หนังมาสเตอร์ ออก ใหม่ 2021

หนังมาสเตอร์ ออก ใหม่ 2021

หนังมาสเตอร์ ออก ใหม่ 2021

หนังมาสเตอร์ ออก ใหม่ 2021 เรื่อง อีเรียมซิ่ง เข้าฉาย 19 พฤศจิกายน 2563 เบลล่า พร้อมจัดเต็มความฮากับบทบาท อีเรียม วีรหญิงแห่งบางน้ำกร่อย ที่จัดเต็มความฮา ทั้งความทะเล้นที่มาพร้อมทั้งมุกตลกแพรวพเช่นเดียวกับ จัดเต็มขนาดนี้ก็ไม่เอะใจเนื่องจากหนังสำเร็จงานการกำกับของ พฤกษ์ เอมะรุจิ เจ้าของความฮาใน ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก ทั้ง 2 ภาค พร้อมกับผู้อำนวยการผลิตอย่าง หนังใหม่มาสเตอร์พากย์ไทย ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ กับผลงานเรื่อง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และนักชี้ให้เห็นอีกเยอะมากที่จะมาสร้างสีสัน อาทิ ค่อม ชวนชื่น, โรเบิร์ต สายควัน, บอล เชิญยิ้ม, โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ แพท ณปภา ตันตระกูล

Sweet & Sour – รักหวานอมเปรี้ยว (2021)

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ เหตุการณ์ของคู่รักยุคใหม่ที่เผชิญทั้งหวานและขมขื่น หนังชี้ให้เห็นถึงความเกี่ยวข้องของคู่รักในสมัยปัจจุบันนี้ การที่มีโอกาสดีๆ เรื่องงานและความฝันเข้ามาในชีวิต แต่ในเวลาเดียวกันก็จำเป็นต้องประคองความเกี่ยวพันระยะไกลไปด้วย

นักแสดง : จางกียอง, แชซูบิน, หน้าจองซูหน้าจอง

Ghost Lab – ฉีกกฏทดทดลองผี (2021)

เรื่องย่อ : เหตุการณ์ว่าด้วยเรื่องราวภายหลังเผชิญเหตุหลอนในโรงพยาบาล หนังมาสเตอร์ ออก ใหม่ 2021 แพทย์หนุ่มสองคนก็หมกมุ่นกับการหาหลักฐานทางวิทยาศาสตร์มาทำให้ความจริงนั้นปรากฎว่าผีมีจริง… อย่างเอาเป็นเอาตาย จนถลำลึกลงไปทุกที

นักแสดง : ธนภพ ลีรัตนขจร, พาริส อินทรโกมาลย์สุต, ณัฏฐณิชา ราววัธนาวณิชย์, สู่ขวัญ บูลกุล, รัชนี ศิระเลิศ, ชาลีดา กิลเบิร์ต, ณัฐวุฒิ เจนพากเพียรรีวิวหนัง

tick, tick…BOOM!

ความใฝ่ฝันนั้นส่วนมากจะเกิดขึ้นในตอนเด็กไปจนถึงวัย 20 ต้นๆ สำหรับหลายท่าน  มันยังคงเดินต่อแม้ว่าจะล่วงเข้าช่วงวัยรุ่นปลายๆ และบางบุคคล ผ่านเลยสู่วัยเลขสามลำดับที่สี่ก็ยังไม่เคยพบเจอการบรรลุผล เรื่องราวการไขว่คว้าหาฝันยังคงถูกขีดเขียนและเคลื่อนขานเสมอมาในโลกรูปยนตร์ ครั้งนี้ก็เช่นกัน หมวดหมู่เขาทำมันออกมาในแบบหนังซ้อนมิวสิคัล ความยาว 2 ชั่วโมง

เรื่องย่อหนัง tick, tick…BOOM! โจนาทาน ลาร์สัน (Andrew Garfield/แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ จากหนัง The Amazing Spider-Man,​ Breathe และ Hacksaw Ridge) เขาคือชายหนุ่มที่กำลังจะผ่านพ้นตอนวัยรุ่น ชีวิตของเขากำลังมาถึงขวบปีที่ 30 เขามีความใฝ่ฝันที่จะเดินบนเส้นทางของการเป็นผู้เขียนละครเพลงที่บรรลุความสำเร็จ ในวัย 29 ปีที่เหลือแค่ 1 สัปดาห์ก็จะเปลี่ยนแปลงผ่านสู่หลักลำดับที่สาม เขายังคงจะอยู่ในช่วงดิ้นรนสู่เส้นทางที่ฝัน จำเป็นที่จะต้องหาเงินด้วยการเป็นบุคลากรร้านรวงอาหาร และจัดแจงไปเวิร์กช็อปที่ชี้ชะตาว่าละครเพลงของเขาจะได้รับทุนสำหรับการสร้างบ้างมั๊ย

