How to Train Your Dragon 2 (2014)

How to Train Your Dragon 2 (2014)

How to Train Your Dragon 2 (2014) ด้วยเรื่องราวจากภาคแรกที่ทำให้หลายท่านต้องใจ และก็มั่นใจว่าผู้ชมอาจยังจำชายหนุ่มที่ชื่อ ฮิชคัพ คนที่แปลงทัศนคติที่มีต่อมัตระหนี่รไปชั่วนิจนิรันดร์ได้ แล้วก็ภาคนี้เขาได้กลับมาอีกที! โดยเรื่องราวภาค 2 นี้เกิดเรื่องราว 5 ปีต่อมา ฮิชคัพโตขึ้นแล้วก็หล่อพอได้เลยล่ะ ซึ่งมีกีฬาใหม่สุดได้รับความนิยม ในเมืองไวกิ้ง เป็นการแข่งขันมังกรแข่งความเร็ว ทุกคนจะต้องซ้อมกับคู่ขามังกร ของตน แล้วก็การประลองนี้ ล่ะทำให้ฮิชคัพและก็เขี้ยวกุดมังกรคู่ใจหลุดเข้าไปในพื้นที่โลกด้านนอกที่ไม่มีในแผนที่ ของพวกเขา จากแบบอย่างที่ได้รับดูจะมองเห็นได้ว่าฮิชคัพได้เจอกับนักสู้มังกรปัญหา ซึ่งเป็นแม่ของเขาเอง!!! ซึ่งดูท่าคุณจะมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการควบคุมมังกรได้อย่างยอดเยี่ยม และก็พวกเขายังจะต้องประจันหน้ากับพวกนักล่ามัตระหนี่ราชการ..การสู้รบระหว่างผู้คุ้มครองป้องกันและก็ผู้ตามล่าได้เริ่มขึ้นแล้ว!!

How to Train Your Dragon 2 (2014)

แต่ว่าเมื่อโตขึ้นหน้าที่รับผิดชอบก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ฮิคคัพและก็เขี้ยวกุดมังกรผู้ซื่อสัตย์สุจริตได้โบยบินเพื่อค้นหาคำตอบต่างๆมันมีอะไรมากยิ่งกว่าที่เขาคาดไว้ เมื่อฮิคคัพพบว่าผู้ขี่มังกรลึกลับโน่นเป็น วอลก้า แม่ของเขาที่หายสาปสูญไปนาน (ผู้แสดงฝ่ายหญิงผู้ครอบครองรางวัล Academy Award เคต บลันเช็ตต์)  How to Train Your Dragon 2 (2014)  แล้วก็ความสงบสุขระหว่างมังกรกับชาวไวกิ้งกำลังถูก ดราโก้เก๋ ผู้หิวอำนาจมาก่อกวน (ดาราชายคู่แข่งขันรางวัล Academy Award ไดมอน ฮอนซู) โดยได้รับการช่วยเหลือจากผู้ดักล่ามัละโมบรอย่างเอเร็ต ลูกที่เอเร็ต ( คิท ฮาริงตัน Game of Thrones) แอสทริด (อเมริกา เฟอร์เรร่า), ก็อบเบอร์ (เคเกลื่อนกลาด เฟอร์กูสัน)

แล้วก็เพื่อนฝูงชาวไวกิ้ง สนอทเลาท์ (โจนาห์ ฮิล), ฟิชเลก (คริสโตเฟอร์ ไม่นซ์-พลาส) และก็แฝดรัฟนัท (คริสเทน วิก) รวมทั้งทัฟนัท (หน.เจ. ไม่ลเลอร์) ให้การช่วยเหลือฮิคคัพ แม่ของเขา แล้วก็บิดาของเขาเป็นสต๊อยค์ผู้มีอิทธิพล (พบราร์ด บัตเลอร์) พวกเขาจำต้องร่วมมือกัน เพื่อปกป้องรักษา มังกรที่อุปถัมภ์ค้ำชูด้วยความรัก เวลาเดียวกันฮิคคัพก็ต้องหาคำตอบที่เขาค้นหามานานอปิ้งที่เขาคิดไม่ถึงด้วย เรื่องราวเกิดขึ้นในอีก 5 ปี ถัดมา ภายหลังที่ชาวไวกิ้งชายหนุ่มผู้กล้าหาญ ฮิคคัพ ผูกไมตรีกับมังกรที่ได้รับบาดเจ็บ และก็เปลี่ยนชีวิตของชาวเบิร์ค กับพวกพ่นไฟได้ไปชั่วนิจนิรันดร์ เดี๋ยวนี้ชาวไวกิ้งรวมทั้งมังกรอยู่ร่วมกันอย่างสงบเงียบสุขบนเกาะสุดประหลาดที่แปลงเป็นดินแดนสุดประหลาดสำหรับมังกรไปแล้ว

