movie master

movie master

movie master

movie master หมวดพวกเราชอบดูซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวนมาก แต่หมู่เราก็ประทับใจหนังประเด็นนี้จริงๆ มันบรรลุความสำเร็จสำหรับการส่งผลให้พวกเรารู้สึกประหม่าและวิตกไม่ค่อยสบายใจกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้เป็นต้นไป การบ่งบอกของวีฮาจุนเป็นสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้มันน่าสนใจกว่าที่เคยเป็น แง่มุมเดียวที่พวกเราสัมผัสหลวมคือสามัญสำนึกของตำรวจ พวกเขามิได้ทื่อเกินความจำเป็นเหรอ? นอกข้างหลังจากนั้น รูปยนตร์เรื่องนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดข้อขัดคัดค้านใหญ่เกี่ยวกับพฤติกรรมปฏิบัติที่ไม่สมควรและความไม่ทราบของคนส่วนมากที่มีต่อผู้คนที่มีความสามารถไม่เหมือนกัน หมวดหมู่พวกเราคิดว่านี่เป็นหนังเกาหลี สืบสวนที่คุ้ม!

อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวน ฆาตกรรมโหด ๆ นางเอกเข้ามาดำเนินการงานในหน่วยรับแจ้งต้นสาเหตุฉุกเฉิน ในตอนนั้นก็มีสายโทรเข้ามา พูดว่ากำลังถูกคนร้ายตามฆ่า แต่นางเอกดันช่วยไว้มิได้ ซึ่งหญิงคนนั้นคือภรรยาของพระเอก นางเอกถูกนำตัวไปสอบสวน แต่คำให้การไม่ตรงกับคลิปเสียงที่ถูกบันทึกไว้ คนร้ายเลยถูกปลดปลดปล่อยตัวไป มีผลให้พระเอกมีความสามารถสึกว่านางเอกรับสินบนจากฆาตกร แต่จริง ๆ movie hd master แล้วนางเอกมีสมรรถภาพพิเศษคือการแยกเสียงคนได้

ข้างข้างหลังจากนั้นนางเอกก็ไปอเมริกาแล้วกลับมาตั้งหมู่ฉุกเฉินส่งเสริมเหยื่อ และร่วมมือกับพระเอกช่วยกันสืบหาฆาตกร ประทับใจถูกใจสายโหดมากก ถ่ายทำด้วยระบบเสียง 3D เหมือนอยู่ภายในสถานะการณ์จริงเลย ลุ้นระทึกตลอดช่วงเวลา ตื่นเต้น แทบจะสิ้นสุดหายใจช่วงฆาตกรออกมา และบันเทิงใจตรงการหาฆาตกร จึงควรจับผิดทุกผู้คนที่โผล่มา ทุกคนชมน่าสงสัยหมด ประเด็นนี้เรตติ้งดีมาก

วันหนึ่ง ซอยอน (พัคชินฮเย) ได้รับสายอุปสรรคจากโทรศัพท์บ้านหลังจากที่เธอย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่ช้ายาวนาน ด้วยเหตุว่าบ้านข้างข้างหลังเก่าไฟมั๊ย้และส่งผลให้เธอต้องมีให้ได้จึงควรเสียพ่อไป ซึ่งเพศหญิงสาวเจ้าของสายปัญหาก็คือ โอยองซุก (จอนจงซอ) โทรมาจากปี ค.ศ. 1999 และบอกว่า เธอสามารถช่วยเปลี่ยนแปลงครั้งก่อนนี้ให้พ่อของเธอรอดตายจากเรื่องราวนั้นได้ ซอยอนจึงยอมตัดสินใจเอาอย่างคำขอและพ่อของเธอก็มีชีวิตรอดกลับมาจริง ๆ แต่กลับเปลี่ยนเป็นว่าการตกลงใจในครั้งนั้นจะมีผลให้ชีวิตของเธอจึงควรแปรไป

