หนังออนไลน์ ใหม่ 037hd

หนังออนไลน์ ใหม่ 037hd

หนังออนไลน์ ใหม่ 037hd

หนังออนไลน์ ใหม่ 037hd เรื่อง Inception หนังที่ชมแล้วอยากนอนจำนวนเยอะที่สุด ไม่น่าใช่เพราะเหตุว่าหนังมันน่าเบื่อนะแต่เนื่องจาก Inception (หรือจิตพิฆาตโลก) คือสถานะการณ์ที่มีความไซไฟเหนือจินตนาการดูแล้วจึงควรร้องว้าววว ปรบมือให้กับผูกำกับอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน กันอีกสักครั้งจ้าาา โดยหนังจะเล่าว่าในโลกอนาคตที่มนุษย์สามารถล้วงรู้ความลับภายในหัวใจได้ ก็เลยกำเนิดเป็นอาชีพนักโจรกรรมความคิดขึ้นมา

เมื่อดอม คอบบ์ ได้จัดตั้งกลุ่มจารกรรมความคิด เพื่อที่จะรับว่าจ้างล้วงความลับทางธุรกิจให้กับบริษัทคู่แข่ง โดยเป้าหมายปัจจุบันของเขาก็คือ ไซโตะ นักธุรกืจชาวญี่ปุ่น แต่ภารกิจกลับล้มเหลว ทว่าไซโตะกลับยื่นคำแนะนำที่คอบบ์ไม่คงปฏิเสธได้นั่นก็คือการว่าจ้างทีมของคอบบ์ให้ทำการ “อินเซพชั่น” ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขบริษัทคู่ปรปักษ์ของไซโตะ โดยหากทำสำเร็จ ไซโตะ จะมีผลให้คอบบ์กลับไปอยู่บ้านไปหาลูกของเขาได้อีกครั้ง

Before Sunset

หนึ่งในหนังโรแมนติกที่คอหนังรักต้องดู หนังออนไลน์ ใหม่ 037hd สถานะการณ์ต่อจากตอนทั้งหมดยังค้างคาใน Before Sunrise ภายหลังจากผ่านมา 9 ปี เราจึงได้ปรากฏข้อสรุปของความรักตอนหนุ่มอเมริกัน เจสซี (อีธาน ฮอว์ค) กับสาวชาวคนต่างประเทศเศส เซลีน (จูลี เดลพี) หลังจากหมู่เขาประสบพบเห็นกันบนรถไฟ แล้วมีโอกาสได้ใช้ระหว่างร่วมกันในคืนที่กรุงเวียนนาก่อนที่จะควรต้องจากกัน ในภาค Before Sunset เป็นภาคที่ส่งผลให้หนังดูเรียลเพิ่มขึ้นกว่าภาคแรกที่ชมค่อนข้างจะนิยายเพ้อฝันไปหน่อย และสเน่ห์ของหนังก็ยังไม่ขาดหายไปไหน นำมาซึ่งการทำให้ Before Sunset เป็นเยี่ยมในหนังรักภาคต่อที่ทำออกมาได้น่าจับใจที่สุดเรื่องหนึ่ง

THE FAVOURITE

หนังย้อนสมัยที่มีที่มาจกโครงเรื่องจริง ซึ่งเหตุการณ์นั้นเป็นความไม่เป็นระเบียบของความรักสามเศร้าที่เกิดขึ้นในวัง กับการแก่งห่วยแตกงชิงดีกันในเรื่องของอำนาจและบัลลังก์ โดยหนังประเด็นนี้มีเจาะจงเข้าฉายเวลาเดือนเดือนกุมภาพันธ์นี้

US

หนังสุดหลอนระทึกที่ชวนให้ลุ้นกันยาวๆ หนังออนไลน์ล่าสุด037 ซึ่งเหตุการณ์นั้นกำเนิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่งที่ใช้ณ เวลาพักผ่อนกันในระหว่างวันยุติ แต่แล้วจู่ๆ ก็มีฝูงคนแปลกบทบาทแสดงตัวขึ้นมา แล้วตามหลอกหลอนครอบครัวนี้ไปทุกแห่งหน ที่พีคกว่านั้นก็คือ หน้าตาของกลุ่มคนแปลกหน้าพวกนั้น ดันเหมือนกันกับคนในครอบครัวนี้ทุกท่านอีกด้วย ประกอบด้วยจุดประสงค์คือ การเอาชีวิตคนในครอบครัวนี้ทั้งสิ้น โดยหนังมีเฉพาะเจาะจงเข้าฉายในเดือนเมษายนนี้

THE LORD OF THE RINGS: THE RETURN OF THE KING (2003)

