หนังออนไลน์ใหม่ 370

หนังออนไลน์ใหม่ 370

หนังออนไลน์ใหม่ 370

หนังออนไลน์ใหม่ 370 เรื้่อง My Crash Landing on You เรื่องย่อ : ยุนเซริ (รับบทโดย ซนเยจิน) รุ่นลูกหลานตระกูลร่ำรวยที่ณ เวลาเล่นร่มร่อน (Paragliding) เกิดกระแสลมแรง ก็เลยเป็นปัจจัยให้จำเป็นที่จะต้องลงหน้าจอดฉุกเฉินแล้วมาตกลงในเขตพื้นที่ในประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งส่งผลให้เธอได้พบกับ รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) เจ้าบทบาททหารเกาหลีเหนือที่พากเพียรช่วยซ่อนตัวเธอไว้ แล้วเกิดตกหลุมรักเธอตอนท้าย

American Horror Story 6 : Roanoke

ซีรีส์เรื่องดังที่ทำมาหลายซีซั่นแล้ว หนังออนไลน์ใหม่ 370 แต่ซีซั่นที่คนยกนิ้วให้ว่าครึกครื้นและหลอนสุด ๆ ก็คือซีซั่น 6 ที่ชื่อว่า Roanoke เป็นเรื่องดังของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ประสบพบเห็นความเครียดในเมืองหลวง จึงตัดสินใจหาบ้านใหม่กลางป่าในชนบทจนนำมาซึ่งการประสบพบเห็นความสยองขวัญจากป่าข้างบ้าน

Halloween (2018)ฮาโลวีน

แค่ชื่อก็เหมาะสมกับบรรยากาศแล้วใช่มั้ยคะ Halloween 2018 นี้ เป็นหนังภาคต่อจาก Halloween 1978 ที่ผู้แสดงฆาตกรเลื่องชื่อเรื่อง อย่าง ไมเคิล ไมเยอร์ส ฝืนคืนชีพขึ้นมา เพื่อที่จะออกล่าเหยื่ออีกสักที แอดมินรับรองว่าทั้งหลอนทั้งลุ้น เอาใจช่วยนักแสดงกันตัวโก่งแน่ๆ แต่หากผู้ใดอยากอินให้สุด ก็ลองหาภาคแรกในปี 1978 มาชมด้วยก็ได้เช่นกันนะคะ

Tale of the nine tailed ตำช้านานรักจิ้งจอกเก้าหาง

Tale of the nine tailed ตำยาวนานรักจิ้งหน้าจอกเก้าหาง เกิดเรื่องราวของอียอน (อีดงอุค) จิ้งหน้าจอกเก้าหางผู้มีชีวิตมาแล้วพันปี ที่มีความรักต่อเพศหญิงสาวที่เป็นมนุษย์ ดความตายก็ส่งผลให้เขาทั้งคู่จึงควรพลัดพรากจากกัน และเขาก็ได้แต่รอคอยหญิงที่ตนรักกลับชาติมากำเนิดใหม่มายาวนานกว่า 600 ปี จนขณะผ่านไปอียอนได้มาเหน้าจอนัมจีอา (โจโบอา) โปรดิวเซอร์รายการทีวีเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ เฟ้นหาเรื่องเหนือธรรมชาติ เธอมีรูปร่างรูปพรรณเหมือนกับหญิงเป็นที่รักที่จากไปของอียอน และแล้วโชคชะตาได้พาทั้งคู่มาประสบกันทำให้หมวดหมู่เขาทั้งสองจำเป็นที่จะต้องมาช่วยกันสืบหาเรื่องราวลี้ลับบางอย่างระหว่างเดียวกันก็มีลูกครึ่งมนุษย์และจิ้งจอกเก้าหาง ผู้เป็นน้องชายของอียอน นามว่าอีรัง (คิมบอม) ก็ได้เช่นกันเข้ามาขัดขวางทุกอย่างที่อียอนทำ ทำให้มีการเกิดข้อขัดแย้งและเรื่องราวยุ่งเหยิงตามมา

