ดูหนัง Voice from the Stone (2017)

ดูหนัง Voice from the Stone (2017)

ดูหนัง Voice from the Stone (2017) เป็นหนังแนวสยองขวัญรวมทั้งลึกลับที่เสนอเรื่องราวของเสียงลึกลับที่เรียกจากกำแพงหินและก็ความลับในความเชื่อมโยงระหว่างหญิงหนึ่งแล้วก็เด็กวัยหนุ่มในบรรยากาศที่น่าสยดสยองแล้วก็น่าสยดสยอง ภาพยนตร์นี้พรีเซ็นท์มิสเตอร์ปรี่เนรไม่เนต (เอมิลี คลาร์ก), นางสาวผู้ที่คอยทำหน้าที่ดูแลเด็กชายในรอบๆนอกเมืองของอิตาลี ที่จะต้องพบเจอกับความลี้ลับแล้วก็ความจำในบรรยากาศของวิลล่าเซนาโร (ดีเอน่า เอลิออต), บ้านข้างหลังนี้ที่ร้านค้าแฮริเทจมหาวิหารศิลป์ พฤติกรรมรวมทั้งความมุ่งหมายของเด็กนี้ทำให้มิสเตอร์ปรี่จะต้องถามหาข้อเท็จจริงรวมทั้งความลี้ลับในกำแพงหินที่เคยเป็นปกป้องของคนโบราณ.

เรื่องราว: เรื่องราวของ ดูหนัง Voice from the Stone (2017) เริ่มเมื่อมิสเตอร์ปรี่ เนรไม่เนตถูกส่งมาดูแลรุกราน (แอลเดอร์ แอลดริดจ์) เด็กผู้ชายที่ได้รับการเยี่ยมเยียนจากเสียงลึกลับที่เรียกจากกำแพงหินในบ้านของเขา ที่เกิดขึ้นภายหลังจากแม่ของเขาเสียชีวิต มิสเตอร์ปรี่จำเป็นต้องบากบั่นทำให้ปวดและก็รู้เรื่องจริงที่บางครั้งอาจจะมีอันตราย ถ้าหากเสียงลึกลับนี้มีความเชื่อมโยงกับบ้านข้างหลังนี้ ความต้องการของรุกรานและก็ความทรหดอดทนของมิสเตอร์ปรี่เป็นจำนวนสำคัญสำหรับเพื่อการศึกษาค้นพบความเร้นลับของบ้านนี้.

ดูหนัง Voice from the Stone (2017)

ดูหนัง Voice from the Stone (2017)

ธีม: ความจำแล้วก็ความเร้นลับ: ภาพยนตร์นี้เน้นย้ำถึงความจำและก็ความลี้ลับที่หลบอยู่ในกำแพงหินของบ้านแล้วก็ความหวังของรุกรานที่อยากได้ศึกษาค้นพบเรื่องจริง.

ความเกี่ยวพัน: ความเกี่ยวเนื่องระหว่างมิสเตอร์ปรี่แล้วก็เล่นงานเป็นจุดหลักในเรื่องราว ทั้งสองจำเป็นต้องต่อสู้กับความจำรวมทั้งความเร้นลับที่เขาเจอ.

สถานที่: บ้านข้างหลังนี้และก็กำแพงหินเป็นสถานที่สำคัญที่มีหน้าที่ในเรื่องราว รวมทั้งเป็นสาระสำคัญสำหรับการสร้างบรรยากาศลึกลับและก็น่าสยดสยอง.

สิ่งจำเป็น: แสงสีแล้วก็รูป: การใช้แสงสีรวมทั้งรูปถ่ายใน “Voice from the Stone” ช่วยทำให้สร้างบรรยากาศรวมทั้งความลี้ลับในรูปภาพยนตร์.

การแสดงของเอมิลี คลาร์ก: เอมิลี คลาร์กแสดงบทของมิสเตอร์ปรี่อย่างน่าดึงดูดแล้วก็น่าสยอง ท่าทางรวมทั้งการแสดงของคุณช่วยเสนอบรรยากาศที่น่าสะพรึงกลัวและก็ลึกลับในเรื่องราว.

