movie hd master เต็มเรื่อง หนังไม่กระตุก ไม่มีโฆษณา

movie hd master เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง 2022

movie hd master ซีรีส์เรื่อง Taxi Driver บอกเล่าเหตุการณ์ของคิมโดกี (อีเจฮุน) เขาเป็นเด็กหนุ่มไฟแรงที่จบจากโรงทำความเข้าใจเล่าเรียนทหารเรือและได้เป็นเจ้าบทบาททหารในหน่วยรบพิเศษ ชีวิตของเขากำลังไปได้สวยมาก แต่วันหนึ่งเมื่อเขากลับมาที่บ้านก็เผชิญว่าแม่ของเขาได้เสียชีวิตแล้ว แต่การเสียชีวิตของเขานั้นไม่ทั่วไปเพราะว่าแม่ของเขาถูกฆาตกรรมต่อเนื่องฆ่าจนตาย เมื่อแม่ของเขาจากไปเขาก็เศร้ามากและควรจะเป็นที่จะแก้แค้นหาให้แม่ของเขา

แต่ทว่ากฎเกณฑ์หมายกลับไร้น้ำหนักพอเพียงที่จะทำให้คนร้ายได้ชดใช้อย่างสาสม ในเวลาที่เขากำลังหมดแนวทางเขาได้เจอกับจางซองชอล (คิมอึยซอง) จางซองชอลก็กล่าวกับคิมโดกีว่าเขาก็เคยเป็นเหยื่อเพื่อเพื่อจะการฆาตกรรม ด้วยประการฉะนี้จางซองชอลจึงอยากที่จะให้คิมโดกีเข้ามาปฏิบัติการในบริษัท Rainbow Taxi ซึ่งเป็นหน่วยงานลับที่ให้บริการการขับเคลื่อนเคลื่อนแท็กซี่ VIP แต่แท็กซี่ VIP นั้นไม่ได้เป็นแท็กซี่ที่ใช้ขับเคลื่อนส่งผู้โดยสารทั่วๆไป

แต่เป็นแท็กซี่ที่ใช้ล้างแสืบค้นหาให้กับเหยื่อที่ระเบียบหมายให้ความเป็นธรรมมิได้ movie h d master แค่เพียงคุณโทรมาแท็กซี่ VIP จะให้บริการอย่างเต็มที่ ในกลุ่ม Rainbow Taxi มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน คือ คิมโดกี, จางซองซอล, อันโกอึน (พโยเยจิน) , ชเวคยองกู (จางฮยอกจิน) และพัคจินออน (แบยูรัม) ซึ่งทั้ง 5 คนนี้ดำเนินงานกันเป็นกลุ่มเพื่อจะแก้แค้นหาให้กับเหยื่อมีความต้องการความให้การช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นแก้แสืบค้นเรื่องอะไรทุกคนก็สามารถใช้งานได้

ในขณะเดียวกันนางเอกที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ฆาตกรรม ก็จำเรื่องอะไรที่ผ่านมามิได้เลย และไม่รู้ว่าตัวเราเองแปลงชื่อเรื่อง ซึ่งคราวก่อนเป็นชื่อเรื่องเดียวกับน้องสาวพระเอก พอนางเอกตื่นขึ้นมาเผชิญว่า ตัวเองไม่อาจจะรับกลิ่นจากทางจมูก แต่เห็นกลิ่นได้ทางตา เรื่องนี้ครบรส ชมแล้วไหลลื่น ไม่สะดุด เอฟเฟคในเรื่องก็ทำได้ดิบได้ดีมาก มีฉากหวาน ๆ กุ๊กกิ๊กพอให้หายเครียด