ITAEWON CLASS

เรื่องราวของพัคแซรอย ชายหนุ่มที่พบหน้ากับความอยุติธรรมอย่างยืนยันเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง จะดูหนังออนไลน์ แม้จะจำเป็นจะต้องเปิดธุรกิจร้านอาหารในอิแทวอนเพื่อต่อกรกับกลุ่มบริษัทอุตสาหกรรมอาหารยักษ์ใหญ่ โจอีซอ สตรีสาวฉลาดปราดเปรื่อง และโอซูอา เธอเป็นสตรีสาวที่ซื่อสัตย์และเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ เธอเป็นรักแรกของพัคแซรอยและเวลานี้เธอก็เป็นพนักงานในบริษัทคู่แข่งขันของเขา

BAD GENIUS

ยังอยู่ที่ลำดับชั้น 7 เหมือนอย่างเดิมกับอีกหนึ่งรูปยนตร์สุดโด่งดังของไทยที่ไปไกลถึงเมืองนอก หากคุณเป็นผู้คนที่เก่งและฉลาดเฉลียวมากๆ จะคัดสรรค์อะไรขณะ เงิน กับ ความถูกต้องแม่นยำ เมื่อลิน เด็กสาวนักเรียนทุนสุดชาญฉลาดได้รับจ้างโกงข้อสอบเกรดโลกแลกเปลี่ยนกับเงินล้าน หนังออนไลน์ใหม่ 370 งานนี้ความเสี่ยงที่อนาคตของตนเองเองจะดับมีสูงมาก ถ้าทำแล้วได้ก็มีเงินทองมากมายไป แต่หากไม่…ก็จำเป็นต้องรับผลจากความประพฤติปฏิบัติที่ตามมากันล่ะค่ะ

JACK THE GIANT SLAYER

จบท้ายด้วยอีกหนึ่งเรื่องราวการผจญภัยที่คนใดได้ยินชื่อก็จำเป็นจะต้องร้องอ๋อ Jack the giant slayer หรือ แจ็คผู้ฆ่ายักษ์นั่นเอง อาจจะไม่จึงควรเล่าไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะว่าคนไม่ใช่น้อยคงจะรู้กันอยู่แล้ว แต่ขอชี้แจงละกันว่าหนังมันจะไปในทิศทางไหน คือหนังจะเป็นฟีลสู้รบเวลามนุษย์ตัวเล็กกับยักษ์เพื่อห่วยงชิงดินแดนกัน กล่าวเลยว่ามันมาก สานฝันนิทานในวัยเด็กจริงๆค่ะ

ROBIN ROBIN

มาต่อกันด้วย หนังมาใหม่ อย่างแอนิเมชันสุดน่ารักที่มีความยาวแค่เพียง 32 นาที แต่สามารถเรียกความสุขให้กับคนในครอบครัวได้อย่างไม่ยากเย็น โดยประเด็นนี้เป็นการเล่าถึงนกน้อยตัวหนึ่งที่เติบโตมาจากครอบครัวหนู เพราะว่าตั้งแต่เล็กจนโตเขาได้ครอบครัวหนูดูแลตลอดมา ส่งผลให้เจ้าตัวคิดว่าตนเองนั้นเป็นหนูไปโดยปริยาย ซึ่งความน่ารักอยู่ที่การตั้งข้อสงสัยของเจ้าตัวนี้ว่าสุดท้ายแล้วเขาเป็นตัวอะไรกันแน่

Catch Me If You Can – จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง (2002)

เรื่องย่อ : เจ้าบทบาทเอฟบีไอตั้งปณิธานว่าจำเป็นจะต้องล่าจอมต้มตุ๋นแฟรงก์ ไปเข้าคุกให้ได้ แต่แฟรงก์ไม่เพียงจะหลีกลี้การหยิบกุมได้เพียงแค่นั้น เขายังเบิกบานไปกับการถูกไล่ล่านี้ด้วย เป็นการเฉือนคมกันตอนตัวเอกที่ใช้เล่ห์เหลี่ยมหลอกล่อกับตำรวจฝีมือดี

