gps ติดรถ

gps ติดรถ

gps ติดรถ ระบบ GPS ติดตามรถของเราทำให้รู้ตำแหน่ง

gps ติดรถ ของยานพาหนะไว้อย่างเห็นได้ชัดและสามารถดูตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้โดยทันที
ชมตำแหน่ง Real Time ได้ในทันทีมันก็คืออุปกรณ์หรือเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้เพื่อสำหรับในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องมือที่ถูกวางแบบมาเพื่อจัดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้เพื่อสำหรับการตรวจทานและติดตามวิธีใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime

ได้นำมาซึ่งการทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า เดี๋ยวนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน gps ติดรถ ขับเคลื่อนด้วยความรวดเร็วทันใจเท่าใด มีการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นณ เวลายาวนานเท่าไร รวมไปถึงการรายงานเรื่องราวต่างๆ หรือการเก็บรายละเอียดเพิ่มเติมเติมอีกได้ อาทิเช่นการแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติสาเหตุ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

สถานะรูปแบบการทำงานของตัวเครื่องการตรวจตราหรือเจาะจงตัวตนของผู้ขับเคลื่อนบ่งชี้ปริมาณน้ำมันที่หลงเหลืออยู่การรายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ของผู้บริโภคระบบติดตามรถยนต์ และจัดการขนส่งจีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดแจงขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยเรื่องในอดีตที่ผ่านมากว่า 13 ปีในตลาด พวกเราคือผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมติดตั้ง ให้บริการ และชมแลด้วยคณะทำงานกูรู ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่

ระบบติดตามรถ และจัดการขนส่ง ที่มีการปรับปรุงตามความต้องการของลูกค้า ตลอดเวลา พร้อมผู้ซื้อบริการกว่า 45,000 คัน ในปัจจุบันยืนยัน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ และลดค่าใช้จ่าย ในการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%เครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มต้นแบบ

ล้ำสมัยที่สุดในประเทศไทย รับข้อตกลงณได้แผ่ไปถึง เร็วทันใจ

และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในชั้นเชิง Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบถ้วน

สามารถจัดตั้งได้ กับรถทุกชนิด รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถเฉพาะบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนกระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อจะตรวจทานพฤติกรรมคนขับเคลื่อนรถได้ซอฟต์แวร์ gps ติดรถ ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถ

จะดำเนินงานเข้าร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้บริโภคสามารถตรวจทานความประพฤติ การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อจะปกป้องข้อขัดแย้ง ที่มีเหตุที่เกิดจากผู้ขับเคลื่อนขี่ อย่างเช่นการทุจริตน้ำมัน เคลื่อนนอกเส้นทาง นำรถใช้เฉพาะบุคคล เปิดแอร์นอน หรือการลักลักขโมยสินค้า และผู้ใช้ยังสามารถ เรียกชมรายงานย้อนหลัง โดยสามารถตรวจดูวิธีการใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความเร็วทันใจ และอื่นๆอีกเยอะแยะ

ที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่ม Program 2 ตัว ให้ทำงานร่วมกับระบบติดตามรถ เพิ่มอีกเสริมสมรรถนะสำหรับเพื่อการ จัดการขนส่ง ให้เต็มสมรรถนะที่สุด คือ
ระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะทำการแจ้งเตือนลูกค้า ถึงชิ้นส่วนของตัวรถที่ครบเจาะจงแปลง ยกตัวอย่างเช่น ยาง น้ำมันเครื่อง ฯลฯ และ
โปรแกรมการหมายกำหนดการการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยลูกค้าจัดกำหนดการการขนส่ง

แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อสินค้ากำลังสัญจร และสรุปค่าใช้จ่ายในประจำวันได้อย่างไม่ยากได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งานเฉพาะเจาะจงทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกดีไซน์ให้รองรับวิธีใช้งาน ในรูปแบบต่างๆ เพื่อจะให้เหมาะกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่ต่างกัน

