ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ความคมชัด

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา เรื่อง  Devil in Ohio ตื่นเต้นสั่นประสาทไปกับ ซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix ชี้แนะ 2022 ภายหลังจากจิตแพทย์สาวคนหนึ่งได้ตกลงใจให้บ้านพักอิงกับสาวน้อยซึ่งไม่มีผู้ใดรู้ที่มาที่ไปของคุณภายหลังจากหลบซ่อนจากลัทธิแปลกแห่งหนึ่ง แม้กระนั้นแล้วจู่ๆชีวิตของจิตแพทย์สาวรายนี้ก็ไม่อย่างเดิมเนื่องจากว่าสาวน้อยที่คุณอุตส่าห์ให้บ้านพักอิงบางทีอาจกำลังทำครอบครัวของคุณซวดเซอย่างมาก

Concussion เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่สมรสแล้ว แล้วก็แปลงเป็นแม่บ้าน จนตราบเท่าคุณมีความคิดว่า ชีวิตการสมรสเสมือนติดอยู่ในกับ กระทั่งต้องการหาอะไรใหม่ๆทำ และก็เริ่มพอใจการร่วมเพศกับเพศเดียวกัน ถือได้ว่าเป็นหนัง Netflix 18+ รายปี 2022 ที่มีความน่าดึงดูดใจอยู่ไม่น้อย

Blue Miracle มิตรภาพ ความมุ่งหวัง แรงเลื่อมใส และก็ปาฏิหาริย์กึ่งกลางทะเล เรื่องราวเชื้อเชิญอบอุ่นหัวใจที่พรีเซ็นท์ในลักษณะของกิจกรรมตกปลา เมื่อคนหนึ่งอยากเงินรางวัลจากการแข่งขันชิงชัยเพื่อกู้วิกฤติของบ้านกำพร้า ก็เลยเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มให้มีการรวมตัวกันของคนไม่เอาถ่านในสายตาคนอื่นๆ

อีกทั้งกัปตันเรือที่ไม่เคยได้เรื่องเห็นด้วยแม้ว่าจะมีความชำนาญฝีมือยอดเยี่ยมมากแค่ไหน, ผู้ที่หามความมุ่งหวังเล็กๆของบ้านลูกกำพร้าซึ่งเกินความสามารถตนเองเอาไว้ และก็เด็กๆผู้ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนทั้งยังหัวข้อการออกเรือรวมทั้งการตกปลา เปลี่ยนเป็นการจับกลุ่มของคนคนละวัยแล้วก็จะต้องร่วมแรงร่วมใจก้าวผ่านทุกปัญหาบนเรือลำเดียวกัน แล้วก็ทุกนาทีที่มืดมนรวมทั้งแจ่มใสก็ทำให้ชีวิตของทุกคนไม่อย่างเดิมอีกต่อไป

Baby Driver เป็นเรื่องราวของ เบบี้ (สวมบทบาทโดย Ansel Elgort) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา เด็กวัยรุ่นที่ปัญหากับการได้ยินแล้วก็ชอบใส่หูฟังพร้อมเปิดเพลงเสียงดังอยู่เสมอเวลา แล้วก็นี่เองเป็นที่มาที่ทำให้ข้างในภาพยนตร์มีเพลงหลายเพลงให้พวกเราได้ฟังประกอบฉากอย่างบ้าเลือดส์ เบบี้จะเป็นเด็กขับขี่รถให้กับกลุ่มขโมยแต่ว่าแล้วเบบี้ได้พบกับสาวคนนึงและก็หลงเสน่ห์คุณ เขาก็ต้องการขอตัวลาออกจากงานเปรอะเปื้อนที่ทำอยู่ แต่ว่าทุกสิ่งไม่ง่ายแบบที่คิดน่ะสิจ้ะ งานนี้เบบี้จะได้ดำเนินชีวิตรักกับสาวคนนั้นหรือเปล่า ต้องตามไปดูกันนะคะ

The Crown 5 ต่อด้วย ซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix เสนอแนะ 2022 ซึ่งบอกว่าเป็นภาคจบของแท้แล้ว โดยรายละเอียดยังคงเอ๋ยถึงเรื่องราวสุดฉาวโฉ่และก็เผยแพร่ความเกินจริงที่วงศ์สกุลวินด์เซอร์ในแบบที่หลายท่านนึกไม่ถึง อะไรบางอย่างที่ใครอีกหลายๆคนไม่เคยรู้ดีว่าด้านในวังจะเกิดขึ้นซีปรี่ย์หัวข้อนี้เล่าได้ครบสมบูรณ์ มาพร้อมผู้แสดงมากมายความสามารถ คนไหนที่รอมายาวนาน หรือเป็นแฟนๆซีปรี่ย์บันเทิงใจๆอย่างงี้จำต้องติดตาม

