ดูหนัง ออนไลน์ Fanfic (2023) แฟนฟิค เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Fanfic (2023) แฟนฟิค เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Fanfic (2023) แฟนฟิค เต็มเรื่อง วัยรุ่นมัธยมศึกษาตอนปลายสองคนสานสมาคมลึกซึ้ง รวมทั้งจำต้องต่อกรกับปัญหาต่างๆนานา ขณะบากบั่นค้นหาตัวตนแล้วก็ชีวิตที่มุ่งมาดปรารถนาอย่างแท้จริง ในโลกที่น่าคลั่งไคล้ของ “Reel Magic” นักดูหนังชายหนุ่มชื่ออเล็กซ์ได้ศึกษาค้นพบโรงหนังลึกลับที่หลบซ่อนอยู่ข้างในถนนหนทางที่ขวักไขว่ในเมืองเล็กๆของพวกเขา

อเล็กซ์ทราบเพียงแค่เล็กๆน้อยๆว่าโรงแสดงละครที่นี้มีความลับอันทรงประสิทธิภาพ โน่นเป็นช่วยทำให้ผู้ชมก้าวเข้าสู่ภาพยนตร์เรื่องโปรดและก็ตอบโต้กับผู้แสดงด้านในได้ ด้วยความระทึกใจที่กำลังจะได้สัมผัสกับภาพยนตร์อันเป็นหวานใจโดยตรง อเล็กซ์ก็เลยเริ่มการเสี่ยงภัยอันน่าตื่นตาตื่นใจที่เต็มไปด้วยมนตร์ แอ็กชัน และก็ความโรแมนติก ที่ซึ่งเส้นแบ่งระหว่างข้อเท็จจริงกับหนังเริ่มเลือนลาง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Fanfic (2023) แฟนฟิค เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Fanfic (2023) แฟนฟิค เต็มเรื่อง

เรื่องราวเริ่มที่อเล็กซ์ ผู้หลงใหลภาพยนตร์ เขาใช้เวลาว่างไปกับการดูภาพยนตร์อีกทั้งคลาสสิกและก็ออกใหม่ที่โรงหนังในแคว้น วันหนึ่งในตอนที่เดินผ่านร้านขายของเก่า อเล็กซ์ก็บังเอิญพบตั๋วหนังเก่าที่มีฝุ่นมาเกาะแล้วก็มีกลิ่นแปลกๆอยู่บริเวณด้วยอัศจรรย์ใจ อเล็กซ์ตกลงใจทดลองเสี่ยงดวงแล้วก็ใช้ตั๋วเพื่อเข้าโรงหนังปกติที่อยู่ใกล้เคียงอเล็กซ์ก้าวเข้าไปในโรงแสดงละครสุดแปลกประหลาดที่พวกเขาไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ปฏิบัติงานโดยนักฉายภาพปัญหาชื่อ Mr. Turner โรงแสดงละครมีเครื่องฉายยนตร์เรืองแสงที่มีมนต์ขลังอยู่ในหัวใจ Mr. Turner เผยพลังที่จริงจริงของตั๋ว:

สามารถพาผู้ชมไปสู่โลกของภาพยนตร์ที่พวกเขาอยากรับดู อเล็กซ์เลือก “Fantasia” ด้วยความกระตือรือร้นที่จะดำรงชีวิตตามความฝันในโรงหนัง และก็จู่ๆก็ดำตรงสู่โลกที่แอนิเมชั่นและก็สัตว์กล่าวได้แสนแปลก ดูหนัง ออนไลน์ Fanfic เต็มเรื่อง (2023) แฟนฟิค ในเวลาที่การเสี่ยงอันตรายก้าวเดินต่อไป อเล็กซ์ตรวจแนวต่างๆก้าวเข้าสู่ซีเควนซ์แอคชั่นตื่นเต้น โรแมนติกคอมเมดี้ แล้วก็แฟนตาซีสุดวิจิตรตระการตา อย่างไรก็แล้วแต่ การหลบซ่อนด้วยมนต์ขลังก็มากับความท้าด้วยเหมือนกัน เนื่องจากว่านักแสดงในรูปภาพยนตร์บางครั้งบางคราวเห็นว่าอเล็กซ์เป็นบุคคลภายนอก

