ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย เรื่อง The omen ใน Disney มิได้มีแค่การ์ตูนน่ารักๆ หรือนังไซไฟสุดมันอย่างเดียวนะคะ แม้กระนั้นยังมีหนังแนวปีศาจสุดหลอนอย่าง The Omen อยู่ด้วย สถานะการณ์ของเด็กที่มีจำนวน 666 สลักไว้บนหัวโดยตัวเลขดังที่กล่าวถึงแล้วพูดได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของภูติผี วันณ เวลาผ่านไปผู้คนรอบๆ เด็กคนนี้เริ่มตายอย่างคำถามจึงนำมาซึ่งการทำให้ผู้เป็นพ่อควรต้องเร่งหาผลสรุปก่อนที่จะทั้งหมดทุกอย่างจะชั่วร้ายไปมากมายยิ่งกว่านี้

Peaky Blinders

ชีวิตแก๊ง อันธพาล ความรุ่นแรง และฉากเซ็กส์อันเร้าร้อน มัดรวมความบ้าระห่ำไว้แล้วในซีรีส์หัวข้อนี้ สถานะการณ์ของชีวิตมาเฟียอังกฤษ โธมัส เชลบี้ หลังกลับมาจากสงครามโลกครั้งที่ 1 เขาควรจะเป็นขยายธุรกิจและอำนาจความยิ่งใหญ่ต่าง ๆ ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย จนถลำลึกเข้าไปสู่เกมการเมืองระดับประเทศ

The Girl Next door

ชื่อคงยอมรับฟังชมคล้าย ๆ การ์ตูนเรื่อง Kids Next door แต่เนื้อหาปราศจากความ Kids เลย เมื่อหนุ่มน้อยไฮสคูลได้คุ้นเคยกับแดเนี่ยลส์ สาวสวยวัย 19 ปี และเคยเล่นหนังผู้ใหญ่มาก่อน ทำให้แมทธิวคุ้นเคยกับความรักและเรื่องสนุกสนานในชีวิตอย่างที่ตัวเขาไม่นึกฝันมาก่อน

ดิ โอลด์ การ์ด (The Old Guard)

ดิ โอลด์ การ์ด (The Old Guard)เป็นหนัง Netflix บรรยายไทย แนวซูเปอร์ฮีโร่/แอ็คชั่น/แฟนตาซี สัญชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับทีมทหารซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังวิเศษฆ่าแล้วไม่ตาย แต่สามารถถูกทรมานได้ จึงต้องคอยปกปิดตัวเองไม่ให้ถูกหยิบได้ จากโลกทางวิทยาศาสตร์ที่จ้องจะจับตัวเพื่อจะไปทดพยายาม คัดสรรค์หาความเป็นอมตะจากหมวดเขา ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย เรื่องราวมันสนุกดิ่งที่ สามารถปะทะกับกองกำลังอื่นๆ ได้บ่อยมาก เหตุเพราะคิดว่าตนเองนั้นเป็นอมตะ แต่ทว่าความเป็นอมตะนั้นมีวันหมดอายุ หนังหัวข้อนี้ก็จะเหมาะสมกับผู้คนที่ถูกใจความมันส์แบบต่อเนื่อง ประมาณว่าต้องการที่จะให้ฮีโร่กลับมาต่อสู้ได้ครั้งใดก็ตามบาดเจ็บ อะไรประมาณนั้น

Fifty Shades of Grey

รูปยนตร์อิโรติกที่ได้แรงจูงใจมาจากหนังสือขายดีในชื่อเดียวกัน เมื่อแอนัสเตเซีย หรือแอนนา นักทำความเข้าใจสาวด้านวรรณกรรมอังกฤษ ได้พบกับคริสเตียน ผู้ประกอบการหนุ่มผู้ก่อร่างสร้างตัวจนมีฐานะอยู่ในสังคมระดับที่ค่อนข้างสูง ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก กับเบื้องหน้าเบื้องหลังรสนิยมสุดลึกลับและชวนน่าคนหาอย่างกล่าวไม่ถูก ซึ่งมีแต่แอนนาเท่านั้นที่จะมอบความสุขปราถนาให้แก่คริสเตียนได้

