หนังคาวบอย น่าดู

หนังคาวบอย น่าดู

หนังคาวบอย น่าดู

หนังคาวบอย น่าดู The Magnificent Seven (2016) 7 สิงห์ดินแดนเสือภาพยนตร์เคาบอยยอดเยี่ยมในปี 1960 ของผู้กำกับ John Sturges สร้างขึ้นมาจากโครงเรื่องของ Seven Samurai หรือ เจ็ดเซียนซามูไร ภาพยนตร์อมตะคลาสสิคของปรมาจารย์ Akira Kurosawaหนังเล่าราวของมือปืนรับจ้าง 7 คนมี่ถูกว่าจ้างโดยเหล่าราษฎรชนบทชายแดนอเมริกา-เม็กซิโก ให้มากำจัดพวกมิจฉาชีพเม็กซิกันที่มารุกรามปล้นจี้พวกเขา หนัง คาวบอย น่าดู  นอกเหนือจาก Yul Brynner ซึ่งเป็นดารานำของสมัยนั้นอยู่แล้ว  ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแจ้งกำเนิดให้กับดาราดาวรุ่งซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนเป็นซุปเปอร์สตาร์ของแวดวงอีก 3 คนร่วมกันเป็น Steve McQueen, James Coburn แล้วก็ Charles Bronson และอีก 3 ปีต่อมาอีกทั้ง 3 คนนี้ก็ได้กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ John Sturges อีกทีในภาพยนตร์การรบดี The Great Escape

HIDALGO (2004) ฮิดาลเก๋…ฝ่าเมืองนรกทะเลทรายในสมัยก่อน แฟรงก์ คราว ฮอปกิ้นส์

(วิกโก้เก๋ มอร์เทนสังเวย) ขึ้นชื่อว่าเป็นตำนานที่ยังคงมีชีวิตอยู่ แต่ในความเป็นจริง วันคืนที่เคยเจริญรุ่งเรือง ของฮอปกิ้นส์และม้าคู่ใจของเขา ซึ่งเป็นม้าป่านามว่า ฮิดาลโก้ ได้ล่วงเลยไปนานแล้ว แฟรงก์และฮิดาลเก๋ ซึ่งถูกดินแดนภูมิลำเนาขับไล่ไสส่ง ต่างมีบางอย่างให้ต้องพิสูจน์ เมื่อฮอปกิ้นส์เปลี่ยนเป็นชาวอเมริกันคนแรก ที่ได้รับชักชวนให้ร่วมการแข่งขัน เพลิงมหาสมุทร (Ocean of Fire) ซึ่งเป็นการแข่งขันระยะทางไกลกว่า 3,000 ไมล์ ผ่านทำเลที่ตั้งหฤโหดของทะเลทรายอารเบียน เมื่อคู่ต่อสู้ของฮอปกิ้นส์ ลั่นคำสาบานว่าจะคว้าชัยชนะมาให้ได้ การแข่งขันชิงชัยครั้งนี้ ก็เลยไม่ใช่แค่เรื่องของเกียรติยศและก็เกียรติยศแค่นั้น แต่ยัง เป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตให้รอด ในขณะที่พวกเขาพากเพียรฝ่าฝันต่อสู้

No Country for Old Men (2007)หนังโมเดิร์นเวสเทิร์นที่สามารถพูดได้ว่าได้ผลสำเร็จงานที่ดีที่สุดของลูกพี่ลูกน้อง Coen รับประกันด้วยคำกล่าวชมเชยจากนักวิพากษ์วิจารณ์ทั่วสารทิศแล้วก็การคว้า 4 รางวัลใหญ่บทเวทีออสการ์ โดยสาขาสมทบชายที่รับบทโดย Javier Bardem ยอดเยี่ยมในไฮไลท์สำคัญที่ทุกคนต่างจำเป็นต้องเอ๋ยถึง กับบทบาทของชายวัยกลางคนที่มาพร้อมทรงผมสุดเฉิ่ม ใบหน้าอันเรียบเฉยเมยไร้ซึ่งความรู้สึก ที่กลายเป็นยมทูตแห่งความตายออกไล่ล่าผู้ชายที่หลบหนีไปพร้อมกระเป๋าเงินร้อน โดยหนังได้แอบแฝงความจริงชีวิต ความดีงามเลว ผ่านการกระทำของตัวละครรวมทั้งผลสรุปแห่งโลกข้อเท็จจริงของเกมแมวไล่จับหนูที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์บีบบังคับที่ผู้ชมจำเป็นต้องรอลุ้นและเอาใจช่วยเหยื่อให้หนีรอดจากมือสังหารสุดชั่วร้ายขั้นแรกจะต้องกล่าวว่าทั้งเรื่องนี้จะเต็มไปด้วยบทสำหรับพูดในสไตล์คนผิวดำเต็มไปหมด

