เว็บดูหนังใหม่ หนังใหม่ 2022 ไม่มีโฆษณา ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง

เว็บดูหนังใหม่

เว็บดูหนังใหม่ เรื่อง ลัดดาแลนด์ (2011) สำหรับหนังผีไทย ประเด็นนี้ถือได้ว่าเรื่องขึ้นหิ้งของคนอีกจำนวนไม่น้อย เกี่ยวกับครอบครัวนึงที่มีสมาชิก 4 คน ตกลงใจมาซื้อบ้านที่อยู่ทางจังหวัดเชียงใหม่ ถ้าว่าคนภายในบ้านกลับจะต้องพบเรื่องราวลี้ลับที่นึกไม่ถึง พร้อมทั้งเพื่อนบ้านที่สุดแสนแปลกจนถึงนำพาให้พบเห็นเรื่องราวที่พวกเขาไม่คาดคิดว่าจำเป็นต้องพบ

Session 9 เกิดเรื่องราวของคณะทำงาน ซึ่งเข้าไปจัดแจงในสถานที่รกร้าง ซึ่งคราวหนึ่งเคยเป็นที่ที่มีพวกโรคจิตอยู่ และก็พวกเขาก็เริ่มมีลักษณะแปลกๆ

Husband and Wife Art Farm พื้นที่รวมศิลป์นานาประการแบบให้คนเข้าถึงได้ในทุกพื้นที่ โดยนอกเหนือจากการที่จะเป็นหลักที่สำหรับจัดงานกิจกรรมให้แก่เหล่านักศิลป์แล้ว ยังเป็นหลักที่ฉายหนังอิสระนอกเมือง เพื่อทุกวี่วันหยุดของ ‘คนไกลเมือง’ สามารถแวะมาพักดูหนังที่หาดูยาก โดยคัดสรรหนังหาดูยากสำหรับคนวิปลาสนไกลมาฉายในพื้นที่สุดอบอุ่นกึ่งกลางสวน ซึ่งสามารถจองที่นั่งในราคาตั๋วเพียงแค่ 100 บาทเพียงแค่นั้น นอกเหนือจากนั้น ทาง Husband and Wife Art Farm ยังมีการจัดงานกิจกรรมวงสนทนากับผู้กำกับหนังไทยอิสระอีกด้วย

Dog Soldiers ภาพยนตร์เขย่าขวัญเลือดท่วม ของผู้กำกับ Neil Marshall คือเรื่องของทหารอังกฤษ ที่เข้าไปพักอาศัยในบ้านต่างจังหวัด แล้วก็จำเป็นต้องพบกับมนุษย์สุนัขป่า

CAPTAIN MARVELซูเปอร์วีรบุรุษหญิงคนใหม่ได้เกิดขึ้นมาเป็นระเบียบแล้ว โดยเรื่องราวนั้นเป็นจุดเริ่มของการเกิดวีรบุรุษหญิงคนใหม่รายนี้ ซึ่งคุณถูกเรียกว่า Captain Marvel ซึ่งเว้นเสียแต่ฉากแอคชั่นมันๆในเรื่องแล้ว ยังมีการขมวดปมของแหล่งกำเนิด และก็หน้าที่ที่คุณจำต้องคุ้มครองป้องกันโลกให้รอดพ้นจากเหล่าเอเลี่ยนต่างดาวที่จ้องมองจะครอบครองโลกอีกด้วย หนังมีระบุฉายมีนาคมนี้

Star Wars: Episode VII – The Force Awakens (2015)ภาพยนตร์สุดอมตะ ในภาคใหม่นี้เป็นเรื่องราวของ Rey (Daisy Ridley) คนเก็บขยะในทะเลทราย แล้วก็ Finn (John Boyega) สตอร์มทรูปเปอร์ ผู้ร่วมมือกับสมาชิกกรุ๊ปต้านเพื่อฟื้นฟูความสงบสุข ออกตามหา Luke Skywalker (Mark Hamill) คุณครูเจไดในตำนาน และก็รวมตัวกันเพื่อป้องกันตัวรุกรามจาก Kylo Ren หลานชายของ Darth Vader

เว็บดูหนังใหม่ เรื่อง Dark Water (2002)

