ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังใหม่ มาสเตอร์ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ เกิดเรื่องราวของ แมดดี้ สาวฟรีแลนซ์ที่มิได้มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง คุณมีรถยนต์รวมทั้งขับอูเบอร์รับจ้างไปวันๆแต่ว่ากำลังเจอกับปัญญาทางด้านการเงินอย่างที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นรถยนต์ที่เป็นวัสดุหาเลี้ยงชีพของคุณกำลังจะถูกยึดไป แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้เจอกับโพสต์แปลกๆในชุมชนออนไลน์ที่อยากได้คนช่วยเหลือผู้ที่กำลังประสบปัญหากับสังคม โดยบิดามารดาครอบครัวหนึ่งที่เป็นทุกข์ว่าลูกชายของพวกเขาจะไม่เคยทราบการเข้าสังคม

เพอร์ซี่ เป็นเด็กวัยหนุ่มที่กำลังมีอายุปิ้งไปสู่ชีวิตเรียนมหาวิทยาลัย เขาเป็นเด็กเนิร์ดที่หมกหมุ่นอยู่แม้กระนั้นกับงานที่เกี่ยวข้องกับด้านวิชาการ ไม่สนใจที่จะมีความสัมพันธ์อะไรก็ตามกับบุคคลอื่น แล้วก็ไม่มีแนวความคิดที่จะจีบผู้หญิงแล้วก็ปลดล็อกความสิงของตนเลย ฉะนั้น..เพื่อจะต้องแรกกับรถยนต์ที่คุณจะต้องใช้ทำรับประทาน แมดดี้ ก็เลยตกลงใจก้าวขาย่างก้าวมารับงานนี้ เพื่อจะทำทีเป็นคู่รักของเพอร์ซี่

การกลับมาในซีซันที่ 6 บอกในตนเองดีอยู่แล้วว่ามันบรรลุผลสำเร็จและก็เป็นที่นิยมแค่ไหน และก็ภายหลังพักตอนแสนนานนับตั้งแต่ซีซัน 5 ตั้งแต่ปี 2019 ก็จำเป็นต้องใช้เวลาบ่มเพาะเนื้อหาใหม่ๆกว่า 4 ปี ถึงได้มีซีซันใหม่ออกมา ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะผู้ผลิตสรรค์ซีรีส์อย่าง ชาร์ลี บรูกเกอร์ (Charlie Brooker) เองก็คิดว่าตอนการแพร่ระบาดของวัววิด-19 ทั้งโลกมีมวลอารมณ์ที่เคร่งเคลียดและก็ตระหนกเหลือเกินแล้ว

แม้กระนั้นผลประโยชน์ก็คือบรูกเกอร์ไประบายความคันต่อปัญหาที่เกิดขึ้นกับสังคมโลกกระทั่งกำเนิดเป็นหนังเน็ตฟลิกซ์สุดกวนอย่าง ‘Death to 2020’ แล้วก็ ‘Death to 2021’ ที่เอาการเครียดมาทำฮา รวมทั้งคงจะเก็บมวลขี้ตะกอนความนึกคิดขำขันร้ายแบบหนักหัวที่กลั่นเข้มข้นมานับเป็นเวลาหลายปีเพื่อเอามาใช้กับปริมาณ 5 ตอนใน ‘Black Mirror ซีซัน 6’

ซึ่งทำให้มันเป็นอีกซีซันที่มันมีความขำขันที่ยิ้มไม่ออกรวมทั้งเชื้อเชิญคิดเรื่องยากๆแบบที่พวกเราคร่ำครวญหามานานพอดิบพอดีไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีซีรีส์ของเขามาเพิ่มความรู้สึกไม่ดีไปอีก เพื่อปลูกฝังเจ้าอารมณ์เร่าแล้วก็ความคับคั่งทางฮอร์โมน ให้คล้ายคลึงตอนวัยของหนุ่มน้อยที่กำลังจะเติบโตไปสู่โลกกว้างในฐานะการเป็นผู้ใหญ่

