หนังออนไลน์ใหม่ผี

หนังออนไลน์ใหม่ผี

หนังออนไลน์ใหม่ผี

หนังออนไลน์ใหม่ผี เรื่อง GOBLIN คิมชิน (กงยู) คือก็อบลินที่เป็นผู้พิทักษ์ดวงวินญาณ เขาอยู่ร่วมกับกริม รีปเปอร์ ยมทูตหนุ่มผู้สูญเสียความจำ (อีดงอุค) ทั้งคู่มีหน้าที่ รับดวงวิญญาณที่หมดอายุไขไปยังปรโลก และหมู่ก็เขาถูกส่งมาที่โลกมนุษย์ คิมชิน ควรจะเป็นหลุดออกจากชีวิตอันเป็นตลอดไป์ และเขาจึงควรแต่งงานกับผู้หญิงสาวที่เป็นมนุษย์ ในตอนที่ จีอึนทัก (คิมโกอึน) เป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลาย เธอมีชีวิตที่แสนเจ็บปวด แต่เธอก็ยังมองโลกในด้านดี จนเธอมาตกหลุมรักกับก็อบลิน คิมซอน (ยูอินนา) เธอเป็นคนสดใสและมีสเน่ห์ เป็นเจ้าของร้านรวงขายไก๋ตุ๋น ชายหนุ่มต่างก็พากันชอบเธอ

DEEP BLUE SEA

อยู่ที่ชั้น 6 ใน Top 10 หนัง พูดเลยว่าคอหนังแนวสัตว์ประหลาดกินคนจำเป็นต้องกรี๊ด หนังออนไลน์ใหม่ผี เนื่องด้วยหนังปลาฉลามสุดโหดในตำช้านานอย่าง Deep Blue Sea มีให้ชมใน Netflix แล้ว เมื่อนักวิจัยที่จึงควรทำงานในห้องทดจำลองกลางทะเลกลับเหน้าจอเรื่องไม่คาดฝัน เพราะเหตุว่าฉลามที่เค้าทดลองนั้น ฉลาดจนวางแผนเพื่อจะหลีกลี้ไปจากศูนย์ทดจำลองได้ อีกทั้งที่เจอกับอุปสรรคทางธรรมชาติอย่างพายุที่ถาโถมเข้ามา ส่งผลให้สถานะการณ์ต่างๆ ยิ่งเลวร้ายหนักข้อเข้าไปอีก

Scream (1996) ฮาโลวีน

เริ่มตั้งแต่ต้นด้วยหนังสยองขวัญสุดแสนจะคลาสสิค ที่กล่าวเลยว่าเข้ากันกับบรรยากาศคืนวันฮาโลวันสุดๆ Scream เป็นหนังสยองขวัญที่มาพร้อมฆาตกรใต้หน้ากากผีสีขาว ความสนุกและตื่นเต้นอยู่ที่เราต้องคอยเอาใจช่วยเหล่านักแสดงให้หนีจากฆาตกรปริศนานี้ให้ได้ อีกทั้งที่จะต้องคอยคาดหมายว่าคนไหนกันคือฆาตรกรตัวจริง!

House of Disappeared

เป็นงานสายทริลเลอร์ลึกลับ ดราม่าความรักแม่ลูก ผสมความหลอนๆ ผลงานของนักเขียนเดียวกับเรื่อง The Priest (2015) และผู้กำกับเดียวกับเรื่อง Horror Stories (2012) ยกตัวอย่างเรื่องมาจากหนังอย่างกับของเวเนซูเอลา เรื่อง The House at the End of Time ที่ได้ฉายในงาน Venezuelan Film Festival และขายลิขสิทธิ์ต่อจากนี้เป็นต้นไปยังอีกหลากหลายประเทศในยุโรป จะดูหนังออนไลน์ ส่วนรูปแบบเกาหลีเองก็ขายให้หลายๆประเทศในเอเชียด้วยเหมือนกัน ได้แก่ ญี่ปุน สิงคโปร์ ไต้หวัน เวียดนาม

