ดูหนังออนไลน์ 4k hd

ดูหนังออนไลน์ 4k hd

ดูหนังออนไลน์ 4k hd

ดูหนังออนไลน์ 4k hd  เรื่อง All Of Us Are Dead – มัธยมซอมบี้ ซีรีย์เกาหลีแนวซอมบี้กับ “มัธยมซอมบี้” ใครที่ถูกใจความันส์ สายลุยแบบวันรุ่น ซอมบี้กัดโหด วิ่งเร็ว จึงควรห้ามพลาดเรื่องนี้ ด้วยเหตุว่านอกจากนี้จะมันส์ ลุ้นระทึกแล้ว ยังสอดแทรกด้วยวิชาการสึกของมนุษย์ในสมัยตอนนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งความเห็นแก่ตัว ความกริ้วโกรธ ความโลภ ความด้อยค่า ความเมตตา ความเห็นอกเห็นได้ชัดใจ ความรัก … เรียกได้ว่าครบทุกความ ลุ้นทุกตอน มิได้นอยเลย อยากให้ทุกคนร่วมลุ้นและเอาใจช่วยเหล่านักเรียนว่าจะรอดพ้นวิกฤตซอมบี้ของเมืองฮโยซันนี้ไปได้มั๊ย จัดไป 12 ช่วงรวด จัดไปอย่าแผ่ว !!

You Are My Glory

ซีรีส์จีนที่มีกระแสแรงตั้งแต่เปิดตัวนักทำให้รู้นำ ดูหนังออนไลน์ 4k hd เพราะเหตุว่าได้นักแสดงชื่อเหมือนกับอย่าง หยางหยาง และ ตี่ลี่เร่อปา มาส่อให้เห็นเป็นพระ-นางด้วยกันได้ โดยเป็นซีรีส์ที่ดัดเปลี่ยนจากนวนิยายชื่อราวกับ เกี่ยวกับผู้หญิงสาวที่ถูกปฏิเสธรักตั้งแต่ช่วงยุคมัธยม ผ่านไปหลายปี เธอแปรเปลี่ยนเป็นคนอย่างกับและเป็นแอมบาสเดอร์ของเกม ๆ เกมหนึ่ง แต่เธอกลับไร้ฝีมือ ก็เลยควรต้องปรับปรุง และได้เจอกับพระเอกผู้เป็นวิศกรการบินที่เธอเคยสารรูปรัก ที่ในขณะที่นี้มีปัญหาด้านงาน นำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเข้าร่วมงานและผลักดันกันจนกำเนิดเป็นความรัก

The Untamed – ปรมาจารย์ลัทธิมาร

หัวข้อนี้ฮอตฮิตมากกก ทีแรกๆที่ออกมา ราวทั่วบ้านท่ัวเมือง หนังเต็มเรื่อง4k สร้างขึ้นมาจากนิยายจีนชื่ออย่างกับ เรื่องราวความสัมพันธ์สายใยเวลาเพื่อนที่หลายๆจิ้นหนักมาก ขึ้นชื่อเรื่องในเรื่องกระแสวาย กระแสดีจนมีทั้งอนิเมะ มังงะ ละครวิทยุ ฟิกเกอร์ ดูหนังออนไลน์ 4k hd ถือว่าเช่นเดียวกับเป็นพลุแตก รายละเอียดมุ่งเน้นหนักไปที่ความสัมพันธ์ มิตรภาพ การต่อสู้ที่เข้มข้น อีกทั้งที่ดึงเอาความดราม่า เสียน้ำตาไปหลากหลายซีนเช่นกัน เรื่องย่อโดยประมาณว่าคือ ยุทธภพถูกแยกแยะแยกเป็น 5 ตระกูล เกิดการแก่งแย่งชิงอำนาจ พลเมืองเกิดความลำบาก ส่งผลให้เหล่าเทพเซียนเข้ามาปราบความอยุติธรรม แล้วต่อจากนั้นก็มีเหตุการณ์ต่างๆเข้ามา ต่อสู้ ภูติผีปีศาจ มีทั้งความเผ็ด มันส์ แฟนตาซี ครบรสสุดๆ ยกให้เป็นนัมเบอร์วันของซีรีย์จีนน่าชมที่สุดเลย

Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

จบท้ายปีด้วยความมันส์จากภาพยนตร์แอคชั่นสุดรุนแรง เมื่อเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับสุดคูลถูกตั้งข้อหาเพียรพยายามฆ่าผู้บริหาราธิบดี เขาก็เลยจำเป็นจะต้องหลบหนีจากการไล่ล่าของเจ้าหน้าที่ และตามหาคนร้ายตัวจริงไปพร้อมด้วยการคุ้มครองปกป้องผู้บริหาราธิบดีจากนักฆ่าฝีมือพระกาฬ!

