bloody hell 2020

bloody hell 2020

bloody hell 2020

bloody hell 2020 “มานะหนีสมัยก่อนที่ทรามไปให้ไกล กลับจะต้องเจอสิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่า เมื่อจำต้องพบกับครอบครัวจากนรก”

คืนโหดเหี้ยม ครอบครัวนรก Bloody Hell (2020) เรื่องย่อ เร็กซ์ (เบน โอทูล) ชายผู้มีอดีตกาลอันน่าอัปยศอดสูได้ออกนอกประเทศเพื่อหนีจากอเวจีของตัวเอง เพียงแต่เมื่อไปถึงที่โน่น ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกลับยิ่งห่วยแตกกว่าเดิม เขาถูกจับตัวขังเอาไว้ภายในห้องใต้ดินลึกลับของครอบครัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่าเป็นครอบครัวที่มีความร้ายแรงรวมทั้งฟั่นเฟือน เขาก็เลยต้องหาทางหนีออกไปให้ได้

เนื้อเรื่องวางมาดี ไม่เแปลกที่จะได้คำวิจารณ์ดีเลิศ เนื้อเรื่องแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนที่เป็นเรื่องราวชิงทรัพย์แบงค์ กับตอนถูกจับตัวที่บ้านในประเทศฟินแลนด์ เหตุการณ์ก่อนถูกจับตัว จะสงสัยว่าทำไมถึงติดตะราง อุตส่าห์ช่วยคนจากโจรปล้นธนาคาร หนังมาเฉลยเอาช่วงหลัง แสดงให้เห็นว่าอันที่จริงแล้วดารานำชายเป็นคนอย่างไร ซึ่งก็สมเหตุสมผล และก็ทำให้ส่วนท้ายของเรื่องแจ่มกระจ่างสำหรับในการปฏิบัติ ถูกใจที่นักแสดงพูดคนเดียวแล้วแยกออกไปเป็นอีกคนที่กวนๆทำให้เห็นภาพชัดๆเป็นวิธีการเล่าเรื่องที่ทำให้เรื่องสนุกดีนะครับ

ส่วนที่ถูกจับตัวไป เหมือนจะไปย้ำนางเอกที่พยายามหนีจากครอบครัวตัวเอง ดารานำชายก็อยู่ด้านล่างคุยกับตัวเองพยายามหาทางนี้ ก็หลุดไปได้ พระเอกเฉลี่ยวฉลาดดี ไม่โง่ แต่ว่าก็ทำให้เรื่องจบเร็วไปหน่อย อยากได้แบบหนีสู้กันมากยิ่งกว่านี้ แต่แบบนี้ก็โอเคครับผม

Once Upon A Time ซีรีย์เรื่องนี้อิงมาจากเทพนิยายเจ้าหญิงต่างๆของดิสนีย์จ้ะ แม้กระนั้นเรื่องราวนั้นมีการปรับเปลี่ยนให้สนุกสนานขึ้นกระทั่งหยุดดูไม่ได้เลย เป็นเรื่องของหญิงสาวชื่อว่า เอ็มม่า สวาน ที่ได้เจอกับ เฮนรี มิลล์ เด็กชายวัย10 ขวบ ลูกชายที่คุณทิ้งไว้ตอนยังเป็นเด็กแบเบาะที่ในเวลานี้เปลี่ยนเป็นบุตรบุญธรรมของ เรจิน่า มิลล์ นายกเทศมนตรีเมืองสตอปรี่บรูค เฮนรี

ค้นพบว่าแม่แท้ๆของเขาเป็นลูกสาวของสโนว์ไวท์ที่ถูกส่งมาที่เมืองนี้เพื่อหลบพ้นจาคำแช่งของแม่มด ยิ่งไปกว่านี้ผู้คนในเมืองนี้ล้วนมาจากเทพนิยายทั้งปวงก็แค่โดนลบความจำจากคำแช่งของแม่มด และแม่มดที่ว่าก็คือนายกเทศมนตรีเรจิน่านั่นเอง! ภายหลังศึกษาและทำการค้นพบเบื้องหลังของเมืองแล้วเฮนรีพากเพียรจะบอกเรื่องจริงกับเอ็มม่า แม้กระนั้นคุณกลับรู้สึกว่าสิ่งที่เฮนรีบอกนั้นเป็นเพียงแต่เรื่องที่มาจากจินตนาการของเด็กน้อย จากนั้นเรื่องราวที่จะเปลี่ยนทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในเมืองก็ได้เกิดขึ้น

ภาพยนตร์ฝรั่งสุดมัน ยอดเยี่ยมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ภาพยนตร์ฝรั่งสุดมันยอดฮิต ที่น่าดูมากที่สุดในปีนี้ ภาพยนตร์ฝรั่งสุดมันส์เรื่องแรก: The Old Guard ซึ่งเป็นภาพยนตร์ หนังโด่งดังที่ นำมาดัดแปลก ต้นฉบับเนื้อหา ขึ้นมาใหม่. โดยนำเสนอใน ภาพยนตร์บนNetflix