Mr.sunshine

สถานะการณ์สมัยที่ประเทศเกาหลีที่เริ่มมีต่างด้าวเข้ามาเพื่อที่จะล่าอาณานิคม เด็กชายลูกทาสคนหนึ่งได้หลีกหนีไปยังประเทศอเมริกาและกลับมาอีกสักทีพร้อมสถานภาพใหม่ในขณะจุดเปลี่ยนทางความเป็นมาศาสตร์

A korean odyssey ตำนานไซอิ๋วฉบับเกาหลี

A korean odyssey ตำยาวนานไซอิ๋วฉบับเกาหลี มีเค้าโครงจากเรื่องไซอิ๋วจากประเทศจีน มาดัดเปลี่ยนแปลงในฉบับของเกาหลีและให้เข้ายุคยุคเดี๋ยวนี้ และมีนักแสดงที่น่าสนใจอย่างเริ่มแรกอย่าง พระถังซัมจั๋ง ซุนหงออาจ กระทิง หนังออนไลน์ใหม่ 370 และตือโป๊ยก่าย เป็นผู้แสดงหลัก ซีรีส์ประเด็นนี้ได้เล่าถึงจินซอนมี (โอยอนซอ) เด็กเพศหญิงซึ่งสามารถการสังเกตเห็นภูติผีภูติผีปีศาจ หนังออนไลน์ใหม่ผี นอกเหนือจากนี้เธอยังมีเลือดที่หอมดั่งดอกบัว หากภูติผีปีศาจซาตานตนใดได้ลิ้มพยายามก็จะมีพลังมหาศาล จินซอนมีจึงเป็นที่จับจ้องของปีศาจปีศาจร้ายเป็นอย่างมาก จินซอนมีได้มาเจอกับซนโอกง พวกเขาก็ได้เช่นกันมีข้อตกลงแลกแปลงว่าซนโอกง (อีซึงกิ) จำเป็นต้องมาช่วยคุ้มครองเธอจากสิ่งเลวร้ายเมื่อครั้งใดก็ตามเธอเรียกชื่อของเขาเขาจะมาหาเธอเสมอ

ปอบ หวีด สยอง
หนังผีปอบไทยที่ไม่วิ่งลงโอ่งและน่ากลัวกว่าที่เคยเป็น เนื้อเรื่องทันสมัย
จุดเริ่มแรกของหัวข้อนี้มีต้นเหตุจากนักศึกษาหมู่หนึ่งที่สัญจรไปออกค่ายเพื่อจะชุมชนในหมวดหมู่บ้านอันไกลห่าง แต่แล้วก็กำเนิดสถานะการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น เนื่องด้วยได้เพลินไปเปิดไหที่ผนึกวิญญาณผีปอบที่มีรูปลักษณ์สุดน่าขนหัวลุกเอาไว้ ส่งผลให้วิญญาณนั้นเข้าสิงเด็กนักทำความเข้าใจสาวสวยที่ไปออกค่ายและตามกลับไปยังสถาบันระดับปริญญาด้วย ซึ่งเมื่อกลับมาถึงสถาบันระดับปริญญา ปอบตนนั้นก็ได้อาศัยร่างนักศึกษาสาวคนนั้นหลอกล่อผู้คนให้มาติดกับ ก่อนที่จะสังหารและกัดกินอวัยวะข้างใน ส่งผลให้กลุ่มเด็กนักทำความเข้าใจจะต้องผสมผสานเพื่อที่จะจัดแจงกับวิญญาณผีปอบร้ายที่หมวดเขาได้ก่อเรื่องไว้

