ดูหนังออนไลน์ เกาหลี18+

ดูหนังออนไลน์ เกาหลี18+

ดูหนังออนไลน์ เกาหลี18+

ดูหนังออนไลน์ เกาหลี18+ พวกเราถูกใจดูซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวนมาก แต่หมวดหมู่พวกเราก็จับจิตหนังเรื่องนี้จริงๆ มันบรรลุความสำเร็จสำหรับการส่งผลให้เรารับรู้ประหม่าและวิตกกังวลใจกับสิ่งที่จะกำเนิดขึ้นต่อไป การบ่งชี้ของวีฮาจุนเป็นสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้มันน่าดึงดูดยิ่งขึ้น มุมมองเดียวที่หมวดพวกเรารับรู้หลวมคือสามัญสำนึกของตำรวจ พวกเขามิได้ทื่อเกินไปเหรอ? นอกหลังต่อจากนั้น รูปยนตร์เรื่องนี้ส่งผลให้เกิดข้อขัดโต้วาทีใหญ่เกี่ยวกับการกระทำปฏิบัติที่ไม่สมควรและความไม่ทราบของคนทั่วไปส่วนใหญ่ที่มีต่อผู้คนที่มีความสามารถต่างกัน หมู่เรามีความรู้สึกว่านี่เป็นหนังเกาหลี สืบสวนที่คุ้ม!

อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวน ฆาตกรรมโหด ๆ นางเอกเข้ามาดำเนินงานในหน่วยรับแจ้งต้นต้นสายปลายเหตุฉุกเฉิน ในณ เวลานั้นก็มีสายโทรเข้ามา พูดว่ากำลังถูกคนร้ายตามฆ่า แต่นางเอกดันช่วยไว้มิได้ ซึ่งสตรีคนนั้นคือภรรยาของพระเอก นางเอกถูกนำตัวไปสอบสวน หนังเกาหลี แต่คำให้การไม่ดิ่งกับคลิปเสียงที่ถูกบันทึกไว้ คนร้ายเลยถูกปลดปล่อยตัวไป มีผลให้พระเอกมีความรู้และมีความเข้าใจสึกว่านางเอกรับสินบนจากฆาตกร แต่จริง ๆ แล้วนางเอกมีสมรรถภาพพิเศษคือการแยกเสียงคนได้

ข้างหลังหลังจากนั้นนางเอกก็ไปอเมริกาแล้วกลับมาตั้งหมู่ฉุกเฉินส่งเสริมเหยื่อ และร่วมมือกับพระเอกช่วยกันสืบหาฆาตกร จับจิตถูกใจสายโหดมากก ถ่ายทำด้วยระบบเสียง 3D เหมือนอยู่ภายในเรื่องราวจริงเลย ลุ้นระทึกตลอดเวลา ตื่นเต้น แทบจบสิ้นหายใจเวลาฆาตกรออกมา และครึกครื้นดิ่งการหาฆาตกร จึงควรจับผิดทุกผู้คนที่โผล่มา ทุกคนดูน่าสงสัยหมด เรื่องนี้เรตติ้งดีมาก

วันหนึ่ง ซอยอน (พัคชินฮเย) ได้รับสายอุปสรรคจากโทรศัพท์บ้านภายหลังที่เธอย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่ช้ายาวนาน เนื่องมาจากบ้านข้างหลังเก่าไฟไหม้และส่งผลให้เธอห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องเสียพ่อไป ซึ่งสตรีสาวเจ้าของสายสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ โอยองซุก (จอนจงซอ) โทรมาจากปี ค.ศ. 1999 และพูดว่า เธอสามารถช่วยเปลี่ยนแปลงครั้งก่อนนี้ให้พ่อของเธอรอดตายจากเหตุการณ์นั้นได้ ซอยอนก็เลยยอมตกลงใจประพฤติตามคำขอและพ่อของเธอก็มีชีวิตรอดกลับมาจริง ๆ แต่กลับแปรเปลี่ยนเป็นว่าการตกลงใจในครั้งนั้นจะทำให้ชีวิตของเธอจำเป็นที่จะต้องแปรไป

