ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k เรื่อง Case 39 เหตุการณ์ของ เอมิลี่ นักสังคมสงเคราะห์ที่รับทำคดีเกี่ยวกับเด็กที่มีปัญหาในครอบครัวคดีที่ 39 เป็นคดีของเด็ก 10 ขวบที่ชื่อว่า ลิลิธ ที่เกือบถูกบิดาและมารดายัดใส่เตาอบเพื่อที่จะฆ่าเธอทิ้ง ซึ่งภายหลังที่เอมิลี่ได้ช่วยเด้กผู้หญิงคนนั้นออกมาได้แล้ว ก็จำเป็นต้องมาหาศึกษาและทำการค้นพบกับเรื่องลึกลับและปัจจัยผลที่เพราะอะไรผู้มีอุปการะคุณของเธอถึงจำเป็นต้องทำเช่นนี้จ้ะ

Portrait of a beauty

หรือในชื่อเรื่องไทยว่า ‘เปลือยรักวังจำเป็นที่จะต้องห้าม’ ที่ไม่ได้มีลำดับแค่เรท 18+ แต่มากถึง 20+ กันอย่างยิ่งจริงๆ กระเถิบไปไกลถึงประเทศเกาหลีย้อนกลับไปในสมัยโชซอน เมื่อชินยุนหน้าจอง ได้แฝงตัวเป็นพี่ชายที่ฆ่าตัวตายไป ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k ทำงานเป็นจิตรกรหลวง และถูกหยิบได้โดย คังมู ชายหนุ่มนักทำกระจก จนความเกี่ยวพันของทั้งสองก็เบ่งบาดเรื่อยๆ ๆ ภายใต้การหยิบมองของอาจจะารย์ คิมฮงโด อย่างลับ ๆ

BODY CAM

อีกหนึ่งหนังแนวไล่ล่าระทึกขวัญที่ต้มคนชมจนเปื่อยเลยล่ะค่ะ เรื่องราวของตำรวจผู้หญิงที่กลับมาปฏิบัติหน้าที่อีกสักครั้งภายหลังจากได้ผ่านความสูญเสียครั้งใหญ่มา โดยการคัมแบ็ครอบนี้เหมือนมีการรับขวัญที่น่าสะพรึงกลัวจัดเตรียมไว้ เนื่องด้วยคดีที่เธอรับนั้นเป็นคดีการตายปัญหาของเพื่อที่จะนตำรวจด้วยกันแถมหลักฐานสำคัญยังคงใช้มิได้เนื่องด้วยมีแค่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ไม่สมประสมเพียงแค่นั้น

Adore

เหตุการณ์อันร้อนแรง และมีเรื่องราวของศีลธรรมมาเกี่ยวพัน ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k เพื่อสาวใหญ่ 2 คน ซึ่งเป็นเพื่อจะนกัน ต่างก็ตกหลุมรักลูกชายวันรุ่นของเพื่อนตัวเองเข้า แน่ๆว่าฉากเซ็กส์นั้นก็วาบหวาม และฮอตพอตัว ส่วนเหตุการณ์นั้นก็ค่อนข้างจะน่าเจ็บหัวเช่นกัน

Now You See Me

ทีมนักมายากลชื่อเรื่องราวกับอย่าง “จตุรอาชา” คงกลายเป็นภาพลวงตาได้ทุกเมื่อ ถ้าคุณจับจ้องหมวดเขาใกล้เกินความจำเป็น เรื่องราวการปล้นที่มาแบบเหนือเกรด ที่อาจทำให้คุณควรต้องจ้องตาไม่กระพริบเพื่อที่จะหาผลสรุปว่า “หมวดหมู่เขาทำเป็นแล้วได้เช่นไร?”

