ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ฮัลโหลว สวัสดีค่ะเพื่อจะน ๆ กลับมาพบกันอีกแล้วกับบทความเสนอแนะภาพยนตร์ดี ๆ และวันนี้พวกเราก็มาเอาใจสายโรแมนซ์กันสักหน่อยกัน “หนังรักโรแมนติกฟินจิกหมอน” ที่เพื่อน ๆ สามารถรับดูได้ผ่านแอพพลิเคชั่นสตรีมหนังออนไลน์ชื่อราวกับอย่าง Netflix ซึ่งบัดนี้เนี่ยเน็ตฟลิกซ์ก็เป็นแอพดูหนังที่ฮิตและกำลังเดินทางมาแรงสุด ๆ เหตุเพราะนอกเหนือจากนี้จะสะสมหนังราวหลากหลายร้อยเรื่องจากทั่วทุกมุมโลกมาผู้หญิงมให้เราได้รับชมแล้ว

เน็ตฟลิกซ์เองก็ได้เช่นกันลงทุนสร้างสตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์ขนาดใหญ่เพื่อจะสร้างหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 สร้างซีรีส์ที่เป็นของค่ายตัวเองขึ้นมาเพื่อตอบสนองคอหนังหลากหลายแนว มีทั้งหนังสยองขวัญ, หนังรักใส ๆ วัยเล่าเรียน, หนังไซไฟแฟนตาซี, ซีรีส์เกี่ยวกับการแพทย์ต่าง ๆ ดู หนังออนไลน์  , ซีรีส์จีน, ซีรีส์เกาหลี, ซีรีส์ฝรั่ง หรือซีรีส์ญี่ปุ่นอาโนเนะ และแน่นอนว่าหนังหรือซีรีส์แต่ละเรื่องนี่บันเทิงใจและน่าติดตามทั้งนั้นเลยค่ะ

เราจะเผชิญว่า มีความรักปรากฏอยู่ด้านในทุกหนแห่ง ในคนทุกเพศ ทุกวัย และเมื่อเทศกาลคริสต์มาสกำลังย่างกรายมาถึง เรื่องราวความน่ายินดีและความทุกข์ของการมีความรักของแต่ละคนในนครลอนดอนก็เลยบังเกิดขึ้น ด้วยความมหัศจรรย์ที่มีรสชาติทั้งหวานและขม แล้วแต่จะบังเกิดขึ้นในทุกจิตใจที่มีรัก​

หนังล่าขุมเงินขุมทอง หาสมบัติ ถือเป็นอีกหนึ่งแนวหนังที่คนที่รักในความผจญภัยไม่ควรพลาด เหตุการณ์น่าติดตามของหนังแนวนี้จะมีผลให้ผู้ชมอยากชมการดำเนินเรื่องต่อ มีทั้งฉากแอคชั่น คอเมดี้ ดราม่า รวมอยู่ให้พวกเราได้ลุ้นจนตัวโกง เอาใจช่วยหมวดหมู่เขาให้การสัญจรหาขุมสมบัติในครั้งนี้ได้ผล

​เนื้อหาของหนังทรอดแทรกแง่คิดแฝงอยู่ภายในความรื้นเริง ชมกันเพลิดเพลินๆ เปิดกันยาวๆ ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย 2021 เป็นหนังที่ชมได้ทั้งครอบครัว เสาร์อาทิตย์นี้ผู้ใดยังไร้แพลนไปไหน ทำป๊อบคอร์นแล้วนอนดูหนังสะดวกๆ เปิดแอร์เย็นฉ่ำ แค่นี้วันยุติก็มีความสุขแล้ว

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

THE SHINING (1980): โรงแรมผีนรก

​ครอบครัวทอร์เรนซ์ แล้วก็มี แจ็ก ทอร์เรนซ์ นักประพันธ์ผู้เคยติดเหล้าและมีที่มาที่ไปทำร้ายลูกตัวเอง, เว็นดี้ ทอร์เรนซ์ ภรรยาผู้อ่อนโยน และแดนนี่ ทอร์เรนซ์ เด็กผู้มีรู้สึกที่หก แจ็กอุตสาหะจะแก้ตัวด้วยการหางานทำ เลยรับงานเฝ้าโรงแรมโอเวอร์ลุค ที่ซึ่งเคยมีการฆาตกรรมสุดสยอง และจะปิดบริการทุกฤชมหนาว ทุกๆอย่างเหมือนจะเป็นไปด้วยดี กระทั่งวิญญาณที่สิงในโรงแรมเริ่มปั่นหัวแจ๊ค และหมวดมันควรจะเป็นตัวแดนนี่ ครอบครัวทอร์เรนซ์จึงควรหาทางเอาตัวรอดจากโรงแรมแห่งนี้

