หนัง comedy แนะนํา

หนัง comedy แนะนํา

หนัง comedy แนะนํา

หนัง comedy แนะนํา เรื่อง Love Rosieประเด็นนี้เป็นที่สุดของที่สุดบอกเลยดารานำชายหล่อ นางเอกสวย เรื่องนี้เป็นเรื่องของความรักระหว่างโรซี่และอเล็กซ์ ที่เป็นเพื่อนบ้านกันต่างคนต่างไปเรียนที่มหาลัยที่ตัวเองหวัง แต่ว่าจุดพีคคือ นางเอกพวกเราดัน ท้อง!!! เลยมิได้ไป ตอนหลังดารานำชายนางเอกก็ต่างมีแฟน ประเด็นนี้เรียกน้ำตาเรามากมายกกกกกกcrying ตระเตรียมทิชชู่ไว้ด้วย ความรักที่จะต้องพบกับอุปสรรคที่จำนวนมากก ชี้แนะ ไม่มองพลาดดดดดด สายโรแมนส์ต้องจัด!

The Duff

หัวข้อนี้ออกจะเป็นรักแนวไฮสข้าล บางทีอาจจะไม่เน้นไปแค่เรื่องความรักสิ่งเดียว นางเอกที่อ้วน เตี้ยที่ถูกเรียกว่า ” ดัฟ ” โดยสาวฮอทของโรงเรียนซึ่งเป็นแฟนกับพระ หนังcomedy แนะนํา เอกสุดหล่อของเราที่เป็นถึงนักกีฬาโรงเรียน ต่อมานางเอกนางอยากดูดีเลยเลือกหารือผู้แสดงนำชาย ความรักที่ปรับปรุงจากคำว่าสหาย ที่มีกติกาแลกกัน

The Minimalists : Less Is Now2

เพื่อนสนิท ‘โจชัว’ และก็ ‘ไรอัน’ ตกลงใจต่อยอดแนวคิดแบบมินิมอลลิสม์ที่จะแสดงให้ทุกคนมีความคิดเห็นว่าชีวิตพวกเราบางครั้งก็อาจจะดียิ่งขึ้น ถ้าเกิดรู้จักตัดทอนสิ่งที่ไม่มีความสำคัญออกเสียบ้าง จัดเตรียมเตรียมพร้อมชีวิตตัวเองกันใหม่ได้ ในสารคดีประเด็นนี้

The Addams Family 2 หนัง comedy แนะนํา

The Addams Family 2ครอบครัวสยองขวัญที่ทุกคนติดอกติดใจกลับมาอีกรอบในรูปภาพยนตร์แอนิเมชั่นตลกขบขันภาคต่อเรื่อง The Addams Family 2 ในรูปภาพยนตร์เรื่องใหม่ทั้งปวงนี้ เราพบว่ามอร์ว่ากล่าวเซียรวมทั้งโกเมซผิดหวังที่ลูกๆของพวกเขาเติบโตขึ้น หนัง comedy ไทยไม่ยอมกินอาหารเย็นกับครอบครัว แล้วก็ใช้เวลาไปกับ “เวลากรีด” โดยสิ้นเชิง เพื่อทวงคืนความสัมพันธ์ พวกเขาจึงตัดสินใจแออัดยัดเยียดวันพุธ พุกสลีย์ คุณลุงเฟสเตอร์และทีมงานเข้าไปในค่ายพักแรมที่ถูกผีสิงรวมทั้งออกเดินทางเพื่อพักกับครอบครัวที่น่าอนาถใจคราวสุดท้าย การเสี่ยงภัยทั่วอเมริกานำพวกเขาออกจากองค์ประกอบแล้วก็ไปสู่ตอนที่ขบขันกับลูกพี่ลูกน้องที่เลื่องลือของพวกเขา IT รวมถึงตัวละครเฮฮาๆใหม่ๆเยอะแยะ สิ่งที่บางทีอาจจะผิดไป?

ภาคต่อนี้ชดเชยปัญหาบางสิ่งของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องครอบครัว “Addams Family” ปี 2019 ซึ่งมีความทุกข์ร้อนทรมาทรกรรมจากน้ำเสียงที่ไม่บ่อยนักและก็เนื้อเรื่องที่คดเคี้ยว นักแสดงแล้วก็ฉากมีต้นกำเนิดมาจากการ์ตูนแผงเดียวของ Charles Addams ใน New Yorker ครอบครัวนิรนามที่มีวิถีชีวิตที่น่าขำ หลังจากนั้นซิทคอมในสมัย 1960 ที่มีเพลงธีม Vic Mizzy ที่น่าจำ แนะนําหนัง comedy ตามด้วยการแสดงสดที่เฉลียวฉลาด หนังแอคชั่น. (“อย่าทรมานตนเอง” มอร์ติเซีย แอดดัมส์ปลอบโยนสามีของคุณ โกเมซ “โน่นเป็นงานของฉัน”)