Snow White and the Seven Dwarfs แอนิเมชั่นเรื่องแรกของดิสนีย์ในปี 1937 ก็กำลังจะคืนสู่หน้าจอฟิล์มถ่ายรูปอีกที โดยมีข่าวสารออกมาว่า ทางค่ายกำลังตรึกตรองแนวทางสร้างภาพยนตร์มิวสิคัล ไลฟ์-แอ็คชั่นประเด็นนี้อยู่ โดยทาบทามให้ เอริน เครสสิด้า วิลสัน จาก Girl on the Train มาเป็นผู้เขียนบท ทั้งยังคิดแผนจะใช้เนื้อหาแล้วก็เพลงเดิม พร้อมให้ เบนจ์ พาเซ็ค แล้วก็จัสติน พอล จาก La La Land มาประดิษฐ์เพลงใหม่เพิ่มด้วย โดยมี เรเชล เซกเลอร์ (Rachel Zegler) สวมบทเป็น Snow White และก็กัล กาดอท (Gal Gadot) มารับบท The Evil Queen วางระบุฉายปี 2024

Wannabe ฝัน กล้า บ้า ดัง ซีรีย์แนวดราม่า คยึดห้องครัว มิตรภาพ ดนตรี ออนแอร์ในปี 2022 เรื่องราวของกลุ่มของผู้คนที่ต้องการจะจะเดินตามฝัน แต่ว่าความฝันนั้นกลับผิดครอบครัวสารภาพ พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องพากเพียรไปให้ถึงฝันนั้นให้ได้ “ปืน” เด็กวัยหนุ่มดีกรีเด็กนักเรียนนอก ที่มีความต้องการจะเป็นนักร้อง

เป็นบุคคลที่โด่งดัง ก็เลยคิดที่จะรวมกลุ่มแรปขึ้นมา ก็เลยได้ชวนให้ “หรั่ง” เพื่อนเกลอ ที่ถูกใจ แรปเป็นความรู้สึกนึกคิดเข้ามาร่วมกลุ่ม และก็เชื้อเชิญ “แทน” รุ่นพี่แรปเปอร์สมัย 90 เข้ามาร่วมแจม แม้กระนั้นเมื่อพวกเขาทำเพลงปลดปล่อยออกมากลับประสบความล้มเหลว กระทั่งวันหนึ่งพวกเขาได้พบกับ “เหล้าองุ่น” หญิงสาวเสียงไพเราะเพราะพริ้ง ก็เลยได้เชิญชวนคุณนั้นเข้ามาร่วมกลุ่ม แม้กระนั้นทางนี้ของพวกเขานั้นมันไม่ง่ายเลย เนื่องจากว่าจำเป็นต้องพบการแข่งขันชิงชัย ปัญหาปัญหาอีกเพียบเลยที่จะเข้ามาเป็นบทพิสูจน์พวกเขา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา Sanctum (2011)

เรื่องของกลุ่มมนุษย์กบที่ดำลงไปตรวจสอบถ้ำใต้สมุทรขนาดใหญ่ที่ยังไม่เคยมีมนุษย์ใครเคยเข้าถึงมาก่อน แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าลมพายุทำให้พวกเขาจะต้องติดอยู่ในถ้ำ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมสุดอันตรายและก็ความหวาดกลัว พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องอุตสาหะเอาชีวิตรอดออกไปจากสถานที่นี้ให้ได้ ก่อนที่จะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะสายเกินความจำเป็น

The Finest Hours ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตสมุทรเดือด สร้างมาจากข้อเท็จจริงของกลุ่มช่วยเหลือริมตลิ่งที่ออกช่วยเหลือผู้ได้รับภัยกว่า 30 ชีวิตในคืนที่คลื่นซัดสูงขึ้นยิ่งกว่า 60 ฟุต เรื่องราวเกิดขึ้นกึ่งกลางหน้าหนาว คริสต์ศักราช 1952 เมื่อลมพายุพัดถาโถมริมตลิ่งด้านทิศตะวันออกของเมืองแมสซายกเซตส์ สหรัฐฯ กระทั่งทำให้เรือน้ำมันเพนเดิลตัน (SS Pendleton) ขาดเป็น 2 ท่อน หน่วยกู้ภัยก็เลยส่งยามริมตลิ่ง 4 นายออกไปช่วยเหลือของลูกเรือ โดยมี เบอร์นี่ เว็บไซต์เบอร์ (สวมบทบาทโดย คริส ไพน์ (Chris Pine)) เป็นหัวหน้าทีมยามริมฝั่งในวันนั้น