เรามาต่อกันด้วย หนังครึกครื้น Netflix กับเรื่อง Emily in Paris Season 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ซึ่งเป็นเรื่องที่คนจำนวนไม่น้อยตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ซีซั่น 2 ออกฉายสักที ภายหลังที่ Emily in Paris ได้ออกฉายทาง Netflix ไปก็ได้เหมือนกันสร้างเห็นได้ชัดการณ์เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่มีผู้ชมมากที่สุดของแพลตแบบฟอร์ม Netflix จนกลายเป็นซีรีส์ดังติดชาร์ต Top 10 ในหลายประเทศทั้งโลก และแน่นอนเมื่อ Emily in Paris Season 2 ออกฉายจำเป็นจะต้องแซ่บกว่าเดิม แค่เห็นได้ชัดทีเซอร์ก็ทราบเลยว่าเป็นหนังสนุกชัวร์ กล่าวเลยคอหนังไม่ควรพลาด! โดยซีรีส์ซีซั่น 2 นี้ ยังคงเป็นผู้กำกับคนเดิมอย่าง แดร์เรน สตาร์ มาพร้อมทัพนักแสดงชื่อเรื่องดังมากมายที่มาการันตีความรื้นเริงสุดมันส์ บอกเลยว่าวันหยุดคริสมาสต์และปีใหมองหม่นี้คุณไม่เหงาแน่ๆ

เรื่องย่อ : โดยในซีซั่น 2 นี้จะพูดถึงสถานะการณ์ของเอมิลี่สตรีสาวที่จำเป็นที่จะต้องย้ายมาปฏิบัติการที่ปารีส และเมื่อได้มาใช้ชีวิตในกรุงปารีส เธอก็จำเป็นที่จะต้องเริ่มต้นปรับตัวจนตัวเธอเองก็เริ่มต้นเคยชินกับเมืองแห่งนี้เพิ่มขึ้น แต่วิธีการใช้ชีวิตต่างเมืองก็ไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น ซึ่งเธอก็จะต้องเผชิญกับเรื่องราวแปลก ๆ เพิ่มอีกเพิ่มมากขึ้นในรายวัน ส่งผลให้จำเป็นที่จะต้องปรับตัวเพื่อที่จะให้เข้ากันกับสไตล์ชาวชาวต่างชาติเศสเพิ่มขึ้น

ภายหลังที่เอมิลี่เข้าไปพัวพันกับรักสามเส้าที่แสนยุ่งเหยิงกับ Gabrielle เชฟหนุ่มข้างห้อง ที่มีแฟนสาวเป็น Camille เพื่อนรักของเธอ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เอมิลี่หันมาจุดโฟกัสเรื่องงานมากขึ้น แต่นั้นมิได้หมายความว่าความซับซ้อนวุ่นจะลดน้อย แต่กลับเพิ่มอีกเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และช่วงเวลาที่เอมิลี่เรียนรู้ในคลาสศึกษาเล่าเรียนถ้อยคำฝรั่งเศสก็ได้เผชิญกับเพื่อที่จะนชาวต่างด้าวคนหนึ่ง และสถานะการณ์ของเธอจะเป็นยังไง มาเข้าร่วมลุ้นและทำวิชาความรู้จักเพื่อนใหม่ไปพร้อมเพรียงกัน

