ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ พากย์ไทย

ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ พากย์ไทย

ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ พากย์ไทย

ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ พากย์ไทย เรื่อง Army of the Deadผ่านการตัดต่อเปิดตัวอย่างมีสไตล์เป็นรูปปกที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของ “Viva Las Vegas” ช่วยเติมเต็มให้ผู้ดูเข้าใจในเรื่องที่มาของการกระจายของซอมบี้และผลพวงที่มีต่อผู้แสดงนำได้อย่างมีคุณภาพ พวกเราศึกษาว่าเวกัสตกเป็นเหยื่อของการเปิดเผยซอมบี้เพราะเหตุว่าเหตุการณ์เร่าร้อนของกองทัพในทะเลทรายเนวาดา Dave Bautista คือ Scott Ward ผู้นำกลุ่มคนเลวทรามที่เรียกว่า ‘Las Vengeance’ ผู้ประกาศสงครามกับคนตายหลังจากสูญเสียภรรยาของเขา

เมื่อภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวทีมงานต่างแยกย้ายกันไปโดยที่เวกัสกลายเป็นเมืองที่มีกำมีราคาที่สูงล้อมรอบรัฐบาลมีแผนจะจัดการ Bautista ซึ่งในขณะนี้เสื่อมถอยลงเรื่อย ๆ แม้ว่าจะได้รับเหรียญเกียรติยศเป็นพ่อครัวในร้านรวงอาหารดำน้ำซึ่งไม่สามารถต้านทานการรวมหมู่กันได้เมื่อได้รับการว่าจ้างจากมหาเศรษฐี Bly Tanaka จาก Hiroyuki Sanada ให้เข้าไปและกู้เงิน 200 ล้านเหรียญที่ถูกขังไว้ ไม่มีอันตราย ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ พากย์ไทย รวมตัวแก๊งเก่า ซึ่งรวมทั้ง Ana de la Reguera เป็นผู้คนที่สองสำหรับเพื่อการบังคับบัญชาของครูซ Omari Harwick

ในสถานะนักปรัชญากล้ามเนื้อแวนเดโรเฮบวกกับปีเตอร์สของทิกโนทาโรนักบินของเขาลูกเรือลงไปที่เวกัส หมู่เขาเข้าร่วมโดยผู้รักษาความไม่มีอันตรายชาวเยอรมันที่รับบทโดย Matthias Schweighöfer, Vegas Coyote ที่รับบทโดย Nora Arnezeder ผู้มีอิทธิพลด้านวิดีโอไวรัสของ Raul Castillo และอีกเยอะแยะสำหรับเพื่อการเข้าเวกัสเพื่อที่จะกู้เงินและออกไปก่อนที่เมืองจะถูกผลิตลาย หนังใหม่มาสเตอร์พากย์ไทย  สิ่งที่สลับซับซ้อนคือการเพิ่มเติม Kate Ward ของ Ella Purnell ซึ่งเป็นลูกสาวที่เหินห่างของวอร์ด ผู้มีอิทธิพลด้านวิดีโอไวรัลของ Raul Castillo และคนอื่นๆ ๆ

ในเวกัสเพื่อกู้คืนเงินและออกไปก่อนที่เมืองจะถูกผลิตลาย สิ่งที่สลับซับซ้อนคือการเสริมเติม Kate Ward ของ Ella Purnell ซึ่งเป็นลูกสาวที่เหินห่างของวอร์ด ผู้มีอิทธิพลด้านวิดีโอไวรัลของ Raul Castillo และผู้อื่น ๆ ในเวกัสเพื่อกู้คืนกลับมาเงินและออกไปก่อนที่เมืองจะถูกผลิตลาย สิ่งที่ซับซ้อนคือการเสริมเติม Kate Ward ของ Ella Purnell ซึ่งเป็นลูกสาวที่เหินห่างของวอร์ด

Dune (ดูน)

รูปยนตร์ฟอร์มยักษ์จากนวนิยาย Sci-Fi สุดขายดีของ ‘แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต’ ที่ ได้ผู้กำกับมากฝืมือผู้เคยถูกส่งเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง ‘เดนิส วิลล์เนิฟ’ ที่จะพาทุกคนไปเปิดตำนานการเดินทางสุดระทึกของเหล่าผู้กล้า เหตุการณ์ของ ‘พอล อาร์เทรดีส’ อัจฉริยะผู้มีพรสวรรค์ ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ พากย์ไทย ที่เกิดมาพร้อมโชคชะตาอันยื่งใหญ่เป็นอย่างมาก เขาต้องสัญจรไปยังดาวเคราะห์ที่ขึ้นชื่อว่าอันตรายที่สุดในจักรวาล

