หนังออนไลน์ดูง่าย

หนังออนไลน์ดูง่าย

หนังออนไลน์ดูง่าย

หนังออนไลน์ดูง่าย เรื่อง รีวิว Jirisan (2021) จิริซาน ซีรีย์เรื่อง Jirisan 2021 เป็นการรวมทีมนักเขียนบทจากซีรีย์ Kingdoms นางเอกคือ จอนจีฮยอน รับบทเป็น ซออีคัง และพระเอก จูจีฮุน รับบทเป็น คังฮยอนโจ เทือกเขาจิริซาน หนังออนไลน์ดูง่าย  เป็นภูเขาที่สุดในคาบสมุทรเกาหลี ซึ่งเป็นเทือกเขาที่ใหญ่มาก คังฮยอนโจ และ ซออีคัง เป็นหน่วยพิทักษ์ป่า ซึ่ง ซออีคัง

เป็นสาวนักไต่เขาฝีมือเหมาะสมที่สุดและรู้จุกทุกสิ่งเกี่ยวกับเส้นทางของอุทยานแห่งชาติเขาจีรี ส่วน คังฮยอนโจ หนังออนไลน์ ชัตเตอร์ เป็นสมาชิกใหม่เข้ามาในกลุ่ม ซึ่งการอยู่ด้านในที่แห่งนี้ก็มีข้อขัดแย้งเยอะๆ มีทั้งไฟป่า น้ำป่า พายุ ลมแรง มีบางคนที่เข้ามาแล้วขาดหายตัวไปบ้าง พวกเขาคือกลุ่มกู้ภัยที่จำเป็นที่จะต้องเข้าไปตามหา สามารถติดตามดูหนังฟรีๆ ดูหนังออนไลน์ฟรีๆ 2021 ได้ทาง ดูหนังแบบไม่มีค่าใช้จ่าย

Thor: Ragnarok

ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกเนรเทศไปยังสุดขอบจักรวาล แปรเปลี่ยนเป็นนักโทษโดยปราศจากค้อนคู่ใจ เขาจะต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อจะหยุดยั้งมหาสงครามที่จะทำลายล้างดินแดนแห่งเทพ และสิ้นสุดอารยธรรมแห่งแอสการ์ด หนังออนไลน์ดูง่าย ภายใต้เงื้อมมือของวายร้ายคนใหม่ที่ทรงพลังและโหดเหี้ยมที่สุด เฮล่า (เคท บลันเชตต์) ครั้งก่อนอื่นเขาจำเป็นจะต้องเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้แบบฉบับกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่ต่อสู้ในคราวนี้เป็นถึงหนึ่งในกลุ่มอเวนเจอร์ที่เขารู้จัก เดอะ ฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล่)

Inside Out

ในศูนย์บัญชาการ ซึ่งเป็นศูนย์สั่งการภายในความนึกคิดของไรลีย์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king เด็กหญิงวัย 11 ขวบ อารมณ์ทั้งห้ากำลังดำเนินงานอย่างหนัก พวกเขานำทีมโดย ความน่ายินดี ผู้มองโลกในแง่ดี ภารกิจของเธอคือแนวทางการทำให้มั่นใจว่าไรลีย์จะมีความสุขสำราญอยู่เป็นประจำ ความกลัวคอยดูแลเรื่องความไม่เป็นอันตราย ความกริ้วคอยค้ำประกันความชอบธรรม และความเกลียดชังที่คอยปกป้องไม่ให้ไรลีย์ต้องบอบช้ำ ทั้งทางร่างกายและสังคม ความเศร้าไม่ค่อยแน่ใจว่าหน้าที่ของเธอคืออะไร และบอกตรงๆ เลยว่า ผู้อื่นก็ไม่มั่นใจด้วยเช่นกัน

20th Century Girl

กำกับโดย: บังอูรี

นำแสดงโดย: คิมยูจอง, บยอนอูซอก,​พัคหน้าจองอู, โนยุนซอ

เรื่องย่อ: ในปี 1999 ซึ่งเป็นปีท้ายที่สุดของศตวรรษที่20 โบรา เด็กสาวในวัย 17 ปีได้เผชิญกับรักครังแรกของเธอ ที่นำมาซึ่งความเกี่ยวข้องที่แสนหวานและบริสุทธิ์ แต่ก็นำมาซึ่งการทำให้ปวดใจ หลายๆปีถัดมา หนังออนไลน์ดูง่ายไปสู่ศตวรรษที่ 21 ข่าวคอย่างกับเกี่ยวกับคนรักครั้งแรกของเธอได้กลับมารื้อฟิ้นความจำเกี่ยวกับความรักในวัยเยาว์ของเธออีกที ทั้งยังคิดว่าเพลินได้สนิทแล้ว 20th Century Girl เล่าถึงชีวิตของวัยรุ่นในณ เวลา

The Prestige (2006)