ซึ่งส่งผลให้เกิดผลสรุปที่เดามิได้ระหว่างเดินทางผ่านภาพยนตร์ต่างๆอเล็กซ์ได้สร้างความสัมพันธ์ที่คิดไม่ถึงกับผู้แสดงชื่อเอมิลี นางเอกที่เฉลียวฉลาดรวมทั้งมุ่งมั่นจากการเสี่ยงภัยแบบสตีมพังทลายค์ ระหว่างที่พวกเขาร่วมเสี่ยงภัยกันผ่านภาพยนตร์เรื่องแล้วเรื่องเล่า ความเกี่ยวข้องของพวกเขาก็ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น และก็เส้นแบ่งระหว่างข้อเท็จจริงกับเรื่องแต่งก็เริ่มเลือนลาง แม้กระนั้นตอนที่อเล็กซ์ยังคงหลงระเริงไปกับพลังที่พึ่งจะศึกษาและทำการค้นพบ พวกเขาก็ตระหนักถึงอันตรายที่ใกล้เข้ามา ความสมดุลระหว่างโลกที่เรื่องจริงแล้วก็โลกที่ภาพยนตร์กำลังตกอยู่ในการเสี่ยง

รวมทั้งเห็นได้ชัดว่ามีสาวใช้คาถาของภาพยนตร์ในทางที่ไม่ถูกเพื่อจุดหมายที่โหดร้าย ด้วยข้อเสนอแนะของมิสเตอร์เทิร์นเนอร์ อเล็กซ์จำเป็นต้องประจันหน้ากับคู่อาฆาตที่อุตสาหะสั่งการจักรวาลภาพยนตร์เพื่อผลตอบแทนส่วนตัว สำหรับการเจอหน้าครั้งสำคัญ อเล็กซ์แล้วก็เอมิลี พร้อมนักแสดงที่ดังที่สุดจากภาพยนตร์ต่างๆรวมตัวกันเพื่อคุ้มครองปกป้องความศักดิ์สิทธิ์ของภาพยนตร์ อเล็กซ์ศึกษาแก่นแท้ของการเป็นคนชอบดูหนังด้วยการเผชิญหน้ากับการต่อสู้ที่เข้มข้นรวมทั้งสภาวะที่พะอืดพะอมทางอารมณ์ โดยชมเชยความอัศจรรย์ของภาพยนตร์ในเวลาเดียวกันก็รักษาเรื่องจริง

ธีม: Fanfic “Reel Magic” ตรวจธีมของพลังที่ความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์  ดูหนัง ออนไลน์ Fanfic (2023) แฟนฟิค เต็มเรื่อง   จุดสำคัญของจินตนาการ แล้วก็ความสมดุลระหว่างนิยายกับเรื่องจริง ฉลองความสบายของการเล่าเรื่องแล้วก็แนวทางที่ภาพยนตร์สามารถก่อให้เกิดผลเสียต่อชีวิตของพวกเรา ระบุความเลื่อมใสของพวกเรา และก็สร้างแรงดลใจให้พวกเราเปลี่ยนเป็นวีรบุรุษในเรื่องราวของพวกเราเอง

ผลสรุป:แฟนฟิคmสุดท้าย อเล็กซ์ก็เผยตัวขึ้นจากโรงหนังที่แปรไปชั่วกัลปวสาน โดยได้สัมผัสกับการเสี่ยงภัยอันน่าทึ่งที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความปิติยินดีภาพยนตร์และก็การเล่าเรื่องอย่างถ่องแท้ อเล็กซ์กลับมาดำเนินชีวิตตามธรรมดา แบ่งปันความจำอันน่าคลั่งไคล้กับเพื่อนฝูงๆที่ประทับใจภาพยนตร์”Reel Magic” เกิดเรื่องราวอบอุ่นใจที่นำคาถาของภาพยนตร์มาสู่ชีวิต เชิญคนอ่านให้ร่วมกับอเล็กซ์สำหรับเพื่อการเดินทางที่น่าระทึกใจผ่านภาพยนตร์อันเป็นหวานใจ พร้อมย้ำเตือนพวกเขาถึงร่องรอยที่ลบไม่ออกที่เรื่องราวฝากไว้ภายในหัวใจและก็ความนึกคิดของพวกเรา

 