Red Notice

Red Noticeเป็นหนัง Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/คอมเมดี้ สัญชาติอเมริกันปี 2021 โดยเรื่องย่อก็จะงานทัศนศิลป์ 3 ชิ้น ที่สูญขาดหายไปจากอียิปต์เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ และมีคนต้องการมันตีกลับมา โดยประกาศตั้งเงินค่าตอบแทนไว้มากโขสำหรับใครที่เอามันมาคืนได้ งานนี้การปล้นจึงกำเนิดขึ้นเพราะว่าว่างานศิลปะต่างๆ ถูกเก็บไว้ในตู้เซฟ และที่พิพิธภัณฑ์ ความสนุกสนานของเรื่องมันอยู่ตรงที่ เมื่อมีอาชญากรกำเนิดขึ้น แน่นอนว่าจะต้องมีผู้รักษากฎเกณฑ์หมายคอยไล่จับในตลอดเส้นทางการปล้น

อารมณ์วิชาการสึกภายหลังที่ได้ดู Red Notice คือดูแล้วมันค่อนข้างจะที่จะครบรส ฉากการต่อสู้บางฉากก็เกิดการบ่งชี้ได้อย่างสมบทบาท ในบางฉากก็อึ้ง ตะลึง ในความเก่งกาจของใครบางคน ในบางฉากก็มีคอมเมดี้มาให้ได้แสดงตัวกัน เพื่อที่จะเป็นสีสันในหนังหัวข้อนี้ ในส่วนของการตัดต่อ เริ่มต้นจากแต่งเรื่อง ที่มีการเกริ่นนำไว้ก่อนตั้งแต่เริ่มตั้งแต่ต้นแล้วซึ่งส่วนนี้สามารถทำให้ชมแล้วรู้เรื่องเนื้อเรื่องได้อย่างเห็นได้ชัด ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k ในส่วนของคำว่าพีคหรือหักมุมในหัวข้อนี้ มีให้เห็นได้ชัดอยู่เหมือนกัน ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ซึ่งจำเป็นที่จะต้องกล่าวเลยว่าโดยรูปรวมทำออกมาได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ถ่ายทำเสื้อผ้าที่ใส่ ซึ่งมันเข้ากันได้ดีไปหมด ถ้าจะให้ตำหนิ ขอติเตียนตรงที่ฉากการบุกจับของตำรวจ ในบางจุดก็เคลียร์ว่ามาได้อย่างไร แต่ในบางจุดก็ไม่เคลียร์นำมาซึ่งการทำให้ยังรับรู้ค้างคาใจอยู่

Shaun of the Dead

หนังซอมบี้สายฮาอีกหนึ่งเรื่อง ที่ตีแผ่ความเป็นซอมบี้ออกมาในเวอร์ชั่นของหนังน่าหัวเราะคลายเครียดได้เป็นอย่างดี โดยหัวข้อนี้ได้กล่าวถึง ชอว์น ชายคนหนึ่งที่ชีวิตเป็นกิจวัตรหมดไปกับการเมา ไม่ว่าจะดื่มเบียร์ที่บ้าน หรือว่าจะไปที่ผับก็ตาม ซึ่งเขานั้นอยู่กับเพื่อนอีกคนคือ เอ็ด ที่ใช้ชีวิตไม่แตกต่างกันมากนัก จนกระทั่งวันหนึ่งที่แฟนสาวของเขาคือ ลิซ สัมผัสเบื่อหน่ายกับตัวเขา ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k จนสุดท้ายก็ทนไม่ไหวและกล่าวเลิกจากเขาไป นำมาซึ่งการทำให้เขาเริ่มต้นอยากจะแปลงตัวของเราเอง เพื่อกลับไปง้อขอคืนดีกับแฟนสาวอีกสักที แต่ความนึกคิดผิดโอกาสไปหน่อย ก็ทั้งเมืองดันกลายเป็นเมืองซอมบี้ซะอย่างงั้น ทำให้เขาฉุกคิดขึ้นมาได้ว่าตัวเขาเองนี่แหละ ที่จะเป็นฮีโร่ช่วยทั้งแฟนและครอบครัว ให้พ้นจากเงื้อมมือจากฝูงซอมบี้ให้ได้