ตัวหนังจะพาหมวดหมู่เราลุ้นระทึกไปกับยุคเก่าว่า สิ่งที่ซอยอนได้ทำความเคลื่อนไหวไปนั้น movie masters hd มันจะมีผลอะไรบ้างกับล่าสุดของเธอ ในส่วนของ CG มุมกล้อง Score ถือได้ว่าทำได้ดี สามารถพาให้คนดูเข้าร่วมลุ้นไปด้วยได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงท้าย ๆ ของเรื่องนี่เพลิดเพลินใจจนลืมเพลิดเพลินใจหายใจกันเลยทีเดียวจ้ะ

movie master

Ghost ซีรีย์แนวสืบสวน ที่ไม่แนะนำให้พลาด

เนื้อเรื่องเข้มข้น และผู้ทำให้รู้มีปมอยู่พอสมควร เป็นการสืบจากไซเบอร์ที่ดูไม่เบื่อเลย เรียกว่าลุ้นทุกเวลาที่ชม ส่อให้เห็นโดยพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิง โซจีซบ ประกบคู่กับนางเอกสาว ลียอนฮี เหตุการณ์ของแผนกสืบสวนโลกไซเบอร์ ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ในเรื่อง โซจีถูกใจ รับบทเป็น นักสืบคิมอูฮยอน ลูกชายคนเดียวของตำรวจขั้นสูง เขาจบการเรียนรู้จากโรงทำความเข้าใจตำรวจด้วยคะแนนลำดับที่หนึ่ง และเข้าดำเนินงานที่แผนกสิบสวนไซเบอร์ ซึ่งสำหรับสำหรับในการจัดการงานทำให้เกิดความลับเยอะๆด้านในโลกไซเบอร์

หนังปล้นประเด็นนี้เพิ่มอีกอีกความน่าดึงดูดด้วยการเป็นงานโจรกรรม‘สุสาน’ ซึ่งถ้าเป็นสุสานหลวงโบราณ ดูหนัง hd online ของควรค่าในนั้นก็จะเป็นโบราณวัตถุ ทัศนศิลป์ล้ำค่า ดีกรีสมบัติของชาติ แต่จะสวนทางกับความเป็นหลุมฝังศพซึ่งไม่น่าพิศมัยนักหรอก movie master เป็นงานที่มีความยากสำหรับการเข้าถึง คือถ้าจะลักลอบได้เนียน ก็จะต้องเป็นการขุดลัดเลาะเจาะอุโมงค์ใต้ดินเพียงเพียงแค่นั้น

เปิดเรื่องมาให้คุ้นเคยกับ คังดงกู (รับบทโดย อีเจฮุน) หนุ่มมิจฉาชีพต้มตุ๋นขีดความสามารถโจรกรรมดีดีที่สุด ลีลาพริ้ว มาดชิล เต็มไปด้วยลูกเล่นแพรวพเหมือนกันกับ เขาลักขโมยพระพุทธรูปล้ำค่าเก่าแก่เป็นพันปีไปจากองค์เจดีย์เก้าระดับของวัดฮวังนยองซาได้อย่างชิลๆ และยังขี้เล่นด้วยการทิ้งขนมช็อคโกพายไว้ชมต่างหน้าแทน เหมือนใส่ใจป่าวประกาศผลงานให้โลกทราบ

เรื่องนี้เป็นเรื่องเหมือนกับของจางมันวอล (IU) ถูกสาปให้จัดแจงโรงแรม Hotel Del Luna จนกว่าจะสิ้นชีวิต์เพื่อจะชดใช้บาปในที่ผ่านมาของเธอ จางมันวอลป็นเพศหญิงที่ดื้อรั้นและโดดเดี่ยว เธออาจจะดูอย่างกับว่าคนที่แข็งแกร่งที่สุดง แต่จริง ๆ แล้วเธอค่อนข้างจะบอบบางโดยปิดตัวเราเองไม่ให้เชื่อมต่อกับมนุษย์

วันหนึ่งมนุษย์อย่างกูชานซอง (ยอจินกู) ที่ถูกบังคับให้ช่วยควบคุมโรงแรมเพราะว่าว่ากติกาที่พ่อของเขาทำกับจางมันวอลในเมื่อก่อนนี้สมัย ในระยะเวลาที่เขาไม่ถูกใจเธอมากนักในระยะแรก แต่ในไม่ช้าเขาก็กลายเป็นแรงบันดาลใจในชีวิตของ จางมันวอล เพื่อช่วยให้เธอไปสู่ชีวิตข้างหลังความตายอย่างสงบสุข ครั้นว่าทั้งสองจะไม่ยอมอ่อนข้อให้อีกฝ่าย แต่ในไม่ช้าหมวดเขาก็มีหัวใจสำคัญในจิตใจของกันและกัน

