หนัง Adventure

หนัง Adventure

หนัง Adventure

หนัง Adventure วันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะ หนังเผชิญภัย หนังเสี่ยงภัยน่าดู หนังผจญภัยล่าทรัพย์สมบัติ หนังล่าสมบัติทะเลทราย หนังล่าทรัพย์สมบัติ หนังแนวเผชิญภัย ชี้แนะที่คุณไม่ควรพลาด ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกันมามีหนังเรื่องไหนบ้างที่ควรจะมองหนังเสี่ยงภัย หรือ หนัง Adventure ให้ความแปลกตากับสิ่งที่ไม่เคยเจอ หนังAdventure ในสถานการณ์และก็สถานที่ต่างๆพร้อมความตื่นเต้น ต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็การจัดการปัญหาของผู้แสดงทีทำให้คุณต้องติดอกติดใจหนังแนวนี้แน่ๆ

The Goonies (1985) หนัง Adventure

เรื่องนี้กล่าวถึงรายละเอียดการเสี่ยงอันตรายสุดป่วนปั่นของเด็กๆกลุ่มหนึ่งที่มีชื่อแก๊งค์ว่า “กูนี่” รวมทั้งขณะนี้บ้านและที่ดินของพวกเขากำลังจะถูกยึด แต่ว่าแล้วชะตากรรมก็ได้นำพาให้พวกเขาเจอแผนที่ลายแทงสมบัติขุมสมบัติในตำนาน ซึ่งเป็นของโจรสลัดตาเดียวที่มีนามว่า “วิลลี่ตาเดียว” พวกเขาก็เลยตัดสินใจเริ่มเดินทางไปพบขุมทรัพย์ในตำนาน หนัง adventure แนะนํา เพื่อนำสมบัตินั้นมาคุ้มครองที่พักที่อาศัยของพวกเขาแนว: Adventure, Comedy, Familyนักแสดงนำ: Sean Astin, Josh Brolin, Jeff Cohen

ใครกันแน่ที่ชอบการเสี่ยงอันตราย คุณรึเปล่า? มั่นใจว่าเราทุกคนต่างมานะหาเรื่องที่น่าเร้าใจนิดๆหน่อยๆในชีวิตประจำวัน แม้กระนั้นจำนวนมากเมื่อเวลามาถึง เรามักจะไม่พร้อม กลัวหรือเสียโอกาส รวมทั้งสิ่งอื่นใดที่จำเป็นพวกนั้นไปบางคราวเราก็แค่ติดอยู่ในบ้าน เพียงออกไปเดินไม่เกินรั้วกั้นก็ไกลที่สุดเท่าที่เราจะทำได้…แต่โปรดอย่าห่อเหี่ยวเนื่องจากหวังว่าอีกไม่นานพวกเราจะได้กลับออกไปและเริ่มใช้ชีวิตอย่างเต็มเปี่ยมอีกที ในระหว่างนี้ การข้ามห้วงมหาสมุทรรวมทั้งขึ้นภูเขา เพื่อจับใจกับการเสี่ยงอันตรายอันน่าแปลกที่มีความปลอดภัยอยู่ภายในห้องนั่งเล่นของคุณ หาหนังผจญภัยสักเรื่องไว้มองน่าจะเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดที่เราสามารถทำเป็น….

Love and Monsters (1020)

​เล่าราว 7 ปีหลังจากเปรตยักษ์ยืดโลก โจเอล ดอว์สัน และก็คนอื่นต่างดำรงชีวิตหลบซ่อนอยู่ในใต้ดิน แม้กระนั้นภายหลังที่เขาได้รับการติดต่อจาก เอมี แฟนสาวของเขาที่อยู่ห่างไกลออกไป 80 ไมล์ ในอาณานิคมแห่งหนึ่ง โจเอลที่ไม่มีอะไรจะเสียก็เลยตกลงใจออกเดินทางแม้จะเป็นอันตรายรออยู่ข้างหน้า

The Road to El Dorado (2000)

จัดเตรียมฝ่าไปกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ เกาะติดไปกับทูลิโอ และ มิเกลพร้อม อัลว่ากล่าวโม้ เจ้าม้ายิ้มแย้มแจ่มใส ของทั้งคู่ล่องเรือตามแผนที่ในมือเพื่อค้นหา ขุมทองคำในภาพยนตร์การ์ตูนสุดหรรษาของดรีมเวิร์คหัวข้อนี้แนว: Animation, Adventure, Comedy

