หนังใหม่ 2021

หนังใหม่ 2021

หนังใหม่ 2021

หนังใหม่ 2021 หนังฟอร์มยักษ์ น่าดู ปี 2021 ที่คุณไม่ควรพลาด!ปี 2020 ที่โลกจำเป็นต้องประจันหน้ากับโคโรท้องนาเชื้อไวรัส เป็นปีที่ชั่วร้ายของแวดวงเบิกบาน การแสดงดนตรีถูกห้ามจัด โรงภาพยนตร์มีทั้งยังปิดบริการ และก็เปิดฉายแต่ก็จำกัดที่นั่ง จนกระทั่งหนังใหญ่ๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวต้องเลื่อนฉายด้วยความยากจะเก็บรายได้ให้คุ้มค่าการลงทุนสร้าง โดยโยกมาเป็นปีนี้ แม้กระนั้นก็ยังไม่มั่นใจว่าโปรแกรมเด็ดๆประเด็นต่างๆจะย้ายวันอีกไหม

เมื่อวัววิด-19 ยังแร๊ง… อย่างที่เห็น แม้กระนั้นถ้าหากไม่ นี่เป็นหนังที่ไม่ควรพลาด แม้ได้โอกาสได้ดูในโรงหนังแนะนำ หนังใหม่ 2021 เข้าโรงปีนี้ รีวิวภาพยนตร์น่าดูทุกเรื่องหนังใหม่ 2021 เข้าโรงปีนี้ รีวิวภาพยนตร์น่าดู 5 เรื่องที่เราคัดเลือกมา แล้วก็บอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะเหตุว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์จากค่ายดังนานัปการแนวให้เลือกรับชมกัน ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรบ้างรีวิว

ดูหนัง ตัวอย่างภาพยนตร์แบบ Official Trailer ที่ต้องบอกเลยว่า 5 เรื่องที่คัดมาคือที่สุดของ หนังใหม่2021 นอกเหนือจากนั้นทุกคนยังสามารถเช็กรอบหนังเข้าใหม่ระดู ปี 2564 ผ่านเว็บของ เมเจอร์ ซินิเพล็กซ์ อีกด้วย

หนังใหม่ 2021

Zack Snyder’s Justice league

จากภาพยนตร์เรื่อง JUSTICE LEAGUE (2017) เมื่อมาคุณร์บ็อกถูกลักขโมยไป เหล่าวีรบุรุษอย่างจัสติซ ลีกก็เลยจำเป็นต้องรวมตัวกัน แต่ดูเหมือนจะไม่สามารถที่จะยั้งศัตรูตัวร้ายอย่างสเตพเพนวูล์ฟได้ก็เลยก่อให้เกิดการกลับมาของซูเปอร์ฮีโร่อย่างซูปเปอร์แมน ล่าสุดจักรวาล DC ได้ปล่อยภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyders Justice League โดยเนื้อเรื่องถูกแบ่งได้ 4 พาร์ท พาร์ทละ 1 ชั่วโมง ซึ่งในภาคนี้ตัวร้ายอย่าง Joker แล้วก็ Darkseid

พร้อมสมุนคนร้ายเบอร์ใหญ่สุดที่จักรวาลดีซีก็กลับมาเพิ่มความระห่ำด้วย นับว่าเป็นหนังใหม่ 2021 ที่จำเป็นต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆกันว่าเรื่องราวจะลงเอยเช่นไรในรูปภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyder’s Justice league เข้าฉายแล้วบนแพลตฟอร์มออนไลน์ HBO GO และ HBO Max ในวันที่ 18 เดือนมีนาคมนี้

Godzilla VS kong (2021)

จากมหากาพย์การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมวลมนุษย์ ซึ่งในภาคที่แล้วก็อตสิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่ากระทั่งสามารถช่วยมนุษย์โลกได้เสร็จ รวมทั้งได้ครองบัลลังก์พระราชาแห่งมอนสเตอร์ในภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA 2: King of the Monsters (2019) แม้กระนั้น 5 ปีต่อมาเกิดเหตุทำให้ราชันทั้งคู่ได้แก่ ก็อตซิล่าและก็คองต้องมาปะทะกันเอง