หนังน่าชม Netflix ที่กล่าวถึงมาจากชีวิตส่วนบุคคลในวัยเด็กเล็ก ของผู้กำกับ Alfonso Cuaron ที่เล่าถึง เหตุการณ์ในยุคสมัย 1970 ของเพศหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า ลิโบ (Liboria ‘Libo’ Rodríguez) โดยถูกเล่าผ่านเกลโอ ที่ดำเนินการงานเป็นแม่บ้าน และพี่เลี้ยงให้กับ ครอบครัวของชนลำดับขั้นกลางในประเทศ Mexico หนังเรื่องนี้ทั้งเรื่องจะเป็นรูปขาว – ดำหมด และเล่าเรื่องราวเป็นภาษาสเปนและมิกซ์เทก ซึ่งเป็นภาษาเขตแดนใน Mexico ด้วย หนังมิได้ทำมาแบบเสียดสีชนลำดับชั้น หรือนำมาซึ่งการทำให้รู้สึกว่าเป็นหนังน่าอึดอัดแต่อย่างใด แต่เป็นหนังดราม่า ที่เล่าการดำเนินชีวิตไปเรื่อย ได้อย่างชัดเจนแจ่มแจ้งน่าจับใจ คนใดที่ชอบหนังเกี่ยวกับชีวิต และดราม่า จำเป็นต้องชมเรื่องนี้เลย รับรองว่าซึ้งกินใจแน่นอน

สิ่งมีชีวิตนอกโลก เป็นตัวดำเนินเรื่องของหนังในลิสนี้ แน่ๆว่าถ้าเราเอ่ยถึงเอเลี่ยนหรือมนุษย์ต่างดาว หลายคนอาจคิดถึงสัตว์ประหลาดดุร้าย ที่จะมารุกรานโลกและทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขว้างหน้า ซึ่งจำนวนมากคุณจะได้รับเรื่องในอดีตที่ผ่านมาเช่นนั้นในลิสหนังข้างล่างนี้ แต่ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว เรายังมีหนังที่กล่าวเล่าสถานะการณ์มิตรภาพตอนเอเลี่ยนและมนุษย์ รวมถึงมีหนังเอเลี่ยนคอเมดี้ที่คุณจะต้องถูกใจ ถ้าพร้อมแล้วไปหาไอเดียชมหนังเพลินใจๆ

A Monster Calls (2017)

เรื่องย่อ A Monster Calls มหัศจรรย์เรียกอสูร เรื่องราวสุดลี้ลับอัศจรรย์ของเด็กชายวัย 13 ปี “คอเนอร์ โอ มาลลีย์” (ลูอิส แม็คดูกัลล์) ที่มานะจัดการกับการถูกเพื่อที่จะนกลั่นแกล้ง­ในโรงเล่าเรียน และความให้การช่วยเหลือแม่ (เฟลิซิตี้ โจนส์) ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะท้ายที่สุด จนกระทั่งเวลากลางคืนหนึ่งเขาได้พบกับสัตว์ประหลา­ดต้นไม้ยักษ์ (เลียม นีสัน) ที่นำพาเข้าไปในดินแดนเหนือจินตนาการ สถานที่แห่งนั้นเขาจะได้เผชิญกับการศึกษา ไม่ว่าจะเป็นการเสียสละและการสูญเสียซึ่งจ­ะส่งผลให้ปรับเปลี่ยนโลกแห่งที่จริงของเขาไป­ชั่วกัลปวสาน ดูหนังออนไลน์ A Monster Calls

หนังน่าชม Netflix เรื่องต่อจากนั้นนี้ เป็นหนังที่ติดอันดับต้นๆ ของราวกับดีชั่วกับชั่วกัลป์มานานมาก ถึงแม้ว่าหนังจะออกมายาวนานมากมายยิ่งกว่า 50 ปีแล้ว แต่ความคลาสสิค และเนื้อหาของหนังก็ยังดีและกินใจผู้ดูเป็นเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าหนังดีขนาดนี้ ก็จำเป็นต้องเข้ามาอยู่ภายในหนัง Netflix ที่น่าชมกันอยู่แล้ว โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงเรื่องของเจ้าพ่อ และการต่อสู้ตอนแกงค์ในนิวยอร์ค และส่วนใหญ่ก็จะกล่าวถึงทางด้านครอบครัวของ ดอน วีโต คอร์ลีโอเน

ที่เดินทางมาจากอิตาลี และเป็นผู้กุมอำนาจใหญ่ในพื้นที่ ทั้งการครอบงำนักการเมือง และกลุ่มผู้พิพากษา ซึ่งเรื่องราวความขัดโต้วาทีทั้งช่วงหมู่ตระกูลอีกฝั่ง และเรื่องการคุ้มครองปกป้องจากธุรกิหน้าจอย่างการค้ายา และอีกหลายชนิดที่ไม่ถูกกฏหมาย จนเกิดเป็นความขัดถกเถียงอย่างใหญ่หลวง และการสูญเสียอีกหลายแบบ ใครที่ชอบหนังแนวแกงค์มาเฟีย หากยังไม่เคยดูหัวข้อนี้ถือได้ว่าพลาดมากๆ

