movie masters hd

movie masters hd

movie masters hd

movie masters hd บุคลากรสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินสาวปกติ ๆ โจคยองมิน (กงฮโยจิน) ตื่นมาในเช้าวันหนึ่งแล้วเจอว่า ฝาปิดตัวล็อกประตูเปิดค้างไว้เหมือนมีใครกันแน่บากบั่นเปิดมาเพื่อที่จะกดรหัส ถัดจากนั้นจากเหตุการณ์ในวันนั้นเธอก็ได้เช่นกันไปแจ้งความกับสถานีตำรวจแต่ดูราวกับว่าจะไม่มีซึ่งความคืบหน้า นอกจากนั้นนี้ เรื่องราวทั้งหมดกลับจำเป็นต้องมาห่วยลงเมื่อผู้บังคับบัญชาตามที่ทำงานของเธออย่าง คิมซองโฮ (อีชอนฮี) ดันมาเสียชีวิตแบบข้อสงสัยในห้องของเธอเอง ท้ายสุดแล้วตำรวจก็เลยจำเป็นจะต้องเข้ามาช่วยสืบหาที่จริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

เพื่อ Door Lock ถือว่าดำเนินเรื่องได้ชวนระทึกขวัญมากจริง ๆ ค่ะ movie hd master โดยหัวข้อนี้จะเกิดการใช้วิธีการจัดการจัดแสงไฟโทนมืด ๆ สลัว ๆ เข้ามาช่วยเพิ่มเติมอีกอีกอารมณ์ลุ้นระทึกให้กับคนดู อีกทั้งยังดำเนินเรื่องแบบหลอกคนชมจำพวกที่ว่าคุณจะคาดไม่ถึงอย่างยิ่งจริงๆว่า คนร้ายที่จริงจริงคือคนไหนกันแน่

อีกหนึ่งซีรี่ย์สืบสวน/ฆาตกรรมต่อเนื่องที่กระแสดีมาก ๆ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการไต่สวนที่พระเอกติดต่อและทำการติดต่อสื่อสารกับตำรวจอีกคนในในสมัยเก่าได้ผ่านทางวิทยุรุ่นเก่า เมื่อไปยังสถานที่ที่คำสัญญาณผ่านวิทยุสื่อสารเอ๋ยถึง ก็เจอว่าที่ตรงนั้นมีศพอยู่ดังที่เสียงนั้นพูดจริง ศพที่พบทำให้เกิดคดีเก่าที่แทบจะหมดอายุความ ทั้งสองเลยห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่ควรต้องสืบสวนและติดต่อและทำการสื่อสารกันผ่านวิทยุสื่อสารและทำการสื่อสาร ข้ามมิติของเวลา เป็นแถวสืบสวนคดีฆาตกรรมที่ลุ้น น่ากลัว และครึกครื้นมาก คือคดีออกหลอน ๆ หน่อย บทเรื่องดีมาก ๆ ยกให้เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนในจิตใจเลย

Confession ซีรีย์สืบสวนเกาหลี อาชญากรรม ลึกลับ และเกี่ยวโยงกฎระเบียบหมาย ผลงานการเขียนบทของ อิมฮีชอล กำกับโดย คิมชอลคยู ออกอากาศผ่านทาง ช่อง tvN ในปี 2019 นำบ่งบอกโดย อีจุนโฮ จากวง 2PM และยูแจมยอง เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่เบิกบาน ตื่นเต้น movie master และน่าติดตามอย่างยิ่งของปีที่ผ่านมา เป็นการสอบปากคำคดีอาชญากรรมที่พ่วงมากับท้องเรื่องการใคร่ครวญคดีในศาล สนุก มันส์ เกินกว่าที่คาดไว้

สถานะการณ์ของ ชเวโดฮยอน (อีจุนโฮ) ชายหนุ่มที่เคยได้รับการผ่าตัดแปลงหัวใจ ถัดหลังจากนั้นกลายมาเป็นทนายความเพื่อจำเป็นต้องหาที่แท้ของคดีพ่อ ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตรกร มาลุ้นไปพร้อมกันว่า ชเวโดฮยอน จะช่วยเปิดโปงคดีและช่วยพ่อให้หลุดพ้นข้อบอกหาจากคดีนี้

movie masters hd

Spellbound

ถ้าซีรีย์ของคุณหมดสต๊อก ขอเสนอแนะภาพยนตร์แนวโรแมนติดสยองขวัญคอมเมดี้สุดฮาเรื่อง Spellbound หนังที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงสาวที่ถูกผีตามรังควานกับหนุ่มนักมายากลที่อยากป้องกันคุ้มครองปกป้องผู้หญิงสาว แต่ก็ดันใจเสาะกลัวผีซะงั้น มาตามชมกันว่าพระเอกของหมวดเราจะใจดีสู้ผีได้ซักกี่น้ำ