สรุป: เป็นหนังที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่รู้สึกชื่นชอบภาพยนตร์แนวสยองขวัญแล้วก็ลึกลับ มันพรีเซนเทชั่นเรื่องราวที่น่าสยองขวัญรวมทั้งมีความคิดประดิษฐ์ในการพัฒนานักแสดงแล้วก็บรรยากาศ หากว่าภาพยนตร์นี้บางทีอาจไม่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย แต่ว่ามันเป็นหนังที่เสริมแรงในแนวสยองขวัญที่มีความเป็นเอกลักษณ์และก็คุ้มสำหรับเพื่อการติดตาม

การผลิตบรรยากาศ: มีการสร้างบรรยากาศที่น่าสยดสยองรวมทั้งลึกลับอย่างดีเยี่ยม ฉากต่างๆในบ้านข้างหลังนี้บอกให้เห็นความเงียบรวมทั้งความเป็นรอบที่ทำให้ผู้ชมคิดว่าบ้านนี้มีความลี้ลับแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับการเก็บความลึกลับไว้.

เสียงและก็เพลงสร้างบรรยากาศ: เสียงเป็นส่วนประกอบสำคัญในรูปภาพยนตร์นี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นเสียงดนตรีที่มีความลี้ลับรวมทั้งเป็นเสียงข้างหลังที่เพิ่มความเข้มข้นในรูปภาพยนตร์ การใช้เสียงดนตรีในฉากนิดหน่อยช่วยเสริมบรรยากาศรวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเรื่องราวรวมทั้งผู้ชม.

เรื่องราวรวมทั้งฉาก: ภาพยนตร์นี้มีเรื่องมีราวราวที่ทึกทัดรวมทั้งน่าดึงดูดเกี่ยวกับความจำและก็ความลี้ลับในบ้านนี้ ฉากที่ถูกถ่ายทอดในบ้านข้างหลังนี้มีความลี้ลับรวมทั้งความเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่น่าดึงดูด.

การแสดง: แอมิลี คลาร์กแสดงบทของมิสเตอร์ปรี่อย่างมือโปร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงแสดงความสุภาพมีมารยาทและก็ความรู้สึกของคุณในบทเล็กน้อย การแสดงของเด็กผู้แสดง แอลเดอร์ แอลดริดจ์ก็ได้รับความดูในความรู้ความเข้าใจสำหรับการแสดงบทที่ยากด้วยสามารถ.

สิ่งจำเป็น: ความเร้นลับของบ้าน: บ้านข้างหลังนี้ถูกเสนอในรูปภาพยนตร์เป็นสิ่งที่มีความลี้ลับแล้วก็เป็นสาระสำคัญสำหรับเพื่อการสร้างบรรยากาศและก็ความน่าขนพองสยองเกล้า.

ความลี้ลับรวมทั้งความจำ: ความเร้นลับและก็ความจำเป็นหัวใจหลักในเรื่องราว ภาพยนตร์นี้สร้างความเร้นลับแล้วก็ความสัมพันธ์กับความจำของนักแสดง.

สรุป: “Voice from the Stone” (2017) เป็นหนังที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่ถูกใจภาพยนตร์แนวสยองขวัญแล้วก็ลึกลับ มันมีการสร้างบรรยากาศที่น่าสยองแล้วก็ลึกลับอย่างดีเยี่ยม แอมิลี คลาร์กแสดงบทของมิสเตอร์ปรี่อย่างน่าดึงดูดและก็น่าสยองขวัญ รวมทั้งเรื่องราวที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับความจำรวมทั้งความเร้นลับในบ้านนี้ ถ้าเกิดคุณพอใจภาพยนตร์ที่มีบรรยากาศมืดและก็ลึกลับ คุณอาจอยากให้ “Voice from the Stone” มีส่วนในรายการดูหนังของคุณ

พล็อตเรื่อง เวเรนาเป็นพยาบาลสาวที่ได้รับการว่าว่าจ้างให้ช่วยผู้สืบสกุลชายหนุ่มที่เป็นใบ้ในวังที่ห่างไกลแห่งหนึ่งในทัสคานี ยิ่งคุณมองเห็นเด็กผู้ชายมากมายเยอะแค่ไหน เวเรนาก็ยิ่งแน่ใจว่าเขาตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของบุคคลที่ทรงอำนาจและก็เป็นคนละโลกที่ติดอยู่ในกำแพงหินของวัง ซึ่งดูเหมือนจะเข้ามาหาคุณอย่างเร็ว

หญิงสาวผู้จมอยู่กับความนึกคิดเดินผ่านป่า โดยไม่เคยรู้ว่ามีอะไรคอยคุณอยู่ และไม่ทราบถึงสิ่งแวดล้อมรอบกายคุณ ข้างทางเป็นภาพเศียรของนางฟ้าสลักขนาดใหญ่โตที่แยกออกมาจากกัน จะมีลางร้ายที่กระจ่างแจ้งกว่านี้ไหมว่ามีอะไรบางอย่างไม่เป็นไปตามที่ควรเป็นในจักรวาลของคุณ?

