หนัง ออนไลน์ ใหม่ 037hd

หนัง ออนไลน์ ใหม่ 037hd

หนัง ออนไลน์ ใหม่ 037hd

หนัง ออนไลน์ ใหม่ 037hd  เรื่อง พี่มาก..พระโขนง ภาพยนตร์ไทยหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่ทำให้แอดหัวเราะฮาน้ำตาเล็ดในโรงหนังมาแล้วว แค่มุกเปิดเรื่องก็กินขาดทีเดียวจ้าา(ต้องการทราบต้องไปดูเองนะจ๊ะ) ซึ่งตัวหนังจะจับยกตำยาวนานสุดคลาสิกอย่างเรื่อง ‘แม่นาก’ นำมาเล่าตีความใหม่ให้น่าดึงดูดยิ่งขึ้น โดยที่เรื่องราวจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นในสมัย กรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น กำเนิดสงครามจนนำมาซึ่งการทำให้ชาวบ้านปริมาณมากจึงควรถูกเกณฑ์ไปรบ “พี่มาก” จำเป็นต้องทิ้ง “นางนาก” เมียของเขาที่กำลังท้องแก่ไว้ที่บ้านเพื่อจะร่วมศึก

ขณะสงคราม มากได้พบและช่วยชีวิตเพื่อนทหารเกณฑ์สี่คนคือ เต๋อ เผือก ชิน และเอ จนท้ายสุดทั้งห้าก็กลายมาเป็นเพื่อที่จะนสนิทกัน เมื่อสงครามยุติ มากก็เลยชวนให้ทั้งสี่ไปดีเลิศบ้านของเขาที่พระโขนง ดูหนัง 037 ขณะนั้นมีข้อมูลข่าวสารลือในหมวดชาวบ้านว่านากเป็นผีตายทั้งกลม โดยต้นตอของข่าวสารข้อมูลลือก็มาจากยายเปรียกเจ้าของร้านยาดองปั่น

ทั้งสี่คนไม่เชื่อ จึงบากบั่นทำให้พบความจริงด้วยแนวทางต่าง ๆ หลังจากนั้นยายเปรียกผู้ปลดปล่อยข่าวลือกำเนิดจมน้ำตายลอยขึ้นอืดอย่างน่าสยดสยอง นำมาซึ่งการทำให้เต๋อ เผือก ชิน และเอ ปักใจมั่นใจว่านากเป็นผีแน่ๆ เหตุการณ์ความจริงจะคืออะไรต่อจากนี้ไป นางนากจะตายไปแล้วหรือยังติดตามชมกันได้ในโรงภาพยนตร์จ้าา

The Dark Knight

ภาคต่อของรูปยนตร์ชุดแบทแมน ของผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน หนัง ออนไลน์ ใหม่ 037hd  ที่จะต้องยอมรับว่านี่คือภาพยนตร์ขึ้นหึ้งที่ประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อทั้งในทางค่าแรงและเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ นอกจากนั้นจะนำเสนอรูปของฮีโร่อัศวินรัตติกาลอย่างแบทแมนแล้ว เรายังจะได้ปรากฏตัวร้ายอาชญากรสุดโรคจิตอย่างโจ๊กเกอร์ รับบทโดย ฮีท เลจเหน้าจอร์ ที่ทำให้ทั้งตัวละครและหนังประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นตำนานของวงการภาพยนตร์ไปแล้ว

Dawn of The Dead

หนังตระกูล Of The Dead ของ จอร์จ เอ.โรเมโร่ บิดาของสาวกคอหนังซอมบี้ หนังสยองขวัญที่มุ่งเน้นแอคชั่นเต็มเวอร์ชั่น การต่อสู้เอาชีวิตรอดของคนเรากับฝูงซอมบี้นับร้อยที่จะเข้ามารุมทึ้ง (ซึ่งซอมบี้กลุ่มนี้ก็ไม่ทราบดีว่าจะเก่งไปไหน) หนัง ออนไลน์ ใหม่ 037hd  เหมาะกับคอหนังที่ชอบเสพบรรยากาศอึดอัด ตึงเครียดในวันที่โลกใกล้ถึงกาลอวสาน มีฉากโหดๆ ชวนแหวะเยอะแยะที่เด็กไม่ควรดู มุ่งเน้นความมันส์และลุ้นระทึกทุกนาทีว่าคนไหนจะเป็นเหยื่อรายถัดไป

