รวมหนัง เอเลี่ยน Alien ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien  เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์การลงครอบครองโลก ซึ่งเป็นการนำเรื่องราวของนิวเอเมริกานักลำดับที่หนึ่ง แท็บ (Nicole Kidman) และก็แพทย์สเตฟเฟน (Daniel Craig) ที่จำเป็นต้องร่วมมือกันสำหรับในการต่อสู้กับประเภทมฤตยูจากนอกโลกที่มีความรู้สำหรับการควบคุมมนุษย์โดยที่ไม่ต้องสัมผัสเรื่องราวของ “The Invasion” มีการเริ่มด้วยครึ่งเดียวของลำดับที่หนึ่งแล้วก็แพทย์สเตฟเฟนคิดอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับเรื่องราวของผู้ที่ต่างชั้นสูงและก็มนุษย์ที่จำเป็นต้องเสียชีวิตอย่างเนียนนาน ซึ่งบทความนี้แปลงเป็นปั้นน้ำเป็นตัวสยองขวัญที่มีเรื่องมีราวราวสู่เรื่องราวของการยืนขึ้นเคียงมนุษย์โดยชนิดมฤตยูจากนอกโลก

ภาพยนตร์นี้เน้นย้ำการผลิตสรรค์ความตื่นตาตื่นใจรวมทั้งความรู้ความเข้าใจต่อโลกของคนเราที่กำลังพบเจอกับปัญหาใหญ่ การรวมกันระหว่างนิวเอเมริกาแล้วก็แพทย์สเตฟเฟนสำหรับในการต่อสู้รวมทั้งการค้นหาแนวทางสำหรับเพื่อการหยุดประเภทมฤตยูนี้มีความน่าดึงดูดใจ การแสดงของนิโคลคิดแล้วก็เดเนียลครากก์ให้ความชีวิตในหน้าที่ของกลับชะตากรรมแล้วก็หัวหน้าการต่อสู้

 

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

ดูหนังใหม่ 2024 หนังพากย์ไทย รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

วันหนึ่ง ขณะที่อยู่ที่ห้าง Dicky ขอความช่วยเหลือให้บิดาจ่ายตลาดเล่นหุ่นยนต์มีชื่อเสียงชื่อ CJ1 ให้เขา Ti ไม่สามารถที่จะจ่ายได้ รวมทั้งเหตุการณ์ก็จบลงอย่างเลวเมื่อ Ti ตบตี Dicky ที่ซุกซนซึ่งๆหน้าลูกค้าผู้อื่นดิ๊กกี้รู้สึกบันเทิงใจในตัวคุณหยวนที่เดินผ่านไปๆมาๆ คืนนั้น Ti แวะไปที่ลานเก็บขยะ ซึ่งเขาชอบเลือกซื้อเครื่องใช้ในครัวเรือนแล้วก็เสื้อผ้าให้กับ Dicky เขาเจอลูกกลมสีเขียวแปลกๆ

ที่ถูกทิ้งเอาไว้โดยจานสำหรับเพื่อรองอวกาศรวมทั้งนำมันกลับไปอยู่ที่บ้าน โดยบอก Dicky ว่ามันเป็นของเล่นใหม่ เขาลังเลในตอนแรก แม้กระนั้นถัดมาก็เห็นด้วยมัน ในเย็นวันพรุ่งนี้ ลูกกลมสีเขียวกลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตเอเลี่ยนที่น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งน่ากอดซึ่งมาตีดิคกี้ ภายหลังเล่นกับเอเลี่ยน เขาได้ศึกษาว่ามันมีพลังสำหรับเพื่อการฟื้นฟูภายหลังที่มันฟื้นฟูผลแอปเปิ้ลเน่าที่ตกลงสู่พื้น ดิกกี้ตื่นเต้นมากมายและก็ตั้งชื่อเอเลี่ยนว่า “CJ7”

