หนังออนไลน์ล่าสุด037

หนังออนไลน์ล่าสุด037

หนังออนไลน์ล่าสุด037

หนังออนไลน์ล่าสุด037 เรื่อง Jumanji : The Next Level สานต่อการผจญภัยจากภาคที่แล้วแบบไม่มียุติพัก!! สถานะการณ์ความไม่เป็นระเบียบเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นอีกทีเมื่อ เด็กหนุ่มคนหนึ่งนามว่า สเปนเซอร์ ได้ขาดหายตัวไปอย่างลึกลับหลังจากที่เขาได้ไปซ่อมแซมเครื่องเล่นเกมตลับ Jumanji ในเวลาเดียวกันกับที่เพื่อจะนของเขา บริตทานีย์, ฟริดจ์ และ มาร์ธ่า ได้มายอดเยี่ยมเขา

และได้หลุดเข้าไปในเกม Jumanji เมื่อเกมได้ดูดพวกเขาเข้าไปในเครื่องและจำเป็นต้องสวมบทตัวละครสุดฮา ออกตะลุย ด่านแบบที่ไม่เหมือนเดิม ที่เต็มไปด้วยความโหด ทั้งทะเลทราย ยุคน้ำแข็ง ป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสัตว์อันตราย และที่สำคัญเลยคือเขาจำเป็นจะต้องหาตัว สเปนเซอร์ แล้วกลับสู่โลกปกติให้ได้

Toy Story 2

Toy Story ภาคแรกเปิดตัวเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นสุดน่ารัก ดูหนัง037ออนไลน์ฟรี  และตราตรึงใจคอหนังทุกเพศทุกวัยมาจนถึงปัจจุบันนี้ และในภาคต่อของหนังประเด็นนี้ก็ไม่ทำให้พวกเราผิดหวัง ในเหตุการณ์น่าถูกใจของเหล่าของเล่นที่เติบโตขึ้น และเป็นหนังที่ได้รับการยกย่องว่าดีดีที่สุดตลอดไปในปี 2007 แถมยังได้รับสิ่งตอบแทนเยอะมาก

Star Trek Beyond

จากเฟรนไชส์เรื่องดีเลิศที่บรรลุความสำเร็จสูงสุด เรื่องราวไซไฟสุดอลังการในห้วงอวกาศสุดล้ำ ทำออกมาได้ทั้งคัลท์และมันส์ เกิดการผูกเหตุการณ์ไปยังภาคก่อนๆ และ CG สุดตระการตา การผจญภัยกับภารกิจตรวจตราอวกาศของยานตรวจทานอวกาศเอ็นเตอร์ไพรซ์สร้างมาหลากหลายภาคเกินความจำเป็นทั้งในซีรีส์และภาพยนตร์ แต่ไม่ว่าจะทำออกมากี่ภาคต่อกี่ภาคก็ยังเป็นที่ชื่นชอบเสมอไปมา หนังออนไลน์ล่าสุด037 จับเป็นหนังอีกชุดที่ควรไปดูกัน

Labyrinth (1986)

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้ข้อคิดจำนวนไม่ใช่น้อยหลายๆประการ ฉะนั้น : ระมัดระวังในความอยากได้ของตัวเองเองที่คงจะจะทำให้มีการเกิดความลำบากของผู้อื่น, อย่ากลัวที่จะทำอะไรคนเดียว และห้ามกลัวที่จะขอการช่วยเหลือจากคนอื่นๆ, อย่าเชื่อถือเพศชายที่ชมดีและมีปุ่มขนาดใหญ่บนเค้าหน้า, และที่สำคัญที่สุด ไม่มีความจบสิ้นธรรมในชีวิตจริง

Jumanji

ภายหลังหนังรีเมกอย่าง Ghostbusters ล้มไม่เป็นท่า แฟนๆ Jumanji ก็เลยอดเสียวมิได้ว่าการรีเมกหนังคลาสสิกเรื่องนี้จะไปรอดมั๊ย โดยในหนังภาคใหม่นหมองี้จะตามติดกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกชมดลงไปในเกมส์และเล่นเป็นนักแสดงต่างๆ เพื่อวัตถุประสงค์เดียวสำหรับในการอยู่รอด แค่รับฟังพล็อตก็กลัวจะไม่รอดแล้วล่ะ

Train to Busan (ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง)