ALITA : BATTLE ANGEL

เหตุการณ์ของหุ่นไซบอร์กสาวที่ชื่อเรื่อง Alita กำเนิดจดจำเสื่อม หนัง ออนไลน์ ใหม่ 037hd  จนกระทั้งมีผู้เผชิญซากของเธอแล้วนำกลับมาซ่อมแซมอีกรอบ พร้อมด้วยระดับความสามารถในการต่อสู้ที่หลบอยู่ กระทั่งมีเรื่องราวไม่น้อยเลยทีเดียวให้เธอจะต้องได้ใช้พลังออกมานั่นเองหนังมีเฉพาะเจาะจงฉายณ เวลาเดือนเดือนกุมภาพันธ์ นี้

THE LORD OF THE RINGS: THE TWO TOWERS (2002)

โฟรโด แบ็กกิ้นส์ (เอไลจาห์ วู้ด) และแซมไวส์ แกมจี (ฌอง แอสติน) เผชิญว่า ในช่วงเวลาที่พวกเขาหลงทางอยู่ที่เนินเขาแห่ง อีมีน มิวล์ หมวดเขาถูกติดตามจาก กอลลั่ม (เสียงพากย์โดย แอนดี้ เซอร์คิส) สัตว์ประหลาดลึกลับที่มีความเกี่ยวข้องกับแหวน กอลลั่มข้อตกลงที่จะพาสองฮอบบิท เข้าสู่ประตูแห่งมอร์ดอร์ โดยมีข้อแม้ว่า ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องปลดปล่อยตัวเขา แซมสัมผัสถึงความไม่น่าไว้เชื่อถือ ของผู้เข้าร่วมสัญจรใหม่ ในเวลาที่โฟรโดกลับเวทนากอลลั่ม คนที่มีเคยพบชะตาชีวิต ยกตัวอย่างเช่นเขาในเวลาที่นี้

ณ ดินแดนมัฌชิมโลก อารากอร์น (วิกโก้ มอร์เทนเซ่น), เลโกลัส (ออร์แลนโด บลูม) กับ กิมลี (จอห์น รีส-เดวี่) เวลาการสัญจรสู่อาณาจักร โรฮาน ทั้งสามได้เผชิญกับกองทัพโรแฮนบนอานม้า อารากอร์นได้รู้ข่าวสารข้อมูลจาก เอโอเมอร์ (คาร์ล เออร์แบน) ว่ากษัตริย์แห่งโรแฮน นามว่า เธโอเดน (เบอร์นาร์ด ฮิลล์) ได้จำเป็นต้องมนต์ของซารูมาน และถูกหักข้างหลังโดยที่ปรึกษาคนสนิทนามว่า เวิร์มทังก์ (แบรด ชมริฟ) เอโอวิน (มิรันดา ออตโต้) หลานสาวแห่งกษัตริย์เธโอเดน เธอเป็นคนที่อดทน และเผลอไผลในตัวอารากอร์นอยู่ไม่นิดหน่อย แต่แม้อารากอร์นจะสัมผัสพึงพอใจในตัวเอโอวิน แต่จิตใจของอารากอร์นกลับอยู่ที่ริเวนเดล เมืองที่เขาเคยมีคำสัญญาใจกับ อาร์เวน (ลิฟ ไทเลอร์)

แกนดาล์ฟกลับมาอีกที ในชุดคลุมกายสว่างบริสุทธิ์ ไม่ใช่แกนดาล์ฟ เดอะเกรย์อีกต่อจากนี้ไปแล้ว แต่เป็น แกนดาล์ฟ เดอะไวท์ แทน มันแน่ชัดว่าพลังของเขารู้สึกตัวคืนมาใหม่อีกสักรอบ เขากลับมาพร้อมทั้งจุดหมายที่ชัดเจน เหมือนกันกับซามูไร นอกจากนี้ เขายังมีความตั้งใจซึ่งๆหน้าที่อีกด้วย ซึ่งมันได้นำความเป็นผู้บังคับบัญชา กลับมาสู่กลุ่มผู้ส่งเสริมอีกครั้ง