แม้กระนั้นเมื่อโตขึ้นหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบก็เยอะขึ้นเรื่อยๆ ฮิคคัพและก็เขี้ยวกุด มังกรผู้ไม่คดโกงได้โบยบินเพื่อค้นหาคำตอบต่างๆมันมีอะไรมากยิ่งกว่าที่เขาคาดไว้ เมื่อฮิคคัพพบว่าผู้ขี่มังกรลึกลับโน่นเป็น วอลก้า แม่ของเขาที่หายสาปสูญไปนาน และก็ความสงบสุขระหว่างมังกรกับชาวไวกิ้งกำลังถูก ดราโก้เก๋ ผู้หิวอำนาจมาก่อกวน โดยได้รับการช่วยเหลือจากผู้ดักล่ามัขี้งกรอย่างเอเร็ต, แอสทริด, ก็อบเบอร์ แล้วก็เพื่อนพ้องชาวไวกิ้ง สนอทเลาท์, ฟิชเลก

และก็แฝดรัฟนัทและก็ทัฟนัท

ที่ให้การช่วยเหลือฮิคคัพ How to Train Your Dragon 2 (2014) 

แม่ของเขา รวมทั้งบิดาของเขาเป็นสต๊อยค์ผู้มีอิทธิพล พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อคุ้มครองมังกรที่อุปการะด้วยความรัก ช่วงเวลาเดียวกันฮิคคัพก็ต้องหาคำตอบที่เขาค้นหามานานอปิ้งที่เขาเองก็นึกไม่ถึงด้วย ในภาคนี้ Hiccup เติบโตมากยิ่งขึ้น เขาแปลงเป็นนักขี่มังกรตัวยง มีเพื่อนเกลอรายล้อม หมู่บ้านนี้เปลี่ยนเป็นที่เลี้ยงมังกรหลากวัย และก็มีกีฬาที่เป็นสีสันอย่างการขี่มังกรจับเกาะน้อยเข้าหลุม ซึ่งมองไปแล้วหลังจากนั้นก็น่าสังเวชเจ้าแกะทั้งหลายแหล่อยู่ไม่น้อย จำต้องมาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในเกมให้เขากันโยนไปแย่งกันมา

ปลดปล่อยสามคลิปซับไทย เกี่ยวกับมังกรมาให้ได้ดูกันแล้ว ไม่ว่จะเป็นคลิป Meet The New Dragons , Dragon Sanctuary , Baby Dragons จากภาพยนตร์ ที่สร้างมาจากหนังสือชุดสำหรับเด็กของเครสสิด้า วัวเวล มหากาพย์ภาพยนตร์สามภาคในขณะที่ 2  How to Train Your Dragon 2 (2014)  สุดตื่นเต้นเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอีก 5 ปีถัดมาภายหลังที่ชาวไวกิ้งชายหนุ่มผู้กล้าหาญ ฮิคคัพ (เจย์ บารูเชล) สร้างมิตรกับมังกรที่ได้รับบาดเจ็บ แล้วก็เปลี่ยนชีวิตของชาวเบิร์คกับพวกพ่นไฟได้ไปชั่วกัลปวสาน ในตอนนี้ชาวไวกิ้งและก็มังกรอยู่ร่วมกันอย่างเงียบๆสุขบนเกาะสุดประหลาดที่แปลงเป็นดินแดนสุดประหลาดสำหรับมังกรไปแล้ว

