แนะนําหนัง comedy

แนะนําหนัง comedy

แนะนําหนัง comedy CLICKมันจะบันเทิงใจขนาดไหนกันนะ ถ้ารีโมทที่เราใช้งานอยู่วันแล้ววันเล่านั้น สามารถใช้ควบคุมสิ่งต่างๆรอบกาย ไม่ว่าจะหยุดเวลา เร่งความเร็ว หรือสโลว์โมชันได้ เรื่องราวของไมเคิล นิวแมน นักออกแบบสถานที่ทำงานหนักม๊ากกก จนไม่มีเวลาให้ครอบครัวเลย แนะนําหนังcomedy แม้กระนั้นแล้วอยู่มาวันนึง เค้าได้เข้าไปซื้อรีโมทจากนักคิดค้นลึกลับ ต่อไปชีวิตก็แปรไป เนื่องจากว่าเค้าสามารถควบคุมชีวิตอันน่ารำคาญของเค้าได้ ด้วยผู้กระทำดข้าม เสมือน Skip โปรโมทเลยล่ะค่ะ…แต่ผลปรากฏว่ารู้สึกจะมิได้เป็นตามที่หวังไว้ซักเท่าไหร่เลย

ดารา :อดัม แซนด์เลอร์, เคต เบ็กคินเซล

หนทางการรับดู :Netflix

American Pie แนะนําหนัง comedy

ย้อนน..นน กลับไปอดีตสมัย ตัวชี้วัดว่า พวกเราเป็นผู้ใหญ่แล้ว คงเป็นอายุ ไม่ก็เป็นการจบการศึกษาชั้น ม.6 พร้อมเข้ามหาวิทยาลัยเป็นระเบียบแล้ว อะไรโดยประมาณนั้นล่ะ แต่สำหรับหนุ่มในหนังคอมเมดี้ Netflix เรื่อง American Pie หนัง American Comedy Style Teenageพูดถึงเรื่องราวของเด็กผู้ชายวัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งที่ปรารถนาไปสู่วัยผู้ใหญ่ในแบบของเขาเอง ซึ่งก็คือเปิดเผยความเป็นชายออกมา

โดยคำสัญญากันว่าทุกคนในกลุ่มจะต้องทำประตูสาวให้ได้ก่อนจบ แต่ละคนก็เลยสัญจรหาสาวที่ตัวเองสนใจเพื่อจะได้จัดเตรียมทำคะแนนกัน แต่ในเหตุพวกนั้นกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องมากมายขึ้น บางคนเจอรักที่ตัวเองตามหา บางคนได้ครูดีคราวแม่ และบางคนเป็นเสมือนเริ่มต้นเพื่อจากลาหัวข้อนี้เสนอมุมมองของเด็กหนุ่มสาวที่พร้อมจะก้าวเป็นผู้ใหญ่ได้ดิบได้ดีเลยค่ะ เนื่องจากเรื่อง Sex เป็นเสมือนตัวชี้วัดหนึ่งที่ทำให้เรารู้เรื่องว่า เฮ้ย !

กูเนี้ยแหละเจ๋งละ กูนี่แหละผ่านโลก ผ่านมุมที่เด็กน้อยเบ๊บี๋ หลายคนไม่เคยพบ แต่ว่าหากจะให้กล่าวในเรื่องสาระของเรื่องนี้แล้วล่ะก็ มีอยู่เต็มไปหมด เริ่มตั้งแต่บิดามารดาที่บากบั่นชี้แจงให้ลูกที่เริ่มเป็นวัยรุ่นรู้เรื่องว่า Sex คืออะไร พวกเราจะต้องทำหรือเตรียมพร้อมยังไง หนัง comedy ฝรั่ง ต่อมาอาจจะหนีไม่พ้นมุมมองการมี Sex ของเพศชายและก็หญิง ถ้าเกิดให้เรากล่าวมุมมองของหญิง การที่หญิงคนหนึ่งจะมี อะไรกับคนไหนกันได้ จึงควรมาจากความรู้สึกดีก่อน กำเนิดเป็นความรักแล้วก็จึงควรเชื่อมั่นกับอีกข้างพอสมควรว่าเขาคิดกับเราแบบเดียวกันในส่วนของผู้ชายพวกเราว่าก็อาจไม่มีความแตกต่างกัน

IT HAPPENED ONE NIGHT 1934 แนะนําหนัง comedy

ความเห็นพ้องของนักวิจารณ์: comedy movie จับภาพดาวรวมทั้งผู้กำกับที่ดีเยี่ยมที่สุดของพวกเขา It Happened One Night ยังคงไม่มีที่แห่งไหนเปรียบเทียบได้กับคอเมดี้โรแมนติกนับไม่ถ้วนที่ได้รับแรงบันดาลใจ

