ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เรื่อง THE BIG SHORT เป็นหนังเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจ ที่ผลิตขึ้นจากเรื่องจริง เรื่องนี้อธิบายกลไกทั้งหมดเกี่ยวกับวิกฤตฟองสบู่เมื่อ 11 ปีก่อน โดยมีต้นกำเนิดจากสินเชื่อซับไพรม์ ประเทศสหรัฐอเมริการะหว่างนั้น.. นักลงทุนแห่กันลงทุนในสินเชื่อเรื่องซับไพรม์ซึ่งเป็นสินเชื่อเรื่องด้อยประสิทธิภาพ โดยไม่เกิดการตรวจทานข้อมูลอย่างละเอียดลออก่อนซื้อ ทุกท่านซื้อสินเชื่อซับไพรม์ด้วยความเชื่อที่ว่าใครๆ เขาก็ซื้อกัน Michael Burry เป็นหนึ่งในคนที่ไม่เชื่อเรื่องแบบนั้น เขาตัดสินใจทำสัญญาซื้อขายแลกเปลี่ยนอนุพันธ์กับธนาคารโดยมีเงื่อนไขว่า หากสินเชื่อเรื่องซับไพรม์เบี้ยวหนี้ เขาจะได้ผลประโยชน์มหาศาล

Well-intended Love – แต่งรักมัดใจบอส

มาต่อกันเรื่องที่ 4 ซึ่งหัวข้อนี้จะเกิดเรื่องอย่างกับของยุคปัจจุบันที่สถานะการณ์ของเซี่ยหลิน ผู้หญิงสาวที่ฝันต้องการเป็นนักทำให้รู้ที่ก็ไปต่อไม่ได้ เมื่อเธอประสบว่ากำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดสว่าง ซึ่งเธอจำเป็นต้องเปลี่ยนถ่ายไขกระชมด แต่การหาผู้ที่จะเข้ากับเธอนั้นกลับเป็นซีอีโอหนุ่มไฟแรงสุดหล่อ อวี้โจว เขาก็เลยยื่นคำเสนอแนะให้เธอแต่งงานตบตาคุณย่า ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก จนก่อให้เกิดความรักขึ้นจากการแต่งงานหลอก ๆ เรื่องราวจะคืออะไร ไปเอาใจช่วยเขาได้ในช่องเน็ตฟลิก ระวังจะฟินจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว เพราะเหตุว่าฉากพระเอกเทคแคร์ชมแลเยอะๆจริง ๆ

ซีรี่ย์จีน – The Rise of Phoenixes

ยังอยู่ที่ซีรี่ย์จีนย้อนยุคอย่าง The Rise of Phoenixes หรืออีกชื่อว่า หงสาประกาศิต เป็นซีรีย์ที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายชื่อเหมือนกับหวงเฉวียนพูดได้ว่ายิ่งใหญ่อลังการสมชื่อกันเลย ได้นักทำให้รู้อย่างเฉินคุน รับบทฉู่หวางหนิงยี่ ดูหนังออนไลน์ 4k และหนีหนี่ รับบท เฟิ่งจือเวย เป็นเรื่องราว ของความขัดโต้วาที ปมสลับซับซ้อนในพระราชสำนัก การแก้แค้นหาที่จึงควรแปรผันเพราะเหตุว่าความรักเบ่งบานแบบมิคงต้านทานได้ ขณะ ฉู่หวางหนิงยี่ หรือท่านอ๋องฉู่ องค์ชายหก กับ เฟิ่งจือเวย เป็นซีรี่ย์จีนอีกเรื่องที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ยิ่งพระเอกนั้นหล่อจนอยากจะเรียกเป็นสามีกันเลย สำหรับท่านที่มองหาซีรี่ย์แนวนี้อยู่คงจะไม่ต้องการพลาดกับซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ของจีนประเด็นนี้แน่ๆ

6 ลับ ดับ โหด (6 Underground)

6 ลับ ดับ โหด (6 Underground)เป็นหนัง Netflix พากย์ไทย แนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2019 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับกลุ่มภารกิจ ผลักดันประเทศที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก จากผู้มีอำนาจมืด โดยทีมภารกิจนี้ได้มีการคิดแผนกันเอง โดยที่มิได้มีคนใดจ้างเนื่องจากผู้นำทีม มืออาชีพเรื่องเทคโนโลยีสำหรับในการหาเงิน จึงหล่อเลี้ยงคนในทีมได้สบาย หัวข้อนี้ก็จะเหมาะกับผู้คนที่ชอบ โลดโผน ซิ่งรถ ต่อสู้ และรับกับเรื่องสยองได้ เหตุเพราะถ้ารับมิได้ ก็อาจจะเป็นผลให้สะอิดสะเอียนลูกกะตาได้

