หนังเกาหลี ตลก ทะลึ่ง pantip

หนังเกาหลี ตลก ทะลึ่ง pantip ซีรีย์ที่แฟนๆ รอคอย เพราะเหตุว่าได้สองนักชี้ให้เห็นคู่จิ้น อี ดงวุค และ ยู อินนา จากเรื่อง Goblin ที่ประกบคู่กันเมื่อก่อน จนได้มาเข้าร่วมงานกันอีกสักครั้งในบทพระนางเต็มตัวในซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ประเด็นนี้ ที่รับรองความฮาด้วยผู้กำกับคนเดียวกับเรื่องเลขลำดับาคิมนั่นเอง ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปี 2019 มีทั้งสิ้นทั้งมวล 16 ขณะ ตอนละ 70 นาที ซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ในซีรีส์ที่กล่าวถึงผู้ผู้คนที่ดำเนินการงานเบื้องหน้าเบื้องหลังในวงการบันเทิง อาทิ กลุ่มโปรโมท ผู้จัดการ และนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสาร รวมถึงผู้ผู้คนที่คอยกำจัดความวุ่นวายที่มีต้นเหตุมาจากคนที่ทำงานในวงการบันเทิงร์ทั้งหลากหลาย

โดยในเรื่อง โอฮันบยอล (รับบทโดย อีซองคยอง) ผู้บังคับบัญชาทีมโปรโมทของบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่ง ได้เหน้าจอกับกงแทซัง (รับบทโดย คิมยองแด) คนที่จัดการงานในวงการบันเทิงชั้นนำเพอร์เฟต์ ที่มีความยุ่ง ๆ เรื่องงวุ่นวายทั้งปวงทั้งมวลจึงเกิดขึ้นช่วงทั้ง 2 คน ทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้น เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ได้โปรดติดตาม การกลับมาอีกสักทีของซงจุงกิที่มีผลให้แฟน ๆ จิตใจสั่นไหว หนังรักโรแมนติกเกาหลี ในบททนายมาเฟียภาพหล่ออย่าง Vincenzo Cassano ที่ได้รับการอุปการะจากครอบครัวชา่วอิตาลีตั้งแต่เด็ก หลังจากที่ขัดปะทะคารมกับหน่วยงานหนแห่งึ่งที่อิตาลี

เขาจึงกลับมาที่ประเทศเกาหลีใต้ และได้พบเห็นกับ ฮงชายอง ทนายสาวมากฝีมือที่ปฏิบัติการอยู่ ณ สำนักงานกฎเกณฑ์ที่จะต้องปฏิบัติตามหมายลำดับ 1 ของเกาหลี เธอโดยโดยมากจะทำทุกแนวทางเพื่อผลดีสูงสุดของคดี โดยไม่มีความสนใจความดีความชั่วต่าง ๆ หมวดหมู่เขาก็เลยร่วมมือกันเพื่อจะตั้งศาลเตี้ยคอยขจัดเหล่าวายร้ายที่หลุดรอดไปจากฎที่ต้องปฏิบัติตามหมาย วันยุติเพลินเจริญใจๆ ทำอะไรกันบ้างคะ? เชื่อได้ว่าผู้คนจำนวนมากคงปักหลักที่จะนอนชมซีรีย์เกาหลีอย่างแน่นอน ยิ่งในไม่กี่ปีให้หลังมานี้ หมวดพวกเราสามารถชมซีรีย์เกาหลีได้ง่ายขึ้นเสริมเติมขึ้น เพราะมีหลากหลายวิถีทาง แถมบางครั้งเกือบจะได้ชมพร้อมๆ กับที่เกาหลีเลย

ก็เลยส่งผลให้กระแสซีรีย์เกาหลีกลับมาได้รับความนิยมมากอีกรอบ วันนี้ หมวดหมู่เราก็เลยขอเอาใจผู้คนที่ถูกใจดูซีรีย์รื้นเริงๆ ตลกตลก เบาความคิดหรือส่วนที่ใช้สำหรับเพื่อการคิด และไม่เครียด แถมยังมีความน่ารักกุ๊กกิ๊กของพระนาง มาดูกันเลยว่า 5 ซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่พวกเราจะมาบอกต่อกันนั้น มีเรื่องอะไรบ้าง เชื่อว่าเมื่อกล่าวถึงพระเอกเกาหลีขวัญใจสาวๆ ควรมีชื่อของ “กงยู” ติดลิสต์อันดับที่หนึ่ง ซึ่งซีรีส์เรื่อง Goblin ก็มีหัวใจหลักในการช่วยส่งเสริมให้นักทำให้ทราบคนนี้กลายเป็นสามีในฝัน