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ตลกเรื่องเซมินนัลของแฟรงก์คาปราซึ่งได้รับรางวัลออสการ์สำคัญๆห้ารางวัลในปี 1934 ยังคงมีชีวิตชีวาแล้วก็น่าหลงไหลในขณะนี้ Claudette Colbert สวมบทบาทเป็นเอลลีแอนดรูว์ซึ่งเป็นทายาทที่เสียชีวิตซึ่งแต่งงานกับนักบินการล่าโชคลาภ King Westley (Jameson Thomas) แม้ว่าจะคัดค้านพ่อของเธอ (วอลเตอร์คอนนอลลี่) ก็ตาม เพื่อป้องกันไม่ให้เอลลีสมรสกับ lothario บิดาของคุณจับกุมนักโทษบนเรือยอชต์ แม้กระนั้นเอลลีโบลต์จากเรือยอชท์ว่ายน้ำขึ้นฝั่งบนเสื้อผ้าของคุณแล้วสุดท้ายก็ขึ้นรถโดยสารประจำทางเกรย์ฮาวด์ที่มุ่งหน้าสู่นิวยอร์ก บนรถบัสเป็นนักข่าวหนังสือพิมพ์ปีเตอร์วาร์น (คลาร์กเกเบิล) ซึ่งมีนำแสดงโดย: Claudette Colbert, Clark Gable, Walter Connolly, Jason Thomas ควบคุมโดย: Frank Capraแนะนําหนัง comedy

โหดเหี้ยม หน้า เหี่ยวเฉา (Hod Na Hiaw 966)

อีกหนึ่งผลงานการกำกับหนังตลกที่ไม่ค่อยจะปัง แต่ยังเปรี้ยงปร้างในหมู่คนเส้นตื้นของ ยอร์ช ยามชัย ที่ฝากผลงานเอาไว้กับ “แสบสนิทศิษย์สั่นศีรษะ” ที่ขึ้นแท่นหนึ่งในหนังตลกไทยที่ยอดเยี่ยมไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว “ชั่วร้าย หน้า เหี่ยวเฉา” ส่วนตัวสำหรับเราแล้วตัวหนังก็มีลายเซ็นความเฟี้ยวไม่แพ้กันเพียงแต่มันยังไม่ดังเท่าเรื่องอื่นๆเพราะว่าบางทีก็อาจจะเป็นมุกขำขันที่มิได้มีความโบ๊ะบ๊ะ ปลดปล่อยมุกสะเปะสะปะกันแบบ Traditional สักเท่าไหร่ แต่ว่าผู้กำกับเลือกที่จะใช้ความตลกแอบแฝงมาพร้อมกันกับบทของแต่นักแสดงเสียมากกว่าตัวหนังมีเส้นเรื่องของมิตรภาพ ความรัก แล้วก็ความคับโกรธแค้นในอดีตที่ไม่ลืมเลือนลงของ 4 เพื่อนซี้ ที่เป็นอันธพาลจากสมัยอันธพาลครองเมืองที่เคยเรืองรอง และรอวันการกลับมาแก้เผ็ดอย่าง โหดเหี้ยม มัน ฮา จากอันธพาล “หน้าเฉา” ซึ่งเป็นสาเหตุของชื่อเรื่องชั่วร้าย หน้า เฉา นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่น-คอมเมดี้ ที่เบาสมองแต่ว่าพอได้ปัญญา เพราะเหตุว่าเลือกพุ่งเป้าไปที่ประเด็นความแค้นและก็การยกโทษให้ ในบรรยากาศ “เรโทร” หรือความเป็นภาพยนตร์ไทยสมัยโบราณ ผ่านเหตุแล้วก็อาชีพของแต่ละตัวละคร มีการปรุงแต่งความดราม่าเพื่อตัดความขบขันตลกโปกฮาแบบค่อยข้างกลมกล่อมละมุนละไม แม้ไม่ถึงกับทำเป็นดีแต่ก็ดูเพลิน

SECRET GARDEN (2010)

สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ชอบใจแนวสลับร่างนั้น ชวนมาที่ประเด็นนี้เลยค่ะ ถึงจะเก่าแต่ก็ทำให้เราขำปอดโยกได้ เรื่องราวการสับเปลี่ยนร่างของหนุ่มหล่อรวย ผู้บอบบาง แนะนําหนัง comedy และหล๊งหลงตัวเอง ได้ไปสลับร่างกับสาวสวยผู้มีอาชีพเป็นสตั๊นท์แมน ซึ่งนั่นแหละจ้ะ เค้าไปสลับร่างอะไรกันได้ยังไง จะต้องเข้าไปมองเองเพราะว่าเดี๋ยวจะกล่าวหาสปอยยย