ภาพยนตร์เกาหลีที่ฉีกกฎข้อปฏิบัติของหนังซอมบี้ และยังสร้างเห็นได้ชัดการณ์ของวงการรูปยนตร์เกาหลีได้อย่างกินขาด แม้ว่าผู้คนจะคิดก่อนรับดูว่าเป็นหนังแอคชั่นสไตล์ฆ่าซอมบี้เลือดสาด แต่หนังกลับบรรจุข้อคิดและวิชาความรู้สึกของผู้แสดงของหนัง ทำให้ผู้ชมนั้นรับวิชาความรู้สึกด้วยกัน พร้อมกับเอาใจช่วยนักแสดงตามไปอีกด้วย ปูเรื่องด้วยผู้แสดงอย่างคุณพ่อซอกอู (กงยู) ที่หย่ากับภรรยาและมีลูกสาว “ซูอัน” (คิมซูรัน) และในวันเกิดบุตรสาวต้องการให้พาไปหาแม่ที่ปูซาน ก็เลยได้ขึ้นรถไฟไปปูซานในเช้าวันกำเนิดของบุตรสาว โดยในเวลาเดียวกันก็เกิดการระบาดของเชื้อไวรัสขึ้น นำมาซึ่งการทำให้รถไฟที่เขาขึ้นไปนั้น เป็นเหมือนขบวนสายมรณะเพราะเส้นทางเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ และยังมีคนที่โดนกัดติดเชื้อเข้ามาในขบวนอีกต่างหาก

ตัวหนังมิได้เน้นแค่เพียงฉากแอคชั่น ฆ่ากันเลือดสาดแต่ยังมีผลให้ผู้ดูได้อินไปผู้แสดงและความดำมืดของดวงใจคนพวกเรา ยามคับขัน เป็นหนังเกาหลีอีกเรื่องซึ่งสามารถชมได้ทั้งครอบครัว และคอหนังควรต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดเดี่ยว

Lilo and Stich (2002)

ประเด็นนี้สอนให้รู้ดีว่าความเกี่ยวพันของครอบครัวนั้นเป็นอะไรที่มากกว่าเลือดเนื้อเชื้อไข ด้วยเหตุว่าขนาด Stich เป็นมนุษย์ต่างดาว แต่ก็สามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับครอบครัวของ Nani ได้อย่างมีความสุขสำราญ

WALL-E (2008)

เกิดเรื่องดังความรักที่น่าทึ่งของหุ่นยนต์ที่โคตรจะแตกต่างกัน และสิ่งที่จำเป็นต้องมีที่สุดที่หนังหัวข้อนี้พยายามจะบอกพวกเราก็คือ ‘จงตั้งใจ และรักโลกของเราให้มากๆ’

Garden State (2004)

‘ลาร์จ’ (Zach Braff) พนักงานเสิร์ฟในร้านรวงอาหารเวียดนาม โดยที่ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นนักชี้ให้เห็นที่เกือบบรรลุความสำเร็จจากการรับบทควอเตอร์แบ็กปัญญาอ่อน หนังเปิดเรื่องด้วยการส่งมอบเห็นว่าเขามีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์จนควรต้องเพิ่งยาลิเธียมต่อเนื่องมาตั้งแต่ 10 ขวบ วันหนึ่งพ่อของเขาที่เป็นจิตแพทย์ได้โทรศัพท์มาตามให้กลับไปงานศพแม่ การกลับไปอยู่บ้านครั้งนี้จะค่อย ๆ หนังออนไลน์ล่าสุด037 คลี่คลายปมในใจต่าง ๆ ของเขาครับผม

ปมแรกของหนังคือเรื่องความขัดโต้วาทีของลาร์จกับพ่อ ปมมันเริ่มต้นจากลาร์จสมัยยังเป็นเด็กเคยผลักแม่ล้มฟาดขอบบาร์เป็นต้นเหตุให้อัมพาตท่อนข้างล่าง ลาร์จทราบว่ามันเป็นอุบัติต้นสายปลายเหตุ แต่พ่อของเขาฝังใจว่าลาร์จมีปัญหาด้านอารมณ์ก็เลยให้เขากินยาระงับประสาทตั้งแต่ 10 ขวบ พออายุได้ 16 ปีก็ส่งเขาไปอยู่โรงศึกษาเล่าเรียนประจำ ซึ่งการที่เขากินยามาต่อเนื่องตั้งแต่เด็กนำมาซึ่งการทำให้เขามีบุคลิกลักษณะไร้อารมณ์ (ต้นเรื่องของหนังก็เหมือนจะล้อเลียนผลข้างเคียงของยา เนื่องด้วยหนังมันทำออกมาได้ไม่มีอารมณ์จริง ๆ) การกลับบ้านครั้งนี้ เขาใส่ใจว่าจะงดยาด้วยครับผม