Kung Fu Monster ยุทธจักรอสูรยักษ์สะท้าทายนฟ้า

ภาพยนตร์ลำดับชั้นเอกสารยักษ์จากแดนมังกร เรื่องราวสุดป่วนขององครักษ์เสื้อแพรที่ก่อปัจจัยปลดปล่อยสัตว์ประหลาดสุดน่ารักไปเนื่องมาจากความสงสาร แต่กลับเป็นจุดกำเนิดให้เกิดสถานะการณ์ป่วนๆ ตามมา

The Uncanny Counter (경이로운 소문)

เรื่องย่อ ซีรีส์แฟนตาซีทริลเลอร์ที่ผลิตมาจากเว็บไซต์ตูนชื่ออย่างกับ เมื่อหมู่นักล่าอสุรกายที่ชื่อเรื่อง Counters แฝงตัวมาอยู่บนโลกมนุษย์ด้วยการเป็นบุคลากรร้านรามยอน โดยหมวดหมู่เขาจึงควรตามไล่ล่าปีศาจร้ายที่หนีมาบนโลกเพื่อจะหวังจะมีชีวิตอมตะ

ความเด่นนอกจากนี้พล็อตเรื่องก็คือนักบ่งบอกนำ โจบยองกยู ดูหนังออนไลน์ 4k ผู้ชมคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากซีรีส์เรตติ้งพุ่งทะยานอย่าง Sky Castle และ Hot Stove League และครั้งนี้คือการขึ้นมารับบทนำเต็มตัวครั้งแรก ซึ่งน่าสนใจว่าเขาจะทำได้ดีแค่ไหน ดูหนังออนไลน์ 4k hd ส่วน คิมเซหน้าจอง ไอดอลเกิร์ลกลุ่มที่มีฝีมือทางการบ่งบอกไม่เป็นรองใคร คเช่นเดียวกับนี้เธอจะมาประจักษ์สมรรถนะอีกรอบ ภายหลังจากเคยรับบทนำที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูจับจิตกันมาแล้วใน School 2017

The Uncanny Counter

เล่าเหตุการณ์ของกลุ่ม Counters ที่มีสมาชิกหลักคือ โดฮานา (รับบทโดย คิมเซจอง) หญิงสาวที่มาพร้อมเรดาร์ตรวจสอบหยิบปีศาจร้าย และอ่านจดจำของคนได้ผ่านการรู้สึก, โซมุน (รับบทโดย โจบยองกยู) สมาชิกที่ได้รับการฝึกหัดอบรมมาเป็นอย่างดีเพื่อจะขจัดวิญญาณเลวร้าย และใช้ความกล้าหาญของตนเองต่อสู้เพื่อจะความเที่ยงธรรม และ กาโมทัก (รับบทโดย ยูจุนซัง) สมาชิกสุดอดทนของทีม รักความถูกต้องแม่นยำ เขาเคยเป็นตำรวจ แต่ควรต้องสูญเสียความทรงจำเมื่อ 7 ปีก่อนไปเนื่องมาจากอุบัติสาเหตุ

Lovestruck in the City (도시남녀의 사랑법)