รอบนี้บรูกเกอร์เรียงลำดับจากเรื่องหนักๆไปขึ้นเข้มสุดในขณะที่ 3 แล้วก็เบาๆผ่อนเครื่องคูลดาวน์ลงมาจนถึงจบในตอนที่ 5 ที่มองตลกโปกฮาสุด โดยทีแรกๆ ‘Joan Is Awful’ เกิดเรื่องแปลกเชื้อเชิญเสนอคำถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมเน็ตฟลิกซ์ ที่ถ้าหากชีวิตของพวกเราเปลี่ยนเป็นหนังเรื่องหนึ่งที่ใครกันแน่ก็เข้ามามองได้แถมถูกตีสีใส่ไข่ใหม่จนถึงแซ่บเสียด้วย

เรียกว่าวิจารณ์ผู้ครอบครองบริการอย่างเน็ตฟลิกซ์เองแบบไม่เกรงใจกันเลย ตัวหนังมีความเบาสมองเล่าเคราะห์กรรมโกลาหลของนักแสดงที่ใกล้กับจนตรอกแล้วจะต้องพากเพียรดิ้นรนสุดชีวิตจนถึงบางครั้งบางคราวก็มองห่ามบ้าๆบอๆได้น่าติดตาม ส่วนที่น่าดึงดูดเป็นในช่วงเวลานี้แม้ว่าจะมองไม่หนัก แต่ว่าก็ตั้งปัญหาเกี่ยวกับสิทธิ์ตามกฎหมายเรื่องตัวตนของพวกเราได้อย่างเฉียบคมทีเดียว

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ รีวิวภาพยนตร์ Ajoomma (2022)

เป็นภาพยนตร์ในความร่วมแรงร่วมมือผลิตระหว่างประเทศสิงคโปร์กับประเทศเกาหลี โดยผู้กำกับและก็นักเขียนบทประเทศสิงคโปร์ คนถ่ายรูปประเทศเกาหลี ส่วนดาราหลักมาจากทั้งคู่ประเทศด้วยกัน งานถ่ายทำโดยมากอยู่ในประเทศเกาหลี สรรค์สร้างออกมาเป็นงานแนวน้ำดีชูใจ ในโหมดดรามาผสมคอมเมดี้ ที่ไปถึงเป้าหมาย ได้รับรางวัลไปจากหลายเวทีสากลทีเดียว

กล่าวถึงเค้าโครงเรื่องของทริปท่องเที่ยวประเทศเกาหลีฉายผู้เดียวของ ‘อาจุมม่า’ ชาวประเทศสิงคโปร์ ที่บังเอิญจะต้องระหกระเหินเผชิญภัยอย่างไม่คาดคิด จนได้มิตรภาพดีๆที่ผ่านพ้นปัญหาเรื่องภาษา และก็ก้าวผ่านข้อกำหนดความความนึกคิด ดูหนังออนไลน์ใหม่ ได้ศึกษาและทำการค้นพบตัวตนที่มีค่าเติมเต็มให้กับชีวิตตนเอง

ในวันที่ยองซุนได้พบครอบครัวของกีฮุนอีกครั้งที่จุดพักรถยนต์อีกที่ ทำให้คุณทราบว่าถูกหลอกเงินไป รวมทั้งยิ่งมองเห็นเด็กๆตกอยู่ในอันตรายจากรถรา ก็เลยโกรธจนถึงแจ้งตำรวจไปจับ กีอู มีความผิดถูกจองจำ ส่วนลูกภรรยาได้แต่ว่านั่งรอคอยหมดทางอยู่หน้าสถานี จนถึงยองซุนทนความเห็นใจมิได้ พากลับมาพักที่โรงงานเล็กๆของคุณด้วย