เพื่อที่จะอนาคตและความอยู่รอดของครอบครัวเขา และคนของเขา หนังมาสเตอร์ ออก ใหม่ 2021 ที่ถูกคลุกคลามโดยกองกำลังเลวร้ายที่จะห่วยแตกงชิงทรัพยากรสุดล้ำค่า ที่สามารถดึงคุณสมบัติด้านสมรรถนะที่ซ่อนเร้นของมนุษยขาติออกมาได้ คนที่จะสามารถดำรงอยู่รอดในศึกครั้งนี้ได้ มีเพียงผู้ที่สามารถเอาชนะความกลัวได้เพียงแค่นั้น

Venom2 : Venom Let There Be Carnage

หรือชื่อเรื่องไทยว่า เวน่อม 2 นำทำให้ทราบโดยTom Hardy นักแสดงชายชื่อเรื่องเหมือนกับชั้นพรีเซนเทชั่นชื่อเข้าชิง Academy Award จะกลับมารับบท Eddie Brock เกี่ยวกับความเข้าใจ Michelle Williams ก็จะกลับมารับบทคนรักของเค้าด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ในภาค 2 ยังจะเป็นการเปิดแบบอย่างเป็นทางการของ 2 นักส่อให้เห็นใหม่อย่าง Woody Harrelson และ Naomie Harris ที่จะมารับบท 2 วายร้ายตัวป่วน

Spider-Man: No Way Home

ในภาคนี้ ได้เล่าเหตุการณ์ต่อเนื่องจากว่าภาคก่อนที่ Peter Parker และคนบริเวณ ตัวเขาได้ตกที่นั่งยากลำเค็ญ ด้วยเหตุว่า มิสเทอริโอ ได้ทิ้งบอมบ์ชุดใหญ่เอาไว้ ด้วยการเผยตัวตนที่จริงจริงของเสว่าง่าเป็นใคร ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ พากย์ไทย นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องไปหา Doctor Strange เพื่อจะช่วยปรับแต่งสิ่งที่เกิดขึ้น โดยหวังว่าจะสามารถลบจดจำของคนทั้งโลกได้ แต่สิ่งไม่คาดคิดกลับเกิดขึ้นช่วงการร่ายมนตร์ เนื่องมาจาก Perter นำมาซึ่งการทำให้ด็อกเตอร์เสียสมาธิ จนกลายเป็นว่าผลสรุปที่ออกมานั้นเป็นขาดหายนะเพิ่มขึ้น
High End Crush

รีวิวมินิซีรี่ย์เรื่อง High End Crushเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่พูดเล่าถึงสถานะการณ์ความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่ทั้งสองต่างมีความไม่เหมือนในตัวเองที่ดูอย่างกับว่าจะเข้ากันไม่ได้ แต่ในความแตกต่างนั้นกลับมีความรู้และความรักซ่อนอยู่

มินิซีรี่ย์หัวข้อนี้ได้นักแสดงมากระดับความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียวมาร่วมทำให้รู้ไม่ว่าจะเป็นหน้าจองอิลอู ที่มารับบทเป็น ชเวเซฮุน ซีอีโอบริษัทเกี่ยวกับวงการบันเทิง เขาเป็นผู้คนที่ตาฉลาดหลักแหลมและสามารถปันคนธรรมดาๆให้สามารถเป็นดาวในวงการบันเทิงได้ เขามีนิสัยส่วนบุคคลคือเอาแต่ใจตัวของเราเอง

ต้องการได้อะไรก็จะต้องได้ คนถัดจากนั้นคือจองอิลอู รับบทเป็น จินเซยุน สาวนิดหน่อยน่าตาสละสวยผู้ใสบริสุทธิ์ ที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัด บ้านของเธอนั้นอยู่ไกลเข้าในในป่า ต้องใช้ช่วง และความเหนื่อยยากกว่าจะสามารถสัญจรไปถึงได้ โดยเธอและ ชเวเซฮุน ได้พบกันด้วยความที่โชคเข้าข้าง โดยมินิซีรี่ย์เรื่อง High End Crush ออกอากาศทางช่อง MBN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างหมู่เราก็สามารถรับดูได้ผ่านทาง Viu