ของแต่ละจำพวกธุรกิจ พวกเรามีกลุ่มพัฒนา ให้รอบรับทุกความต้องการ ยกตัวอย่างเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบภายนอก เพื่อที่จะนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบมีความต้องการไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้ปรับปรุง Application เพิ่มอีก เพื่อการใช้งานระบบติดดังที่มากมาย อาทิเช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อที่จะให้ลูกค้างานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อที่จะการวางแผนการเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะเจาะจงทาง

ออกแบบระบบให้รองรับทุกความรู้สึกที่อยากได้กล้องสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบปิด ติดรถ รุ่น IDVR5กล้องวงจรปิด ติดรถ IDVR 5 ปฏิบัติการบนเครือข่าย 3G นำมาซึ่งการทำให้สามารถเรียกชมรูปเคลื่อนไหวบนรถ ณ ระหว่างนั้นได้โดยทันที gps ติดรถ ทั้งรูปเคลื่อนไหวRealtime และdownload VDO HD (ความขนาดที่เล็กมากสูง) ที่บันทึกไว้ ผ่านเครื่องมือทุกตัวทั้งมือถือ tablet PC ที่เชื่อมต่อ internetได้

IDVR5 เชื่อมต่อกล้องสูงสุดถึง 4ตัว พร้อมระบบกันน้ำ และ IR (ถ่ายรูปในที่มืด) ส่งผลให้ตัวกล้องสามารถจัดตั้งได้ทุกส่วนของตัวรถ ทั้งข้างหน้า ด้านข้าง หรือจะเป็นท้ายตู้รถ เพื่อจะบันทึกการวิ่งของรถ การขึ้นลงของคน หรือสินค้าGPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรติดมั๊ยกรมการขนส่งทางบก

ได้ออกหลักเกณฑ์หมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งวัสดุติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบเคลื่อนขี่ เพื่อจะบังคับการความปลอดภัยในการเคลื่อนขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีอิทธิพลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 ฯลฯไป และรถจดทะเบียนใหม่

โปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมด้วยการติดตั้ง GPS Tracker“หมดข้อขัดข้องลงซอฟต์แวร์ที่computerเครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของพวกเรา update แบบ real time เกิดการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกๆที่ผ่านอินเตอร์เน็ตซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System

เป็นตัวกลาง แปลคำสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก เครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการสัญจรของรถแต่ละคัน ให้ผู้บริโภคงานระบบสามารถดูผ่านโปรแกรมได้ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งล่าสุดของรถ สถานะเครื่องยนต์ เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความรวดเร็วสำหรับการขับเคลื่อนขี่ ลำดับน้ำมัน เป็นต้น

หลังจากผู้บริโภคจัดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ในทันทีนอกจากนั้น ยังสามารถแจ้งเตือนผู้บริโภคงานระบบผ่านซอฟต์แวร์ ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเรื่องราวต่างๆ ของรถได้อีกต่างหาก เช่น วิ่งความเร็วเกินชี้เฉพาะ วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัด

เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง gps ติดรถ ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน รับสัญญาณดาวเทียมได้เร็วทันใจ และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในเกรด Industrial Grade และวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานติดตั้ง กับรถทุกประเภท รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนกระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อจะตรวจดูการกระทำคนขับรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้องค์ประกอบประสิทธิภาพสูง ตัวอย่างเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับข้อตกลงณดาวเทียม ได้ถูกต้อง และยังคงใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone จำนวนมาก

ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจ

หยิบการใช้เครื่องรบกวนสัญญาณ GPS ส่งผลให้ตัวเครื่องปฏิบัติงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นขีดความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเท่านั้นกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎที่ต้องปฏิบัติตาม ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ gps ติดรถ และรถขนส่งวัตถุอันตราย

ทุกชนิด จัดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับเคลื่อนขี่ เพื่อที่จะตรวจสอบผู้เคลื่อนขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อจะเพิ่มเติมอีกความปลอยภัยบนท้องถนน ดังนี้รถประเภทดังที่กล่าวมาแล้ว ควรต้องติดเครื่องมือเสริมเป็น

เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็กBuzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับเคลื่อนขี่ไม่ถูกจำพวก หรือขับเกินความเร็วข้อบังคับ เพื่อรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ และรถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้เฉพาะเจาะจงไว้จำเป็นต้องรูดบัตรใบขับขี่ที่ถูกต้องแม่นยำ เมื่อใดก็ตามใช้รถห้ามเคลื่อนเกินความรวดเร็ว

ที่หลักเกณฑ์หมายเฉพาะเจาะจงไว้ เพื่อรถแต่ละประเภท
ห้ามเคลื่อนขี่ต่อเนือง เกินปริมาณชั่วโมง ที่กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายชี้เฉพาะจำเป็นต้องใช้ใบขับเคลื่อนขี่ถูกประเภท รวมทั้งใบขับขี่รถส่วนตัว และรถประจำทาง/ไม่ประจำทางด้ว
GPS TRACKER เพื่อ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถไถเครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ

ยานพาหนะทุกหมวดหมู่ ทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ ฯลฯ รองรับกับงานหนักทุกประเภท เพราะว่าอุปกรณ์ด้านในดีไซน์มาในอันดับอุตสาหกรรม และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำ

แบบอย่างการเอาไปใช้ เช่น บริษัทหรือเจ้าของกิจการ ต้องการตรวจตราการทำงานของเซล หรือบุคลากรส่งของ เพื่อสั่งงานรายจ่าย หรือดูรายงานต่างๆ ยังสามารถตรวจทานความเร็ว ลดอุบัติต้นเหตุ จัดแจงขนส่งให้ทันการมีประสิทธิภาพ หรืออาจติดGPS เพียงเพื่อจะต้องการรู้ตำแหน่งของรถ คุ้มครองปกป้องรถหาย

ID5 เป็น GPS TRACKER ประสิทธิภาพสูง ผลิตเพื่อที่จะใช้ในอันดับอุตสาหกรรม พวกเราก็เลยกล้า “รับประกันตัวเครื่อง” ให้ ตลอดอายุวิธีใช้งาน
เทียบ GPSIAM กับยี่ห้ออื่นในตลาดการค้ำประกัน GPSiam: รับประกันตลอดอายุวิธีใช้งานยี่ห้ออื่น: 1-2 ปีราคา GPSiam: ประหยัดกว่า 30-50%
ยี่ห้ออื่น: ราคาแพงเกินจริงการบริการ GPSiam: เสียจากตัวเครื่อง แปลงโดยไม่ต้องเสียเงินทันที ไม่ควรค่าใช้จ่ายยี่ห้ออื่น:

ควรค่าช่าง ค่าเดินทาง หรือจำเป็นจะต้องคอยเครื่องซ่อมตัวรับสํญญาณ GPS GPSiam: U-Blox6 จาก Switzerlandแบรนด์อื่น: ทั่วไปจากจีนหรือใต้หวันการติดตั้ง GPSiam: มีช่างจัดตั้งฟรี ทั่วประเทศยี่ห้ออื่น: ควรค่าจัดตั้ง หรือค่าสัญจรคลื่นความถี่ 3G GPSiam: รองรับระบบ 3G เครื่องแรกในไทยแบรนด์อื่น:

ระบบ 2G ปกติระบบ Anti Jamming GPSiam: มีระบบคุ้มครองป้องกันกวนสัญญาณ GPSแบรนด์อื่น: ไม่มีหน่วยประมวลผล GPSiam: ARM Cortexแบรนด์อื่น: ทั่วๆไปจากจีนหรือใต้หวันการส่งข้อมูล GPSiam: ส่งข้อมูลตลอดช่วงเวลา 24 ชั่วโมงยี่ห้ออื่น: มีการตั้ง sleep mode ลดค่าใช้จ่ายสถานะการณ์แจ้งเตือน GPSiam: App ส่งแจ้งเตือนเข้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ Android/iOS ได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายยี่ห้ออื่น: ไม่มี App แจ้งเตือน ต้องใช้ SMS หรือ emailขนาดเล็กเพียง 7 x 11ซม.GPS module U-blox จาก Switzerland

