หนังใหม่ ชนโรง 2022

หนังใหม่ ชนโรง 2022

หนังใหม่ ชนโรง 2022

หนังใหม่ ชนโรง 2022 เรื่อง Parasite ชนลำดับชั้นปรสิต  เนื้อเรื่องย่อ: โดยมีเนื้อเรื่อง เกี่ยวกับครอบครัวหนึ่ง ที่มีฐานะยากจน อาศัยอยู่ใต้ถุนบ้าน แต่ชีวิตกลับปรับแปรไป คือพี่ชายคนโตของครอบครัว ได้ปลอมตัวเป็น คุณครูสอนศัพท์แสง ให้กับลูกบ้านที่เป็น ตระกูลผู้ที่มีรายได้เยอะ แล้วต่อหลังจากนั้นจึงมองหา วิถีทางทำมาถ้าิน ให้ครอบครัวซึ่งสามารถ มีงานทำได้ โดยจะเกาะครอบครัวผู้คนที่มีจังหวะจำนวนไม่ใช่น้อยนี้ให้ได

The Princess Switch (2018)

ประเดิมหนังคริสต์มาส เรื่องแรก หนังประเด็นนี้ออกจะมีเนื้อเรื่องราวกับหนังไทย และเป็นหนังของแพลตเอกสารชมหนังชื่อเรื่องเหมือนกับนั่นก็คือ Netflix Original นั่นเอง หนังใหม่ ชนโรง 2022 โดยมีเนื้อเรื่องคือสตรีสาวทั่วๆไปคนหนึ่งมีเค้าหน้าที่ละม้ายเสมือนองค์เพศหญิง และมีสาเหตุที่ส่งผลให้ทั้งคู่คนจำเป็นต้องสลับตัวกัน เรื่องราวความสนุกยุ่งเหยิงจึงกำเนิดขึ้น ทั้งคู่ได้ไปพบโลกที่ตัวเองไม่เคยได้รับรู้ ขอบอกได้ในทันทีว่าเป็นหนังฟีลกู๊ดที่อบอุ่นและโรแมนติกเอาซะมากๆ

Love and Leashes (모럴센스)

รูปยนตร์เรื่อง “Love and Leashes (모럴센스)” ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดียวกันจ้ะ กล่าวเล่าเรื่องราวความรักที่ไม่ปกติณ ขณะเพศชายที่มีรสนิยมเจาะจงชี้เฉพาะตัวกับผู้หญิงที่ทำความเข้าใจ หนังชนโรง 2022 และกระทำการศึกษาค้นพบความลับของเขาโดยมิได้ตั้งใจ มารอชมกันว่าจะน่าหัวเราะและฮาเพียงใด

Four To Dinner

เรื่องย่อ : หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ท้าทายแนวความคิดเรื่องคู่แท้ เมื่อผู้ทำให้ทราบหนุ่มสาว 4 คน ถูกสลับหยิบคู่ในแบบอย่างที่ผิดแผกผิดแผกออกไป จนกลายเป็นเรื่องราวกับความรักหลากรสที่มอบข้อคิดให้ผู้ชม

Hanwoo Rhapsody มถ้าาพย์เนื้อเกาหลี

เรื่องย่อ : “เนื้อฮันอู” เมนูอันโอชะของชาวเกาหลีใต้มีสถานะการณ์ที่มาที่ไปอย่างไร มาเข้าร่วมตรวจสอบความเป็นมาศาสตร์เบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลังความอร่อยของเนื้อฮันอู และประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์ที่จับมีต้นเหตุที่เกิดจากเนื้อวัว

Life of Pi

ชีวิตอัศจรรย์ของพาย เนื้อเรื่องย่อ: ภาพยนตร์ที่สร้าง ดูหนังชนโรง 2022  จากหนังสือชื่อเรื่องราวกับ ของผู้เขียนนามว่า “Yann Martel” ที่มีบทความ เกี่ยวกับชีวิตของ เด็กหนุ่มอินเดีย ที่อยู่บนเรือกันเผื่อเอาไว้ หนังใหม่ ชนโรง 2022 เพียงแค่ลำเดียว ณ ศูนย์กลางมหาสมุทร และอยู่ร่วมกับเสือตัวใหญ่ทั้งหมดทั้งมวล 227 วัน ถึงถึงครั้นว่าเรื่องราว ออกแนวปรัชญาอยู่หน่อยๆ และหมู่เราก็ไม่ทราบด้วย ว่านักประพันธ์พูดเล่า จากเรื่องใช่หรือไม่ แต่ตัวรูปยนตร์ที่ใช้ CG ที่ทั้งสวย และมีความอลัง ดูสมจริงเป็นอย่างมาก มีค่าแก่การยอดเยี่ยม ในลิตส์หนังควรจะชม

