ดูหนังใหม่ปี2021

ดูหนังใหม่ปี2021

ดูหนังใหม่ปี2021

ดูหนังใหม่ปี2021 เรื่อง ScreamScream การตายอย่างโหดเหี้ยมของเหล่าเพื่อนของ “เอมมา” ที่จึงควรตามสืบที่แท้ด้วยตัวของเราเอง จนไปพบกับฆาตกรที่อยู่ภายใต้หน้ากากผี แต่เมื่อสืบไปเรื่อยๆ ๆ เธอก็ดันไปเจอปมใหญ่ที่เข้ามาพัวพันกับแม่ตัวของเราเอง หัวข้อนี้จับเป็นหนังลำดับชั้นตำช้านานที่เสิร์ฟความสยองให้แบบจุก ๆ ไร้พักผ่อน นำเสนอว่าอย่าดูคนเดียว

Review : แม้จะออกแนวหนังไล่ล่าฆ่าเชือดแบบสูตรได้ผลสำเร็จไปเสียหน่อย ดูหนังใหม่ปี2021 แต่หัวข้อนี้ก็ยังเป็นผลงานในจิตใจของผู้ใดหลายๆคน การเล่าเรื่องในมุมที่สร้างความอึดอัดตามที่นางเอกจึงควรตกเป็นเหยื่อ นำมาซึ่งการทำให้คนดูอย่างพวกเราอินไปด้วยมาก นอกจากนั้นยังบรรจุปมคนในครอบครัวนางเอกเข้ามาอีก พูดเลยว่างานนี้มีอึ้งไปตาม ๆ กัน ใครคิดจะดูหนังหัวข้อนี้ดึก ๆ คนเดียวก็ทำใจแข็ง ๆ หน่อยละกัน แล้วจะหาว่าไม่เตือน

Hospital Playlist (2020) – เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์

ซีรี่ย์แนวดรามาการแพทย์กล่าวเล่าถึงสถานะการณ์การดำเนินงานและใช้ชีวิตของศัลยแพทย์ 5 คน ที่เรียนจบมาจากสถาบันอุดมศึกษาแพทย์ที่เดียวกัน และได้มาปฏิบัติการในโรงพยาบาลที่เดียวกันอีก แต่ละคนมีความชำนิชำนาญต่างกันคนละด้าน

เราจะได้ปรากฏความสัมพันธ์ของการจัดการงานและความสนิทสนมความเป็นเพื่อนของหมอทั้ง 5 คน ดูหนังฝรั่งโรแมนติก ที่คบกันมาตั้งแต่ยุคเรียนจนกระทั่งเดี๋ยวนี้เกือบ 20 ปี ครบรสมากประเด็นนี้ ได้ทั้งอบอุ่นดวงใจ หัวเราะ ร้องไห้ ดำเนินเรื่องแบบโดยง่าย ดูหนังใหม่ปี2021 ไม่ซับซ้อน ชมแล้วพิจารณาถึงเพื่อที่จะนเลยจ้ะ

Anonymously Yours (2021) รักไม่บอกชื่อ

เรื่องย่อ : ภายหลังจากเนื้อความโดยไม่ได้เอาใจใส่แปรเปลี่ยนเป็นความสัมพันธ์ดิจิทัล เวลและอเล็กซ์ก็เริ่มต้นคบหากันโดยไม่รู้ว่าหมวดเขาได้เผชิญกันในชีวิตจริงมุ่งเน้นเรื่องความรักในโรงเรียนมัธยมศึกษาเวลาปลาย ดูหนังใหม่ปี2021 ช้านานแค่ไหนที่ใครซักคนจะไปอย่างสมจริงก่อนที่พวกเขาจะทราบว่าคนที่หมู่เขากำลังส่งใจความอยู่เคียงข้างพวกเขา? รูปยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายสองผู้คนที่เริ่มต้นความสนิทสนมทางดิจิทัล

จุดพลิกผันคือหมวดเขาไม่รู้ว่าพวกเขากำลังพูดกับบุคคลที่พวกเขาสัมผัสรำคาญในชีวิตจริง ตัวละครนำทั้งคู่ อเล็กซ์ และเวล ต่างก็มีอุปสรรคของตนเอง ข้อเท็จจริงที่ไม่ดียิ่งยิ่งขึ้นเมื่อหมู่เขาเพียรพยายามนำทางในโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมปลายและไปงานพรอมส่งท้าทายยปี เพื่อจะช่วยให้หมวดหมู่เขาผ่านพ้นข้อขัดแย้งไปได้ หมวดเขาจึงสร้างความสัมพันธ์กับผู้ติดต่อสื่อสารที่ “ไม่เปิดเผยชื่อ” ซึ่งไม่นานก็พัฒนาเป็นความรู้สึกโรแมนติก