You Who Came From the Stars ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว เรื่องราวของคนเราต่างดาวชื่อ โทมินจู ที่เคยลงมายังโลกเมื่อ 400 ปีกลาย ในศตวรรษที่ 17 ในอาณาจักรโชชอน ที่ได้ช่วยเด็กผู้หญิงคนหนึ่งไว้ จนกระทั่งผ่านมานานถึงช่วงปัจจุบันพวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกที กับศิลปินสาว ชอนซงอี ที่ดันไปเค้าหน้าเช่นเดียวกับผู้ที่เคยหลงใหล เรื่องความอลหม่าน แสนโรแมนติก แล้วก็ความหม่นหมอง เริ่มมาเยื่อน พวกเขาจะเป็นเยี่ยงไรจะต้องไปติดตาม

Peaky Blinders ชีวิตกลุ่ม อันธพาล ความรุ่นแรง แล้วก็ฉากเซ็กส์อันกระตุ้นร้อนระดับ 18+ ที่ฉายแล้วบน Netflix ผูกสรุปความบ้าเลือดไว้แล้วในซีรีส์ประเด็นนี้ เรื่องราวของชีวิตมาเฟียอังกฤษ โธมัส เชลบี้ ข้างหลังกลับมาจากสงครามโลกครั้งที่ 1 เขาอยากขยายกิจการและก็อำนาจความใหญ่โตต่างๆจนถึงถลำลึกเข้าไปสู่เกมการบ้านการเมืองระดับประเทศ

The Chronicles Of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe (ปาฏิหาริย์ตำนานที่ที่นาร์เนีย ตอน ราชสีห์ แม่มด กับตู้พิศวง) การเดินทางทะลุมิติไปยังดินแดนอันน่าอัศจรรย์ใจ ผ่านตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าดีเลิศ สี่ญาติจะต้องเดินทางออกจากเมืองที่อยู่ที่อาศัย

เนื่องจากเหตุระเบิดที่เกิดขึ้นในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2ในช่วงเวลาที่พวกเขากำลังเล่นซ่อนหากันอยู่นั้น ลูซี่น้องคนสุดท้องก็ได้พบเห็นกับตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่ซึ่งสามารถโยกย้ายพวกเขาไปยังดินแดนสุดน่าพิศวงชื่อว่าที่นาร์เนีย เมื่อไปถึงก็จะต้องพบเจอกับเรื่องสุดน่าประหลาดใจล้นหลาม อย่างผู้กระทำอบกู้อาณาจักรที่ถูกสาปให้มีแม้กระนั้นหน้าหนาวโดยความสามารถของแม่มดขาวอันแสนทารุณไร้มนุษยธรรม หรือการเจอกับสิงโตยอดเยี่ยมอย่างอัสลาน สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจสายเผชิญภัยพวกเราขอเสนอแนะประเด็นนี้เลยจ้า

TOWER HEIST มาต่อกันที่ข้างหลังชิงทรัพย์กึกก้องสุดฮาของกลุ่มสุดบ้ากลุ่มนี้กันจ้ะ เรื่องราวของหน้าจอร์ช วัวแวคส์แล้วก็บุคลากรผู้สุจริตที่มีบทบาทดูแลอาคารเพ้นท์เฮ้าส์มาตลอด 10 ปี แม้กระนั้นดันโดนผู้ครอบครองอาคารผู้มั่งคั่งนี้ฉ้อฉลเงินบำนาญไป ทำให้พวกเค้าจำเป็นต้องลุกขึ้นยืนมาเอาคืนให้สม แต่ว่าเนื่องจากว่าหน้าจอร์ชไม่เคยทำอะไรเหี้ยมหาญขนาดนี้มาก่อน ก็เลยได้ไปวิงวอนจาก สไลด์ โจรความสามารถอ่อนที่พึ่งพิงออกมาจากตารางมาไม่นานมาร่วมทำการปล้นเพื่อจ่ายเเค้นด้วย ซึ่งจะโหดเหี้ยม มัน ฮา บ้าๆบอๆแค่ไหน ไปดูกันได้ที่ Netflix เลยจ้ะ