เวลาที่ เมอร์รี่ (โดมินิค โมเนแกน) และ พิพพิน (ใบรับเงินลี่ บอยด์) สองฮ้อบบิทที่ถูกหมู่อุรุกไฮลักพาตัวไป เพราะเหตุว่ามีความคิดว่าทั้งสองคือผู้ถือแหวน หากหมวดหมู่อุรุกไฮพาแมร์รี่และพิพพิน ไปส่งให้กับ ซารูแมน เดอะไวท์ (คริสโตเฟอร์ ลี) ได้ เขาก็ควรต้องเผชิญว่า หมู่เขามิได้ครอบครองแหวน และเมื่อนั้น ทั้งคู่ก็จึงต้องควรถูกฆ่า เเมร์รี่และพิพพิน ได้รับความช่วยเหลือ ให้รอดพ้นจากความตาย โดยต้นไม้ยักษ์เดินได้ที่มีชื่อเรื่องว่า ทรีเบียร์ด

เวลาที่โฟรโดและแซม กำลังหาทางเดินข้ามไปยังดินแดนของศัตรู กองกำลังอันชั่วร้าย ก็วางแผนที่จะเข้ายึดครองมิดเดิ้ลเอิร์ธ โดย ซารูแมน พ่อมดผู้มีหัวใจอำมหิต ได้สร้างกองทัพ อุรุกไฮ ขึ้นมา กองทัพดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นเผ่าพันธุ์ออร์ค ที่มีความแกร่งและดุร้ายกว่า ซารูมานได้หยิบมือกับ ดาร์คลอร์ดเซารอน (ซาลา เบเกอร์) ซึ่งก็มีกองทัพของตนเองเช่นกัน ภารกิจของซารูมาน หนัง ออนไลน์ ใหม่ 037hd  คือส่งกองทัพอุรุกไฮของเขา เข้าบดขยี้อาณาจักรโรแฮนของเผ่าพันธุ์มนุษย์ หากเมืองโรแฮนถูกทำลาย ดาร์คลอร์ดเซารอน ก็สามารถส่งกองทัพ เข้าตีจุดที่ยังมีการต่อต้าน อย่างบางเบาจากเหล่ามนุษย์ได้ นั่นก็คือ กอนดอร์

บนเส้นขนานของการเดินทาง ที่เหล่าผู้สนับสนุนจำเป็นที่จะต้องพบหน้า กับเหล่ากองทัพศัตรูเหนือจินตนาการ เล่ห์กลอันแยบยล รวมถึงความมหัศจรรย์ของต้นไม้โบราณ และ พลังกองทัพอันแกร่ง ด้วยกันทั้งหมด หนังออนไลน์ล่าสุด037 หมวดเขาจำเป็นจะต้องลุกขึ้นเจอหน้ากับการต่อสู้ และดุลย์แห่งอำนาจ ได้มีการผลัดเปลี่ยนไปทั่วดินแดนมัฌชิมโลก สองหอคอยอันแถมยังมี บาราด ชมร์ ซึ่งเป็นฐานที่มั่นของ ดาร์คลอร์ดเซารอน และ ออร์ธังค์ ป้อมของพ่อมดซารูมาน ที่สร้างกองทัพนับหมื่น เพื่อจะสงครามกับทุกชนเผ่า

THE LEGO MOVIE 2 : THE SECOND PART

ภาคต่อของรูปยนตร์สุดกวน จากสถานะการณ์ของเหล่าตัวต่อ LEGO ที่จำเป็นต้องผจญภัยกันในเมือง Bricksburg กับเรื่องราววุ่นวาย จนจำเป็นจะต้องคอยตามแก้ไขปัญหากันไม่จบไม่สิ้น จึงควรบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้รูปสวยมากทีเดียว หนังประเด็นนี้มีชี้เฉพาะเข้าฉายตอนเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยเหมือนกัน

ENCHANTED (2007)

เพื่อจีเซลล์คนงาม (เอมี่ อดัมส์) ชีวิตคือเทพนิยาย…แบบตรงตัวเลยนะ เธอมีทุกสิ่งพร้อมสรรพสำหรับการเป็นเจ้าผู้หญิงในเทพนิยาย รูปร่างรูปพรรณงดงาม จิตใจบริสุทธิ์ เสียงร้องเพลงที่หวานซึ้ง และความสามารถในการสื่อสารกับสัตว์ได้ สิ่งดีงามทั้งหลายๆทั้งปวงที่เราจะคาดหมายได้จากโลกแอนดาลาเซียของเธอ…ซึ่งบังเอิญว่าเป็นโลกอนิเมชัน ความฝันของจีเซลล์ที่จะได้ประสบเจ้าชายรูปหล่อในฝันและได้ร่วม จุมพิตแห่งรักแท้ ร่วมกันแปรเปลี่ยนเป็นจริงเมื่อเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด (เจมส์ มาร์สเดน) ได้ยินเสียงร้องเพลงโซปราโนที่จับจิตจับใจของเธอและเร่งรุดมาอยู่ข้างกายเธอในทันใด

