ดูหนังใหม่ชนโรง2022

ดูหนังใหม่ชนโรง2022

ดูหนังใหม่ชนโรง2022

ดูหนังใหม่ชนโรง2022 เรื่อง 365 DNI 365 วัน หนังแนวอิโรติกติดเรท 18+เนื้อเรื่องย่อ: เนื้อเรื่องของชายคนหนึ่ง “มัสซิโม” ออกตามหาสตรีสาว “ลอร่า” รักแรกเผชิญของเขา แต่เขากลับไม่ได้เจอ เธอคนนั้นอีกเลย จนทำให้ 5 ปีต่อมา เขาได้ออกตามหาเธอคนนั้น และเขาสัญญาว่า จะทำให้เธอ หลงรักเขาให้ไดเใน 365 วัน

Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo

เรื่องย่อ : เหตุการณ์เกี่ยวกับ โก ฮาจิน (ไอยู) เพศหญิงสาววัย 25 ปี จากศตวรรษที่ 21 ซึ่งเดินทางย้อนตอนไปยังปี ค.ศ. 941 อันเป็นยุคแรกเริ่มต้นของราชวงศ์โครยอแบบไม่คาดฝัน ดูหนังใหม่ชนโรง2022 ข้างหลังช่วยเด็กที่กำลังจมน้ำในเวลาที่กำเนิดสุริยุปมูลค่า พอรู้ตัวอีกรอบเธอก็เจอว่าตนเองอยู่ในร่างของเด็กสาวชาวโครยอวัย 16 ปี ที่มีชื่อว่า แฮซู ซึ่งอาศัยอยู่ที่ตำหนักองค์ชาย 8 และนั่นก็นำมาซึ่งการทำให้เธอได้เผชิญและรู้จักดีกับเหล่าองค์ชายหลายๆพระองค์ด้วยกัน

ในขั้นแรกเธอทำเป็นนึกไม่ออกมีใจให้ชายหนุ่มที่อบอุ่นและอ่อนโยนอย่าง หนังใหม่ ชนโรง 2022  องค์ชาย 8 ซึ่งเป็นสามีของลูกพี่ลูกน้องเธอ แต่ภายหลังได้ตกหลุมรักชายหนุ่มที่ซ่อนแผลเป็น (ทั้งทางร่างกายและดวงใจ) ของตัวเองไว้ภายใต้หน้ากากอย่าง องค์ชาย 4 ที่คนไหน ๆ ต่างก็หวาดกลัว กว่าจะรู้ตัวเธอก็ตกอยู่ท่ามกลางการแข่งขันชิงชัย ห้ำหั่นทางการเมือง และการต่อสู้แย่งชิงราชบัลลังก์ในหมวดองค์ชาย

UNBROKEN (2014)

เรื่องชะตาชีวิตอันโชคร้ายจนเหลือมั่นใจว่าจะเป็นเรื่องจริง แต่เป็นเรื่องจริงของ Louis Zamperini นักกีฬาโอลิมปิคที่ลงชิงชัยวิ่งมาราธอนเชื้อสายอิตาลีและเป็นที่รู้จักในสถานะนักกีฬา ดูหนังใหม่ชนโรง2022 เขาถูกกฎไปเป็นทหารในสงครามโลก เวลา ปี 1941 เขาปฏิบัติหน้าที่เป็นพลทิ้งระเบิดของเครื่องบินทิ้งระเบิด B24 แต่โชคร้ายเครื่องบินที่เขาประจำการเกิดตกกลางทะเลในปี 1943 และลอยแพอยู่ 47 วันจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่โชคร้ายยังไม่หมดเท่านั้น เมื่อแพถูกเผชิญโดยเรือรบญี่ปุ่น เขาและเพื่อนที่เหลือรอดจึงควรถูกจับไปเป็นเชลยศึกในแคมป์ และถูกทรมานด้านในแคมป์อยู่หลายเดือนจนกระทั่งอเมริกาชนะสงครามในปี 1946