ดูหนัง ออนไลน์ Fanfic (2023) แฟนฟิค เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ได้เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตทุกวันที่แสนสบายของมนุษย์ในยุคนี้ แม้กระนั้นความง่ายสำหรับการจำหน่ายพวกนั้น ก็เต็มไปด้วยความดาร์กที่ซ่อนอยู่จำนวนมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นปัญหาเรื่องการรุกล้ำข้อมูลส่วนตัวของอีกข้าง หลายมาเป็นใจความสำคัญจารกรรมข้อมูลออนไลน์ที่เป็นปัญหาาเรื้อรัง และก็โน่นก็กลายเป็นผลึกมาเป็นหนังตื่นเต้นจากประเทศเกาหลี อย่าง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน” (หรืออีกชื่อ Don’t Buy the Seller) ที่เผยแล้วก็ตีแสกหน้าจังๆสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนเดี๋ยวนี้

Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน เกิดเรื่องราวของ ซูฮยอน ที่ได้กดสั่งเครื่องซักผ้ามือสองมาจากเว็บแห่งหนึ่ง ภายหลังที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ห้องใหม่ แต่ว่าปรากฏว่าคุณได้รับเครื่องซักผ้าที่ไม่ตรงปก ทำให้คุณรู้สึกโกรธและก็ระบายอารมณ์ด้วยการโพสต์ติเตียนลงในโลกอินเตอร์เน็ต เพื่อเตือนเป็นตัวอย่างให้กับผู้อื่น ปรากฏว่านับต่อจากนั้นเป็นต้นมา คุณได้รับเนื้อความแปลกและก็ความประพฤติปฏิบัติเชิงขมข่มขู่รุกรามที่มั่นใจว่าคงจะมาจากคนขายออนไลน์รายนั้น ที่ทำให้ชีวิตของคุณไม่เจอความเงียบสงบอีกเลย

นี่ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่ม “พัคฮีกน” ที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังดัง Insadong Scandal เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ที่ถือว่าเป็นการจับเอาการใกล้ตัวของทุกคนมาจับจับสร้างความตื่นเต้นที่เป็นข้อเตือนสติ ซึ่งบางครั้งก็อาจจะเป็นอะไรซึ่งสามารถเกิดขึ้นกับผู้ใดกันแน่จริงๆก็ได้ ถึงหนังจะออกจะมากับสูตรสำเร็จที่รู้จักขอแพ็กหนังตื่นเต้นทั่วๆไป แม้กระนั้นจะต้องสารภาพว่าหนังหัวข้อนี้ทำออกมาได้สุดทาง สะใจ ถึงอารมณ์ ทำให้ผู้ชมเชื่อฟังแล้วก็เอาอกเอาใจลุ้นไปกับนักแสดงจำพวกที่แทบจะลืมหายใจ

สำหรับบทหนังของ Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน บางทีก็อาจจะมิได้มีอะไรใหม่  ดูหนัง ออนไลน์ Fanfic (2023) แฟนฟิค เต็มเรื่อง  แต่ว่าสามารถใส่เนื้อหาและก็เผยแพร่ออกมาในแย้งทำนองที่น่าติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง แนวทางการเล่าก็ไม่ไดสลับซับซ้อนอะไร เพียงแต่พาผู้ชมตามติดชีวิตของตัวละคนนำหญิงของเรื่อง ที่จะต้องเจอหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆภายหลังที่กดสั่งซื้อของออนไลน์ แม้กระนั้นสิ่งที่ได้มาไม่ตรงปก และก็เบาๆยกฐานะความเข้มข้นแล้วก็ตื่นเต้นขึ้่แม่น้ำละน้อย แบบที่มิได้เหนือความคาดหวัง

แม้เหตุรวมทั้งผลในบางมุมมองของนักแสดงนั้น อาจจะเป็นผลให้ผู้ชมอีกทั้งถูกใจและไม่ถูกใจสำหรับการตกลงใจของคุณ แม้กระนั้นนั้นก็ถือว่าเป็นเสน่ห์ความเพลิดเพลินของหนัง หนังกล่าวหาหวังแล้วก็ความท้อแท้เข้ามาในหนังแบบคละเคล้ากันไป ที่ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องนั่งลุ้นแล้วก็เอาใจช่วยกันอย่างสนใจ บอกเลยว่าในตอน 20 นาทีท้ายที่สุดของหนังหัวข้อนี้ คงจะไม่มีผู้ใดนั่งติดเบาะได้หรอกนะ

รีวิวหนัง “มนต์รักนักบรรยาย”