หนังกล่าวถึงรายละเอียดของ มาซึบาระ โยชิมิ หญิงม่ายที่เพิ่งจะหย่ารวมทั้งจะต้องอุปถัมภ์ค้ำชูบุตรสาวเพียงคนเดียว โดยทั้งสองได้ย้ายมาอยู่ในอพาร์ตเมนต์ใหม่ และก็ที่ที่นั้นเองที่ทำให้ทั้งสองจะต้องพบเห็นกับเรื่องแปลกสุดสยดสยอง ไม่ว่าจะเป็นน้ำที่ไหลซึมจากเพดานทุกวี่ทุกวันๆหรือเส้นผมที่ออกมาจากก๊อก รวมทั้งกระเป๋าใบสีแดงสุดลึกลับที่ปรากฏขึ้นมาในส่วนต่างๆของบ้าน ซึ่งบรรยากาศของหนังประเด็นนี้เต็มไปด้วยความอึดอัดแล้วก็น่าสะพรึงกลัวอยู่เสมออีกทั้งเรื่อง เป็นหนังที่เล่นกับจิตใจรวมทั้งความหวาดกลัวของคน สำหรับคนชอบดูหนังฝรั่งบางทีก็อาจจะคุ้นๆกับชื่อหนังหัวข้อนี้ ด้วยเหตุว่าฝั่งฮอลลีวูดได้ถือไปรีเมกใน Dark Water (2005) นั่นเอง

Se7en (1995)สำหรับผู้ใดที่ถูกใจหนังแนวอาชญากรรมแล้วละก็ จำเป็นต้องไม่พลาดหนังหัวข้อนี้ SE7EN หนังแนวอาชญากรรมที่มีรายละเอียดเรื่องราวสุดเข้มข้น รวมทั้งเรื่องราวที่ดาร์คได้อย่างระดับสูงสุด โดยตัวหนังจะใช้เรื่องราวเกี่ยวกับความศรัทธาทางศาสนาอย่าง บาปอีกทั้ง 7 กับคดีอาชญากรรมต่างๆSE7EN ได้ออกฉายเป็นเป็นเวลานานกว่า 20 ปีและจากนั้นก็ตาม แม้กระนั้นหนังกับมีรายละเอียดออกมาได้ดีเลิศแล้วก็น่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวรวมทั้งหน้าที่ของตัวค่ะครของการไขคดีต่างๆที่ทำออกมาให้มองลึกลับ น่าค้นหา และก็ความน่าติดตามได้ในทุกฉากทุกตอน ทั้งยังยังมีฉากตอนสุดท้ายที่มองหักมุมจนกระทั่งมาเป็นที่เอ่ยถึงจนถึงทุกวันนี้ ที่ไม่สมควรพลาดเป็นอย่างมาก

One Missed Call (2003)อีกหนึ่งหนังสยองขวัญที่ไปถึงเป้าหมายอย่างเหลือล้นในประเทศญี่ปุ่น ที่นำเรื่องราวความน่าสยองของวิญญาณที่สิงอยู่ในโทรศัพท์มานำเสนอ หนังบอกเล่าเรื่องราวของ ยูไม่ ที่ได้รับใจความเสียงแปลกที่ปลายสายนั้นเป็นเสียงของคุณเอง

ซึ่งเพื่อนเกลอของคุณก็เบาๆตายไปครั้งละคนภายหลังที่ได้รับใจความเสียงแปลกๆโดยใจความเขียนถึงการถึงแก่กรรมของแต่ละคนว่าจะตายเมื่อใดรวมทั้งตายอย่างไร โน่นทำให้พวกเขาจำเป็นต้องเจอจุดจบอันน่าหวาดผวา ซึ่งยูไม่ก็บากบั่นค้นหาเรื่องจริงเพื่อเอาชีวิตรอดจากเรื่องราวสุดแปลกนี้ให้ได้ คนใดที่ดูหนังหัวข้อนี้แล้วคงจะควรจะมีสงสัยกับเสียงโทรศัพท์กันบ้างล่ะ รวมทั้งความนิยมชมชอบของหนังหัวข้อนี้ทำให้ในปี 2008 ฝั่งฮอลลีวูดก็จับเอาการราวความสยองขวัญมานำเสนออีกที