WISH DRAGON

มาต่อกันด้วยแอนิเมชันซึ่งได้ชื่อว่าเป็น หนังอย่างกับ จากแดนมังกร ซึ่งหัวข้อนี้เป็นเรื่องที่เรียกกระแสเรตติ้งการ์ตูนให้เน็ตฟลิกซ์ได้มาก ซึ่งเป็นการเล่าถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเทพมังกร หลงจู , ติ่น เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีความมุ่งมั่นจะทำอะไรบางสิ่งบางอย่างให้ได้ผลสำเร็จ ซึ่งการเจอกันของทั้งคู่จึงต้องควรจบลงที่การขอพร และการแบ่งปันพร โดยหัวข้อนี้มีแนวความคิดไม่แตกต่างจากการ์ตูนเรื่องอะลาดินมากนัก แต่ก็พูดได้ว่าสร้างความจับอกจับใจได้ง่ายๆ

TICK, TICK…BOOM

ต่อกันที่หนังแนวดราม่าอีกเรื่อง หัวข้อนี้หลายท่านคงจะจะมองว่ายากเกินไปที่จะดู ด้วยเหตุว่ามีคำว่ามิวสิคัลเข้ามาด้วย แต่เมื่อได้ดูแล้วรับรองว่า ถึงกับประทับใจนักแสดงประเด็นนี้มาก และคงจะจะพูดว่าเป็น หนังน่าดู โดยทันที หนังออนไลน์ใหม่ 370 โดยหนังประเด็นนี้เกิดเรื่องแรกของ ลิน มานูเอล มิแรนดา และได้นักทำให้รู้อย่าง แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ เข้ามาช่วยเพิ่มเติมความสนุกให้หนังเพิ่มขึ้น โดยเรื่องนี้ให้ความให้แง่คิดในแง่การฝ่าฟันข้อขัดแย้งต่าง ๆ เพื่อที่จะทำความฝันให้เป็นผล

The Legend Of The Blue Sea

สถานะการณ์ความรักขณะบุตรชายของตระกูลขุนนางในสมัยโชซอนชื่อเรื่องว่าดัมลิม แต่กลายมาเป็นนักต้มตุ๋น กับนางเงือกที่มีชื่อเรื่องว่าชิมชาง ที่ควรต้องมาใช้ชีวิตในโลกมนุษย์

PARASITE

จากดีกรี 4 ตกมาอยู่ที่ระดับ 8 ในสัปดาห์นี้กับรูปยนตร์เกาหลีที่มาแรงแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าทางโค้งและกวาดค่าตอบแทน Best Picture 2020 ของออสการ์มาแล้ว เหตุการณ์ความต่างขั้วของ 2 ครอบครัว ระหว่างครอบครัวชนชั้นเชิงล่างสุดที่แสนจะจน อาศัยอยู่ระดับใต้ถุนพื้นที่เท่าแมวดิ้นตาย มีกินมีใช้แค่พอประทังชีวิตไปวันๆ กับครอบครัวชนระดับสูง บ้านหลังใหญ่โต ใช้ชีวิตอย่างเพอร์เฟค แต่ทุกอย่างต้องแปรไปนิรันดร เมื่อบ้านที่จนที่สุดได้เริ่มเข้าไปเกาะติดเหมือนปรสิต!! กล่าวเลยว่าภาพสวย แอบแฝงแง่มุม จิกกัด เชือดเฉือน หรือหากดูแบบไม่จำเป็นที่จะต้องคิดไรก็มันอยู่นะ

Man of Steel – บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน (2013)

เรื่องย่อ : คลาร์ก เคนท์จึงควรแอบซ่อนพลังเหนือมนุษย์ของเขาไว้จากสายตาชาวโลกแต่เมื่อหน้าจอมทัพแห่งความชั่วร้ายคิดแผนทำลายล้างโลก บุรุษเหล็กก็พร้อมทำให้รู้ตนเพื่อจะปกป้องโลก