ภาพยนตร์ดราม่าเฮฮา คนเล็กของเล่นเด็กใหญ่ดิกกี้ฝันถึงเอเลี่ยนที่ช่วยทำให้เขาโด่งดังและก็ส่งผลการศึกษาดีในสถานศึกษา ในความฝัน CJ7 เป็นนักคิดค้นอัจฉริยะที่สร้างเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆให้เขา เมื่อตื่นมา Dicky คาดหมายว่า CJ7 จะช่วยทำให้เขาบรรลุความฝัน แต่ว่า CJ7 ไม่รู้เรื่องสิ่งที่ Dicky ถามจากเขา และก็ทำให้เขาอับอายขายหน้าด้วยการขี้ใส่เขาซ้ำๆซากๆ

ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นคนหัวเราะในสถานที่เรียน ข้างหลังเลิกเรียน ดิกกี้โยน CJ7 ลงถังสำหรับใส่ขยะ แต่ว่าไม่นานก็รู้ว่าเขาเป็นคนผิด เขารีบกลับไปพากเพียรเก็บ CJ7 ออกมาจากถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะ กลับถูกรถบรรทุกขยะเททิ้งจนกระทั่งเขาจำต้องสะดุ้ง เมื่อกลับไปอยู่ที่บ้าน Dicky ก็พบว่า CJ7 นั่งอยู่กับ Ti ทั้งคู่ตกลงกัน ที่สถานที่เรียน Dicky แบ่งปันเคล็ดวิธีของ CJ7 กับเด็กนักเรียนผู้อื่นในเวลาเดียวกัน Ti

The Invasion (2007) บุก…เพาะพันธุ์มฤตยู

เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์การลงครอบครองโลก ซึ่งเป็นการนำเรื่องราวของนิวเอเมริกานักเลขลำดับหนึ่ง แท็บ (Nicole Kidman) และก็แพทย์สเตฟเฟน (Daniel Craig) ที่จำต้องร่วมมือกันสำหรับเพื่อการต่อสู้กับชนิดมฤตยูจากนอกโลกที่มีความรู้ความสามารถสำหรับการควบคุมมนุษย์โดยที่ไม่ต้องสัมผัสเรื่องราวของ “The Invasion” มีการเริ่มด้วยกึ่งหนึ่งของเลขลำดับหนึ่งและก็แพทย์สเตฟเฟนคิดอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับเรื่องราวของผู้ที่ต่างชั้นสูงแล้วก็มนุษย์ที่จำเป็นต้องเสียชีวิตอย่างเนียนนาน ซึ่งบทความนี้แปลงเป็นยกเมฆสยองขวัญที่มีเรื่องมีราวราวสู่เรื่องราวของการยืนขึ้นเคียงมนุษย์โดยประเภทมฤตยูจากนอกโลก

ภาพยนตร์นี้ย้ำการผลิตสรรค์ความตื่นตาตื่นใจแล้วก็ความรู้ความเข้าใจ รวมหนัง เอเลี่ยน Alien ต่อโลกของผู้คนที่กำลังพบเจอกับปัญหาใหญ่ การรวมกันระหว่างนิวเอเมริการวมทั้งแพทย์สเตฟเฟนสำหรับในการต่อสู้รวมทั้งการค้นหาแนวทางสำหรับการหยุดชนิดมฤตยูนี้มีความน่าดึงดูดใจ การแสดงของนิโคลคิดและก็เดเนียลครากก์ให้ความชีวิตในหน้าที่ของกลับชะตากรรมและก็หัวหน้าการต่อสู้ที่พรีเซ็นท์แนวความคิดของการควบคุมรวมทั้งการปกครองอย่างเหนือธรรมชาติของจำพวกมฤตยู รวมทั้งให้โอกาสให้ผู้ชมมองดูในมุมมองที่ต่างกันเกี่ยวกับความมนุษย์แล้วก็การเอาชนะปัญหาในโลกที่ต่างมีกฎข้อบังคับและก็กลไกการทำงาน

