หนัง2021ทั้งหมด

หนัง2021ทั้งหมด

หนัง2021ทั้งหมด

หนัง2021ทั้งหมด เรื่อง Hong Chun Ki เรื่องย่อ ซีรี่ย์แนวพีเรียด-แฟนตาซีโรแมนซ์ ที่ย้อนยุคไปในสมัยโชซอน เรื่องนี้ถ่ายทอดสถานะการณ์ผ่านจิตรกรสาวผู้มีความสดใส เปล่งประกายออกมาให้ผู้ใดต่อผู้ใดได้ประสบพบเห็นทุกครั้งที่เหน้าจอ และโหรหนุ่มผู้พิการทางสายตาแต่ก็สามารถอ่านท้องฟ้าและดวงดาวต่าง ๆ ได้อย่างเที่ยงตรง

จิตรกรหญิงหนึ่งเดียวในโชซอนนามว่า ฮงชุน รับบทโดย คิมยูจอง หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี คนที่เปี่ยมไปด้วยความสวยงามสดใส และความจำที่ไม่ทั่วไป กับโหรหนุ่มนามว่า ฮารัม รับบทโดย อันฮโยซอบ ผู้ที่สามารถทำนายเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ ถึงแม้ว่าเขาจะมองไม่แสดงตัว

The Final GirlThe final girl

หนังไล่เชือดแบบเบาสมอง ชมหนังออนไลน์ 2021 ด้วยรสชาติที่แปลกใหม่ กับสถานะการณ์ของผู้หญิงสาวและแม่ของเธอที่กำลังกลับไปอยู่ที่บ้านแต่เกิดอุบัติต้นเหตุและมีสถานะการณ์กำเนิดขึ้นจนทำให้หมวดเธอได้เหน้าจอกับเรื่องสยองขวัญ หนัง2021ทั้งหมด สิ่งไม่น่าเชื่อได้เกิดขึ้นที่นี่ หมวดเธอและเพื่อจะนของลูกสาวดันมาพบว่าตัวเราเองจำเป็นจะต้องมาติดอยู่กับหนังเรื่องหนึ่งเข้า แล้วก็ถูกฆาตกรโรคจิตตามฆ่า หมู่เขาขวัญกระเจิงแต่ก็กลับมากำหนดใจและคิดขึ้นได้ว่า หรือวิถีทางเดียวที่จะจบฝันร้ายคือการเล่นไปตามหน้าที่ของหนังประเด็นนี้กันแน่?

Review : ส่วนบุคคลมีความรู้สึกว่าหนังประเด็นนี้ออกจะพยายามแนะนำมุมมองของหนังสยองขวัญในมุมที่ผิดแผกแตกต่างออกจากหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นประเด็นเรื่องครอบครัว เพื่อน และวิธีใช้ชีวิตของนางเอกเองก็ตาม หนัง2021ทั้งหมด แต่เช่นไรก็มีจุดให้น่าผิดหวังอยู่บ้างนิดหน่อยเกี่ยวกับการดำเนินเรื่องบางขณะที่ออกจะเปรอะเปื้อนไปหน่อย แถมยังพาเรื่องออกจากปมหลักอย่างงง ๆ แต่รวม ๆ แล้วถือเป็นหนังเขย่าขวัญที่น่าดึงดูดไม่นิดหน่อยเลย

Descendants of the Sun (2016) – ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

พระเอกเป็นทหารที่ยศสูงมาก ๆ นางเอกเป็นหมอ พระเอกกับนางเอกเคยรักกันในก่อนหน้านี้แต่ควรต้องเลิกกัน หนังฝรั่งออนไลน์ 2022 เนื่องมาจากเรื่องขณะที่ไม่เหมือนกันเกินความจำเป็น ต่อมานางเอกถูกส่งตัวไปเป็นแพทย์สนามที่ประเทศอุรุคและรวมทั้งได้เหน้าจอพระเอกอีกสักที ซีรี่ย์เกาหลีหัวข้อนี้ครบรส โปกฮา ฟิน ดราม่า จนคนติดกันทั้งประเทศเลย

