หนังใหม่มาสเตอร์พากย์ไทย

หนังใหม่มาสเตอร์พากย์ไทย

หนังใหม่มาสเตอร์พากย์ไทย

หนังใหม่มาสเตอร์พากย์ไทย เรื่องย่อ The Medium (ร่างทรง) เริ่มตั้งแต่ต้นกันที่หนังไทยอันโด่งอย่างกับและเป็นกระแสอย่างยิ่งในดีกรีโลก ที่ได้รับกระแสตอบรับในแง่ที่ดีอย่างมากทั้งในประเทศไทย และเมืองนอกอย่าง ‘ร่างทรง’ ที่กำกับโดย ‘บรรจง ปิสัญธนะกูล’ ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับตำนานความเชื่อเรื่องของภูตผีในภาคอีสานได้อย่างลงตัวและเนียบเนียน หนังมาสเตอร์ โดยเกิดเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่สืบเชื้อสายร่างทรง ‘เทเผชิญาหยัน’ ในภาคอีสาน มาหลายๆชั่วรุ่น ซึ่งมีความเชื่อว่า ‘เทเผชิญาหยัน’ จะเลือกแต่หญิงเป็นร่างทรงเท่านั้น เพื่อเป็นผู้สืบทอดรุ่นลูกหลานคนต่อไป

เรื่องทั้งปวงเริ่มต้นจาก ‘นิ่ม’ สาวผู้เป็นผู้สืบทอดร่างทรงทางสายเลือดคนเดี๋ยวนี้ หนังใหม่มาสเตอร์พากย์ไทย ที่เจอว่าเริ่มมีลักษณะอาการแปลกๆหลายชนิดกำเนิดขึ้นอยู่กับ ‘มิ้ง’ หลานสาวคนเดียวของตระกูล ที่คาดกันว่าคงจะถูกรับเลือกให้เป็นรุ่นลูกหลานร่างทรงคนต่อไป แต่ทว่าอาการของมิ้งกลับน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ จนทุกคนในบ้านเริ่มคิดกันว่า สิ่งที่อยู่ภายในร่างของ ’มิ้ง’ นั้น อาจจะจะไม่น่าจะใช่เทพบาหยันอย่างที่ทุกท่านคิด พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสยองขวัญ ที่คนชอบหนังแนวขนหัวลุกไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

James Bond No Time to Die (007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าณ เวลามรณะ)

ต่อกันด้วยหนังภาคต่อฟอร์มยักษ์ที่คนทั่วโลกเคยชินกันดีอย่าง ‘James Bond No Time to Die’ ที่ได้รับ ‘แดเนียล เคร็ก’ กลับมารับบทบามเดิมอย่าง ‘สายลับ007 หรือ เจมส์ บอนด์’ โดยภาคนี้มีชื่อเรื่องว่า ‘No Time To Die’ ((007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าขณะมรณะ) กำกับโดย ‘แครี่ โจจิ ฟูกุนากะ’ ในภาคนี้ เจมส์ บอนด์ กำลังเพลินใจไปกับการใช้ชีวิตอันเงียบสงบใน ’จาไมก้า’

แต่ก็เป็นไปได้เพียงแค่ระยะเวลาพักผ่อนสั้นๆเท่านั้น ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ พากย์ไทย  เมื่อ ‘เฟลิกซ์ เลเทอร์’ เพื่อนเก่าจากซีไอเอ มาขอความช่วยเหลือ สำหรับในการไปช่วยชีวิตนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัว แต่ปัจจัยการ์ณกลับชมเลวร้ายกว่าที่คิดไว้ เมื่อสายลับ007 ต้องไปประสบหน้ากับศัตรูลึกลับ ที่ใช้เทคโนโลยีรุ่นใหม่สุดอันตรายเป็นอาวุธ นอกจากนี้นี้ยังขนทัพนักทำให้ทราบและคณะทำงานคุณภาพมาอย่างล้นหลามไม่ว่าจะเป็น รามี มาเลค เจ้าของรางวัลออสการ์, เบน วิชอร์ และ นาโอมิ แฮร์ริส ฯลฯ คอหนังสายลับ 007 ไม่ควรพลาดอย่างมาก

The Witches – แม่มด เล่าเหตุการณ์ในตอนปี 1967 ของเด็กชายกำพร้าคนหนึ่ง (รับบทโดย จาห์ซีร์ คาดีม บรูโน่) ที่อาศัยอยู่กับคุณยายผู้เป็นที่รัก (รับบทโดย อ็อคเทเวีย สเปนเซอร์) แต่ชีวิตหมวดเขากลับเปลี่ยนไปเมื่อเด็กน้อยถูกหลอกล่อ หนังมาสเตอร์ ออก ใหม่ 2021 ไปยังคฤหาสน์แสนสวยหนแห่งึ่ง แล้วได้เจอกับแม่มดสาวสวยสุดดูดีเป็นพิเศษ (รับบทโดย แอนน์ แฮทธาเวย์) ผู้กำลังสะสมผองเพื่อจะนแม่มดของเธอมาคลุกเคล้าทำแผนการเลวร้ายที่ยากเกินคาดคาดเดา