The Prestige (2006)เรื่องราวในเวลาปลายศตวรรษที่ 19 ของสงครามณ เวลาสองนักมายากลอย่าง โรเบิร์ต แองกิเออร์(ฮิวจ์ แจ็คแมน) และอัลเฟร็ด บอร์เดน(คริสเตียน เบล) ที่ทั้งคู่เคยเป็นศิษย์สำนักเดียวกัน หนังออนไลน์มากมาย ที่มีอาจจะารย์คือ คัตเตอร์(ไมเคิล เคน) โดยสงครามเริ่มต้นขึ้นเมื่อ บอร์เดน มีความต้องการที่จะประดิษฐ์ความแปลกใหม่ให้กับมายากลของ คัตเตอร์ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความผิดพลาดจนส่งผลให้คนรักของ แองกิเออร์ จำเป็นจะต้องตาย ทั้งคู่จึงแตกกัน และต่างคนก็บากบั่นสร้างสรรค์กลใหม่ ๆ ที่จะปฏิวัติวงการ และมีการแก้แค้นหากันและกันที่แต่ละครั้งยิ่งร้อนแรงมากยิ่งขึ้น

หนังดัดเปลี่ยนมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ คริสโตเฟอร์ พริสต์ ซึ่งหากไม่นับ The Dark Knight Trilogy สำหรับ The Prestige นับว่าได้ผลงานเรื่องแรก และเรื่องเดียวของ โนแลน ที่ดัดเปลี่ยนมาจากนิยาย และยังเป็นเรื่องแรกที่เขาได้ โจนาธาน โนแลน หนังออนไลน์ดูง่าย น้องชายของเขามารับหน้าที่เขียนบทอีกด้วย โดยถึงแม้หนังหัวข้อนี้จะไม่ได้เป็นหนังแอคชั่น หรือมีฉากโชว์งานขอความกรุณาปรานีักชั่นอลังการ

แต่สำหรับ The Prestige เป็นหนังแนวสงครามจิตวิทยาที่เข้มข้น ชวนติดตาม ความน่าสนใจของหนังคือการพาคนดูไปเจอกับเบื้องหลังวงการมายากล และทริคต่าง ๆ ที่ชวนเซอร์ไพรส์ ประสมกับการบ่งบอกของสองนักทำให้รู้นำอย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน และคริสเตียนเบล ที่ต่างถ่ายทอดหน้าที่แบบที่ไม่มีผู้ใดยอมคนไหน โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างยิ่งทีเด็ดช่วงท้ายของหนังกับประโยคที่กล่าวว่า “ไม่มีใครมีความสนใจคนที่อยู่ด้านในกล่อง” ที่นอกจากนั้นจะสะท้อนสิ่งที่หนังต้องการจะสื่อได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังทำเอาคนดูอึ้งไปตาม ๆ กัน

สิงสู่

ถ้าคุณเป็นแฟนหนังของ “วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง” จากผลงานก่อนหน้านี้อย่าง “เปนชู้กับผี” และ “รุ่นพี่” นี่คืออีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญที่ไม่ควรพลาด สถานะการณ์ปัญหาเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นบนสำนักที่ตั้งอยู่บนภูเขาห่างไกลจากชุมชน ฝูงคนชุดดำผสมผสานเพื่อที่จะทำโฆษกรมอะไรบางอย่างโดยมี “นายแม่” เป็นผู้นำ พร้อมศพปริศนาที่ไม่เจาะจงตัวตน โชคร้ายที่พิธีกรรมนี้ปลุกวิญญาณขึ้นมาพร้อมความสยดสยองที่ไม่คงจะพากย์ได้ มันมีจุดหมายเพียงสิงสู่ร่างและยึดวิญญาณนั้นเป็นของตัวเอง

Avengers: Infinity War

การสัญจรกว่า 10 ปีสำหรับการสร้างและขยายจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลในแบบที่ไม่มีผู้ใดเคยทำมาก่อน “อเวนเหน้าจอร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ – มหาสงครามล้างจักรวาล” จากมาร์เวล สตูดิโอส์ คือการพบหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดตลอด หนังออนไลน์ดูง่าย ไปบนหน้าจอรูปยนตร์ เมื่อเหล่าอเวนเหน้าจอร์สและผู้สนับสนุนซูเปอร์ฮีโร่ จะต้องทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างที่หมวดหมู่เขามีและพร้อมที่จะเสียสละแม้กระทั่งชีวิต เพื่อจะเอาชนะธานอสผู้ทรงพลัง ก่อนที่ความพินาศและขาดหายนะจากการโจมตีของเขาจะก่อให้จักรวาลถึงจุดสิ้นสุด