เรื่องย่อ Lovestruck in the City พูดเล่าเรื่องราวโรแมนติกของหนุ่มสาว ดูหนัง 4k ที่ไหน ในเมืองใหญ่ที่แสนยุ่งเหยิง พัคแจวอน (รับบทโดย จีชางอุค) สถาปนิกหนุ่มที่เป็นคนขวานผ่าซากและมีแพสชั่นกับการปฏิบัติงาน เขามีความน่ายินดีอยู่ในย่านเล็กๆ ของเมืองและรวบรวมข้าวของมากมาย แต่กลับไม่เคยทำเป็นนึกไม่ออกหญิงคนหนึ่งที่มาขโมยกล้องถ่ายภาพ พร้อมกับจิตใจของเขา ดูหนังออนไลน์ 4k hd และขาดหายตัวไปยังไง้ร่องรอย ขณะเดียวกัน อีอึนโอ (รับบทโดย คิมจีวอน) เป็นนักการตลาดฟรีแลนซ์ เป็นผู้คนที่เดินทางแบบไม่วางแผน และนั่นนำมาซึ่งการทำให้เธอได้พบกับพัคแจวอนในสถานที่ที่คาดไม่ถึง ตกหลุมรักเขา แต่กลับปกปิดตัวตนภายใต้ชื่อเรื่อง ยุนซอนอา

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

ภาพยนตร์เรื่องที่ 25 ของจักรวาลรูปยนตร์มาร์เวล หลังจากที่เฉลิมฉทดสอบการจบองค์ที่ 3 ของจักรวาลไปเป็นอย่างมากใหญ่ด้วย Avengers: Endgame และ Spider-Man: Far From Home คเช่นเดียวกับนี้มาร์เวลคัดสรรค์จับหยิบฮีโร่ตัวรองๆ ขึ้นมาปั้นบ้าง เช่นเดียวกับที่เคยทำแล้วได้กับ IRONMAN และ Guardian of the Galaxy โดยหนังประเด็นนี้จะเป็นฮีโร่เรื่องแรกของมาร์เวลที่ใช้ศิลปะการคุ้มครองปกป้องตัวเป็นพื้น และเป็นฮีโร่เอเชียคนแรกที่มีรูปยนตร์เป็นของตน เป็นอีกหนึ่งก้าวใจความสำคัญที่มาร์เวลต้องการจะทำคือการขยายตลาด และขยายความหลากหลายของจักรวาล โดยมี ซีมู หลิว นักทำให้ทราบหนุ่มลูกครึ่งจีน-แคนาดามารับบท ชางฉี ตัวเอกของเรื่อง

The Suicide Squad

ถึงแม้ตัวหนังภาคแรกจะไม่บรรลุความสำเร็จมากแค่ไหนนักทั้งเรื่องค่าแรงงานและคำวิจารณ์ ส่งผลให้ในตัวหนังภาคนี้จะเป็นการกึ่งๆ รีบูท และภาคต่อจากภาคแรกไปด้วย ดูได้จากการตั้งชื่อเรื่องที่ไร้ลูกเล่นอะไรต่อท้าทายยจงใจให้เหมือนกับภาคแรกสุดๆ โดยในหนังภาคนี้จะยังคงมีคนในวงการบันเทิงมากความสามารถผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกลับมาทำให้รู้เพื่อที่จะเรียกศรัทธาจากแฟนๆ DC กลับคืนมา ไม่ว่าจะเป็น วิโอลา เดวิส, มาร์ก็อต รอบบี้ และไอดริส เอลบา ที่แค่เห็นได้ชัดชื่อเรื่องแต่ละคนพวกเราก็แน่ใจในฝีมือการบ่งชี้ได้แล้วว่ามืออาชีพกันเพียงใด ส่งผลให้ชาวคอหนังคงจะคาดหมายได้ว่าหนังภาคต่อกึ่งรีบูทนี้จะกู้ชื่อเรื่องของหมู่แอนตี้ฮีโร่กลุ่มนี้กลับมาได้จริงๆ

A Man and a Woman

เป็นหนัง love affair หรือเรื่องชู้สาวที่รายละเอียดออกจะเป็นผู้ใหญ่มาก จุดกำเนิดที่ฟินแลนด์ ‘กีฮง’ (กง ยู) เป็นสถาปนิกมาดำเนินการงานในต่างแดน เขามีบุตรสาวที่ป่วยซึมเศร้าและภรรยาที่อารมณ์เอาแน่เอานอนมิได้ ส่วน ‘ซังมิน’ (หน้าจอน โดยอน) มายังต่างแดนเพื่อจะส่งลูกชายที่เป็นออทิสติกเข้าค่ายที่นี่ ทั้งคู่บังเอิญเข้าร่วมสัญจรด้วยกัน และความกระปรี้กระเปร่า ๆ พวกนั้นนำพาให้ทั้งสองมี sex กันก่อนจะควรต้องแยกจากกันกระทั่งได้เจอกันอีกสักครั้งในปีภายหลังที่เกาหลีใต้

