หนังเต็มเรื่อง4k

หนังเต็มเรื่อง4k

หนังเต็มเรื่อง4k

หนังเต็มเรื่อง4k เรื่อง My Name ไฮไลต์ สาวคนไหยสายบู๊ สายลุย ห้ามพลาดเลยประเด็นนี้ ซีรีย์เกาหลี “My Name” ที่จะมาถ่ายถอดเรื่องราวการล่า แก้แสืบค้นกับคนที่ฆ่าพ่อของตนเองซึ่งๆหน้าต่อตา ในวันกำเนิดของเธอ ซึ่งการออกล่าครั้งนี้ ส่งผลให้ ยุนจีอู (ส่อให้เห็นโดย ฮันโซฮี) ที่ปลอมตัวเข้าไปเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ กลับต้องรับภารกิจที่จึงควรสืบคดีของแก๊งค์เพื่อจะนคนสนิทพ่อเธอเอง ในช่วงเวลาที่จีอู เริ่มต้นถลำเข้าไปใกล้ความอันตรายลึกเท่าใด เธอเริ่มทราบจริงๆแล้วอะไรบางอย่าง และยังจำเป็นที่จะต้องเจอกับที่จริงที่แสนปวด มาเข้าร่วมลุ้นกันว่าจีอูจะล้างแสืบค้นให้พ่อได้สำเร็จไหม สนุกกับฉากบู๊สุดมันส์! 8 ขณะรวด!

Go Ahead – ถักทอรักที่ปลายฝัน

ซีรีย์น้ำดีของจีน เบอร์หน่ึงในใจของ chinese drama เรื่องย่อมีอยู่ว่า 3 พี่น้องต่างสายเลือด หนังเต็มเรื่อง4k จะต้องมาอยู่ด้วยกันเพราะอุปสรรคขาดแม่เหมือนกัน ทั้งสามเลยรักและชมแลกันดีมากๆ เนื้อเรื่องถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดิบได้ดีมาก มีมากมายซีนหลากหลายอารมณ์ ตั้งแต่วัยศึกษาเล่าเรียนยันวัยปฏิบัติงาน สถานะการณ์อบอุ่นละมุนจิตใจ มิตรภาพความสัมพันธ์สายใยผูกพันธ์พี่น้อง ชมแล้วใจฟูและมูฟออนไม่ได้มากๆ อารมณ์แนว reply1988 เตรียมทิชชู่ก่อนดูไว้ได้เลย น้ำตาแตกแน่ๆ

Spider-Man: Homecoming สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง

จุดกระแสความเร่าร้อนของเหล่าอเวนเจอร์ส ต้อนรับฮีโร่หน้าใหม่ สไปเดอร์แมน ภาคนี้สนุกสนานมันส์สะใจไปกับ วัลเจอร์ วายร้ายสุดโหดที่จะมีผลให้คุณรู้ว่าไอ้หนุ่มพ่นใยสไปเดอร์แมนคนนี้มิได้เป็นแค่เพื่อจะนบ้านแสนดีผู้เป็นมิตรของคุณเพียงแค่นั้น

The Eternals

ปีนี้หนังของมาร์เวลมากันรัวๆ เลย แม้ว่าจะนับโดยดิ่งได้ 4 เรื่องแต่จริงๆ ดูหนังออนไลน์ 4k hd ทางด้านเทคนิคสามารถรวมมอร์เบียสไปเป็นเรื่องที่ 5 ได้ด้วย แต่ว่านะ สำหรับหนังมาร์เวลที่ฟอร์มใหญ่ที่สุดในปีนี้คือ The Eternals นี่แหละ ภายหลังจากจบสงครามสเกลใหญ่ไปใน Avengers ภาคปัจจุบัน ทุกท่านก็น่าจะคาดหมายกับการได้เห็นได้ชัดหนังที่รวมตัวฮีโร่เยอะๆ อยู่บ้าง ซึ่ง The Eternals คือหนังเรื่องนั้น

ว่าด้วยสถานะการณ์ของเอเลี่ยนอัจฉริยะที่แอบแฝงตัวอยู่ด้านในโลกมานานนับพันปีที่จะต้องคุ้มครองปกป้องโลกจากหมู่ปีศาจร้ายร้าย ตัวหนังยังไม่เผยข้อมูลอะไรออกมามากนัก แต่แค่การแคสต์นักทำให้รู้ก็ชวนตื่นเต้นแจ่มว้าวกันสุดๆ หนังเต็มเรื่อง4k เมื่อได้ แองเจลิน่า โจลี มาทำให้รู้นำ กว้างขวาง คิต แฮร์ริงตัน, คูเมล นานจิเอนี และอีกหลายคนที่มีชื่อไม่แพ้กัน และที่เผยข้อมูลน่าสนใจออกมาแล้วคือหนังหัวข้อนี้จะมีฮีโร่ที่เป็นเพศ LGBTQ+ ด้วย นับว่าเป็นอะไรที่น่าดึงดูดจริงๆ