ชอบฉากโลดโผนลงจากบนที่สูง และฉากซิ่งรถชมแล้วหวาดเสียวดี อารมณ์วิชาการสึกที่ได้ชม 6 ลับ ดับ โหด (6 Underground) ดูแล้วรับรู้มันส์ปนสยองแบบแปลกๆ เหตุเพราะว่าบางฉาก มีการถ่ายภาพที่ชมแล้วรู้สึกสยองแบบเต็มๆ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เกี่ยวกับเรื่องความเป็นความตาย เพราะว่าว่าทำเป็นแล้วได้เนียนมาก ฉากซิ่งรถถือได้ว่าชมแล้วเป็นอะไรที่มันส์ ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ฉากโลดโผนอื่นๆ ก็ดูหวาดเสียวดี ในส่วนของสถานที่ถ่ายทำหนังหัวข้อนี้ ก็ค่อนข้างเยอะอยู่พอสมควร ดูแล้วมิได้รู้สึกเบื่ออะไรแต่อย่างใด ถ้าจะให้ว่ากล่าว ขอติเตียนดิ่งที่ฉากสยองเนื่องมาจากว่าทำเป็นแล้วได้เนียนถึงขนาดที่ว่า บ่งชี้สึกสะอิดสะเอียนลูกกะตาได้

A tale of two sisters

ถัดมาที่หนังสยองขวัญลำดับตำช้านานของเกาหลี A tale of two sisters สถานะการณ์โศกนาฏกรรมปริศนาที่ตามหลอกหลอนครอบครัวหนึ่ง เด็กสาวพี่น้องได้เข้ารักษาตัวอยู่ภายในรพ.จิตเวชเป็นตอนนานได้เดินทางกลับมาอยู่บ้านอีกสักครั้ง ทำให้หมวดเธอได้เหน้าจอกับแม่เลี้ยงใจร้ายที่จะทำร้ายร่างกายเธอสารพัดจนทำให้มีการเกิดเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัว

Immoral Tales

หนังสัญชาติฝรั่งเศศ บอกเล่าเหตุการณ์สุดแสนอีโรติกที่ไม่เหมือนกัน 4 แต่ละเรื่องนั้นก็ไม่ทั่วไป ตั้งแต่การสูญเสียความบริสุทธิ์ ไปจนกระทั่งเรื่องราวดำมืดอย่างการเข้าร่วมประเวณีกับผู้ที่มีความเกี่ยวข้องกันทางสายเลือด

Concussion

เป็นเรื่องดังเกี่ยวกับหญิงสาวที่แต่งงานแล้ว และแปรเปลี่ยนเป็นแม่บ้าน กระทั่งเธอมีความรู้สึกว่า ชีวิตการแต่งงานเหมือนติดอยู่ภายในกับดัก จนต้องการหาอะไรไม่เหมือนเดิม ทำ และเริ่มมีความสนใจการมีเซ็กส์กับเพศเดียวกัน

Zombieland Double Tap

หนังซอมบี้ที่จะเปลี่ยนแปลงความคิดในเรื่องความสยอง ให้กลายมาเกิดเรื่องราวฮาๆ โดยประเด็นนี้ได้มีภาคแรกออกมา และกำลังจะปลดปล่อยภาคสองออกตามมาเร็วทันใจๆ นี้บน Netflix เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเรื่องมาจากโลกที่มีการกระจาย ทำให้ผู้คนแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ ซึ่งต้นต้นสายปลายเหตุเกิดมาจากเบอร์เกอร์เนื้อเพียงแค่นั้นเอง หลังต่อจากนั้นก็มีผู้รอดชีวิต 4 คน ที่มาอยู่รวมกัน ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก และควรต้องพบหน้ากับเหล่าซอมบี้ แถมยังจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดต่อจากนี้ไปให้ได้อีก ถึงแม้ว่าจะดูเป็นหนังตลก แต่ก็ยังมีฉากแอ็คชั่น ยิงกระหน่ำทั้งคู่ภาคเลย ผู้ใดที่ต้องการผ่อนคลายไปกับหนังเบาสมอง แต่ยังชอบเหตุการณ์ของซอมบี้ เสนอแนะว่าเรื่องนี้รื้นเริงครบรส ทั้งฉากแอคชั่น และความเฮฮาที่มีแทบจะทุกฉาก