Goblin เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของแม่ทัพ คิมชิน (กงยู) ที่ค่อยรับใช้พระราชาแต่แล้วเขาก็ต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องมาตายต้นเหตุเหตุเพราะดาบของเขาทำให้เกิดวิธีการทำให้กลายมาเป็นก็อบลินที่เป็นอมตะ จะมีเพียงเจ้าสาวของก็อบลินคืออึนทัก(คิมโกอึน) ที่มีต้นต้นสายปลายเหตุที่มีต้นเหตุมาจากการชุบชีวิตของก๊อบลินเพียงเพียงแค่นั้นที่จะมีผลให้เขาพ้นจากคำสาป นอกเหนือจากนั้นยมทูตที่จำเป็นจะต้องคอยรับส่งวิญญาณจำเป็นต้องมาอาศัยอยู่ภายในบ้านเดียวกันสถานะการณ์วุ่นวายจึงได้เริ่มต้นเวลานี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

เหตุการณ์น่ารักของ 2 คู่รักกงยู/คิมโกอึนและอีดงอุค/ยูอินนา movie masters hd ได้กระตุ้นจิตใจของผู้ดูด้วยความโรแมนติกที่เข้มข้น ซีรีส์ยังเป็นส่วนประกอบหลักอย่างหนึ่งของ “Goblin” ละครเรื่องนี้เต็มไปด้วยความแฟนตาซีโดยกงยูเป็นก็อบลิน อีดงอุคเป็นยมทูตที่น่ากลัว มีผี เรื่องราวการเปลี่ยนชาติมากำเนิดและอื่น ๆ อีกเยอะแยะที่ล่อข้อความปรารถนารู้อยากเห็นได้ชัดของผู้ดู ดังนั้นจะถือว่าเป็นเรื่องที่น่าติดตามและรับชมมาก

โทชีกวัง (ฮันซอกกยู) ผู้นำหมู่ต่อต้านคอร์รัปชั่นที่ตัดสินใจจะเปิดโปงสถานะการณ์เน่าเฟะข้างในวงการตำรวจภายหลังที่เขาถูกอะไรหลากหลาย ๆ อย่างขัดขวางไม่ให้ทำคดีได้เป็นผล และได้เหน้าจอกับคิมยองกุน (ซอคังจุน) ตำรวจลาดตระเวนที่กำลังสงสัยว่าเรื่องที่โทชีกวังกำลังสืบอยู่นั้นน่าจะจะเชื่อเรื่องมโยงเกี่ยวกับสถานะการณ์ในอดีตสมัยของเขา ซึ่งในณ เวลานั้นก็มีอีกหนึ่งผู้คนที่จะมาร่วมเปิดโปงที่จริงไปร่วมกันก็คือ ฮันแทจู (คิมฮยอนจู) อัยการที่ลาออกมาเปิดบริษัททนายเป็นของตนเอง

ซีรีส์สืบสวนสอบสวนที่ไม่ค่อยซ้ำใครกันแน่ เนื่องจากว่าเป็นแถว Psychological Thriller มุ่งเน้นการเดินเรื่องที่สอดแทรกไว้ด้วยวิธีการใช้จิตวิทยา ไม่เน้นซีนน่าตื่นเต้นระทึกขวัญแบบเรื่องอื่น ๆ แต่เป็นการให้โอกาสให้คนชมได้คิดสำรวจเหตุการณ์ไปพร้อม ๆ กับผู้ส่อให้เห็น นอกต่อจากนั้นปมที่ผู้เขียนผูกไว้ก็มิได้เป็นแบบไขความกระจ่างไปทีละเรื่อง แต่จะมุ่งเน้นการผูกปมไว้ปริมาณไม่เล็กน้อย และค่อยนำมาเฉลยในคเช่นเดียวกับเดียว นอกเหนือจากนั้นนี้ยังเกิดการหยั่งเชิงคนดูว่าจะไหลไปตามหลุมพรางที่นักเขียนหลอกไว้หรือเปล่า คนไหนกันจับอกจับใจแนวจิตวิทยาจึงควรห้ามพลาดหัวข้อนี้แล้วนะคะ