Idiots (2009)

หนังเล่าถึงแรนโช ชายหนุ่มนอกแถวอารมณ์ดีที่ทำให้ความจริงนั้นปรากฎให้มีความเห็นว่าการเล่าเรียนไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเครียดเสมอ แต่หลักคิดนี้เปลี่ยนเป็นเหมือนการคิดแบบแหกคอกในสายตาครูอาจารย์ อันนำมาซึ่งเรื่องที่สนุก เข้มข้น เคล้าน้ำตาและเสียงหัวเราะตลอดทั้งเรื่อง

ซีรี่ย์จีน – Siege in Fog

จบท้ายกันด้วยซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกดราม่ากันบ้างอย่าง Siege in Fog หรือ กับดักอันตราย เป็นซีรี่ย์ที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าเสื้อผ้าการแต่งตัวดูอลังกาลและมีความงดงามเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากนั้นเป็นซีรี่ย์ที่อ้างอิงการปฎิวัติการปกครองของจีนในเวลาทำสงครามกับญี่ปุ่น ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k ดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยาย Fei Wo Si Cun ได้แสดงอย่าง อี้เหลี่ยนข่าย รับบทโดย เอลวิส ฮัน และฉินซาง รับบทโดย ซุนหยี เกิดเรื่องอย่างกับของตระกูลอี้ ที่มีอำนาจและความร่ำมั่งคั่งในยุคนั้นแม้ว่าจะควรต้องแตกหักกับครอบครัวตัวเราเอง เพื่อที่จะได้ครองรักกับ ฉินซาง แต่ทั้งนั้นในใจเธอมีคนรักอยู่แล้ว เนื่องจากว่าดูเหมือนว่าฉินซางจะไม่มีใจให้ อี้เหลี่ยนข่ายเลย เหตุการณ์ทั้งสองจะลงเอยเช่นไรมาติดตามชมกัน

หนังจีน Shanghai Fortress

สุดยอดงานแอ็กชันไซไฟสัญชาติจีน เมื่อมนุษย์ต่างดาวบุกโลก ! Shanghai Fortress มีฉากข้างหลังเป็นโลกที่ถูกมนุษย์ต่างดาวเลวร้ายบุกโจมตี เมืองใหญ่ทั้งโลกต่างถูกหมวดมันยึดครองทั้งสิ้น จะเหลือก็เพียงแต่เมืองเซี่ยงไฮ้เพียงแค่นั้นที่ยังอาจจะเป็นอิสระ และถูกใช้เป็นป้อมปราการท้ายที่สุดที่มนุษย์จะใช้จัดการกับเหล่ามนุษย์ต่างดาว Yang พลทหารหนุ่มควรต้องติดตามนายพล Lin ที่เขาเคารพไปทำภารกิจใหญ่ที่พนันไว้ด้วยอนาคตของมนุษยชาติ แล้วข้อสรุปจะเป็นอย่างไร ไปลุ้นกันต่อได้ในเรื่องเลยครับผม

Please!8 Hours

มาชี้แนะ ซีรี่ย์จีนน่าชม 2022 กันต่อกับซีรี่ย์ Please!8 Hours สถานะการณ์ซีรี่ย์ไซไฟความรักของโลกสองมิติเกือบจะเป็นจักรวาลคู่ขช้านาน โดยสมมติโลกจีนสมัยโบราณเอาไว้ให้ได้เข้าไปรู้สึก ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย และเรื่องราวนี้เริ่มต้นขึ้น เมื่อนางเอกในโลกปัจจุบันที่เฟ้นใช้เครื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้วและตกหลุมรักพระเอกในโลกสมมุติ ความยุ่งเหยิงหัวใจจึงก่อเกิดขึ้น