“Voice from the Stone” เต็มไปด้วยบรรยากาศแบบโกธิกแต่ถูกระบายความข้องใจอย่างหนักแน่นออกไปอย่างหายนะ เกิดเรื่องราวโรแมนติกเหนือธรรมชาติที่เจอในนิทานคลาสสิกดังเช่นว่า “The Fall of the House of Usher” “Rebecca” แล้วก็ “ การหมุนของสกรู” การออกแบบการถ่ายรูปแล้วก็การสร้างด้ายในสมัย 50 ซึ่งเกิดขึ้นในและก็บริเวณวังทัสคานีโบราณ

แล้วก็ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือของนักประพันธ์ชาวอิตาลี สิลวิโอ ราฟโฟ ปฏิบัติหน้าที่แบกรับภาระหนักแทบทั้งสิ้นด้วยการร่ายมนตร์ภาพอันน่าสะพรึงกลัว แต่ว่าในระหว่างที่หมอกที่ปกคลุมไปด้วยหมอก ใบไม้ที่โปรยปรายลงมาตามลม ห้องใต้ดินในเงามืด และก็รูปปั้นที่พังทลายนั้นดำเนินงานล่วงเวลาเพื่อสร้างโทนความย่ำแย่และก็การหยุดชะงักที่น่ารังเกียจ การเล่าเรื่องที่กำกวมก็น่าสนใจเท่าๆกับหนึ่งในประชาสัมพันธ์น้ำหอมของดีไซเนอร์ที่ล้นหลามซึ่งแสดงนำโดยแบรนด์เนมที่ใส่เสื้อผ้ามากจนเกินไป ผู้แสดงฝ่ายหญิง.

บรรยากาศสวยสดงดงามแล้วก็เย็นสบาย ในสมัย 50 ในเมืองทัสคานี พยาบาล Verena (Emilia Clarke) ได้รับการว่าว่าจ้างจากนักปั้น Klaus (Marton Csokas) ให้ช่วย Jakob ลูกชายของเขา (Edward Dring) ที่ไม่พูดจาเลยตั้งแต่แม่ของเขา Malvina (Caterina Murino) เสียชีวิต เวเรนามาตีแม่บ้านเก่าลิเลีย (ลิซ่า กัสโตนี) รวมทั้งบากบั่นเชื่อมต่อกับโยคอบ แม้กระนั้นเด็กผู้ชายชอบได้ยินเสียงแม่ของเขาจากฝาผนังบ้านเก่าของครอบครัว ตลอดวัน Verena รู้สึกผูกพันกับ Jakob และก็หลงรัก Klaus แต่ว่าคุณพบว่า Malvina ถูก Jakob ติดอยู่ในบ้าน

“Voice from the Stone” เป็นภาพยนตร์ดราม่าที่มีสัมผัสเหนือธรรมชาติ

ในบรรยากาศที่สวยสดงดงามและก็หนาวเย็น ดูหนังออนไลน์ 4k  การแสดงมีความสะดุดตาโดยเน้นย้ำไปที่เอมิเลีย คลาร์กผู้สวยงาม เรื่องราวที่น่าสงสัยเปิดให้แปลความหมายได้ เนื่องจากว่าเวเรนาบางทีอาจได้รับผลพวงจากความบ้าคลั่งหรือผีของมัลวินา การถ่ายรูปยนตร์มีความงามในสิ่งแวดล้อมที่ราวกับอยู่ในความฝัน โหวตของฉันเป็นเจ็ด