หนังที่จะพาคนชมมาเข้าร่วมย้อนความทรงจำช่วงวัยรุ่นไปพร้อม ๆ กับพวกเขา เมื่อดีเจจัดรายการวิทยุอย่าง บอมชิล (โดคยองซู) จะต้องมาสะดุดกับจดหมายฉบับหนึ่งที่ส่งมาจากแฟน ๆ ทางบ้านณ เวลาจัดรายการเพลง ซึ่งมันก็ทำให้เขาหวนนึกไปถึงความทรงจำที่ยากจะเผลอเพลินเลือนของตัวเขาเองกับ ซูอ๊ก (คิมโซฮยอน) และเหล่าผองเพื่อจะนที่สนิทอีกสามคน ชานดอล (ยอนจุนซอก) แกด๊อก (อีเดวิด) และกิลจา (จูดายอง) ที่ได้เคยกติกาเอาไว้ว่าจะเป็นเพื่อที่จะนกันไม่รู้จักจบและจะกลับมาประสมประสานอีกรอบให้ได้ในวัย 40 ปี

สถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นในเรื่องจะเป็นการเล่าย้อนความข้างข้างหลัง (Flashback) ในปี ค.ศ. 1991 Moon & Tone ของเรื่องจะมุ่งเน้นไปทางความรักของวัยหนุ่มสาวที่เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ ความรักตอนผองเพื่อนที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นที่อาจส่งผลให้คุณเสียน้ำตาได้เลยทีเดียว

เป็นซีรีส์แนวสืบสวนแนวอาชญากรรมเกี่ยวกับทนาย 2 คนคือพัคจูฮยอง (ซงจุงกิ) และฮงชายัง (จุนยอบิน) พัคจูฮยองถูกรับเลี้ยงในณ ณ เวลาอายุ 8 ขวบและเติบโตในอิตาลี เขากลับแปรเปลี่ยนเป็นทนายความภายใต้ชื่อ Vincenzo Casano และปฏิบัติการให้กับกลุ่มมาเฟียในสถานะทนายของฟาบิโอ ถัดจากนั้นจากฟาบิโอตายเปาโลลูกชายผู้ให้กำเนิดของฟาบิโอและผู้บังคับบัญชาหน้าใหม่ของตระกูลคาสซาโนมานะที่จะฆ่าวินเซนโซ วินเซนโซต้องหนีไปยังกรุงโซล

เมื่อเขามาถึงโซลเขาได้ช่วยผู้ประกอบการชาวจีนอย่างลับ ๆ โดยที่ดำเนินงานนั้นได้ซ่อนอยู่ข้างในลำดับขั้นใต้ดินของ Geumga Plaza หลังจากนั้นบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่งภายใต้ Babel Group ได้ถือครองกรรมสิทธิ์ของอาคารนี้อย่างไม่ถูกกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายและวินเซนโซ่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงต้องควรใช้ทักษะของเขาในการยึดคืนอาคารและกู้คืนโชคชะตาของเขา

ขอพูดเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้เป็นที่ชื่นชอบมากและขึ้นอันดับ 1 ของ Netflix ทุกสัปดาห์เลยจ้ะ ซึ่งบทบาทของวินเซนโซ่ในเรื่องนั้นดีมาก ด้วยต้นเหตุว่าทั้งหล่อ เฉลียวฉลาดมากจริงๆและยังมีระดับความสามารถมากด้วย ซึ่งขอกล่าวเลยว่าพัคจูฮยองและฮงชายังนั้นเข้าขากันสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็น 2 ทนายมหาประลัยเลยก็ว่าได้ หากคุณถูกใจซีรีส์ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องลุ้นตลอดช่วงเวลาควรต้องดูซีรีส์ประเด็นนี้จ้ะ

ซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี + สืบสวนฆาตกรรม พระเอกเป็นสายสืบอาจจะจำนวนเครื่องแบบตำรวจไม่บ่อยมากนัก พล็อตเรื่องคือดีมาก เมื่อ 3 ปีก่อนน้องสาวพระเอกตายเนื่องด้วยว่าคดีฆาตกรต่อเนื่องบาร์รหัส ทำให้มีการเกิดแนวทางการทำให้พระเอกเสียใจมาก จนมีคนเจอพระเอกหมดสติและนอนโคม่าที่โรงพยาบาล 6 เดือน พอตื่นขึ้นมาร่างกายดันไม่มีความเข้าใจสึก

High Seas

เป็นซีรีย์ลึกลับของสเปนที่วางจำหน่ายแลกแปลงใน Netflix movie masters hd ในเดือนเดือนพฤษภาคม 2019 พล็อตของมันล้อมรอบการตายอย่างลึกลับบนเรืองามสะดุดตาที่เดินทางจากสเปนไปยัง Rio de Janeiro ในปี 1940 ที่ทำความเข้าใจศึกษาและทำการค้นพบความลับรอบสองพี่น้องที่สัญจรด้วยกัน

ครั้งก่อนนักตรวจดูความประพฤติปฏิบัติอาชญากร โอฮยอนแจ (จางฮยอก) ที่หนีออกมาใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวถัดจากนั้นจากการตายของคู่หมั้นในเหตุการณ์วางระเบิดครั้งใหญ่ของฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งหลังจากนั้นเขาได้มีโอกาสมาดำเนินการงานเข้าร่วมกับ ชาซูยอง (ชเวซูยอง)