ซึ่งถ้าเกิดไม่ใช่คนที่เคยชินกับหนังคนดำหรือมุกตลกและก็เสียดสีสไตล์คนดำมาบ้าง บางครั้งอาจจะมึนงงและไม่ค่อยเข้าใจเลยว่า พวกมันคุยอะไรกัน ปล่อยมุกอะไรกันอยู่ ซึ่งหลายตอนเป็นแบบนี้เยอะแยะหนังก็ยังมีคุณความดีอยู่บ้าง ไม่ได้มีแม้กระนั้นจุดบกพร่องเสมอไป คือมันเป็นหนังที่นำเสนอความดิบรุนแรงของเหล่าราชสีห์ปืนไว คาวบอย ในสมัยเริ่มต้นตะวันตก ที่เต็มไปด้วยอันตรายไร้มนุษยธรรม เรียกว่าเป็นบ้านป่าเมืองรุนแรงเลยก็ไม่ผิด ตัวละครคุยกันด้วยอาวุธปืนและก็ความโหดเหี้ยม

Bone Tomahawk (2015)ความเป็นหนังสยองขวัญอมนุษย์สไตล์

The Descent ผสมเข้ากับหนังเวสเทิร์นจนกระทั่งแปลงเป็นไอเดียที่แปลกใหม่ โดยวางเงื่อนเกี่ยวกับแพทย์สาวที่ถูกเหล่ามนุษย์ถ้ำจับไปหลังได้รับมอบหมายให้มาช่วยดูอาการของนักโทษในที่ว่าการอำเภอ และก็หนังจุดโฟกัสไปยังภารกิจพาตัวหมอสาวกลับมาที่นำกลุ่มโดยนายอำเภอและก็แฟนหนุ่มของเธอที่ขาหัก ซึ่งความร้ายกาจของเหล่ามนุษย์ถ้ำเป็นจุดหลักที่หนังบ่งบอกถึงตั้งแต่ซีนเปิดเรื่องเพื่อผู้ชมพึงจะตระหนักถึงความน่ากลัวและก็ลุ้นเอาใจช่วยทีมของตัวนำที่แม้จะเด่นในแง่ประสบการณ์และก็สติปัญญาไหวพริบในฐานะมนุษย์ แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะต่อกรกับพวกไม่มีอารยชนที่เต็มไปด้วยความกระชุ่มกระชวยแล้วก็ความป่าเถื่อนมากกว่าสัตว์ร้าย

Concrete Cowboyหนุ่มคาวบอยผิวสีในเมือง กับเรื่องราวชีวิตที่มีทั้งยังสุขและก็ทุกข์เรื่องราวของ วัวล หนุ่มน้อยที่ถูกไล่ออกจากสถานที่เรียนหลายครั้งจนผู้เป็นแม่ทนไม่ได้ก็เลยส่งเขาไปอยู่กับบิดาที่ตรอกคาวบอยในเมืองฟิลาเดเฟีย ซึ่งเป็นบริเวณคนผิวดำที่ดำรงชีวิตแบบคาวบอย แต่ว่าเมื่อวัวลไปถึงก็หนีออกมาจากบ้านเพราะเขาไม่ชอบบิดาของตนเองรวมทั้งย้ายไปอยู่กับพี่ชายที่เป็นเพื่อนยุคเด็ก  หนังคาวบอย น่าดู เพราะเหตุนี้ทำให้โคลจำเป็นต้องเข้าไปพัวพันกับยาเสพติดทำให้ชีวิตของเขาจำต้องกลับ หนังเรื่องนี้เป็นหนัง Comimg Of Age ที่มีนักแสดงเป็นชาวนิโกรแทบทั้งสิ้น