จากหนังสือของเครสสิด้า วัวเวลล์ ในโลกที่ตำนานของไวกิ้งผู้หนักแน่นและก็มังกรที่ดุร้าย นี่เป็นเรื่องราวของฮิคคัพ เด็กหนุ่มไวกิ้งผู้ค่อนข้างจะแตกต่างกับเผ่าที่มีขนบธรรมเนียมการล่ามัขี้ตระหนี่รสืบทอดกันมานาน แล้ววันหนึ่งโลกของฮิคคัพก็กลับกัน เมื่อเขาได้ประจันหน้ากับมังกรที่ทำให้เขาและก็เพื่อนพ้องไวกิ้งจำต้องมองโลกในมุมที่ผิดแผกแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง How to Train Your Dragon 2 – อิทธิฤทธิ์ไวกิ้งปราบมังกร 2 เข้าฉาย 12 เดือนมิถุนายนนี้ ในโรงหนัง นำกลุ่มผู้แสดงให้เสียงโดย: เจย์ บารูเชล, พบราร์ด บัตเลอร์, คิต ฮาริงตัน, เคท บลันเช็ตต์, ไจมอน ฮอนซู, เคเกลื่อนกลาด เฟอร์กูสัน, อเมริกา เฟอร์เรร่า, โจน่าห์ ฮิล, คริสโตเฟอร์ ไม่นซ์-พลาส, ครั้ง.เจ.ไม่ลเลอร์ และก็ คริสเทน วิก

เขียนบทแล้วก็กำกับการแสดงโดยดีน เดอบลอยส์ ฮิคคัพ

How to Train Your Dragon 2 (2014)

ที่เดี๋ยวนี้เป็นหัวหน้าแล้วก็ผู้ดูแลเผ่าเบิร์คเคียงคู่แอสทริด ได้สร้างสวรรค์ของเหล่ามังกรที่แม้ว่าจะวุ่นวายแต่ว่าก็สุขสงบขึ้นมา เวลาที่การปรากฏตัวทันทีทันใดของมังกรไลท์ ฟิวรี เพศภรรยาเกิดขึ้นพร้อมๆกับภัยรุกรามที่รุนแรงที่สุดที่หมู่บ้านของพวกเขาเคยพบเจอมา ฮิคคัพรวมทั้งทูธเลสจึงควรโบกไม้โบกมือลาบ้านเพียงแต่เพียงอย่างเดียวที่พวกเขาเคยรู้จักรวมทั้งเดินทางสู่โลกลี้ลับที่เช้าใจกันว่าอยู่ในตำนานแค่นั้น ในขณะที่โชคชะตาที่จริงจริงของพวกเขาถูกเผยออกมา อีกทั้งมังกรรวมทั้งผู้ขี่มังกรจำเป็นจะต้องช่วยกันเพื่อต่อสู่ จนกระทั่งสุดขอบโลก

เพื่อคุ้มครองป้องกันทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาแหนหวง ตัวแอนิเมชันประเด็นนี้ผมจำเป็นต้องสารภาพเลยว่าการให้อารมณ์ต่างๆ How to Train Your Dragon 2 (2014)  ในเรื่องราวทำมาได้ดิบได้ดีมากมายรวมทั้งเข้าถึงสุดๆเปิดเรื่องมาก็ทำให้พวกเรารู้สึกอึดอัดตามฮิคคัพกับหลักสำคัญประเด็นการย้ายที่อยู่ฐาน การตัดสินใจในคราวนี้ช่างยากเย็นแสนเข็ญแล้วก็คับแค้นใจมากมายเพราะว่าเป็นหมู่บ้าน ที่บิดาเขาฝากฝังไว้ก่อนตายให้ดูแลให้ดี นอกจากตัวเรื่องราวก็ตั้งประเด็นเรื่องราวความรักของเจ้าเขี้ยวกุดกับมังกรตัวสีขาว อารมณ์ในระยะนี้ของตัวเรื่องก็ทำมาได้โรแมนติกโป๊ะจ้ายฮาใช้ได้เลย ตัวแอนิเมชันแปลความหมายหัวข้อนี้มาได้สวยแล้วก็เข้าถึงความรู้สึกของเขี้ยวกุดอย่างถ่องแท้ อย่างที่บอกครับผมเป็นแอนิเมชันที่เข้าถึงอารมณ์จริงๆ