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์หนังที่ทำให้คนชอบดูหนังไทยจะต้องหูผึงขึ้น เมื่อมีข่าวสารงานสร้างภาพยนตร์ไทยที่ชื่อว่า “มนต์รักนักบรรยาย” เนื่องจากเพียงแค่ได้ยินชื่อกลุ่มผู้แสดงและก็กลุ่มผู้ผลิตก็สามารถอุ่นใจได้พอควรแล้ว และก็นี่เป็นภาพยนตร์ไทยที่ไม่ได้แตกต่างจากการนำผู้ชมย้อนกลับไปสู่วันวานที่ความนึกถึงของแวดวงภาพยนตร์ไทย ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่หาดูมิได้อีกแล้วในทุกวันนี้ เป็นภาพสีซีดจางๆที่ยังคงแจ่มใสเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปยาวนานหลายปีแล้วหลังจากนั้นก็ตาม…

มนต์รักนักบรรยาย เกิดเรื่องราวในปี พุทธศักราช 2513 สมัยที่ มิตร ชัยบัญชาการ เป็นดาราที่กำลังเลื่องลือที่สุด และก็ยังเป็นเหมือนเครื่องยึดเหนียวจิตใจของกรุ๊ปนักบรรยายบนรถยนต์เร่ขายยาหน่วยที่ 18 ของบริษัทยายาเทวดาที่เรียกลูกค้าด้วยการฉายและก็พากย์กลางแปลง พวกเขาจะต้องพบเจอกับความท้าในสมัยที่แวดวงภาพยนตร์มาถึงการเปลี่ยนผ่าน โดยที่ทั้งยัง 4 ชีวิตในกลุ่มจะต้องต่อสู้ความท้ามากเพื่อมุ่งไปให้ถึงฝั่งฝัน

นี่นับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องที่รอคอยรอมายาวนานหลายปี ด้วยเหตุว่าเป็นการกลับมาถือจับสร้างภาพยนตร์อีกรอบของผู้กำกับระดับชั้นอาจารย์ของไทย อย่าง “อุ๋ย-นนทรีย์ ไม่นิลูก” ที่ค้ำประกันงานสร้างและก็โปรดักชันที่วางใจได้ในระดับที่อุ่นใจ ทั้งยังจากผลงานและก็ประสบการณ์ก่อนหน้านี้ของผู้กำกับท่านนี้ แล้วผลงานชิ้นนี้ก็น่าจะเป็นมาสเตอร์พีชอีกหัวข้อของเขาเช่นกัน มนต์รักนักบรรยาย ได้นักประพันธ์โด่งดัง “เอก ใหม่เอี่ยมชื่น” (จาก ฟาเรนไฮต์ฮีแลร์ และก็ องค์บาก 2) มารับหน้าที่ปลุกปั้นเรื่องราวคราวนี้ให้ ที่ถือเป็นการถือเอาเสน่ห์ของแวดวงภาพยนตร์ไทยในอดีตกาลมาเผยแพร่ขึ้นหน้าจอให้กลับมากระปรี้กระเปร่าขึ้นอีกที

ยอดเยี่ยมในมนต์เสน่ห์ที่เกือบจะหาไม่พบแล้วในสังคมเดี๋ยวนี้ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก  รวมทั้งยังสมัยก่อนที่คนสมัยก่อนเรียกร้องหา ซ้ำเป็นสิ่งที่คนรุ่นใหญ่ก็คงจะตรึงใจได้อย่างไม่ยากเย็นหากว่าบทหนังของหนังหัวข้อนี้จะมิได้มีอะไรที่แปลกใหม่อะไรสักเท่าไหร่ ยังคงร้อยเรียงเรื่องราวบนเบื้องต้นของสูตรสำเร็จภาพยนตร์ไทยที่รู้จัก เพียงแต่ว่าการให้รายละเอียดต่างๆในแต่ละจุดนั้น หนังขยี้ออกมาได้ออกจะทรงประสิทธิภาพ เก็บได้แทบทุกเม็ดของช่วงรวมทั้งยุคสมัย

