Our Ladies (2019) ดูหนังเต็มเรื่อง Full HD ดูฟรีไม่มีสดุด

Our Ladies (2019)

Our Ladies (2019) เต็มเรื่อง ในสก็อตแลนด์สมัยเก้าศูนย์ กลุ่มเด็กหญิงสถานศึกษาโรมันคาทอลิกขอคว้าช่องทางออกไปซ่าท้าทายฝันเมื่อพวกคุณเดินทางไปแข่งขันขับร้องประสานเสียงในเอดินบะระOur Ladies เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนวเฮฮา-ดราม่าชนชาติสก็อตปี 2019 ที่ผลิตแล้วก็ดูแลโดย Michael Caton-Jones นักเขียนร่วมบทร่วมกับ Alan Sharp อิงจากนิยาย The Sopranos ของ Alan Warner ในปี 1998

ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยทัลลูลาห์ กรีฟ, อาบิเกล ลอว์รี, โรน่า มอริสัน, แซลลี่ เมสแชม, มาร์ลี ซู และก็อีฟ ออสตินOur Ladies เปิดตัวทีแรกในเทศกาลภาพยนตร์ BFI London Film Festival ปี 2019 วันเข้าฉายในโรงหนังเดิมเป็นวันที่ 6 มี.ค. พุทธศักราช 2563 ช้าหลายหนเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของวัววิด-19 ก่อนจะเข้าฉายในสหราชอาณาจักรท้ายที่สุดในวันที่ 27 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2564

 

Our Ladies (2019)

ดูหนังออนไลน์  Our Ladies (2019) เต็มเรื่อง

ในปี 1996 เพื่อนรักห้าคนเข้าชั้นเรียนในสถานศึกษาโรมันคาทอลิกสำหรับเด็กสาวที่เอาจริงเอาจังในเมืองฟอร์ตวิลเลียมที่ราบสูงสก็อตแลนด์ พวกเขาได้รับโอกาสได้ไปเอดินบะระเพื่อแข่งร้องประสานเสียง แม้กระนั้นพวกเขาพอใจประเด็นการดื่ม งานเลี้ยง แล้วก็พบปะมากยิ่งกว่าการชนะการแข่งขันชิงชัย กลุ่มนี้รวมทั้ง Orla ที่กำลังฟื้นจากโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวรวมทั้งมีทัศนคติสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตอย่างเต็มเปี่ยม ฟินนูลา เด็กหญิงฉลาดหลักแหลมที่ต้องการที่จะสัมผัสชีวิตชานเมืองเล็กๆของคุณ; เชล เด็กป่าที่จะต้องดิ้นรนกับการสูญเสียบิดาของคุณ มันดา สาวปากตลาด มีเชาว์ปัญญา; รวมทั้งไคลาห์ นักเล่นดนตรีผู้มีจิตวิญญาณที่กบฏ

ในสกอตแลนด์ตอนปี 1990 เด็กนักเรียนหญิงโรมันคาทอลิกกรุ๊ปหนึ่งได้รับโอกาสได้ไปที่เอดินบะระเพื่อแข่งร้องประสานเสียง แม้กระนั้นพวกคุณพึงพอใจที่จะดื่ม งานเลี้ยง และก็คบหาสมาคมมากยิ่งกว่าการชนะการประลองแม้ว่าจะมีแนวความคิดที่เชยเกี่ยวกับเรื่องเพศของวัยรุ่น แต่ว่า Our Ladies ก็เสนอภาพมิตรภาพของสตรีที่แสดงออกก้าวหน้ารวมทั้งมีผลเสียอย่างยิ่ง อ่านคำวิพากษ์วิจารณ์จากนักวิพากษ์วิจารณ์ กรุ๊ปเด็กนักเรียนผู้หญิงโรมันคาทอลิกที่ดูแลภูติผีเดินทางไปเอดินบะระเพื่อชิงชัยร้องประสานเสียง

ภาพยนตร์ดราม่าแนวขำขัน-ดราม่า Our Ladies (2019) Michael Caton-Jones เลือกนิยาย The Sopranos ของ Alan Warner ในปี 1998 มีการประกาศในปี 2018 ว่าการผลิตภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขได้เริ่มขึ้นแล้ว ค้างตัน-โจนส์ควบคุมภาพยนตร์ประเด็นนี้รวมทั้งเขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับอลัน ชาร์ป ภาพยนตร์ประเด็นนี้อำนวยการสร้างโดย Sigma Films, Sony Pictures International Productions รวมทั้ง Four Point Play Pictures ร่วมกับ Screen Scotland วอร์เนอร์เองรวมทั้งเจนนิเฟอร์ อาร์มิเทจจากผู้อำนวยการผลิต Creative Scotland รวมทั้งติดอยู่ตัน-โจนส์อำนวยการสร้างร่วมกับลอรา วิเดอร์แมนจาก Four Point Play และก็ Brian Coffey จาก Sigma ลุค สเครสดูแลภาพยนตร์เรื่อง SPIP