23.59

บันทึกเรื่องเล่าที่กล่าวเล่ากันมาว่ามีเพศหญิงสาวสติชั่วร้ายเสียชีวิตบนเกาะหนแห่งึ่งในขณะ 23.59 น. แปรเปลี่ยนเป็นวิญญาณคอยตามหลอกหลอนผู้คนที่เข้ามาในที่แห่งนี้ วันดีคืนดีมีทหารรับใช้ชาติหมู่ท้ายที่สุดที่ถูกฝึกฝนอบรมอยู่อยู่บนเกาะได้เหน้าจอดีเข้า 1 ในคนที่เหน้าจอก็เลยพยายามที่จะบอกเพื่อจะนว่าเค้าเห็นหญิงสาวคนนี้มาหาเค้าทุกคืนเวลา 23.59 น. แต่ทุกท่านกลับรู้สึกว่าเค้าแค่มโนไปเอง

Warm Bodies

หนังซอมบี้ที่ฉีกกฎเกณฑ์ความสยองออกไปเป็นหนังรักโรแมนติกเฉยเลย และไม่ได้รักกันปกติ แต่ยังมีเรื่องมีราวเซอร์ไพรซ์ในหนังอีกด้วย โดยหัวข้อนี้ได้เล่าถึง จูลี่ ลูกสาวของผู้คุมแคมป์ใหญ่ ดังที่กักกันฝูงซอมบี้ทั้งหลาย แต่เมื่อเธอนั้นได้รับภารกิจให้ออกไปหาเสบียง เธอก็ได้เหมือนกันไปพบเจอกับซอมบี้ตัวหนึ่ง ที่ชื่อว่า R ซึ่งเขานั้นมีความแตกต่างจากตัวอื่นๆ ที่ดันมีจิตใจ ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย และยังจะมีความทรงจำอยู่บ้างบางส่วน ก็คือชื่อของตนเองนี่แหละ และเขาก็ดันไปหลงรักจูลี่เข้า จากศพที่ไม่มีจิตใจ เธอก็ได้ส่งผลให้ซอมบี้ตัวมีกลับมามีดวงใจอีกรอบ และยังช่วยเธอให้รอดพ้นจากซอมบี้ตัวอื่นๆ อีกด้วย สถานะการณ์ความรักจากทั้งสองที่ไม่เหมือนนี้จะจบลงยังไง ทั้งสองจะได้รักกันหรือเปล่า จึงควรตามไปดูกันเลย

Limitless (2011)

เอ็ดดี้ มอร์ร่า คนเขียนผู้มีความทะยานอยาก จะต้องมีชีวิตที่เปลี่ยนไปเมื่อเขาได้เจอกับเพื่อจะนเก่า ที่นำเสนอยาตัวใหม่อย่าง NZT ให้แก่เขา ยาที่จะสามารถนำมาซึ่งการทำให้ขีดความสามารถของเขาไม่มีขีดจำกัด ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k และเมื่อตัวยาแทรกซึมไปสู่เซลล์ในร่างกายเขาแล้วนั้น เอ็ดดี้กลายเป็นมนุษย์ที่มีสมรรถนะสุดยอดเขาสามารถท่องจำทุกๆอย่างที่เคย อ่านหรือได้ยินได้,ทำความเข้าใจถ้อยคำต่างๆได้ในชั่วข้ามวัน รวมทั้งแก้สมการคณิตศาสตร์ต่างๆ และล่อลวงทุกคนที่เค้าพบเจอได้ไม่ยาก แต่เมื่อเขาสัมผัสตัวอีกรอบ ชีวิตของเขาก็ถูกสะกดรอยตามทุกฝีก้าวด้วยเหล่านักฆ่าที่เขาไม่รู้จักเสียแล้ว