ทำให้เราได้เห็นชีวิตและก็การเติบโตของนักแสดงที่ชื่อโคลนั่นเองจ้ะเป็นไงบ้างคะ สำหรับบทความที่เราเอามาแนะนำ 5 หนังคาวบอยยิงกันสั่นเมืองเอาอกเอาใจแฟนหนังแนวคันทรี่ น่าดูกันใช่ไหมคะ อ่านแล้วเพลง Take Me Home, Country Roads ลอยมาเลยใช่ไหมขา หนังคาวบอยในปัจจุบันจะย้ำกระบวนการพรีเซนเทชั่นที่แปลกใหม่เยอะขึ้นเรื่อยๆ เพื่อความมากมายของเนื้อเรื่อง แต่ถ้าเกิดคนใดนึกถึงหนังคาวบอยสมัยเก่าที่มีฉากดวลปืน ขี่ม้า หรือคำบอกเล่าโก้เก๋ๆสไตล์คาวบอยก็ยังสามารถหาดูได้ตามเว็บหรือแอปพลิเคชันต่างๆได้เลยคะค่ะ

BLACKTHORN (2011) เสือลายครามยี่สิบปี..ภายหลังการล่องหนไปของบุทช์ แคสสิดี้

(Sam Shepard) ขุนโจรคนดังเลื่องลือแห่งแก๊งค์ the Wild Bunch gang ที่มีประวัติชิงทรัพย์ธนาคารรวมทั้งชิงทรัพย์รถไฟมาอย่างโชกโชน ด้วยวัยชรา.. เสือแก่ได้หลบลี้หนีกฏหมายไปใช้ชีวิตอยู่อย่างเงียบๆ..ในหมู่บ้านเล็กๆชื่อโปโตซี (Potosi) อันไกลห่างในโบลิเวีย (Bolivia) โดยใช้ชื่อเลียนแบบว่า Blackthorn แม้กระนั้นแล้ว..วันหนึ่ง แบล็คทอนก็ได้ยินข่าวสารเรื่องการตายของเอ็ด(Etta Place) เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มคนรู้จักมักคุ้น ซึ่งทำให้เขาใส่ใจได้ว่า..การมาอยู่ที่มาอยู่โปโตซี..แม้ว่าจะเงียบสงบ..รวมทั้งไกลห่างจากการไล่ล่าของมือข้อบังคับ แต่ว่ามันไม่ใช่บ้านที่แท้จริง..

รวมทั้งเขาไม่ต้องการที่จะอยากตายในที่ห่างไกลบ้าน..เช่นนี้ ด้วยเหตุดังกล่าว กางล็คทอนก็เลยเขียนจดหมายถึงไรอันหลานชาย พูดว่า..ในไม่ช้านี้ เขาจะกลับไปรกรากในยูท่าห์(Utah) แบล็คทอนเริ่มขายม้าที่เลี้ยงไว้รวมทั้งถอนเงินที่ฝากแบงค์ทั้งหมด $ 6,000 แล้วก็เริ่มเดินทางกลับไปอยู่บ้าน แต่ในระหว่างทาง.. เขาถูกชายชาวประเทศสเปนไม่คุ้นเคย( Eduardo Noriega ) ยิงใส่..แล้วก็ทำให้ม้าตระหนกตกใจ..วิ่งเตลิดเปิดเปิงหนีไปพร้อมกับเงินทั้งสิ้น แบล็คทอนโกรธมาก..แต่ชายชาวสเปนคนนั้น..เสนอว่าจะชดเชยเงินคืนให้.. ถ้าเกิดแบล็คทอนช่วยพาเขาไปเอาเงิน $ 50,000 ที่ซ่อนไว้ที่เหมืองร้าง..