นักแสดง แอนน์ แฮทธาเวย์, อ็อคเทเวีย สเปนเซอร์, สแตนลีย์ ทูชชี่ และนักทำให้รู้เด็ก จาห์ซีร์ คาดีม บรูโน่ รังสรรค์เรื่องราวอันน่าตื่นตาตื่นใจโดยผู้กำกับ โรเบิร์ต เซเมคคิส ผู้เคยฝากฝีมือไว้ภายใน Forrest Gump จากบทภาพยนตร์ดัดแปลงที่เขาเข้าร่วมเขียนกับ เคนยา แบร์ริส และกิลเลอร์โม่ เดล โทโร่ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Shape of Water

รีวิวหนัง The Wasteland (2022) แผ่นดินร้าง

สถานะการณ์สุดสยองขวัญของคนหมู่นึง ที่ถูกบางสิ่งบางสิ่งคอยหน้าจองจะเอาชีวิต หมวดหมู่มันตามเกาะติดไปทุกๆที่ แต่บางคนก็เชื่อว่าหมวดหมู่มันคือภูติผี บางบุคคลก็เชื่อว่ามันเป็นอสูรที่ร้ายกาจ และพวกมันชอบเสพความกลัวของมนุษย์

Watch The Wasteland | Netflix Official Site

เรื่องย่อเนื้อเรื่องเกริ่นนำว่า สเปนในศตวรรษที่ 19 พบเจอปัญหาจากสงครามต่อเนื่องทำให้ประเทศได้รับความเสียหาย ส่งผลให้ผู้คนตัดสินใจแยกตัวออกไปจากสังคม ซึ่งครอบครัวในหัวข้อนี้ก็เหมือนกันมีเพียงมารดาและบิดาลูก 3 คน หนังใหม่มาสเตอร์พากย์ไทย อาศัยอยู่ด้านในพื้นที่ร้างไกลห่างผู้คน ดำเนินชีวิตไปตามธรรมดา แต่หลังหลังจากนั้นความกลัวก็เกาะกินในใจเข้ามา เมื่อหมวดเขาเริ่มต้นเห็นปีศาจปรากฎตัวขึ้นในที่แห่งนี้

Undercover: Season 3 (ดำเนินการงานซ้อนเงา ซีซั่น 3)

ระบุออกอากาศ 10 ม.ค.

บ็อบซึ่งจะต้องความเคลื่อนไหวชีวิต ตัดสินใจรับภารกิจซ่อนเร้นตัวเสี่ยงอันตรายเพื่อที่จะหาตัวตำรวจที่เป็นหนอนบ่อนไส้ และได้โคจรกลับมาเจอแฟร์รี่ เบามันอีกสักรอบโดยไม่คาดคิด

The Last Duel (ดวลชีวิต ลิขิตชะตา)

‘The Last Duel ดวลชีวิต ลิขิตชะตา’ ผลงานการเข้าร่วมงานของ ‘ Twentieth Century Studios และ ริดลีย์ สก็อตต์’ โดยตัวหนังเกี่ยวกับการชีวิต, ทรยศ และการล้างแค้นหาต่อความโหดร้ายและการกดขี่เพศหญิงในศตวรรษที่ 14 ใน ประเทศคนต่างประเทศเศส ตัวเนื้อเรื่องนั้นได้รับแรงจูงใจมาจากเรื่องจริง ที่ได้ถูกเขียนเป็นนวนิยาย เรื่อง ‘The Last Duel’ โดยนักเขียนมากความสามารถอย่าง ‘อีริก เจเกอร์’ ทั้งได้นักบ่งชี้ประสิทธิภาพมาอย่างคับคั่งอาทิ เจ้าของสิ่งตอบแทนออสการ์ ‘แมต เดม่อน’ และ ‘อดัม ไดรเวอร์’ นักส่อให้เห็นผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึงสองครั้ง โดยรับบทอัศวินผู้จำเป็นต้องเข้าร่วมการไตรสวนด้วยการแข่งขันชิงชัยจนกว่าฝ่ายใดฝ่ายนึงจะถึงแก่ชีวิต!

ARMY OF THE DEAD

Zack Snyder เป็นเคล็ดวิธีมาช้านานนับตั้งแต่ที่เขาทำคุณลักษณะของเขากำกับเรื่องแรกกับ remake ของรุ่งอรุณแห่งความตาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่สร้างความแปลกใจให้กับเจมส์กันน์ซึ่งเป็นรูปยนตร์ที่สร้างความเอะใจให้กับคนที่มีความรู้สึกว่าการสร้างภาพยนตร์คลาสสิกของ George A. แล้วต่อจากนั้นสไนเดอร์ยิงเข้าสู่สตราโตสเฟียร์พร้อมทั้ง300 , Watchmenและทางอ้อมอันน่าทึ่งของเขาไปยัง DCEU ซอมบี้ดูอย่างกับว่าจะอยู่ในกระจกมองหลังสักพักจนกระทั่งหลังจากผ่านประสบการณ์อันชั่วร้ายในJustice Leagueสไนเดอร์ก็คัดสรรค์ที่จะจัดการงานในสิ่งที่เขาสามารถควบคุมได้อย่างสร้างสรรค์เพิ่มมากขึ้น คำตอบที่ได้คือภาพยนตร์เรื่องแรกที่มีงบราวๆมหาศาลสำหรับ Netflix, ARMY OF THE DEADซึ่งเป็นโครงการที่เขาติดมาตั้งแต่ปี 2550