ซีรี่ย์จีน – Three Lives Three Worlds, The Pillow Book

ผู้ใดที่ชื่นชอบซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติค แฟนตาซี คงไม่ต้องการพลาดที่จะดูซีรี่ย์เรื่อง สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ เพราะนี่เป็นภาคต่อของซีรีย์เรื่อง Three Lives Three Worlds, The Pillow Book หรือ สามชาติสามภพ ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ลิขิตเหนือเขนย ที่ได้นักแสดงอย่าง เกาเหว่ยกวง รับบท มหาเทพตงหัว และตี๋ลี่เร่อปา รับบท ป๋ายเฟิ่งจิ่วโดยในภาคนี้เล่าถึงเรื่องราวความรักของ ป๋ายเฟิ่งจิ่ว นางจิ้งจอกเก้าหางที่แอบหลงรัก มหาเทพตงหัว ก็เลยอุตสาหะทำทุกวิถีทางเพื่อจะได้อยู่ใกล้ชิด มาช่วยกันลุ้นว่าทั้งสองจะลงเอยกันได้เช่นไร รับรองว่าภาคต่อนี้สนุกไม่แพ้ภาคแรกอย่างแน่ๆ

หนังจีน Our Shining Days

เหล่าคนหนุ่มสาวที่ลุกขึ้นมาประพฤติตามฝัน ที่จะรู้สึกตัวฟูดนตรีจีนโบราณ Our Shining Days เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าสร้างแรงจูงใจ ที่เล่าถึงกลุ่มเด็กนักเรียนม.ปลายกลุ่มหนึ่งที่มีความฝันต้องการรู้สึกตัวฟูทัศนศิลป์ดนตรีจีนโบราณ และควรจะเป็นนำวงดนตรีของหมู่ตนไปแข่งขันในชั้นประเทศ แต่หมวดหมู่เขาก็จึงควรเจอกับข้อขัดแย้งมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งรวมถึงการมีคู่ปรับตัวฉกาหน้าจอย่างวงดนตรี Orchestra แนวดวงอาทิตย์ตก ที่เป็นที่ชื่นชอบมากมายยิ่งกว่าพวกเขาอย่างเปรียบกันไม่ได้ พวกเขาจะทำได้ผลมั๊ย ติดตามกันต่อได้ในประเด็นนี้ครับผม

Jiu Xiao Han Ye Nuan

ซีรี่ย์จีนเสนอแนะเปิดประเดิมเรื่องแรกด้วย ซีรี่ย์จีนน่าดู 2022 นั้นก็คือเรื่อง Jiu Xiao Han Ye Nuan อ่านว่า จิ่วเซี่ยวหานเย่หนวน เป็นเรื่องราวกับย้อนยุคแนวสืบสวนสอบสวน บอกเล่าสถานะการณ์ของ ซู่จิ่วเฝอ มือปราบสาว และหานเจิง ใต้ท้าทายวหนุ่มที่ควรต้องมาเข้าร่วมมือกันไขคดี ซึ่งเคมีเข้ากันดีมาก ความซีรี่ย์จะผสมผสานความโรแมนติกดราม่า โดยซีรี่ย์มีทั้งปวง 36 ช่วง

Falling Into Your Smile (ปีที่ฉาย 2021)

เอาใจสายเกม อีสปอร์ต (E-Sport) จำเป็นต้องไม่พลาดเรื่องนี้ Falling Into Your Smile หรือในชื่อศัพท์แสงไทย รักยิ้มของเธอ กล่าวเล่าเหตุการณ์ของโลกแห่งเกมอีสปอร์ต กลุ่ม ZGDX ที่มีกัปตันหนุ่มหล่อ ลู่สือเฉิง (รับบทโดย สวีข่าย) ผู้เล่นเกมมือโปรขั้นเทพ ขวัญใจสาว ๆ ที่มีแฟนคลับเยอะๆ และ ถงเหยา (รับบทโดย เฉิงเซียว) สมาชิกใหม่ที่เป็นผู้หญิง ผู้จำเป็นต้องการพิสูจน์ตนเองว่าผู้หญิงก็สามารถเล่นอีสปอร์ตได้ แต่ด้วยความเป็นหญิงคนเดียวในทีมก็เลยถูกกดดันจากแฟนคลับเรื่องสมรรถนะ เธอเลยจำเป็นจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจะให้ทุกท่านยอมรับสมรรถนะของเธอ โดยมี ลู่ลือเฉิง คอยนำเสนอและฝึกสอนการเป็นนักเล่นเกมกูรู จนเปลี่ยนเป็นความรัก เหตุการณ์จะดำเนินต่อจากนี้ไปอย่างไร จำเป็นจะต้องไปติดตามชมกันนะคะ