West Side Story

รูปยนตร์ลำดับขั้นตำช้านานเจ้าของ 10 รางวัลออสการ์ รวมทั้งสาขารูปยนตร์ดีที่สุด โดยครั้งนี้เป็นการเอามารีเมคใหม่ ผ่านความสามารถการกำกับของพ่อมดฮอลลีวูด Steven Spielberg นำทำให้รู้โดย Ansel Elgort และ นักทำให้รู้สาวคนใหม่ Rachel Zegler

บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวที่รักกันท่ามกลางความขัดโต้วาทีของสองกลุ่มอายุรุ่นที่ห่วยแตกงชิงความเป็นใหญ่ โดยเล่าผ่านเสียงเพลงและท่าเต้นสุดงดงาม West Side Story ได้รับการยกย่องว่าคือหนึ่งในหนังเพลงที่มีฉากเต้นยอดเยี่ยม รวมถึงโศกนาฏกรรมที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนดูจำนวนเยอะที่สุดด้วย

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (ชาง-ชีกับตำช้านานลับเท็นริงส์)

จบท้ายกันด้วยหนังเอกสารยักษ์จากค่ายซูปเปอร์ฮีโร่ชื่อเช่นเดียวกับจาก ‘Marvel’ เรียกได้ว่า ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (ชาง-ชีกับตำยาวนานลับเท็นริงส์)’ จะเข้ามาเติมเต็มจักรวาล ‘MCU’ เป็นอย่างมาก

ด้วยเหตุว่าเป็นต้นกำเนิดของ ซูปเปอร์ฮีโร่คนปัจจุบันนี้ของจักรวาลมาร์เวลอย่าง ‘ชาง-ชี’ ที่ต้องเจอหน้ากับในอดีตของตนเอง และหน่วยงานปริศนา ‘Ten Rings’ ที่แอบแฝงตัวอยู่ด้านในไทม์ไลน์สถานะการณ์ของจักรวาล MCU ไม่ว่าจะเป็น Ironman 1 เป็นต้น!! ทั้งที่พูดได้ว่าเป็นหนังซูปเปอร์ฮีโร่ชาวเอเชียคนแรก ในจักรวาล Marvel อีกด้วย ทั้งยังยกทัพนักส่อให้เห็นมาอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น ซิมู หลิว, อควาฟิน่า, มิเชล โหย่ว, เบเนดิคต์ หว่อง และ รอนนี่ เจียง ฯลฯ

Malevolent

ผลงานใหม่ของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวฝีมือรุนแรงจาก “Midsommar” (2019) และ “Little Women” (2019) อย่าง “Malevolent หลอกจับผี หลอนสังเกตดูย” จะพาพวกเราไปสำรวจคฤหาสน์เก่าที่เคยถูกใช้เป็นสถานรับเลี้ยงลูกกำพร้า ต้นตอของการรับรองประสบการณ์เหนือธรรมชาติกับสถานะการณ์ของ 2 พี่น้องนักล่าผีลวงโลก “แอนเจลา” (ฟลอเรนซ์ พิวจ์)

ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ พากย์ไทย น้องสาวที่ได้รับพรสวรรค์พิเศษคือการสังเกตเห็นและติดต่อสื่อสารกับวิญญาณได้ กับ “แจ็กสัน” (เบน ลอยด์-ฮิวจ์ส) พี่ชายขี้ยาที่เฟคว่าตัวเราเองเป็นผู้บังคับบัญชากลุ่มเรียกผีที่น่ายำเกรงด้วยวัสดุดักหยิบผีสารพัดจำพวกกับจ็อบเรียกผีปัจจุบันของทั้งสองภายหลัง “มิสซิสกรีน” (ซีเลีย อิมรี) ผู้หญิงแก่เจ้าของคฤหาสน์ประกาศตามหานักล่าผีมาช่วยยุติเสียงกรีดร้องที่ตามหลอกหลอนเธอในบ้านอยู่ทุกตอนกลางคืน

ดูอย่างกับว่าสองพี่น้องล่าผีลวงโลกจำเป็นต้องมาเหน้าจอดีของจริงเข้าให้แล้ว เมื่อสิ่งที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในคฤหาสน์ข้างหลังนี้คือ “ความสยองของจริง!” รวมถึง “วิญญาณเด็กหญิง” ที่มีรอยแผลโดนเย็บปากสุดสยดสยองเห็นได้ชัดตัวขึ้นมาเพื่อเตือนสองพี่น้องลวงโลกว่า “อย่าล้อเล่นกับผี!”