แน่ๆว่า Lady of Perpetual Succor เป็นพระแม่มารีเอง  Our Ladies (2019)  ซึ่งเป็นไอคอนที่ไม่เพียงแค่เป็นภาพพระแม่มารีแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งอัครทวยเทพเทวดากาเบรียลแล้วก็ไมเคิลด้วย ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการตรึงกางเขน รวมทั้งพระกุมารเยซูที่ยังคงมองกลุ้มใจกับการดำรงชีวิตราวห้าศตวรรษและก็เปลี่ยนต่อจากนั้น การบันทึกทีแรกของงาน หากว่าชื่อของสถาบันจะเป็นเพียงแค่ผู้ต้องสงสัย แต่ว่าไม่ค่อยมีส่วนเกี่ยวข้องกับนักบุญค้ำจุนที่เฮติเตียนหรือความเกี่ยวพันใดๆก็ตามกับผู้ไถ่บาป แม้กระนั้นสำหรับจังหวะสำหรับในการเพิ่มรสของการดูถูกเหยียดหยามศาสนาให้กับเรื่องขำขันเกี่ยวกับการอมปาก

รีวิวหนัง “The Burial ความชอบธรรมที่ถูกฝัง

ถ้าว่าคุณถูกใจดูหนังที่อิงมาจากสถานะการณ์จริง โดยยิ่งไปกว่านั้นหนังแนวเฉือนเฉือดต่อสู้ด้วยถ้อยคำแล้วก็อารมณ์ที่คนเยอะในชั้นศาล “The Burial ความชอบธรรมที่ถูกฝัง” คงจะจัดว่ายอดเยี่ยมในหนังที่คุณจึงควรไม่พลาด เนื่องจากนี่เป็นอีกหนึ่งหนังที่จับเอาคดีในประวัติศาสตร์ในสังคมอเมริกันมาขึ้นหน้าจอ เพียงแค่รายนามดาราหนังก็จะต้องเหลียวกันมามองดู กับกลเม็ดเด็ดพรายสำหรับการแสวงหาร่องรอยเอามาแงะสู้กันที่รุนแรงพอได้เลย

The Burial ความเที่ยงธรรมที่ถูกฝัง ได้รับแรงบันดลมาจากความจริงของคดีภาระคำสัญญาของแวดวงการเผาศพในอเมริกา พบเรไมห์ โอคีฟ เจ้าของธุรกิจการปลงศพที่ตกทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น ได้ตกลงใจว่าจ้างทนายผิวสี วิลลี มึงร์รี มาช่วยกู้เหตุการณ์ธุรกิจครอบครัว ประมือกับหน่วยงานยักษ์ใหญ่ที่บริหารเอาเปรียบบนความทุกข์ทรมานของคนอื่นๆ เปลี่ยนเป็นการต่อสู้ในชั้นศาลที่เต็มไปด้วยอารมณ์พลุ่งพล่านรวมทั้งเสียงหัวเราะ ที่เอามาสู่ความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของสังคมและก็เชื้อชาติที่อยู่ด้วยกัน

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิง “แม็กกี เบ็ตต์ส” ที่ยังคงย้ำสร้างภาพยนตร์ที่ปลุกแรงผลักดันให้กับผู้ชมอีกเหมือนเคย โดยคราวนี้คุณยังมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการเขียนบทด้วย รวมทั้งถือว่าเป็นหนังเชิงการค้าเรื่องแรกๆในอาชีพของคุณ ภายหลังที่เคยสั่งสมประสบการณ์ทำหนังฟอร์มเล็กๆกับหนังสั้นมาบ้างห่างๆในตอนสิบปีที่ล่วงเลยไปดังนี้ The Burial ความเที่ยงธรรมที่ถูกฝัง บางทีก็อาจจะเป็นดรามาข้อบังคับที่แทบมิได้มีกลเม็ดเด็ดพรายอะไรบ้างที่อยู่ในแง่ความแปลกใหม่ในตนเอง โหมดของการเล่าเรื่องและก็เค้าโครงเรื่องก็ค่อนข้างจะใช้สูตรสำเร็จของหนังแนวๆนี้แบบเดิม