เป็นที่ชื่นชอบ และก็ติดอกติดใจ สำหรับผู้คน สุดที่รักแล้วก็ถูกใจดู หนังแนวต่อสู้สุดมัน กับ เหตุ ที่จะเปิดเผยถึงตัวตน ของเหล่าทหารทหาร ผู้เป็นอมตะนิรันดร์ พวกเขาดำรงชีวิต โดยการเป็น ทหารรับจ้างฝีมือดี ทำงานให้กับ นายจ้าง ซึ่งผ่านมาแล้ว หลายยุคสมัยมาก

ที่พวกเขาพบเห็น พวกกลุ่มทหารที่ว่านี้ ได้รับพลังพิเศษมา โดยข้อแม้เพียงแค่บ้างอย่าง สำหรับความลับที่ ไม่มีใครสามารถ ล่วงรู้ได้. พวกกลุ่มทหารลับว่าจ้าง พยามปกปิดเพื่อ ไม่ให้ตามมาถึงที่มา ของสิ่งที่เป็นความลับ ซึ่งทำให้พวกเขานั้น มีพลังสำหรับการรักษา

และมีชีวิตนิรันดร เป็นอมตะไปตลอด เมื่อมีผู้ล่วงรู้ถึง ความลับในกาาเป็นอมตะ ของพวกเขาทั้งปวง สิ่งนี้ก็ได้ทำให้ ปัญหาของเรื่องราว การต่อสู้เพื่อปกป้องรักษา เพื่อให้เกิดเหตุชั่วร้ายไปๆมาๆกกว่านี้ บอกเลยว่าถ้าหากผู้ใดกันแน่ ที่ประทับใจ ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น แบบบู๊ระห่ำ แบบเลือดสาสทะลุจอ จะต้องไม่พลาดกับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ไปโดยเด็ดขาด

Chilling Adventures of Sabrina

ความยาวแต่ละตอน 49 – 63นาที เรื่องราวของ ซาบรินา สเปลแมน เด็กสาวที่ราวกับเด็กปกติทั่วๆไปที่ดำรงชีวิตรื้นเริงไปกับเพื่อนซี้และก็แฟนชายหนุ่มอย่าง รอคอยซ, ซูซี่ รวมทั้ง ฮาร์วีย์ แต่ว่าความเป็นจริงแล้วคุณเป็นลูกครึ่งมนุษย์ – แม่มด และในวันเกิดปีที่ 16 คุณจำเป็นจะต้องเข้าพิธีการไถ่บาปเพื่อเห็นด้วยการเป็นแม่มดสุดกำลังและให้คำมั่นว่าจะซื่อสัตย์ภักดีต่อภูติผีชื่อ ดาร์คลอร์ด ซาบรินาจะต้องเลือกระหว่างสหายรวมทั้งครอบครัว เธอใช้เวลาระหว่างนั้นสำหรับการค้นหาคำตอบ ในขณะเดียวกัน แมรี่ วอร์ดเวลล์ อาจารย์ของซาบรินาที่ถูกฆ่ารวมทั้งครอบงำด้วยมาดามซาตานก็เพียรพยายามชักพาเธอให้ไปสู่การเป็นแม่มดผู้จงรักภักดีของดาร์คลอด นอกจากนั้นคุณยังจำต้องรับมือกับแม่มดสามพี่น้องที่รอดูถูกเหยียดหยามและเรียกเธอว่า “เลือดโสมม”

ความเห็นโดยส่วนตัว Bloody Hell (2020)

คืนโหดเหี้ยม ครอบครัวนรก :เรื่องราววางมาดี ไม่เแปลกที่จะได้ข้อคิดเห็นดีมาก เรื่องราวแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนที่เป็นสถานะการณ์ปล้นธนาคาร กับตอนถูกจับตัวที่บ้านในฟินแลนด์ เหตุก่อนถูกจับตัว จะสงสัยว่าทำไมถึงจำคุก อุตส่าห์ช่วยคนจากโจรปล้นธนาคาร หนังมาเฉลยคำตอบเอาช่วงหลัง ชี้ให้เห็นว่าในความเป็นจริงแล้วพระเอกเป็นคนอย่างไร ซึ่งก็มีเหตุผล แล้วก็ทำให้ส่วนท้ายของเรื่องแจ้งชัดสำหรับเพื่อการทำ ถูกใจที่ผู้แสดงพูดกับตัวเองแล้วแยกออกไปเป็นอีกผู้ที่กวนๆทำให้เห็นภาพชัดๆเป็นกรรมวิธีเล่าเรื่องที่ทำให้เรื่องสนุกดีขอรับ[br][br]ส่วนที่โดนจับตัวไป เสมือนจะไปเน้นย้ำที่นางเอกที่บากบั่นหนีจากครอบครัวตนเอง ดารานำชายก็อยู่ข้างล่างคุยกับตนเองอุตสาหะหาทางนี้ ก็หลุดไปได้ ผู้แสดงนำชายเฉลี่ยวฉลาดดี ไม่โง่ แม้กระนั้นก็ทำให้เรื่องจบเร็วไปหน่อย อยากได้แบบหนีสู้กันมากกว่านี้ แต่ว่าอย่างงี้ก็โอเคขอรับ