PROMISING YOUNG WOMAN

ในบางแง่ใช่นี่เป็นภาพยนตร์แนวแก้แค้นหา แต่เป็นรูปยนตร์ที่แหวกแนวเป็นอย่างมาก ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ พากย์ไทย   ซึ่งส่วนมากปราศจากความเร่าร้อน (มีข้อเว้นแต่ว่าที่สั่นสะเทือนและทำลายล้าง) และเป็นเรื่องที่ท้าทายผู้ชมทุกครั้ง ที่นี่มัลลิแกนรับบทเป็นยุคเก่านักเรียนแพทย์ผู้ซึ่งภายหลังการข่มขืนและการฆ่าตัวตายของเพื่อจะนที่ยอดเยี่ยมของเธอในช่วงต่อมาในตอนนี้แปรเปลี่ยนเป็นเปลือกของตัวเองในสมัยก่อนของเธอใช้ชีวิตเพียงเพื่อจะพบหน้ากับเพศชายหลายๆคนที่เธอพบว่าปราศจากความมั่นใจสำหรับในการบังคับตัวของเราเองกับผู้หญิงที่เมา

อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะอคติต่อการสัญญาว่าจะเป็นเพศหญิงสาว หนังมาสเตอร์ ออก ใหม่ 2021 ตามแบบอย่างและหลักฐาน แต่มันมีหลายๆระดับมากกว่าที่เสนอแนะ รูปยนตร์หัวข้อนี้มีเนื้อหาเยอะมากเกี่ยวกับการคุ้มครองป้องกันย้อนข้างหลังผู้กระทำความไม่ถูกหลายๆคนใช้เมื่อหมู่เขาถูกจับได้หลายปีภายหลังพวกเขาเป็น “เด็ก” หรือหมู่เขา “เมา” และเป็น “คนดี” จริงๆในระหว่างที่การคุ้มครองป้องกันของหมู่เขาทำลายผู้บอกหาของหมวดเขา

หากควรจะเป็นชมว่าสิ่งนี้แพร่หลายๆในวัฒนธรรมเพียงใดเราควรต้องดูการใคร่ครวญคดีของ Weinstein หรือคดีข่มขืนในวิทยาลัยที่พวกเราได้ยินเป็นประจำ แม้กระนั้นผู้ชายมิได้เป็นเป้าหมายเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการอนุญาตให้เพศหญิงได้รับการกระทำที่โหดเหี้ยมด้วยความท้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างมากเพื่อภาพยนตร์ที่เกี่ยวพันกับการปฏิบัติต่อเมื่อก่อนนี้เพื่อที่จะนของมัลลิแกน ( Alison Brie ) และคณบดีวิทยาลัย ( Connie Britton) ที่ในแบบของหมู่เขาเองก็ไม่ดีพอ ๆ กับผู้ชาย

My Name (ปีที่ฉาย 2021)

สถานะการณ์ของยุนจีอู ที่จะต้องสูญเสียพ่ออย่างกะทันหันเพราะเหตุว่าใครซักคน เธอจึงพยายามตามหาอันที่จริงและแก้แสืบค้นใครก็ตามที่เป็นสาเหตุให้พ่อเธอจำเป็นจะต้องตาย ทำให้เธอตกลงใจร่วมแก๊งค้ายาเสพติดของเจ้าพ่ออิทธิพลมืด และด้วยความให้การช่วยเหลือจากเจ้าพ่อที่ช่วยค้นหาต้นปัจจัยการตายของพ่อ เธอจึงยอมซ่อนเร้นตัวเข้าไปจัดการงานในหน่วยสืบสวนยาเสพติดของกรมตำรวจ โดยมีเจ้าพ่อแก๊งค้ายาเสพติดเป็นคนที่คอยชักใยเธออยู่เบื้องหลัง

แนว : อาชญากรรม, แอคชั่น, ดราม่า

นักแสดง : Han So-hee, Park Hee-soon, Ahn Bo-hyun

Paik’s Spirit (ปีที่ฉาย 2021)