ในช่วงเวลาที่ความชิลๆหิ้วถุงก๊อบแก๊บใส่องค์พระพุทธรูปทองคำองค์นั้นไปตระเวนขายในย่านการค้าวัตถุโบราณ ทำให้เขาถูกอันธพาลในคราบสูท กวังชอล (รับบทโดย อีซองอุค) มาดักตัวหวังฉกชิงพระพุทธรูปไป แต่บังเอิญที่ตำรวจผู้บังคับบัญชาโอ (รับบทโดย พัคจินอู) ผ่านมาเห็นการตะลุมบอนเข้า หนังฝรั่ง และหลักฐานก็ถูกคังดงกูเนียนสลับส่งต่อพรรคพวกไปก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้ว ก็เลยรอดตัวกันไป

แต่กวังชอลก็ยังไม่ยินยอมอ่อนข้อปลดปล่อยวาง ยื้อยุดชิงใต้โต๊ะแบบเถื่อนๆมิได้ ก็เปลี่ยนแปลงกลเม็ดเคล็ดลับมาเสวนาค้าขายบนโต๊ะละกัน โดยให้นำพระพุทธรูปมาเหน้าจอกับกับคนซื้อชาวจีนที่เขาโน้มน้าวมาเอง แต่กลับถูก ยุนโซฮี (รับบทโดย ชินฮเยซอน) มาสกัดลาภปากไว้ก่อน

movie hd master

Horimiya : โฮริมิยะ สาวมั่นกับนายมืดมน

อนิเมะโรแมนติกที่ได้รับความนิยมแบบ Feel Good ที่ตกคนดูให้ติดกันงอมแงมได้สุด ๆ โดยเรื่องราวเริ่มต้นจาก ‘โฮริ’ สาวสวยสุดป็อป ที่ได้รับความนิยมของเพื่อน ๆ แถมยังเป็นผู้ผู้คนที่บริบูรณ์แบบในทุกด้าน แต่เมื่อกลับไปที่บ้านก็จำเป็นมากที่จึงควรแปลงตัวรับบทเป็นคุณแม่บ้านสุดเซอร์ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรจัดการงานบ้านทั้งหมดทุกอย่างทุกๆอย่างและยังต้องมีให้ได้ต้องชมแลความเป็นอยู่ของน้องชายอีกต่างหาก

ส่วนฝั่งพระเอกของเรา ‘มิยามูระ’ เด็กหนุ่มมืดมนประจำห้องเล่าศึกษาเล่าเรียน ที่เพื่อที่จะน ๆ ต่างลงข้อคิดเห็นกันว่าเป็นหนุ่มแสนเฉิ่มไร้สีสัน แต่เมื่ออยู่นอกโรงเล่าเรียน เขากลับแปรเปลี่ยนเป็นหนุ่มฮอตหล่อสายพังค์ที่กร้าวใจสาว ๆ ทั้งรอยสักสุดเร้าใจและต่างหูสุดเท่นำมาซึ่งการทำให้สาว ๆ หัวใจหวั่นไหวกันเป็นแนว กล่าวได้ว่าดูไม่เหมือนเหมือนกันเป็นคนละคนกับในโรงศึกษาเลยก็ว่าได้ จนในวันหนึ่งกำเนิดต้นเหตุบังเอิญที่มีผลให้ มิยามูระ และ โฮริ

เหน้าจอในสภาวะโลกอีกใบของแต่ละคน กระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้ทั้งสองได้รับทราบตัวตนที่แท้จริงของอีกฝ่าย ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เช่นกันทำความตกลงที่จะเก็บเป็นความลับระหว่างกัน แล้วต่อแล้วต่อจากนั้นสถานะการณ์ความเกี่ยวเนื่องชวนเขินแบบลับ ๆ ของทั้งคู่ก็ได้เหมือนกันด้วยเหมือนกันเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น ยืนยันว่าหวานน่ารักสุด ๆ แต่เพื่อที่จะน ๆ จำเป็นมากควรต้องไปติดตามกันต่อว่าคนในโรงเล่าเล่าเรียนจะรู้ความลับนี้มั๊ย ? movie hd master ใน โฮริมิยะ สาวมั่นกับนายมืดมน เลยจ้ะ