เด็กหอพัก (2006)อย่างที่รู้กันดีว่า บางสถานที่เรียนจะมีการให้เด็กๆอยู่กับทางสถานที่เรียนเลย ซึ่งเด็กที่อยู่สถานที่เรียนก็จะถูกเรียกว่าเด็กหอพัก ซึ่งตัวเรื่องก็จะเน้นย้ำจุดโฟกัสที่ “ชาตรี” ที่ได้มาเป็นผู้เรียนใหม่ แม้กระนั้นเพียงพอมาอยู่เขาก็ไม่มีเพื่อนฝูงเลยแม้แต่น้อย เลยตกลงใจไปอยู่หรือนั่งพักผ่อนรอบๆใกล้ๆกับสระ ก็ทำให้เขาได้ทราบจะเพื่อนฝูงใหม่ในที่ที่นั้น ซึ่งถือได้ว่าหนังผีไทย ที่มีเนื้อค่อนข้างจะดราม่าอย่างยิ่งจริงๆ

The Hills Have Eyes เว็บดูหนังใหม่ เรื่องราวเชิญสยดสยองของครอบครัวหนึ่งที่เดินทางไปท่องเที่ยว กลับไปพบกับสถานที่ทดสอบปรมาณูในยุคเก่า แล้วก็กรุ๊ปมนุษย์กินเนื้อคน ที่แปลกน่าเกลียด

THE BEST OFFERเรื่องราวของนักค้าศิลป์มือโปร ‘เวอร์จิล โอลด์แมน’ ที่จู่ๆก็ได้รับการติดต่อจากสาวลึกลับ ผู้ครอบครองคฤหาสน์ข้างหลังใหญ่ ‘แคลร์ อิบเบทสัน’ ที่มีของเก่าแก่อยู่ในครอบครองเยอะมาก ซึ่งเงื่อนความลับ รวมทั้งปัญหาเยอะมากได้เกิดจากตัวแคลร์ จนกระทั่งพวกเราไม่บางทีอาจทราบได้เลยว่า อะไรมีความลับน่าค้นหามากยิ่งกว่ากัน ระหว่างของเก่าในคฤหาสน์ กับเจ้าของที่รอหลบไม่มาเจอหน้าเวอร์จิลอย่างแคลร์ ผู้ใดกันแน่ถูกใจหนังหักมุมแนวจิตวิทยานิดๆล่ะก็ จำต้องถูกใจภาพยนตร์หัวข้อนี้แน่ๆจ้ะ เพราะว่านักแสดงจะเบาๆสร้างปัญหาแล้วก็คลายเงื่อนออกมาได้อรรถรสสุดๆไปเลย

The Wild Bunch (1969)หนึ่งในหนังโปรดที่ปลุกความเป็นคาวบอยในตัวเควนตำหนิกให้ยืนขึ้นมาอีกหัวข้อ The Wild Bunch เป็นหนังตาความเห็นชอบดกลุ่มมิจฉาชีพที่เริ่มมาด้วยการชิงทรัพย์แบงค์แล้วจำต้องดวลปืนกับพวกล่าค่าหัว พอกลุ่มมิจฉาชีพหนีไปได้ ก็จำต้องรอระวังระจากการตามล่าของการรถไฟที่ว่าจ้างพวกล่าค่าหัวมาเก็บ ซึ่งตัวหัวหน้าทีมล่าค่าหัวเองก็เคยเป็นเยี่ยมในกลุ่มมิจฉาชีพอีกด้วย คนไหนกันแน่ที่ถูกใจหนังแนวคาวบอย ยิงปืนกันอย่างสนั่นหวั่นไหวสไตล์ Wild West เรื่อง The Wild Bunch บางทีอาจเกิดเรื่องที่น่าดูเท่าๆกับหนังของ คลินต์ อีสต์วูด (Clint Eastwood) อย่างยิ่งจริงๆ

Captive State – 29 เดือนมีนาคมการศึกมนุษย์ปะทะเอเลี่ยน โดยมนุษย์กระเป๋านเพียงแค่ชนหมู่น้อยบนโลกที่ลุกฮือต้านอำนาจเอเลี่ยน หนังจากกลุ่มสร้าง The Rise of Planet of the Apes

Avengers: Infinity War (2018)

ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องของ Marvel ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์สำนักงาน Avengers: Infinity War เก็บรวบรวมวีรบุรุษอย่าง Iron Man, Thor, Hulk, Captain America, Black Widow, Hawkeye (Jeremy Renner) และก็ Spider-Man เพื่อเอาชนะศัตรูตัวฉกาจของพวกเขา ซึ่งก็คือ ธานอส ผู้จริงจังที่จะเก็บอินฟินิตี้สโตนอีกทั้งหก เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ที่เหยเกของเขา เคราะห์กรรมของโลกอยู่ในมือของเหล่าอเวนพบร์ส ที่จะจำต้องหยุดกลยุทธ์ไร้มนุษยธรรมนี้ให้ได้