ถ้าภาพยนตร์ DC มีความคิดว่าถูกบุกรุกArmy of the Deadก็ถูก Snyder ปล่อยออกมาโดยเขาไม่เพียง แต่กำกับ แต่อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นร่วมกับ Deborah Snyder ภรรยาของเขาเข้าร่วมเขียนบทและบ่งชี้เป็น DP ของเขาเอง มถ้าาพย์ที่ใช้งบประมาณมหาศาลที่สุดสำหรับเพื่อการเผยซอมบี้นับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ Zสไนเดอร์กลับมาสู่เกมแนวสยองขวัญที่คงจะจับจิตทั้งผู้ที่ติดตามลัทธิของเขาและแฟน ๆ สยองขวัญทั่วไป

“The Outpost” ที่ดัดแปลงมาจากหนังสื่อจากนักข้อมูลข่าวสารสงครามของช่องซีเอ็นเอ็น หนังใหม่มาสเตอร์พากย์ไทย “เจค แท็ปเปอร์” ที่มีชื่อว่า “The Outpost: An Untold Story of American Valor” เล่าถึงเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นในวันที่ 3 ตุลาคม 2009 เมื่อกองกำลังทหารสหรัฐฯ 54 นาย ได้ประจำการอยู่ที่ด่านหน้า เพื่อรักษาฐานป้อมปราการรอบๆหุบเขาคัมเดซ ทางดวงอาทิตย์ออกเฉียงเหนือของอัฟกานิสถาน

ใกล้กับชายแดนปากีสถาน แต่แสดงตัวว่าหมวดหมู่เขาถูกดักจู่โจมโดยหมู่ทหารตอลิบานกว่า 400 นาย แปรเปลี่ยนเป็นยุทธการสาดกระสุนกันอย่างโครมครามในหุบเขาอันห่างไกลจากความก้าวหน้า ต้นสายปลายเหตุครั้งนี้ส่งผลให้มีทหารอเมริกันเสียชีวิต 8 นาย บาดเจ็บปวดอีก 27 นาย ตอนที่ทหารฝ่ายดิ่งกันข้ามเสียชีวิตนับร้อยชีวิต เหตุการณ์ดังที่กล่าวมาข้างต้นถูกเอามาตีแผ่เป็นหนังสือนิยายเชิงสารคดี ก่อนจะได้รับความสนใจภายหลังที่วางแผงไปเมื่อ 8 ปีก่อน

Mortal Kombat จะเล่าเรื่องไปที่ Cole Young นักสู้บนสังเวียน MMA ผู้รู้จักกับการต่อสู้เพื่อแลกกับเงิน หนังใหม่มาสเตอร์พากย์ไทย เขาไม่ทราบเลยว่าเขาได้สืบทอดมรดกแสนล้ำค่าบางสิ่งมา ในเวลาเดียวกันนั้น Shang Tsung จักรพรรดิแห่ง Outworld ก็ได้ส่งนักรบที่เก่งกาจที่สุดของเขาอย่าง Sub-Zero หรือรู้จักดีกันในอีกนามว่า Cryomancer มาเพื่อจะตามล่า Cole

จากเรื่องราวดังกล่าวนำมาซึ่งการทำให้ Cole ไม่สบายใจในความไม่เป็นอันตรายของครอบครัว เขาจึงได้ออกตามหา Sonya Blade ตามข้อเสนอของ Jax ผู้เป็นเลิศในสมาชิกของหน่วยรบพิเศษ คนที่มีรอยสักรูปมังกรแบบเดียวกับที่เขามีตั้งแต่เกิด เขาได้สัญจรไปถึงวิหารของ Lord Raiden เทพเจ้าโบราณ ผู้ปกปักษ์รักษา Earthrealm คนที่จะมอบสถานที่ลี้ภัยให้กับเหล่าผู้คนที่มีสัญลักษณ์มังกร ที่นี่ Cole ได้รับการฝึกหัดฝนจาก Liu Kang, Kung Lao และ Kano เหล่านักสู้ผู้มากเรื่องราวที่ผ่านมา

เขา และเหล่านักรบที่กล้าแกร่งที่สุดของโลก ได้เตรียมพร้อมพร้อมเพื่อรับมือกับศัตรูผู้มาจาก Outworld สำหรับการต่อสู้ที่มีพนันเยอะที่สุดในจักรวาล แต่ Cole จะฝึกหัดฝนมากพอเพื่อจะปลดล็อคพลัง Arcana พลังลึกลับที่หลบอยู่ด้านในวิญญาณของเขา แล้วเอามาใช้เพื่อที่จะคุ้มครองครอบครัว และสิ้นสุดยั้งเหล่าผู้รุกรานจาก Outworld ได้มั๊ย?

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...