Peninsula เป็นภาคต่อของ Train to Busan หนังซอมบี้ที่กวาดค่าแรงไปอย่างถล่มทลายทั้งในประเทศและเมืองนอก เมื่อไวรัสซอมบี้กลับมาแพร่ระบาดอีกรอบ อย่างไรก็ดีครั้งนี้มันกลับร้อนแรงไม่น้อยเลยทีเดียวยิ่งกว่าที่มี ต้นเหตุด้วยเหตุว่าเชื้อไวรัสได้แพร่กระจายไปทั่วทั้งคาบสมุทรเกาหลี มีผลให้ถูกตัดขาดจากโลกข้างนอกช้านานถึง 4 ปี ซึ่งสถานะการณ์ของหนังจะพาหมวดหมู่พวกเราลุ้นไปกับจองซอก (คังดงวอน) ที่ได้รับภารกิจให้กลับมาที่เกาหลีใต้อีกสักรอบเพื่อที่จะขนเงิน 20 ล้านเหรียญสหรัฐที่ตกค้างอยู่กลับออกมาโดยเขาจะได้ค่าตอบแทนเป็นเงินกึ่งหนึ่ง

แม้กระนั้นสถานะการณ์กลับไม่สะดวกสบายแบบนั้น เนื่องมาจากเขาได้เหน้าจอกับเหล่าผู้รอดชีวิตที่ยังหลงเหลือที่หมวดหมู่เขาเรียกตัวเองว่า หน่วย 631 แต่ถึงแม้ว่าฝูงคนเหล่านี้จะกลายมาเป็นข้อขัดคัดค้านสำคัญก็ตาม แต่เขาก็บังเอิญได้รับความให้ความให้การช่วยเหลือจาก จุนอี (อีเร) มินหน้าจอง (อีจองฮยอน) และยูจิน (อีเยวอน) ที่จะมาเป็นกำลังเสริมช่วยเขาทำภารกิจในครั้งนี้

Three Days จับเป็นซีรีย์สืบสวนการเมืองลำดับขั้นเหมาะสมที่สุดจากงานเขียนบทของ คิม อึนฮี ที่ยกแบบอย่างเค้าโครงเรื่องเล็กน้อยมาจากเรื่องราวลอบสังหารประธานาธิบดีเกาหลีใต้ ซีรีย์แนวสืบสวนที่มีความแอคชั่น และตื่นเต้นระทึกขวัญผสมอยู่ด้วย เกิดการวางพล็อตเรื่องสลับสลับซับซ้อนบางส่วน ออกอากาศทางช่อง SBS ในปี 2014 นำบ่งบอกโดย ปาร์ค ยูชอน

เรื่องราวของ พัค ชองฮี และชอน ดูฮวาน ที่จะพาคนชมไปค้นหาหาที่จริงข้างในไทม์ไลน์สามวัน ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวพลิกผันและการเฉือนเชือดคม โดยโฟกัสไปที่ปมการขาดหายตัวอย่างข้อขัดแย้งของประธานาธิบดีเกาหลีใต้ ตอนที่ตัวเอกอย่าง ‘ฮันแทคยอง’ กลับกลายเป็นผู้จำเป็นที่จะต้องสงสัยคดีฆาตกรรม ที่เขาควรต้องสืบอันที่จริงเพื่อที่จะก่อให้ประจักษ์ความบริสุทธิ์ และขาดไม่ได้ควรต้องเหน้าจอหน้ากับภัยคุกคามจากคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลังจากลอบสังหารประธานาธิบดี