เวอร์ชันอื่นๆรวมทั้งรายการการ์ตูนทางโทรทัศน์แล้วก็ละครเพลงบรอดเวย์ ภาพยนตร์เรื่อง 2019 มีเนื้อเรื่องที่สุภาพ “อสูรกายตัวจริงเป็นคนเดินดิน” ที่ล้มเหลวสำหรับในการใช้ประโยชน์จากการอุทธรณ์หลักของเชื้อสาย Addams การประสมประสานระหว่างความบันเทิงที่น่าหวาดกลัวกับความน่าแขยงแล้วก็ความรักที่จริงจริงและก็การช่วยสนับสนุนซึ่งกันและกัน ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้มีความรู้และมีความเข้าใจเยอะขึ้นถึงวิธีการใช้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งที่ทำให้ตัวละครพวกนี้เป็นที่นิยมอย่างนาน ซึ่งรวมถึงเพลง Vic Mizzy

ABOUT TIME

เรื่องราวของทิม เลค ที่พึ่งจะศึกษาค้นพบว่าตนเองย้อนเวลาได้ตอนอายุ 21 ปี เพียงเข้าไปยืนกำมืออยู่ในตู้เก็บเสื้อผ้า เขาย้อนเวลากลับไปปรับปรุงสิ่งผิดพลาดหลายๆอย่างโดยเฉพาะเรื่องความรัก เขาย้อนเวลากลับไปจีบแมรี ผู้หญิงที่เขาแอบรักกระทั่งเสร็จ หัวข้อนี้จะมีผลให้สาวๆอย่างเราทั้งหัวเราะและก็เสียน้ำตาไปกับความซาบซึ้ง รวมทั้งได้รับข้อคิดเตือนใจว่ามนุษย์เราควรใช้เวลาให้คุ้มค่า จะได้ไม่ต้องเสียดายเวลานั่นเองแรง[

 iZombie ซีซั่น 5

นักศึกษาแพทย์ที่กลายเป็นซอมบี้ จำเป็นต้องกินสมองในโรงเก็บศพเพื่อรักษาความเป็นคนเอาไว้ แต่ว่าแล้วคุณกลับเจอความสามารถพิเศษใหม่ที่จะสามารถช่วยคุณในการแก้ไขปัญหาอาชญากรรมต่างๆจัดเตรียมมาสืบไป กลืนสมองไปกับเธอในซีซั่นนี้

Crazy stupid love

เกิดเรื่องที่ความรักอลเวงมากมาย เริ่มด้วยผู้แสดงนำชายสูงวัยคนแรก คาร์ลที่โดนเมียตัวเองขอหย่าเพราะว่าแอบไปมีกิ๊กกับสหายร่วมงาน แล้วจึงได้ไปพบกับเจค็อบ ที่สอนให้เขาได้ทราบกับทักษะชีวิตการเป็นเพย์บอย รวมทั้งเจค็อบก็ได้ไปเจอกับฮันท้องนา เป็นเรื่องที่พีคหักมุมตอนจบมากกระทั่งจำต้องร้องออกมาว่า ” What!!!!!! ”

Epic Movie (2007)

หนีงที่รวมยำใหญ่บล็อกบัสเตอร์ที่ฮือฮาที่ปี หนัง comedy แนะนํา เมื่อกำพร้าทั้งยังสี่คน ดันไปโรงงานช็อคโกแล็ต แล้วเพลอไปพบตู้เสื้อผ้า ที่ทำให้ทั้งยังสี่คนข้ามภพไปยังดินแดนการ์เนีย ทำให้จำต้องพบกับสารพัดสารพันตัวละคร เป็นต้นว่า กัปตันโจรสลัดสุดจัดจ้าน, กลุ่มเด็กนักเรียนพ่อมดน้อยสติปัญญาปราดเปรื่อง แล้วทุกคนก็จะต้องร่วมมือกันเข้าฟาดฟัน นางมารเผือกแห่งก์ท้องนาร์เนีย (White Bitch of Gnarnia) ผู้นำกองทัพกองทัพที่ปรารถนาครองอาณาจักร

Mother Gamer

“เบญจมาศ” แม่เลี้ยงผู้เดียวด้ามจับได้ว่าลูกชาย “โอม” เป็นนักกีฬา E-Sport ทีมอันดับ 1 ของประเทศอย่าง “Higher” เธอไม่ยอมรับทางความฝันของลูกชาย เพื่ออยากให้ไปสอบชิงทุนการเรียน คุณจึงสร้างทีม E-Sport ทีมใหม่ โดยมีเป้าประสงค์เพื่อเอาชนะทีมลูกชาย การแข่งขันระหว่างแม่-ลูก จึงเริ่มขึ้นหนังสายลับ The Tourist เด็กหนุ่มนักท่องเที่ยวผู้เคราะห์ร้ายจากกับของหญิงสาวจอมลวงโลก