เรื่องราวของ “The Invasion” ยังเสนอความข้องเกี่ยวระหว่างแม่และก็ลูกที่ยากที่จะเชื่อมโยงและก็ความรักที่อยู่ข้างต้น นิโคลคิดแสดงบทเป็นแม่ผู้เดียวที่จำต้องพากเพียรป้องกันลูกของคุณจากอาการบาดเจ็บแล้วก็การตายในโลกที่กำลังเปลี่ยนอย่างเร็ว ภาพยนตร์นี้ท้าความรู้ความเข้าใจของแม่และก็ลูกและก็สุดท้ายเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการค้นหาความรักรวมทั้งความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ในกาลก่อนรวมทั้งข้างหลังอาการบาดเจ็บทางร่างกายรวมทั้งจิตใจ

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

Edge of Tomorrow (2014) ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

ถ่ายทอดเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ที่มีฝูงเอเลี่ยนบุกจู่โจมโลกอย่างสม่ำเสมอ แม้กระทั้งกองกำลังทหารของโลกก็ไม่บางทีอาจหยุดได้ พันตรีวิลเลียม เคจ (อาจารย์ซ)เป็นนายทหารผู้ไม่เคยประสบพบเห็นการต่อสู้วันใด ที่ปราศจากความมีโอกาสเสี่ยงต่อความวิบัติ การนองเลือดด้านในไม่กี่นาทีทำให้เคจพบว่าตนเองถูกโยนไปสู่ห้วงที่เวลา บีบคั้นให้เขาจำเป็นต้องดำเนินชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า จำต้องต่อสู้และก็ตายซ้ำแล้ว…ซ้ำอีก แม้กระนั้นด้วยการต่อสู้แต่ละครั้ง ทำให้เคจสามารถจัดการกับศัตรูที่มีความรู้ความสามารถเยอะขึ้นเรื่อยๆร่วมกับนักสู้กองกำลังพิเศษ ริต้า วาทาสกี้ (บลันท์) ยิ่งเมื่อเคจ แล้วก็ริต้าจะต้องต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนแต่ละครั้ง ทำให้พวกเขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นทุกครั้ง!!!

“Edge of Tomorrow” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Live Die Repeat” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นแนววิทยาศาสตร์ที่ออกฉายในปี 2014 ควบคุมโดย Doug Liman สร้างขึ้นมาจากไลท์โนเวลประเทศญี่ปุ่นเรื่อง “All You Need Is Kill” โดยฮิโรชิ ซากุราซากะ ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยทอม คุณครูซรวมทั้งเอมิลี่ บลันท์ในบทนำ ด้วยเรื่องราวที่ประดิษฐ์ ฉากแอ็คชั่นที่น่าเร้าใจ รวมทั้งการแสดงที่น่าสนใจดวงใจ “Edge of Tomorrow” ก็เลยเป็นภาพยนตร์ไซไฟที่เด่นที่ทำให้ผู้ชมลุ้นกระทั่งเกือบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ในอนาคตอันใกล้ โลกกำลังทำศึกสงครามกับเชื้อสายเอเลี่ยนที่น่านับถือที่เรียกว่า ไม่ไม่กส์

ซึ่งครอบครองโลกจำนวนมาก พันตรีวิลเลียม “ใบเสร็จรับเงิน” เคจ (ทอม อาจารย์ซ) เป็นข้าราชการโฆษณาที่ไม่มีประสบการณ์การต่อสู้ แต่ว่าเขาถูกส่งเสริมให้ไปสู่แนวหน้าสำหรับการต่อสู้กับไม่ไม่กส์ระหว่างการกระทำการสู้รบที่หายนะ เคจถูกฆาตกรรมแม้กระนั้นพบว่าตนเองตื่นมาอีกรอบอย่างลึกลับเมื่อวันก่อน เขาติดอยู่ในวังวนของเวลา รู้สึกนึกถึงวันเดิมๆซ้ำซากจำเจ ครั้งใดก็ตามย้อนกลับไปก่อนจะมีการต่อสู้ ในแต่ละรอบ เคจได้รับความสามารถการต่อสู้รวมทั้งวิชาความรู้ ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นทหารที่มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น