โดยมี Monarch นำกลุ่มสืบเสาะหาเรื่องจริงเบื้องหลัง ซึ่งในภาคนี้ก็อตสิล่าได้หันกลับมาทำร้ายมนุษย์ก็เลยทำให้คองเป็นความหวังสุดท้าย ท้ายที่สุดจะลงเอยอย่างไรติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA vs KONG หนังใหม่ 2021 เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 25 มีนาคมนี้

Raya and the Last Dragon

วันที่เข้าฉาย : 4 มี.ค. 2021 แอนิเมชันน่าจับตาที่ปี กับเรื่องราวของ “รายา” เจ้าหญิงที่มีเชื้อสายเอเซียอาคเนย์คนแรกของดิสนีย์ กับภารกิจตามหามังกรตัวท้ายที่สุดของชนเผ่าให้เจอ ท่ามกลางดินแดนที่เต็มไปด้วยอารยธรรมโบราณสุดตระการตา

Chaos Walking

วันที่เข้าฉาย : 11 มี.ค. 2021โลกอนาคตดิสโทเปียที่มวลชนเพศหญิงไม่อาจจะอยู่รอดได้ กระทั่ง “ทอดด์ ฮิววิตต์” (สวมบทบาทโดย ทอม ฮอลแลนด์) ได้เจอกับ “วิโอล่า” ผู้หญิงที่เขาเคยมีความรู้สึกว่าหมดไปไปจากโลกแล้ว ทั้งสองตัดสินใจเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อค้นหาความเป็นจริงบางสิ่งที่ถูกเก็บซ่อนไว้

หนังแนวเผชิญภัยหัวข้อนี้นำเสนอใจความสำคัญได้น่าดึงดูด เมื่อเพศชายสามารถใช้เสียงในหัวเป็นอาวุธได้ ก็เลยจะต้องฝึกหัดควบคุมเพื่อไม่ให้ศัตรูล่วงรู้ความนึกคิด อีกทั้งยังแทรกสอดความขบขันที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ Chaos Walking มองได้ง่ายยิ่งขึ้นร่างทรงหนังสยองขวัญกระแสแรงที่เปิดตัวที่เกลาหลี

กล่าวถึงเรื่องราวของการสืบทอดผู้สืบสกุลร่างทรงในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กำกับโดย โต้ง – บรรจง ปิสัญธนะกูล (ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ, แฝด, สี่แพร่ง ตอน คนกลาง, ห้าแพร่ง ตอน คนกอง) ดูแลงานสร้างโดย ที่นา ฮง-จิน ผู้กำกับหนังสยองขวัญจากประเทศเกาหลี

หนังใหม่ชนโรง

ถึงเวลาโบก ไม้โบกมือลา ปีอันแสน เอาจริง เอาจัง ของแวดวงภาพยนตร์ ถือว่ายังได้ลืมหน้าอ้าปากอีกทีในช่วงปลายปี และก็โปรแกรมหนังในเดือนสุดท้ายของปีนี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ ทั้งยังไทยแล้วก็ต่างแดน  จึงได้เลือกสรรโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าสนใจมาชี้แนะกันเป็นพิเศษ

เน้นย้ำยำว่าหนังประเด็นต่างๆอาจมีความเคลื่อนไหววันฉายได้ตามสมควร รวมทั้งที่สำคัญ…กระทำตามมาตรการป้องกันวัววิด-19 เว้นระยะห่าง และก็ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาในโรงหนังด้วยนะเปิดรายชื่อหนังใหม่น่าดู 2021 รวมหนังใหม่เข้าโรง ที่คนชอบดูหนังไม่สมควรพลาด!

เชื่อว่าสิ่งที่คอหนังทำกันเสมอๆทุกปี หลังพ้นวันปีใหม่ก็คือ การเช็กรายนาม “หนังใหม่ 2021” เพื่อมองว่าในปีนี้จะมีหนังมาใหม่เรื่องไหนน่าดูบ้าง บางทีก็อาจจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังโรแมนติก หนังผี หนังเกาหลี อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งส่วนมากมักจะถูกวางโปรแกรมกำหนดวันฉายไว้แล้วตลอดทั้งปี

ไทยรัฐออนไลน์ได้เก็บรวบรวมหนังใหม่น่าดูของปี 2021 มาให้ติดตามกันโปรแกรมหนังใหม่น่าดู 2021 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แม้ในปีนี้จำเป็นที่จะต้องไปดูหนังแบบ New Normal โดยสวมหน้ากากอนามัย แล้วก็นั่งเว้นระยะห่าง แต่ว่าการได้ดูหนังในโรงหนังก็ยังคงเป็นแบบความเบิกบานใจที่คนชอบดูหนังนิยมกันเยอะที่สุด