จุดแปลงนี้เกิดขึ้นเมื่อจางมันวอลขอให้ชานซองอยู่เคียงข้างเธอกระทั่งเธอจะหายไป IU แสดงให้เห็นช่องโหว่ของจางมันวอลด้วยดวงตาที่เต็มไปด้วยน้ำตาซึ่งดีมากไม่ได้ต้องการที่จะให้พลาด จักรวาลของ “Hotel del Luna” และนักบ่งชี้นำสตรีคือต้นต้นเหตุผลหลักสำหรับการรับชม หมวดหมู่เขาน่าสนใจและมีส่วนประกอบที่น่าอัศจรรย์ของละครประเด็นนี้มีใจกลางอยู่ที่ผี ชีวิตหลังความตายและการชำระเงินให้กับความบกพร่องในชีวิตของคุณ ซีรีส์ทั้งเรื่องเกิดการถ่ายทำที่สมบูรณ์แบบและเทคนิคพิเศษที่ดี หากคุณกำลังมองหาละครที่มีผี (ไม่น่ากลัว) ประเด็นนี้เหมาะกับคุณแน่ๆ

การตายอย่างเป็นคำถาม ฆาตกรรมต่อเนื่อง ถูกฆ่าอย่างมีเงื่อนงำ เหตุการณ์อื้อฉาว หรือคดีความไม่เหมือนๆ ที่ผูกปมไว้ให้คลายคำถาม ด้วยเนื้อเรื่องที่ สลับซับซ้อน ซ่อนเงื่อน นำไปสู่การทำให้ผู้ดูลุ้นและคาดคาดคาดเดาสถานะการณ์ต่างๆ รวมทั้งตัวบุคคลที่มีความรู้และความเข้าใจสึกว่าจะเป็นคนร้าย วิธีการแบบไหนที่คนร้ายทำ และมีสิ่งจูงใจเช่นไร ความน่าสนใจและการมีส่วนเข้าร่วมในหนังส่งผลให้หลายๆคนเป็นแฟนหนังแนวสืบสวนสอบสวน

The Con Artists เป็นหนังแนวแอ็กชันโจรกรรมที่ยอดเยี่ยมอีกหนึ่งเรื่องเลยค่ะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) หนุ่มนักโจรกรรมมากสมรรถนะกับแต่ก่อนนี้วิศวกรที่มืออาชีพในอุปกรณ์จำพวกต่าง ๆ กูอิน (โคชังซอก) ถูกว่าว่าจ้างให้ไปปล้นเงินสินบนที่ถูกเก็บไว้โดยกรมศุลกากรที่สนามบินแห่งชาติอินชอน งานนี้เขาก็เลยไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างหน้าจองเบ (อีฮยอนอู) ให้มาเข้าร่วมทีมด้วย กลายเป็นภารกิจที่โจรกับโจรมาเอกสารกลุ่มกันปล้นของจากโจรอีกสักรอบ

สำหรับใครที่รับรู้ชื่นชอบหนังแนวแอ็กชัน ชิงไหวพริบ ผู้บ่งชี้หลักได้โชว์สกิลเทพสำหรับในการโจรกรรมปล้นตู้เซฟทำนองนี้ รับรองได้เลยว่าคุณจำเป็นต้องถูกใจหนังประเด็นนี้อย่างแน่ๆ นอกนั้นคุณจะไม่มีทางคาดคาดการณ์ทิศทางของหนังถูกเลย เบิกบานจนนั่งไม่ติด ลุ้นทุกวินาทีจริง ๆ จ้ะ

โรแมนติกสยองขวัญคอมเมดี้ คงจะเป็นคำที่ใช้นิยามแนวของซีรีย์เรื่อง Master’s Sun ถึงแม้ว่าจะสยองขวัญไปหน่อย แต่ก็มีสถานะการณ์น่ารักๆของพระเอกและนางเอก รวมถึงความฮาที่ขอกล่าวว่ากลบความสยองได้มิด ไม่ถึงขั้นเก็บเอาไปฝันร้ายแน่ๆ movie master แต่ถ้าจะให้ดีชวนเพื่อที่จะนมานั่งชมเป็นด้วยจะดีกว่า