ซีรีส์เกาหลีประเด็นนี้เล่าเรื่องของ “คิมชิน” นักรบที่ถูกสาปให้กลับเปลี่ยนเป็นผู้พิทักษ์วิญญาณ หรือที่เรียกว่า “ทกแกบี” โดยมีดาบเล่มหนึ่งปักอกอยู่ คิมชินใช้ชีวิตอมตะมาช้านานกว่า 900 ปี เพื่อตามหาเจ้าสาวที่สามารถช่วยถอนคำสาปให้เขาได้ จับเป็นซีรีส์น่าชมที่ยังสามารถหาชมได้ผ่านหญิงมมิง Viu ถึงแม้ว่าซีรีส์เกาหลีน่าดู ทั้ง 10 ประเด็นนี้ จะเป็นเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งในบรรดาซีรีส์มากมายร้อยเรื่อง แต่อย่างต่ำก็สามารถมอบความบันเทิง สนุก หนังรักโรแมนติก เกาหลี พากย์ไทย 2019  ฟินจิกหมอน ให้แฟนๆ ได้ติดตามและเข้าร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กับผู้แสดง แถมยังมีฉากถ่ายทำและเพลงประกอบที่ดูดีเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่นำมาซึ่งการทำให้ซีรีส์เกาหลีหลายๆ เรื่องมีเอกลักษณ์ชี้เฉพาะตัว ชวนติดตามเป็นเป็นอย่างมาก.

หนังเกาหลี ตลก ทะลึ่ง pantip

The King The Eternal Monarch

ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นการต้อนรับการเปลี่ยนของหนุ่มฮอตตลอดไปอย่างอีมินโฮ ที่พึ่งไปจากกรมทหารมาก ซึ่งเราทราบกันดีอยู่แล้วว่าไม่ว่าเขาจะเล่นซีรีสืกับผู้ใดเป็นอันขาดไม่ได้ที่จำเป็นต้องจิน ฟิน จิกหมอนอย่างแน่ๆ หัวข้อนี้ก็เหมือนกันควรจะเป็นพูดเลยว่าพระเอกของพวกเราดีงามมาก หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ในแนวโรแมนติกแฟนตาซี พระเอกของพวกพวกเราอีกน (อีมินโฮ) เป็นกษัตริย์หนุ่มหล่อแห่งจักรวรรดิเกาหลีที่มานะจนทราบดีว่ามีอีกโลกหนึ่งซ่อนในประตูโลกคู่ขยาวนาน

ซึ่งก่อนหน้าอีริม(อีหน้าจองจิน) ผู้เป็นลุงของเขาได้หามันเหน้าจอแต่ทว่าลุงของเขาเป็นอาชญากรที่ฆ่าพ่อของเขาเพื่อจะควรจะเป็นเป็นกษัตริย์ ถึงแม้ว่าอีริมจะหนีไปสู่โลกคู่ขช้านานได้ เขาก็จะตามหาจนเหน้าจอจนวันนึงเขาหลุดไปในโลกคู่ขช้ายาวนานและได้เหน้าจอกับจองแทอึล (คิมโกอึน) นักสืบสาวพระเอกตกหลุมรักเธอแต่งแต่แรกส่อให้เห็นตัวแล้วอะไรเป็นชนวนที่ทำให้เกิดวิธีการทำให้ทั้งสองได้เจอกันห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรไปดูกันจ้ะ อยากจะกล่าวว่าซับซ้อนนิดนึงแต่เมื่อไขปัญหาและรวมทั้งจะถึงบางอ้อกันอย่างยิ่งจริงๆ

เพื่อที่จะเนื้อเรื่องนั้น จะมีทั้ง Past แต่ก่อนยุคก่อนที่จะจะพระเอกได้เคยสนับสนุนนางเอกจากการถูกจับเป็นเชลยไว้ได้ โดยทั้งคู่ได้กลับมาเหน้าจอกันอีกครั้งในณ เวลาเดี๋ยวนี้ที่ประเทศสเปน เพื่อจะนางเอกที่เป็นเงือกนั้น ถ้าเธออยู่บนบกแล้ว เธอจะมีขาเดินได้ทั่วๆไปเหมือนมนุษย์ปกติ (แต่จำเป็นมากที่จึงควรฝึกหัดเดินอยู่ช้านานหน่อย) แต่เมื่อขาของเธอโดนน้ำ เธอก็จะแปลงร่างกลับไปเป็นนางเงือกเหมือนเมื่อก่อน และเมื่อขึ้นมาอยู่บนบกแน่นอนว่าพละกำลังของเงือกนั่นย่อมมีมากมายยิ่งกว่ามนุษย์ทั่วไปทั่วไป สิ่งนี้ที่มีผลให้พระเอกทึ่งในตัวนางเอกมาก ๆ และบวกความใสซื่อของนางเอกอีก ก็ยิ่งนำไปสู่การทำให้พระเอกควรต้องการเปลี่ยนใจแปลงตัวเราเองเป็นคนดีเลยเชียวจ้ะ