แฟรงค์ ทูเปโล ผู้ชายนักเดินทางคนอเมริกันได้เดินทางท่องเที่ยวไปในยุโรปเพื่อแก้ไขหัวใจที่บอบช้ำ จนได้พบกับเอลีส หญิงสาวแปลกหน้าที่ชอบหว่านเสน่ห์เชิญหลงใหลเพื่อเขาหลงเสน่ห์ ทำให้เขารู้สึกได้ถึงความไม่ดีเหมือนปกติในเจตนาแอบแฝงแล้วก็สถานการณ์รอบๆตัวเมื่อได้พบกับคุณ หนัง comedy แนะนํา ซึ่งแท้จริงแล้วเอลีสนั้นได้รับจดหมายจากแฟนหนุ่ม ผู้เป็นผู้ร้ายที่สั่งให้เธอตีสนิทกับเพศชายที่มีลักษณะคล้ายกับเขา แฟรงค์จึงตกเป็นจุดหมายสำหรับในการจับตัวของตำรวจอย่างหลีกเลี่ยงมิได้หนังสายลับ This Means Warเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดจำเป็นต้องแข่งขันกันงัดยุทธวิธีสายลับเพื่อปราบดวงใจสาว

แฟรงคิน เอฟดีอาร์ ฟอสเตอร์ รวมทั้ง ทัก ฮันบวงสรวง รักษาความเป็นเพื่อนรักกันมายาวนานจนกระทั่งไม่มีสิ่งใดสามารถแยกพวกเขาออกจากกันได้ แต่ว่าวันหนึ่งสาวสวยแวววาวเสน่ห์นามลอเรน สก็อตก้าวเดินเข้ามาคั่นกลางระหว่างพวกเขาสองคน คำว่าเพื่อนสนิทจึงไม่มีในพจนานุกรมของพวกเขาอีกต่อไป ! ทั้งสองเพื่อนรักก็เลยจำต้องใช้วิชามารรวมทั้งทักษะจากการเป็นสายเพื่อฉกชิงหัวใจคุณให้ได้ หนังเรื่องนี้จะพาคุณไปครึกครื้นกับหนังสายลับฉบับคอมเมดี้ที่ไม่ได้เชิญให้คุณลุ้นกับฉากที่ตื่นเต้น แต่เชื้อเชิญให้ท่านลุ้นว่าคนไหนที่จะมัดดวงใจลอเรนได้

กวน มึน โฮ

มาฝั่งหนังไทยกันบ้าง หากพูดถึงหนังรอมคอม เช่นไรซะก็จะต้องมีหนังเรื่อง กวน มึน โฮ ติดอยู่ในลิสต์แน่นอนเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเพศชายคนหนึ่งที่ถูกแฟนบอกเลิกจนกระทั่งต้องหนีมาท่องเที่ยวกับทัวร์ประเทศเกาหลี กับสตรีคนหนึ่งที่มางานแต่งงานของเพื่อนสนิทที่เกาหลี รวมทั้งดันถูกแฟนเลิกขณะที่เที่ยวอยู่ เมื่อทั้งคู่มาพบกันโดยเหตุบังเอิญ ก็เลยตกลงที่จะท่องเที่ยวด้วยกันโดยไม่ต้องรู้จักชื่อแล้วก็ข้อมูลส่วนตัว แน่นอนว่ามีความรักเกิดขึ้นระหว่างคนที่ไม่รู้จักด้วยนะคุณ ต้องมาลุ้นกันเนอะว่าจะจบเช่นไร แล้วคนที่ไม่รู้จักกัน จะรักกันได้เช่นไรนะ?

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่เข้าฉายใกล้เคียงกับเรื่อง กวน มึน โฮ ทำให้เกิดกระแสแรงเสมอกันเลยจ๊ะ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก เป็นเรื่องที่เล่าจากเรื่องใกล้ตัวของผู้หญิงเกือบจะทุกคน ทุกคนต้องเคยมีโมเม้นต์แอบหลงเสน่ห์รุ่นพี่กันบ้างใช่ไหม! นางเอกของพวกเราแอบหลงใหลรุ่นพี่เลยอุตสาหะกลับเนื้อกลับตัวไปในทางที่ดีขึ้น ถือว่าเป็นการใช้ความรักไปในทางที่ถูก ประเด็นนี้มีมุกฮาๆตลอด แล้วก็ยังเอ๋ยถึงความเกี่ยวเนื่องของครอบครัวและก็สหายๆมองแค่เรื่องเดียวแต่ได้ครบทุกรสชาติเลยเนอะ