War of the Worlds: อภิมหาการสู้รบล้างโลก เว็บดูหนังใหม่ เรื่องราวของ 3 บิดาลูกที่จะต้องหนีเอาชีวิตรอดจากเอเลียนสามขา สำหรับประเด็นนี้เป็นหนังที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายเก่าเรื่อง War of the Worlds โดยจะเล่าถึงครอบครัวหนึ่งที่จำต้องเอาชีวิตรอดจากเรื่องราวเอเลี่ยนบุกโลก เมื่อสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะเหมือนหุ่นยนต์ยักษ์สามขาได้โผล่ขึ้นมาเหนือพื้นดินและก็เริ่มเปิดตัวจู่โจมทุกอย่างจนกระทั่งราบคาบ ผู้คนต่างหนีตายกันระส่ำระสาย รวมถึงครอบครัวของ “เรย์” ป๋าลูก 2 ที่มานะทำทุกวิธีการเพื่อคุ้มครองลูกๆของเขาให้รอดพ้นจากหายนะ ถือว่าเป็นหนังเอเลี่ยนคลาสสิกในสมัยแรกๆที่คนจำนวนไม่น้อยคงจะเคยมอง แม้กระนั้นถ้าเกิดคนไหนยังไม่เคยก็ไปพบมองกันได้เลยคะ

Eight Legged Freaks (2002) แมงมุงจัดเป็นเลิศในสัตว์ที่แม้ว่าจะตัวเล็กจิ๋วขนาดไหนก็ทำเอาคนกลัวจนหัวหดได้อย่างง่ายดาย แม้กระนั้นสำหรับแมงมุมยักษ์เปลี่ยนพันธ์ในภาพยนตร์ตลกร้ายประเด็นนี้แล้วยิ่งมองน่าชิงชังไม่ใช่น้อย

The suicide squad เหล่าคนร้ายเองก็มีเรื่องมีราวราวของตนด้วยเหมือนกัน ภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad เป็นการรวมกลุ่มเหล่าคนร้ายที่เป็นภัยต่อมนุษย์เข้าไว้ร่วมกัน เหล่าคนร้ายเหล่านี้ถูกคุมขังไว้อย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้นและมีภารกิจเฉพาะที่ทำให้รัฐบาลจำต้องรวมกลุ่มเหล่าคนร้ายตัวฉกาจไปประมือกับศัตรูที่น่านับถือ ไหนๆก็มีความผิดประจำตัวอยู่และอาจไม่เป็นอะไรถ้าจะมีอันตรายสังกัดเค้าเหล่านั้น ทำให้กรุ๊ปที่ถูกรวมกลุ่มขึ้นมามีความแปลกกลับเข้ากันได้อย่างแปลกๆเหล่าคนร้ายจะประพฤติวุ่นวายกันแค่ไหนจะต้องไปติดตาม

Star Trek Beyond – ผ่านขอบจักรวาล เว็บดูหนังใหม่ หนังหุ่นยนต์ภาคต่อระดับขึ้นหิ้ง ที่ประสมประสานระหว่างหนังปรัชญาวิทยาศาสตร์ หนังอวกาศ และก็หนังหุ่นยนต์อย่างสนุกสนานพอดี เรื่องราวของการเดินทางผ่านห้วงอวกาศ ของยานเอ็นเตอร์พงพีซ์ กัปตันเจมส์ คราว เคิร์ก รวมทั้งลูกเรือ ได้ให้การช่วยเหลือชาวต่างดาวคนหนึ่ง แต่เปลี่ยนเป็นว่านั่นเป็นจุดเริ่มแรก ที่พวกเขาจำเป็นต้องไปสู่หายนะ หลงเข้าไปในกับของฝูงยานผึ้งนับหมื่น ที่มุ่งจู่โจมยานของพวกเขา เหตุการณ์ที่กำลังทรุดโทรมจากการรุกรานโดยกรุ๊ปเอเลียนไม่เคยรู้ข้าง จนกระทั่งส่งผลให้เกิดความเสื่อมโทรมขั้นวิกฤติไม่ดีกับทุกคน ยานเอ็นเตอร์พนาซ์ ก็เลยจำต้องเปลี่ยนแปลงภารกิจจากกู้มาทำศึก พร้อมๆกับหาทางออกให้กับอนาคตของจักรวาล