Voice from the Stone เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นจิตวิทยาเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2017 ควบคุมโดย Eric D. Howell แล้วก็เขียนบทโดย Andrew Shaw อิงจากนิยายชื่อเดียวกันโดย Silvio Raffo ภาพยนตร์ประเด็นนี้บรรยายเกี่ยวกับผู้ป่วยสาวของนักจิตวิทยาหญิงผู้บริจาคข้อตกลงกับแม่ที่ใกล้จะตายว่าจึงควรเงียบไว้จนกระทั่งวิญญาณของคุณจะกลับมา ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถ่ายทำในอิตาลี แสดงนำโดยเอมิเลีย คลาร์ก, มาร์ตัน โซค้างส, ค้างเทรินา มูริโน, เรโม จิโรเน, ลิซ่า มึงสโตนี รวมทั้งเอ็ดเวิร์ด จอร์จ ดริง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายตอนวันที่ 28 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2560 ในต้นแบบจำกัดปริมาณ วิดีโอออนดีมานด์ และก็ดิจิทัลเอชดี

การเสนอแนะ: ดูหนัง Voice from the Stone (2017)  เป็นภาพยนตร์โรแมนติกแนวโกธิคที่หลอนประสาทแล้วก็บรรยากาศสุดหลอน ควบคุมโดย Eric D. Howell ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตั้งอยู่ในวังอันไกลห่างของอิตาลี สืบต่อเรื่องราวของความเสียใจ ความรัก แล้วก็สิ่งเหนือธรรมชาติ โดยเอมิเลีย คลาร์กแสดงการแสดงที่น่าคลั่งไคล้ในหน้าที่นำ

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองทัสคานี ประเทศอิตาลี ข้างหลังสงครามโลกครั้งที่สอง เวเรนา (เอมิเลีย คลาร์ก) พยาบาลสาวที่มีความรู้พิเศษสำหรับเพื่อการเชื่อมต่อกับเด็กที่มีปัญหา ถูกเรียกตัวไปยังวังอันไกลห่างรวมทั้งน่าขนพองเพื่อดูแลเด็กผู้ชายใบ้ชื่อจาคอบ (เอ็ดเวิร์ด ดริง) ลิเลีย (ค้างเทรินา มูริโน) แม่ของจาคอบพึ่งเสียชีวิตไป และก็เด็กผู้ชายมิได้กล่าวอะไรเลยตั้งแต่แมื่อคุณเสียชีวิต

เมื่อคุณมาถึงพระราชวังโบราณที่พังทลาย เวเรนาก็เจอกับบรรยากาศที่น่าคับอกคับใจและก็ความเงียบที่น่าตกใจที่แผ่กระจายไปทั่วสถานที่ คุณใส่ใจได้อย่างเร็วว่าความเงียบของจาคอบมิได้เกิดจากรอยแผลด้านจิตใจ กลับเชื่อมโยงกับพลังลึกลับรวมทั้งเหนือธรรมชาติข้างในพระราชวังแทน

เวเรนาเข้าไปเกี่ยวพันกับประวัติศาสตร์อันลึกลับของพระราชวังซึ่งถูกปกคลุมไปด้วยความลับ ในช่วงเวลาที่คุณบากบั่นช่วยจาคอบค้นหาเสียงของเขา คุณพอใจเคลาส์ (มาร์ตัน โซคัส) บิดาที่อยู่ไกลห่างแล้วก็ขี้ตื่นตระหนกของจาคอบ ถึงแม้ว่าเขาจะเตือนว่าอย่าเข้าไปยุ่งมากจนเกินไปก็ตาม ในเวลาที่เวเรนาดำตรงลึกเข้าไปในอดีตกาลอันมืดมนของพระราชวัง คุณได้ศึกษาและทำการค้นพบเรื่องราวของความรัก เรื่องโศกเศร้า แล้วก็การสูญเสียอันน่าอนาถที่ยังคงสะท้อนผ่านกำแพงหิน

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบขอบเขตระหว่างข้อเท็จจริงกับสิ่งเหนือธรรมชาติ

รวมทั้งขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างเวเรนากับจาคอบรวมทั้งเคลาส์ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น เส้นแบ่งระหว่างคนเป็นกับคนเสียชีวิตก็เริ่มเบลอมากเพิ่มขึ้น เกิดเรื่องราวของความเศร้า ความมุ่งมาดปรารถนา และก็พลังที่ความรักที่ยืนนาน เล่าโดยมีเบื้องหลังเป็นฉากหลอนและก็ลึกลับ

ธีมส์: ความเศร้าโศกแล้วก็การเยียวยารักษา: “เสียงจากหินผา” เจาะลึกความเศร้าโศกแล้วก็แนวทางที่แต่ละบุคคลจัดการกับการสูญเสีย การเดินทางของเวเรนาสะท้อนขั้นตอนการแก้ไขของคุณเองในช่วงเวลาที่คุณช่วยจาคอบศึกษาค้นพบเสียงของเขาแล้วก็ประจันหน้ากับอดีตกาลของคุณเอง