ชีวิตของเมีย จีซุก บุตรสาว อึนอี และก็ลูกชาย แท็ก ก็เลยเสมือนได้กำเนิดใหม่ตรงนี้ รับประทานอิ่มนอน ไม่เป็นอันตรายไม่ต้องตะลอน แถมอึนอีก็เริ่มได้เรียนหนังสือสมปรารถนาหวัง ส่วนจีซุกก็ได้ไปฝากครรภ์ ชี้ให้เห็นว่าทารกในท้องของคุณจะต้องได้รับการดูแลดีๆจีซุกเองก็ขยันช่วยงานในโรงงาน ยองซุนเองก็ลดความเปล่าเปลี่ยวไปได้ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมองพอดีกำลังเดินทางไปก้าวหน้าอย่างมีอนาคต

นอกจากทีแรกๆนี้ยังประพฤติตนราวกับสารบาญที่แอบจั่วหัวในช่วงเวลาที่เหลือในซีซันนี้ไว้เป็นอีสเตอร์เอ้กด้วย ซึ่งหนังเรื่องหนึ่งที่โผล่มาบนจอทีวีในฉากของตอนต้นก็คือ ‘Loch Henry’ ที่เป็นตอนที่ 2 ของซีซัน เกี่ยวกับวัฒนธรรมของสารคดีอาชญากรรม (True Crime) ที่กำลังได้รับความนิยม เกี่ยวกับนิสิตแฟนที่กลับมารกรากในบ้านนอกของข้างชายเพื่อทำสารคดีเกี่ยวกับคดีฆาตกรโรคจิตที่สิ้นชีวิตตนเอง

หากแม้ในเชิงของหนังเขย่าขวัญจะมิได้ใหม่อะไร แต่ว่าของเด็ดของดีนั้นอยู่ที่ขมวดจบมากยิ่งกว่า ที่บอกได้เพียงว่ามันเสียดลึกน้ำตาซึมได้เช่นเดียวกันราวกับเป็นครอบครัวใหม่ครอบครัวหนึ่งเลย จนกว่าเมื่อกีอูทนนึกถึงลูกภรรยามิได้แล้วก็หนีออกมาตามหา ก่อปัญหาราวแย่ลงกว่าเดิม พาเจ็บดวงใจกันไปหมด แม้กระนั้นในที่สุดแล้วเรื่องราวจะจบยังไง ก็อาจจะต้องตามไปดูกันจ้ะ

มาในตอนที่ 3 ‘Beyond the Sea’ ที่บางทีอาจพูดว่ามองมีความไซไฟที่สุดแล้วในซีซันนี้ แถมท่าทางการเล่าก็ค่อนไปทางซีเรียสเป็นจริงเป็นจังเสียด้วย เกี่ยวกับนักบินอวกาศ 2 ผู้ที่จะต้องกระทำการช้านานนอกโลก แม้กระนั้นก็ยังสามารถกลับมาดำรงชีวิตร่วมกับครอบครัวตามธรรมดาบนโลกได้ ผ่านการส่งจิตลงมาในหุ่นยนต์เลียนแบบเหมือนจริงที่แทนตัวพวกเขา จนกว่าวันหนึ่งก็กำเนิดจุดแปลงกับนักบินอวกาศคนหนึ่งที่ทำให้อะไรๆไม่อย่างเดิม

และก็ด้วยความแปลกประหลาดนั่นเอง ดันก่อให้เกิดผลเสียต่อภาคการแสดงของดาราแทบทุกตัวในหนังประเด็นนี้ หากว่าพวกเราจะเชื่อเหลือว่ากลุ่มผู้แสดงที่มาสวมบทบาทต่างๆในหัวข้อนี้ต่างเป็นมือโปรที่แสดงได้อย่างติดอกติดใจแน่นอนไม่ว่าจะเป็น “พลอย พลอยไพลิน”, “อ้วน เด่นคุณ”,​ “เต๋า สมชาย” หรือรุ่นใหญ่ฝีมือยอดเยี่ยม “ปู-วิทยา ปานศรีสวย” แต่ว่าด้วยบทที่ทำออกมาได้แปล่งๆแบบนี้ แปลงเป็นจุดไปผลักส่วนประกอบด้านการแสดงของหนังลงอย่างโชคร้าย