กิมไม่กลูกเล่นต่างๆก็มิได้ประยุกต์ใช้เยอะอะไร มันเป็นการร้อยเรียงเรื่องไปแบบเรื่อยเป็นลำดับขั้นตอนที่ควรเป็น ซึ่งหากผู้ใดมิได้ถูกใจหนังแนวที่กล่าวมากรวมทั้งเต็มไปด้วยไถ่ถามในชั้นศาล คุณอาจจะรู้สึกเบื่อแล้วก็ปิดหนีไปกลางทางได้แต่ว่าในเมื่อพล็อตใส่เข้ามาแบบปกติอย่างนี้ ถือว่าโชคดีที่ The Burial ความถูกต้องที่ถูกฝัง มีความทรงอำนาจอยู่ที่องค์ประกอบในเรื่องราวของตนเองเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะว่าหนังประเด็นนี้แทรกสอดเรื่องการหลอกลวงโกง รวมทั้งความไม่ชอบธรรมที่ได้มีผลกระทบต่อผู้คนค่อนข้างจะวงกว้าง โน่นก็เลยเป็นจุดซึ่งสามารถอิมแพคสตอปรี่ให้มีปฏิกิริยาต่อผู้ชมได้ในระดับที่น่าพึงพอใจ

 

Our Ladies (2019)

รีวิวหนัง “The Conference ประชุมสัมมนาเลือด

วันศุกร์ 13 ต.ค.กับบรรยากาศฟ้าปิดเสมอๆอย่างงี้ ไม่มีอะไรจะเหมาะสมไปกว่าการเสิร์ฟหนังเขย่าขวัญอีกแล้ว และถึงเวลาของหนังเลือดสาดเรื่องใหม่จากประเทศสวีเดน จัดแจงมาปล่อยความบ้าคลั่งใน “The Conference การประชุมเลือด” หนังแนว Slasher ที่คอนเซ็ปต์กับกลิ่นบางครั้งก็อาจจะค่อนข้างจะรู้จักดี แต่ว่าปรับโหมดความไร้มนุษยธรรมมาทางฝั่งยุโรปกับรายละเอียดที่คงจะผูกจิตใจหนังชนิดนี้ได้อย่างง่ายๆ

The Conference การประชุมเลือด เล่าราวของข้าราชการที่ทำการเทศบาลกรุ๊ปหนึ่งที่เดินทางมาจากพื้นที่แล้วก็พื้นเพ เพื่อร่วมงานประชุมสัมมนาแล้วก็เชื่อมเกี่ยวข้องกันนอกสถานที่ที่เสมือนจะเป็นหลักที่ที่ไม่มีอันตรายอะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้นพวกเขาจะต้องมาแข่งขันกันฆ่าตนเองให้รอด กับประจันหน้าคนร้ายปัญหาที่แสนหิวเหลือด จากการปรึกษาขอคำแนะนำงานราชการมาสู่การวางเป้าหมายหนีตายจากไอ้บ้า พวกเขาจะเหลือรอดไปได้สักกี่คน..?

หนังหัวข้อนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขผลิตขึ้นจากนิยายทริลเลอร์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ความสามารถการเขียนของ “แมตส์ สแตรนด์เบิร์ก” ที่จำต้องสารภาพเลยว่าคอนเซ็ปต์เรื่องราวต้นฉบับของเขาออกจะมีกิมไม่กที่แสบสันต์ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสน่ห์อารมณ์ขบขันร้ายของประเด็นนี้ ที่แทรกสอดหลักสำคัญเสียดสีชนชั้นสังคมได้อย่างแยบคาย บนเบื้องต้นความเขย่าขวัญและก็หนีตายจากภัยที่กำลังไล่ล่าถึงทุกๆผู้แสดง

โดยหนังหัวข้อนี้ได้ “แพทริก เอ็คลุนด์” ผู้กำกับชาวประเทศสวีเดนที่ส่งผลงานโทรทัศน์ซีรีส์เขตแดนหลายๆเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก  แล้วก็นับว่าการคัมแบ็กกลับมาทำหนังยาวในรอบสิบปีของเขา พร้อมด้วยร่วมปฏิบัติหน้าที่ปรับเปลี่ยนเขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วย หากว่าหนังจะค่อนข้างจะใส่สูตรสำเร็จตามสไตล์หนังไล่ฆ่าแนวๆนี้ ที่ทำให้มีการปูเงื่อนนักแสดงในระยะแรกค่อนข้างจะนานพอเหมาะพอควร คงจะราวๆครึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้

