ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย อัพเดท ทุกวัน

ดูหนังออนไลน์ imovie-hd

ดูหนังออนไลน์ imovie-hd แนะนำ So not worth it เรื่องย่อ “เซวาน” นิสิตสาวขาวประเทศเกาหลี ที่ได้รับตำแหน่งหน้าที่เป็นผู้ดูแลหอนิสิตนานาประเทศด้วย ซึ่งที่หอที่นี้คุณได้พบกับ “เจมี่” นิสิตชายหนุ่มประเทศเกาหลีชนชาติอเมริกา ที่มีนิสัยสุดโสโครก รวมทั้งเป็นผู้ที่เข้ามาทำให้หัวใจของคุณ ป่วนปั่น และก็คุณนั้นจำเป็นต้องต่อกรกับเหล่านิสิตหลายเชื้อชาติมากมาย

“แซม” ชายหนุ่มประเทศออสเตรเลียขี้โอ่ ” ไม่นนี่” สาวไทยผู้ลุ่มหลงไอดอลประเทศเกาหลีขนาดหนัก “ฮยอนไม่น” ชายหนุ่มประเทศเกาหลีลูกครึ่งแอฟริกาที่แอบอยู่ในหอ “ฮันส์” ชายหนุ่มฝรั่งสุดเนี๊ยบ แล้วก็ “คาร์สัน” สาวฝรั่งที่กล่าวประเทศเกาหลีเก่งมากมาย ซึ่งแต่ละคนนิสัยสุดแปลกมากมาย แล้วก็แต่ละคนนั้นก็ชอบสร้างแม้กระนั้นเรื่องวุ่นวายให้คุณรอตามแก้ไม่จบไม่สิ้น เรื่องราวจะวุ่นวายสุดป่วนปั่นเพียงใด จำเป็นต้องไปติดตามดูกัน

THE HANGOVER (2009 – 2013) เริ่มที่ ดูหนังออนไลน์ imovie-hd เมาชูกลุ่ม แฮงค์ชูกลุ่ม หนังที่เล่าราวของแกงค์เพื่อนสนิท 4 ผู้ที่เดินทางไป ลาสเวกัส เพื่อจัดงานเลี้ยงสละไม่มีคู่ครองให้กับสหายในกรุ๊ป ทว่าพวกเขากลับดื่มหนักจนถึงทำให้จำเรื่องราวในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมามิได้ ทั้ง ว่าที่เจ้าบ่าวก็ดันล่องหนไปอีก ทำให้เรื่องราวยุ่งๆเกิดขึ้นข้างหลังตั้งแต่แมื่อนั้นมา

แต่ว่ายังไม่จบเพียงเท่านี้ แฮงค์โอเวอร์ ยังซ้ำเติมความฮาด้วยวิธีการทำออกมาถึง 3 ภาคอย่างยิ่งจริงๆแล้วก็ทุกภาคก็ยังคงความฮาเอาไว้อย่างเช่นเดิม ถ้าหากผู้ใดกันแน่ที่อยากได้ ดูหนัง ฮาๆแบบไม่เป็นประโยชน์แล้วละก็ ไม่สมควรพลาดหัวข้อนี้เด็ดขาด

Ruby Sparks (2012) ผลงานจากผู้ผลิต Little Miss Sunshine ที่เล่าราวความเกี่ยวพันของผู้เขียนชายหนุ่มที่วันหนึ่งพบว่าผู้แสดงหญิงสาวที่เขาเขียนอยู่นั้นได้เปลี่ยนมาเป็นคนจริงๆแล้วก็เขาก็หลงเสน่ห์คุณในทันทีทันใด หนังมี พอล ดาโน่ แล้วก็ โซอี้ ค้างซาน มารับบทคู่แต่งงานที่สะท้อนภาพความเกี่ยวข้องของวัยรุ่นออกมาได้อย่างอ่อนโยน ทั้งพรีเซ็นท์ความรักในด้านมุมที่แม้ตัดความแฟนตาซีออกไป คู่ตัวละครที่เป็นตัวเอกของหนังประเด็นนี้ก็ไม่ได้ต่างอะไรจากคู่ครองทั่วๆไปที่จะต้องพบเจอปริศนาที่ว่า ‘ความรักจะเป็นสุขไหม ถ้าพวกเราจะต้องสลับตัวเองเพื่อทำทั้งหมดทุกอย่างให้อีกข้างพึงพอใจ?’