About Time (2013) – ย้อนณ เวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก

ทิม เลค ชายหนุ่มแสนปกติ ที่ในวัย 21 ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าตัวเราเองมีพันธุกรรมหนึ่ง หนัง2021ทั้งหมด ที่ผู้ชายในตระกูลนี้จะสามารถย้อนขณะได้ โดยเงื่อนไขก็คือสามารถย้อนกลับมาในการแก้ไขชีวิตตนเองได้ แต่ไม่อาจจะไปปรับเปลี่ยนความเป็นมาศาสตร์หรืออะไรได้ เขาเลยมีความมุ่งมั่นจะเอาพลังที่ว่านี้ไปใช้เพื่อการจีบสาวที่เกิดเรื่องยากเพื่อเขา จนถึงวันหนึ่ง เขาก็ได้เจอกับ สาวสวยที่ชื่อ แมรี่ เขาได้ใช้พลังการย้อนเวลาวนกลับไปจนจีบเธอติด พร้อมกับปรับปรุงสิ่งต่างๆ ในชีวิิต แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็จะต้องประสบว่าพลังที่เขามีนั้น กลับทำให้เกิดผลกระทบกับชีวิตเขามากยิ่งกว่าที่คิด และในบางครั้งมันก็มิได้ใช้แก้ได้ทุกข้อขัดข้องเสมอไป

สำหรับ About Time เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับท่านที่กำลังมองหาหนังฟีลกู้ด มองพลังบวกให้กับชีวิต ทั้งประเด็นด้านความรัก และความสัมพันธ์ในครอบครัว ที่หนังหัวข้อนี้มีทุกๆอย่างที่มองหาเลย เพราะว่าทั่้งพาร์ทความโรแมนติกก็ทำออกมาได้น่ารัก หนัง2021ทั้งหมด หรือพาร์ทดราม่าก็อบอุ่นหัวใจดี นอกจากนี้ในพาร์ทของการย้อนช่วงก็ทำออกมารู้เรื่องโดยง่าย มิได้มุ่งเน้นความสมจริงให้มาปวดหัว (ซึ่งถ้าคนใดจะมาหาความไซไฟให้มองผ่านไปเลย) จนนำมาซึ่งการทำให้มันเป็นหนังรักฟีลกู้ดข้อคิดดีๆ อีกเรื่องที่จะทำให้ดวงใจคนดูพองโตได้เป็นอย่างดีหลังชมจบ พร้อมทั้งน้ำตาแห่งความจับจิตกันได้เลย

I Know But

เรื่องย่อ อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีจาก Webtoon ดูหนังฝรั่งโรแมนติก ที่มีชื่อเดียวกันว่า “I Know But” เรื่องราวที่สตรีสาวไม่เชื่อในความรักแต่ก็อยากออกเดท กับชายหนุ่มที่รำคาญกับเรื่องการออกเดทแต่ก็ต้องการมีคนใดไว้เสวนาด้วยสักคน

ซงคัง รับบทเป็น พัคแหน้าจอุน ชายหนุ่มลักษณะดีที่มีความคิดว่าการออกเดทนั้นเสียเวล่ำเวลาแต่ก็ชอบจีบ เขามีเส้นแบ่งอย่างชัดเจนเวลาตัวของเราเองกับผู้อื่น เขาไม่อ่อนข้อเปิดเผยความรู้สึกที่จริงจริงกับสาวใด จนเมื่อเขามาเหน้าจอกับ ฮันโซฮี รับบทเป็น ยูนาบี เพศหญิงสาวผู้ไม่เชื่อในความรักแต่ก็อยากจะมีแฟน เพราะเหตุว่าครั้งก่อนเธอเคยเจอกับเหตุการณ์อันโหดร้ายจากความรักมาก่อน แต่เมื่อเธอได้เจอกับพัคแจอุน เรื่องราวต่าง ๆ ก็ได้เหมือนกันแปรไปเสมือนควรต้องมนตร์