ทั้งยังสร้างมิติของผู้แสดงต่างๆออกมาได้อย่างพอเหมาะพอเจาะและก็เพอร์เฟ็คมากขึ้นเรื่อยๆจำเป็นต้องยกย่องเลยว่า มนต์รักนักบรรยาย เป็นหนังที่เต็มไปด้วยงานโปรดักชันที่ค่อนข้างจะตรวจงานได้ละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบฉากต่างๆที่พวกเราเชื่อใจผู้กำกับอุ๋ยได้เลย เพราะเหตุว่างานของเขาชอบเอาใจใส่ไปถึงส่วนประกอบนิดๆหน่อยๆแทบไม่ให้มีอะไรหลุดออกมา การย้อมหนังให้กลับไปเมื่อ 50 ปีที่ผ่านมา เป็นงานวางแบบที่พอดี ทั้งยังฉากแล้วก็โอบล้อมต่างๆล้วนเป็นสิ่งที่ทำงานบ้านมาได้ค่อนข้างจะดี และก็เข้าขั้นเยี่ยมที่สุด

 

ดูหนัง ออนไลน์ Fanfic (2023) แฟนฟิค เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า

ในรอบปีให้หลังจัดว่าหนังประเทศเกาหลีทางสตรีมไม่งไปได้สุดอยู่หลายเรื่อง และก็แปลงเป็นคอนเทนท์ที่ทั่วทั้งโลกจะต้องเฝ้ามองอยู่เป็นประจำๆและก็มาถึงคิวปัจจุบันของหนังแอคชันเกรี้ยวกราดพลังหญิง อย่าง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” ที่ได้กลิ่นอายความดิบไม่มีอารยธรรมโชยออกมาตั้งแต่บนใบปิดเลย นี่บางทีก็อาจจะเป็นหนังบู๊ระห่ำ ที่บางทีอาจจะมาสร้างเป็นบรรทัดฐานใหม่ให้กับสายหนังแอคชันประเทศเกาหลีอีกประเด็นก็เป็นได้

Ballerina ร่ายระบำฆ่า ว่าเรื่องราวของ อ๊กจู ที่เคยปฏิบัติงานเป็นบอดี้การ์ดหญิงมาก่อน มีความสามารถประเสริฐในศิลป์การต่อสู้ ฟับดาบ ยิงปืน หรือขับรถโลดโผน คุณเป็นเพื่อนซี้กับ ไม่นฮี สาวนักบัลเลต์ที่กำลังจะมีอนาคตที่ไกล จนกระทั่งไม่นฮีได้ขอให้อ๊กจูช่วยบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งก็คือการแก้เผ็ดเอาคืน โปรชเว โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกที่คุณยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อล้างแค้นให้สหายอย่างไม่รีรอและก็นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง(รวมทั้งหล่อ) อย่าง อีชองฮยอน ที่เคยเดบิวต์จากหนังลึกลับรวมนักแสดงหญิงเรื่องที่แล้วใน The Call ที่จัดว่าเขาเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่เรียกร้องตัวของสตูดิโอต่างๆในยุคนี้ แล้วก็ Ballerina ก็เป็นงานที่ท้าของเขาอีกรอบ ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นและก็พลุ่งพล่านลำพองใจตรงตามคอนเซ็ปต์

แน่ๆว่ามันน่าจะเลี่ยงมิได้หรอก ที่จะนำไปถูกเปรียบเทียบกับหนังแนวๆนี้ฝั่งฮอลลิวูด อย่าง John Wick หรือ Atomic Blonde อะไรเทือกนั้น แล้วยิ่ง Ballerina ก็ยังมีชื่อเดียวกันกับหนังภาคแยกของจอห์น วิค อย่าง Ballerina ที่จะออกฉายปี 2024 มั่นใจว่าหนังทั้งคู่เรื่องคงจะถูกทับทับกันในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอนคอนเซ็ปต์แล้วก็เค้าโครงเรื่องของ Ballerina ก็มิได้มีอะไรที่สลับซับซ้อนแล้วก็แปลกใหม่ ก็เป็นหนังแอคชั่นล้างแค้นแบบเดิมๆแม้กระนั้นกิมไม่กของหนังอยู่ตรงที่การออกแบบกิริยาอาการท่าทางบู๊ต่างหาก คุณเกือบจะไม่ต้องไปพึงพอใจรายละเอียดอะไรมากมายในหนังประเด็นนี้ มองเอามันกับฉากต่อสู้ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ของนักแสดงหลักกันเลยดีกว่า