ตัวหนังจะพาพวกเราลุ้นระทึกไปกับก่อนหน้านี้ว่า สิ่งที่ซอยอนได้ทำการเปลี่ยนแปลงไปนั้น หนังเกาหลี ตลก ทะลึ่ง pantip มันจะมีผลกระทบอะไรบ้างกับล่าสุดของเธอ ในส่วนของ CG มุมกล้อง Score ถือได้ว่าทำได้ดี สามารถพาให้คนดูร่วมลุ้นไปด้วยได้ โดยเฉพาะช่วงท้าย ๆ ของเรื่องนี่เพลิดเพลินใจจนเผลอเพลินเพลิดเพลินใจขาดหายใจกันเลยทีเดียวจ้ะ

ดูหนังออนไลน์ เกาหลี18+

Ghost ซีรีย์แนวสืบสวน ที่ไม่แนะนำให้พลาด

เนื้อเรื่องเข้มข้น และผู้ทำให้ทราบมีปมอยู่พอเหมาะสม เป็นการสืบจากไซเบอร์ที่ดูไม่เบื่อเลย เรียกว่าลุ้นทุกตอนที่ดู ชี้ให้เห็นโดยพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิง โซจีซบ ประกบคู่กับนางเอกสาว ลียอนฮี เรื่องราวของแผนกสืบสวนโลกไซเบอร์ ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ในเรื่อง โซจีถูกใจ รับบทเป็น นักสืบคิมอูฮยอน ลูกชายคนเดียวของตำรวจระดับสูง หนังเกาหลี เลสเบี้ยน เขาจบการศึกษาจากโรงศึกษาตำรวจด้วยคะแนนลำดับแรกๆ และเข้าจัดการงานที่แผนกสิบสวนไซเบอร์ ซึ่งเพื่อสำหรับเพื่อการดำเนินการงานส่งผลให้เกิดความลับเยอะมากๆด้านในโลกไซเบอร์

หนังปล้นประเด็นนี้เติมอีกอีกความน่าดึงดูดด้วยการเป็นงานโจรกรรม‘สุสาน’ ซึ่งถ้าเป็นสุสานหลวงโบราณ ของควรค่าในนั้นก็จะเป็นโบราณวัตถุ ทัศนศิลป์ล้ำค่า ลำดับสมบัติของชาติ แต่จะสวนทางกับความเป็นหลุมฝังศพซึ่งไม่น่าพิศมัยนักหรอก เป็นงานที่มีความยากสำหรับการเข้าถึง คือถ้าจะลักลอบได้เนียน ก็จะต้องเป็นการขุดลัดเลาะเจาะอุโมงค์ใต้ดินเพียงเท่านั้น

เปิดเรื่องมาให้เคยชินกับ คังดงกู (รับบทโดย อีเจฮุน) หนุ่มมิจฉาชีพต้มตุ๋นสมรรถนะโจรกรรมดีเยี่ยมที่สุด ลีลาพริ้ว มาดชิล เต็มไปด้วยลูกเล่นแพรวพเหมือนกับ เขาลักลักขโมยพระพุทธรูปล้ำค่าเก่าแก่เป็นพันปีออกไปจากองค์เจดีย์เก้าลำดับขั้นของวัดฮวังนยองซาได้อย่างชิลๆ และยังขี้เล่นด้วยการทิ้งขนมช็อคโกพายไว้ดูต่างหน้าแทน เหมือนเอาใจใส่ป่าวประกาศผลงานให้โลกรู้

ประเด็นนี้เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของจางมันวอล (IU) ถูกสาปให้จัดแจงโรงแรม Hotel Del Luna ชั่วชีวิต์เพื่อที่จะชดใช้บาปในก่อนหน้านี้ของเธอ จางมันวอลป็นผู้หญิงที่ดื้อรั้นและโดดเดี่ยว เธอคงจะดูอย่างกับว่าผู้คนที่กล้าแกร่งที่สุดง แต่จริง ๆ ดูหนังออนไลน์ เกาหลี18+ แล้วเธอออกจะจะบอบบางโดยปิดตัวของเราเองไม่ให้เชื่อเรื่องมต่อกับมนุษย์

วันหนึ่งมนุษย์อย่างกูชานซอง (ยอจินกู) ที่ถูกบังคับให้ช่วยควบคุมโรงแรมเพราะเหตุว่าว่ากติกาที่พ่อของเขาทำกับจางมันวอลในแต่ก่อนยุค ในช่วงเวลาที่เขาไม่ถูกใจเธอมากนักในทีแรกๆ แต่ในไม่ช้าเขาก็กลายเป็นสิ่งจูงใจในชีวิตของ จางมันวอล เพื่อจะช่วยให้เธอไปสู่ชีวิตข้างข้างหลังความตายอย่างสงบสุข ถึงแม้ว่าทั้งสองจะไม่อ่อนข้ออ่อนข้อให้อีกฝ่าย แต่ในไม่ช้าหมวดเขาก็มีสาระสำคัญในจิตใจของกันและกัน