TWENTY FIVE TWENTY ONE

ตามมาติดๆด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของวัยรุ่นกลุ่มนี้จ้ะ Twenty-Five, Twenty-One เรื่องราวของวัยรุ่นวัยฝัน ที่กำลังเติบโตในโลกอันงาม แม้กระนั้นจะต้องมาฝันสลายด้วยวิกฤติเศรษฐกิจ IMF ซึ่งโน่นก็เป็นต้นเหตุหลักที่ทำให้พวกเค้าจำต้องปวด แม้กระนั้นเมื่อวันนึงที่เด็กกลุ่มนี้โตเป็นผู้ใหญ่ที่รู้เรื่องอะไรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ วันที่ผ่องใสก็จะกลับมาหาพวกเค้าอีกรอบนึงแน่ๆ

The Shallows (2016) เรื่องราวสุดระทึกของ แนนซี่ (เล่นบทโดย เบลค ไลฟ์ลี่) นักเล่นกระดานสำหรับเล่นโต้คลื่นสาวผู้รักความท้า แต่ว่าเมื่อวันหนึ่งเกาะที่เป็นเหมือนดั่งสรวงสวรรค์ของเหล่าบรรดานักโต้คลื่น กลับมีสัตว์ร้ายใต้สมุทรอย่างปลาฉลามบุกโจมตีอย่างคุ้มคลั่ง คุณจะเอาชีวิตรอดจากหายนะคราวนี้เพียงลำพังได้ยังไง!

ARMY OF THE DEAD: LOST VEGAS ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา จัดเป็นอีกซีปรี่ย์ฝรั่งน่าดู เพราะเหตุว่าสืบต่อการบรรลุผลด้วยการจัดออกมาเป็นซีปรี่ย์เลยกับ ARMY OF THE DEAD: LOST VEGAS โดยจะเล่าราวการระบาดของซอมบี้ลึกลับในเวกัสแบบเจาะลึกจัดหนัก ให้แฟนคลับได้ระเบิดความมันส์กันอย่างเต็มพิกัดในปี 2022

LOCKE & KEY SEASON 3 “ยังเหลือกุญแจอีกหลายดอกที่พร้อมจะมาค้นหาความลับที่ใหญ่มากยิ่งกว่าเดิม” เน็ตฟลิกซ์บอกมาอย่างนี้ กับซีปรี่ย์ LOCKE & KEY SEASON 3 ปัญหาลับเครือญาติล็อคในฤดูกาล 3 เกิดเรื่องราวที่คนจำนวนไม่น้อยรอต้องการมองว่ากุญแจยอดเยี่ยมในคฤหาสน์โบราณประจำเชื้อสายของบิดาจะพาไปไหน และก็จะเป็นอย่างไรถัดไป

The 33 (2015)

สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2010 ในประเทศชิลี เมื่อคนงานเหมืองแร่ 33 คนถูกฝังทั้งที่ยังไม่ตายจากการถล่มอย่างหนักของเหมืองทองคำและก็ทองแดงอายุ 100 ปี ที่มีความลึกพอๆกับอาคาร 200 ชั้น คณะทำงานจากนานาประเทศปฏิบัติงานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยความบากบั่นอย่างเต็มเปี่ยมสำหรับในการช่วยเหลือคนที่ติดอยู่ด้านใน ในเวลาที่ครอบครัวและก็เพื่อนพ้องของพวกเขาเหล่านั้นรวมทั้งผู้คนนับล้านๆทั้งโลกต่างคอยแล้วก็เฝ้ามองด้วยความกระวายกระวนเพื่อมองหาสัญญาณของความคาดหวังอะไรก็แล้วแต่ที่ยังคงเหลืออยู่

Against the ice ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา สถานะการณ์จริงของสองนักตรวจรวมทั้งการช่วงชิงดินแดนกรีนแลนด์ อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่องราวจริงกับเรื่องราวของสองนักตรวจสอบชาวเดนมาร์ก ที่กัปตันกลุ่มตรวจสอบและก็ผู้คุมเครื่องมือผู้บังคับหมาลากเลื่อน จำต้องเริ่มเดินทางไปยังกรีนแลนด์หรือจุดขั้วโลกเหนือที่มีสภาพภูมิอากาศเยือกแข็งสุดเลวทราม

รวมทั้งเต็มไปด้วยภาวะตำแหน่งที่ตั้งที่อันตราย โดยจุดมุ่งหมายของพวกเขาเป็นการออกตามหาสหายร่วมเดินทางที่หายสูญระหว่างออกตรวจสอบ ทั้งยังอยากเผยเรื่องราวข้อเท็จจริงของดินแดนที่ยังไม่มีผู้ใดตรวจสอบ เพราะเหตุว่าประเทศอเมริกากล่าวถึงว่าเป็นดินแดนว่างเปล่าที่เป็นของตน แต่ว่าจริงๆแล้วดินแดนนี้เป็นเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกรีนแลนด์ ทำให้พวกเขาจำต้องเริ่มเดินทางเพื่อทำภารกิจนี้ให้เสร็จ

มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลรวมทั้งคนสติไม่ดี ซีรีย์แนวแอคชั่น คอมเมดี้ ตื่นเต้น ออนแอร์ในปี 2022 เรื่องราวของ “บีม” หนุ่มน้อยที่สูญเสียบิดาอย่าง “ราศาสนาเชน” ไป และก็ทำให้เขานั้นได้ทราบเรื่องจริงว่า บิดาของเขานั้นเป็นหัวหน้ากลุ่มมาเฟียที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทำให้ “บีม” จำเป็นต้องหันมาเป็นหัวกลุ่มมาเฟียนี้แทน

โดยมี “แอนที่นา” และก็ “สเว็น” ลูกน้องคนรู้จักมักคุ้นของบิดา เข้ามาช่วยฝึกการสอนวิชาทุกสิ่งทุกอย่างให้กับเขา แถมยังช่วยป้องกันเขาจาก กลุ่มมาเฟียกรุ๊ปอื่นด้วย เพื่อนเกลอของ “บีม” อย่าง “เอ็ม” รวมทั้ง “นัท” ก็บังเอิญเข้ามาเกี่ยวกับกลุ่มมาเฟียเสียนี่ “แอนท้องนา” แล้วก็ “สเว็น” ก็เลยรู้สึกว่ามันคงจะถึงเวลาที่พวกเขา จะต้องเพิ่มกองกำลังป้องกัน “บีม” เสียแล้ว เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ “บีม” จะสามารถขึ้นเป็นหัวหน้ากลุ่มมาเฟียได้หรือเปล่าจะต้องไปตามดูกันต่อในซีรีย์

Goblin ก็อบลิน คำแช่งรักผู้รักษาวิญญาณ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ก็อบลิน คำแช่งรักผู้รักษาวิญญาณ ในตำนานที่รอรักษาวิญญาณ จำเป็นต้องมาอาศัยอยู่บ้านเดียวกับยมทูตที่ความจำเสื่อม เมื่อเวลาผ่านมานานเป็นหลายร้อยปี ก็อบลินรอคอยหญิงสาวที่ฟ้าลิขิตมาเป็นเจ้าสาว เพื่อปล่อยวิญญาณของเขาให้มีอิสรภาพ หลุดพ้นจากการเป็นอมตะ โน่นเป็น จี อึนทัก เด็กม.ปลายอายุ 19 ปีที่เห็นวิญญาณ เรื่องราวเริ่มกำเนิดเป็นความรัก ความหวั่นไหว แล้วก็ความไม่แน่ใจที่จะจากไป พวกเขาจะเป็นยังไงจำต้องไปติดตาม

127 Hours (2010) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา ข้อเท็จจริงของนักกีฬาปีนเขาที่ชื่อ อารอน ที่จำเป็นต้องพบเจอกับเหตุการณ์สุดเคร่งเคลียดเมื่อเขาได้รับอุบัติเหตุหินร่วงลงมาใส่แขน ทำให้เขาจำเป็นต้องติดอยู่อย่างสันโดษในร่องช่องเขาที่ยูท่าห์ โดยที่ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าเขาอยู่ตรงนี้และก็ไม่มีเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับเพื่อการติดต่อใดๆก็ตามเขามีเพียงแต่สัญชาตญาณรวมทั้งความจริงจังที่จะเอาชีวิตรอด ซึ่งเป็นแรงกระตุ้นให้เขาทำสิ่งที่ยากที่สุดเพื่อรักษาชีวิตของตนไว้

Little Women เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว 3 ญาติพี่น้อง อีกทั้ง 3 คนมีฐานะที่ไม่ดีนักแต่ว่าก็เป็นลูกพี่ลูกน้องที่ผูกพันกันมากมายๆถัดมาไม่นานก็เกิดเหตุการณ์ที่ทั้งยัง 3 คนไม่คาดคิดมาก่อนเนื่องจากพวกคุณได้เข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องใหญ่ที่เกี่ยวเนื่องกับเงินค่าอย่างมากมายถึง 70,000 ล้านวอน ทั้งยังยังจะต้องพบกับครอบครัวที่มีอำนาจรวมทั้งมั่งคั่งที่สุดในประเทศเกาหลี

Run on – วิ่งนำรัก (2020)