โดยผู้คนที่นำมาซึ่งการทำให้ปมต่าง ๆ ในในเขาคลี่คลายด้วยการเผชิญหน้ากับสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ ‘แซม’ (Natalie Portman) สตรีสาวที่เขาบังเอิญเจอเวลารอนัดหมอระบบประสาท เธอเป็นโรคลมชักส่งผลให้ควรต้องพกหมวกกันน็อค (epilepsy head guard) ติดตัวไว้ตลอดระยะเวลา ด้วยเหตุว่าประกันพูดว่าจะไม่จ่ายเงินหากเธอหัวกระแทกพื้นโดยไม่ได้ใส่หมวกกันน็อค

ระยะเวลา 4 วันที่ลาร์จใช้ตอนอยู่กับแซมและเพื่อนเก่าสมัยเด็ก หนัง ออนไลน์ ใหม่ 037hd  บวกกับการที่เขางดกินยาส่งผลให้เขาค่อย ๆ มีอารมณ์มีความรู้ความเข้าใจสึก การอยู่กับเพื่อที่จะนค่อย ๆ นำมาซึ่งการทำให้ตัวตนที่หายไปของเขาเด่นชัดขึ้น และการอยู่กับแซมก็ส่งผลให้เขารับรู้อบอุ่น ปรากฏความสำคัญของครอบครัวจนกล้าประสบหน้ากับอุปสรรค

Blade Runner 2049

หนังนีโอนัวร์ที่แฟนๆ รอคอยหนังภาคถัดจากนั้นหลายสิบปี กลับมาสร้างความตื่นเต้นอีกสักรอบด้วยการนำทำให้รู้ของ ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling) ในบทเจ้าบทบาทเค เพื่อจะออกค้นหาหาความจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังเมืองที่ฟ่อนเฟะ หนังออนไลน์ล่าสุด037 จนได้พบกับก่อนหน้านี้เบลดรันเนอร์มือฉมัง ริค เดกคาร์ด ที่ได้นักทำให้รู้รุ่นเก๋า แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) กลับมารับบทเดิม หลังจากนักแสดงของเขาได้หายสาบสูญไปช้านานกว่า 30 ปี

Parasite

Parasite หรือชนชันปรสิต ภาพยนตร์สะท้อนสังคมจากประเทศเกาหลีใต้ที่กวาดสิ่งตอบแทนออสการ์ไป 4 รางวัลใหญ่ เรียกว่าเปิดศักราชใหม่ของรูปยนตร์เอเชียบนเวทีโลกกันอย่างยิ่งจริงๆ!! เรื่องราวเสียดสีสังคมที่จะหัวพวกเราะก็ไม่กล้า จะเศร้าก็ไปไม่สุด นั่นเนื่องจากว่ามันคือความจริงของสังคมเรา!

เมื่อครอบครัวตกอับได้รับโอกาสทองในการปฏิบัติงานในบ้านของเศรษฐี ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเหมือนจะเป็นได้ด้วยดี ถ้าหากว่าไม่มีเหตุการณ์อันคาดไม่ถึงที่หลบซ่อนอยู่ในบ้านของนายจ้างของหมวดเขา แอดขอเล่าเพียงเท่านี้ เพราะเหตุว่าถ้าหลงลืมเขียนอะไรไปมากมายยิ่งกว่านี้ละก็จะโดน Spoil Alert ได้

X2: X-MEN UNITED

นักวิจารณ์คนจำนวนไม่น้อยยกให้ X-Men ภาค2 ยอดเยี่ยมในรูปยนตร์ยอดเยี่ยมที่สุดในจักรวาล ​X-Men ด้วยบทที่ชมสมต้นสายปลายเหตุสมผล มีจุดที่ทำให้คนชมควรต้องขบคิด ฉากแอคชั่นและวิธีและเทคนิคต่างๆทำได้อย่างยอดเยี่ยมมาก เรียกว่าภาคแรกครึกครื้นอย่างไร ภาคต่อจากนั้นกลับเพิ่มความมันส์เข้าไปอีกเท่าตัว
พวกเราจะได้ปรากฏการจับมือกันของหมู่ X-Men และ หมู่บราเธอร์ฮูด เพื่อจะต่อสู้กับวิลเลี่ยม สไตรเกอร์ ฉากเด่นในภาคนี้คือฉากที่จีน เกรย์ ใช้พลังจิตช่วยทำให้ยาน X-Jet บินหนีเรื่องราวระเบิดที่จำเป็นจะต้องกล่าวว่าทำเป็นแล้วได้อลังมากๆ