Foe อมิตร

Foe เกิดเรื่องราวของ เฮน กับ จูเนียร์ คู่ควงชาวไร่ชาวนาที่อาศัยอยู่ที่บ้านป่าที่อยู่ไกลห่างจากผู้คน อันเป็นบ้านแล้วก็พื้นที่ไร่โบราณที่ตกทอดมาจากต้นตระกูลของจูเนียร์ แต่ว่าระหว่างที่พวกเขาดำเนินชีวิตเรียบง่ายแบบเฉยๆการปรากฏตัวของชายไม่คุ้นหน้าที่เคาะประตูบ้าน กับยื่นข้อเสนอที่เชิญชวนงงงันในใจ แปลงเป็นจุดเริ่มของความเชื่อมโยงที่ผิดแผกต่างออกไป

นี่ถือได้ว่าทีแรกผู้กำกับ “การ์ธ เดวิส” มาจับจับหนังแนวไซไฟ แต่ว่ายังผสมกลิ่นความดรามาแนวถนัดของเขาอยู่ ผลงานชิ้นนี้เขารับหน้าที่ทั้งยังควบคุมและก็ร่วมเขียนบทด้วย ซึ่งเป็นการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายแนวไซวัวไซวัวของ “เหม็นเบื่อ รีด” ที่เขาคนนี้ก็ยังมาช่วยเขียนบทหนังให้ด้วย แม้กระนั้นโชคร้ายที่จุดบกพร่องของหัวข้อนี้แปลงเป็นส่วนประกอบบทรวมทั้งโครงเรื่องที่ค่อนข้างจะพิศดารไปสักนิดสักหน่อย

ความเพียรพยายามร้อยเรียงเรื่องราวออกมาเป็นหนังประเด็นนี้ที่ว่า รวมหนัง เอเลี่ยน Alien คือปัญหาหลักที่จะต้องพบเจอ แปลงเป็นกว่าร้อยนาทีของหนังจำเป็นต้องพบพานกับไดอะล็อกที่น่าอัศจรรย์เยอะไปหมด เป็นส่วนประกอบที่ไม่ค่อยเข้าที่กับรายละเอียดเท่าไร ถึงจะสัมผัสได้ถึงความตั้งอกตั้งใจที่ต้องการจะติดต่อสื่อสารออกมา แต่ปัญหาที่เกิดสังกัดทำลายความกลมกล่อมพวกนั้นไปอย่างน่าผิดหวัง

ดังว่า Foe จะไม่ใช่หนังที่มองยากเย็นแสนเข็ญอะไร เพียงการจัดลำดับร้อยเรียงออกมาค่อยข้างตะปุ่มตะป่ำ ที่ควรจะมีการแปลความรวมทั้งขยายความจากผู้ชมต่อ มันแปลงเป็นกำแพงที่ถูกทำขึ้นมากั้นระหว่างตัวหนังกับผู้ชมไปแทน แม้ผู้ใดกันแน่ที่เข้าไม่ถึงตัวหนัง เพียงไม่นานก็จะขาดช่วงห่างออกไป ราวกับหลุดออกมาจากแนวโคจรไปเลยก็ว่าได้แม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นว่าสิ่งหนึ่งที่มาช่วยเกื้อกูลหนังหัวข้อนี้เอาไว้ได้อย่างแน่วแน่ก็คือการแสดง “เซอร์ชา โรแนน” กับ “พอล เมสคัล” ถือได้ว่าเป็นการจับคู่ปลดปล่อยพลังแอคติ้งที่เพอร์เฟ็ค ถึงแม้บทหนังกับไดอะล็อกจะแปลกไม่หน่อยก็ตาม แต่ว่าพวกเขาก็รับหน้าที่แล้วก็ปฏิบัติภารกิจทางการแสดงของตนออกมาได้อย่างทรงอำนาจที่สุด