Run On เป็นซีรีส์โรแมนติกมีความน่ารักน่าเอ็นดูของผู้แสดง ที่เริ่มด้วยดารานำชาย กีชอนคยอม (เล่นบทโดย อิมซีวาน) นักกรีฑากลุ่มชาติที่มือกิตติศัพท์มีชื่อเสียง แม้กระนั้นเนื่องจากว่าปัญหาบางสิ่งบางอย่างทำให้เขาตกลงใจเลิกเป็นนักวิ่ง แล้วมาปฏิบัติงานให้กับเอเจนซี่ในแวดวงกีฬาแทน

และก็อยู่มาวันหนึ่งก็มีเหตุที่ทำให้เขาได้เข้าไปช่วยเหลือนางเอก โอมีจู (เล่นบทโดย เคยชินเซคยอง) ด้วยความบังเอิญ ซึ่งคุณดำเนินการเป็นนักแปลดูดซึมไตเติลลงในสื่อต่างๆแถมยังได้เป็นล่ามภาษาให้กับผู้แสดงนำชายอีกด้วย จากที่ได้ทราบจะกันแล้วก็ชีวิตที่เปลี่ยนทิศทาง ทำให้ทั้งสองได้ศึกษาตนเองมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นจุดเริ่มแรกของความรักที่น่ารักน่าเอ็นดู ราวกับชะตากรรมได้ลิขิตตีเส้นเอาไว้แล้ว เรื่องราวความโรแมนติกของทั้งสองจะคืออะไรถัดไป ติดตามมองกันนะคะ คนไหนกันแน่ที่ถูกใจ ซีรีส์ ประเทศเกาหลี ฟินจิกหมอน จำต้องมองหัวข้อนี้เลย บันเทิงใจแน่ๆ

THE SANDMAN อีกซีปรี่ย์กับเรื่อง The Sandman หรือเดอะ แซนด์แมน เป็นคอมมิคในตำนานสมัย 90 ของนีล ไกแมน พิมพ์โดย DC Comics โดยเรื่องราวเป็นชายหนุ่มปกติที่เปลี่ยนเป็นเทวดาที่ความฝันชอบมีความต้องการถูกมนุษย์เรียกตัวรวมทั้งจับตัวไป ภายหลังได้รับการปล่อยตัว ผู้ควบคุมความฝันนิรันดรนี้ก็พึ่งจะทราบว่าปัญหาที่จำต้องพบนั้นเป็นแค่เพียงจุดเริ่มเพียงแค่นั้น จัดว่าเกิดเรื่องราวที่แฟนๆ DC คอยต้องการมองแน่นอนว่าจะสนุกแค่ไหน มาแน่ปี 2022

The Secret Life of My Secretary ชีวิตลับคุณเลขา (2019) คิมยองกวัง รับบทบาทเป็น โดมินอิก ผู้อำนวยการบริษัทสื่อ เป็นคนเก่งแม้กระนั้นดื้อด้าน มีความจำบริเวณใบหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้นเพราะว่าเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เริ่มจำหน้าผู้ใดมิได้ นึกออกผู้เดียวเป็นเลขาประจำตัว จองกัลฮี (รับบทบาทโดย จินกีจู)

สาวโก๊ะซุ่มซ่ามๆที่ทุ่มเทตลอดชีพให้การดำเนินการ แต่ว่าแล้วกัลฮีก็ถูกว่าจ้างจาก เวอโรนิก้าพัค CEO ค่ายหนังมีชื่อเสียงให้ไปเดตกับโดมินอิก ความเชื่อมโยงของบอสกับเลขาก็เลยยุ่งๆกำเนิดเป็นความรัก คิมยองกวัง ชายหนุ่มหล่อกล้ามแน่น เล่นเป็นประธานได้น่ารักน่าเอ็นดูเว่อร์ มีความขี้อ้อน รู้สึกขาดเลขามิได้ อยู่ใกล้คุณแล้วแฮปปี้ มีความหวงเบอร์แรง

HELLO THE SHARPSHOOTER (2022) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา มาที่ฝั่งของซีรีส์จีนกันบ้างจ้ะ Hello The Sharpshooter เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก กีฬา เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างชายหญิงที่แตกต่างกันสุดขีด เสิ่นชิงหยวน นักแม่นปืนกระจำมหาวิทยาลัยที่เป็นโรคจำหน้าคนมิได้ กับถังสิน สาวน้อยนักไลฟ์ฝึกที่เคยมีความรู้สึกดีๆให้ชิงหยวน แม้กระนั้นเค้ากลับจำหน้าคุณมิได้ซะนี่ แบบนี้มันจำเป็นต้องสร้างความจำกันหน่อย!!