WALL-E หุ่นยนต์เก็บขยะกับเรื่องราวสะท้อนปัญหาจากความมักมากของคนเรา”วอลล์-อี” หุ่นยนต์กำจัดขยะซึ่งถูกทิ้งไว้บนโลกที่ไม่มีมนุษย์ แม้กระนั้นก็ยังคงปฏิบัติภารกิจของตนในทุกวัน จนถึงวันหนึ่งเขาได้เจอกับ “อีฟ” หุ่นยนต์ตรวจที่เดินทางมาทำภารกิจบนโลก แล้วก็เรื่องราวความรักของหุ่นยนต์ทั้งคู่ก็ได้เกิดขึ้น เว้นเสียแต่ความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งคู่แล้ว หนังยังซ่อนเร้นข้อความสำคัญที่ให้แง่คิดดีๆ

Interstellar (2014)อีกหนึ่งหนังอวกาศที่ท้าความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการรับดูภาพยนตร์ของพวกเรามากมายอย่าง Interstellar หนังอวกาศมากมายแนวความคิดของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ภายหลังที่เขาเคยสร้างชื่อมาแล้วใน Memento (2000) และก็ Inception (2010)

ที่พวกเราพูดว่ามากมายแนวความคิดนั้น เนื่องจากว่าหนังเต็มไปด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับการเดินทางในอวกาศให้พวกเราศึกษาอยู่เสมอเรื่องทั้งยัง แนวความคิดการเดินทางแบบรูหนอน, แนวคิด 5 มิติ รวมทั้งแนวคิดความไม่เหมือนของช่วงเวลาบนดาวพระเคราะห์ สิ่งกลุ่มนี้ก็เลยเป็นเหตุที่พวกเรากล่าวว่ามันช่างท้าความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการรับดูภาพยนตร์อวกาศของพวกเราเสียจริง

The Martian (2015)

จะขาดหนังประเด็นนี้ไปมิได้เลย สำหรับภาพยนตร์ดีกรีรางวัลออสการ์อย่าง The Martian งานควบคุมของ ริดลีย์ สก็อตต์ จาก Alien (1979) แล้วก็ Blade Runner (1982) ซึ่งเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดบนดาวอังคารของ มาร์ก วัทนีย์ (แมตต์ เดมอน) ที่จะต้องเอาชีวิตรอดผู้เดียว ภายหลังถูกสหายร่วมกลุ่มทิ้งเขาไว้บนดาวอังคารเนื่องจากว่ามีความรู้สึกว่าเขาเสียชีวิตจากลมพายุบนดาวไปแล้ว

หนังหัวข้อนี้จะพิศดารก็ตรงที่มีความครึ่ง survival กับ space movie เพราะเหตุว่าเนื่องจากว่าหนังมิได้ท้าถึงการตั้งปัญหาต่อมนุษย์ ดวงดาว หรือสิ่งมีชีวิตต่างดาวเยอะแค่ไหนนัก หนังก็เลยมีความเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารที่ดูแล้วคลับคล้ายคลับคลากับหนังเอาชีวิตรอดขึ้นหิ้งอย่าง Cast Away (2000) ยิ่งนัก

กระบี่มังกรหชู Heavenly Sword Dragon Slaying Saberเตียบ่อกี้ (เจิงซุ่นซี) ประธานที่พรรคเม้งก่า ได้เจอกับ เตี๋ยเมี่ยง (เฉินอวี้ฉี) องค์หญิงที่มองโกล ผู้เป็นศัตรูตัวฉกาจ แต่ว่าภายหลังผ่านเรื่องราวเยอะแยะมาด้วยกัน ทั้งคู่ก็พบว่าต่างมีใจให้กันและกัน แม้กระนั้นด้วยฐานะของทั้งสองทำให้ความรักคราวนี้จำเป็นต้องเจอกับปัญหามากมายก่ายกอง