ส่วนประกอบเหนือธรรมชาติ: ภาพยนตร์หัวข้อนี้เชื่อมโยงสิ่งเหนือธรรมชาติกับประสบการณ์ของผู้คน ทำให้เส้นแบ่งระหว่างสิ่งที่เป็นจริงกับสิ่งที่อยู่นอกจากคำชี้แจงไม่แน่ชัด

ความอ้างว้างและก็ความไม่เป็นระเบียบร้าง: วังที่อยู่ไกลห่างปฏิบัติหน้าที่เป็นเปรียบเทียบของความอ้างว้างรวมทั้งความไม่เป็นระเบียบร้าง มันสะท้อนให้มองเห็นถึงความเปล่าเปลี่ยวทางอารมณ์ของนักแสดงรวมทั้งการมีอยู่ของสมัยก่อนที่หลอก

ความรักเหนือเวลา: พลังที่ความรักที่จีรังยั่งยืนเป็นแก่นกึ่งกลางของหนังหัวข้อนี้ ด้วยความเลื่อมใสว่าความรักสามารถอยู่เหนือเวลาแล้วก็ต่อให้ความตาย

ผลสรุป: ดูหนัง Voice from the Stone (2017) เป็นภาพยนตร์โรแมนว่ากล่าวคแบบโกธิกที่น่าเร้าใจและก็สะเทือนอารมณ์ ซึ่งยังคงอยู่ในใจเป็นระยะเวลานานภายหลังจากหมดเครดิต การแสดงของเอมิเลีย คลาร์กมีเสน่ห์เวลาที่คุณตรวจฉากที่น่าสยดสยอง บรรยากาศนอกโลก แล้วก็ความสลับซับซ้อนของความเศร้าโศก ความรัก รวมทั้งสิ่งเหนือธรรมชาติ

ความรู้ความเข้าใจของภาพยนตร์สำหรับในการสร้างบรรยากาศรวมทั้งบรรยากาศเชิญชวนขนลุกช่วยเพิ่มเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เกิดเรื่องที่จำต้องดูสำหรับคนที่ชื่นชอบความลี้ลับของบรรยากาศรวมทั้งความโรแมนติเตียนคแบบโกธิก “Voice from the Stone” บอกเล่าเรื่องราวของความรักแล้วก็การสิ้นไปที่ก้าวผ่านขอบเขตของเวลาแล้วก็โลกที่สิ่งมีชีวิต ทำให้เป็นประสบการณ์ภาพยนตร์ที่น่าสนใจแล้วก็กระตุ้นความนึกคิด

สตรีที่ขายสินค้าตรงนี้เป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงคนประเทศอังกฤษ Emilia Clarke ซึ่งรู้จักกันอย่างดีเยี่ยมในชื่อ Daenerys Targaryen มังกรผมขาวในรายการ “Game of Thrones” ทางช่อง HBO ด้วยรองเท้าที่มีเหตุผล เสื้อผ้าเรียบของเจน รวมทั้งรอยยิ้มที่ไม่น่าสนใจ คุณพากเพียรแสดงให้เดโบราห์ เคอร์เป็นพยาบาลที่สุภาพมีมารยาทแล้วก็สมควร

ซึ่งภูมิใจในความรู้ความเข้าใจของคุณสำหรับเพื่อการช่วยเหลือเด็กที่เจ็บไข้ เวเรนาของคุณมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นเยอะเกินไป ครั้งคราวก็เยอะเกินไป เมื่อพิจารณาถึงนิสัยที่ค่อนข้างจะน่าเบื่อของคนป่วยรายปัจจุบันของคุณ ซึ่งก็คือ ยาคอบ วัย 9 ขวบ (เอ็ดเวิร์ด ดริงก์) เด็กวัยหนุ่มใบหน้าบึ้งตึงที่มีดวงตาเต็มไปด้วยความวายวอดและไม่ไว้ใจซึ่งมิได้บอกอะไรเลยตั้งแต่ผู้เป็นหวานใจของเขา มัลวินา (ติดอยู่เทรินา มูริโน) แม่นักเปียโน เสียชีวิตด้วยลักษณะของการมีไข้ลึกลับเมื่อเจ็ดเดือนกับสิบวันก่อน

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...