ตัวหนังแจ้งชัดว่าเป็นแนวรักจำเป็นจะต้องห้ามนั่นแหละ แต่เทคนิคคิดและการแสดงให้เห็นน่าสนใจเนื่องจากว่าเขานำผู้แสดงที่ดูเป็นคนดีให้มาติดบ่วงของการนอกใจคู่รักตัวเอง บทของกงยูนั้นเป็นเพศชายที่มีความรับผิดถูกใจต่อหน้าที่การงาน, ชมแลภรรยาและลูกที่ป่วยอย่างดีอีกทั้งที่เขาเองก็มิได้มีความสำราญกับชีวิตแต่งงานแบบนี้สักเท่าไรแต่ก็ไม่อาจทิ้งความรับไม่ถูกชอบนี้ได้ ส่วนนางเอกนั้นแม้จะรักมากแค่ไหนแต่ก็เหนื่อยล้ากับการชมแลลูกชายที่เป็นออทิสติก นอกจากนั้นความคิดเห็นที่ไม่ค่อยจะดิ่งกับสามีทำให้เธอเริ่มต้นไม่มีความสบายกับชีวิตแต่งงานสักเยอะแค่ไหน

จุดเริ่มของทั้งสองคนนั้นมีสาเหตุจากความคนใด่ที่อาจจะพูดได้ว่ามีแรงกระตุ้นจากความเบื่อหน่ายและไร้ซึ่งความน่ายินดีในชีวิตคู่ การได้เผชิญใครซักคนที่อยู่ด้วยแล้วสุขใจก็เลยเหมือนเป็นการส่งผลให้เกิดพื้นที่พิเศษที่หมวดหมู่เขาอยากเก็บไว้เพื่อจะเป็นความสำราญเล็ก ๆ ในชีวิตที่ช่างน่าเบื่อแบบนี้แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ผิดก็ตาม

The Forest

เล่าเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นในเมืองชนบทเล็ก ๆ ขอบชายแดนของคนต่างประเทศเศส ติดกับป่าอาเดนนส์ ที่มีขนาดใหญ่กินวงกว้างประเทศเบลยอดเยี่ยม ลักเซมเบิร์ก เยอรมัน และชาวต่างชาติเศส คงจะดูเป็นเรื่องปกติที่จะมีใครบางคนหลงป่าแล้วขาดหายไป จนถึงเด็กสาววัย 16 ปีคนหนึ่ง ได้หายตัวไปในป่าอย่างเป็นคำถาม ซึ่งเมื่อค่อย ๆ ปูพรมสืบค้นเข้าไปในป่าลึกเยอะแค่ไหน มันก็ค่อย ๆ เผยที่แท้อันแสนน่ากลัว น่าหดหู่ และกลับเกิดเรื่องใกล้ตัวที่จะสั่นสะเทือนไปสู่หัวใจของทุก ๆ คน

Spiral

นักสืบเอเซเกล ซีค แบงก์ส (รับบทโดย คริส ร็อก) โดยมากจะถูกเทียบฝีมือกับ เมื่อก่อนนี้ตำรวจฝีมือลำดับฉมัง มาร์คัส แบงก์ส (รับบทโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) พ่อของเขา ด้วยความที่จำเป็นที่จะต้องการยืนยันตัวเอง เขาก็เลยจำเป็นที่จะต้องไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหด ร่วมกับคู่หูคนใหม่อย่าง นักสืบวิลเลียม เชงก์ (รับบทโดย แม็กซ์ มิงเกลลา) แต่เรื่องราวกลับไม่ดีขึ้น เมื่อนักสืบแบงกส์พบว่า เหยื่อของคดีฆาตกรรมทั้งหมดทั้งมวลเป็นตำรวจ และรูปแบบการฆ่าก็สยดสยองเกินมนุษย์ ด้วยการเลียนแบบฆาตกรในตำช้านานอย่าง จิกซอว์ และยิ่งหมวดเขาถลำลึกไปกับคดีมากแค่ไหน ก็กลับเผชิญกว่าตนเองกำลังเดินสู่กับดักแสนวิปริตอย่างเลี่ยงไม่ได้

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...