Airplane (1980)

หนังล้อเลียนที่จุดประกายให้หนังแนวนี้เป็นที่นิยม ซึ่งหนังเรื่องนี้ล้อเลียนหนังแนวโลกหายนะที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนั้น โดยพล็อตเรื่องราวของเที่ยวบินที่ต้องพบหายนะ….จากอาหารเป็นพิษ! (คุณพระ!) ทำให้นักบินและคนอื่นๆต้องหาทางช่วยชีวิตผู้โดยสารให้ไม่เป็นอันตราย ยิ่งกว่านั้นยังได้เห็นฉากล้อเลียนจากหนังดังแนวหายนะอีกมาก

ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้

เป็นเรื่องราวของช่างเทคนิคสุดหยาบคายอย่างยิม คนที่มีความรู้ความสามารถภาษาอังกฤษระดับค่อนข้างต่ำมาก กับเพลง ติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษสำเนียงเป๊ะ ที่จะต้องมาแปลคำเลิกจากแฟนคนต่างประเทศของยิมให้ยิมฟัง ยิมอยากตามไปง้อแฟนที่อเมริกาก็เลยบังคับให้เพลงสอนภาษาอังกฤษให้ เพลงช่วยสอนอย่างไม่เต็มใจเท่าไหร่นัก แต่ว่าพอเพียงทั้งสองได้ทราบจะตัวตนกันเรื่อยก็เลยรู้สึกหวั่นไหว…อ่านเพียงนี้ก็ฟินแล้วใช่ไหมสาวๆรีบหาดูให้ไวเลยจ้า จะได้รับรู้ว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร!

หนังสาย Red Sparrow

สายลับสาวแพรวพราวเสน่ห์กับการต่อสู้ที่ใช้ยุทธวิธีเฉียบคมมากยิ่งกว่ากำลังโดมินิกา อีโกโรวา ตำรวจสายลับสาวอดีตนักบัลเล่ต์ที่ขาหักแล้วก็ต้องร่วมในสถานศึกษา ‘สแปร์โรว์’ ซึ่งขึ้นชื่อลือชาในเรื่องเกี่ยวกับการใช้ร่างกายเป็นอาวุธสำหรับการล้วงความลับแล้วก็การสอดแนม โดยเธอจำเป็นที่จะต้องใช้เสน่ห์รวมทั้งมารยาของตัวเองเพื่อสืบเสาะหาว่าผู้ใดกันแน่เป็นผู้ซ่อนตัวรวมทั้งเผยข้อมูลของกองกองทัพรัสเซีย ซึ่งจุดมุ่งหมายสำคัญที่เธอจึงควรจัดแจงเป็นข้าราชการซีไอเอนาม เนท แนช ที่มีความถนัดการเอาชีวิตรอดที่เหนือชั้นไม่แพ้กัน เป็นการประจันหน้ากันด้วยฝีไม้ลายมือที่ไม่มีใครยอมใคร

Austin Powers (1997)

หนังที่ล้อขนบสายชื่อดังแบบเต็มๆกับเรื่องราวของ ออสติน พาวเวอร์ สายลับที่ดินอังกฤษมอบภารกิจให้ไปป้องกันโลกให้พ้นจากกลยุทธ์ของ ดร.อีวิล ผู้โหดร้ายทารุณ ซึ่งงานนี้ล้อเลียนหนังสายลับชื่อดังได้แบบครบเครื่องตั้งแต่ตัวเอกจนถึงตัวร้าย ซึ่งก็บรรลุเป้าหมายจมีภาคต่ออีกสองภาค

What’s your number

ก่อนเล่าจำเป็นต้องขอกรี๊ดก่อน ผู้แสดงนำชายสุดหล่อของเราาาาา เรท 18 เด็กน้อยหนูเลื่อนผ่านเลยจ้าา แต่ว่าถ้าอยากมองก็ดู 555555เรื่องของเรื่องเป็นนางเอกออกจะเป็นเพย์เกิร์ล แล้ววันหนึ่งเสมือนไปอ่านว่าถ้า….กับผู้เกิน20จะไม่มีปั๋ว ซึ่งแต้มนางคือ20 พอดิบพอดีจ้าาา จนนางเลยจะต้องไล่จีบแฟนเก่านางอีกทั้ง 20 คน โดยมีดารานำชายเป็นผู้ช่วยเพื่อแลกเปลี่ยนกับที่หลบภายหลังที่เล่นจ้ำจี้มะเขือเปาะติด ในที่สุดความรักจะเป็นอย่างไร

หนังตลกๆ

 win666.club

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...