อีแทกยอง (ชเวจินฮยอก) นักเรียนรู้ด้านข้อกำหนดหมายที่สูญเสียน้องชายไปด้วยเรื่องราวเมาแล้วขับ ทว่าคู่กรณีของเขาเป็นรุ่นลูกหลานที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของผู้กุมอำนาจจึงรอดพ้นจากการวินิจฉัยคดีไป ข้างหลังต่อแล้วต่อจากนั้นเขาก็รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจาก ซงอูยง (ซนฮยอนจู) ชายลึกลับที่ยื่นมือเข้ามาช่วยให้เขาแก้แสืบค้นเรื่องน้องชายได้ได้ผลสำเร็จ ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นอีแทกยองก็ขาดไม่ได้จะต้องทำตามอย่างข้อตกลงว่าจำเป็นมากจะต้องช่วยอูยงทำงาน เมื่อณ เวลาผ่านไปทั้งสองคนก็กลับกลายเป็นคนที่มีอำนาจเป็นปริมาณมากจากการว่าคดีความให้กับผู้กุมอำนาจชนะคู่กรณีไปอย่างไม่เป็นธรรม

แต่แล้วจุดพลิกผันก็อยู่ตรงที่เขาเริ่มสงสัยว่าแท้จริงแล้ว คดีเมาแล้วขับเคลื่อนที่นำมาซึ่งแนวทางการทำให้น้องชายเขาขาดไม่ได้ที่จึงต้องควรตายนั้นไม่คิดว่าจะใช่อุบัติต้นปัจจัยและน่าจะมีความเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมนักทำให้รู้สาวคนหนึ่งที่เกิดขึ้นแต่ก่อนหนึ่งวัน โดยที่ซงอูยงเองครั้งคราวบางทีอาจจะเกี่ยวเนื่องกับประเด็นนี้ด้วย เมื่อเป็นโดยเหตุนี้ก็เลยมีผลให้เขาได้มาเจอกับ ซอยอนอา (ช้านานะ) อัยการผู้ซื่อตรงและเข้าร่วมค้นหาหาจริงๆแล้วไปพร้อมเพรียงกัน สำหรับคนที่ประทับใจแนวสืบสวนสอบสวนที่มีเรื่องมีเหมือนกับหลักเกณฑ์หมายเข้ามาเกี่ยวโยงจะต้องจับใจหัวข้อนี้แน่นอนค่ะ

movie hd master

Kanojo Okarishimasu : สะดุดรักยัยแฟนเช่า

เป็นเรื่องเหมือนกันกับความรักสุดชุลมุนของ ‘คาสึยะ’ หนุ่มจืดชืดที่พึ่งอกหักหมาด ๆ จากสาวที่คบมา 1 เดือน ทำให้เกิดกระบวนการทำให้เขาหันมาให้ความสนใจใช้บริการแฟนเช่าจากในเว็บไซต์ ซึ่งเขาก็ได้เหมือนกันตกลงใจจะเช่า ‘จิซึรุ’ สาวสวยตัวท็อปประจำเว็บไซต์มาช่วยเยียวยาหัวใจ แต่เขาก็จำเป็นต้องตกตะลึงเนื่องจากว่าว่าเธอชมแลสภาวะหัวใจเขาได้ดิบได้ดีมากจนสมบูรณ์แบบ แน่นอนว่าคนช้ำรักใหม่ ๆ อย่าง คาสึยะ ก็มีความรู้สึกว่าท้ายที่สุดแล้วนี่อาจจะเป็นเพียงแค่การชี้ให้เห็น ก็เลยได้ตกลงใจเช่า จิซึรุ มาเหน้าจอกันอีกสักที

แต่การใช้บริการแฟนเช่าในครั้งนี้ ส่งผลให้ คาซึยะ ยิ่งเจอว่า จิซึรุ นั้นบริบูรณ์แบบจนส่งผลให้จิตใจเค้าพองโตแบบไม่รู้ตัว และยังมีต้นสายปลายเหตุบังเอิญที่กดขี่ข่มเหงให้ทั้งสองควรต้องแกล้งทำเป็นแฟนกำมะลอกันไปเรื่อยๆ ๆ อีกต่างหาก movie hd master โดยเทคนิคใช้บริการแฟนเช่าในครั้งนี้จะไปจบสิ้นที่ตรงไหน ? ข้อสรุปความสัมพันธ์ของทั้งสองจะคืออะไร ? อย่าเผลอเพลินติดตามดู Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า กันให้ได้นะคะ