ในวันถัดมา ตอนที่เธอจะมุ่งหน้าไปเข้าพิธีสมรสกับเอ็ดเวิร์ด จีเซลล์กลับจำเป็นจะต้องมนต์สะกดของราชินีนาริสซา (ซูซาน ซาแรนดอน) ที่ทำทุกหนทางเพื่อที่จะไม่ให้เด็กสาวคนนี้ห่วยแตกงชิงบัลลังก์ออกจากเธอได้  จีเซลล์ถูกส่งตัวไปยังสถานที่ที่ห่างไกลจากอาณาจักรเทพนิยายแห่งนี้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้…เธอมิได้เป็นผู้แสดงอนิเมชันในดินแดนงดงามที่เต็มไปด้วยเสียงเพลงอีกต่อจากนี้เป็นต้นไปแล้ว แต่เธอกลับถูกแปลงให้เปลี่ยนเป็นหญิงสาวที่มีเลือดเนื้อและถูกส่งไปยังสถานที่ที่ไม่มีซึ่งเวทมนตร์ นั่นคือแมนฮัตตันยุคเดี๋ยวนี้

คนที่เข้ามาส่งเสริมเธอในดินแดนแปลกต่างนี้ เจ้าหญิงตกกระป๋องได้สร้างความสัมพันธ์กับทนายความหย่าร้างที่ไม่เชื่อเรื่องไร้สาระ โรเบิร์ต (แพทริค เดมป์ซีย์) และลูกสาวตัวน้อยของเขา มอร์แกน (เรเชล โควีย์) เมื่อเจ้าชายเอ็ดเวิร์ดที่มิได้เป็นตัวละครอนิเมชันอีกต่อจากนี้เป็นต้นไปแล้ว และคนรับใช้ของเขา นาธาเนียล (ทิโมธี สปอลล์) พร้อมทั้งชิปมังค์และเพื่อจะนสนิทของจีเซลล์ มาถึงยังนิวยอร์ก เธอก็ได้เหมือนกันรู้สึกถึงโลกทั้งคู่ที่มาปะทะกัน และพบว่าตัวเราเองเกิดความสงสัยว่า ประเด็นแบบเทพนิยายที่เธอมีต่อความรัก ซึ่งจบลงด้วยคำว่า มีความสุขสำราญชั่วกาลยาวนาน จะยังคงใช้ได้รึเปล่าในโลกของเรา

It Happened One Night (1934) / Roman Holiday (1953) / Chasing Liberty (2004)

It Happened One Night เกิดเรื่องของลูกสาวเศรษฐีเอาแต่ใจหนีพ่อไปแต่งงานกับชายหนุ่มที่พ่อเกลียดชังหน้า ซึ่งเวลาที่เธอหนีเนี่ยเธอได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลโดยบังเอิญจากนักข้อมูลข่าวสารเจ้าเล่ห์ที่กำลังหาสถานะการณ์ไปเขียนส่งหนังสือพิมพ์ และก็เกิดเป็นความรักขึ้นในเวลาที่ทั้งคู่อยู่ร่วมกัน

Roman Holiday เล่าเหตุการณ์ของ ‘เจ้าเพศหญิงแอนน์’ (Audrey Hepburn) ที่เบื่องานราชสำนักเลยแอบหนีออกมาหาความเบิกบานนอกวัง แต่เจ้าผู้หญิงดันเพลินไปว่าโดนยานอนหลับเข้าไปเลยเป็นเรื่องวุ่นวาย ๆ เมื่อเธอบังเอิญจำเป็นจะต้องไปพักผ่อนกับ ‘โจ แบรดลี่ (Gregory Peck) นักข้อมูลข่าวสารอเมริกันที่มาทำเนื้อหาข้อมูลข่าวสารเจ้าหญิงในกรุงโรม