ตำรวจที่มีความชำนาญเพื่อเพื่อที่จะการจดจำเนื้อหาทุกอย่างได้ดิบได้ดีเป็นพิเศษด้วยการเสนอแนะของ ฮวังฮายอง (จินซอยอน) ผู้บังคับบัญชาทีมของเธอเอง และเมื่อฮยอนแจได้ทราบดีว่าฆาตกรที่นำมาซึ่งแนวทางการทำให้คู่หมั้นของเขาขาดไม่ได้ควรต้องตายนั้นยังลอยนวลอยู่ เขาก็เลยยอมกลับมาทำหน้าที่ร่วมกับผู้อื่น ๆ อีกที เพื่อสืบหาตัวคนร้ายให้ได้

ประเด็นนี้ถือได้ว่าเป็นการใช้ความสามารถของแต่ละคนได้อย่างคุ้มจริง ๆ ค่ะ เนื่องด้วยซีรีส์นำแง่มุมความชำนิชำนาญในทางการความทรงจำที่ดีเป็นพิเศษของชาซูยองมาเข้าร่วมกับความช่ำชองการตรวจตราของฮยอนแจ ก็เลยมีผลให้ช่วงเวลาที่สืบคดีดำเนินไปด้วยความครึกครื้น และน่าติดตามมาก ๆ และสำหรับคนที่ชอบใจซีรีส์สืบสวนสอบสวนที่ไม่มี Love Line เข้ามาเกี่ยวเนื่องก็ขอแนะนำเรื่องนี้เลยจ้ะ

จินซอก (คังฮานึล) ตื่นขึ้นมาบนรถยนต์ที่กำลังเดินทางไปยังบ้านหลังใหม่โดยที่เขาจำเรื่องราวก่อนหน้านี้มิได้เลยแม้กระทั้งนิดเดียว ระหว่างเดียวกันเขาก็จะต้องคอยกินยาบรรเทาอาการประสาทหลอนของตนเองอยู่เป็นระยะ ๆ จนกระทั่งวันหนึ่งพี่ชายของเขา ยูซอก (คิมมูยอล)

ถูกลักพาตัวขึ้นรถตู้ไปและ 19 วันให้หลังเมื่อพี่ชายกลับมาจินซอกก็รับรู้ได้ว่า พี่ชายของเขามีท่าทีดูแปลกไปคล้ายกับเป็นคนละคนทั้ง ๆ ที่เขากับพี่ชายนั้นเคยสนิทกันมาก ๆ นอกเหนือจากนั้นเขามักจะตื่นมากลางดึก เหตุเพราะได้ยินเสียงจากห้องลับปิดตายที่อยู่ภายในแง่ในบ้านอีกต่างหาก

เปิดตัวเรื่องแรกด้วยอนิเมะใหม่ประจำปี 2022 ที่ได้รับความนิยมและเป็นกระแสตลอดมา อย่าง Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ ที่ชื่อเรื่องมาจากไลฟ์สไตล์ของนักแสดงหลักอย่าง ‘มาริน’ นางเอกคนสวย นิสัยร่าเริงสุดสดใสที่ตกคนดูได้แบบไม่มีแผ่ว เธอจัดว่าเป็น สาว Gal* ที่ถูกใจการแต่งคอสเพลย์เป็นชีวิตหัวใจ และ ‘โกโจ วาคานะ’ เพื่อที่จะนเข้าร่วมห้องหนุ่มใจดี ผู้สัมผัสพอใจการตัดเย็บชุดตุ๊กตา ด้วยความถูกใจส่วนตัวที่ขัดภาพลักษณ์ด้านนอกมีผลให้เขาจะต้องเป็นปิดประเด็นนี้เป็นความลับจากทุกคน

แต่ มาริน กลับได้ล่วงทราบความลับนี้เข้าและได้ขอร้องให้เขาช่วยทำชุดคอสเพลย์ให้เธอ ส่งผลให้ทั้งคู่ได้มีจังหวะสนทนากันเพิ่มอีกเพิ่มขึ้น และมีโมเม้นท์ชวนเขินอีกเพียบเลย นอกจากนั้นนี้นี้อนิเมะหัวข้อนี้ยังเสนอแนะความรักและความแกร่งในงานอดิเรกที่หมวดเขาประทับใจอย่างน่าจับอกจับใจจริง ๆ จ้ะ พูดได้ว่า Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru ถือเป็นอีกหนึ่งอนิเมะโรแมนติกงานภาพสวยที่คุณไม่บอกต่อให้พลาดเลยจ้ะ

https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...