จุดเปลี่ยนนี้กำเนิดขึ้นเมื่อจางมันวอลขอให้ชานซองอยู่เคียงข้างเธอตราบจนกระทั่งเธอจะขาดหายไป IU แสดงให้เห็นช่องโหว่ของจางมันวอลด้วยดวงตาที่เต็มไปด้วยน้ำตาซึ่งดีมากมิได้อยากให้พลาด จักรวาลของ “Hotel del Luna” และนักชี้ให้เห็นนำสตรีคือต้นเหตุผลหลักสำหรับในการรับชม หมวดหมู่เขาน่าสนใจและมีส่วนประกอบที่น่าอัศจรรย์ของละครเรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ผี ชีวิตหลังความตายและการจ่ายเงินให้กับความบกพร่องในชีวิตของคุณ ซีรีส์ทั้งเรื่องเกิดการถ่ายทำที่บริบูรณ์แบบและกลเม็ดเคล็ดลับพิเศษที่ดี ถ้าคุณกำลังมองหาละครที่มีผี (ไม่น่ากลัว) หัวข้อนี้เหมาะสำหรับคุณแน่ๆ

การตายอย่างเป็นคำถาม ฆาตกรรมต่อเนื่อง ถูกฆ่าอย่างมีเงื่อนงำ เรื่องราวอื้อฉาว หรือคดีความต่างๆ ที่ผูกปมไว้ให้คลายคำถาม ด้วยเนื้อเรื่องที่ สลับซับซ้อน ซ่อนเงื่อน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการทำให้ผู้ดูลุ้นและคาดคาดคาดเดาเหตุการณ์ต่างๆ รวมถึงตัวบุคคลที่มีความรู้และมีความเข้าใจสึกว่าจะเป็นคนร้าย ขั้นตอนการแบบไหนที่คนร้ายทำ และมีแรงบันดาลใจอย่างไร ความน่าสนใจและการมีส่วนร่วมในหนังส่งผลให้คนจำนวนไม่น้อยเป็นแฟนหนังแนวสืบสวนสอบสวน

The Con Artists เป็นหนังแนวแอ็กชันโจรกรรมที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกหนึ่งเรื่องเลยจ้ะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) หนุ่มนักโจรกรรมมากความสามารถกับก่อนหน้านี้วิศวกรที่มือโปรในอุปกรณ์ชนิดต่าง ๆ กูอิน (โคชังซอก) ถูกว่าว่าว่าจ้างให้ไปปล้นเงินสินบนที่ถูกเก็บไว้โดยกรมศุลกากรที่สนามบินแห่งชาติอินชอน งานนี้เขาก็เลยไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างจองเบ (อีฮยอนอู) ให้มาร่วมทีมด้วย แปรเปลี่ยนเป็นภารกิจที่โจรกับโจรมาเอกสารทีมกันปล้นของจากโจรอีกสักที

สำหรับท่านที่รู้สึกรู้สึกชื่นชอบหนังแนวแอ็กชัน ชิงไหวพริบ ผู้ชี้ให้เห็นหลักได้โชว์สกิลเทพสำหรับในการโจรกรรมปล้นตู้เซฟทำนองนี้ การันตีได้เลยว่าคุณจำเป็นที่จะต้องชอบหนังประเด็นนี้อย่างแน่ๆ นอกนั้นคุณจะไม่มีวันคาดคาดการณ์ทิศทางของหนังถูกเลย เบิกบานจนนั่งไม่ติด ลุ้นทุกวินาทีจริง ๆ ค่ะ

โรแมนติกสยองขวัญคอมเมดี้ อาจเป็นคำที่ใช้นิยามแนวของซีรีย์เรื่อง Master’s Sun ถึงแม้ว่าจะสยองขวัญไปหน่อย แต่ก็มีสถานะการณ์น่ารักๆของพระเอกและนางเอก รวมถึงความฮาที่ขอพูดว่ากลบความสยองได้มิด ไม่ถึงขั้นเก็บเอาไปฝันร้ายแน่นอน แต่ถ้าจะให้ดีชวนเพื่อที่จะนมานั่งดูเป็นด้วยจะเป็นต่อกว่า