ดาราหนัง :ฮยอนบิน, ฮาจีว็อน

วิถีทางการรับดู :Netflix

22 Jump Street (2014)

สายลับรั่วปั่นป่วนมหาลัยชมิดต์ และ เจนโก คู่คิดสายลับหน้าเด็กกับภารกิจสุดสนุกสนาน เมื่อสองหนุ่มคู่หูคู่ฮาจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นนักศึกษา ซ่อนตัวเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัย สองหนุ่มจะแปลงเป็นสายใจแตกหรือเปล่า ท่ามกลางเด็กวัยรุ่นและสิ่งล่อตาล่อใจมากมาย ที่มีทั้งการเรียนรู้แบบเป็นจริงเป็นจังไปจนถึงงานเลี้ยงสุดมันตอนกลางคืน รวมทั้งในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เอง ที่พวกเขาต้องเลือกระหว่างมิตรภาพของพวกเขากับภารกิจที่ต้องตามล่าสอบปากคำ

Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day (2014)

อเล็กซานเดอร์กับวันมหาโชคไม่ดีแย่สุดๆอเล็กซานเดอร์ กับประสบการณ์ในวันมหาโชคไม่ดีแย่ที่สุดในวัยเด็กของเขา จนถึงฉุกคิดว่าเรื่องโชคร้ายๆพวกนี้เกิดขึ้นกับคนอื่นด้วยไหม แต่ในไม่ช้า เขาก็ได้รู้ดีว่าวันนี้เขาไม่ได้เจอเรื่องขบขันร้ายเพียงคนเดียว ทั้งยัง พ่อ แม่ รวมทั้งทุกคนในครอบครัวต้องมาพบกับวันที่ทรามแล้วก็น่าหัวเราะที่สุดในชีวิตเช่นกัน แม้กระนั้นแม้ในวันที่แสนเลวทราม ครอบครัวก็สามารถใกล้ชิดกันเยอะขึ้นเรื่อยๆได้

Anger Management (2003)

สูตรเด็ด เพชฌฆาตความเคร่งเครียดภายหลังเกิดเหตุรู้ผิด จนกระทั่งทำให้เกิดเหตุวุ่นวายบนเรือบิน เดฟ บัซนิก เด็กหนุ่มผู้มีนิสัยอารมณ์ร้อนได้รับคำบัญชาจาก ผู้พิพากษาแดเนียลส์ ให้เข้ารับการบำบัดเพื่อคุมอารมณ์โกรธ ซึ่งอยู่ในความดูแลของ ด็อกเตอร์บั๊ดดี้ ไรเดลล์ ซึ่งเป็นกรุ๊ปบำบัดรักษาที่เต็มไปด้วยชายแล้วก็หญิง ที่มีนิสัยประหลาด แล้วก็มีอารมณ์ที่แปรผันง่าย ขั้นตอนการรักษาที่ไม่เหมือนใครของบั๊ดดี้ มีความแปลกพอกัน จนถึงเดฟจะต้องหัวปั่นไปกับมัน

SCOUTS GUIDE TO THE ZOMBIE APOCALYPSE

ขอจบท้ายความฮาด้วยหนังแนวเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ของเหล่าลูกเสือสุดเนิร์ด เมื่อกลุ่มลูกเสือกรุ๊ปเล็กๆกลุ่มนึงได้เข้าไปจัดกิจกรรมตั้งแคมป์ในป่า แนะนําหนัง comedy  โดยที่รู้ไม่ว่าคนข้างนอกนั้นตายด้วยเหตุว่าโดนซอมบี้กินกันหมดแล้ว และก็เนื่องจากว่าพวกเค้าฝึกลูกเสือมาอย่างยอดเยี่ยม เลยทำให้การครองโลกของซอมบี้ในครั้งนี้ เป็นการหนีตายที่ชั่วร้าย มัน ฮาที่สุด

ผู้แสดง : ไท เชอริดินแดน, โลแกน มิลเลอร์, โจอี้ มอร์แกน

วิถีทางการรับดู : Netflix

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015)

เรื่องราวของลูกเสือ 3 คน ที่กลายมาเป็นวีรบุรุษปกป้องรักษาเหล่าเพื่อนมนุษย์จากซอมบี้ที่บุกมาทำลายโลกอันแสนสงบสุข โดยใช้ความสามารถวิชาลูกเสือที่ได้เล่าเรียนและฝึกหัดมาต่อสู้ฟาดฟันกับเหล่าซอมบี้แนว: Action, Comedy, Horror

ผู้แสดงนำฝ่าย: Tye Sheridan, Logan Miller, Joey Morgan

ความยาว : 1 ชั่วโมง 33 นาที

IMDb: 6.3/10

Dhamaka (2021)

 win666.club

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...