Attack on Titan : The Final Season

เรื่องย่อ : ภายหลังแฟนๆ อนิเมะรอคอยมาช้านาน ดูหนังชนโรง 2022 สุดท้ายผ่าพิภพไททันกำลังดำเนินมาถึงผลสรุปของมหากาพย์การต่อสู้อันยาวนาน เมื่อ “เอเรน” เริ่มทำงานหฤโหดที่ทำให้เกิดสงครามทำลายล้าง ซึ่งจะชี้ชะตาของทั้งฝ่ายไททันส์และมนุษยชาติ

Joy (2015)

เรี่องอย่างกับชีวิตของ จอย (Jennifer Lawrence) สาวช่างผู้เติบโตมาในครอบครัวที่ไม่ได้พร้อมจะผลักดันเธอและคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่จึงควรทนรับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบต่างๆ ของครอบครัว ซึ่งนำหน้าจอยเข้ามาสู่เส้นทางสายธุรกิจและจำเป็นต้องพบกับอุปสรรคและข้อขัดข้องจำนวนไม่ใช่น้อย ทั้งการหักข้างหลังและความหมดแล้วซึ่งความหวัง เป็นหนังที่ได้แรงจูงใจมาจากชีวิตจริงของ Joy Mangano สาวลูกครึ่งอิตาเลี่ยน-อเมริกัน ผู้ถือสิทธิบัตรสิ่งสร้างสรรค์กว่า 100 รายการ และบรรลุความสำเร็จในสถานะผู้ประกอบการหญิง

Bridget Jones’s Diary

หนังคริสต์มาส หนังหัวข้อนี้มีภาคต่อถึงสามภาคร่วมกัน โดยมีเนื้อเรื่องคือตัวเอกหญิงสาวที่ชอบเพ้อฝันและเขียนไดอารี่ ในทุกวันชีวิตปกติทั่วไปของเธอดำเนินไปอย่างเรียบไม่ยาก ดูหนังใหม่ชนโรง2022 กระทั่งวันหนึ่งก็มีชายหนุ่มเข้ามานำมาซึ่งการทำให้ดวงใจของเธอว้าชุลมุนในเวลาเดียวกันถึงสองคน กำเนิดเกิดเรื่องอย่างกับโรแมนติกคอมเมดี้ที่กล่าวได้ทันทีว่าต้องตามไปชม

My Mister

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของอีจิอัน (ไอยู) เพศหญิงสาวผู้มีชีวิตขื่นขม และควรจะเป็นดิ้นรนเพื่อที่จะให้หลุดจากความไม่น่ายินดีที่เธอจำเป็นจะต้องพบมายาวนาน และวันหนึ่งชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปเมื่อได้ประสบกับ พัคดงฮุน (อีซอนคยุน) หนุ่มใหญ่ผู้มีปัญหาชีวิตรักครอบครัวโดยไม่ทราบตัวและกำลังตกเป็นเหยื่อในที่ดำเนินการงาน แต่ด้วยการศรัทธาที่จะทำสิ่งที่ดีของเขา ทำให้จีอันได้เรียนรู้ชีวิตและก้าวพ้นจากความทุกข์ที่เธอประสบอยู่ไปพร้อมๆ กัน

คิง คอบร้า เปลื้องผ้าให้ฉาวโลก

เหตุการณ์ของ สตีเฟน ผู้ความฝันต้องการสนุกสนานกับชีวิตได้ ผันตัวไปเป็นผู้อำนวยการผลิตหนังโป๊เกย์ในนาม คอบร้า วิดีโอ เขาได้เจอ ฌอน ซุปเปอร์สตาร์ใหม่สุดฮ็อตตัวทำเงินได้มหาศาล ดูหนังใหม่ชนโรง2022 จนตัวเองเปลี่ยนเป็นเป้าหมายของ โจ ผู้อำนวยการสร้างหนังโป๊คู่ปรับ ผู้จะทำทุกแนวทางเพื่อลักขโมยซุปเปอร์สตาร์ตัวทำเงินของเขาไปให้จงได้