ดารานำ: Kevin Kline, Kenneth Branagh, Rosie Perez

ความยาว : 1 ชั่วโมง 29 นาที

หนัง ภาพยนตร์ The Core

ผ่านเกลื่อนกลาดแกนกลางโลกหนัง ภาพยนตร์ The Core ผ่านเกลื่อนกลาดใจกลางโลก บอกเล่าเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อบนผิวโลกเริ่มกำเนิดหายนะแปลกๆซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำงานไม่ดีเหมือนปกติของสนามไฟฟ้าโลก ทำให้นักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่ง นำโดยนักพสุธาฟิสิกส์ ดร. จอร์จ เคเยส รวมทั้ง ดร. เซิร์จ เลอเวค หนังผจญภัยสุดขอบโลก หามูลเหตุได้ว่ามีเหตุมาจากแกนโลกหยุดหมุน รวมทั้งถ้าไม่กระตุ้นให้แกนโลกกลับมาดำเนินการอีกที สนามไฟฟ้าโลกจะหายไปอย่างคงทนเพราะฉะนั้นเองจึงทำให้โลกต้องเผชิญกับรังสีจากพระอาทิตย์โดยตรง

แม้เป็นแบบนั้น ทุกสรรพชีวิตบนโลกจะถูกเผาไหม้ และมนุษยชาติบางทีอาจถึงกาลอวสาน ดร. เคเยส รวมทั้ง ดร. เลอเวค ก็เลยจำเป็นต้องนำทีมนักวิทยาศาสตร์ขับเครื่องเจาะยักษ์เข้าไปยังแกนกลางของโลก เพื่อนำระเบิดนิวเคลียร์ไปปล่อยให้แกนโลกกลับมาทำงานอีกครั้งหนึ่ง ภารกิจเสี่ยงภัยที่เสมือนจะไม่มีทางเป็นไปได้นี้ทำให้พวกเขาจะต้องสูญเสียคนอีกหลายๆคนไปขณะที่ทำภารกิจ พวกเขาจะทำสำเร็จไหม เอาใจช่วยได้ใน The Core ผ่านรกศูนย์กลางโลก

THE GOONIES (1985) : กูนี่ส์ ขุมทรัพย์ดำดิน

หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าขนลุก, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าขนลุกสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าสยอง, หนังผีน่าสยองมาก, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงหมอร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี ​

ราวการผจญภัยสุดป่วนปั่นของเด็กๆกลุ่มหนึ่ง ที่มีชื่อแก๊งค์ว่า กูนี่ ซึ่งเวลานี้บ้านแล้วก็ที่ดินของพวกเขากำลังจะถูกยึด แต่แล้วชะตาชีวิตก็ได้นำพาให้พวกเขาเจอแผนที่ลายแทงสมบัติขุมสมบัติในตำนาน ซึ่งเป็นของโจรสลัดตาเดียวนามว่า วิลลี่ตาเดียว พวกเขาตกลงใจออกเดินทางไปพบขุมสมบัติ เพื่อนำทรัพย์สินนั้นมาคุ้มครองที่พักอาศัยของพวกเขา แต่ว่าแล้วกลับมีครอบครัวของนักโทษหนีออกจากคุกไล่ล่าพวกเขา แล้วก็หวังจะครอบครองทรัพย์สินทั้งหมดทั้งปวงคนเดียว​

The House with a Clock in Its Walls

หนัง ภาพยนร์ The House with a Clock in Its Walls บอกเล่าเรื่องราวการเสี่ยงภัยของเลวิส บาร์นาเวล เด็กชายอายุ 10 ขวบที่สูญเสียพ่อแม่ไปในอุบัติเหตุรถยนต์ เขาจะต้องมาอยู่กับพี่น้องเพียงผู้เดียวที่เหลือ เป็นคุณลุงโจนาธาน ผู้มีเพื่อนบ้านสุดแปลกเป็นหญิงกลางคน นามว่า ฟลอเรนซ์ ซิมเมอร์มันน์ เลวิสได้ศึกษาค้นพบว่าลุงโจนาธานเป็นบิดามด รวมทั้งฟลอเรนซ์เป็นแม่มด แล้วก็ภารกิจของพวกเขาเป็นต้องสกัดกั้นไอแซค อิซาร์ด พ่อมดเจ้าของบ้านคนก่อน จากการหยุดเวลาของโลกใบนี้ไว้ และก็จะทำให้มนุษย์ทุกคนหายไปชั่วกับชั่วกัลป์ เลวิสได้สอนตนเองให้ใช้เวทย์มนต์ได้ และจะต้องทำภารกิจของลุงเขาให้เสร็จ