Alien Covenant (2017) เอเลี่ยน โคเวแนนท์

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนววิทยาศาสตร์ปี 2017 ควบคุมโดยริดลีย์ สก็อตต์ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  มันเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Prometheus” เมื่อปี 2012 รวมทั้งปฏิบัติภารกิจเป็นภาคลำดับที่สองของซีรีส์ภาคก่อนของแฟรนไชส์ “Alien” อันดัง ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีชื่อเสียงจากความน่าสงสัย สิ่งมีชีวิตนอกโลกที่น่าสยอง และก็การสำรวจธีมที่มีอยู่อย่างถ่องแท้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังคงรักษามรดกที่ความกลัวแล้วก็การวางอุบายที่ซีรีส์เอเลี่ยนได้รับการเฉลิมฉลอง

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 21 หนึ่งทศวรรษภายหลังจากเรื่องราวใน “Prometheus” เรือวัวโลนี Covenant อยู่ระหว่างการเดินทางไปยังดาวพระเคราะห์ Origae-6 ซึ่งเป็นดาวพระเคราะห์ที่อยู่ไกลห่างแล้วก็เอื้ออาศัยได้ ซึ่งบรรทุกชาวอาณานิคมแล้วก็เอ็มบริโอหลายพันตัวสำหรับเพื่อการตั้งอาณานิคมของคนเรา อย่างไรก็แล้วแต่ ลูกเรือของเรือตื่นทันทีทันใดจากสภาวะชะงักงันภายหลังจากพบเจอกับการปะทุของนิวตริโนที่เผาผลาญ

ระหว่างที่กำลังทำการบูรณะ พวกมันขวางการแพร่ระบาดแปลกๆจากดาวพระเคราะห์ใกล้เคียงที่ดูราวกับว่าน่าอยู่ได้ พวกเขาตกลงใจที่จะตรวจโลกที่เพิ่งจะศึกษาค้นพบนี้โดยขัดกับภารกิจเดิม โดยมั่นใจว่ามันบางครั้งอาจจะสมควรกว่าสำหรับเพื่อการล่าอาณานิคม เมื่อมาถึง พวกเขาก็ศึกษาค้นพบสรวงสวรรค์อันเขียวชอุ่มแม้กระนั้นรกร้างอย่างน่ากลัวตอนที่ลูกเรือตรวจสอบโลก พวกเขาเจอกับสปอร์เอเลี่ยนรุนแรงที่ติดเชื้อโรคแล้วก็มีท้องด้านในร่างมนุษย์

ทำให้เกิดสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่น่าสยองแล้วก็น่าสยองขวัญที่รู้จักกันในชื่อ “นีโอมอร์ฟ” เร็วนี้ๆคนมีชีวิตรอดก็ใส่ใจได้ว่าพวกเขามิได้อยู่ตามลำพัง และก็โลกก็หลบซ่อนความลับดำมิดหมีที่เกี่ยวกับเหตุ “โพรมีธีอุส” รวมทั้งหุ่นยนต์ลึกลับ เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์)เสนอธีมของการผลิตสรรค์ ปัญญาประดิษฐ์ การสืบเสาะหาวิชาความรู้ รวมทั้งผลปรากฏว่าของการเล่นเป็นพระผู้เป็นเจ้า โดยเจาะลึกธรรมชาติของมนุษยชาติและก็ความหยิ่งยโสของการสำรวจด้านวิทยาศาสตร์ ทั้งสิ้นนี้เกิดขึ้นท่ามกลางเบื้องหลังของการเอาตัวรอดท่ามกลางความน่าขนลุกจากนอกโลกอย่างไม่หยุดยั้ง

 