Hush

จะเป็นยังไงเมื่อนักเขียนสาวใบ้มีความต้องการที่จะปลีกวิเวกมาอยู่กระท่อมกลางป่า จำเป็นต้องมาจัดการกับชายแปลกหน้าซึ่งเป็นแขกที่มิได้รับเชิญ มีความต้องการที่จะจะคุกคามเธอทุกวิถีทาง เขาควรจะเป็นชีวิตหรืออะไรกันแน่? เธอจะเอาตัวรอดจากอันตรายครั้งนี้ได้เช่นไร มาติดตามรับดูทาง Netflix ได้แล้ววันนี้

Review : เฉพาะบุคคลหลังจากดูหนังหัวข้อนี้คิดวนาจะเหมาะกับสายที่ชอบดูหนังเอาตัวรอดในพื้นที่จำกัด เหตุเพราะต้นเหตุของนางเอกที่ทั้งเป็นใบ้แล้วยังอยู่ตัวคนเดียวกลางป่า ทั้งบรรยากาศและความน่าอึดอัดนี้แหละที่นำมาซึ่งการทำให้คนดูอย่างเราขาดหายใจไม่เต็มเฮือกทุกครั้งที่ต้องลุ้นเอาใจช่วย

สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก
หนังรักอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความโด่งดังให้รูปยนตร์ไทยอย่างมากมาย ประกอบด้วยการนำไปฉายในประเทศจีนอีกต่างหากทำให้หนังเรื่อง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ติดเทรนด์TWITTER ในเวลานั้นกันอย่างยิ่งจริงๆ เกิดเรื่องราวความรักของสาวมอต้นที่แอบรักรุ่นพี่มอปลาย เขามีสมรรถภาพรอบด้านทำให้เธอเพียรพยายามแปลงแปลงกายเองจนดันมารู้ความในใจของผู้ชายที่เธอถูกใจ สถานะการณ์โรแมนติกจะเป็นอย่างไรต่อ คนไหนอยากชมหนังรักคอมเมดี้ไทยเรื่องนี้ ก็สามารถไปลองดูกันได้เนื้อเรื่องรื้นเริงเพลินกันอย่างแน่นอน

Sweet Tooth

ขอต่อเนื่องกับการ เสนอแนะซีรี่ย์คนต่างประเทศ Netflix 2021 หนังออนไลน์ hd ฟรี ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนชื่อราวกับ เมื่อผ่านวันสิ้นโลกไปแล้ว ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างทุกๆอย่างก็ไม่มีคำนิยาม เด็กเกิดใหม่จะมีความเป็นสัตว์ในตัว เด็กชายคนหนึ่งมีภาพร่างใบหน้าเหมือนคน แต่มีเขากวางจะต้องออกไปพบเจอเหน้าจอกับสถานะการณ์ต่าง ๆ เยอะแยะบนโลกอันแสนอัศจรรย์ที่เขาเองก็รับรู้ตื่นเต้นอยู่ไม่บางส่วน นี่จะทำให้คุณหลงรักเจ้ากวางเด็กเพิ่มมากขึ้นแน่ ๆ

Single All the Way (2021) ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์

เรื่องย่อ : ปีเตอร์อุตสาหะเกลี้ยกล่อมให้นิคเพื่อที่จะนสนิทของเขาเข้าร่วมกับเขาในตอนวันยุติและแสร้งทำเป็นว่าตอนนี้หมวดเขากำลังมีความเกี่ยวข้องกัน แต่เมื่อแม่ของปีเตอร์นัดเขานัดบอดกับเจมส์ ครูฝึกหัดสุดหล่อของเธอ แผนก็กลับไม่ถูกทาง