NDIANA JONES (1981-2008)

อินเดียน่า โจน 4 ภาคหนังดราม่า, หนังเสียใจ, หนังร้องไห้, หนังที่ทำให้ร้องไห้, ดูavengers endgame หนังเศร้าใจ, หนังดูแล้วร้องไห้, หนังระทดเคล้าน้ำตา, หนังเสียน้ำตา, หนังโรแมนติกดราม่า, หนังรักทุกข์ใจ, หนังชีวิตโศกสลด, หนังร้องไห้

INDIANA JONES : RAIDERS OF THE LOST ARK (1981)

กรุสมบัติสุดขอบฟ้าในปี 1936 ดร.อินเดียน่า โจนส์ คุณครูผู้ที่มีความชำนาญด้านโบราณคดี ที่ถูกใจตามล่าหาขุมสมบัติล้ำค่าต่างๆจากทั้งโลก เขาต้องตามหาหีบที่บัญญัติศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า ผู้ใดกันได้เป็นเจ้าของจะสามารถเอาชนะได้ในทุกการรบ และก็ขณะนี้ ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบที่บัญญัติศักดิ์สิทธิ์ ดร.โจนส์จำต้องรีบค้นมันให้เจอก่อนที่จะพวกที่นาซีจะเอามันไปได้

INDIANA JONES AND THE TEMPLE OF DOOM (1984) : ขุมเงินขุมทองสุดขอบฟ้า 2

ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลีอินเดียน่า โจนส์ แล้วก็เพื่อนฝูงร่วมทีมอีกสองคน เดินทางสู่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในอินเดีย เพื่อตามหาหินศักดิ์สิทธิ์ที่มีส่วนต่อการหายตัวไปอย่างลึกลับของเด็กๆในหมู่บ้าน​

INDIANA JONES AND THE LAST CRUSADE (1989) : ขุมเงินขุมทองสุดขอบฟ้า 3 ศึกปาฏิหาริย์คุณครูเสดในปี 1983 อินเดียน่า โจนส์ ทราบข่าวสารว่า ศ.จ.เฮนรี่ โจนส์ บิดาของเขาซึ่งเป็นนักโบราณคดี ได้ล่องหนไป

เวลาที่เขากำลังตามหาสิ่งของชิ้นหนึ่ง เขาจึงเริ่มเริ่มเดินทางเพื่อตามหาพ่อและได้พบกับสมุดไดอารี่ของบิดาที่เขียนแผนที่แล้วก็คำอธิบายต่างๆด้วยลายมือของเขาเอง เกี่ยวกับเงินทองที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของโลกที่ถูกซ่อนไว้ รวมถึงจานโฮลี่ เกรลที่เช้าใจกันว่า พระเยซูคริสต์ใช้ทานอาหารในมื้อในที่สุด ทำให้อินดี้ ต้องเข้าไปเสี่ยงอันตรายในป่าดงของพวกที่นาซี เพื่อช่วยบิดาของเขาแล้วก็แย่งชิงสมุดบันทึกกับจานโฮลี่ เกรล กลับคืนมาจากพวกทุ่งนาซีจอมชั่วร้ายให้ได้

INDIANA JONES AND THE KINGDOM OF THE CRYSTAL SKULL (2008) : กรุสมบัติสุดขอบฟ้า 4

อาณาจักรกะโหลกแก้วปี 1957 ตอนสงครามเย็น อินเดียน่า โจนส์และ แมค เพื่อนของเขา ได้หลบซ่อนการตามล่าจากสายลับโซเวียต และก็กลับไปยังมหาวิทยาลัยมาร์แชลถิ่นกำเนิดของโจนส์ เพื่อนของเขาที่เป็นหัวหน้าสาขาวิชาไม่สบอารมณ์กับความประพฤติครั้งล่าสุดของเขา รวมทั้งไล่เขาออกมาจากมหาลัย

ในขณะที่โจนส์เดินทางไปยังเมือง เขาก็เจอกับ มัตต์ วิลเลียมส์ หนัง Adventure รวมทั้ง มาเรียน ราเวนวูดจำต้องเดินทางข้ามโลกเพื่อออกตามหากะโหลกแก้วศักดิ์สิทธิ์ แล้วก็ต้องต่อสู้กับศัตรูเหล่าสายรัสเซีย ภายใต้การนำทีมของ อีริน่า สปัลหรูหรา ที่อยากกะโหลกแก้วมาถือครองเช่นเดียวกัน รวมทั้งโจนส์ก็มารู้คราวหลังว่ามัตต์เป็นลูกชายของเขา

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...