หนังบู๊แอคชั่น ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

หนังบู๊แอคชั่น

หนังบู๊แอคชั่น แนะนำ One Ordinary Day (วันถึงที่ตาย)ประเด็นนี้เป็นซีรีย์น้ำสวยอีกประเด็นนึงของแนวไต่สวนเลย ลุ้นๆหน่อย เป็นการเล่าราวของกระบวนการยุติธรรมทางอาญา ผ่านชายคนนึงที่เข้าไปมีเพศสัมพันธ์กับหญิงที่ไม่เคยรู้กันแล้วเพศหญิงกำเนิดตายขึ้นมา ทำให้เขางงงันอย่างมากว่าเขาได้ฆ่าหรือเปล่าได้ฆ่าหญิงคนนี้กันแน่ แล้วสรุปคดีนี้จะคืออะไรไปดูกันเลย

The King’s Affection เรื่องราวในยุควงศ์สกุลโชชอนของประเทศเกาหลี ซึ่งในสมัยนั้นการคลอดแฝดนับว่าเป็นลางที่ไม่ดี ทำให้เด็กคนหนึ่งจึงควรถูกกำจัดทิ้ง ด้วยเหตุนี้ก็เลยทำให้พระมเหสีจำต้องทำทุกทางที่ช่วยบุตรสาวให้รอดพ้นจากการเช็ดกฆ่า โดยการปลอมแปลงตัวเป็นลูกชายแทน โดยดารารับปาร์คอึนบินแล้วก็คิมโรอุน เรื่องราวความเพลิดเพลินจะเป็นยังไงถัดไป โปรดติดตาม

The Crown หนังบู๊แอคชั่น ซีรีย์ย้อนประวัติศาสตร์ ที่เล่าประวัติของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ในสมัยที่เพิ่งจะเสด็จขึ้นครองราชย์ ซึ่งท่านได้เจอกับปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งเรื่องส่วนกลาง และก็เรื่องส่วนพระองค์ มีให้ดูแล้ว 3 ฤดูกาล วิจิตรตระการตาน่าติดตาม

Le Coup de Foudre มาต่อกันที่ซีปรี่ย์จีนแนวโรแมนว่ากล่าวค อย่าง Le Coup de Foudre ที่สร้างมาจากนิยายรักเรื่อง I Don’t Like This World ที่ได้ผู้แสดงอย่างจางหยูเจี้ยน เล่นบท หยั่นโหมว รวมทั้ง เจนิส วู สวมบท แรงวเกลอยี่ โดยเกิดเรื่องราวของแรงวเกลอยี่ และก็ หยั่นโหมว เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษา ที่ทั้งคู่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง แรงวเกลอ

เป็นเด็กนักเรียนเกกมะเหรกเกเรและก็หยั่นโหมว เป็นเด็กนักเรียนชั้นยอด หากว่าพวกเขาจะมองแตกต่าง แต่ว่าพวกเขาก็ให้คำมั่นข้อตกลงในวันก่อนที่จะเรียนจบ ว่าจะไปศึกษาต่อที่ต่างแดนร่วมกัน มีเหตุการณ์ที่ทำให้เพื่อนยี่ ไม่อาจจะปฏิบัติตามคำสัญญาได้

ทั้งคู่คนก็ไม่มีการติดต่อกันไป 4 ปีแม้กระนั้นทั้งสองก็ได้กับมาเจอกันอีกทีในงานคืนสู่เหย้า และก็เวลานี้เพื่อนยี่ รู้เท่าทันครั้งว่าถูกใจ หยั่นโหมวก็เลยตกลงใจที่จะย้ายไปอยู่กับเขา แม้กระนั้นเรื่องก็เริ่มไปสู่ดราม่าในทันทีเมื่อพบว่า หยั่นโหมว มีสตรีอีกคนรอเคียงคู่แล้ว ทำให้ความรู้สึกที่มีให้กันของทั้งคู่คนไม่กล้าที่จะแสดงออกมา เรื่องราวของทั้งสองจะจบลงอย่างมารอร่วมลุ้นไปร่วมกันใน Le Coup de Foudre