ซึ่งชายชาวประเทศสเปนได้ปล้มมาจากราวกับดีบุก เขาจะแบ่งเงินให้กับกางล็คทอน และก็นี่เอง..ที่เป็นจุดแรกเริ่มของเรื่องราวการเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านที่น่าระทึกใจ..ของเจ้าเสือชรา  หนังคาวบอย น่าดู เสือลายครามแบล็คทอน เรื่องราวจะเดินต่อไปอย่างไร ?ยังมีจุดหนึ่งที่น่าดึงดูดที่หนังพรีเซนเทชั่นออกมาคือการที่กลุ่มแก๊งค์สุดชั่วร้ายในเรื่องส่วนมากแล้วเป็นฝูงชนผิวดำเป็นหลัก แม้จะมีคนขาวปนเปในกลุ่มผู้ร้ายกลุ่มนี้บ้างแต่ว่าก็ไม่ได้เน้นย้ำนี้มาก ในเวลาที่ฝ่ายของข้าราชการทางการและก็ทหารจะเป็นคนขาว นี้ก็เสมือนเป็นการเสียดสีสังคมอเมริกันไปในตัว

ว่าคนผิวดำเองก็ไม่ได้มีทางเลือกอะไรมากนักในโลกแห่งความปั่นป่วนและก็การแก่งแย่งชิงดี หากไม่ยืนขึ้นมารวมกรุ๊ปกันทำไม่ถูกต้องตามกฎหมายประเทศชาติ กระทำการปล้นชิง ใช้ความรุนแรง ก็คงเกิดเรื่องยากที่คนดำในสังคมอเมริกัน (หรือบางทีอาจจะรวมถึงคนผิวสีอื่นเว้นเสียแต่ผิวขาวด้วย) จะสามารถไต่เต้าขึ้นมาประสบความสำเร็จ มีฐานะร่ำรวยเหมือนที่พวกคนขาวเป็นอยู่ในเรื่อง

Back to the Future Part III เจาะเวลาหาอดีตกาล ภาค 3เจาะเวลาไปยุคคาวบอย

พร้อมการเสี่ยงภัยแบบเจาะเวลาหาอดีตกาลมาถึงภาคจบของหนังตรีภาคอย่าง Back to the Future ที่ภาคนี้เป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องจากภาค 2หมายถึงดร.บราวน์และก็ยานเจาะเวลาได้หายสาบสูญไป แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วกับย้อนเวลาไปสู่ยุคคาวบอยในปีคริสต์ศักราช 1885 ทำให้มาร์ตี้จำต้องเจาะเวลาเพื่อไปช่วยเหลือดร. เพราะเหตุว่ามีคนจะฆ่าดร.นั่นเอง แต่ว่าการเจาะเวลาคราวนี้กลับไม่ง่ายเนื่องจากว่าในยุคนั้นยังไม่มีน้ำมันสำหรับยานเจาะเวลา มาร์ตี้จะทำยังไงและจะช่วยดร.บราวน์ได้หรือไม่ สามารถติดตามในเรื่องได้จ้ะ รับประกันว่าสนุกและเป็นภาคจบที่สมบูรณ์แบบแน่นอนสำหรับแฟนหนังชุดนี้

For a Few Dollars More นักล่าเพชรตัดเพชรหนังคาวบอยสไตล์อิตาลี สองนักล่าค่าหัวร่วมมือกับปราบมหาขโมยภาพยนตร์คาวบอยอิตาลีที่นำเสนอเรื่องราวของมอนโค นักล่าค่าหัวที่กำลังตามจับเอล อินดิโก มหามิจฉาชีพที่เพิ่งจะแอบหนีจากที่จองจำและก็มีค่าหัวสูงถึง 10,000 ดอลลาร์ แต่ว่าระหว่างนั้นมอนโคกลับจำเป็นต้องมาเจอกับผู้พันดักลาส มอร์ติเตียนเมอร์ ที่บังเอิญมาพบกันในเมืองหนึ่งเพราะมีความรู้สึกว่าอินดิโกจะมาปล้นแบงค์ที่นี่  หนังคาวบอย น่าดู ทั้งสองตัดสินใจร่วมมือกันตามล่ามหาโจรด้วยจุดหมายแฝงที่แตกต่าง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นหนังเก่าที่เลื่องลือในยุคนั้นและทำให้คนรู้จักกันคำว่า “Spaghetti Western” นั่นเองจ้ะ