มูลค่า เคล็ดวิธีสั่งซื้อ และการใช้งาน GPS ติดตามรถมูลค่าจัดตั้ง เครื่องติดตาม GPS TRACKERรายจ่ายสำหรับการจัดตั้ง GPS ติดตามรถ จะแยกประเภทเป็น 2 ส่วน คือ
ค่าตัวเครื่อง ID5 คิดครั้งเดียวตอนจัดตั้ง (ประกันตลอดการใช้งาน) ค่ารายปี gps ติดรถ ซึ่งจะเป็นรายจ่ายสำหรับการับส่งข้อมูล ซึ่งทางพวกเราจะคิดเป็นรายปี
ไม่มีคุณค่าใช้จ่ายอื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้ด้านบน นอกเหนือจากนี้ผู้บริโภคควรจะเป็นติดตั้งวัสดุเสริม ซึ่งจะมีคุณค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกดังที่เฉพาะเจาะจงในตารางข้างล่าง

ตารางค่าใช้จ่ายสำหรับการติดตั้ง GPS ติดตามรถตัวเครื่อง ID5 โทรซักถามมูลค่าและราคา (ประกันเครื่องตลอดวิธีใช้งาน) ค่า รับ/ส่ง ข้อมูล รายปี (ค่ารับ/ส่งข้อมูล ระหว่างตัวกล่องกับ Server) โทรซักถามมูลค่าค่าติดตั้ง ติดตั้งถึงสถานที่ โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ ทั่วประเทศหมายเหตุ : หากควรจะเป็นใบพรีเซนเทชั่นมูลค่าและราคา

หรือพยายามใช้งานระบบติดตามรถ ขอความกรุณากรอกข้อมูลที่หน้าติดต่อสื่อสารเรา เพื่อรับเนื้อหา หรือให้ทางเราสื่อสารกลับทางจีพีเอสไอแอม มีบริการสำหรับรถที่เคลื่อนขี่ข้ามไปมา ระหว่างประเทศบ่อยมากๆ อย่างเช่น ลาว พม่า มาเลเซีย กัมพูชา เวียดนาม สิงคโปร หรือจีน และคนซื้องาน

ควรจะเป็นตรวจดูตำแหน่งแบบ real time ขณะรถอยู่ต่างประเทศ จะมีค่าบริการเพียงเดือนละ 990 บาท เท่านั้น ผู้บริโภคงานจะสามารถตรวจตรา การใชงานรถได้ ถึงแม้เคลื่อนขี่อยู่ในเมืองนอกเครื่องมือเสริมเพื่อ GPS TRACKER (ชำระครั้งเดียวระหว่างติดตั้ง)เพื่อวัสดุเสริมต่างๆนั้น ทางผู้บริโภคสามารถเฟ้นติดตั้งเพิ่มเติมได้ ตามความขาดไม่ได้ของวิธีใช้งาน ซึ่งจะเสียรายการที่ต้องจ่าย เพียง1 ครั้งตอนจัดตั้ง (วัสดุเสริม ค้ำประกัน 1 ปี)

สั่งดับเครื่องจักรกล 1,000 บาทวัดอันดับน้ำมัน (เพื่อรถบรรทุก) 500 บาทวัดระดับอุณหภูมิ (เพื่อรถห้องเย็น) 3,000 บาทตรวจดูการปิด/เปิด ประตู แอร์ หรือดัมพ์ 500 บาทBuzzer ส่งเสียงรบกวนคนขับเคลื่อน เมื่อใช้ความเร็วเกิน 1,000 บาทวัดรอบหมุนรถโม่ปูน หรือสำรวจจับการคลายปูน 1,500 บาทเนื้อความแจ้งเตือนการใช้งานรถ ส่งเข้าโทรศัพท์มือถือผ่าน App An

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...