หนังเกาหลีที่ทำขึ้นจากนวนิยายสะท้อนสังคมเรื่องคตินิยมสิทธิเพศหญิง (Feminism) ที่มียอดซื้อขายกว่า 1 ล้านเล่ม เป็นเรื่องคล้ายกับเกี่ยวกับ คิมจียอง (หน้าจองยูมี) คนที่จึงควรใช้ชีวิตอยู่ภายใต้ความเหลื่อมล้ำทางเพศมาตลอด 30 กว่าปี ตั้งแต่เด็กจนโตเธอต้องมีให้ได้ที่ควรต้องเจอพบเจอกับข้อขัดข้องจากภาวะสังคมชายเป็นใหญ่ พอช้านานวันเข้าความเครียดรวบรวมก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดผลกระทบกับเธอ จนท้ายสุดมันก็นำมาซึ่งการทำให้เธอแปรเปลี่ยนเป็นผู้ป่วยทางจิตและห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการรักษาโดยมีสามีผู้แสนอบอุ่น ชองแดฮยอน (กงยู) คอยอยู่ข้าง ๆ และร่วมแก้ไขปัญหาไปพร้อมกับเธอ

ตัวหนังจะพาหมวดหมู่พวกเราไปรับรู้กับเรื่องราวแสนทั่วไปพร้อมทั้งนำเสนอประเด็นความเหลื่อมล้ำทางเพศมาให้ปรากฏได้ชัดอยู่ข้างในทุก ๆ อย่างที่คิมจียองต้องมีให้ได้ที่จึงต้องควรเจอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเป็นลูกสะใภ้ในครอบครัว สังคมการปฏิบัติงานที่สตรีถูกมองว่าด้อยกว่า เป็นเรื่องที่จับเอาเรื่องจริงมาพูดและเสนอแนะออกมาในต้นแบบที่ย่อยไม่ยากมาก ๆ เลยค่ะ

The Lies within เป็นซีรีย์แนวระทึกขวัญ สีบสวน ลึกลับ เขียนบทโดย จอนยองชิน และ วอนยูหน้าจอง นำบ่งบอกโดย ยูอินยอง และอีมินกิ เหตุการณ์เกี่ยวกับนักสืบคนหนึ่ง และเพศหญิงซึ่งกำลังจะเป็น สมาชิกของสภาแห่งชาติ เข้าร่วมมือกันสืบหาที่แท้เกี่ยวกับการตายของพ่อของเธอ และสามีเธอที่หายตัวไป

โจแทชิก ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นนักสืบมือดี แต่ในตอนนี้เขาไม่ต้องการที่จะอยากใช้ชีวิตอย่างเดิม เขาปรารถนาถึงชีวิตที่สงบสุข เหมือนคนจำนวนมากทั่วๆไป ฉะนั้นจึงตกลงใจทำเรื่องขอย้ายไปอยู่สถานีตำรวจย่อย ในเมืองเล็กเล็ก ณ ระหว่างเดียวกันเขาได้ทำคดีที่เกี่ยวโยงกับการตายของ คิมซึงชอล ซึ่งเป็นฝ่ายนิติบัญญัติในสภาแห่งชาติ และเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่เขามีความรู้และมีความเข้าใจสึกว่าอุบัติสาต้นสายปลายเหตุที่ว่านั้นไม่สมปัจจัยสมผลนอกเหนือจากนั้นลูกเขยของ คิมซึงชอล ก็ได้เหมือนกันขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...