Reincarnation (2005)หนังสร้างขึ้นจากความจริงของการฆาตกรรมสุดขนพองสยองเกล้าในประเทศญี่ปุ่น กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรีสอร์ทเมื่อคุณครูมหาวิทยาลัยคนหนึ่งกำเนิดอาการคุ้มคลั่งลุกขึ้นยืนมาฆ่าแขกที่มาพักแล้วก็บุคลากรรวมทั้งสิ้น 11 ศพ ความประพฤติปฏิบัติเชิญผวาของเขาก็คือ การถ่ายภาพเหยื่อด้วยกล้องถ่ายรูป 8 มิลลิเมตร เหมือนว่าเป็นกิจกรรมเบิกบาน 35 ปีต่อมาเหตุการฆาตกรรมตอนนั้นแปลงเป็นแรงผลักดันให้กับผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรงนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ แม้กระนั้นเมื่อเสร็จสมบูรณ์การถ่ายทำคุณก็เริ่มฝันร้ายและก็แลเห็นภาพมายาเชื้อเชิญขนลุก ไม่นานคนอื่นก็เริ่มแลเห็นภาพคล้ายกัน มันเป็นยังไงกันแน่ หรือโน่นจะได้ผลพวงที่ความแค้นของเหยื่อเมื่อ 35 ปีกลาย

บอดี้…ศพ* 19 (2007) เว็บดูหนังใหม่ สำหรับหนังผีไทย ประเด็นนี้บางทีอาจไม่ใช่หนังผีพลาดท่าเดียว ด้วยเหตุว่าแทรกสอดเรื่องราวของจิตวิทยาลงไปด้วย เกิดเรื่องราวของ “ชล” ที่มีพี่สาวเรียนแพทย์คนหนึ่ง ที่เขาชอบเห็นภาพสยดสยองๆว่ามีสตรีคนหนึ่งถูกฆ่าเป็นประจำมันทำให้มีผลต่อชีวิตเขามหาศาล เลยทำให้เขาไปตกลงใจไปพบหาจิตแพทย์ ถ้าว่าเรื่องราวกลับเต็มไปด้วยสิ่งลึกลับ รวมทั้งเขาจำเป็นต้องไขปัญหาพวกนี้ให้ได้

1408 เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมจอง John Cusack คือเรื่องของชายผู้หนึ่งที่ได้เข้าไปอาศัยในห้องของอพาร์เม้นท์แห่งหนึ่ง ซึ่งห้องนี้ เมื่อใครกันแน่เข้าไปอยู่ ก็ไม่เคยได้กลับออกมาแบบรอดชีวิต

The Voyage of Doctor Dolittle – 12 เดือนเมษายนโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ถึงเวลาสลัดมาดของโทนี่ สตาร์ค จากจักรวาลมาร์เวล มาเป็นดร.มองลิตเติ้ล คนที่สามารถคุยกับสรรพสัตว์ได้ แม้กระนั้นตอนนี้จะกระเป๋านหนังย้อนยุค ตามเวอร์ชั่นนิยายเป๊ะๆ

Creep 2 คริสต์ศักราช 2017 (พุทธศักราช 2560)ขอควบเลยละกันเพราะว่ามันเป็นภาคต่อ หนัง Horror Thriller ชื่อกล้วยๆและก็น่าสยองตรงตัวจริงๆกับ หนัง ภาพยนตร์ Creep ผลงานการดูแลของ Patrick Brice เขียนบทร่วมกับ Mark Duplass ซึ่งความแจ๋วขอประเด็นนี้มีนักแสดง 2 คน รวมทั้งดาราหนัง 2 คนซึ่งก็คือเพศผู้ควบคุมเองแล้วก็นักเขียนบท

เว็บดูหนังใหม่ Creep เป็นหนังแนว Found Footage ที่เกิดเรื่องราวของ Aaron (Patrick Brice) ชายคนหนึ่งได้รับงานมาต่างถิ่นกึ่งกลางซอกเขาอันสงบเงียบรวมทั้งงาม เพื่อถ่ายชีวิตประจำวันของ Josef (Mark Duplass) ลูกค้าคนหนึ่ง ที่กล่าวว่าเป็นโรคโรคมะเร็งที่ไม่สามารถที่จะผ่าตัดได้ โดย Josef คนนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อต้องการจะให้ถ่ายชีวิตประจำวันแล้วก็ตัวตนของเขาเพื่อลูกที่ยังไม่กำเนิดได้ดูและรู้จักบิดาตนเอง แต่ว่าลูกค้ารายนี้กลับมีความลับบางสิ่งปกปิดเอาไว้อย่างน่าสะพรึงกลัว

Ginger Snaps (2000)