Chasing Liberty เล่าถึง ‘แอนนา ฟอสเตอร์’ (Mandy Moore) ลูกสาวปธน.ที่ถูกกักอิสรภาพตลอดมาทำให้เธอใฝ่ฝันอยากจะใช้ชีวิตที่ไร้บอดี้การ์ดคอยตามประกบดูบ้าง จนถึงบังเอิญได้เผชิญ ‘เบน คาร์ลเดอร์’ (Matthew Goode) ตากล้องในเมืองปรากที่ได้พาเธอหลีกหนีองครักษ์ทั้งหลายที่ตามจับเธอ แต่แท้จริงแล้วเขาคือสายลับนอกเครื่องแบบที่ได้รับคำสั่งให้พาเธอไปสัมผัสอิสระปลอม ๆ ภายใต้การบังคับการของปธน.ผู้เป็นพ่อได้แก่เดิม

โดยความต่างก็คือ It Happened One Night และ Roman Holiday มีความเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งกว่า Chasing Liberty เหตุเพราะเส้นเรื่องตอนที่เป็น road movie ตะลอนทัวร์ไปทั่วเมืองสุดแสนโรแมนติกนั้น ในหนังเรื่อง It Happened One Night ใช้การสัญจรละลายความประพฤติปฏิบัตินิสัยเอาแต่ใจของฝ่ายเพศหญิงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนใน Roman Holiday นั้นก็ใช้การสัญจรเพื่อจะปรับทัศนคติและละลายพฤติกรรมของทั้งสองคน ซึ่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดผลสรุปที่ชี้ให้เห็นถึงวุฒิภาวะการโตขึ้นทางความนึกคิดที่สูงมากขึ้น โดยที่ทั้งคู่เรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นก็ยังเป็น ‘รอมคอม’ ที่มีความโรแมนติกสูงมาก และมีความบันเทิงใจในแบบหนังคอเมดี้ที่บันเทิงมาก

Dunkirk

ผลงานการรีเมกของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) จากหนังชือเดียวกันในปี 1958 บอกเล่าเหตุการณ์จริงของดำเนินการงานเพื่อนำทหารผู้ช่วยเหลือออกจากหาดดันเคิร์ก ในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกปิดล้อมโดยกองทัพเยอรมันตอนเวลาสงครามโลกครั้งที่ 2

CAPTAIN MARVEL

ซูเปอร์ฮีโร่สตรีหน้าใหม่ได้จับเกิดขึ้นมาเรียบร้อยแล้ว โดยเรื่องราวนั้นเป็นจุดเริ่มแรกของการเกิดฮีโร่หญิงคนใหม่รายนี้ ซึ่งเธอถูกเรียกว่า Captain Marvel ซึ่งนอกจากฉากแอคชั่นมันๆ ในเรื่องแล้ว ยังเกิดการขมวดปมของจุดเริ่ม และหน้าที่ที่เธอต้องป้องกันโลกให้รอดพ้นจากเหล่าเอเลี่ยนต่างดาวที่จ้องจะยึดครองโลกอีกด้วย หนังมีระบุฉายเดือนมีนาคมนี้

The Dark Knight Trilogy

ตำนานแบทแมนกับไตรภาคสุดยิ่งใหญ่อลังการ โดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ได้สร้างจักรวาลแบทแมนได้เข้าถึงที่สุด มีความเรียล ความดาร์คสมชื่อเรื่องไม่เหมือนกับหนังฮิโร่เรื่องอื่นๆ โดยในแต่ละภาคผู้ชมจะได้ปรากฏ “บรูซ เวย์น” ตัวเอกของเราที่มีแรงกระตุ้นอันแรงกล้าที่จะเอาชนะความกลัวและขจัดอาชญากรรมเมืองก็อตแธมให้หมดสิ้น เขาจะต้องประสบหน้ากับเหล่าร้ายที่พร้อมจะทำลายชีวิตของเขาและคนที่เขารัก กระทั้งข้อสรุปของภาคสุดท้ายที่จบทิ้งท้ายได้อย่างสวยงาม! แอดยังแอบลุ้นนะว่าลุง โนแลน จะนำจักรวาลแบทแมนอันนนี้กลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกสักครั้ง แต่ตอนนี้ก็ดูไตรภาควนไปก่อนนะจ๊ะ

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...