ถึงกระนั้น Kitty the Killer ก็ยังมีลักษณะเด่นที่พวกเรามีความเห็นว่าทำออกมาใช้ได้อยู่ ซึ่งก็คือคิวบู๊รวมทั้งฉากแอคชั่นต่างๆที่ถึงมันจะผสมและก็ยืมมาจากลีลาท่าทางที่พวกเราเคยได้เห็นตามหนังบู๊ฮอลลิวูดหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Kill Bill, John Wick, Atomic Blonde, Watned และยังรวมไปถึงหนังชุด King’s Man แม้กระนั้นพวกเราก็ว่าหนังเอาใจใส่ในจังหวะฉากบู๊ได้ค่อนข้างจะดี

รีวิวหนัง “Hypnotic” หักกระทั่งขากลับยังเปรียบเทียบ Inception ไม่ติดหากแม้ปลายเล็บ

โรเบิร์ต โรดริเกซ (Robert Rodriguez) บางทีอาจไม่ใช่ผู้กำกับที่ดังเท่าไรนักถึงแม้ชื่อหนังอย่าง ‘Desperado’ หรือ ‘Spy Kid’ จะพอเพียงติดตรงซอกหูคนชอบดูหนังสมัย 90-2000 อยู่บ้าง หรือแม้กระทั้ง ‘Alita : Battle Angel’ งานหนังไซไฟฟอร์มดีที่คนไม่ใช่น้อยเชียร์ให้มีภาคต่อก็ยังไม่บางทีอาจส่งให้ชื่อของโรดริเกวซติดอันดับผู้กำกับที่สมัยเท่าไรนัก

มีเพียงแต่เครดิตร่วมควบคุมซีรีส์อย่าง ‘The Mandalorian’ ซีซัน 3 ที่เพียงพอจะมีผลให้มองเห็นความสามารถสุดเก๋าของเขาอยู่บ้าง แม้ว่าจะใส่มาในจำนวนที่ไม่จุใจและไม่สมกับการเป็นหนังแอคชั่นสักเท่าไหร่ก็ตามเหอะ เป็นตอนที่สายฮาร์ดคงจะรู้สึกชื่นชอบ แถมยังมีหลายหัวข้อชักชวนให้แย้ง ยิ่งฉากในที่สุดนี่เป็นน่าดึงดูดแปลความหมายมากมาย

ซึ่งถือว่าน่าฉงนใจไม่น้อยที่ผู้กำกับสายแอ็กชันแฟนตาซีอย่างเขาหันมาถือจับหนังทริลเลอร์ที่มีไอเดียสุดขั้วอย่าง ‘Hypnotic’ จับเอาการการสะกดจิตมาผูกโยงกับสถานะการณ์ชิงทรัพย์ แล้วก็การล่องหนไปของบุตรสาวผู้แสดงนำชายพร้อมจุดหักมุมที่สามารถเรียกได้เลยว่าเกินคนไหนกันแน่จะคาดหวังมาเป็นหนังที่เขาจะกลับสู่ฮอลลีวูดอีกรอบของโรดริเกวซ

ในตอนที่ 4 ‘Mazey Day’ เรื่องราวของปาปาราซซีสาวที่กำลังพบเจอตอนหัวเลี้ยวหัวต่อระหว่างเงินกับความรู้สึกผิดชอบชั่วดี เมื่อศิลปินสาวคนหนึ่งหลบหายไปจากหน้าสื่อข้างหลังกำเนิดข่าวสารฉาว ทำให้มีประกาศว่าคนไหนกันหาภาพของคุณมาได้จะเห็นผลทดแทนก้อนสวย เกมการรบการล่าของพวกช่างภาพหิวเงินก็เลยเริ่มขึ้นโดยไม่รุ้เลยว่าพวกเขาบางทีอาจไม่ใช่ผู้ตามล่าอยู่ก็ได้