หนังจีน Justice, My Foot

โจวซิงฉือกับงานย้อนยุค เมื่อเขานำเสียงฮามาคู่กับความยุติธรรม
อีกหนึ่งงานมาสเตอร์พีซของโจวซิงฉือ นักส่อให้เห็นสายฮาผู้มากความสามารถที่ผู้คนจำนวนมากรู้สึกชื่นชอบ โดยในประเด็นนี้ฉากหลังเป้นจักรวรรดิจีนสมัยโบราณ โดยโจวซิงฉือรับบทเป็น Sung หนุ่มผู้มากด้วยเล่ห์เหลี่ยม เขาได้เข้าร่วมทีมกับภรรยาของเขาผู้เชี่ยวชาญวิชากังฟู เพื่อจะทวงคืนความเป็นธรรมให้แก่ชาวบ้านผู้บริสุทธิ์ ให้โลกได้รู้ว่าชายผู้เฉียบแหลมแกมโกงได้แก่เขานี่แหละ ที่จะนำความยุติธรรมกลับคืนมาสู่อาณาจักรแห่งนี้ เนื้อเรื่องครึกครื้นปนฮาตามสไตล์โจวซิงฉือ แต่บทบู๊ก็มันมากทีเดียวครับ

Go! Beach Volleyball Girls

มาต่อกับ ซีรี่ย์จีนน่าชม 2022 Go! Beach Volleyball Girls มีทั้งสิ้น 40 ณ เวลา เป็นซีรี่ย์จีนแนวกีฬา รักโรแมนติก คอมเมดี้เป็นพื้น ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดออกมามากนักว่าเหตุการณ์จะเป็นยังไง แต่เห็นว่าเป็นซีรี่ย์ที่ถ่ายทอดความตั้งใจของเหล่านักวอลเลย์บอลชายหาดหนุ่มสาวที่จำเป็นต้องพิสูจน์ตนเองในสังเวียนลูกหนังนั้นเองล่ะ

Little Monsters

หนังซอมบี้ชื่อไทยสุดน่ารักคือ “ซอมบี้มาแล้วงับ” ใช่ครับผม ชื่อเรื่องนี้จริงๆ แค่ชื่อเรื่องก็อาจจะพอรู้แล้วว่าหนังหัวข้อนี้ เป็นหนังคอมเมดี้ที่เกี่ยวกับซอมบี้นั่นเอง แต่ก็มิได้เฮฮาจนกระทั่งขั้นชอว์นแบบด้านบนนะ แต่เรื่องนี้จะมีความน่ารักๆ ผสมกับความดราม่าของตัวละครไปด้วย โดยเรื่องนี้ได้เอ่ยถึงคุณครู แคโรไลน์ ที่จำเป็นจะต้องพาเด็กนักเรียนอนุบาลไปทัศนเรียนรู้นอกสถานที่ ที่ฟาร์มแห่งหนึ่ง

แต่ไม่มีใครทราบเลยว่าที่ตรงนั้นมิได้เป็นฟาร์มทั่วไป แต่มันเต็มไปด้วยซอมบี้เต็มไปหมด แต่ด้วยความเป็นครู และต้องคุ้มครองป้องกันผู้เรียนเอาไว้ให้รอดพ้นจากเหตุการณ์นี้ เธอก็เลยต้องทำทุกทางเพื่อเอาชีวิตรอด และจะต้องไม่ให้เด็กๆ เข้าใจนี้อีก ว่ากำลังเหน้าจอกับอะไรอยู่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่เธอทำแล้วได้ก็คือ การเอาชีวิตรอดไปด้วย และต้องส่งผลให้เหมือนเป็นการทัศนศึกษาที่แสนสนุกไปด้วย! คนไหนอยากจะพักความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดแต่ยังถูกใจแนวซอมบี้ นำเสนอว่าหัวข้อนี้สนุกสนานและน่ารักแน่นอน