Shianghai Noon (2000)หนังคาวบอยผสมกังฟูของเฮียเฉินหลงที่ประกบคู่กับโอเว่น วิลสัน เกี่ยวกับเรื่องราว จางเหวิน ที่มากับกรุ๊ปองค์รักษาหลวงสำหรับเพื่อการนำทองไปไถ่ตัว องค์หญิงเพ่ยเพ่ย ที่ถูกลักพาตัวไป แตแต่ทว่าขณะพวกเขาเดินทางด้วยรถไฟก็ต้องเจอเหล่าโจรของ ดินแดน โอแบนน่อน จนเกิดเหตุราวต่างๆที่ทำให้คนจากสองถิ่นที่อยู่อาศัยระหว่างทิศตะวันออกและก็ตะวันตกต้องจับมือแท็คทีมปฏิบัติภารกิจสุดมันส์เคล้าความฮาหนังบรรลุความสำเร็จจนได้สร้างภาคต่อในชื่อ Shainghai Knights ที่ไปบู๊ถึงแดนผู้ดีและก็มี ดอนนี่ เยน มาแสดงเป็นตัวร้ายของเรื่องอีกด้วย ส่วนข่าวคราวของภาค 3 จำต้องดูว่าทั้งคู่จะกลับมาฟัดข้ามโลกอีกหรือไม่อาจจะต้องรอดมองกันต่อไป

THE ALAMO (2004) ศึกอลาโม่ สนามรบกู้แผ่นดินในฤดูใบไม้ผลิ ปี 1836

ประชาชนเพียงหยิบมือในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งของเท็กซัส ลุกขึ้นสละชีวิตต่อต้านกองทัพเม็กซิกัน นับพันๆคนของนายพลซานตา แอนนา ที่บุกเข้ามาหวังครอบครองพวกเขาซึ่งถ้าเกิดย้อนไปมองในประวัติศาสตร์ของประเทศสหรัฐอเมริกาในศตวรรษที่ 17-19 พวกคนดำก็มีสถานะเป็นขี้ข้า ถูกข่มเหงรังแกโดยคนผิวขาว ยากมากมายที่พวกเขาจะไต่เต้าหรือได้รับจังหวะในสังคม ถ้าเกิดมองในแง่หนึ่ง หนังหัวข้อนี้ก็ราวกับกำลังบอกถึงสภาพสังคมอเมริกันที่คนผิวสีโดยยิ่งไปกว่านั้นพวกคนดำจำเป็นต้องรวมตัวกันเป็นกรุ๊ปแก๊งค์เพื่อก่อคดีรุนแรงต่างๆอย่างที่ปรากฏในเรื่องแต่ก็โชคร้ายอยู่บ้างที่หนังใช้เวลานานในการปูบทตัวละครและก็ความดราม่าต่างๆที่ทำให้มีความรู้สึกว่าตัวร้ายอย่าง รูฟัส บั๊ค มีความโดดเด่นมากยิ่งกว่าผู้แสดงนำอย่าง แนท เลิฟ

จนถึงบางคราวก็อดคิดไม่ได้ว่าที่จริงแล้วพระเอกของประเด็นนี้คือตัวร้ายนั่นแหละ ในขณะตัวเอกอย่าง แนท เลิฟ ก็มีวีรกรรมหลายประเภทที่ไมได้น่าเอาใจช่วยเยอะแค่ไหนนัก หนังคาวบอย น่าดู เพราะว่าเขาก็ออกปล้นชิงเป็นขโมยเช่นกันส่วนมุมกล้องถ่ายภาพและก็การนำเสนอเรื่องราวก็มีการแอบแฝงอารมณ์ขันแล้วก็ตลกขบขันร้ายในสไตล์หนังคนดำที่เสมือนผสมกับจังหวะการตัดต่อแล้วก็มุมกล้องถ่ายภาพแบบเควนตำหนิน ทารันติโน่ เลยก็ไม่ปาน ที่ตรงนี้ถือว่าทำได้ดีในระดับหนึ่ง รวมถึงวิธีการทำดนตรีประกอบในสไตล์เพลงที่มีความเป็นวัฒนธรรมคนผิวดำ ทั้งปวงลงสไตล์ฮิปฮอปคละเคล้ากับดนตรีแจ็สเข้าไปด้วย

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://catcamthemovie.com/

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...