มนุษย์สุนัขป่าอีกแล้ว ! แน่ๆว่าความน่าสยองของตัวประหลาดตัวนี้ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นการเมกอัพนักแสดงให้ใบหน้าออกมาเชิญชวนขนลุกที่สุดและก็ในหนังสยองขวัญวัยรุ่นประเด็นนี้ก็จัดว่าเห็นผลในระดับหนึ่ง

The croods : a new ageภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคต่อจาก The Croods (2013) เป็นแอนิเมชั่นที่ทำให้พวกเรารู้สึกสนุกสนานรวมทั้งได้หัวเราะไปกับความฮาของครอบครัวตัวกวน ‘Croods’ จากภาคก่อนที่จะเหล่าครอบครัวมนุษย์ยุคหินยังคงตามหาพื้นที่สำหรับลงหลักปักฐาน

ในภาคนี้พวกเขาก็ยังคงทำอย่างเช่นเดิมอยู่ Grug ผู้เป็นบิดาได้นำทางครอบครัวไปยังดินแดนที่ไม่มีผู้ใดรู้จักรวมทั้งเจอกับสวนเอเดนอันสงบเงียบที่มีทั้งหมดทุกอย่างที่พวกเขาอยาก แต่ว่าเรื่องราวไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดเมื่อดินแดนที่นี้มีคนที่อยู่มาก่อนเป็นครอบครัว Bettermans ครอบครัวที่ปรับปรุงไปไกลจากครอบครัวของเขาเป็นอย่างมาก สุดท้ายแล้วสองครอบครัวนี้จะสามารถดำรงชีวิตอยู่ร่วมกันได้ไหม

Silence of the Lambs (1991) เว็บดูหนังใหม่ หนังที่มีส่วนผสมทั้งยังความตื่นเต้นการสืบสวนอย่างมีกลเม็ดเด็ดพรายแล้วก็ตื่นเต้นได้ดีเยี่ยม ที่ถูกชื่นชมให้เป็นหนังสยองขวัญรุ่นคลาสสิค ทั้งยังการเรียบเรียงลำดับเรื่อง เรื่องราวที่ล่อลวงผู้ชมได้แนบเนียน ดนตรีประกอบที่ให้อารมณ์แบบสยองขวัญสมัยเก่า ซึ่งมันมีความเป็นสยองขวัญแบบคลาสสิคที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างรวมกันเป็นส่วนประกอบกันอย่างพอดี บทภาพยนตร์เชิงจิตวิทยา ที่เล่นกับอารมณ์ด้านลึกของผู้แสดง เป็นหนังที่แล้วก็มองสนุกสนาน ตื่นเต้นตลอด 2 ชั่วโมงของหนัง ถ้าเกิดคนใดกันแน่ชอบใจหนังอาชญากรรมที่ออกแล้วตื่นเต้นแล้วละก็ Silence of the Lambs ก็น่าจะเป็นตัวเลือกอีกประเด็นที่น่าดูนะครับและไม่ควรจะพลาด

The Crazies เรื่องราวของผัวเมียคู่หนึ่ง ที่จะต้องพบกับเพื่อนบ้านรวมทั้งคนที่อยู่รอบข้างที่พากันคุ้มคลั่ง ด้วยเหตุว่าพิษในที่น้ำ ที่ไม่ดีก็คือทางการได้ลอยแพคนภายในเมืองทั้งหมดทั้งปวงให้พบเจอโชคชะตากันเอาเอง

Oats Studios – มหาการศึกยึดอนาคต ซีรีส์หนังหุ่นยนต์แนวทดสอบจากประเทศแคนาดา ที่ประกอบไปด้วยหนังสั้นทั้งสิ้น 10 ตอน เรื่องราวอนาคตของโลกที่ไม่มีความคาดหมายสำหรับในการรอดตาย catcamthemovie เมื่อตกอยู่ข้างในเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อมีมนุษย์ดาวอื่น กรุ๊ปจักรกล ได้บุกเข้ามายึดโลกเป็นเมืองประเทศราช ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นยังเปลี่ยนสภาพห้อมล้อมของโลก ตามภาวะการดำรงชีวิตผู้บุกรุก มนุษย์ก็เลยต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปพร้อมๆกับต่อสู้กับผู้บุกรุก เพื่อยึดโลกกลับมาก่อนจะหมดสิ้นเชื้อสาย