ปีเตอร์ นักยุทธศาสตร์ด้านโซเชียลมีเดียที่อาศัยอยู่ภายในลอสแองเจลิส เบื่อหน่ายที่ทั้งครอบครัวซักถามเขาเกี่ยวกับฐานะโสดในแต่ละปีเมื่อเขาไปเยี่ยมที่สุดหมู่เขาในช่วงวันยุติ เขาตื่นเต้นที่จะพาทิมแฟนหน้าใหม่ของเขาไปที่นิวแฮมป์เชียร์เพื่อเจอกับหมวดหมู่เขา กระทั่งเขาทราบดีว่าทิมแต่งงานแล้วเมื่อภรรยาของทิมจ้างนิคเพื่อจะนสนิทและรูมเมทของปีเตอร์เป็นช่างซ่อมบำรุงอิสระ ด้วยความเสียใจ ปีเตอร์เกลี้ยกล่อมให้นิคสัญจรไปนิวแฮมป์เชียร์กับเขาและแสร้งทำเป็นว่าพวกเขากำลังออกเดท ก่อนที่หมู่เขาจะประกาศความเกี่ยวพันหน้าจอมปลอม แคโรลแม่ของปีเตอร์บอกเสว่าง่าเธอนัดบอดไว้ณ เวลาปีเตอร์กับเจมส์ ครูสอนหมุนตัวของเธอ ปีเตอร์เห็นได้ชัดด้วยอย่างไม่เต็มใจด้วยจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องจากแคโรลและนิค

ครอบครัวที่เหลือของปีเตอร์มาถึง: ฮาโรลด์ พ่อของเขา ลิซ่าและแอชลี่ย์ น้องสาวของเขา และครอบครัวของพวกเขา และแซนดี้ป้าของเขา ผู้ดูแลการประกวดคริสต์มาสประจำปีสำหรับเด็ก แฮโรลด์บอกนิคเป็นการส่วนตัวว่าเขาคิดเสมอว่าเขากับปีเตอร์จะเหมาะสมกันทั้งสองฝ่าย และดูราวกับว่าปีเตอร์จะมีความสุขสำราญที่สุดเมื่ออยู่กับนิค ช่วงนั้น ปีเตอร์ออกเดทกับเจมส์บ่อยครั้ง อย่างเช่น ซื้อต้นคริสต์มาสและเล่นสกี หมวดเขาครึกครื้นกับตัวของเราเอง แม้ว่าปีเตอร์จะชวนนิคในการเจรจาซ้ำซากจำเจ และเขาเริ่มรับรู้สับสนช่วงวิธีการใช้ระหว่างจำกัดกับเจมส์กับครอบครัวของเขา เขากล่าวนิคว่าเขากำลังคิดที่จะย้ายกลับไปนิวแฮมป์เชียร์ เนื่องมาจากนิครู้สึกความหวังพังทลาย

American PsychoAmerican psycho

เมื่อความกดดันทางสังคมจอมปลอมหล่อหลอมให้เกิดฆาตกรโรคจิต ด้านนอก “แพริค เบทแมน” ดีไซเนอร์หนุ่มสุดเนี้ยบ ชมเช่นไรก็ไร้ท่าทีของคนที่จะฆ่าคนได้ แต่คนไหนจะรู้ว่าเบื้องลึกของจิตใจมีอะไรซ่อนอยู่ เขาเป็นคนที่เป๊ะกับทุกเรื่องในชีวิต และนั่นมันก็ส่งผลให้เขาเป็นคนมีความต้องการที่จะอยู่เหนือคนทุกท่าน จนเปลี่ยนเป็นไฟที่ได้ปะทุออกมาผ่านการสังหารผู้คนอย่างวิตถารของเขาท้ายที่สุด