Wonder Woman (2017) หนังบู๊แอคชั่น  เรื่องย่อ เรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนที่จะมาเป็น วันเดอร์วูแมน คุณเป็น ไดอาน่า (กัล กาโดท) เจ้าฟ้าหญิงที่เทอมิสกีร่า ผู้เติบโตมาบนเกาะสรวงสวรรค์อันไกลห่างแล้วก็ได้รับการฝึกซ้อมให้เป็นนักสู้ผู้ไม่มีใครสู้ได้ แต่ว่าเมื่อนักบินคนประเทศอเมริกาเจอเหตุเรือบินตกที่ริมฝั่งเกาะที่นี้ รวมทั้งเล่าถึงเรื่องการขัดกันครั้งใหญ่ที่ปะทุขึ้นในโลกข้างนอก ไดอาน่า ก็เลยจากภูมิลำเนาด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจว่าคุณสามารถหยุดภัยรุกรามนั้นได้ ไดอาน่า ต่อสู้ร่วมกับเหล่าเพศชายในสนามรบเพื่อเลิกการศึกทั้งหมด คุณจะได้ศึกษาและทำการค้นพบพลังอำนาจอันบริบูรณ์ รวมทั้งโชคชะตาที่จริงจริงของตัวเอง

หนังบู๊แอคชั่น Handsome Siblings (เปิดตัวในปี 2020)

ผลงานคู่ผู้แสดงนำชายจำเป็นต้องมา! ซีรีส์จีน Handsome Siblings บอกเล่าเรื่องราวของญาติแฝด ฮวา อู๋เสีย (แสดงโดย หูอี้เทียน) และก็เซียว หยูเออ (แสดงโดย เฉิน เจ๋อหยวน) ซึ่งทั้งสองต่างแยกย้ายกันไปชุบเลี้ยงในที่ต่างๆทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกทีเมื่อพวกเขาได้ทราบเรื่องจริงว่าเขาถูกพรัดพรากบิดามารดาเพราะเหตุว่าความมั่นหมายปองร้ายที่จะชำระแค้นให้ทั้งยังบิดารวมทั้งแม่ของเขา แล้วก็หวังว่าทั้งสองจะเลิกรากัน เรื่องราวของแฝดชายหนุ่มจะเป็นเยี่ยงไร? ไปดูกันเลย

Bulgasal – Netflix ซีรีส์แฟนตาซีอิงประวัติศาสตร์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงระลึกชาติที่เกิดแล้วก็ตายใหม่ซ้ำแล้วซ้ำอีกตลอด 600 ปี กับเด็กหนุ่มที่เปลี่ยนเป็น Bulgasal ตัวประหลาดที่ไม่อาจจะตายได้แล้วก็มีชีวิตอยู่เพื่อล้างแค้น

ไม่นซังอุง (สวมบทโดย ควอนที่นารา Hello Venus) หญิงสาวที่วนเวียนกลับมาเกิดใหม่ใหม่ตลอดทั้ง 600 ปี โดยที่คุณก็เคยเป็น Bulgasal (บูลกาซัล) ที่ได้กำเนิดใหม่เป็นมนุษย์ รวมทั้งสามารถจำทุกชาติที่คุณดำรงชีวิตได้ทั้งสิ้น และก็บูลกาซัล ดันฮวัล (เล่นบทโดย อีจินอุค) หนุ่มน้อยที่เคยดำรงชีวิตเป็นมนุษย์เมื่อ 600 ปี ก่อนจะได้แปลงเป็นบูลกาซัลในยุควงศ์สกุลโชชอน

ระหว่างที่กำลังทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รัฐทหารที่ทำภารกิจลบล้างเศษซากจากวงศ์สกุลก่อนหน้า ที่ถูกสาปจากสิ่งเลวร้ายแล้วก็ดื่มเลือดเป็นของกิน เขาดำรงชีวิตอย่างมนุษย์มาตลอดเวลา 600 ปี แต่ว่าและก็เริ่มจะสูญเสียเศษเสี้ยวความเป็นคนไป ข้างหลังเวลาผ่านไปอย่างนานมาก เขาก็เลยมีความปราถนาที่จะทวงแค้นหญิงสาวที่ทำให้เขาจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นอสูรกายยกตัวอย่างเช่นเดี๋ยวนี้

River Where the Moon Rises (달이 뜨는 강)

ผลงานของ VIU Original เกิดเรื่องราวที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากตำนานความรักอันน่าเศร้าใจของนิทานพื้นบ้านเรื่องดังของประเทศเกาหลี เป็นอีกหัวข้อที่ไม่สมควรพลาดดูโปรดักชั่นความตระการตา ภาพงามทุกมุม ให้กำลังใจคณะทำงานทุกคนนะคะหากแม้ประเด็นนี้จะพบปัญหาบ้าง