สมรภูมินอกลวดหนาม (Outside the Wire)

สมรภูมินอกลวดหนาม (Outside the Wire)เป็นหนัง Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/ไซไฟ สัญชาติอเมริกันปี 2021 เป็นหนังที่เกี่ยวเนื่องกับสงคราม ทหาร การต่อสู้ ระเบิดนิวเคลียร์ โดยเรื่องย่อก็จะเริ่มจากนักบินโดรนทำภารกิจผิดพลาด เป็นเหตุให้ทหารฝ่ายเดียวกันถึงแก่ชีวิต เลยถูกสั่งย้ายให้ไปฝึกทหาร แต่ถูกเจ้าบทบาทหุ่นยนต์เรียกตัวไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยยับยั้งการยิงระเบิด ความเบิกบานของเรื่องมันอยู่ตรงที่เมื่อไปภารกิจจึงควรต่อสู้กับนักรบหลายๆหมู่ แต่นักบินโดรนต่อสู้ไม่เป็น งานหนักเลยไปอยู่ที่เจ้าบทบาทหุ่นยนต์ ว่าจะทำเช่นไรเพื่อให้นักบินโดรนรอดชีวิตกลับไป

อารมณ์วิชาการสึกที่ได้ดู สมรภูมินอกลวดหนาม (Outside the Wire) สัมผัสมันส์ปนเซ็ง จุดที่มันส์คือ อีกคนหนึ่งได้รับบทให้ต่อสู้เป็น ต่อสู้ได้แบบ Non-Stop มันส์ไม่จบสิ้น อีกคนหนึ่งได้รับบทว่าให้ต่อสู้ไม่เป็น จะทำอะไรมันก็ชมแบบเก้ๆ กังๆ อารมณ์ที่ได้ดูเมื่อมีการตัดฉากไปมาช่วงสองคนนี้ มันก็รู้สึกขึ้นๆลงๆ มันส์ๆ ปน เซ็งๆ ไปมา ถ้าจะให้ติเตียน ขอตำหนิดิ่งที่ฉากการต่อสู้ตอน 2 คู่เอก บอกเลยว่าต่อสู้ได้ไม่สมศักดิ์ศรี แล้วก็ในส่วนที่เป็นไซไฟ คือมีนิดหน่อยมากไม่น่าจะเอาเข้ามาเกี่ยวเนื่องด้วย ซึ่งข้อบกพร่องของหนังประเด็นนี้ออกจะจะเยอะอยู่พอสมควร ถ้ามิได้คิดอะไรมาก จะดูฉากการต่อสู้ของ “แอนโธนี แม็คกี้” ก็ได้เหมือนกันอยู่

The Best Offer (La migliore offerta)

นักประมูลงานศิลปะคนดังที่ได้รับงานจากคนซื้อสาวลึกลับผู้มีปัญหาทางบุคลิก จนไม่กล้าออกจากบ้านมายาวนานถึง 12 ปี ภายหลังได้ใกล้ชิด และมีความรู้และความเข้าใจสึกดีๆ ที่เริ่มก่อตัวเป็นสายสัมพันธ์ เบื้องหลังวิชาการสึกนั้นดันมีปัญหาที่ตัวเขาเองกลับคาดไม่ถึง

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...