Sky Of Love (恋空)

เป็นหนังญี่ปุ่นโรแมนติกดราม่าที่โด่งเหมือนกันกับในณ ตอนอุตสาหกรรมบันเทิงญี่ปุ่นเข้ามามีผลในไทย คนไหนกันแน่ที่เป็นสาว ๆ 90’s ปลาย ๆ จำเป็นที่จะต้องเคยได้ยินบ้างแหละ ด้วยปัจจัยว่านอกต่อจากนั้นพระเอกที่หล่อลากดินแล้ว หนังญี่ปุ่นหัวข้อนี้ยังเล่นกับความดราม่าแบบจัดหนัก โดยเป็นหนังญี่ปุ่นที่เล่าสถานะการณ์ความรักของ มิกะ เด็กเด็กนักเรียนลำดับชั้นมัธยมปลายที่แอบหลงรักเพื่อนร่วมลำดับชั้นศึกษา ฮิโรกิ ความรักในขั้นต้นก็หวานชื่นสไตล์ Puppy love แต่แล้วฮิโรกิกลับทิ้งเธอไปอย่างไม่มีเหตุมีผล และเมื่อวันณ เวลาเขยื้อนคล้อยมากระทั่งวันคริสมาสต์อีฟ เธอก็ได้ด้วยเช่นกันเรียนรู้ศึกษาและทำการค้นพบจริงๆแล้วว่าอะไรคือต้นเหตุผลที่ทำให้มีการเกิดการทำให้ฮิโรกิถึงห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นจะต้องทิ้งเธอ กล่าวเลยว่าเป็นหนังญี่ปุ่นที่นิยายแจ่มใสชิดซ้ายนะจ๊ะ

UNBROKEN (2014)

เรื่องชะตาชีวิตอันโชคร้ายจนเหลือมั่นใจว่าจะเป็นเรื่องจริง แต่เกิดเรื่องจริงของ Louis Zamperini นักกีฬาโอลิมปิคที่ลงชิงชัยวิ่งมาราธอนเชื้อสายอิตาลีและมีชื่อเสียงในสถานะนักกีฬา หนังใหม่ ชนโรง 2022 เขาถูกหลักเกณฑ์ไปเป็นทหารในสงครามโลก เวลา ปี 1941 เขาปฏิบัติหน้าที่เป็นพลทิ้งระเบิดของเครื่องบินทิ้งระเบิด B24 แต่โชคร้ายเครื่องบินที่เคนซื้อลูกค้าประจำการกำเนิดตกกลางทะเลในปี 1943 และลอยแพอยู่ 47 วันจนเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด แต่โชคร้ายยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เมื่อแพถูกพบโดยเรือรบญี่ปุ่น เขาและเพื่อที่จะนที่เหลือรอดจะต้องถูกหยิบไปเป็นเชลยศึกในแคมป์ และถูกทรมานด้านในแคมป์อยู่ช้านานยาวนานหลายเดือนกระทั่งอเมริกาชนะสงครามในปี 1946

โฮลดิ้ง เดอะ แมน

ในทศวรรษ 1970 ของออสเตรเลีย ดูหนังใหม่ชนโรง2022 เด็กหนุ่มสองคนตกหลุมรักกันและเอาชนะปัญหาต่างๆ ในความเชื่อมโยงเป็นณ ณ เวลา 15 ปีของหมู่เขามาได้ ในเรื่องของความเชื่อทางศาสนา การยอมรับจากคนในครอบครัว จนกระทั่งวิกฤติครั้งใหม่กำเนิดขึ้นทำเอาหมวดหมู่เขาไปไม่เป็น และไม่รู้ว่าควรจะจะเชื่อถือคนดิ่งหน้าอีกหรือเปล่า

Tonight, at Romance Theater (今夜、ロマンス劇場で)