PROMISING YOUNG WOMAN

พล็อต:เด็กวัยเล่าเรียนกลางคัน ( แครี่มัลลิแกน ) หลอกหลอนบาร์ดำน้ำและไนท์คลับโดยต้องการให้ชายที่กินสัตว์มารับตัวเพื่อที่จะสอนบทศึกษาเล่าเรียนที่เจ็บปวดเกี่ยวกับการยินยอม เมื่อเพื่อที่จะนเก่าคนหนึ่ง ( โบเบิร์นแฮม ) หลงกลับเข้ามาในชีวิตของเธอเธอพบว่าตนเองถูกฉีกขาดขณะความปรารถนาที่จะมีชีวิตที่ “ทั่วไป” กับจังหวะในการแก้แค้นหาซึ่งท้ายที่สุดแล้วคงดึงดูดใจเกินกว่าจะเฉยเมยได้

การตรวจดู: การมอบให้ คำมั่นข้อตกลงว่าหญิงสาวที่อายุต่ำลงยิ่งกว่าถูกเรียกเก็บสะสมเงินว่าเป็น “การแก้แค้นครั้งใหม่” แต่ถ้าจะอธิบายแนวทางแบบนี้ก็คือแนวทางการขายผู้ดูให้เป็นภาพยนตร์ที่เรียบง่ายยิ่งกว่าผู้เขียนบทผู้กำกับอย่าง Emerald Fennell (หนึ่งในผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง “Killing Eve”)

มันยังห่างไกลจากหนังระทึกขวัญที่ตรงไปตรงมาและน่าตื่นเต้นที่กำลังวางตลาดอยู่ แต่มันเป็นการพิจารณาที่ละเอียดลึกซึ้งสังเกตได้อย่างน่าสยดสยองและนิยมจะสัมผัสไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับความอยากที่จะล้างแค้นหาทั้งการบาดเจ็บและก้าวข้ามผ่านมันไปพร้อมกับการบ่งชี้ที่จบสิ้นยั้งการบ่งชี้ของแครี่มัลลิแกนในบทบาทที่ไม่เหมือนที่เธอเคยทำมาก่อน

เนื้อเรื่องย่อของมินิซีรี่ย์เรื่อง High End Crush

มินิซีรี่ย์เรื่อง High End Crush เปิดเรื่องราวมาที่หนุ่มชเวเซฮุน เขาเป็นหนุ่มที่ประสลการบรรลุเป้าหมายเป็นอย่างมาก เขาหล่อ มีหน้าที่การงานที่ดี และเป็นผู้บริหารบริษัทผลิตนักร้องนักชี้ให้เห็น ระดับความสามารถของเขาคือ เขาสามารถที่จะปั้นคนทั่วไปๆให้กลายมาเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงได้ วันหนึ่งตอนที่เขาสัญจรไปต่างจังหวัดเพื่อจะหานักแสดงหน้าใหม่เข้ามาอยู่ด้านในสังกัด เขาก็ดันเกิดหลงป่าเข้า ขาหาทางออกจากป่าแห่งนั้นมิได้ และได้ตื่นขึ้นมาอีกทีในบ้านไม้โทรมๆข้างหลังหนึ่ง

Blood Red Sky – ฟ้าสีเลือด (2021)

เรื่องย่อ : แม่ลูกคู่หนึ่งเดินทางไป New York เพื่อจะรักษาโรคประหลาดของคนที่เป็นแม่ แต่ดันเกิดเรื่องราวสุดสยองบนเครื่องบินช่วงสัญจรเมื่อเครื่องบินถูกผู้ก่อการร้ายยึดเอาไว้ เป็นหนังที่ดำเนินเรื่องเร็ว ลุ้นทุกนาที คาดคาดการณ์ไม่ออกว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น รูปเสียงสมจริง นักส่อให้เห็นดีทุกคน มีบรรยายไทยด้วยนะ

นักชี้ให้เห็นนำ : แพรี บอไมสเตอร์, อเล็กซานเดอร์ เชียร์, ไคส์ เซตที, คาร์ล โคค, กอร์ดอน บราวน์, โรลันด์ มูลเลอร์, ชิดี อาจจะูโฟ, ไค อิโว บอลิทซ์, แกรห์ม แม็คทาวิช, โดมินิก เพอร์เซลล์

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...