กิลบกซุน (รับบทบาทโดย จอนโดยอน) เป็นแม่เลี้ยงผู้เดียว ดูหนังออนไลน์ใหม่ อยู่กับบุตรสาว กิลแจยอง (รับบทบาทโดย คิมชีอา) ในบ้านข้างหลังโต คุณไม่ค่อยมีเวลาให้ลูกนัก แต่ว่าก็ตั้งอกตั้งใจอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการอุปถัมภ์ แม้ว่าคุณเข้าไม่สะใจลูกวัยทีนเลยนิดหน่อย ส่วนใดส่วนหนึ่งก็เนื่องจากต่างคนต่างมีความลับต่อกัน เพราะเหตุว่ามีชีวิตอีกด้านที่ไม่ได้อยากเผย

พวกเรามาดูเรื่องของแม่ก่อนด้วยเหตุว่าน้ำหนักเครื่องปรับอากาศไทม์มากมายกว่า ส่วนของบุตรสาวทิ้งเอาไว้ให้ไปติดตามคุ้นเคยนะคะนี่เป็นตอนที่รู้สึกถึงความไม่ลื่นไหลของการเล่าซักเท่าไหร่ มันใส่เส้นเรื่องดึงความพึงพอใจนอกทางหลายที รวมทั้งตัวบทสรุปหักมุมอะไรก็ตามก็จัดว่าไม่เกินคาดทายใจ แม้กระนั้นก็คล้ายกับตอนก่อนๆหน้าที่ราวกับจะปกติ แม้กระนั้นมาเด็ดมาใส่หมัดหนักเอาส่วนท้ายหรือช็อตท้ายที่สุดของหนังเลย

กิลบกซุน หาเลี้ยงชีพด้วยอาชีพมือสังหารผู้มีพรสรรค์ทางจิตเข้มแข็ง ผ่านการฝึกซ้อมความสามารถชั่วร้ายเยี่ยม เฉลี่ยวฉลาดสู้แบบมีกลยุทธ รวมทั้งประสบการณ์ชำนาญในงาน คุณก็เลยขึ้นแท่นเป็นบุคลากรเบอร์หนึ่งของบริษัทเอ็มเค เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเป็นบริษัท ‘รับจ้างฆ่า’ มือโปรสุดยอด เจ้าของกิจการเป็นคู่ญาติ ชามินกยู (สวมบทบาทโดย โซลคยองฉัน) มือสังหารในตำนานหน้านิ่ง และก็ ชามินฮี (สวมบทบาทโดย อีซอม)

รีวิวหนัง My Happy Marriage ขอให้รักเราได้มีความสุข

รีวิว King The Land

ฟาดศีรษะเข้าบ้านได้อย่างจังกับซีรีส์เรื่องใหม่ที่ดินประเทศเกาหลีจัดมาเสิร์ฟแฟนคลับคราวนี้ มั่นใจว่าแฟนซีรีส์ประเทศเกาหลีตัวยงจำเป็นจะต้องคุ้นกับพล็อตโดยรวมของเรื่องแน่นอนที่ดารานำชายมั่งคั่งเวอร์ผู้แสนเย็นชาแล้วก็มีเงื่อน จำเป็นจะต้องมาหลงรักกับนางเอกที่แสนผ่องใส เก่ง แสบ แม้กระนั้นฐานะด้อยกว่า พล็อตแบบงี้ละจ้ะ ขายง่ายขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามานักต่อนักและก็ ‘King The Land’ ก็เดินอยู่ในพล็อตนี้แบบเฉิดฉันตั้งแต่สองตอนต้นซะด้วยสิ

ก็ตามที่กล่าวไปแล้วว่า หนังหัวข้อนี้ค่อนข้างจะเดินเป๋ไปเนื่องจากการเล่าเรื่องที่ติดขัดตลอดทั้งเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังมีลำดับการดำเนินเรื่องที่ออกจะแปลกด้วย ธรรมดาหนังแต่ละเรื่องชอบแผนภูมิที่ค่อนๆบิวท์อารมณ์ผู้ชมแบบมากยิ่งขึ้นแต่ว่าประเด็นนี้กลับไม่เหมือนกัน มีขึ้นมีลงอยู่ในหลายๆตอน และก็ตอนกึ่งกลางเรื่องก็เป็นอะไรที่อุตสาหะจะใส่เสน่ห์ แต่ว่ายังประสบความล้มเหลวเท่าที่คนใดกัน