การเดินทางของเหล่าผู้ส่งเสริมผู้กล้าแห่งวงแหวน หนังออนไลน์ ใหม่ 037hd กำลังจะถึงคเหมือนกับยุติ พร้อมกับกองกำลังทมิฬแห่งดาร์คลอร์ดเซารอน ที่ตราทัพไปสู่ป้อมท้ายที่สุด ไมนาสติริธ ไร้ครั้งใดที่อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ จะควรจะเป็นการพลิกมาของราชันย์มากมายยิ่งกว่าครั้งนี้ แต่ความสงสัยในโชตชะตาของ อารากอร์น กลับเป็นสิ่งที่กีดกั้นแนวทางสู่ราชบัลลังก์

แกนดาล์ฟ (เอียน แมคเคลเลน) ได้พยายามรวบรวมไพร่พล และกองทัพที่แตกสลายขึ้นอีกครั้ง โดยเข้าร่วมกับทัพนักรบผู้กล้าของกษัตริย์ ธีโอเดน แห่งโรแฮน (เบอร์นาร์ด ฮิลล์) ทว่าความหาญกล้า และจงรักภักดีจะมากไม่น้อยเลยทีเดียวสักเพียงไร ก็มิคงจะจะต้านทานทัพศัตรูร้าย ที่พรั่งพรูไปสู่อาณาจักรในครั้งนี้ได้ และยิ่งวิถีทางที่ใกล้ไปสู่ Mount Doom เพิ่มมากขึ้นเท่าใด โฟรโด (อีไลจาห์ วู้ด) และ แซม (ฌอน แอสติน) ก็ยิ่งตกอยู่ในความยากง่ายเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น อำนาจแห่งแหวนเริ่มต้นมีผลต่อทุกย่างก้าวที่เดินไป กัดกร่อนความเป็นตัวตนที่แท้จริงของโฟรโด ในเวลาเดียวกัน ก็สะท้อนให้เห็นถึงความกล้าแกร่งของแซมอีกต่างหาก

ทุกชัยชนะที่ได้มาล้วนแลกด้วยการเสียสละ และครั้นว่าการสูญเสียจะยิ่งใหญ่สักแค่ไหน เหล่ากองทัพแห่งผู้ช่วยเหลือ ก็ยังคงเดินหน้าสู่สมรภูมิครั้งยิ่งใหญ่ โดยมีปณิธานร่วมกัน สำหรับเพื่อการทำให้ ดาร์คลอร์ดเซารอน ไขว้เขว และสร้างจังหวะให้แก่โฟรโด  ดูหนัง037ออนไลน์ฟรี ได้ทำภารกิหน้าจอันยิ่งใหญ่ให้จบสิ้นลง และท่ามกลางการสัญจรฝ่าดินแดนฝ่ายศัตรูที่สุดแสนอันตราย โฟรโดจำเป็นไว้ใจในตัวเพื่อนเข้าร่วมทางทั้งสอง นั่นคือ แซม และกอลลั่ม (เสียงบรรยายโดย แอนดี้ เซอร์คิส) มากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน วงแหวนก็ยังคงจำลองความสวามิภักดิ์ และมนุษยธรรมของเหล่าผู้กล้าแห่งตำช้านานต่อจากนี้เป็นต้นไป

THE LORD OF THE RINGS: THE FELLOWSHIP OF THE RING (2001)

โฟรโด แบ็กกิ้นส์ (เอไลจาห์ วู้ด) เป็นฮอบบิทหนุ่ม ที่มีอายุดัง ๆ ยี่สิบปี เขามีผมสีน้ำตาลเป็นลอน และมีใบหน้าที่ชาญฉลาดและมีเสน่ห์ เหมือนกันกับฮอบบิทโดยทั่วไปในเมืองไชร์ ภาพร่างของเขาออกจะแคระแกรน หนังออนไลน์ ใหม่ 037hd เมื่อเปรียบกับกฏเกณฑ์ของหมวดเรา ความสูงของเขาราวๆสามฟุตหกเท่านั้น สิ่งเดียวที่เขาไม่เช่นเดียวกับเพื่อจะนของเขา แซมไวส์ แกมจี (ฌอง แอสติน) ผู้รักสงบก็คือ โฟรโด ปรารถนาอยู่ตลอดเวลาว่าสักวันหนึ่งเขาจะออกมาจากบ้านกำเนิดของเขา ซึ่งเป็นหุบเขาที่สุขสงบเข้าสู่โลกกว้างขวางที่เต็มไปด้วยภูเขา หุบเขา ทุ่งหญ้า แม่น้ำ ซึ่งครอบคลุมมัชฌิมโลก ทั้งหมดทั้งมวล ด้วยความที่เขามีความคิดที่ประหลาดแบบนี้นี่เอง จึงส่งผลให้โฟรโดผิดแผกจากฮอบบิทโดยทั่วไป