Ruby Sparks ประสบผลสำเร็จข้างหลังออกฉายแล้วก็หลายมาเป็นหนังรอมคอมที่น่าจำที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนั้น จนกระทั่งเมื่อถึงฉากท้ายที่สุด คุณก็บางทีอาจยิ้ม อิ่มเอมและก็ติดใจจนกระทั่งต้องการจะที่ถือมาดูซ้ำซากจำเจ

ดูหนังออนไลน์ imovie-hd Adventureland (2009)

2 ดาราหนังวัยรุ่น คริสเต็น สจ๊วร์ต แล้วก็ เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก โคจรมาเจอกันทีแรกในหนังโรแมนติก คอมเมดี้หัวข้อนี้กับความรักของวัยรุ่นข้างในสวนสนุก ท่ามกลางหน้าร้อนที่พวกเขาต่างได้รับบทเรียนที่ทำให้เติบโตขึ้น แม้ว่าจะเป็นหนังฟอร์มเล็กๆแม้กระนั้นหนังกลับได้ดาราดังมาร่วมงานหลายราย รวมทั้งชายหนุ่มหล่อ ไรอัน เรย์โนลด์

เหตุจำนวนมากจะเกิดขึ้นในสวนสนุก แต่ว่าด้วยการเล่าเรื่องที่เก็บเนื้อหาก้าวหน้าแล้วก็การแสดงที่เคมีเหมาะระหว่างผู้แสดงนำฝ่าย ทำให้หนังสามารถจับผู้ชมได้อยู่มือ พร้อมตอกย้ำซ้ำเติมว่าระยะเวลาสั้นๆก็เปลี่ยนชีวิตของพวกเราได้

Sleeping with Other People (2015) ดูหนังออนไลน์ imovie-hd เรื่องย่อ “คายอลชัน” หนุ่มที่ได้ทำงานที่บริษัทบะหมี่ครึ่งสำเร็จรูปอโลภลฟู๊ด เขานั้นได้ปฏิบัติงานกับ “อีมันชิก” ผู้จัดการที่ศีรษะโบราณ สั่งให้เขาปฏิบัติงานแม้กระนั้นเรื่องไม่เป็นเรื่อง จนกระทั่งวันหนึ่งงานที่เขาสั่งได้สร้างเงื่อนรอยแผลในใจของเขา เขาทนไม่ได้ก็เลยลาออกไป เขานั้นได้ทำงานที่ใหม่บริษัทจุนซูฟู๊ด ในช่วงเวลาห้าปีเขาสร้างผลงานดีจนได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการ รวมทั้งแล้ววันหนึ่งที่ “อีมันชิก” ได้กลับมาสมัครงานเป็นบุคลากรอาวุโสที่บริษัทจุนซูฟู๊ด เหตุเพราะถูกให้ออกจากที่เก่าเนื่องมาจากแก่แล้ว “อีมันชิก” ได้มาดำเนินงานแผนกเดียวกับเขา เมื่อผู้ที่สร้างรอยแผลในใจเขากลับมาเป็นลูกน้องของเขา เขาจะใช้โอกาสนี้แก้เผ็ด หรือแปลงแนวคิดหัวเก่าของของเขา เรื่องราวจะวุ่นวายขนาดไหนจะต้องไปติดตามดูกัน

Legally Romance ต่อด้วย ซีปรี่ย์จีน 2022 กับเรื่องที่มีชื่อไทยว่า “รักทั้งที ไม่เป็นบอสได้ไหม” เอ่ยถึงชีวิตของเฉียนเหว่ย สาววัย 28 ปี ที่เจ็บไข้รุนแรงแล้วได้ย้อนเวลากลับไปตอนอายุ 19 จนถึงเจอกับทางสวิน อดีตกาลนายจ้างของตัวเอง ที่เสมือนคนละคนกับปัจจุบันนี้ ด้วยนิสัยสุภาพ จนถึงเมื่อฟื้นขึ้นมาแล้วจะต้องพบกับนายจ้างคนเดิมแต่ว่านิสัยแตกต่างกันสุดขีด ก็เลยทำให้คุณเองเริ่มปรับนิสัยรวมทั้งทั้งสองเบาๆทำความเข้าใจระหว่างกันกำเนิดเป็นความรัก ความข้องเกี่ยวอันดีที่คนสองคนต้องการมอบให้ ซีปรี่ย์จีนน่าดู อีกหัวข้อที่ไม่สมควรพลาด

Crazy, Stupid, Love จัดหนักมาครบทั้งยังดราม่า ฉากเรียกเสียงหัวเราะ แล้วก็ความรักตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น กระทั่งเข้าวัยผู้ใหญ่ หนังมิได้เล่าราวอะไรสลับซับซ้อนลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน แม้กระนั้นเน้นย้ำที่เรื่องราวความเคลื่อนไหวตนเองเพื่อเป็นที่ยอมรับ ผ่านนักแสดง ‘คาร์ล’ พ่อบ้านที่แสนจะเย็นชากับเมียตนเอง จนถึงคุณทนไม่ได้รวมทั้งแอบไปคบชู้สู่ชายสุดท้าย