COPSHOP

ด้วยหวังหนีให้พ้นจากมือสังหาร เทดดี เมอเรตโต (แฟรงค์ กริลโล) 18 มงกุฏสารพัดพิษเลือกมอบตัวเพื่อจะลี้ภัยในสถานีตำรวจ แต่ก็ยังหนีไม่พ้น บ็อบ วิดดิค (เจอร์ราด บัตเลอร์) มือสังหารโคตรบ้าระห่ำที่มุ่งถล่มสน.เพื่อที่จะเอาชีวิตเมอเรตโตให้ได้ ท่ามกลางห่ากระสุนปลิวว่อนวาเลอรี ยัง (อเล็กซิส ลาวเดอร์) ตำรวจสาวหน้าใหม่ควรต้องหาทางเอาตัวรอดและจำใจจะต้องปกป้องผู้จึงควรหาที่เธอต้องการฆ่าทิ้ง

While You Were Sleeping (1995) : คนเหงาทุกฤดู

คุณเคยตกหลุมรักผู้คนที่ไม่แม้แต่จะเคยสนทนาด้วยบ้างบ้างมั๊ย?คนที่คุณคงจะจะเจอเขาทุก ๆ วัน เดินสวนกันบนทางเดินบ่อย ๆผู้คนที่เจอเขานั่งกินข้าวอยู่ร้านขายของประจำเดียวกันคนที่เขาอยู่ตึกเดียวกันผู้คนที่เขาจัดการงานอยู่ด้านในที่เดียวกัน แต่พวกเราไม่คุ้นเคยกัน ไม่แม้กระทั้งจะมีโอกาสได้สนทนากัน แต่ก็ส่งผลให้เราตกหลุมรักเขาในทุก ๆ ครั้งที่ได้เจอ

บางเวลามันไม่ทราบหรอกว่า เรียกว่าความรักหรืออะไร แต่ที่แน่ ๆ มันคือ ความเหงา ที่ส่งผลให้เรารู้สึกถึงการได้มีเขาให้ได้คิดถึง โดยที่ไม่จำเป็นต้องรู้จักดีกัน

The Florida Project (2017)

ในตอนที่เด็กวัย 6 ขวบ ลูกชนลำดับชั้นกลางค่อนบนอาจใช้ระหว่างระหว่างปิดเทอมไปกับ ดูหนัง 4k ที่ไหน การผจญภัยในสวนรื้นเริงดิสนีย์เวิลด์/ดิสนีย์แลนด์ แต่หากเป็นเด็กวัย 6 ขวบ ลูกคนชายขอบรอบ ๆ ดิสนีย์เวิลด์คงไม่มีอะไรจะทำนอกจากนั้นเที่ยวเล่นป่วนชาวบ้าน และคงจะไร้เงินพอจะหาซื้อความสำราญเล็ก ๆ จนจะต้องไปรบกวนนักไปเที่ยวทั้งหลายๆที่หลุดเข้ามาในอาณาเขตของพวกเขา หนังเต็มเรื่อง4k หนังก็เลยเป็นรูปสะท้อนของระบบทุนนิยมในโลกเสรี ที่อาจจะจะมีบางบุคคลดิ้นรนจนประสบความสำเร็จแบบที่เราปรากฏวิล สมิธ ใน The Pursuit of Happyness แต่ก็ยังมีหลายๆผู้คนที่หล่นหายเข้าไม่ถึงจังหวะในอาชีพการงาน ชีวิตทุกวันจำเป็นที่จะต้องดิ้นรนหาเงินเพื่อที่จะจ่ายค่าที่ซุกหัวนอนราคาถูกและหาเงินเพื่อที่จะซื้ออาหารประทังชีวิต