สถานะการณ์ของเพศหญิงสาวผู้พิจารณาเห็นได้ชัดผี และมักจะโดนรังควาญอยู่ตลอด ที่ได้เจอหลุมหลบภัยเกรดอันดับดีเป็นทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานเศรษฐีปากร้ายใจดีที่เมื่อเธอแตะตัวเขาผีก็จะขาดหายไป เนื้อเรื่องดำเนินไปพร้อมข้อขัดโต้วาทีลี้ลับที่นางเอกและพระเอกของเราจะต้องเข้าร่วมมือกันปรับแก้ ความสนิทสนม ส่งผลให้เกิดความผูกพันและกลับแปรเปลี่ยนเป็นความรักช่วงท้าย

Remember – War of the sun

เรื่องนี้เป็นซีรีย์สืบสวนที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มน้อยอัจริยะที่สามารถจำรูปสถานะการณ์ที่เคยเห็นได้ทุกสิ่ง และต้องเป็นเป็นทนายเพื่อที่จะช่วยพ่อของที่ถูกบรรจุร้ายว่าเป็นฆาตกร โดยจำเป็นต้องแข่งกับระหว่างเพราะว่าตนเองมีอาการของโรคอัลไซเมอร์ เนื้อเรื่องเข้มข้น ชิงไหวพริบกันในเรื่องกฎระเบียบหมาย สายดาร์คน่าจะจับอกจับใจเรื่องนี้อยู่พอสมควร

เรื่องราวของ ซอจินอู ที่เป็นโรคที่มีขีดความสามารถสำหรับสำหรับเพื่อการความจำอย่างเที่ยงตรงแม้กระทั้งเรื่องเล็ก ๆ ที่จำเป็นจะต้องมาเป็นทนายความเพื่อจะทำให้อันที่จริงนั้นปรากฎข้อบังคับว่าพ่อตัวเองบริสุทธิ์จากการบรรจุร้ายในคดีหนึ่ง แต่ก็ขาดไม่ได้จึงควรต่อสู้กับข้อขัดถกเถียงอีกว่าพ่อของเขานั้นเป็นอัลไซเมอร์ ได้มาเหน้าจอกับ “อีมินอา” ผู้ให้ความช่วยเหลือในคดีนี้อีกด้วย มีทั้งสิ้น 20 เวลา รับดูได้ทาง Netflix ดูกันยาว ๆ ไปเลยจ้า

แม้ว่าฉากฉากจะออกจะน่าตื่นเต้น แต่หนังหายนะเรื่องนี้ก็แตกสลายไปด้วยต้นเหตุผลบางประการ ความบ้าคลั่งด้านลอจิสติกส์อะไรบางอย่างยากเกินกว่าจะเข้าใจได้ ตัวละครเป็นแบบแผนมากมายยิ่งกว่าลักษณะท่าทางที่พัฒนาเต็มที่และสมจริง และน้ำเสียงก็พยายามสร้างสมดุลระหว่างอารมณ์ขันเฮฮาตลกขบขันๆ กับการตายที่น่าสลดใจ… พวกเราคาดหมายความตื่นเต้นจำนวนมากยิ่งกว่าที่ได้รับจากประเด็นนี้น้อย แต่สิ่งที่ขาดไปคือความตื่นเต้นได้รับการชดเชยด้วยอารมณ์ขัน โดยรวมแล้ว เราเจอว่ามันเป็นหนังเกาหลี สืบสวนที่รื้นเริง สามารหาดูบรรยายไทยได้บน Netflix

Oh My Ghostess เกิดเรื่องเกี่ยวกับผีเหมือนเรื่องที่ผ่านๆมานั่นแหละ แต่ผีในประเด็นนี้เป็นผีสาวหื่น รับบทโดย คิมซิลกิ (Kim Seul Gi)ที่ตายไปโดยมีความคิดว่าตัวเราเองยังมีห่วงเหตุเพราะยังไม่เคยทำเรื่องอย่างว่ากับผู้ชาย เลยมิได้ไปผุดไปเกิดซักที เธอจึงอุตสาหะใช้ร่างของสาวบางส่วนขี้อาย รับบทโดย พัคโบยอง (Park Bo Young)