The Adam Project เมื่อการย้อนเวลาบกพร่อง จนถึงทำให้จำต้องเจอกับตนเองในวัยเด็ก การย้อนเวลาของ อดัม ผู้แสดงนำของเรื่องในปี 2050 ที่ปรารถนากลับไปยังปี 2018 เพื่อสกัดบิดาของเขาไม่ให้สร้างเครื่องข้ามกาลเวลา แต่ว่าการเดินทางกำเนิดจุดบกพร่องจนกระทั่งทำให้เขากลับไปยังปี 2022 แล้วก็เจอตัวเขาเองในวัยเด็กตอนอายุ 12 ปี

ซึ่งเป็นตอนขณะที่เขาถูกแกล้งจากเพื่อนพ้องและก็พึ่งสูญเสียบิดาจากอุบัติเหตุ แม้กระนั้นเหตุการณ์ก็ทำให้พวกเขาได้ร่วมเดินทางร่วมกัน เมื่อร่างกายของอดัมตอนโตได้รับบาดเจ็บ จนกระทั่งทำให้ยานไม่สามารถที่จะวิเคราะห์ DNA ของเขาได้ เขาก็เลยจะต้องอ้อนวอนจากตัวเขาในวัยเด็ก เพื่อสั่งยานแล้วก็ออกตามหาบิดาของพวกเขา เป็นหนังที่ทั้งยังความเฮฮาจากดาราหนัง แล้วก็ฉากดราม่าที่ให้แง่คิดต่างๆนะครับ

 

Lovestruck in the City ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ พัคแจวอน (รับบทบาทโดย จีชางวุก) คนเขียนแบบชายหนุ่มหล่อ คนที่มีเรื่องในอดีตฝังใจกับหญิงสาวที่ลักขโมยหัวใจเขาไปในวันเก่า เขาได้เดินทางมาพักรวมทั้งได้เจอกับ อีอึนโอ (สวมบทโดย คิมจีวอน) สาวนักการตลาดฟรีแลนซ์ ที่มีความแข็งแกร่ง

แต่ว่าก็ทำให้โลกผ่องใสได้เพียงรอยยิ้มของคุณ ด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่างคุณก็เลยหลอกดารานำชายว่า ตัวคุณชื่อ ยุยงนชอนอา อีกทั้งเขาแล้วก็คุณต่างมีความรู้สึกดีๆให้กัน แต่ว่าเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงนั้นดันเปลี่ยนเป็นเสมือนความฝันครู่เดียว เมื่อในเวลาถัดมา ยุยงนชอนอาก็ได้ล่องหนไปแบบไม่มีร่องรอย เรื่องราวน่าติดตาม รับประกันว่าเป็น ซีรีส์ ประเทศเกาหลี ฟินจิกหมอน อย่างไม่ต้องสงสัย

Jaws (1975) – หน้าจอว์ส หาดทราย อมิตี้อันแสนสงบ กลับจะต้องเกิดเหตุปลาฉลามที่เข้ามากินเนื้อคน แต่ว่าก็ไม่มีผู้ใดมั่นใจว่าปลาฉลามจะเข้ามาในแถบนี้ ทางคนภายในเมืองเลยจะมีการดำเนินกิจกรรมรายปีที่ชายหาดที่นี้ แล้วก็จะเต็มไปด้วยนักเดินทางเนืองแน่น เลยทำให้ มาร์ติน ตำรวจของประจำอมิตี้, ควินน์ นักล่าฉลาม แล้วก็ แมทท์ นักวิทยาศาสตร์ที่ชำนาญเรื่องธรรมชาติ ต่างจำเป็นต้องรวมตัวกันเพื่อล่าปลาฉลามสุดโหดเหี้ยม ก่อนจะเหตุสยดสยองขึ้นมาอีก

Crawl (2019) คลานขย้ำ

เรื่องราวของสองบิดาลูกที่ติดอยู่ในบ้านพร้อมด้วยไอ้เข้ที่วนเวียนอยู่รอบบ้าน ด้วยเหตุว่ากำเนิดลมพายุเฮอร์ริเคนพัดกระหน่ำร้ายแรง ทำให้พวกมันหลุดออกมา พวกเขาก็เลยต้องหาทางหนีเอาชีวิตรอดจากไอ้เข้กลุ่มนี้ให้ได้