Elysium | 2013 เกิดเรื่องราวของโลกที่แบ่งชนชั้นกันอย่างเห็นได้ชัด โลกเป็นแหล่งเสื่อมโทรม ผู้คนอยู่อย่างแร้นแค้น โดยคนชั้นสูงขึ้นไปอยู่บนอีไลเซียม สถานีอวกาศที่หรูหรา ไม่เป็นอันตราย และก็ที่สำคัญเป็นมีเครื่องสุดที่รักษาได้ทุกโรค ซึ่งโน่นเป็นที่เรียกร้องของแม็กซ์ชายที่โดนกัมมันตภาพรังสีในโรงงาน เขาจะตายเร็วนี้ๆ แล้วก็การหาทางบุกขึ้นไปยังอีไลเซียมเป็นวิถีทางเดียวสำหรับการรอดตาย

Star Wars (1977)

หากเอ่ยถึงในปี 1977 หนังไซไฟที่เป็นที่จำสำหรับคนอีกหลายคนแล้วละก็น่าจะเอ๋ยถึง Star Wars ในปี 1977 มิได้ ภาพยนต์มหากาพย์ Star Wars (1977) นับว่าเป็นหนังที่จุดประกายในแวดวงหนังครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นหนังที่คนอีกหลายคนในช่วงเวลานั้นชอบพอมาจนกระทั่งในสมัยปัจุบันเลย ด้วยเหตุว่าหนังหัวข้อนี้ได้เต็มไปด้วยเคล็ดลับพิเศษ และก็ความหรูหราล้นหลามที่ได้เปรียบกว่าหนังในสมัยเดียวกัน และก็ความสมบูรณ์แบบงี้เองที่ทำให้ Star Wars เปลี่ยนเป็นการปรากฏ จนถึงทำให้มีการสร้างภาคต่อแล้วก็ภาคแยก มาจนกระทั่งตอนนี้

Ad Astar (2019) เว็บดูหนังใหม่ แล้วก็ในที่สุดหนังอวกาศฟอร์มยักษ์ของปีนี้อย่าง Ad Astar ผลงานดูแลของ เจมส์ เกรย์ ที่ตั้งดวงใจจะสร้างภาพยนตร์อวกาศให้ออกมาเหมือนจริงที่สุด โดยหัวข้อนี้ได้ศิลปินเบอร์ใหญ่อย่าง กางรด พิตต์ ที่เป็นทั้งยังผู้แสดงนำชายรวมทั้งผู้อำนวยการผลิตข้างในเรื่อง หนังเล่าราวของ รอย แม็กไบรต์ (กางรด พิตต์) นักบินอวกาศที่มีความเป็นมือโปรในตัวสูงมากมาย ไม่ใช่แค่ทางจิตใจที่ภาวการณ์การตัดสินใจหนักแน่นรวมทั้งเด็ดขาด แต่ว่าทางร่างกายเขาเป็นมนุษย์ผู้ไม่มีเคยมีชีพจรเต้นเกิน 80 ครั้งต่อวินาที และก็แน่ๆว่าเขาไม่เคยเป็นผู้ที่อยู่ในภาวการณ์สะดุ้งเลยสักหนึ่งครั้งเดียว

รักจัง บอกเล่าเรื่องราวความรักของ ฟิล์มถ่ายรูป นักร้องซูปเปอร์สตาร์มีชื่อเสียง กับ ขา ปาปารัสซี่สาว แต่ว่าแล้วฟิล์มถ่ายรูปก็เกิดอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง รถยนต์ของฟิล์มถ่ายรูปตกเขากระทั่งทำให้ฟิล์มถ่ายรูปความจำไม่ดี แม้กระนั้นฟิล์มถ่ายรูปได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก ลอซู อาล่า แล้วก็อาทาง

แล้วก็เมื่อค่ะพบฟิล์มถ่ายรูปอีกทีรวมทั้งได้รับรู้ว่าฟิล์มถ่ายรูปสูญเสียความจำ คะก็เลยสบโอกาสสร้างข่าวสารเพื่อขายให้กับสถานที่พิมพ์ แม้กระนั้นเมื่อคะรู้จักฟิล์มถ่ายรูปเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งทำให้ความรู้สึกของคุณกับฟิล์มถ่ายรูปนั้นแปรไป แต่ว่าเมื่อความจำของฟิล์มถ่ายรูปคืนกลับมา ก็เลยทำให้ฟิล์มถ่ายรูปลืมความจำระหว่างเขากับคะ จนกระทั่งเหลือเพียงแค่ความจำที่มัว ที่คอยวันที่ความจำพวกนั้น คืนมา

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...