เป็นหนังญี่ปุ่นโรแมนติกดราม่าที่เราอยากเสนอแนะ ด้วยเรื่องราวความรักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความซื่อสัตย์แสนโรแมนติกของหนุ่มผู้ที่ช่วยเหลือผู้กำกับหนังญี่ปุ่นที่มีต่อเจ้าเพศหญิงมิยูกิ นางเอกในหนังญี่ปุ่นขาวดำย้อนสมัยเรื่องได้โปรดได้โปรดกรุณาของเขาที่อยู่ ๆ ก็วาร์ปมาในโลกแห่งที่จริง ดูไปชมมาก็ชักเวอร์ใช่หรือไม่ใช่ล่ะ แต่พอยต์ของหนังหัวข้อนี้อยู่ที่กติกาที่มีผลต่อความรักของพวกเขา นั่นคือหมู่เขาไม่สามารถที่จะที่จะรู้สึกตัวกันได้ เป็นหนังญี่ปุ่นโรดราม่าที่เจือความโรแมนติดแบบตึงใจผู้ชม แถมด้วยบรรยากาศแบบญี่ปุ่นยุค 80’s ยิ่งนำมาซึ่งการทำให้หมู่พวกเราหลงรักหนังญี่ปุ่นหัวข้อนี้ง่ายๆ

Hidden Figures (2016)

Hidden Figures เผยเรื่องจริงในในอดีตกับวัฒนธรรมการเหยียดเพศและคนผิวสีในองค์กรนาซ่า ผ่านเหตุการณ์ที่มาที่ไปศาสตร์สำหรับเพื่อการส่งมนุษย์ขึ้นไปยังห้วงอวกาศเป็นครั้งแรก เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของนักเลขเพศหญิงชาวผิวสีที่ฉลาดเฉลียวปราดเปรื่องหมู่หนึ่ง ที่ช่วยให้อเมริกาสามารถเอาชนะคู่ปรับอย่างสหภาพโซเวียตได้ โดยจำเป็นจะต้องทำให้ประจักษ์ตนเองอยู่เสมอๆว่า ระดับความสามารถของพวกเธอคือสิ่งที่จำเป็นต้องมีควรจะมีที่สุด มิได้สังกัด เพศสภาพ สีผิว หรือเชื้อชาติ

แผ่นดินร้าง เรื่องย่อ : ในช่วงศตวรรษที่ 19 ครอบครัวที่ใช้ชีวิตอย่างสันโดษขาดไม่ได้จำเป็นต้องเจอหน้ากับปิศาจร้ายที่แข็งแกร่งขึ้นได้ด้วยเหตุว่าความกลัว “ดีเอโก้” ก็เลยอยู่เฉยไม่ได้ เขาจำเป็นควรต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจะคุ้มครองป้องกันคุ้มครองปกป้องแม่จากอสูรร้าย

Love and Leashes รักจูงรัก

หนุ่มสาวออฟฟิศสองคนตกลงปลงใจเป็นคู่ขาที่เสาะแสวงหาความสำราญจากความเจ็บปวดของกันและกัน จนถึงทำความเข้าใจค้นพบกับความรักจากการทำงานที่เคยทำมาเสียวซ่านในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

La La Land นครคนที่ดำเนินการงานในวงการบันเทิง

เนื้อเรื่องย่อ: เป็นการเล่าถึง ชีวิตของสตรีสาวชื่อเรื่อง “มีอา” ที่มีความใฝ่ฝัน ควรจะเป็นเป็นผู้คนที่ปฏิบัติงานในวงการบันเทิง ได้มาประสบพบเห็นความรัก กับชายหนุ่มชื่อเรื่อง “เซบาสเตียน” ที่มีความใฝ่ฝัน อยากจะเป็นนักดนตรี และอยากมีร้านรวงรวงกาแฟแจ๊ส ในเมืองแห่งหนึ่ง โดยทั้งคู่ได้ออก เดินทางไปตามฝัน และกลับมีข้อขัดโต้วาที ที่ไม่คาดคิดเยอะมากๆ

รูปยนตร์แนวมิวสิคัล ที่สร้างความถูกใจ ให้กับคอหนังหลาย คน เพลงเหตุเพราะน่ายอมฟัง นักบ่งบอกดีเคมีเข้ากัน หนัง netflix แนะนํา 2021 แถมยังเป็นหนัง ที่ได้รับรางวัลออสการ์ถึง 6 ค่าตอบแทนร่วมกัน! ดีที่สุดในหนังที่น่าดูมากๆ

One Litre of Tears

อีกหนึ่งตำช้ายาวนานแห่งความเศร้า ด้วยเวอร์ชั่นวัฒนธรรมเอเชียจาก หนังดราม่าสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งจะเป็นการพาดพิงพูดเล่าชีวิตจริงของนักประพันธ์ชาวญี่ปุ่น ที่มีชื่อเรื่องว่าคุณ อายะคิดโตะ เธอเป็นนักเขียนสาวที่กำลังป่วยด้วยโรคประจำตัว ซึ่งจะเป็นลักษณะของโลกที่สูญเสียการสั่งการกล้ามเนื้อ

