หนังผจญภัย ติดอันดับ

หนังผจญภัย ติดอันดับ

หนังผจญภัย ติดอันดับ

หนังผจญภัย ติดอันดับ JIGSAW (2017)หนังสยองขวัญยอดเยี่ยมที่เป็น Favorite ของหลายๆคน ฆาตเกลื่อนกลาดรสม่ำเสมอที่ทุกคนมีความคิดว่าตายไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว กลับมาอีกรอบหนึ่ง โดยการจับคนมาเล่นเกมที่สุดแสนจะสยองขวัญ และหากผู้ใดกันแน่ที่แพ้ก็จึงควรแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต! ตำรวจจะสามารถแสวงหาตัวฆาตรกรได้หรือไม่ ฆาตเกลื่อนกลาดรนั้น ตายไปแล้วเมื่อ 10 ปีก่อนจริงๆหรือยังไม่ตาย อีกหนึ่งหนังสยองขวัญ โรคจิต ที่ต้องบอกว่า โหด ดิบ ไม่มีอารยธรรม มากๆ! แนว : สยองขวัญ, อาชญากรรม

ผู้แสดงนำฝ่าย : Matt Passmore, Tobin Bell, Callum Keith Rennie

ปริมาณตอน : 1 ตอน (1 ชั่วโมง 32 นาที)

หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสยดสยอง, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่ากลัวสุดๆ, สุดยอดหนังน่าสะพรึงกลัว, หนังผีน่าขนลุกมาก, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

The Brothers Grimm(2005) ตะลุยพิภพน่าพิศวง​​

​ตะลุยพื้นพิภพน่าพิศวง การเสี่ยงอันตรายที่แสนสนุกรวมทั้งยิ่งใหญ่ของสองญาติแห่งเครือญาติกริมม์ เจค (ฮีธ เลดพบร์) และ วิลล์ (แมทท์ เดมอน) นักแต่งนิทานแห่งตำนาน หนังผจญภัย pantip ซึ่งออกเดินทางไปยังเมืองต่างๆและก็สมมติตัวเองเป็นนักปราบอสุรกาย เพื่อหลอกเอาเงินจากราษฎรชาวเมือง กระทั่งสุดท้ายทางฝรั่งเศสได้ยินเสียงยกย่องของสองญาติเชื้อสายกริมม์ จึ่งสั่งให้ทั้งคู่นั้นเข้าไปในป่าอาถรรพณ์เพื่อกำจัดคำแช่งร้าย

BEAUTY AND THE BEAST (2017) หนังผจญภัย ติดอันดับ

นงคราญกับเจ้าชายอสูรการผจญภัยอันน่าแปลกของ เบลล์ (เอ็มมา วอตสัน) หญิงสาวแสนงาม ผ่องใส และหนักแน่น ผู้ที่ถูกกักคุมอยู่ในพระราชวังของ บีสท์ แม้ว่าจะตกอยู่ในความหวาดกลัว คุณได้ผูกไมตรีกับเหล่าชาวพระราชวังผู้จำต้องมนต์ และก็ทำความเข้าใจที่จะมองข้ามรูปลักษณ์ภายนอกอันน่ากลัวของบีสท์ เพื่อมองเห็นถึงความสุภาพอ่อนโยนของพระราชโอรสที่แท้จริงที่อยู่

THE TOMORROW WAR หนังน่าดูอีกเรื่องที่มาพร้อมด้วยความสนุกสนาน และก็ได้ลุ้นทุกฉาก โดยประเด็นนี้เป็นความสนุกสนานซึ่งสามารถเพิ่มความบันเทิงให้กับคนชอบดูหนังแนวนี้ได้ตั้งแต่เริ่มต้น ในหัวข้อนี้ได้ผลสรุปมาว่าเป็นหนังที่มันสุดๆพูดได้ว่าคนไหนที่เป็นคอ หนังแนวแอคชั่นไซไฟ ไม่สมควรพลาดเลยแม้แต่วินาทีเดียว แม้ว่าเรื่องราวโดยรวมแล้วบางครั้งอาจจะดูราวกับว่าเอาการราวต่างๆมายำรวมกันก็ตาม แต่ว่าภาพรวมหัวข้อนี้ไม่สมควรพลาดเลยจริงๆ

THE TOMORROW WAR หนังผจญภัย ติดอันดับ

การทำศึกที่ทุกคนจำต้องร่วมมือเพื่อต่อต้านเอเลี่ยนที่มาเป็นฝูงอีกทีที่ผู้กำกับอย่าง คริสตัล แม็คเคย์ ตัดสินใจเลือกทำหนัง THE TOMORROW WAR ออกมา โดยหนังประเด็นนี้มีอะไรหลายประเภทบันเทิงใจรวมทั้งรอให้ผู้ชมลุ้นสม่ำเสมอ นอกเหนือจากนั้นสามารถเรียกได้ว่าเป็น หนังเอเลี่ยน อีกประเด็นที่ บันเทิงใจ โดยรายละเอียดของเรื่องเป็นการเอ่ยถึงกลุ่มทหารแห่งอนาคต ซึ่งเดินทางข้ามมิติเวลามาจากปี 2051 เพื่อนำข้อมูลหรือความลับบางสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีก 30 ปี ให้มนุษย์ที่กำลังจะแพ้การศึก