 

Our Ladies (2019)

รีวิวหนัง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ได้แปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตทุกวันที่แสนสบายของมนุษย์ในยุคนี้ แม้กระนั้นความง่ายสำหรับเพื่อการจำหน่ายพวกนั้น ก็เต็มไปด้วยความดาร์กที่ซ่อนอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยยิ่งไปกว่านั้นปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการรุกล้ำข้อมูลส่วนตัวของอีกข้าง หลายมาเป็นหัวข้อลักข้อมูลออนไลน์ที่เป็นปัญหาาเรื้อรัง รวมทั้งโน่นก็กลายเป็นผลึกมาเป็นหนังตื่นเต้นจากประเทศเกาหลี อย่าง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน” (หรืออีกชื่อ Don’t Buy the Seller) ที่เผยแพร่และก็ตีแสกหน้าจังๆสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนตอนนี้

Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน เกิดเรื่องราวของ ซูฮยอน Our Ladies (2019)  ที่ได้กดสั่งเครื่องซักผ้ามือสองมาจากเว็บแห่งหนึ่ง ภายหลังที่พึ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ห้องใหม่ แม้กระนั้นปรากฏว่าคุณได้รับเครื่องซักผ้าที่ไม่ตรงปก ทำให้คุณรู้สึกโกรธแล้วก็ระบายอารมณ์ด้วยการโพสต์ว่ากล่าวลงในโลกอินเตอร์เน็ต เพื่อเตือนเป็นตัวอย่างให้กับผู้อื่น ปรากฏว่านับหลังจากนั้นมา คุณได้รับเนื้อความแปลกแล้วก็การกระทำเชิงขมข่มขู่รุกรามที่มั่นใจว่าคงจะมาจากคนขายออนไลน์รายนั้น ที่ทำให้ชีวิตของคุณไม่เจอความเงียบสงบอีกเลย

นี่ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่ม “พัคฮีกน” ที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังดัง Insadong Scandal เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ที่ถือว่าเป็นการจับเอาการใกล้ตัวของทุกคนมาถือจับสร้างความตื่นเต้นที่เป็นข้อเตือนสติ ซึ่งบางทีอาจจะเป็นอะไรซึ่งสามารถเกิดขึ้นกับคนใดกันแน่จริงๆก็ได้ ถึงหนังจะค่อนข้างจะมากับสูตรสำเร็จที่รู้จักดีขอแพ็กหนังตื่นเต้นทั่วๆไป แต่ว่าจำต้องเห็นด้วยว่าหนังประเด็นนี้ทำออกมาได้สุดทาง สะใจ ถึงอารมณ์ ทำให้ผู้ชมเชื่อฟังแล้วก็เอาอกเอาใจลุ้นไปกับผู้แสดงประเภทที่เกือบจะลืมหายใจ

สำหรับบทหนังของ Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน บางครั้งก็อาจจะมิได้มีอะไรใหม่ แต่ว่าสามารถใส่เนื้อหารวมทั้งเผยออกมาในคัดค้านทำนองที่น่าติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง ขั้นตอนการเล่าก็ไม่ไดสลับซับซ้อนอะไร เพียงแต่พาผู้ชมตามติดชีวิตของตัวละคนนำหญิงของเรื่อง ที่จำเป็นต้องเจอหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆภายหลังที่กดสั่งซื้อของออนไลน์ แต่ว่าสิ่งที่ได้มาไม่ตรงปก และก็เบาๆยกฐานะความเข้มข้นรวมทั้งตื่นเต้นขึ้่แม่น้ำละน้อย แบบที่มิได้เหนือความมุ่งหวัง

แม้เหตุรวมทั้งผลในบางประเด็นของผู้แสดงนั้น อาจจะส่งผลให้ผู้ชมทั้งยังถูกใจและไม่ถูกใจสำหรับในการตกลงใจของคุณ แต่ว่านั้นก็ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ความเพลิดเพลินของหนัง หนังกล่าวโทษหวังรวมทั้งความหมดกำลังใจเข้ามาในหนังแบบผสมกันไป ที่ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องนั่งลุ้นรวมทั้งเอาใจช่วยกันอย่างฝักใฝ่ บอกเลยว่าในตอน 20 นาทีท้ายที่สุดของหนังหัวข้อนี้ อาจจะไม่มีผู้ใดนั่งติดเบาะได้หรอกนะ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...