JOHN WICK : CHAPTER 3

จบสิ้นการรอคอยกับภาคปัจจุบันนี้ของนักฆ่าผู้ไม่มีความปรานีคนนี้ กับครั้งนี้ที่เขาจะต้องแปรเปลี่ยนเป็นคนที่สูญเสียที่สิ่งทุกสิ่งไป และแนวทางเดียวที่จะได้ทุกสิ่งกลับมาก็คือ ตามล่าตัวคนที่กระทำมาลงโทษอย่างสามสมนั่นเอง หนังหัวข้อนี้จะเข้าฉายณ เวลาเดือน พ.ค.นี้

HARRY POTTER AND THE PRISONER OF AZKABAN (2004)

แฮร์รี่ พอตเตอร์ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) กับเพื่อที่จะน ๆ รอน วีสลีย์ (รูเพิร์ท กรินท์) และเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ (เอ็มม่า วัตสัน) กลับมาเรียนในปีสาม ที่โรงเรียนรู้คาถาพ่อมดแม่มดและเวทย์มนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ ที่ซึ่งเด็กวัยรุ่นทั้งสาม ถูกบังคับให้เจอกับความกลัวที่เร้นลับที่สุดของหมวดหมู่เขา ในขณะจะต้องจัดการกับนักโทษแหกคุกที่เป็นอันตราย และบรรดาผู้คุมวิญญานที่น่ากลัวพอ ๆ กัน ซึ่งถูกส่งไปที่ตรงนั้นเพื่อที่จะคุ้มค่ากันหมวดเขา

A MONSTER CALLS (2017)

สถานะการณ์สุดลี้ลับอัศจรรย์ของเด็กชายวัย 13 ปี คอนเนอร์ โอมัลลีย์ (ลูอิส แม็คโดกัลล์) ที่เพียรพยายามต่อกรกับการถูกเพื่อนกลั่นแกล้งในโรงศึกษา และความช่วยเหลือ แม่ (เฟลิซิตี้ โจนส์) ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะท้ายสุด กระทั่งช่วงเวลาค่ำคืนหนึ่งเขาได้พบกับ สัตว์ประหลาดต้นไม้ยักษ์ (เลียม นีสัน) ที่นำพาเข้าไปในดินแดนเหนือจินตนาการ สถานที่แห่งนั้นเขาจะได้เจอกับการเรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นการเสียสละและการสูญเสียซึ่งจะก่อให้เปลี่ยนแปลงโลกแห่งที่แท้ของเขาไปชั่วนิจนิรันดร์

Insidious: Chapter 4

เจ้าพ่อหนังผีอย่าง ผู้กำกับ เจมส์ วาน (James Wan) เจ้าของผลงาน Saw และ The Conjuring ไม่เคยนำมาซึ่งการทำให้คอหนังความหวังพังทลาย เหตุเพราะคดังนี้ Insidious: Chapter 4 เล่าเรื่องต่อจากภาค 3 เพื่อตามคิดชีวิตของคนทรง เอลิซ เรเนียร์ ว่าเธอมาร่วมทีมกับ สเป็ก และทัคเกอร์ จนมาเกิดเรื่องเช่นเดียวกับในหนัง 2 ภาคแรกได้ยังไง

Thor: Ragnarok

เทพเจ้าสายฟ้าพาเรากลับสู่แอสการ์ด กินวงกว้างดาวซาการ์ ที่เดอะฮัลค์หนีมากลบดานเป็นนักรบแกลดิเอเตอร์ (หลังจากที่เขาหายไปอย่างไร้ร่องรอยใน Avengers: Age of Ultron) ถึงแม้บัดนี้รายละเอียดของหนังยังมีไม่มากนัก แต่เราก็ทราบดีว่าหนังจะมุ่งเน้นเรื่องราวจากหนังสือคอมิกส์ Planet Hulk รวมไปถึงแขกรับเชิญอย่าง ดร. สเตรนจ์ ที่จะโผล่มาให้ทุกคนเห็นกันอย่างแน่ๆ

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...