ระหว่างการต่อสู้กับเอเลี่ยน จนทำให้ประชากรบนโลกเหลือแค่ 500,000 คนเพียงแค่นั้น โดยเหตุนั้นเพื่อความมีชีวิตรอดแล้วก็เตรียมตัวจัดการกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น หนังผจญภัย ล่าสมบัติ ทำให้โลกอนาคตตกลงใจส่งทหารและก็พลเรือน ผนึกกำลังร่วมกับ ดินแดน ฟอร์เรสเตอร์ อดีตนายทหารผ่านศึกจากการศึกอิรัก มาร่วมต่อสู้กับ เอเลียน แต่ ต่อจากนั้นไม่นานทุกฝ่ายได้เจอข้อเท็จจริงอะไรบางอย่างว่า ฟอร์เรสเตอร์ คือมนุษย์ผู้เดียวแค่นั้นที่สามารถหยุดสงครามนี้ได้

Money Heist Season 5 Part 2 (2021)

ทุรชนคนปล้นโลก 5 ชุด 2 HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ การปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในโลกมาถึงตอนจบแล้วกับซีรีส์อาชญากรรมมีชื่อ Money Heist Season 5 Part 2 คนพาลคนปล้นโลก 5 ชุด 2 | Netflix การปล้นธนาคารกลางแห่งชาติของสเปนสุดระห่ำโลกจะสิ้นสุดลง อีกเพียงแค่ 30 วัน ก่อนที่จะโลกจะรับรู้โชคชะตาของศาสตราจารย์ (อัลบาโร มอร์เต) รวมทั้งแก๊งมหาขโมยจะเป็นเยี่ยงไร…รับชมได้ใน Movie2ufree.com มองซีรี่ย์ออนไลน์ มองซีรี่ย์ใหม่ชี้แนะ Netflix ดูฟรีไม่มีโฆณากั้น

The Conjuring (2013)

หนังสยองขวัญฝรั่งแนวล่าท้าผี แล้วก็เป็นหนังสยองขวัญ ผลิตขึ้นมาจากความเป็นจริงของ คู่ครองนักภูติผีปีศาจวิทยาแล้วก็วิญญาณวิทยา เอด และ ลอร์เรน วอลเรน ที่จำต้องเข้าไปปราบปีศาจที่สิงอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งบ้านข้างหลังนั้นเป็นบ้านของครอบครัวเพอร์รอน ที่ต้องพูดว่า สยองมาก! เนื่องจากว่าในบ้านข้างหลังนั้น มิได้มีผีแค่ตัวเดียว แถมผีแต่ละตัวก็ยังเฮี้ยนสุดๆ! เฮี้ยนจนกระทั่งขั้นที่ว่ากองถ่ายภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็ยังเจอเรื่องแปลกๆระหว่างการถ่ายทำด้วย ถ้าเกิดอยากพิสูจน์ถึงความเฮี้ยนของหนังเรื่องนี้ก็ต้องลองดูค่ะ

แนว : สยองขวัญ, ลึกลับ, เขย่าขวัญ

ดารานำ : Patrick Wilson, Vera Farmiga, Ron Livingston

จำนวนตอน : 2 ตอน

STARGATE (1994): สตาร์เกท ทะลุคนทะลุจักรวาล

ย้อนเหตุการณ์ไปที่เมืองกิซา ประเทศอียิปต์ ปี 1928 ที่นักโบราณคดีขุดเจอซากวงแหวนปัญหาเข้า ไม่มีผู้ใดรู้ว่ามันมีไว้ทำอะไร จวบจนกระทั่งปัจจุบัน ที่ดินการเกิดค้นคว้าจนได้เรื่องรุดหน้าไปมาก และจากนั้นก็ตามเอานักอียิปต์วิทยาที่ชื่อแดเนี่ยล แจ็คสัน (James Spader)

ให้ช่วยมาแปลภาษาเฮียโรกริฟิก ผลที่ได้คือรู้ว่าเจ้าวงแหวนนี้เป็นประตูสู่ดวงดาว ที่บางครั้งก็อาจจะไขปัญหาว่าคนไหนกันคือผู้ผลิตพีระมิด แดเนี่ยลกับ ผู้บังคับการโจนาธาน โอ นีล (Kurt Russell) หัวหน้าฝ่านทหารที่จะพาเอากำลังทหารปริมาณหนึ่งผ่านประตูเข้าไปตรวจด้วย แล้วเมื่อทุกคนไปถึงก็ได้เจอกับคำตอบ เมื่อมียานลึกลับพุ่งเข้าโจมตี รวมทั้งต้องพบกับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่สวมหน้ากากอานูบิส หนังผจญภัยติดอันดับ ซ้ำยังพบพีระมิดอีกหนึ่งแห่งที่ดูอย่างกับว่ายานอวกาศ งานนี้พวกเขาเลยต้องหาทางเอาชีวิตรอด เพราะว่าดูราวกับว่าผู้ครอบครองพีระมิดที่ชื่อ “รา” จะไม่เป็นมิตรกับคนใด ปรารถนาแม้กระนั้นจะฆ่าคนที่ไม่ยอมสยบเท่านั้น เวลาเดียวกัน แดเนียลก็ต้องคุ้มครองป้องกันประชาชนบนดินแดนที่นั้นให้พ้นจากภัยรุกรามของกองกองทัพราอีกด้วย