สถานะการณ์ของเพศสตรีสาวผู้สังเกตเห็นผี และส่วนมากจะโดนรังควาญอยู่ตลอด ที่ได้เจอหลุมหลบภัยระดับลำดับชั้นดีเป็นทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานเศรษฐีปากร้ายใจดีที่เมื่อเธอแตะตัวเขาผีก็จะหายไป เนื้อเรื่องดำเนินไปพร้อมข้อขัดปะทะคารมลี้ลับท้องนางเอกและพระเอกของเราจึงควรร่วมมือกันปรับปรุง ความใกล้ชิด ก่อให้เกิดความผูกพันและกลับกลับกลายเป็นความรักส่วนท้าย

Remember – War of the sun

หัวข้อนี้เป็นซีรีย์สืบสวนที่เล่าสถานะการณ์ของหนุ่มน้อยอัจริยะซึ่งสามารถจำรูปเหตุการณ์ที่เคยเห็นได้ทั้งหมดทุกอย่าง และควรเป็นเป็นทนายเพื่อช่วยพ่อของที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกร โดยจำเป็นจะต้องแข่งขันกับช่วงเหตุเพราะว่าตนเองมีลักษณะอาการของโรคอัลไซเมอร์ เนื้อเรื่องเข้มข้น ชิงไหวพริบกันในเรื่องกฎข้อปฏิบัติหมาย สายดาร์คน่าจะจับจิตเรื่องนี้อยู่พอเหมาะสม

เรื่องราวของ ซอจินอู ที่เป็นโรคที่มีสมรรถภาพสำหรับสำหรับการจดจำอย่างแม่นยำแม้กระทั้งเรื่องเล็ก ๆ ที่จำเป็นที่จะต้องมาเป็นทนายความเพื่อนำมาซึ่งการทำให้ความจริงนั้นปรากฎข้อปฏิบัติว่าพ่อตัวของเราเองบริสุทธิ์จากการจำนวนร้ายในคดีหนึ่ง แต่ก็ต้องมีให้ได้จึงต้องควรต่อสู้กับข้อขัดถกเถียงอีกว่าพ่อของเขานั้นเป็นอัลไซเมอร์ ได้มาเหน้าจอกับ “อีมินอา” ผู้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลในคดีนี้อีกด้วย มีทั้งหมด 20 ณ เวลา รับชมได้ทาง Netflix ดูหนังออนไลน์ เกาหลี18+ ดูกันยาว ๆ ไปเลยจ้า

ถึงแม้ว่าฉากฉากจะออกจะน่าตื่นเต้น แต่หนังขาดหายนะประเด็นนี้ก็แตกสลายไปด้วยต้นเหตุผลบางประการ ความบ้าคลั่งด้านลอจิสติกส์บางสิ่งบางอย่างยากเกินกว่าจะรู้เรื่องได้ ผู้แสดงเป็นแบบแผนมากมายยิ่งกว่าบุคลิกที่ปรับปรุงเต็มที่และสมจริง และน้ำเสียงก็เพียรพยายามสร้างสมดุลณ เวลาอารมณ์ขันขำขันเฮฮาๆ กับการตายที่น่าสลดใจ… พวกเราคาดหวังความตื่นเต้นเยอะๆยิ่งกว่าที่ได้รับจากเรื่องนี้เล็กน้อย แต่สิ่งที่ขาดไปคือความตื่นเต้นได้รับการชดเชยด้วยอารมณ์ขัน โดยรวมแล้ว พวกเราเผชิญว่ามันเป็นหนังเกาหลี สืบสวนที่เบิกบาน สามารหาชมบรรยายไทยได้บน Netflix

Oh My Ghostess เป็นเรื่องเกี่ยวกับผีเหมือนเรื่องที่ผ่านๆมานั่นแหละ แต่ผีในหัวข้อนี้เป็นผีสาวหื่น รับบทโดย คิมซิลกิ (Kim Seul Gi)ที่ตายไปโดยมีความนึกคิดว่าตนเองยังมีห่วงเพราะยังไม่เคยทำเรื่องอย่างว่ากับเพศชาย เลยไม่ได้ไปผุดไปกำเนิดซักที เธอก็เลยพยายามใช้ร่างของสาวนิดหน่อยขี้อาย รับบทโดย พัคโบยอง (Park Bo Young)