ยอดเยี่ยมภาพยนตร์ หนังฝรั่งสุดมันน่าดู อีกหนึ่งเรื่องจากผลงานภาพยนตร์ที่ถูกพูดถึงแล้วก็พูดถึงกันอย่างบ่อยมากที่สุด ในภาพยนตร์เรื่อง 12 Strong ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ ถูกสร้างแล้วก็อิงจากเนื้อหาเรื่องราวเรื่องจริง ของเรื่องที่เกิดขึ้น ที่เอ่ยถึงเหล่าหน่วยทหารกล้าทั้งยัง12 คน ซึ่งได้เอ๋ยถึง

เรื่องราววีรกรรม ในความกล้าหาญ ของเหล่าทหาร กลุ่มหน่วยรบพิเศษ ที่ได้รับภารกิจ ในการเป็น ตัวแทนทหารรบพิเศษ ชาวสหรัฐอเมริกัน ทั้ง 12 คนที่จำต้อง ออกไปรบ กับภารกิจลับ สำหรับเพื่อการต่อสู้ เพื่อทำลายทำร้าย กลุ่มก่อการร้าย ที่ใช้ชื่อเรียกแทนตัวเองว่าเป็น กลุ่มทหารตาลีบัน ซึ่งเกิดเรื่องราวเหตุการณ์ที่ 911

ที่ได้จดบันทึกโดย กัปตัน ไม่ตช์ เนลสัน เป็นผู้คุมภารกิจ ของเหล่าทหารหน่วยพิเศษ ในครั้งนี้ ซึ่งความหมายของ ภารกิจในครั้งนี้ ของเหล่าทหาร ชาวอเมริกา คือการช่วยเหลือเกื้อกูล หรือสมทบ กองกำลังการต่อสู้ ให้กับกลุ่มทหาร ผู้สนับสนุน ที่ประเทศอัฟกรานิสถาน ในการศึกการต่อสู้ ที่อัฟกานิสถาน

ความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็ ความระทึกใจ ในการต่อสู้ ที่สนุกและเร้าใจ เพื่อการเอาตัวรอด ให้สามารถ ทำภารกิจลุล่วง แล้วก็มีชีวิต กลับมา ให้ได้ทุกคน เรื่องราวความตื่นเต้น จะสนุกรวมทั้งน่าค้นหา

มากมายน้อยแค่ไหน สำหรับฉาก ในหนังของ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ นับได้ว่าสร้าง สมรภูมิออกมา ได้อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน รุนแรงทุกฉากจริงๆนับว่าเป็นอีกหนึ่ง ในรูปภาพยนตร์ ภาพยนตร์ฝรั่งสุดมันที่น่าดู ซึ่งเพื่อนพ้องๆทุกคนไม่ควรพลาด ไปโดยเด็ดขาด

Stranger Thingsเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงเกิดขึ้นในเมือง ฮอว์กินส์ ที่มีกลุ่มเด็กผู้ชายเพื่อนสนิท 4 คนที่ประกอบไปด้วย ไมค์, วิล, ดัสติน และลูคัส ยามดึกดื่นคืนหนึ่งวิลล่องหนไปกลางทางกลับบ้าน ในช่วงเวลาที่ทุกคนกำลังออกตามหาวิลอยู่นั้น อิเลฟเว่น เด็กหญิงวัยเท่าๆกับกรุ๊ปเพื่อนซี้ก็ปรากฎตัวขึ้นด้วยอาการหวาดกลัว อิเลฟเว่นบอกเด็กๆว่าวิลยังไม่ตายแม้กระนั้นถูกพาไปยัง “มิติพลิกด้าน” ไมค์ให้อิเลฟเว่นอาศัยอยู่ในบ้านตัวเองอย่างลับๆและในขณะนั้นทุกคนก็พบว่าเธอมีพลังพิเศษที่สามารถโยกย้ายสิ่งต่างๆรวมถึงถอดจิตได้ ทุกคนเลยร่วมมือกันอย่างเต็มความสามารถเพื่อพาวิลกลับมา แม้จะจำต้องต่อสู้กับสัตว์ร้ายจากมิติคู่ขนานก็ตาม

BLOODY HELL (2020) คืนชั่วร้าย ครอบครัวเมืองนรก เร็กซ์ (เบน โอทูลชายผู้มีสมัยก่อนอันน่าอายได้ออกนอกประเทศเพื่อหนีจากอเวจีของตน ก็แค่เมื่อไปถึงที่โน่น

 ทุกๆอย่างกลับยิ่งห่วยกว่าเดิม เขาโดนจับตัวขังเอาไว้ภายในห้องใต้ดินลึกลับของครอบครัวหนึ่ง ก่อนที่จะพบว่าเป็นครอบครัวที่มีความร้ายแรงแล้วก็วิกลจริต เขาก็เลยต้องหาทางหนีออกไปให้ได้

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...