เด็กสาวที่อยากที่จะให้เชฟสุดหล่อ รับบทโดย โจจองซอก (Jo Jung Suk) หันมามีความสนใจสักครั้ง ความฮากำเนิดขึ้นเมื่อสาวขี้อายกลายเป็นสาวนักรุกที่พร้อมจะจู่โจมเชฟตลอดระยะเวลา ชมไปก็ฟินไป แต่ไม่ใช่แค่เอาฮาอย่างเดียวนะ ซีรีย์เรื่องนี้ยังแฝงไปด้วยข้อคำนึงถึงชีวิตที่แสนสั้น และวิธีการใช้ชีวิตให้ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมานึกเสียดายต่อหลังจากนั้น

ซีรี่ย์แนวแอคชั่น สืบสวน ลุ้นระทึก เกี่ยวกับเทคโนโลยีการโคลนนิ่งมนุษย์ ฝาแฝดมนุษย์โคลนนิ่งที่แอบหลบหนีออกมาจากห้องทดจำจำลอง แต่ถูกจับได้คนนึง มีแค่พระเอกหนีรอดมาได้ ช่วงผ่านไปหลายๆปีเขาเติบโตเป็นมาแบบคนทั่วไปทั่วๆไป แต่ดันถูกไล่ล่าเนื่องจากว่ากลับแปรเปลี่ยนเป็นคนร้ายในคดีลักพาตัวเด็กแบบไม่ทราบตัว พระเอกก็เลยเริ่มตามหาคนร้ายตัวจริงที่อาจจะเป็นโคลนนิ่งของตัวเขาเอง หัวข้อนี้บ่งชี้ดีทุกท่านเลยค่ะ ประสิทธิภาพคับแก้ว ชมแล้วลุ้นจนนั่งไม่ติด

เหตุการณ์ความรักของ มีซู (คิมโกอึน) เด็กสาวหลานเจ้าของร้านเบเกอรี่กับ ฮยอนอู (หน้าจองแฮอิน) เด็กหนุ่มบุคลิกดูไม่น่าไว้เชื่อมั่นที่มาสมัครปฏิบัติงานพาร์ทไทม์ที่ร้านค้า และเมื่อสถานะการณ์ตอนเธอกับเขากำลังไปได้อีกด้วยดีแต่ก็จะต้องมีต้นสายปลายสาเหตุให้จากกันโดยไร้ซึ่งคำพูดลา เมื่อวันช่วงผ่านไปทั้งคู่ได้กลับมาบังเอิญเหน้าจอกันอีกสักรอบ แต่ด้วยเรื่องในอดีตของฮยอนอูที่ตามมาหลอกหลอนจึงส่งผลให้ทั้งคู่ต้องมีให้ได้จึงควรแยกจากกันเป็นครั้งที่สอง แต่การแยกจากกันในครั้งนี้จะได้กลับมาเหน้าจอกันอีกบ้างบ้างมั๊ยก็จะต้องติดตามชมในเรื่องจ้ะ

ด้วย Vibe ของเรื่องที่อยู่ด้านในยุค 90s ก็เลยมีผลให้ได้กลิ่นอายของความวินเทจเบา ๆ ไม่ว่าจะเป็นการยอมรับฟังเพลงจากวิทยุ หรือการส่งเนื้อความถามไถ่ไถ่ข้อมูลข่าวสารสารคราวกับกันผ่านอีเมล ถ้าผู้ใดควรเป็นหาหนังรักชมเพลิดเพลินเจริญใจ ๆ ในวันสิ้นสุด หมู่เราขอเสนอแนะประเด็นนี้เลยจ้ะ

ประเด็นนี้นับเป็นซีรีย์แนวที่มาที่ไปศาสตร์ที่เกี่ยวกับผีที่น่าจะเก่าที่สุด แต่ความบันเทิงใจไม่เก่าเลย โดยซีรีย์เล่าถึงอารัง รับบทโดย ชินมินอา (Shin Min Ah) วิญญาณสาวที่มาเกี่ยวพันกับเจ้าบทบาทวิเคราะห์การสุดหล่ออย่าง อีจุนกิ (Lee Joon Gi) ผู้ที่สามารถพินิจเห็นผีได้ เรื่องราวน่าติดตามกำเนิดขึ้นเมื่อทั้งสองต้องมีให้ได้จึงควรตามหาและต่อสู้กับฆาตกรเลือดเย็น Arang and the Magistrate เสนอแนะความเชื่อโบราณของเกาหลี โดยเติมอีกอีกสถานะการณ์ความฮาของพระเจ้าแห่งสวรรค์

https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...