ซีรีส์เกาหลีแนวทอล์คโชว์ที่จะพาผู้ชมไปคุ้นเคยกับสุรา อาหาร และวัฒนธรรมดั้งเดิมของเกาหลี โดยนำเสนอเหตุการณ์ของโซจูขวดเขียวที่โดดเด่นในธรรมเนียมการดื่มไวน์และสุราของเกาหลี ตลอดจนเบียร์ชื่อราวกับ คราฟต์เบียร์ เหล้าขาว และสุราเริ่มแรกอื่น ๆ ที่เป็นเครื่องดื่มขึ้นชื่อเรื่อง ที่ผู้ใด ๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็จำเป็นต้องแสดงตัวผ่านตาตามซีรีส์ต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะเน้นเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ของเกาหลีที่ผู้ดูในเกาหลีและต่างประเทศจำเป็นจะต้องตื่นตาตื่นใจ

แนว : ทอล์คโชว์

นักแสดง : Baek Jong Won

รีวิวหนัง Brazen คนไหนฆ่า แนวสืบสวนสอบสวน ไขปัญหาคดีฆาตกรรม

เรื่องย่อ Brazen คนใดฆ่า (2022) ผลงานของผู้กำกับเพศหญิงคนเก่ง โมนิกา มิตเชลล์ (Virgin River 2021) บอกเล่าเรื่องราวของ เกรซ มิลเลอร์ ผู้เขียนนิยายแนวลึกลับสืบสวนสอบสวนชื่ออย่างกับ ที่ตกลงใจเดินทางไปหา แคธลีน บรีซวู้ด น้องสาวที่มิได้พบกันมายาวนาน 5 ปีหลังได้รับโทรศัพท์จากเธอ ในทริปนี้เกรซได้เจอกับหนุ่มหล่อข้างบ้านของแคธ เอ็ด เจนนิงส์ ตำรวจนักสืบฝีมือดี ที่ต่างฝ่ายต่างถูกใจกัน จนตกลงไปดินเนอร์ออกเดต แต่เรื่องราวกลับเปลี่ยนเป็นฝันร้าย เมื่อเกรซกลับถึงบ้านแล้วเจอว่าน้องสาวถูกฆาตกรรม จากสัญชาตญาณและการทำงานที่ผ่านมาการเขียนนิยายสืบสวน เกรซขอเข้าช่วยเจนนิงส์ในการไขคดี ตามหาว่าใครคือฆาตกรตัวจริง สรุปแล้วใครเป็นคนฆ่าแคธลีน และแรงกระตุ้นเป็นยังไง เชิญไปรับชมกันต่อได้ทาง Netflix มีพากย์ไทย หนังยาว 1 ชั่วโมง 36 นาที

Wolf of Wall Street (คนจะมั่งคั่ง ช่วยมิได้)

จากผลงานของผู้กำกับมากความสามารถ Martin Scorsese (ผู้กำกับเรื่อง Taxi Driver, The Aviator, Shutter Island) และได้นักแสดงนำชายเจ้าบทบาทอย่าง Leonardo DiCaprio พร้อมทั้งเหล่าสตาร์คับคั่ง ทั้ง Margot Robbie,Matthew McConaughey โดยหนังประเด็นนี้จะพาคุณดำดิ่งไปกับชีวิตของ Jordan Belfort โบรกเกอร์หนุ่มที่ทำผลกำไรในตลาดหุ้น Wallstreet ได้อย่างมหาศาล ก่อนที่ทุกสิ่งทุกอย่าง จะลงเอยด้วยการที่เขาผลาญเงินไปกับอบายมุข และถูกแบนจากตลาดหุ้นไม่หยุดหย่อนในที่สุด ซึ่งส่วนที่ดีที่คุณจะได้รับจากหนังประเด็นนี้มีอยู่มากอย่างยิ่งจริงๆที่จำเป็นที่จะต้องติดตาม

The King’s Affection (ปีที่ฉาย 2021)

อีกหนึ่งที่ซีรีส์เกาหลีที่เปิดตัวใน Netflix สถานะการณ์ของฝาแฝดชายสตรี โดยฝาแฝดผู้หญิงที่ถูกทอดทิ้ง แต่จำเป็นต้องปลอมตัวมาเป็นองค์รัชทายาท แทนฝาแฝดชายของตนที่ผู้ไม่ประสงค์ดีลอบสังหารจนจากไป โดยนำสถานะการณ์จากการ์ตูนที่ได้รับแรงกระตุ้นจากจินตนาการของผู้เขียนเกี่ยวกับการที่ผู้หญิงที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์ และ กษัตริย์ผู้ถูกเพลินและไม่ปรากฏในส่วนไหนของหน้าประวัติศาสตร์ของเกาหลี

แนว : โรแมนติก, ดราม่า

นักแสดง : Park Eun-Bin, Ro Woon, Lee Pil-Mo

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...