วันหนึ่ง โฟรโด ได้ให้การต้อนรับการมาถึงของ แกนดาล์ฟ (เอียน แมคเคลเลน) ซึ่งเป็นพ่อมดที่มีอำนาจเยอะที่สุดในมัชฌิมโลก ภายหลังจากงานวันกำเนิดฉลองครบรอง 111 ปีของ ใบรับเงินโบ แบ็กกิ้นส์ (เอียน โฮล์ม) ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงของ โฟรโด เขาควรมีอันต้องแปลกใจ เมื่อได้ยินคำพูดของ แกนดาล์ฟ ที่ว่าชายชราได้ออกมาจากเมืองไชร์แล้ว และได้ทิ้งสมบัติทุกชิ้นให้แก่ โฟรโด ซึ่งหนึ่งในปริมาณนั้นก็รวมทั้งแหวนธรรมดาวงหนึ่ง

แกนดาล์ฟ ใส่ใจดีว่าแหวนวงนี้ไม่ทั่วไปและได้กล่าวกับ โฟรโด ว่า “จงเก็บเป็นความลับ และจงรักษาให้ปลอดภัย” ซึ่งในขณะเดียวกัน แกนดาล์ฟ เองก็บากบั่นทำความเข้าใจแหวนวงนี้ไปด้วย หลังแล้วหลังจากนั้น โฟรโด ก็ได้กลับไปพักผ่อนเข้าร่วมบันเทิงใจโปกฮากับเพื่อที่จะน ๆ ฮอบบิท ร่วมกันก่อนที่จะจะกลับมาถึงบ้าน ประสบว่า แกนดาล์ฟ ได้ถอยกลับมาอีกที ด้วยลางสังหรณ์ที่ไม่ค่อยดีนัก แกนดาล์ฟ บอกกับ โฟรโด ว่าแหวนวงนี้ไม่ปกติ แต่เป็นอาวุธของอำนาจเลวร้ายและปิศาจที่น่ากลัว เนื่องจากว่าแหวนวงนี้หลอมขึ้นโดย ดาร์คลอร์ดเซารอน (ซาลา เบเกอร์) และเป็นแหล่งพลังชีวิตของมัน พูดกันว่าแหวนวงนี้จะก่อให้มันมีอำนาจมากพอ ที่จะพลิกชะตาของโลกให้กลับเข้าสู่สมัยมืดครั้งที่สองได้

Parasite (ชนลำดับขั้นปรสิต)

เป็นหนังขึ้นหิ้งจากทางฝั่งภาพยนตร์เกาหลีที่ไปคว้าค่าตอบแทนใหญ่ระดับโลก ทั้งจากงานออสการ์ในบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และรางวัลลูกโลกทอง ในเนื้อเรื่องได้เอ๋ยถึงผู้แสดงหลักอย่างคิมกีอู (ชเวอูชิก) ที่อยู่ด้านในครอบครัวยากจนได้ถูกขอให้มาเป็นติวเตอร์สอนถ้อยคำอังกฤษให้กับลูกสาวในบ้านมหาเศรษฐี เขาจึงได้วางแผนให้คนในครอบครัวของตนอย่างคิมกีจอง น้องสาวของเขา (พัคโซดัม) มาปลอมตัวเป็นผู้เรียนนอกสอนศิลปะให้กับลูกชายคนเล็กของบ้าน และคิมกีแท็ก (ซงคังโฮ) พ่อของเขามาเป็นคนขับเคลื่อนรถ แม่ของเขาคิมชุงซุค (จังฮเยจิน) มาเป็นแม่บ้าน แต่ทั้งหมดทั้งมวลจำเป็นต้องพบเห็นกับความลับที่แม่บ้านคนเก่าของครอบครัวซ่อนอยู่

ตัวบริบทของหนังนั้นได้เล่นกับความรู้สึกผู้ดูแบบ ใช้แนวทั้งตลกขบขันร้ายที่เป็นการอ้างถึงสภาวะปัจจุบันจากสภาวะสังคม ของมนุษย์ในปัจจุบัน ความเหลื่อมล้ำทางสังคม และสอดแทรกจังหวะฉากที่ลุ้นระทึกไปด้วยกันกับตัวละครอีกด้วย หนังออนไลน์ ใหม่ 037hd เล่นกับลำดับชั้นชนลำดับชั้นทางสังคม กล่าวได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับวงการภาพยนตร์ของเกาหลีไม่นิดหน่อย โดยหนังได้รับคำชมเป็นอย่างดี และทำรายได้รวมสูงสุด 264.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

Flipped (2010)