เรื่องราวการผจญภัยสุดป่วนของเด็กๆหมู่หนึ่ง ที่มีชื่อแก๊งค์ว่า กูนี่ ซึ่งช่วงนี้บ้านและที่ดินของพวกเขากำลังจะถูกยึด แต่แล้วชะตากรรมก็ได้เช่นกันนำพาให้หมวดเขาประสบแผนที่ลายแทงขุมสมบัติในตำช้านาน ซึ่งเป็นของโจรสลัดตาเดียวนามว่า วิลลี่ตาเดียว พวกเขาตัดสินใจออกสัญจรไปหาขุมสมบัติ เพื่อนำทรัพย์สมบัตินั้นมาคุ้มครองที่อยู่อาศัยของหมวดเขา แต่แล้วกลับมีครอบครัวของนักโทษแหกคุกไล่ล่าหมวดเขา และหวังจะครอบงำทรัพย์สมบัติทั้งหมดเพียงผู้เดียว​

หนัง Netflix A castle for Christmas (ปราสาทคริสต์มาส) ซึ่งเป็นหนังคริสต์มาสอีกเรื่องที่อบอุ่นหัวใจ และยังได้รับจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างและความหวัง ทำให้คนดูมีแรงฮึดสู้พร้อมที่จะเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ ยังได้ความสนุกสนานเพลิดเพลิน ชมไปอมยิ้มไป ถือได้ว่าเป็นหนังที่ฟีลกู๊ด อบอุ่น คอหนังวันคริสต์มาสห้ามพลาด! หนังประเด็นนี้เป็นผลงานการกำกับเพศหญิงคนเก่งอย่าง แมรี่ แลมเบิร์ต ที่ผ่านงานกำกับหนังมาแล้วหลายเรื่อง กล่าวเลยว่ามีแต่เรื่องเด็ดดังทั้งนั้น อีกอีกทั้งที่ขนเหล่าทัพนักส่อให้เห็นมากความสามารถมาเข้าร่วมส่อให้เห็นเยอะมากๆ พร้อมการันตีความครึกครื้น ซึ่งเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ Netflix แนะนํา ให้เกิดเรื่องน่าชมส่งท้ายปี

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของนักประพันธ์สาวชื่อ โซฟี บราวน์ (รับบทโดบ บรุก ชีลส์) ซึ่งเป็นนักเขียนนิยายชาวอเมริกันชื่อเหมือนกับ ที่มีอิทธิพลงานเขียนมีชื่อเสียงจำนวนไม่น้อย และเรื่องที่เธอเขียนแล้วเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จำนวนเยอะที่สุดเรื่องหนึ่งก็คือเรื่อง “ลาก่อน เอมม่า เกลอ์ Goodbye Emma Gale” เธอได้เขียนบทให้พระเอกสุดหล่อจำเป็นต้องมาตายณ เวลาท้ายสุด แน่นอนว่านำมาซึ่งการทำให้เหล่านักอ่านขัดใจอย่างแรงจนกำเนิดเป็นกระแสแอนตี้

แม้แต่ผู้ดำเนินรายการ ดรู แบรี่มอร์ (รับบทโดยดรู แบรี่มอร์) สัมผัสไม่พอใจเช่นเดียวกัน จนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดว่าการที่เธอเขียนเช่นนี้ เหตุเพราะว่าความแสืบค้นที่เธอได้หย่าร้างกับสามีบ้าง จนทำให้โซฟี บเช่นเดียวกับน์ รู้สึกไม่ค่อยสบายใจและควรจะเป็นหลีกหนีจากดราม่าไปอยู่พักผ่อนใจที่สกอตแลนด์อาศัยอยู่ภายในปราสาทที่มีเจ้าของชื่อเรื่อง ดยุคแห่งดันบาร์ (แครี เอลเวส) ซึ่งเป็นปราสาทที่พ่อของเธอเคยปฏิบัติการสวนมาก่อน ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ของเธอจะเป็นอย่างไร เธอจะกลับไปเขียนงานที่รักอีกรอบได้หรือไม่ หรือเธอจะได้เจอรักใหม่ เรามาลุ้นไปพร้อม ๆ กัน

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...