Ballerina ก็ตามคอนเซ็ปต์..ไม่ค่อยพูดต่อยหนัก เน้นย้ำออกจังหวะงานบู๊เยี่ยมก็พอเพียง แล้วหนังประเด็นนี้ก็มีงานวางแบบรวมทั้งส่วนประกอบต่างๆที่ออกจะมีเทสต์ที่ดี แม้ว่าจะบ่อยๆกับหนังฮอลลิวูดไปบ้าง แต่งานสร้างทั้งยังการจัดแสงสว่าง ย้อมภาพ แล้วก็ดีไซน์ฉากต่างๆทำออกมาได้น่าพึงพอใจ แล้วก็จัดจ้าด้วยลูกเล่นของสี ที่ช่วยบิวท์อารมณ์แล้วก็โทนของหนังก้าวหน้า

รีวิวหนัง “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์

แล้วก็นี่ก็คืออีกหนึ่งตำนานสยองขวัญของฮอลลิวูด ที่ยังคงมีความมานะบากบั่นที่ปัดฝุ่นและก็จับขึ้นมาจากกล่องเก่าๆมาหารับประทานใหม่อยู่เรื่อยกลับมาในคราวนี้กับ “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เลื่อมใส” ที่ยังมากับเส้นเรื่องของมารอยู่ร่างมนุษย์ ที่ยังคงอิงหลักสำคัญความเลื่อมใสแล้วก็แรงเลื่อมใสในศาสนาอีกเหมือนปกติ เพียงแต่ว่ามันจะยังเวิร์กอยู่กับโลกในตอนสมัยปี 2020s หรือไม่?

The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เลื่อมใส เล่าการของ แอนเจลา กับ แคคุณลีน เด็กผู้หญิงวัย 12 ที่ล่องหนไปในป่าข้างหลังสถานศึกษา ก่อนที่จะแสดงตัวกลับมาอีกรอบในอีก 3 วันให้ข้างหลัง แม้กระนั้นพวกเขากลับปราศจากความทรงจำใดๆก็ตามเกี่ยวกับขณะที่ล่องหนไป ก่อนที่จะเริ่มมีความประพฤติแปลกๆที่แสดงออกมาต่อครอบครัว ทำให้พวกเขามั่นใจว่าพวกคุณถูกอสุรกายอยู่ จนกระทั่งจะต้องควรจะพาผู้ชำนาญสำหรับการไล่ขจัดในตำนาน

สำหรับในภาคนี้ได้ผู้กำกับสายสยดสยองที่สมัย อย่าง “เดวิด กอร์ดอน กรีน” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง พร้อมทั้งร่วมเขียนบทหนังด้วย เขาเพิ่งบรรลุความสำเร็จปังสุดๆจากหนังชุด Halloween ตรีภาคปัจจุบัน แล้วก็นี่ถือว่าเป็นการตั้งความหวังใหม่ของแฟรนไชส์นี้ที่ต้องการจะปลุกปั้นสร้างออกมาให้ปังอีกหัวข้อ ก็แค่โชคร้าย ที่การกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ บางทีอาจจะยังไม่ถึงขนาด..ดุเดือดเลือดพล่านเยอะแค่ไหน

เปลี่ยนไปเป็นว่า The Exorcist: Believer ออกจะเพลย์เซฟในตนเองไปสักนิดสักหน่อย ดูหนัง ออนไลน์ Fanfic (2023) แฟนฟิค เต็มเรื่อง   จะหลอนก็หลอนไม่สุด จะชั่วร้ายก็ชั่วร้ายแบบไม่ถึง จะดรามาก็ค่อนข้างจะจืดจาง ทำให้ส่วนประกอบหลายๆอย่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นการดำเนินตามเส้นเรื่องของหนังในภาคนี้ค่อนข้างจะน้อยลง ไม่หนักแน่นสักเท่าไหร่ เป็นหนังสยองขวัญที่สัมผัสไม่ถึงต่อมอารมณ์อะไรก็ตามได้อย่างน่าผิดหวัง

บทหนัง The Exorcist: Believer ค่อนข้างจะรสมือเบาไปหน่อย ท่ามกลางกระแสหนังสยองขวัญยุคนี้ที่ขยันยังอย่างครึกโครม ใครๆก็จะต้องแงะเอาลักษณะเด่นจุดเด่นของตนเองออกมาโชว์ แต่ว่าปรากฏว่าการกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีค่อนข้างจะไม่มีเสน่ห์ ถึงจะมีแรงดึงดูด แต่ไม่สามารถที่จะสร้างความเกี่ยวข้องให้ผู้ชมรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับเค้าเรื่อง บทหนังค่อนข้างจะเต็มไปด้วยจุดแหว่งในหลายๆจุด และก็ขาดความประทับใจไป

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...