เด็กสาวที่อยากที่จะให้เชฟสุดหล่อ รับบทโดย โจจองซอก (Jo Jung Suk) หันมาให้ความสนใจสักครั้ง ความฮากำเนิดขึ้นเมื่อสาวขี้อายแปรเปลี่ยนเป็นสาวนักรุกที่พร้อมจะจู่โจมเชฟตลอดระยะเวลา ดูไปก็ฟินไป แต่ไม่ใช่แค่เอาฮาอย่างเดียวนะ ซีรีย์เรื่องนี้ยังแอบแฝงไปด้วยข้อนึกถึงชีวิตที่แสนสั้น และวิธีการใช้ชีวิตให้ไม่จำเป็นที่จะต้องมานึกเสียดายต่อแล้วต่อจากนั้น

ซีรี่ย์แนวแอคชั่น สืบสวน ลุ้นระทึก เกี่ยวกับเทคโนโลยีการโคลนนิ่งมนุษย์ ฝาแฝดมนุษย์โคลนนิ่งที่แอบหลีกหนีออกจากห้องทดจำจำลอง แต่ถูกจับได้คนนึง มีแค่พระเอกหนีรอดมาได้ ช่วงผ่านไปหลายปีเขาโตขึ้นเป็นมาแบบคนปกติทั่วไป แต่ดันถูกไล่ล่าเพราะกลับกลับกลายเป็นคนร้ายในคดีลักพาตัวเด็กแบบไม่ทราบตัว พระเอกจึงเริ่มต้นตามหาคนร้ายตัวจริงที่อาจเป็นโคลนนิ่งของตัวเขาเอง หัวข้อนี้บ่งบอกดีทุกท่านเลยค่ะ คุณภาพคับแก้ว ชมแล้วลุ้นจนนั่งไม่ติด

สถานะการณ์ความรักของ มีซู (คิมโกอึน) เด็กสาวหลานเจ้าของร้านขนมปังกับ ฮยอนอู (หน้าจองแฮอิน) เด็กหนุ่มลักษณะท่าทางชมไม่น่าไว้เชื่อถือที่มาสมัครดำเนินงานพาร์ทไทม์ที่ร้านรวง และเมื่อสถานะการณ์ตอนเธอกับเขากำลังไปได้อีกด้วยดีแต่ก็ควรมีต้นสายปลายเหตุให้จากกันโดยไม่มีซึ่งคำพูดลา เมื่อวันตอนผ่านไปทั้งคู่ได้กลับมาบังเอิญเหน้าจอกันอีกสักครั้ง แต่ด้วยเรื่องในอดีตของฮยอนอูที่ตามมาหลอกหลอนก็เลยมีผลให้ทั้งสองขาดไม่ได้จำเป็นต้องแยกจากกันเป็นครั้งลำดับที่สอง แต่การแยกจากกันในครั้งนี้จะได้กลับมาเจอกันอีกบ้างหรือเปล่าก็จำเป็นจะต้องติดตามดูในเรื่องค่ะ

ด้วย Vibe ของเรื่องที่อยู่ภายในสมัย 90s ก็เลยมีผลให้ได้กลิ่นอายของความวินเทจเบา ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงจากวิทยุ หรือการส่งข้อความถามไถ่ไถ่ข้อมูลเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารคเสมือนกันผ่านอีเมล ถ้าผู้ใดควรเป็นหาหนังรักดูเพลิดเพลินเจริญใจเจริญใจ ๆ ในวันยุติ พวกพวกเราขอบอกต่อเรื่องนี้เลยจ้ะ

หัวข้อนี้นับเป็นซีรีย์แนวที่มาที่ไปศาสตร์ที่เกี่ยวกับผีที่คงจะเก่าที่สุด แต่ความรื้นเริงไม่เก่าเลย โดยซีรีย์เล่าถึงอารัง รับบทโดย ชินมินอา (Shin Min Ah) วิญญาณสาวที่มาเกี่ยวพันกับเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการสุดหล่ออย่าง อีจุนกิ (Lee Joon Gi) ผู้ที่มีความสามารถพิจารณาปรากฏผีได้ เหตุการณ์น่าติดตามกำเนิดขึ้นเมื่อทั้งคู่ขาดไม่ได้จึงต้องควรตามหาและต่อสู้กับฆาตกรเลือดเย็น Arang and the Magistrate เสนอแนะความเชื่อโบราณของเกาหลี โดยเพิ่มเติมอีกอีกเรื่องราวความฮาของพระเจ้าแห่งสวรรค์

https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...