หนังเกี่ยวกับไอ้เข้ที่ตะไข้ตัวใหญ่มาก catcamthemovie มีหลายตัวแถมชั่วร้ายมากมาย หนังเดินเรื่องเร็วดี ใช้เวลาปูเรื่องไม่นานมากมายก็เข้าเนื้อหากันเลย ลุ้นเอาใจช่วยนักแสดงตลอดทั้งเรื่อง บางฉากดูแล้วทำเอาเสียวขาเลย นักแสดงน้อย แต่ว่าเกือบจะไม่มีตอนที่น่าระอา มีตุ้งแช่บ้าง ดราม่าบ้าง เอฟเฟคทำเป็นดี มองเหมือนจริง แต่ว่าอาจมีบางจุดที่ไม่ค่อยเนียน แล้วก็ ไม่ค่อยมีเหตุผลไปบ้าง

Thirty Nine เลข 39 ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา นี้เป็นเลขอายุของกลุ่มเพื่อนฝูงสาวกลุ่มนี้จ้ะ เรื่องราวมิตรภาพรวมทั้งความรักของสามสาว ชามีโจ ผู้อำนวยการคลีนิกผิวหนังแห่งหนึ่งในเขตกังนัม สาวสุดเพอร์เฟค, จองเฉลียงยอง

คุณครูสอนการแสดงผู้พูดจาขวานผ่าซากจนกระทั่งน่าขนลุก, จางจูฮี ผู้จัดการร้ายขายเครื่องแต่งหน้าสุดประหม่า ซึ่งอีกทั้งสามคนนี้กำลังก้าวเข้าสู่วัยเลข 4 ในเร็ววันนี้ บอกเลยว่าก้าวผ่านผ่านไปได้ไม่ง่าย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ยากอะไรจนถึงเกินความจำเป็นจนถึงสามสาวนี้เอาชนะมิได้หรอกจ้ะ

Downrange (2017) ข้อเท็จจริงของนักกีฬาปีนเขาที่ชื่อ อารอน ที่จำเป็นต้องพบเจอกับเหตุการณ์สุดเคร่งเคลียดเมื่อเขาเผชิญอุบัติเหตุหินตกลงมาใส่แขน ทำให้เขาจำต้องติดอยู่อย่างสันโดษในร่องซอกเขาที่ยูท่าห์ โดยที่ไม่มีผู้ใดทราบว่าเขาอยู่ตรงนี้แล้วก็ไม่มีวัสดุอุปกรณ์สำหรับเพื่อการสื่อสารอะไรก็แล้วแต่เขามีเพียงแค่สัญชาตญาณแล้วก็ความเป็นจริงเป็นจังที่จะเอาชีวิตรอด ซึ่งเป็นแรงกระตุ้นให้เขาทำสิ่งที่ยากที่สุดเพื่อรักษาชีวิตของตนไว้

 

1899 ซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix เสนอแนะ 2022 เอ๋ยถึงชีวิตของบรรดาเหล่าผู้ย้ายที่อยู่จากหลายประเทศซึ่งกำลังเดินทางผ่านทวีปแล้วดันจำเป็นต้องพบเจอกับเรื่องราวที่เปรียบเสมือนฝันร้ายของพวกเขา แถมมีความเร้นลับ น่าสยดสยองในแบบไม่คาดฝัน ภายหลังจากพวกเขาดันไปพบกับเรือลำหนึ่งที่ลอยเคว้งคว้างอยู่กึ่งกลางสมุทร ซีปรี่ย์ที่คุณจำเป็นต้องลุ้นกันทุกวินาทีกันอย่างยิ่งจริงๆ

The Girl Next door หนังเก่าสุดอิโรว่ากล่าวกบน Netflix ชื่อบางทีอาจฟังมองคล้ายกับการ์ตูนเรื่อง Kids Next door แต่ว่ารายละเอียดปราศจากความเด็กเลยแม้แต่น้อย แถมยังเป็น 18+ อีกด้วย เมื่อเด็กหนุ่มไฮสคูลได้ทราบจะกับแดเนี่ยลส์ สาวสวยวัย 19 ปี รวมทั้งเคยเล่นหนังคนแก่มาก่อน ทำให้แมทธิวรู้จักกับความรักและก็เรื่องสนุกในชีวิตอย่างที่ตัวเขาไม่คิดฝันมาก่อน หาดูได้แล้วบนเน็ตฟลิกซ์ปี 2022

Da 5 Bloods – 5 เลือดเย่อหยิ่ง ผลงานจาก Spike Lee จำนวนมากไม่ค่อยทำให้ผิดหวัง เหมือนกันกับหนังประเด็นนี้ เรื่องราวของเหล่า 4 ทหารที่เคยออกรบการสู้รบเวียดนามคนประเทศอเมริกาเชื้อสายแอฟริกา ที่เดินทางกลับไปยังเวียดนามอีกที เพื่อตามหาศพของหัวหน้าหน่วยผู้ตาย และก็ขุมทองคำที่แอบฝังไว้

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...