You Should have left

อีกหนึ่งหนังสยองขวัญที่ชมจบแล้วอ้าปากค้างจนแมลงวันบินเข้าปากไป 3 ตัวเลยล่ะจ้ะ เหตุการณ์ของเศรษฐีที่พาครอบครัวไปพักผ่อนบ้านตากอากาศห่างไกลทั้งหมดทุกอย่างอย่างโดยสิ้นเชิง หลังจากที่ไปถึงก็เกิดเรื่งเช่นเดียวกับแปลกประหลาดจำนวนมากอีกทั้งยังมีหลาย สัญญาณเตือนว่าให้ “ออกไปจากที่นี่ซะ” ตั้งหลายครั้ง

And you Mother too หรือ Y Tu Mamá También

เป็นหนังสัญชาติเม็กซิโก เหตุการณ์ของวัยรุ่น 2 คนที่พาแฟนสาวออกเดินทางท่องเที่ยว พร้อมทั้งพาสาวชาวสเปนที่เจอในงานแต่งงานของพี่สาวไปด้วย ในเรื่องมีทั้งฉากเซ็กส์ ฉากเสพยา แบบไม่กั๊ก ตามสไตล์วัยรุ่น อยากรู้อยากทดสอบ ใช้ชีวิตแบบเต็มที่ แต่หนังประเด็นนี้ก็สอนชีวิตได้ดีเหมือนกัน

Who Am I

เบนจามิน แฮกเกอร์หนุ่มอัจฉริยะที่หยิบพลัดหยิบผลูไปมีความเกี่ยวข้องกับการเจาะข้อมูล BND หน่วยเนื้อหาข้อมูลข่าวสารกรองเยอรมันที่เข้าถึงยากที่สุด และเรื่องราวดันไปพัวพันกับหมู่มาเฟียรัสเซีย ทำให้มีสายลับถูกฆ่า เขาก็เลยจำเป็นจะต้องเร่งเปิดเผยตัวจริงของคนที่อยู่เบื้องหลัง MRX เพื่อให้พ้นจากข้อครหา แต่คนใดล่ะจะทราบตัวจริงของคนในโลกไซเบอร์ได้ !?

One Cut of the Dead

หนังซอมบี้สุดแปลกอีกเรื่อง ที่เป็นหนังจากประเทศญี่ปุ่น โดยประเด็นนี้เป็นหนังทุนต่ำที่ทำรายได้สูงมากๆ ด้วยเนื้อหาที่แปลกแหวกแนวของเรื่องนั่นแหละ โดยขั้นแรกๆ คือเวลา 37 นาทีแรกนั้น ตัวเรื่องจะออกจะไม่มีอะไรมากนัก เหตุเพราะเหมือนเป็นการถ่ายทำอะไรกันเล่นๆ มากยิ่งกว่า แต่ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นเนื้อเรื่องก็จะค่อยๆ ต่อเข้าถ้าันและทำให้พวกเรารู้เรื่องอะไรได้มากขึ้น

ซึ่งช่วงแรกจะเป็นการเล่าถึงการถ่ายทำแบบลองเทค ที่ถ่ายทำเกี่ยวกับซอมบี้ แต่แล้วก็ได้ตัดไปเป็นพาร์ทข้างหลัง ที่เล่าถึงการถ่ายทำเบื้องหน้าเบื้องหลัง ที่มีสถานะการณ์สุดป่วนและความสนุกสนานมาให้พวกเราได้ดูกัน เคงริงๆ หนังเรื่องนี้ถ้าคนที่ดูแล้วเบื่อไม่ยากบางทีอาจจะไม่อินกับหนังได้เลย แต่หากคิดว่ามันน่าดึงดูดตรงความแหวกแนวของหนัง และหนังที่ซ้อนหนังอีกที ก็มีความรู้สึกว่าเป็นหนังที่บันเทิงใจใช้ได้ทันทีเช่นกันนะ

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...