TWILIGHT

หนังรักฮอตฮิตนิรันดรจะต้องยกให้เลือก TWILIGHT ซึ่งเป็นหนังตามที่ถูกถ่ายทอดเหตุการณ์มาจากนวนิยายความรักต่างสายพันธุ์ระหว่างสัตว์ดูดเลือดกึ่งมนุษย์อย่างแวมไพร์สและมนุษย์สาวที่ย้ายมาศึกษาเล่าเรียนไฮสคูลทางเวลาเหนือและดันมาตกหลุมรักชายหนุ่มที่ไม่ทั่วไป ส่งผลให้เธอจะต้องเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ต่างสายพันธุ์ที่กำเนิดขึ้น เหตุการณ์จะโรแมนติกและมันส์มากแค่ไหน หนัง2021ทั้งหมด คนไหนต้องการติดตามหนังรื้นเริงๆ ที่มิได้มีเพียงแค่ความโรแมนติกแค่นั้นก็จะต้องเรื่องนี้เลย

Lucifer Season 5 Part 2

ชี้แนะซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 เรื่องภายหลังที่ออกอากาศมาแล้ว 4 ซีซั่น และภาคล่าสุดก็ยังคงจะความครึกครื้นไม่เปลี่ยน ดูหนังใหม่ปี2021 เมื่อลูซิเฟอร์จำเป็นที่จะต้องกลับจากขุมนรกเพื่อจะแก้ปัญหาอะไรบางอย่างทั้งเรื่องการแก้แค้นหา และการบ่งชี้ความรักที่มิคงจะเผยได้กับสตรีสาวที่ทำงานด้วยกันอย่างรู้ใจ ความสนุกของซีรี่ย์รับรองว่าเดือดไม่แพ้กับภาคก่อน ๆ ที่เคยรับชมมาแน่นอน

Hot Stove League (2019) – ผู้จัดการเหล็กกลุ่มดรีมส์

เป็นเรื่องดังของทีมเบสบอลทีมบ๊วยของลีค ที่มีพระเอกย้ายเข้ามาเป็นนักบริหารทีมหน้าใหม่ ทั้งยังไม่ค่อยทราบเกี่ยวกับเบสบอลเลย แต่พระเอกเป็นคนฉลาดปราดเปรื่องมาก ไหวพริบดี นิ่ง ๆ สุขุม คอยแก้ไขปัญหาภายในต่าง ๆ ได้เด็ดเดี่ยว และตั้งความมุ่งหมายที่จะเป็นแชมป์ลีค แต่เวลาจัดการงานก็มีปัญหาเข้ามาให้แก้ตลอด หัวข้อนี้รื้นเริงมาก ชมเบสบอลไม่เป็นก็รู้เรื่อง นัมกุงมินทำให้รู้ดีมาก เหมาะสมกับคาแรคเตอร์นี้สุด ๆ ชมแล้วการันตีจะติดใจจ้ะ

แฟนฉัน
อีกหนึ่งหนังรักของไทย ที่จับเป็นหนังอมตะที่เมื่อผู้ใดเอ่ยถึงก็เป็นต้องเคยดูกันทุกรายจำเป็นที่จะต้องยกให้หนังเรื่อง แฟนฉัน ซึ่งเป็นหนังที่ต้องดู เกิดเรื่องราวกับความรักณ เวลาเพื่อจะนของเด็กวัยใสที่แอบถูกใจเพื่อที่จะนแถวบ้านและทั้งคู่ก็ยังศึกษาโรงเล่าเรียนเดียวกัน เมื่อเจี๊ยบซึ่งสนิทกับนิดหน่อยหน่าต้องการไปเข้าแก๊งค์กับเพื่อจะนเพศชายแก๊งค์อื่นเรื่องชุลมุนๆของทั้งสองจึงได้กำเนิดขึ้น หยิบเป็นหนังยุค 90’s ที่ตรึงตาตรึงใจเป็นอย่างมากเลยล่ะ จับเป็นหนังรักขึ้นหิ้งอย่างยิ่งจริงๆ คนใดไม่เคยชมก็สามารถไปหามาดูกันได้ รับรองสนุกสนานจนชมเกินหนึ่งรอบแน่ๆ