สำหรับหนังใหม่ 2021 มีหนังฟอร์มยักษ์ที่เลื่อนฉายมาจากปีที่แล้ว รวมถึงหนังใหม่น่าดูหลายเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้ จัดเตรียมกาปฏิทินคอยไว้เลย จะได้ไม่พลาดทุกความเพลิดเพลินตลอดทั้งปี!หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูล ณ วันที่ 11 เดือนมีนาคม 2021 หนังบางเรื่องอาจมีการเปลี่ยนแปลงวันเข้าฉายในอนาคต เนื่องจากเหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส

Songbird

วันที่เข้าฉาย : 21 มกราคม 2021เรื่องราวของโลกในปี 2024 เมื่อเชื้อไวรัสวัววิด-23 ระบาดแล้วก็กลายพันธุ์อย่างร้ายแรง ผู้คนตายนับร้อยล้านคน ทั่วทั้งโลกอยู่ในสภาวะล็อกดาวน์ และก็รัฐบาลใช้มาตรการร้ายแรงสำหรับเพื่อการในการควบคุม นำมาซึ่งสถานการณ์ตึงเครียดเกินจะรับมือ

The End of the Storm

วันที่เข้าฉาย : 28 มกราคม 2021 แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาด! สารคดีที่จะพาไปติดตามขอบสนามเส้นทางสู่แชมป์พรีเมียร์ลีกประจำฤดูกาล 2019/20 ของสโมสรลิเวอร์พูล พร้อมกับการเปิดเผยเรื่องราววงใน แล้วก็เหตุการณ์ชื่นชอบของเหล่าเดอะค็อปทั้งโลก

หนังใหม่เดือนกุมภาพันธ์ 2564

Happiest Seasonวันที่เข้าฉาย : 4 กุมภาพันธ์ 2021ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยหนังรักไม่จำกัดรูปแบบ แสดงนำโดย “คริสเตน สจ็วต” เมื่อคุณวางแผนจะขอแฟนสาวสมรส แต่ดูเหมือนกับว่าแฟนสาวจะเข้ามิได้กับครอบครัวของเธอ พวกเธอจะผ่านปัญหาคราวนี้ไปได้หรือไม่อุโมงค์ผีดุ

วันที่เข้าฉาย : 18 กุมภาพันธ์ 2021หนังผีสุดหลอนจากประเทศญี่ปุ่นที่เล่าเหตุการณ์แปลกที่เกิดขึ้นกับนักจิตวิทยา “โมริตะ คานาเดะ” นักจิตวิทยา ซึ่งเธอค้นพบว่าทุกปริศนาการตายของคนเรารอบข้าง เชื่อมโยงไปถึงอุโมงค์อินุนากิ เธอจึงจะต้องเดินทางไปแสวงหาเรื่องจริง

Tom and Jerry

วันที่เข้าฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2021จากการ์ตูนคลาสสิกขวัญใจคนทั่วโลก สู่หนังสุดป่วนของคู่กันตลอดกาลอย่าง “ทอม” และ “พบร์ปรี่” ภาพยนตร์จาก A Warner Bros. Pictures และก็ Warner Animation Groupเมื่อเจ้าหนูเจอร์ปรี่ย้ายไปอยู่ในรีสอร์ทหรูที่ถูกใช้เป็นสถานที่ทำพิธีสมรสสำคัญ

ทอมก็เลยต้องตามไปจัดแจงจนกระทั่งเกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้น เรื่องราวสวยๆในคราวนี้ ได้ดาราหนังวัยรุ่นชื่อดัง “โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์” มาร่วมแสดงด้วยเอ็ดดี้ บร็อก มานะจุดประกายไฟให้กับอาชีพสื่อมวลชนของเขา ด้วยการแรมรอนเข้าไปสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่องชื่อดัง เคลตัส คาซาดี้

ชายผู้ที่กลายมาเป็นร่างอวตารให้กับ คาร์เนจ สิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่แอบลักลอบเข้ามาซ่อนตัวอยู่บนโลกใบนี้ รวมทั้งเรื่องไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเคสตัสได้ก่อเหตุแหกคุก ภายหลังที่การรับโทษประหารชีวิตของเขาล้มเหลว

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...