เรื่องย่อ : องค์หญิงพยองกัง (Kim So Hyun) ผู้แสนใฝ่สูงที่ต้องการจะเป็นผู้นำหญิงคนแรกของโกอาจารย์ยอ ก็เลยเริ่มเดินทางไปทั่วอาณาจักรและก็ได้เจอกับ อนดัล (EP.1-6 Ji Soo, 7-8 เอาทิ้ง) (EP.9-12 Na In-Woo) ชายผู้ยอมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อย่างไม่ฉลาด ซึ่งสามารถทำให้ความรู้สึกขององค์หญิงแปรไปเพราะเหตุว่าความรักของทั้งสอง

What’s Wrong With Secretary Kim (ปี 2018) หนังบู๊แอคชั่น ซีรีส์ประเด็นนี้สร้างจากเว็บไซต์ตูนเรื่องดัง โดยเกิดเรื่องราวของเลขาที่จำเป็นต้องพบกับบอสผู้จู้จี้มาตลอด 9 ปี ภายหลังจากจัดแจงสะสางหนี้ของครอบครัวจนถึงเป็นระเบียบสุดท้าย คุณก็ตกลงใจที่จะลาออกเพื่อหาจังหวะดำเนินชีวิตของตนเองในแบบที่คุณอยาก

พัคมินยองในบทเลขาของพัคซอจุน (Park Seo Joon) ในบทอีจองจุนมองมีเสน่ห์เยอะมากโดยไม่ต้องพากเพียรและก็มีความแจ่มใสที่ส่งประกายออกมา คุณจะไม่อาจจะละสายตาไปจากคุณได้เลย เคมีความยุติธรรมชาติของคุณกับพัคซอจุนก็จะก่อให้ฉากของทั้งคู่คนทำให้หัวใจคุณเต้นแรงอีกด้วย

Hercules เฮอร์คิวลิส (2014)

Herculesตามติดภารกิจอีกทั้ง 12 ของยอดวีรบุรุษครึ่งมนุษย์ครึ่งเทวดา ผู้มีกำลังวังชามากมายก่ายกอง นามว่า “เฮอร์คิวลิส” โดยเดอะร็อคนั้นแสดงบทบาทเป็นเฮอร์คิวลิสได้อย่างสมบูรณ์แบบ จนถึงผู้ชมนี่จำต้องลุ้นไปตามๆกันในทุกภารกิจของเฮอร์คิวลิส

ลักษณะเรื่องราวของ Hercules เป็นไปในแนวเดียวกับ The Scorpion King ที่เป็นหนังแอคชั่น แฟนตาซี เผชิญภัย แม้กระนั้นเน้นย้ำไปในทางแฟนตาซีมากมายหน่อย งานโปรดักชั่นแล้วก็เอฟเฟคทำออกมาได้ค่อนข้างจะดี และก็ย้ำไปที่การสื่ออารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆ นับว่าเป็นความท้าสำหรับเดอะร็อคอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าเขาก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

Ghostbusters: Afterlife หนังบู๊แอคชั่น ผู้ผลิตอาจต้องการให้แฟนคลับลืม Ghostbusters ฉบับหญิงล้วนไปซะ เนื่องจากว่าหนังภาคนี้จะมีรายละเอียดต่อกับ Ghostbusters II เมื่อ 31 ปีกลายโดยตรง แถมยังไปขุดเอาศิลปินจากหนังชุดแรก ทั้งยัง ดินแดน แอกรอย, ซีเกอร์นี วีเวอร์, ริค มอรานิส, เอ้อนี ฮัดสัน แถมด้วย ใบเสร็จรับเงิน เมอร์เรย์ แบบครบกลุ่ม โดยหนังจะเล่าของเด็กผู้ชายที่ย้ายไปอยู่ที่ต่างจังหวัดของเมืองโอคลาโฮมา จนกระทั่งพบว่าครอบครัวของเขามีอะไรเกี่ยวพันกับ “ขั้นตอนจับผี” ที่เคยสร้างชื่อเอาไว้เมื่อ 30 ปีกลาย