เมื่อนางเงือกจำเป็นมากที่จำเป็นจะต้องมาปรับตัวอยู่บนบกนั้น หนังเกาหลี ตลก ทะลึ่ง pantip ก็จะมีทั้งความฮาและความโก๊ะของนางเอกให้ได้หัวหมวดเราะกันอยู่เสมอๆทั้งเรื่อง และยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังมีตัวละครจากใน Past คราวก่อนนี้อีกเยอะมากที่จะตามสมทบ มาเป็นตัวดำเนินให้เรื่องบันเทิงใจเข้มข้นขึ้นมาก เพื่อที่จะเหตุการณ์ความรักของทั้งคู่จะจบลงอาทิเช่นไรนั้นขาดไม่ได้ที่จำเป็นที่จะต้องติดตามได้ใน “เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น Legend of The Blue Sea” ค่ะ หากคนใดกันแน่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนุ่มหล่อลีมินโฮหมวดพวกเราขอบอกต่อให้คุณอ่านบันทึกเรื่องเล่า

ท่ามกลางความลุ้นระทึกและตื่นเต้นยังมีเหตุการณ์โรแมนติกซ่อนอยู่ เหตุการณ์เริ่มต้นในเวลานี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อยุนแซบอม ตำรวจสาวหน่วยรบพิเศษสุดเท่ได้ครอบครองบ้านอันแสนอบอุ่นตามที่เธอปรารถนาเสมอมา แต่สถานะการณ์ที่เหมือนจะไปได้สวยก็เกิดต้นต้นเหตุพลิกผัน เมื่อโรคประหลาดที่ยังไม่ทราบที่มาได้แพร่ระบาดไปทั่วย่านพักผ่อนอาศัย ทำให้ทางการต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องล้อมปิดพื้นที่นั้นไว้ เธอจำเป็นจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดพร้อมทั้งหาสาปัจจัยไปพร้อม ๆ กับหน้าจองอีฮยอน สายสืบหนุ่มที่แอบจับอกจับใจเธอมาตั้งแต่ยุคทำความเข้าใจ และหมวดหมู่เขาทั้งคู่จะก้าวผ่านปัญหานี้ได้มั๊ย จึงต้องควรไปติดตามในเรื่องเลยค่ะ การันตีว่าเบิกบานจนคลาดสายตาไม่ได้ ทั้งที่เต็มไปด้วยนักแสดงศักยภาพ

ซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี ที่เฮฮามากๆ อีกเรื่องหนึ่ง แต่อาจจะจะมีคนเอ่ยถึงบางส่วนสักหน่อย คนไหนที่ยังไม่เคยดูก็ขอแนะนำเลย เรื่องนี้ออกอากาศทางช่อง JTBC เมื่อปี 2018 มีทั้งสิ้นทั้งมวล 16 ระหว่าง ตอนละ 120 นาที รับบทพระนางโดย อี มินกิ และ ซอ ฮยอนจิน ที่จำเป็นจำเป็นจะต้องพูดว่าแค่คาแรกเตอร์ของผู้บ่งบอกก็ชวนฮาแล้ว

สถานะการณ์คือ ซอ โดแจ ผู้อำนวยการสายการบินหนึ่ง เป็นโรคความทรงจำหน้าตาคนไหนมิได้ จำเป็นที่จะต้องมาเหน้าจอกับ ฮัน เซกเย นักชี้ให้เห็นสาวชั้นเชิงท็อป ที่มีสถานะการณ์ไม่ถูกทั่วไปกับตัวเราเอง ด้วยเหตุว่าว่าจะแปลงร่างไปเป็นผู้อื่นทุกเดือน และเธอจึงต้องควรใช้ชีวิตเป็นคนใดก็ไม่ทราบตลอด 1 สัปดาห์ เมื่อทั้งสองมาเหน้าจอกัน และทราบความลับซึ่งกันและกัน ความรื้นเริงความฮาจึงเกิดขึ้น เป็นซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ทั้งตลกโปกฮา ทั้งโรแมนติกฟินกระจาย แล้วก็มีความแฟนตาซีอีกด้วย และก็จำเป็นจะต้องพูดว่าหัวข้อนี้เป็นหนังเรียกน้ำตาเล็กๆ เรื่องนึงด้วยด้วยเหมือนกัน