The Last Duel (2021) ดวลชีวิต ลิขิตชะตา HD

เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องราวนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากข้อเท็จจริง และก็ได้ถูกเขียนเป็นนิยาย เรื่อง “The Last Duel” จากคดีอาชญากรรมที่เคยเกิดขึ้นจริง ทำให้เกิดการสอบปากคำคดีด้วยการประลอง ดวลชีวิต ลิขิตชะตา เรื่องราวของอัศวินชาวประเทศฝรั่งเศส “ฌอง เดอ คาร์รูจส์” ที่ได้มีคดีพิพาทกับเพื่อนรักอย่าง “ฌาคส์ เลอ กริส”

จนกระทั่งส่งผลให้เกิดการท้าดวลแบบตัวต่อตัวของสองอัศวินผู้กล้า เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ “มาการีต” ปรักปรำว่า เลอ กรีส ได้ลวนลามทางเพศคุณ ระหว่างที่ เดอ คาร์รูจน์ ไปรบ เมื่อเรื่องขึ้นสู่ชั้นศาล แต่ว่าไม่อาจจะหาหลักฐานมายืนกระทั่งถึงเรื่องจริงได้นอกจากคำกล่าวอ้างของมาการีต ก็เลยจะต้องตัดสินความบริสุทธิ์ด้วยการดวลกันตราบจนกระทั่งจะตายกันไปข้างหนึ่งต่อหน้าต่อตากษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 6 ของฝรั่งเศส หากเดอ คาร์รูจน์ แพ้รวมทั้งเสียชีวิต มาการีตจำเป็นต้องถูกเผาทั้งที่ยังไม่ตายตามไปด้วย

The Nun (2018)ผีแม่ชี

ที่ผู้คนจำนวนมากรู้จัก ต่อยอดมาจากเรื่อง The Conjuring ภาค 2 จะเป็นอย่างไรเมื่อ แม่ชี ที่ทุกคนคิดว่าจะสามารถปราบผีได้ กลับถูกปีศาจที่ชื่อว่า “วาลัค” สิง และก็เครื่องรางอย่างไม้กางเขน ที่เอาไว้ใช้ปราบผี เมื่อสลับด้านลงแล้ว กลับกลายเป็นสัญลักษณ์ของ “ภูตผีปีศาจ” แทน หนังผจญภัย ติดอันดับ แถมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่าง “โบสถ์” จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นที่คุมขังวิญญาณไม่ให้ออกมาเพ่นพ่าน เรื่องราวสุดสยอง เริ่มจากการที่มีแม่ชีแขวนคอตัวเอง นครวาติเตียนกันก็เลยจะต้องส่งนักบวช และแม่ชีฝึก เข้ามาสืบหาปัจจัย ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่

แนว : สยองขวัญ, ลึกลับ, เขย่าขวัญ

ดารานำ : Demián Bichir, Taissa Farmiga, Jonas Bloquet

จำนวนตอน : 1 ตอน (1 ชั่วโมง 36 นาที)

Penelope (2006)

รักจริง ขอแค่ปาฏิหาริย์รักแท้ ขอแค่ปาฏิหาริย์ แม่มดที่เจ็บร้าวแล้วก็พยาบาท( Michael Feast ) ได้แช่งให้กับครอบครัว Wilhern หลังจากที่ลูกชายของเขามีความข้องเกี่ยวกับลูกสาวของคุณ ซึ่งเป็นหนึ่งในคนใช้จนกระทั่งตั้งท้อง แต่ไปแต่งงานกับคนอื่นๆ หนังผจญภัย ติดอันดับ ด้วยความเสียใจจึงทำให้สาวใช้กระโดยหน้าผาตาย แม่มดโกรธที่ตระกูล willhern ทำให้บุตรสาวของเธอตาย จึงแช่งคนภายในตระกูล Wilherns ถ้าหากมีลูกสาวต้องมีบริเวณใบหน้าราวกับหมูเป็นเวลาห้าชั่วอายุคน ซึ่งก่อนหน้านี้ตระกลู Wilherns มีเพียงแค่ลูกชาย จนถึงเพเนโลพี ลูกสาวคนแรกที่เกิดมากับใบหน้า “น่าขยะแขยง” เพราะคำสาปแช่ง พวกเขาจะมีทางแก้คำแช่งได้ยังไง แล้วก็แก้ได้ไหมจำต้องติดตาม….

Dhamaka (2021)

 win666.club

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...