Little Monsters

เรื่องราวของครูสาวแคโรไลน์ คุณครูที่ชมแลเด็กเล็ก เธอเป็นคนที่มองโลกในด้านดี มีหัวใจเมตตา และรักเด็กๆ วันหนึ่งเธอจึงควรพานักเรียนในชั้นไปทัศนทำความเข้าใจที่ฟาร์มหนแห่งึ่ง ซึ่งใกล้ๆ กับฟาร์มเป็นฐานทัพทหารที่กำลังกระทำการทดทดสอบลับอยู่และเกิดอุบัติปัจจัยเชื้อไวรัสซอมบี้รั่วไหล นำมาซึ่งการทำให้ทหารในฐานทัพนั้นเปลี่ยนเป็นซอมบี้ทั้งปวง ในระหว่างที่แคโรไลน์ กำลังพาเด็กๆ เที่ยวดูฟาร์ม คนเคลื่อนรถก็ถูกโจมตีโดยซอมบี้ตัวหนึ่ง แคโรไลน์ก็เลยทราบว่าที่ฟาร์มนี้ไม่ไม่มีอันตราย แต่จะให้เด็กๆ เข้าใจนี้ไม่ได้! เธอจึงคุ้มครองป้องกันเด็กๆ โดยการหลอกล่อเด็กๆ ให้ทำสิ่งต่างๆ ในแบบฉบับที่แสนจะน่ารัก มาลุ้นกันว่าแคโรไลน์จะช่วยเด็กๆ ให้รอดพ้นเงื้อมมือซอมบี้ได้หรือไม่!

The Sixth Sense รู้สึกสยอง

หนังผีขึ้นหิ้งที่คอหนังสยองขวัญจะต้องรู้จักและเคยดูมาแล้ว หนังออนไลน์ใหม่ 370 แต่เมื่อวันฮาโลวีนกลับมา คนจำนวนไม่น้อยก็ยังชอบที่จะเปิดหนังหัวข้อนี้มาดูใหม่อีกสักที สถานะการณ์ในหนังเอ๋ยถึงจิตแพทย์ที่ใช้ชีวิตอยู่กับภรรยา แต่คืนหนึ่งเขากลับถูกคนไข้ของตัวเองเองยิงโดยไม่ทราบสาต้นเหตุ แต่เขาก็มิได้สนใจติดตามเหตุการณ์ต่อ จนได้ประสบกับเด็กเล็กน้อยที่กล่าวว่ามีรับรู้ที่ 6 ที่จะนำพระเอกของเราไขข้องข้องใจบางสิ่งบางอย่างได้

The Conjuring (2013)ฮาโลวีน

The Conjuring เล่าเหตุการณ์ของครอบครัวหนึ่ง ที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ภายในบ้านข้างหลังใหม่ แต่แทนที่จะสุขสันต์หรรษาตามประสาครอบครัวที่อยู่กันพร้อมหน้า บ้านหลังนี้กลับมีแต่เรื่องราวประหลาดๆ และผู้เป็นแม่ก็เริ่มต้นมีพฤติกรรมแปรไป ซึ่งรุนแรงจนถึงขนาดจำเป็นต้องเชิญหมอผีอย่าง เอ็ด และ ลอว์เรน (เอ็ดและลอว์เรนเป็นหมอผีที่มีชื่อโด่งราวมาจากเรื่องราวนี้เลย) มาไขคำถาม และหาต้นเหตุของเหตุการณ์ต่างๆ ในบ้าน ซึ่งกล่าวเลยว่าตอนการไขปริศนานี้เอง มีฉากชวนตระหนกตกใจเป็นจำนวนมาก คนขวัญอ่อนมากๆ คงจะต้องหาคนดูเป็นเพื่อจะนนะคะ

นับตั้งแต่ภาคแรกเข้าฉาย ก็ได้รับเสียงตอบรับไม่น้อยเลยทีเดียว จน The Conjuring มีภาคต่อจากนั้นอีกหลากหลายภาค และมีภาคแยก อย่างผีแม่ชี (The Nun) คนใดอยากหลอนยาวๆ ก็หามาชมให้ครบได้เลย!!

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...