หนังเล่าของ ดินแดนนี ทราบค (เบน แอฟเฟล็ก – Ben Affleck) ข้าราชการไต่สวนที่ทุกข์ระทมแสนสาหัสกับการล่องหนไปของบุตรสาว จำเป็นต้องมาเกี่ยวพันกับแผนชิงทรัพย์สุดแปลกเมื่อคนที่ไม่รู้จัก 4 คนเปลี่ยนเป็นผู้สบคบคิดการปล้นร่วมกับ เดลเรย์น (วิลเลี่ยม ฟิตช์เนอร์ – William Fichtner) ผู้จัดการทีมฟุตบอลการปล้นที่สะกดจิตสั่งการพวกเขา

แต่ว่าแล้วเขาก็จะต้องงงงวยเมื่อกล่องนิรภัยที่เป็นจุดมุ่งหมายของ เดลเรย์น กลายเป็นภาพถ่ายของบุตรสาวที่ถูกลักพาตัวไป สตรีที่ไว้วางใจในรอยยิ้มมิได้ คุณรักแล้วก็หวงพี่ชายเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนั้น ยิ่งพี่ชายเอ็นดูและก็ปกป้องรักษากิลบกซุนมากแค่ไหน คุณก็ยิ่งขัดใจ สะสมความอิจฉาชิงชังไว้มากมายเพียงแค่นั้น

งานนี้ ดินแดนนี่ จะต้องร่วมมือกับ อลิซ (ไดอานา คุณครูซ – Diana Cruz) แม่แพทย์ซึ่งสามารถสะกดจิตผู้คนได้ พวกเขาจำเป็นต้องร่วมมือกันหยุด เดลเรย์น รวมทั้งหาทางล้างมลทินให้ตนเองในเหตุการฆาตกรรมที่พวกเขามิได้ก่อ รวมทั้งหาคำตอบว่าแนวทางของ เดลเรย์น ตามที่เป็นจริงแล้วเกี่ยวเนื่องกับบุตรสาวของทราบคอย่างไร

ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้บางทีอาจมองเว่อร์วังเกินจริง ก็ขอละไว้ก่อน มาดูการสะท้อนปัญหากลุ้มใจของเด็ก มัธยม6 ที่จำต้องมุ่งมั่นการสอบเข้ามหาวิทยาลัยหรือที่เรียกว่าการสอบซูนึง ถึงขนาดเข้าค่ายเก็บเนื้อเก็บตัวเป็นเดือนๆเพื่อติวอ่านหนังสือมองไม่เห็นเดือนมองเห็นพระอาทิตย์ อดหลับอดนอน เครียดจนกระทั่งขั้นที่ว่าเวลาหลับก็หลับไม่ลง ถึงเวลาตื่นก็ไม่ยินยอมตื่น

อะไรจะช่วยปล่อยความกลุ้มใจนี้ได้ จะใช่สุรา 30 ช็อตรับการเก็บเนื้อเก็บตัว 30 วันจากที่ผับเสนอขายหรือเปล่า? หรือจะคือเรื่องของหัวใจ? พวกเราจะได้มองเห็นบรรยากาศวันสอบซูนึงที่ถูกปฏิบัติเช่นประเด็นสำคัญระดับประเทศเลยเชียว รวมทั้งมาตามดูกันว่า ‘สวิทช์ความข้องเกี่ยว’ ที่คนซื้อคนขายต่างปิดสวิทช์ ด้วยการลบหมายเลขโทรศัพท์ของกันและกันไปข้างหลังค้าขายเสร็จ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ความเกี่ยวข้องจะกลับมาเปิดติดได้เช่นไร

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...