Outer Banks สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส

หลังจากที่รอคอยกันมาหนึ่งปี ในที่สุดซีซั่น 2 ก็มาแล้ว กับซีรี่ย์แนวดราม่าแอคชั่น ที่เล่าเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นบนเกาะที่มีคนร่ำมั่งคั่งร่ำรวยอยู่ปะปนกับคนยากจน ซึ่งเพื่อที่จะนซี้ทั้งสี่คนได้ร่วมมือกันไปตามล่าหาสมบัติในตำช้านานที่เกี่ยวเนื่องกับการหายตัวไปของพ่อ หน้าจอห์น บี

Army of Thieves (ปีที่ฉาย 2021)

หนัง Netflix แนวปล้นบ้าระห่ำ โดยเล่าเรื่องราวของ ดีเตอร์ ยอดนักแกะโค้ดตู้เซฟขี้สงสัยที่ถูกโจรสาวผู้ลึกลับ ชวนไปด้วยกันโจรกรรมธนาคารในเยอรมันในณ เวลาต้นที่เกิดการระบาดของไวรัสซอมบี้ในสหรัฐ และดูเหมือนกับว่าว่าอันตรายอาจมาจากตำรวจและโจรร่วมกันเองมากมายยิ่งกว่าซอมบี้ ซึ่งหัวข้อนี้จะเล่าถึงเรื่องราวการโจรกรรมคราวก่อนจะที่จะมีเรื่องมีราว Army of the Dead ที่วิกฤติซอมบี้เริ่มต้นระบาด

Dear Mother

เรื่องย่อ : เมื่อจู่ๆ หัวใจของ “ฌอง หลุยส์” ก็หยุดเต้น ดูหนังใหม่ชนโรง2022 เขาก็เลยควรต้องพิจารณาปมลึกภายในหัวใจบางสิ่ง พร้อมทั้งตั้งข้อสงสัยและปัญหาที่คาดไม่ถึงกับแม่ เพราะถ้าไม่ลงมือปฎิบัติอะไรสักอย่างแล้ว เขาคงจะควรต้องตายด้านใน 3 วัน

Forecasting Love and Weather (기상청 사람들: 사내연애 잔혹사 편)

Forecasting Love and Weather พูดเล่าเหตุการณ์ของชีวิตการดำเนินการงานและความรักของเหล่าบุคลากรในกรมอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีจ้ะ มาชมกันว่าการถ่ายทอดเรื่องราวความรักอันสดใสของเหล่าผู้ผู้คนที่ล้มลุกคลุกคลานและเติบโตไปด้วยจะเป็นอย่างไรกันนะ?

The Light In Your Eyes เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของ คิม ฮเยจา (ฮันจีมิน) เธอหวังจะเป็นผู้ประกาศข่าวสาร เธอเป็นคนซื่อสัตย์และมีบุคลิกภาพที่ดี แต่จู่ ๆ เธอก็เปลี่ยนเป็นสตรีอายุ 70 ปี และคิม ฮเยจา มีสมรรถนะพิเศษในเรื่องการจัดแจงกับขณะ ในเวลาเดียวกัน อีจุนฮา (นัมจูฮยอก) ที่ต้องการเป็นนักข่าวสาร เขาเคยปฏิบัติงานหนักเพื่อที่จะส่งผลให้ความฝันเป็นจริง แต่เดี๋ยวนี้เขาใช้ชีวิตเช่นไร้ความมุ่งหวัง เขาเข้ามาเกี่ยวโยงกับ คิมฮเยจา

The Wolf of Wall Street (2013)

เรื่องราวการขึ้นสู่จุดสูงสุดและลงสู่จุดต่ำสุดของโบรคเกอร์หนุ่มที่ถูกทุกคนในวงการเรียกว่า ‘หมาป่าแห่งวอลล์เพศหญิงท’​ ซึ่งสร้างขึ้นมาจากชีวิตจริงของ หน้าจอร์แดน เบลฟอร์ท (Leonardo Dicaprio) นายหน้าค้าหุ้นหนุ่มไฟแรงในวอลล์หญิงท ตั้งแต่ช่วงเวลาที่เขาทำเงินได้อย่างมหาศาล ก่อนที่จะจะผลาญเงินไปมหาศาลยิ่งกว่ากับปาร์ตี้ เหล้ายา เซ็กส์ จนท้ายที่สุดก็ถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงหลักทรัพย์และฟอกเงินในปี 1998 ถูกขัง 22 เดือนในเรือนจำของรัฐ และถูกแบนจากตลาดหุ้นไปชั่วกัลปาวสาน โดยปัจจุบัน เบลฟอร์ด ก็เปลี่ยนเป็นคนเขียนหนังสือขายดี และเป็นนักบอกที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของสหรัฐ

The Social Network เดอะโซเชียลเน็ตเวิร์ก

เหตุการณ์จากชีวิตจริงของผู้จัดตั้งเฟสบุ๊ค อย่างมาร์ค ซักเกอร์เบิร์ก ที่แม้ว่าจะมีเพื่อนทางเฟสบุ๊คไม่น้อยเลยทีเดียวแต่ก็มีศัตรูรอบด้านเช่นเดียวกัน หนัง รูปยนตร์ The Social Network เดอะโซเชียลเน็ตเวิร์ก เล่าสถานะการณ์ของมาร์คตั้งแต่ยุคศึกษาเล่าเรียนอยู่สถาบันอุดมศึกษาฮาร์วาร์ด ที่เขาได้คิดสืบค้นเว็บขี้นมาแก้เผ็ดแฟนสาวที่ทิ้งเขาไป และสร้างโซเชียลเน็ตเวิร์คเว็บไซต์แรกขึ้นมาให้ใช้กันภายในมหาลัยจนคนติดกันงอมแงม

หนังพาพวกเราดำดิ่งลงไปในโลกสีเทาของการหาไอเดียทำธุรกิจ เหตุเพราะข้อแรก มาร์คได้รับการโน้มน้าวจากฝาแฝดวิงเคิลวอสส์ให้มาเขียนเว็บไซต์ที่ดูราวกับเฟสบุ๊คในเป็นกิจวัตรนี้ และเขาก็ “ได้รับแรงบันดาลใจ” มาปรับปรุงเว็บไซต์ของตัวเองเอง แต่แล้วเขากลับโดนฟ้องกลับในหลังจากนั้นข้อหาลักขโมยไอเดีย นอกจากนั้น เขายังขัดโต้วาทีกับเพื่อที่จะนรักเพียงคนเดียวของเขา เอชมอาร์โด เซเวอริน ที่ปลุกปั้นเฟสบุ๊คขึ้นมาร่วมกัน แต่ทั้งคู่มีข้อคิดเห็นไม่เหมือนกันในเรื่องการตลาด

วิถีรักมาเฟีย

เรื่องย่อ : หนังที่ได้สิ่งจูงใจจากเรื่องจริง ถ่ายทอดเหตุการณ์ชีวิตอันรุ่งโรจน์และจุดถดถอยของ “นิโคเด็ม นิโคช สกอตาค์ซัค” หนึ่งในมาเฟียผู้มีผลกระทบที่สุดในประวัติศาสตร์ของโปแลนด์ ซึ่งถูกเล่าผ่านผู้หญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง

SAVING PRIVATE RYAN (1997)

หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ชั้นขึ้นหิ้งในตำนานอีกเรื่องของโลกที่กำกับโดยพ่อมดแห่งฮอลลีวูด Steven Spielberg แม้ว่าจะชนะถึง 5 สาขาค่าตอบแทนออสการ์ แต่ก็ได้ชื่อเรื่องว่าเป็นหนังที่ถูกปล้นออสการ์อย่างค้านสายตาที่สุดเรื่องหนึ่ง (หนังที่ชนะคือ Shakespeare in Love) ถึงอย่างไรก็ดีหนังก็ยังถูกเอ๋ยถึงจนถึงเป็นกิจวัตรนี้ โดยเฉพาะฉากยกพลขึ้นบกในวันดีเดย์ที่ฝ่ายสัมผู้ส่งเสริม นำโดยสหรัฐฯ หักเอาฝ่ายอักษะอย่างเยอรมันลงได้จากการโจมตีในครั้งนั้นเป็นครั้งสุดท้าย และความดีที่สุดของหนังก็เริ่มตั้งแต่ฉากสงครามบนหาดโอมาฮ่า ที่เห็นเนื้อเป็นเนื้อ เลือดเป็นเลือดอย่างสมจริง

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...