Shooter หนังประเด็นนี้ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานการแก้เผ็ด เมื่อลงทุนลงแรงทำเพื่อชาติ แต่ถูกแว้งกัดเข้าเสียได้ งานนี้จะปัดความผิดให้กับเขาอาจจะไม่ใช่ง่าย เป็นการดูถูกดูแคลนพลแม่นปืนฝีมือเยี่ยมที่ไม่สมควรลองดีด้วยจริงๆหนังประเด็นนี้เป็นหนังบู๊มีความคอมเมดี้หลบซ่อนอยู่หน่อยๆแต่ว่าในเรื่องของกลเม็ดเด็ดพราย ของฉากที่เอาคืนขอบอกเลยว่าเหนือชั้นสุดๆเป็นอีกหนึ่งหนังเอาคืนที่ทำออกมาได้น่าสาแก่ใจสมกับเป็นหนังในตำนานจริงๆ

Bay Watch ไลฟ์การ์ดฮอตรักษาหาดทราย (2017) พักเรื่องของหนังแนวแฟนตาซีเสี่ยงอันตราย มาเป็นโลกของแท้กันบ้าง อย่าง Bay Watch ที่เดอะร็อคจะต้องมาแสดงบทบาทเป็นไลฟ์การ์ดสุดฮอต ที่มีเสน่ห์จูงใจผู้หญิงทั่วหาด โดยหัวข้อนี้เขาจำเป็นต้องเกาะติดคู่ขากับดารานำชายสุดหล่ออย่าง แซ็ก เอฟรอน กับภารกิจปกป้องชายหาดสุดตื่นเต้นแล้วก็ฮาล้นหน้าจอ

เป็นหนังแนวแอคชั่นคอเมดี้ หนังบู๊แอคชั่น มีความบู๊ผสมขบขันอย่างพอดี ซึ่งบทนี้จำต้องยอมเดอะร็อคเขาเลย เพราะว่าในหนังรู้ว่ามาฮอต โก้ ดึงดูดใจขยี้ดวงใจ ไม่แพ้กับผู้แสดงรุ่นน้องอย่าง แซ็ก เอฟรอน เลยจริงๆกล่าวได้ว่าอายุเป็นแค่เพียงจำนวนจริงๆ

Kong: The Skull Island (2017) / คอง มหาภัยเกาะหัวกะโหลก

การสู้รบที่ปั่นป่วนกำลังใกล้จะมอดดับลง แต่ว่าด้วยเทคโนโลยีดาวเทียมที่เริ่มปรับปรุงขึ้น ทำให้คนพวกหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ตั้งแผนการขึ้นมาเพื่อจะไปตรวจเกาะที่ใหม่ที่พึ่งถูกตรวจเจอในขณะที่เหตุผลที่จริงจริงหาใช้การตรวจไม่

วันพรุ่งที่ดียิ่งกว่า (1986) หนังบู๊แอคชั่น ไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะกล่าวเกินความเป็นจริงว่าจะก่อให้เกิดผลกระทบต่อความประพฤติของประเทศฮ่องกงมากมายเท่าใดรวมทั้ง จอห์นวู โดยเฉพาะสำหรับในการสร้างหนังแอ็คชั่นอย่างที่พวกเรารู้จักกันในขณะนี้ ในลักษณะเดียวกันมันไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะกล่าวเกินจริงว่าภาพยนตร์เรื่อง Woo’s 1986 มีแบบอย่างยังไง วันพรุ่งที่ดีมากกว่า

อยู่ในเครื่องใช้ไม้สอยโวหารรวมทั้งการเล่าเรื่องที่ระบุอาชีพของเขารวมทั้งได้รับตำแหน่งผู้ชมภาพยนตร์แอ็คชั่นทั้งโลก ได้รับการชื่นชมว่าเป็นการเปลี่ยนที่แปลกใหม่ในการจัดการ วันพรุ่งที่ดีมากกว่า catcamthemovie  ได้รับการเชิดชูว่าเป็นภาพยนตร์ที่จุดประกายให้กำเนิดภาพยนตร์เรื่อง“ Heroic Bloodshed”; เรื่องราวของการกระทำหน้าที่รวมทั้งความจงรักภักดีกั้นด้วยฉากที่มีสไตล์รวมทั้งร้ายแรง ยิ่งกว่านั้นยังสนับสนุนและก็ประดิษฐ์อาชีพของ Woo อีกด้วย โจวหยุยงนอ้วน ผู้ซึ่งลักขโมยภาพยนตร์หัวข้อนี้ด้วยการแสดงที่แจ่มใสรวมทั้งประณีตและวิจิตรบรรจงของเขาทำให้เย็นเยือกอย่างเป็นธรรมชาติในทุกก้าวย่าง

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...