คาร์ลจำต้องไปขอคำแนะนำจาก ‘จาค็อบ’ คนเจ้าชู้ตัวบิดาที่เสนอแผนแปลงคาร์ลให้มีเสน่ห์ขึ้น แม้กระนั้นจาค็อบเองก็ดูเหมือนจะมีปัญหาหัวข้อการจีบหญิงเหมือนกัน เขาก็เลยหันไปขอคำแนะนำคาร์ล เปลี่ยนเป็นเรื่องราววุ่นวาย หนังมีอะไรที่ไม่คาดคิดว่าจะพบอย่าง ‘ไรอัน กอสลิ่ง’ กับลุคเพลย์บอย ที่เรียกเสียงเฮครั้งใดก็ตามแสดงกับ ‘สตีฟ ค้างเรลล์’

There’s Something About Mary (1998)

There’s Something About Mary ดูหนังออนไลน์ imovie-hd เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกัน มีชื่อภาษาไทยว่า มารุมมาตุ้มรุมรักแมรี่ ที่แม้กระทั้งผู้ชมผู้ชมอย่างพวกเราก็หลงเสน่ห์แมรี่ไปด้วย เพศหญิงอะไรเพอร์เฟ็คไปหมด แม้กระนั้นรวบตัวคุณนี้ซิมีแม้กระนั้นเพศชายป่วนปั่นๆฟั่นเฟือนๆ

21 Jump Street (2012) 22 Jump Street (2014) เรื่องราวของคู่คิดสายหน้าเด็กกับภารกิจสุดสนุก เมื่อสองชายหนุ่มคู่ขาคู่ฮา แชนนิ่ง ทาทั่ม รับบทบาทเป็น สายเจนเก๋ เกาะติด ชายหนุ่มเจ้าเนื้อยิ้มแย้มแจ่มใสอย่าง โจน่าห์ ฮิลล์ สวมบทเป็น สายชมิดท์ จำต้องปลอมตัวแอ๊บแบ๊วเป็นนิสิต แอบเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัย สองชายหนุ่มจะแปลงเป็นสายใจแตกหรือเปล่า ท่ามกลางเด็กหนุ่มสาวและก็สิ่งล่อตาล่อใจมากมาย ที่มีทั้งยังการเล่าเรียนแบบตั้งใจจริงไปจนกระทั่งงานเลี้ยงสุดมันช่วงเวลาค่ำคืน และก็ในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เองที่พวกเขาจึงควรเลือก ระหว่างมิตรภาพของพวกเขา กับ ภารกิจที่ต้องตามล่าสอบสวน

Blue Streak (1999) ดูหนังออนไลน์ imovie-hd เรื่อง Blue Streak มีชื่อภาษาไทยว่า หยั่งงี้จำต้องชิงทรัพย์ มีความยาวหนัง 1 ชั่วโมง 33 นาที ซึ่งเป็นหนังแอ็คชั่นรวมทั้งอาชญากรรมที่เฮฮาสุดๆเรื่องราวออกจะแปลกมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์แล้วก็มุกกับเรื่องที่พลิกล็อกตลอดระยะเวลา

เรื่องของโจรที่เข้าไปลักขโมยเพรช แต่ว่าโดนเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มทรยศ ก่อนที่จะถูกจับดารานำชายที่เป็นขโมยได้แอบซ่อนเพรชไว้ รวมทั้งรอคอยวันออกมาจากคุกจะมาเอาเพรชสีน้ำเงินคืน แม้กระนั้นเรื่องขบขันเกิดขึ้น เพรชนั้นอยู่ในที่ไม่ว่าขโมยหน้าไหนก็จะเป็นไปไม่ได้เหยียบเข้าไปที่นั้นเด็ดขาด เป็นยังไงจะต้องไปดูคุ้นเคยน่ะ

โพรมีธีอุส บางคราวการเลือกที่ขัดแย้งกันเมื่อ Prometheus พิสูจน์แล้วว่าเป็นภาพยนตร์ที่แตกกันสำหรับเพื่อการเปิดตัวในปี 2555 แต่ว่าภาพยนตร์พรีเควลเรื่อง Alien ในปี 1979 เหมาะสมได้รับการคาดการณ์ครั้งลำดับที่สอง มันมิได้ไม่มีที่ว่ากล่าวเลย รวมทั้งมันจะเป็นหนังที่ดีมากกว่าด้วยความตั้งใจในแนวความคิดเดียว แม้กระนั้นภาพของ Prometheus นั้นคุ้มทุนเวลาแค่สิ่งเดียว