ซึ่งบางคนที่พอมีต้นทุนชีวิตหน่อยหรือขยันหมั่นเพียรแล้วได้ดีก็คงชี้หน้าไปที่ ‘แฮลลีย์’ (Bria Vinaite) ว่าเป็นอีหมวดหมู่ไม่ดิ้นรน ชิงสุกก่อนห่าม ไม่มีสติปัญญาจะเลี้ยงลูก ปลดปล่อยเด็กอยู่ด้านในสภาพแบบนี้เดี๋ยวก็โตมาเป็นภาระสังคมอะไรราวๆนั้น แต่ถ้ามองด้วยสายตาที่มีข้อคิดเห็นอกแสดงตัวใจเพื่อนมนุษย์สักหน่อยแบบ ‘บ็อบบี้’ (Willem Dafoe) ก็น่าจะเข้าใจความจนที่มันกดขี่ข่มเหงให้ไม่อาจจะขยับขยายได้มากนัก เพียงแต่ข้อคิดเห็นอกเห็นได้ชัดใจก็มีขอบเขตของมัน ใช่ว่าจะทำเป็นไม่รู้ไม่ปรากฏได้กับทุกเรื่อง โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อจำเป็นที่จะต้องอยู่บนเส้นจำแนกขณะกฎหมายกับความเห็นใจ หรือกฎเกณฑ์กับสิ่งที่พอจะอะลุ่มอล่วยกันได้

Glory of the Special Forces

อีกหนึ่งผลงานของนักบ่งชี้ชื่อราว หยางหยาง เจ้าของฉายาหล่อไม่มีเทียมทาน ที่ในเรื่องนี้แฟน ๆ จะได้ชมความหล่อในลุคทหารของนักส่อให้เห็นหนุ่ม เป็นซีรีส์แนวทหารผสมผสานแอคชั่น ว่าด้วยชายหนุ่มในครอบครัวทหาร หนังเต็มเรื่อง4k ที่จึงควรการรับรองตนเองให้พ่อปรากฏถึงความเชี่ยวชาญและขีดความสามารถ จึงสมัครเข้าไปเป็นททหาร และเรื่องราววิธีการทำภารกิจ ความสนิทสนม การช่วยเหลือผู้คนรอบข้างก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

Wrath of Man (2021)

หนังแอ็คชั่นอาชญากรรม เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าติดตามเป็นเป็นอย่างมากในลิสต์รายนามรูปยนตร์ที่จะเข้าฉายในปีนี้ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ “Guy Ritchie” ผู้กำกับมากความสามารถที่ฝากผลงานไว้กับหลากหลายผลงานที่คอรูปยนตร์หลายท่านจำเป็นจะต้องเคยชินเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น The Gentlemen (2020), Aladdin (2019), Sherlock Holmes และอีกหลายเรื่อง ภาพยนตร์หัวข้อนี้นับเป็นภาพยนตร์แนวแนวฆ่าล้างแค้นเพียงไม่กี่เรื่องของเขา โดยเขาได้ “Jason Statham” พระเอกคิวบู๊ชื่อดังที่คอภาพยนตร์ต่างความจำเขาในฐานะพระเอกที่เล่นหนังแอคชันด้วยสไตล์บู๊หนักหน่วง ในครั้งนี้ เขาจำเป็นจะต้องสวมหน้าที่เป็นการ์ดคนใหม่ของกิจการรถขนเงิน เหตุการณ์การเข้ามาตรงนี้ของเขานั้นมันน่าเคลือบแคลงสงสัย

Run On

เรื่องย่อ ซีรีส์โรแมนติกดราม่าเกี่ยวกับผู้ผู้คนที่มีข้อขัดข้องในการสื่อสาร แม้ว่าพวกเขาจะบอกภาษาเดียวกันก็ตาม กล่าวเล่าสถานะการณ์ของผู้คนจากภูมิหลังไม่เหมือนกัน ซึ่งบากบั่นดูแลความเชื่อมโยงโดยใช้ศัพท์แสงของตัวเองเอง

อิมชีวาน รับบท กีซอนกยอม นักวิ่งกลุ่มชาติที่ส่งผลให้กีฬาวิ่งกลับกลายมาเป็นที่ชื่นชอบอีกรอบ ตลอดไปก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาเอาแต่มองไปด้านหน้าและเป็นจริงเป็นจังที่จะคว้าแต่ชัยชนะ กระทั่งกำเนิดเรื่องราวสำคัญที่ทำให้ชีวิตของเขากลับตาลปัตรและจำเป็นที่จะต้องอำลาอาชีพนักวิ่งก่อนตอนอันควรจะ หลังออกจากวงการเขาได้เจอกับ โอมีจู เพศหญิงที่ทำให้เขาศึกษาที่จะมองโลกในมุมอื่นๆ นอกเหนือออกจากประเด็นของนักวิ่ง