Hiccup ชายหนุ่มชาวไวกิ้งที่แม้ว่าจะมองทื่อ แต่ว่าเขาหลักแหลมจริงๆมากมาย ในร่างซูบซีดนั้นมีสิ่งพิเศษแอบซ่อนอยู่ เป็นการสามารถติดต่อภาษามังกรได้ Toothless หรือ เขี้ยวกุด เขาเป็นมังกรไนท์ฟิวรีเพียงแต่ตัวเดียวที่เคยถูกเจอ ในขณะที่ได้เจอกับฮิคคัพเขาเป็นเพียงแค่ลูกมังกรตัวน้อย เขาได้ศึกษาสิ่งต่างๆรวมทั้งเติบโตขึ้นกับฮิคคัพ รวมตื่นตาตื่นใจพร้อมด้วยโลกมนุษย์ที่ไม่เคยชินกอบด้วยใครกันแน่หาได้พบ เอาใจช่วยส่งให้พวกเขาหามาสดผู้นำถิ่นที่ห้าวหาญกับหามาเผชิญและรักครัน Hiccup รุ่นชาวรวดเร็วทันใจกิ้งที่อยู่แม้กระทั่งดูเงอะงะ

ถึงแม้สิงขรฉลาดนัก ที่ฉบับร่างผอมแห้งแรงน้อยslimนั้นมีอยู่เครื่องเคราเด่นแฝงเสด็จ เป็นการทำเป็นติดต่อภาษามังกรหาได้ Toothless หรอ เขี้ยวขาด นกเขาดำรง ฐานะราศีมังกรไนท์ฟิวรี เกือบจะตัวอันเดียว รอบๆคุ้นโดนประจบสอพลอ เรื่องรอบๆหามาเขียนกัน พร้อมฮิคคัพสิงขรซึ่งก็คือเพียงแค่สายโลหิตราศีมังกรร่างน้อยนิด คีรีได้มาเล่าเรียนของเยอะแยะรวมทั้งเจริญขึ้นพร้อมด้วยฮิคคัพ Luna ราศีมังกรไนท์ฟิวเรียวอีกรูปแต่มีขัดขาว จึ่งโดนให้ชื่อเหมาไลท์ฟิวรี

เอ็งเป็นประแจเขตนำพาฮิคคัพและฟันขาดเข้ามาเขยื้อนในโลกเมืองลับแล

ปล่อยจิตวิญญาณที่การเสี่ยงภัย: ตรวจสอบกรรมวิธีฝึกฝนมังกรของคุณ 2 (2014) การเสนอแนะ ในภาคต่อที่น่าคลั่งไคล้ของผลงานแอนิเมชั่นชิ้นโบแดงอันเป็นสุดที่รัก จะพาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่น่าระทึกใจซึ่งเต็มไปด้วยแอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง How to Train Your Dragon 2 (2014)  อารมณ์จากใจจริง แล้วก็การเสี่ยงภัยอันน่าตื่นตาตื่นใจ กำกับการแสดงโดยดีน เดอบลัวส์ รวมทั้งออกฉายในปี 2014 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังคงสืบต่อเรื่องราวมหากาพย์ของฮิคคัพรวมทั้งทูธเลส เมื่อพวกเขาจะต้องพบเจอความท้าของวัยรุ่นและก็การศึกษาค้นพบโลกที่ใหญ่มากยิ่งกว่านอกจากบ้านบนเกาะของพวกเขา

พัฒนาการของอาการสะอึกและไม่มีฟัน หัวใจหลักของ  คู่จิ้นวาย  เป็นการเจริญเติบโตแล้วก็การพัฒนาของนักแสดงหลักสองตัว โน่นเป็น Hiccup แล้วก็ Toothless จากจุดกำเนิดที่ต่ำต้อยในฐานะเพื่อนพ้องที่ไม่น่าจะเป็นได้ไปจนกระทั่งหน้าที่ของพวกเขาในฐานะหัวหน้าและก็ผู้ป้องกัน การเดินทางของพวกเขาเป็นหนึ่งในความกล้า มิตรภาพ รวมทั้งการศึกษาค้นพบตัวเอง เมื่อพวกเขาพบเจอกับความท้ารวมทั้งศัตรูใหม่ พวกเขาจำเป็นจะต้องพึ่งพาอาศัยจุดเด่นของกันและกันเพื่อเอาชนะปัญหารวมทั้งสร้างชะตาชีวิตของพวกเขา ตรวจเขตแดนใหม่