หนังรอมคอมปฐมวัยเวลา ‘จูลี่’ (Madeline Carroll) เด็กสาวที่หลงรัก ‘ไบรซ์’ (Callan McAuliffe) ตั้งแต่แรกประสบ แต่เด็กหนุ่มกลับมองว่าเธอประหลาดและเพียรพยายามถอยหนี ตามสไตล์ล่ะครับผม ยิ่งหนียิ่งเหน้าจอ ไป ๆ มา ๆ จากไม่สนใจเธอเป็นไปได้ทำความเข้าใจตัวตนเธอจนหลงรักเธอ หนังใช้เทคนิคเล่าเรื่องเหตุการณ์เดียวกันจากแง่มุมของทั้งสองฝั่งครับผม ซึ่งทำให้ปรากฏความนึกคิดของทั้งไบรซ์และจูลี่โดยที่กองเชียร์อย่างพวกเราก็ได้แต่เอาใจช่วยทำให้ทั้งคู่คนเข้าใจกันสักที

ในสายตาผมมองว่า Flipped เป็นหนังดราม่าครอบครัวมากยิ่งกว่าหนังรักหวานแหววเสียอีกครับผม คือพวกเราจะปรากฏเด็กทั้งคู่คนค่อย ๆ โตขึ้นทางความนึกคิดจากเหตุการณ์ในครอบครัว อย่างไบรซ์จากเริ่มแรกที่ละเลยจูลี่เพราะว่ามีความคิดว่าเธอประหลาด แถมยังควรต้องยอมรับฟังพ่อตัวเองกล่าวจาถากถางครอบครัวจูลี่อยู่ตลอด ถ้าในครอบครัวเขาไร้คุณตา ‘เช็ท’ คอยดึงให้เขาปรับปรุงความคิดก็น่าสนใจว่าเขาจะคืออะไร ในตอนที่จูลี่เราจะมีความคิดเห็นว่าเธอได้รับความรักความอบอุ่นจากในครอบครัวแล้วมันก็ถ่ายทอดเป็นทัศนคติเป็นตัวตนเธอ

ผมถูกใจทัศนคติของจูลี่มาก อย่างความนึกคิดของเธอเวลากลับจากไปดีที่สุดคุณอาที่เป็นคนปัญญาอ่อนนี่ได้ใจผมเลย เหมือนเธอเริ่มต้นรู้เรื่องคำนิยามของคำว่า ‘ครอบครัว’ เพิ่มมากขึ้น เหมือนกับฉากที่เธอยังกริ้วโกรธไบรซ์จนไม่ได้อยากไปดินเนอร์ที่บ้านเขา แต่เธอก็ยอมปลดปล่อยวางเรื่องส่วนตัวเนื่องจากว่าไม่ได้อยากต้องการทำลายความน่ายินดีของคนในครอบครัว ผมรักตัวละครนี้เลยนะ

ส่วนมุมโรแมนติกปฐมวัยก็ดูสดใสดีครับ อย่างที่กล่าวว่าขั้นแรกจูลี่เป็นฝ่ายถูกใจไบรซ์ก่อน อารมณ์ poppy love แบบเด็ก ๆ น่ะครับ ปลื้มสายตา ปลื้มรอยยิ้มไรงี้ พอข้างหลัง ๆ เห็นได้ชัดพฤติกรรมของเขาก็เริ่มต้นสับสนว่าตัวเราเองคิดยังไงกับเด็กหนุ่ม ฝั่งไบรซ์นี่อันดับแรกอารมณ์มีเด็กประหลาดมาชอบ ฮ่าๆๆ พอข้างหลัง ๆ ค่อยปรับมุมมอง เริ่มต้นเห็นได้ชัดอกแสดงตัวใจเข้าใจเธอมากขึ้นเปลี่ยนเป็นหลงรักจูลี่ไปซะงั้น หวานแหววสดใสมีดราม่าเล็ก ๆ แบบเด็ก ๆ ครับ

ด้านนักแสดงเด็กทั้งคู่คนต่างก็มีเสน่ห์เรียกคะแนนจากคุณครับผม มาเดลีน แคร์โรลล์บทเด็กสาวที่ประการแรกผมยังว่าประหลาด ก็เธอเล่นปีนต้นไม้สูงไปชมวิวเงี้ย ดมกลิ่นผมเพศชายเงี้ย คือถ้าไม่เข้าใจความคิดเธอก็คงจะว่าประหลาดแหละครับผม ฮ่าๆ แต่พอชมไปเรื่อย ๆ เธอมีเสน่ห์จนคงจะแอบหลงรักได้ทันที ฝั่งหนุ่มคัลเลน แม็คออลิฟหยิบเป็นแคสนักส่อให้เห็นได้สมควรมาก แววตามีเสน่ห์แบบที่จูลี่หลงรัก แถมตอนจุดโฟกัสหน้ายังเห็นถึงความไม่เป็นระเบียบในตัวเขาที่มีต่อจูลี่ตลอดช่วงเวลา

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...