ชินเซคยอง รับบท โอมีจู นักแปลบทรูปยนตร์ที่มีผลงานสุดเนี้ยบ เธอเริ่มต้นตระหนักถึงถ้อยคำอื่นๆ เป็นครั้งแรกเมื่อได้ไปดูรูปยนตร์ถ้อยคำเมืองนอกที่เธอไม่อาจเข้าใจเนื้อเรื่องได้เลยหากไม่อ่านซับไตเติ้ล จนเมื่อเธอเริ่มต้นพิจารณาปรากฏข้อบกพร่องในซับไตเติ้ลต่างๆ ที่มากเกินจะทนไหว เธอก็เลยผันตัวของเราเองเป็นนักแปลโดยทันทีโดยไม่ลังเล เธอพบว่าตัวเราเองถูกยั่วยวนใจเข้าหา กีซอนกยอม ชายผู้ซึ่งกุมชะตากรรมของเธอไว้ และเขย่าโลกของเธอด้วยแรงอันมหาศาล เหมือนกับแรงสั่นสะเทือนที่เธอรับรู้เมื่อได้เห็นชื่อเรื่องของตนเห็นในเครดิตรูปยนตร์เป็นครั้งแรก

ชเวซูยอง รับบทเป็น ซอดันอา CEOของเอเจนซีกีฬา แต่แท้จริงแล้วเธอคือทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานคนเดียวของซอมยองกรุ๊ปที่มีสิทธิ์สืบทอดกิจการ แต่เนื่องด้วยเป็นสตรี นำมาซึ่งการทำให้เธอมิได้รับการยอมรับและถูกกดดันให้พ้นจากตำแหน่ง แต่เธอก็ยังกัดฟันและมุ่งมั่นที่จะทวงคืนสิ่งที่เป็นของเธอโดยถูกใจธรรมกลับคืนมา

คังแทโอ รับบทเป็น อียองฮวา ผู้เรียนทัศนศิลป์สุดฮอตที่พอใจภาพยนตร์และรูปสเก็ตช์ อีกทั้งยังเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

Fantastic Beasts 3

ภาคต่อที่ 3 ของหนังนักล่าสัตว์วิเศษแห่งจักรวาลเวทมนตร์ในแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ Fantastic Beasts 3 ที่ถึงแม้ในภาค 2 จะประสบกับคำวิจารณ์ที่ไม่ค่อยดีแต่รายรับยังคงทำไปแบบเทน้ำเทท่าจนจำเป็นต้องเข็นภาค 3 ออกมาต่อจนได้ จากทีแรกที่มีเฉพาะเจาะจงการฉายรวดเร็วทันใจกว่านี้แต่เพราะว่าเรื่องคำวิจารณ์เลยนำมาซึ่งการทำให้ J.K. Rowling ผู้เขียนนวนิยายต้นแบบแฮร์รี่ พอตเตอร์ และนักประพันธ์บทหนังหัวข้อนี้ขอเลื่อนเวลาการฉายเพื่อจะปรับปรุงบทให้ดียิ่งขึ้น ในตัวหนังภาคนี้ยังไม่เปิดเผยเนื้อเรื่องออกมามากนัก แต่จะได้นักบ่งบอกนำกลับมาเกือบครบ เอ็ดดี้ เรย์แมน กลับมาในบท นิวท์ สคามันเดอร์ นักสัตววิทยาเวทมนตร์ผู้ไล่หยิบสัตว์วิเศษ แต่น่าเสียดายที่ตัวร้ายของเรื่องอย่าง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ในภาคที่แล้วสร้างสีสันไว้อย่างสุดยอดด้วยฝีไม้ลายมือของ หน้าจอห์นนี่ เดปป์ ถูกตัดชื่อออกมาจากหนังไปอย่างน่าเศร้า แต่การมาแทนที่ของเดปป์ด้วย แมดส์ มิคเคลสัน นักทำให้ทราบหนุ่มใหญ่มากสเน่ห์ก็หยิบเป็นการแทนตัวที่น่าชมดูเหมือนกัน

Hellboy (2019) เฮลล์บอย

มันส์สะใจไม่ทราบตัวไปกับความโหดของ เฮลล์บอย ฮีโร่สายดาร์คที่มีสายเลือดของผู้คนและสายเลือดของปีศาจร้าย ภารกิจสุดโหดที่เขาต้องทำในภาคนี้ก็คือการปรายราชินีเลือดจากสมัยก่อนกาลผู้รู้สึกตัวคืนชีพมาพร้อมกับความแสืบค้น

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...