Review : ถือเป็นหนังตีแผ่สังคมได้เป็นอย่างดีจริง ๆ คำกล่าวที่ว่าอย่าดูคนที่ข้างนอกมันเป็นแบบนี้นี่เอง เฉพาะบุคคลมีความรู้สึกว่าเรื่องนี้ใช้ธีมลักได้น่าดึงดูดมาก ทำให้เรารู้สึกไปกับตัวคนร้ายได้อย่างไม่น่ามั่นใจว่าที่จริงแล้วผู้คนที่เป็นฆาตกรโรคจิตที่เราแสดงตัว เขาคงจะมีสาเหตุมาจากปมในใจของตนก็ได้เช่นกัน คนไหนถูกใจสายหนีกันไปมาอาจจะจะไม่โดนใจ แต่คนไหนชอบความ ‘Psycho’ ยังไงประเด็นนี้ก็จึงควรตามเก็บให้ครบ

My ID is Gangnam Beauty (2018) – ไอดีของฉันคือดอกไม้พลาสติก

ซีรี่ย์เกาหลีฟิน ๆ สร้างขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูน เกิดเรื่องของนางเอกที่มีปมเรื่องรูปพรรณ เลยไปศัลยกรรมเพื่อจะได้ใช้ชีวิตในมหาลัยอย่างมีความน่ายินดี แต่ก็ยังโดนบุลลี่ นินทาอยู่ดีว่าสวยเพราะว่าศัลยกรรม แล้วบังเอิญได้เรียนในเอกเดียวกันกับพระเอก พระเอกหน้าตาดีมาก เป็นคนนิ่ง ๆ มีสาวตามจีบเยอะ แต่พระเอกมองแต่นางเอกคนเดียว เนื้อเรื่องน่ารัก ฟินมากค่ะ ถูกใจดิ่งที่พระเอกไม่โง่ คอยช่วยนางเอกตลอด ต้องการเจอเช่นนี้บ้าง อึนอูหล่อมากเลย

Her Private Life (2019) – โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เล่าถึงชีวิตของนางเอกปฏิบัติหน้าที่เป็นภัณฑารักษ์ชมแลแกลอรี่ และเป็นติ่งไอดอลเกาหลี แต่จำเป็นต้องปิดบังไว้ด้วยเหตุว่าจะกระทบงาน แต่อยู่ ๆ เจ้านายใหม่ของนางเอกก็ทราบความลับเข้า จะเกิดอะไรขึ้นจำเป็นจะต้องไปลุ้นกัน แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นอีกเรื่องนึงที่ฟินมากก โรเเมนติกสุด ฉากเลิฟซีนเยอะ พระเอกนางเอกเคมีเข้ากันดีมาก คนใดถูกใจแนวหวาน ๆ ไม่เครียดแนะนำประเด็นนี้เลย

The Strangers : Prey At NightThe strangers prey at night

เมื่อค่ำคืนของครอบครัวกลายเป็นเหตุการณ์ความสยองขวัญ บิดามารดา และลูก ทั้ง 4 คนจำเป็นที่จะต้องมาวิ่งหนีอย่างไม่คิดชีวิตจากน้ำมือของฆาตกรสุดโฉดแห่งทศวรรษที่กลับมาอีกสักครั้งพร้อมความกระขาดหายที่จะได้ฆ่าเพื่อที่จะนมนุษย์

Review : วิชาการสึกหลังดูคิดว่าพล็อตยังไม่ค่อยแปลกใหม่เยอะแค่ไหน แต่พอชมไปสักพักผ่อนก็ต้องปาดเหงื่อ เนื่องจากว่าเจ้าฆาตกรของหัวข้อนี้เล่นโหดจริงอะไรจริง วิ่งหนีกันจำพวกที่ไม่คิดชีวิต วิ่งให้ขาขวิดกันไปข้าง การตัดสินใจของแต่ละคนคงจะจะมีให้แอบขัดใจเล็ก ๆ แต่ที่จริงเราก็มานึกย้อนว่าคงจะมีไม่กี่ผู้คนที่สะสมสติได้ในขณะนั้น ที่สำคัญประเด็นนี้ยังทำให้เราแสดงตัวอุปสรรคที่เกิดขึ้นในครอบครัวแฝงไว้ตลอดเรื่อง

หนังตลกๆ

 win666.club

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...