โดยตัวของอายะมีลักษณะอาการป่วยของโรคนี้ตั้งแต่เธออายุได้ 15 ปี และในตอนที่นี้มันยังอาจจะทำร้ายสุขรูปร่างกายของเธออยู่ มันมีผลมีผลให้ตัวของเธอไม่อาจจะเคลื่อนไหวตัวเราเองได้เป็นทั่วไป แม้แต่การรับประทานอาหารก็ยังไม่สามารถที่จะทำแล้วได้ด้วยตัวเราเองได้สะดวกและสะดวกและสบาย และนี่เองก็เลยเป็นสาเหตุผลที่ เธอพยายามที่จะเขียนบอกเล่าสถานะการณ์ผ่านไดอารี่ ว่าเธอสามารถมีชีวิตตรอมตรมทนอยู่ได้อย่างไรหนังดราม่า เว็บไซต์หนังเพื่อคนถูกใจดูหนัง ที่จะบีบน้ำตาให้กับคุณได้รับชม ตั้งแต่ต้นจนจบ จัดการทิชชู่รอกันไว้ได้เลย

ทุกชาติภพ กระชมกงดงาม (One and Only)

ทุกชาติภพ กระชมกงดงาม (One and Only) ภาคเมื่อก่อนนี้เป็นซีรีส์ตับพังเรื่องในเวลานี้ที่คุณขาดไม่ได้จึงควรดูจ้ะ โดยทางเรื่องได้บอกเล่าสถานะการณ์ของโจวเซิงเฉิน (เหรินเจียหลุน) เขาเป็นแม่ทัพชายแดนพระอาทิตย์ตกผู้เป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นดูของชาวบ้าน แต่ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าเขามีกองทัพที่กล้าแกร่งมากนำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการทำให้ราชวงศ์เริ่มสงสัยในอำนาจของเขา จนทำให้เกิดเนื้อหาข้อมูลข่าวสารข้อมูลสารลือมาโดยตลอดว่าเขาจะกบฏและห่วยแตกงชิงบัลลังก์

เพื่อที่จะคุ้มครองความโกลาหลในช่วงเวลานั้น หลังจากการสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดิองค์ก่อน โจวเซิงเฉินจึงสาบานว่าเขาจะเป็นไปไม่ได้แต่งงานและจะไม่มีทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขจะได้ไม่เป็นที่ครหาว่าตระกูลของเขาจะแย่แตกงบัลลังก์อีก หลังจากนั้นโจวเซิงเฉินได้รับหลานสาวของชุยกวงที่ชื่อเรื่องว่าชุยสืออี๋ (ไป๋ลู่) มาเป็นศิษย์ของเขา เนื่องจากว่าว่าทางตระกูลชุยมีข้อคิดเห็นว่าโจวเซิงเฉินมีสมรรถนะมากพอที่จะอบรมดูแลชุยสืออี๋ได้

ในส่วนของชุยสืออี๋นั้นเป็นกุลเพศหญิงที่มีรูปพรรณสวยงาม แต่เธอไม่ยอมกล่าวด้วยต้นเหตุว่ามีปมในใจเรื่องที่พ่อของเธอได้เสียชีวิตไป แต่เมื่อได้อยู่กับโจวเซิงเฉินช้านาน ๆ เข้านำมาซึ่งการทำให้ชุยสืออี๋บอกออกมาอีกครั้ง สร้างความตระหนกตระหนกตกใจให้กับผู้เป็นมารดาและคนใกล้ตัว ชุยสืออี๋ได้ใช้ระหว่างทั้งหมดไปกับโจวเซิงเฉินและแล้วหมวดหมู่เขาก็เริ่มตั้งแต่ต้นตกหลุมรักกัน แต่ต้องมีให้ได้จะต้องระงับวิชาความรู้สึกเอาไว้เหตุเพราะว่าฐานะภาพและความรับผิดจับใจใหญ่หลวงจึงทำให้มีการเกิดการทำให้ไม่อาจจะที่จะรักกันได้ อีกทั้งชุยสืออี๋ยังมีคำสัญญาหมั้นหมายกับองค์รัชรุ่นลูกที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขผู้เป็นหลานของโจวเซิงเฉินอีกด้วย

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...