ช่วงเวลาที่ฮิคคัพแล้วก็ทูธเลสเดินทางผ่านขอบเขตของเบิร์ค พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบโลกอันกว้างขวางและก็น่าพิศวงที่เต็มไปด้วยทำเลที่ตั้งที่ประหลาดตาและก็มังกรลึกลับ ตั้งแต่ Alpha Bewilderbeast อันยิ่งใหญ่ไปจนกระทั่ง Dragon Rider ผู้ลึกลับ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ชี้แนะให้ผู้ชมได้ทราบจะกับนักแสดงรวมทั้งวัฒนธรรมที่นานาประการ ซึ่งแต่ละเรื่องมีเสน่ห์แล้วก็เสน่ห์เฉพาะบุคคลของตน เตรียมความพร้อมที่จะกำจัดไปกับการเดินทางสำรวจรวมทั้งศึกษาค้นพบที่ไม่บางทีอาจลืมได้ พลังของครอบครัว ครอบครัวมีหน้าที่สำคัญใน ในขณะฮิคคัพกลับมารวมตัวกับวัลก้า

แม่ที่หายไปนานของเขาอีกรอบ และก็จำเป็นต้องต่อสู้

How to Train Your Dragon 2 (2014)

กับความสลับซับซ้อนของตัวตนที่พึ่งจะศึกษาค้นพบของเขา การกลับมาเจอกันอีกทีทางอารมณ์ของพวกเขาปฏิบัติหน้าที่เป็นเครื่องเตือนสติถึงความสัมพันธ์ศูนย์รวมพวกเราเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกันและก็ความแข็งแกร่งที่มาจากความรักและก็การยินยอมรับอย่างไม่มีเงื่อนไข ไม่ว่าจะโดยสายโลหิตหรือโดยการเลือก How to Train Your Dragon 2 (2014)  ครอบครัวเป็นพื้นฐานสำคัญของการผลักดันรวมทั้งความรู้ความเข้าใจเวลาที่อยาก พบเจอความลำบากด้วยความกล้า

โลกของ Berk พบเจอกับภัยรุกรามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตอนที่ Drago Bludvist ผู้โหดเหี้ยมพากเพียรครอบครองดินแดนด้วยกองทัพมังกรของเขา เมื่อพบเจอกับความยุ่งยาก ฮิคคัพแล้วก็ทูธเลสจำเป็นที่จะต้องเก็บรวบรวมความกล้าหาญชาญชัยและก็ความฉลาดทั้งผองเพื่อปกป้องรักษาบ้านรวมทั้งผู้ที่พวกเขารัก การเดินทางของพวกเขาเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพลังที่ความยืดหยุ่น ความเป็นจริงเป็นจัง และก็จิตวิญญาณที่การท้าที่แน่แน่วเมื่อพบเจอกับความมืดดำ การยินยอมรับความมากมายหลากหลายรวมทั้งความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว

หัวใจสำคัญของเรื่อง ฉลองความสวยงาม ของความมากมาย

แล้วก็ความแข็งแกร่งที่มาจากความพร้อมใจ  How to Train Your Dragon 2 (2014)  แม้ว่าจะมีความต่างกัน มนุษย์และก็มังกรก็จำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อประจันหน้ากับศัตรูที่มีด้วยกันแล้วก็รักษาวิถีชีวิตของพวกเขา ด้วยความร่วมแรงร่วมมือ ความรู้ความเข้าใจ แล้วก็ความเข้าใจ พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่าคุณลักษณะเด่นที่จริงจริงอยู่ที่การเปิดรับสิ่งที่ทำให้พวกเรามีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล รวมทั้งค้นหาจุดร่วมกับคนอื่นๆ ข้อสรุป ด้วยแอนิเมชั่นที่ตื่นตาตื่นใจ การเล่าเรื่องแท้จริงหัวใจ

รวมทั้งผู้แสดงที่น่าจำ ก็เลยได้ผลสำเร็จงานชิ้นโบแดงทางภาพยนตร์ที่สร้างแรงดลใจ ให้ความบันเทิง และก็ยกฐานะผู้ชมทุกวัย เมื่อพวกเราร่วมกับฮิคคัพและก็ทูธเลสสำหรับในการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเขา พวกเราได้รับคำเตือนให้คิดถึง พลังที่ความเคลื่อนไหวของมิตรภาพ จุดสำคัญของครอบครัว และก็ประสิทธิภาพอันไม่มีขอบเขต ที่อยู่ด้านในตัวเราแต่ละคน ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผูกอานมังกรของคุณ กางปีกของคุณ และก็ทะยานสู่โลกที่ความอัศจรรย์แล้วก็ความระทึกใจที่ไม่ซ้ำใคร

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...