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

หนังผีไทยที่แสนจะน่ากลัว สร้างแสดงตัวการณ์ความหลอนไปทั่วโลก
ถ้ากล่าวถึงหนังผีไทยที่น่ากลัวและสร้างปราฏการณ์ความหลอนไปทั่วทั้งโลก ก็อาจควรต้องนึกถึงหนังเรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ กันอย่างแน่ๆ โดยหนังประเด็นนี้ได้มีการสร้างในเวอร์ชันต่างประเทศอีกต่างหาก หนังเรื่องนี้เล่าเรื่องของคู่รักธรรม์และเจน ซึ่งธรรม์เป็นช่างรูปความสามารถดี แต่ข้างหลัง ๆ เขาพบว่าภาพรูปที่เขาถ่ายส่วนมากจะมีเงาประหลาดติดมาด้วยอยู่เสมอ ยิ่งกว่านั้นสุขภาพของเขาก็เริ่มห่วยลงอย่างไม่ทราบสาเหตุ เจนเองก็ได้รับเข้าใจอย่างกับอะไรบางอย่างในสมัยก่อนของธรรม์ รวมถึงเริ่มต้นรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างที่น่ากลัวได้เข้ามาในชีวิตของเธอ เป็นหนังผีเรื่องหนึ่งที่น่ากลัวมาก และขณะดูจำเป็นต้องคอยลูบต้นคออยู่เป็นประจำเลยครับ

กัตลัง: ชะตากรรมจะต้องลิขิตเอง

ชีวิตสโลวไลฟ์ที่ชาวกรุงอย่างเราเฝ้าถวิลหาแต่จะทราบหรือไม่ว่าผู้คนบนภูเขาสูงยิ่งกว่า 7,400 ฟิตนั้นเขารู้สึกยังไง บนเทือกเขาหิมาลัยสวรรค์ของนักสัญจร หรือ ปลายทางที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมั่นหมายจะพิชิตสักเมื่อก่อนตาย แต่การมีชีวิตบนนั้นคงจะจะไม่ใช่แบบที่คิด ผลงานรูปยนตร์สารคดีของ “เป็นเอก รัตนเรือง” และ “ภาสกร ประมูลวงศ์” กับการสัญจรอันแสนทรหดนานแลกเปลี่ยนกับการขึ้นไปถ่ายทำสถานะการณ์ที่แสนบริสุทธิ์ ชีวิต แง่มุม และ ศักดิ์ศรีของหมู่เขาในหมวดบ้านเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า “กัตลัง” ประเทศเนปาล พร้อมหาคำตอบว่า “แท้จริงแล้วชะตากรรมเราลิขิตเองใช่หรือ?”

Pig หมูข้าหายกับความหมายของชีวิต

ผู้กำกับ ไมเคิล ซาโนสกี (Michael Sarnoski)

นักแสดง นิโคลาส เคจ (Nicholas Cage) อเล็กซ์ วูลฟ์ (Alex Wolf) แคสซานดรา ไวโอเลต (Cassandra Violet)

เข้าฉาย 6 มกราคม 2565

แม้ชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยอ่านแล้วชวนมองบนแต่นี่คือหนังดรามาชั้นดีที่กวาดคำดูมาแล้วนับไม่ถ้วน และเป็นงานคืนฟอร์มของนิโคลาส เคจอย่างแท้จริง โดยคดังนี้เคจมารับบทชวนสวนเก็บเห็ดสุดเดียวดายในโอเรกอนที่จะต้องตามหาหมูเพื่อจะนยากข้างหลังมันถูกลักพาตัวไป

Invisible Guest

คนไม่ใช่น้อยอาจจะจะคุ้นเคยหนังแนวสืบสวนสอบที่มีพล็อตหักมุมระหว่างจบกันดีอยู่แล้ว แต่ทว่าเพื่อหนังสเปน NETFLIX หัวข้อนี้ นอกเหนือจากนี้สืบสวนสอบสวนแล้ว ทุกๆ ซีนเต็มไปด้วยเงื่อนงำ แถมหักมุมกลับไปมาทั้งเรื่อง เอาซะเมูลค่าดคาดหมายอะไรมิได้เลยซักนิด และที่พีคไปกว่านั้นเวลาจบแหกโค้งไปเลยจ้า The Invisible Guest มีอีกชื่อเรื่องหนึ่งว่า Contratiempo กล่าวถึงเรื่องราวของ เอเดรียน เจ้าของกิจการหนุ่มไฟแรงที่ชีวิตกำลังเป็นดาวรุ่งสุดๆ ถูกหยิบกุมในฐานะผู้จะต้องสงสัยคดีฆาตกรรมแฟนสาว ลอร่า ตากล้องมือดี ณ ห้องปิดตายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งสิ่งที่เขาสามารถพลิกจากผู้ต้องสงสัยเป็นคนบริสุทธิ์ได้นั้นคือการว่าจ้างทนายความชื่ออย่างกับ แต่ทว่าเรื่องราวมันมิได้มีแค่เรื่องราวการฆาตกรรมอย่างเดียวแต่มันเต็มไปด้วยความลับที่เจ้าตัวไม่พร้อมจะเผย

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...