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

Society of the Snow หิมะโหด คนทรหด

Society of the Snow หิมะโหดเหี้ยม คนทรหด เกิดเรื่องราวที่ได้แรงจูงใจมาจากเหตุที่เกิดขึ้นจริงในต.ค. ปี 1972 เมื่อเที่ยวบินที่มีผู้โดยสาร 40 คนกับลูกเรืออีก 5 คน หนึ่งในนั้นเป็นกลุ่มนักกีฬารักบี้ที่เริ่มเดินทางมาจากอุรุกวัย เพื่อไปยังเมืองซานตำหนิเกโอของประเทศชิลี แต่ว่าระหว่างที่เรือบินกำลังกระทำบินผ่านแนวเขาแอนดิส ได้เจอเหตุขัดข้องรวมทั้งตกลงกึ่งกลางช่องเขา ผู้โดยสารเล็กน้อยยังรอดตาย แม้กระนั้นพวกเขากลับจะต้องติดอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ทารุณไร้มนุษยธรรมที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

มั่นใจว่าถ้าหากคุณถูกใจการดูสารคดีก็คงจะเคยเห็นแล้วก็ได้ยินเกี่ยวกับเรื่องราวของเรื่องเศร้าจากอุบัติเหตุเรือบินตกคราวนี้ เนื่องจากว่านี่นับว่าเป็นหนึ่งในภารกิจติดตามค้นหาผู้รอดพ้นจากความตายจากเหตุเรือบินตกที่ยากเย็นแสนเข็ญที่สุดในโลกที่ได้รับการบันทึกเอาไว้ภายในหน้าประวัติศาสตร์ โดยผู้กำกับมีชื่อเสียงประเทศสเปน “เจ.เอ. บาโยนา” (จาก Jurassic World: Fallen Kingdom) มารับหน้าที่ควบคุมรวมทั้งร่วมเขียนบทหนังดราม่าสุดทรหดประเด็นนี้ออกมาได้เกินจะชี้แจง

แน่ๆว่าพวกเราสามารถเชื่อใจงานสร้างของ เจ.เอ. บาโยนา ได้อยู่ รวมหนัง เอเลี่ยน Alien  เขาสามารถสรรค์สร้างส่วนประกอบต่างๆออกมาได้ออกจะน่าพึงพอใจ ด้วยการผลิตรวมทั้งเลียนแบบเหตุการณ์ในเรื่องที่รันทดและก็เศร้าสร้อยบีบกั้นอารมณ์ผู้ชมได้เยอะขึ้นเรื่อยนี่เป็นหนังที่มีความยาว 2 ชั่วโมงกว่าๆที่เต็มไปด้วยความระทึกใจรวมทั้งความรู้สึกสะเทือนใจผสมปนเปกันไปทุกๆ5 นาที เป็นหนังที่เปล่งแสงความมุ่งหวังที่ริบรี่ลงเรื่อยมาถึงผู้ชมในลักษณะที่เกือบจะหายใจได้ไม่ทั่วท้อง

หนังได้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขบทหนังมาจากหนังสือเชิงสารคดีมีชื่อเสียงของ ขว้างโบล เบียร์สดซี ที่บางครั้งอาจจะไม่มีอะไรแปลกใหม่จากหนังที่อิงจากเรื่องจริงเรื่องอื่นๆเยอะแค่ไหน แต่ว่าก็สามารถใส่อารมณ์และก็สภาพการณ์จิตใจของผู้คนเข้าไปในหนังได้อย่างประจวบเหมาะ ถือว่าเป็นสิ่งที่สารคดีไม่น่าจะขยายรวมทั้งย้ำในส่วนนี้ได้มากสักเท่าไหร่ ทั้งยังหนังยังเต็มไปด้วยนักแสดงจำนวนมาก ที่ขั้นต่ำๆก็สามารถเกลี่ยหน้าที่ให้กับทุกๆคนได้ค่อนข้างจะประจวบเหมาะพอดิบพอดี แม้ว่าจะแอบเสียดายนิดๆที่ความเท่ากันนี้ทำให้ผู้แสดงไม่ค่อยสะดุดตามากสักเท่าไรนัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...