Crazy Person in the Areaเรื่องย่อ

ซีรี่ย์เกาหลี แนวโรแมนติกดราม่า ปี 2021 นำทำให้ทราบโดย หน้าจองอู และโอยอนซอ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับคนสองคนที่จำเป็นต้องพบกับความปวดอย่างรุนแรง ซึ่งทั้งคู่ต่างปรากฏอกแสดงตัวใจกัน เยียวยาซึ่งกันและกันจนหายดี

หน้าจองอู รับบทเป็น โนฮวีโอ นักสืบดูแลคดีอาชญากรรมร้อนแรงประจำสถานีตำรวจกังนัม หนังบู๊แอคชั่น  เขาเป็นนักสืบมีความรู้สึกว่าตัวเองดำเนินงานได้เพอร์เฟคที่สุดแล้ว แต่จู่ ๆ ควรต้องมาเจอกับสถานะการณ์ที่กลับตาลปัตร ทำให้เขากลับกลายเป็นคนเจ้าอารมณ์ และวีนเหวี่ยงได้กับทุกเรื่องรอบตัว ตอนนั้นเขาก็ได้เหมือนกันมาประสบกับ โอยอนซอ รับบทเป็น อีมินคยอง หญิงสาวผู้หลงผิดจนแปรเปลี่ยนเป็นคนบ้าที่ถูกคุมขังในคุก ซึ่งชะตาชีวิตทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกันและเยียวยาซึ่งกันและกัน

RatchedRatched

“Ratched” พยาบาลสาววอร์ดจิตเวช ที่มาพร้อมความน่าสะพรึงไม่ไม่เหมือนกับฝันร้ายที่ทั้งคนไข้และหมอเองก็ยังกลัว เมื่อความเลือดเย็นได้ครอบงำจิตใจของเธอ ความอำมหิตสุดดำมืดก็ได้เช่นกันเกิดขึ้นที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ขอรับประกันว่าเรื่องนี้ดีงามทั้งนักแสดง บท และโปรดักชั่นที่จัดหนักจัดเต็ม ไร้คำว่าไม่สมหวัง!

Review : ขอพูดชมตั้งแต่เรื่องกรุณาักชั่นตั้งแต่ยังไม่ได้ดูเนื้อเรื่อง ทั้งงานรูป เสียง แสง จัดส่วนประกอบออกมาได้อย่างลงตัว ที่ถูกใจสุด ๆ คืองานรูปที่เช่นเดียวกับกันรังสรรค์ผลงานทัศนศิลป์ชิ้นหนึ่งขึ้นมา อีกทั้งที่เดินเรื่องอย่างเข้มข้น ถึงใจ ใครถูกใจดูแบบจิตเถื่อนแบบไร้ปราณี ขอให้ดูประเด็นนี้เลยหลอนจริง นอกเหนือจากนั้นนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือมาประชันบทบาท งานนี้ผู้ใดพลาด ถือได้ว่าน่าเสียดายแทนสุด ๆ

The Babysitter : Killer QueenThe babysitter

สำหรับใครที่เคยดูหนัง The Babysitter 2017 ก็พูดเลยว่าการพลิกมาครั้งนี้มาพร้อมความอำมหิต x2 ฆ่าเป็นฆ่า! เลือดเป็นเลือด! กับเส้นเรื่องที่เล่าชีวิตของ “โคล” เด็กหนุ่มที่รอดชีวิตจากเงื้อมมือของแก๊งพี่เลี้ยงเด็กที่อยู่ลัทธิบูชาอสุรกาย ที่เขาแน่ใจว่าหมู่เขาตายกันหมดแล้ว

Review : คนใดที่เคยดูหัวข้อนี้มาก่อนไหมบอกเลยว่าไม่น่าใช่ข้อขัดแย้งเพราะภาคนี้เขาบรรจุแฟลชแบล็คมาให้เล่าระหว่างของภาคแรก สำหรับภาคนี้ส่วนตัวไม่สามารถรู้สึกหมดหวังเลย เพราะเหตุว่าชอบที่เล่าได้รวดเร็วทันใจ กระชับ ไม่ออกทะเล ส่วนงานรูปก็เป็นจุดสำคัญที่ส่งผลให้เรื่องนี้ได้คะแนนไปถึง 9.5 คะแนน ถึงจะมีฉากโหด ๆ ออกจะเยอะตลอดเรื่อง แต่รูปที่ออกมานั้นมิได้บ่งบอกสึกอี๋ แถมยังบรรจุความคอเมดี้ให้ชมแบบไม่เครียดอีกต่างหาก