โดเรม่อน สำหรับ การ์ตูน สวย หัวข้อนี้ถือได้ว่าอีกเรื่องหนึ่งที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูซ่อนเร้นความเกี่ยวเนื่องที่ดีของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว รวมทั้งเป็นอีกหนึ่งการ์ตูนที่มีมานานซึ่งไว้คนคุ้นตาคุ้นหน้าอย่างดีเยี่ยมซึ่งก็คือ โดราเอม่อน หรือที่คนประเทศไทยอย่างพวกเราๆเรียกสั้นๆว่า “โดเรม่อน” โดยประเด็นนี้เล่าราวต่างๆผ่านผู้แสดงแมวหุ่นยนต์อย่าง โดราเอม่อน, โนบิตะ รวมทั้งผู้แสดงอื่นๆในเรื่องอีกเยอะมากไว้ได้น่าติดตาม และไม่ว่าจะมองเมื่อใดยังรู้สึกได้ถึงความตรึงใจเสมอ

Toy Story ทอย สตอรี่

ภาพยนตร์มหากาพย์การ์ตูนแอนิเมชัน ดูหนังออนไลน์ imovie-hd เรื่องยาวเรื่องแรกที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ทั้งผอง แล้วก็เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของทางพิกซาร์อีกด้วย เดี๋ยวนี้มีทั้งปวง 4 ภาค เกิดเรื่องราวของ นายอำเภอวู๊ดดี้ ของเด็กเล่นชายหนุ่มคาวบอย ในฐานะของเด็กเล่นตัวโปรดของ แอนดี้ เด็กผู้ชายวัย 6 ขวบ ก็เลยทำให้เขาแปลงเป็นหัวหน้าบรรดาของเล่นเด็กทั้งหลายแหล่ของบ้าน เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของวู๊ดดี้ ทำให้เขาเจอะเจอเรื่องราวมากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็ได้สหายใหม่อีกด้วย โดย

Gone Girl: เล่นซ่อนหาย เป็นหนังที่มองจบแล้ว คุณสุภาพบุรุษจะไม่กล้ายุ่งกับภรรยาอีกต่อไป หนังเปิดมาด้วยเรื่องราวการล่องหนไปของ “เอมี่” ภารรยาสาวสวยของ “นิค” ที่ล่องหนไปอย่างลึกลับในวาระครบรอบสมรสปีที่ 5 เหลือทิ้งเอาไว้เพียงแต่จดหมายคำใบ้ ซึ่งเป็นเกมล่าโภคทรัพย์ที่นิคกับเอมี่ถูกใจเล่นกันในวาระครบรอบสมรส catcamthemovie ถัดมาตำรวจก็เลยได้ตามหาร่องรอยการล่องหนไปของเอมี่ แต่พบว่าหลักฐานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ชี้ไปยังผัวของคุณให้กลายเป็นผู้ต้องสงสัยสูงที่สุด โดยทีเด็ดของหนังประเด็นนี้จำต้องชูให้ความสามารถการแสดงของ ‘โรซามันด์ ไพค์’ ในบท “เอมี่” ที่แสดงได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆจนกระทั่งส่งให้คุณได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาดาราหนังดีเยี่ยมที่สุดเลยคะ

Bad Boys (1995) Bad Boys II (2003)  ตำรวจคู่คิดมือพระรอยดำที่ไมอามี่จำต้อง ร่วมมือกันคลี่คลายคดีการสังหาร และก็สิ่งเสพติดราคาเป็นอันมาก โดยมีผู้เห็นเหตุการณ์รู้เหตุการณ์เพียงแต่อันเดียว เป็นสาวสวยผู้สามารถระบุตัวคนร้ายผู้ต้องสงสัยได้

รถไฟฟ้ามาหานะคุณ เรื่องราวของหมวยลี่ สาวหมวยที่ไม่เคยมีคู่รักเพียงแค่เพราะว่ารู้ผิดเกี่ยวกับคำกล่าวของแม่ตนเอง จวบจนกระทั่งสหายในกรุ๊ปสมรสกันไปหมดแล้ว คุณก็เลยเริ่มมาตั้งใจจริงกับความรักอีกรอบ รวมทั้งคุณก็หลงเสน่ห์เขาวิศแขนชายหนุ่มผู้เป็นคนซ่อมแซมรถไฟฟ้า คนที่จำเป็นต้องปฏิบัติงานช่วงเวลาค่ำคืน ซึ่งเขาได้เขามาแปลง ทำให้คุณมีความอาจหาญที่จะทดลองจีบเพศชายมองสักหนึ่งครั้งก่อนที่จะ รถไฟขบวนท้ายที่สุดจะจากคุณไป ขณะนี้มีแต่ว่าคนบ่นว่า 10 ปีผ่านไป ทุกคนโตมาดำเนินชีวิตแบบหมวยลี่กันหมด บางคราวที่ไม่มีแฟนมาตั้งนานบางทีอาจจะเป็นด้วยเหตุว่าการเดินทางที่แสนทุกข์ยากลำบากในกรุงเทพมหานครก็ได้นะ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...