365 DNI

เมื่อมาเฟียหนุ่มนามว่า Don Massimo Torricelli ได้เจอกับสาวสวย Laura Biel ที่ชายหาดวันเดียวกับที่พ่อของเขาถูกสังหาร และนับจากวันนั้น Don Massimo Torricelli ก็เฝ้าโหยหาเพศหญิงสาวนางในฝันที่เขาเห็นได้ชัดวันนั้น จนถึงเขาได้เผชิญและลักพาตัวมา พร้อมทั้งยื่นคำเสนอแนะว่า ตัวเขาจำเป็นต้องทำให้เธอตกหลุมรักให้ได้ภายใน 365 วัน

28 Days Later

หนังซอมบี้ที่เหมือนจะไม่น่าใช่ซอมบี้สักมากแค่ไหนนัก เพราะว่าผู้ติดเชื้อนั้นคล้ายกับผู้บ้าคลั่งมากยิ่งกว่า แต่ถ้ามองอีกมุมมันก็ซอมบี้ติดเชื้อดีๆ นี่แหละ โดยหัวข้อนี้ได้เอ๋ยถึง จิม หนุ่มปั่นจักรยานส่งฟอร์มที่เกิดอาการโคม่า และตื่นขึ้นมาข้างหลังหลังจากนั้น 28 วันและประสบว่าทั้งโรงพยาบาลที่เขาอยู่นั้น ไร้คนอยู่เลย แต่เปลี่ยนเป็นผู้ติดเชื้ออยู่แทน และเมื่อออกไปจากโรงพยาบาล ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k ก็ยิ่งพบกับความจริงที่สยองยิ่งกว่า เพราะว่ามีทั้งศพ และผู้ติดเชื้อเยอะๆ ที่เพียรพยายามจะวิ่งเข้ามาทำร้ายเขา สิ่งเดียวที่เขาทำได้ก็คือการวิ่งหนี เพื่อที่จะเอาตัวรอดออกมาจากตรงนี้ให้ได้ ถึงครั้นว่าเรื่องเปิดมาคงจะจะชมเนือยๆ เล็กน้อย แต่ถ้าชมไปให้จบก็จะพบว่าเป็นหนังที่ให้แง่คิดหลายสิ่งหลายอย่าง และมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามไม่เล็กน้อยเลยเหมือนกัน

Put your head on my shoulder – อุ่นไอในใจเธอ

มากันที่ซีรีส์แนวความรักวัยรุ่นกันบ้าง น่าจะเหมาะสมกับวัยรุ่นๆ ที่ต้องการชมเรื่องแนวความรัก ซึ่งหัวข้อนี้เป็นแนวความรักวัยรุ่นรักแค่ชื่อเรื่องก็บ่งบอกว่าเป็นแนวรักใส ๆ วัยศึกษาแน่ๆกับซีรีส์อบอุ่นจิตใจอย่างอุ่นไอในใจเธอ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เรื่องราวรักของมั่วมั่ว ๆ สาวทั่วไปลักษณะอึนๆ ที่หลงรักเพื่อจะนสนิท พู่เพ่ย แต่สถานะไม่แน่ชัด โดยส่วนมากจะโดนหลง ๆ เผลอเพลิน ๆ จนได้มาเจอกับพระเอก กู้เว่นอี้ หนุ่มไอคิวสูงจากคณะฟิสิกส์ แถมยังเป็นลูกเพื่อนแม่ เจ้าของคอนโดที่เธอย้ายเข้ามา แต่แม่ขอเธอดันไม่ทราบดีว่าลูกเพื่อที่จะนเป็นผู้ชาย!! ตายละหว่า เมื่อเธอจำเป็นจะต้องมาสนิทสนมกับหนุ่มสุดฮอต จะหวันไหวขนาดไหน เธอจะเฟ้นผู้ใด เหตุการณ์รักใส ๆ วัยศึกษาเล่าเรียนจะก่อให้เราอบอุ่นหัวใจ ต้องการกลับไปตอนมหาลัยเลย

ซีรี่ย์จีน – Go Go Squid!

มากันซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกคอเมดี้กันบ้าง อย่าง Go Go Squid! ที่เป็นที่นิยมไม่แพ้เรื่องอื่น ผู้ใดว่ามีแต่ซีรีย์เกาหลีที่ฟินจิกหมอน ซีรีย์จีนเขาก็ไม่เล็กน้อยหน้าเนื่องจากว่าเคมีที่ดีเกินความจำเป็นของนักทำให้ทราบ ได้นักทำให้รู้อย่างหลี่เสี่ยน รับบท ฮันชางหยาน และหยางจื่อ รับบท ตงเหนียน เป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับ ตงเหนียน เด็กนักเรียนอัจฉริยะอายุ 19 ปีที่มี IQ สูงแต่มี EQ ต่ำ เธอชอบแต่งคอสเพลย์อนิเมะที่มีชื่อเสียงและมีสมรรถภาพสำหรับการร้องเพลง เธอได้หลงรัก ฮันชางหยาน เป็นอัจฉริยะของเกมกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเขานั้นไม่เคยให้ความสนใจเรื่องความรักเลย มาช่วยกันลุ้นความรักของทั้งสองว่าจะลงเอยยังไง ตงเหนียน จะพิชิตใจของ ฮันชางหยานได้อย่างไรกัน ที่สำคัญเรื่องนี้ยังมีหูอี้เทียนสามีแห่งชาติของเรามาเข้าร่วมบ่งบอกด้วยยืนยันว่าความหล่อละลานตาไปหมดจนไม่ได้อยากให้จบเลย

หนังจีน The Mermaid

เมื่อมนุษย์กับเงือกมารักกัน ความปั่นป่วนโกลาหลก็เลยบังเกิด ! เรื่องราวเล่าถึง Xuan นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่จัดเตรียมจะใช้ที่ดินริมหาดในการสร้างเป็นรีสอร์ท ซึ่งจะทำลายธรรมชาติในแถบนั้นไปเป็นปริมาณมาก Shan นางเงือกสาวก็เลยได้รับคำบัญชาจากเผ่านางเงือกให้ไปยุติยั้งโครงงานของเขา แต่เมื่อทั้งคู่ได้เหน้าจอกัน ความรักกลับก่อตัวขึ้น Xuan เริ่มแปลงใจไม่ได้อยากต้องการสร้างรีสอร์ทแล้ว ทว่า Shan ก็ถูกตามล่าจากองค์กรลึกลับ Xuan จะป้องกัน Shan ได้ไหม มาเอาใจช่วยหมู่เขาไปพร้อมเพรียงกันครับผม

The Polar Express (2004)

ในคืนหิมะตกก่อนวันคริสต์มาส เด็กชายตัวบางส่วนนอนทำเป็นนึกไม่ออกตาอยู่ในห้องของเขา ทั้งตื่นเต้นและเตรียมพร้อมพร้อม ลมขาดหายใจแผ่วเบา แทบจะไม่กระดิกตัว เฝ้าคอย เขากำลังเงี่ยหูรับฟังเสียงที่เขาหวั่นใจว่าจะไม่มีวันได้ยินเสียงกระดิ่งของรถเลื่อนซานต้า ณ เวลาในช่วงเวลาที่นั้นคือห้านาทีก่อนเที่ยงคืน ทันใดนั้น เด็กชายก็จะต้องตกใจตกใจด้วยเสียงกึกก้องกัมปนาท เมื่อเขาเช็ดถูฝ้าออกไปจากกระจกหน้าต่าง ก็ได้เช่นกันปรากฏสิ่งที่ทำให้ต้องแปลกใจอย่างมาก รถไฟสีดำเป็นมันวับ ที่ส่งเสียงเช่นเดียวกับสนั่นในตอนที่หน้าจอดลงตรงหน้าบ้านของเขาพอดี

ไอน้ำที่พลุ่งออกจากเครื่องอันทรงพลังทำเสียงฟู่ ๆ ในท้องฟ้ายามราตรีซึ่งมีเกล็ดหิมะกำลังโปรยปรายลงมาอย่างนุ่มนวล เด็กชายรีบวิ่งออกไปนอกบ้าน ทั้งตัวสวมเพียงชุดนอนและรองเท้าแตะ เขาเจอกับนายตรวจตั๋วรถไฟซึ่งดูอย่างกับว่าว่ากำลังคอยเขาอยู่เพียงคนเดียว “เอ้า จะไปด้วยกันบ้างมั๊ย?” นายสำรวจถาม “ไปไหนฮะ?” “อ้าว ก็ขั้วโลกเหนือน่ะซี นี่รถด่วนโพลาร์ เอ็กซ์เพรสนะ!” เมื่อถึงเด็กชายผู้มีความสงสัย ได้ขึ้นรถไฟขบวนพิเศษไปยังขั้วโลกเหนือ และออกเดินทางเพื่อจะค้นหาให้เผชิญตัวเอง ซึ่งบอกให้เห็นว่ามหัศจรรย์แห่งชีวิตนั้น… ไม่เคยจางหายไปสำหรับผู้ที่มี “ความเชื่อเรื่อง” ในจิตใจ

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...