Reply 1988 (2015) – วันวาน 1988

ซีรี่ย์ประเด็นนี้จะพาเราย้อนกลับดูวิถีชีวิตในยุค 80 เล่าถึงความสนิทสนมของเพื่อที่จะนบ้านและครอบครัวที่อยู่ร่วมกันในซอยเล็กๆ มีกลุ่มเพื่อที่จะนสนิท 5 คนที่เล่นร่วมกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ละคนก็มีนิสัยและสถานะที่ไม่เหมือนกัน

ดูแล้วจะมีผลให้พวกเรานั่งหวนนึกถึงวันเก่าๆ ได้เห็นความรักของครอบครัว ดูหนังออนไลน์ hd ใหม่ วิธีการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ในยุคนี้แทบจะไม่แสดงตัวแล้ว แถมยังได้ลุ้นไปกระทั่งขณะสุดท้ายอีกว่าคนไหนจะเป็นพระเอก ครบทุกรสเลยค่ะ อบอุ่น เศร้า ฟิน หัวพวกเราะ

The Power of the Dog (2021)

เรื่องย่อ : ฟิล เบอร์ธนบัตร เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ผู้มีเสน่ห์ยั่วยวนใจใจเป็นแรงกระตุ้นให้กำเนิดความกลัวและความเกรงกลัวต่อคนรอบข้าง เมื่อพี่ชายของเขาพาภรรยาใหม่และลูกชายกลับไปอยู่ที่บ้าน ฟิลก็ทรมานพวกเขาจนกระทั่งเขาเผชิญว่าตัวของเราเองกำลังเจอกับความเป็นได้ของความรัก

เจ้าของฟาร์มเลี้ยงสัตว์ผู้มีอำนาจครอบครองตอบโต้ด้วยความเย้ยหยันที่โหดร้ายเมื่อพี่ชายของเขานำภรรยาใหม่และลูกชายของเธอกลับไปอยู่ที่บ้าน กระทั่งสิ่งที่ไม่คาดฝันมาถึง

ร้อนแรง ตาซีด หล่อ ฟิล เบอร์ธนบัตรหลอกลวงยังไง้ความปราณี ความรัก พลัง และความเปราะบางของ พิล ติดอยู่ภายในอดีตและในแผ่นดิน เขาสามารถณ เวลาวัวกระทิงได้ด้วยการฟันสองฟันอย่างเร็วทันใจ เสว่าง่ายน้ำเปล่าในแม่น้ำทาร่างกายของเขาด้วยโคลน เขาเป็นคาวบอยที่ดิบเหมือนหนังของเขา ปีนี้คือปี 1925 พี่น้อง เบอร์แบงก์ เป็นชาวไร่ผู้ร่ำรวยในมอนทานา ที่ร้านขายของอาหารเรดมิลล์ตอนที่เดินทางไปตลาด พี่น้องได้พบกับโรส เจ้าของร้านรวงที่เป็นม่าย และปีเตอร์ ลูกชายที่น่าจับจิตของเธอ ฟิลประพฤติตัวโหดร้ายจนทำให้ทั้งคู่น้ำตาไหล

เบิกบานไปกับความปวดและปลุกเพื่อที่จะนวัวให้หัวพวกเราะ ยกเว้นจอร์จ น้องชายของเขาที่ปลอบโยนโรส ต่อจากนั้นจึงกลับไปแต่งงานกับเธอ ตอนที่ฟิลโลดแล่นไปมาเวลาความโทสะเคืองและความฉลาดมากแกมโกง การเยาะเย้ยของโรสก็กลายเป็นต้นแบบที่น่าขนลุก เขาโฉบอยู่ที่ขอบวิสัยทัศน์ของเธอ เป่าผิวปากเพลงที่เธอไม่สามารถเล่นได้อีกถัดไป การเยาะเย้ยลูกชายของหล่อนยิ่งเผยเพิ่มมากขึ้นไปอีก โดยได้รับเสียงเชียร์จากคนที่มาเรียนของฟิล จากนั้นฟิลก็ดูอย่างกับว่าจะพาเด็กชายไปอยู่ใต้ปีกของเขา บุคลิกตอนนี้นี้ทำ

หนังตลกๆ

 win666.club

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...