The Uncanny Counter

เรื่อง The Uncanny Counter เป็นเรื่องราวกับของนักล่าปีศาจที่มีนามว่าเคาเตอร์มันได้มาที่โลกโดยปลอมตัวเป็นบุคลากรในร้านก๋วยเตี๋ยวเพื่อหยิบวิญญาณชั่วร้ายที่กำลังตามหาชีวิตแบบชั่วกัลปวสาน์ โซมุน (โจบยองกยู) เป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของเคาเตอร์เขามีไหวพริบและปรับตัวได้เร็ว เขาพบอุบัติต้นสายปลายต้นเหตุทางรถยนต์อย่างลึกลับในแต่ก่อนเมื่อณ เวลาเป็นเด็กและในขณะนี้เขาเป็นตัวตั้งตัวตีในหมวดเคาเตอร์ โดฮานา (คิมเซจอง) เป็นผู้พิจารณาหยิบปีศาจของทีม เธอสามารถติดตามตำแหน่งของภูติผีและมีลำดับระดับความสามารถในการอ่านความทรงจำของอีกฝ่ายผ่านการสัมผัส

เธอปฏิบัติการร่วมกับโซมุนเพื่อปราบภูติผีปีศาจซาตาน กามูทัก (ยูจุนซัง) เป็นที่ปรึกษาที่มีความเข้มแข็งมาก เขาเป็นแต่ก่อนสมัยตำรวจที่สูญเสียความจำเมื่อ 7 ปีก่อนถัดจากนั้นจากกำเนิดอุบัติสาปัจจัย ส่วนชูเมอ๊ก (ยอมฮเยรัน) เป็นแม่ครัวที่ร้านขายของก๋วยเตี๋ยวของหมู่เขา เธอมีระดับความสามารถสำหรับเพื่อการรักษาและปฏิบัติหน้าที่เป็นเสาหลักทางอารมณ์ของพวก ในเรื่องมีการรับบทแบบผาดโผนแต่นักแสดงเองก็เตรียมการความพร้อมเพื่อซีรีส์นี้ด้วยการเรียนรู้ทัศนศิลป์การต่อสู้และการฝึกฝนฝนร่างกาย ยืนยันว่าสนุกมากจำเป็นต้องไปชม

ปิดท้ายซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ของปี 2020 ที่น่าจะถูกเอ๋ยถึงน้อยเพราะว่าว่าไม่ได้ออกอากาศในช่องอย่างกับนัก แต่จำเป็นจึงควรกล่าวว่าเป็นซีรีย์ตลกโปกฮาตลกโปกฮาโรแมนติกที่เบิกบานอีกเรื่องหนึ่ง บ่งชี้โดยจู ซังอุคและคิม หนังเกาหลี ตลก ทะลึ่ง pantip โบราที่รายละเอียดคงจะ ‘Touch’ ใจคนชมได้เป็นอย่างดี ออกอากาศทางช่อง Channel A มีทั้งสิ้น 16 ช่วง ณ ณ เวลาละ 120 นาที

เรื่องราวเล่าถึง ฮัน ซูยอน เด็กฝึกหัดไอดอลที่รอการเดบิวต์มายาวนานถึง 10 ปี แต่แล้วมีปัจจัยให้จึงต้องควรไปจากรายการออดิชั่นที่ร่วมอยู่ และผันตัวเองไปเป็นช่างแต่งหน้า และเรื่องราวสุดแสนโรแมนติกชวนฮาจึงเกิดขึ้น เมื่อเธอมาเจอกับ ชา หน้าจองฮยอก สมัยก่อนช่างแต่งหน้าอันโด่งเหมือนกับ ที่ล่าสุดตกงานและมีเงินที่ยังติดค้าง เมื่อสองคนจำเป็นที่จะต้องมาเหน้าจอกันในสถานะเพื่อที่จะนเข้าร่วมอาชีพ ความรักจึงกำเนิดขึ้นนั่นเอง เป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีความโปกฮาขบขันอยู่ไม่บางส่วน ทั้งที่มีความหวานๆ ของพระนางให้ได้ฟินกันอีกต่างหาก

แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ในซีรีส์ที่พูดถึงเหตุการณ์ความรักณ เวลาคิมแหน้าจอุค และคริสตัล ของการแกล้งเป็นแฟนปลอม ๆ ช่วงเจ้าของสถาบันติวเตอร์ กับสาวที่รับบทเป็นคู่หมั้นปลอม ๆ และมีชีวิตคงจะคงเหลืออีกไม่ช้านาน กำกับโดยคิมจองฮยอน ที่ฝากผลงานกำกับซีรีส์สุดฮา My Fellow Citizens มาแล้ว สถานะการณ์ความครึกครื้นจะเป็นยังไงถัดไป ขอความกรุณาปรานีติดตาม

https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...