The haunting of hill house

ประเดิมเรื่องแรกด้วยซีรีส์ของ Netflix ที่ดัดเปลี่ยนจากบทประพันธ์สุดฮิตของเชอร์ลีย์ แจ็กสัน เรื่องราวพูดถึงครรอบครัวหนึ่งที่จะต้องย้ายมาอยู่ภายในคฤหาสถ์ Hill House ในช่วงฤชมร้อนปี 1992 ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นจุดเริ่มแรกของเหตุการณ์ที่จะมีผลต่อชีวิตของหมวดเขา และส่งผลให้ศึกษาและทำการค้นพบคำนิยามที่ยิ่งใหญ่ณ เวลา “ความรัก” และ “ความกลัว”

ตีสาม 3D

นี่คือหนังผีไทยซึ่งสามารถสร้างเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ยังไม่ออกฉาย เหตุเพราะเป็นหนังผีไทยเรื่องแรก ๆ ที่มีการถ่ายทำด้วยวิธีและเทคนิคภาพแบบ 3D เพื่อจะสร้างบรรยากาศให้ผู้ชมเข้าถึงอารมณ์หนังมากยิ่งขึ้น ตัวหนังจะจำแนกออกเป็น 3 เรื่องราว และก็มี เกศสยอง, เรือนหอคนตาย และ O.T. (Overtime) ซึ่งแต่ละเรื่องจะไม่มีความเกี่ยวข้องกัน แต่มีหนึ่งสิ่งที่สอดประสานกันก็คือ หนังออนไลน์ใหม่ผี ทุกเหตุการณ์สยองจะเกิดขึ้นในตอนตี 3 ที่เปรียบคล้ายกับเป็นระยะเวลาปลดปล่อยผีตามตำช้านานความเชื่อเรื่องของหลาย ๆ แห่งทั่วทุกมุมโลก โดยเรื่องนี้มีนักบ่งบอกมากฝีมือเข้าร่วมทำให้ทราบจำนวนมาก ดังเช่นว่า ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโดนัลด์, โทนี่ รากแก่น และ โฟกัส จิรกุล

Mourning Grave (2014)

เรื่องที่ห้า ขอเฟ้นผลงานของหนุ่มคนเช่นเดียวกับ พุทธศักราชนี้ คังฮานึล ในบทของเด็กนักเรียนที่มีซิกซ์เซนส์ปรากฏผีได้ ชีวิตไม่สนุกเลยเนื่องจากว่าเขาก็คนทั่วไป กลัวผีด้วยเหมือนกัน หนังออนไลน์ใหม่ 370 สมรรถนะพิเศษที่มีแต่ถูกล้อเลียน และความเหงาจากความไร้เพื่อที่จะนคบหา นำมาซึ่งการทำให้เขายอมกลับไปอยู่ที่บ้านเกิด และแล้วการได้พบเพื่อจะนใหม่ที่โรงศึกษาเล่าเรียนใหม่ ก็ทำให้เขาเผชิญกับอะไรดี ๆ

ห้าแพร่ง

รวมทุกเรื่องสยองขวัญ หลอนครบรสถึง 5 สไตล์ในเรื่องเดียวกัน 5 แพร่งเป็นภาคต่อของ 4 แพร่ง หนังผีที่สร้างการบรรลุเป้าหมายให้กับค่าย GTH โดยทางค่ายเลือกที่จะจับเอาความสยองขวัญเฮี้ยน ๆ แบบเรื่องผีมาเล่าถึง 5 เรื่องด้วยกัน แต่ละเรื่องนิยมจะถอยกลับไปที่กฎระเบียบแห่งกรรม คำสอนหลักของศาสนาพุทธ โดยเป็น 5 เรื่องที่สามารถสร้างออกมาได้อย่างครบรส ไม่ว่าจะเกิดเรื่องของผีเปรต ผีซอมบี้ที่มีความแปลกใหม่ การเล่นของตามศาสตร์มืด และที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบมาก ๆ คือเรื่องคนกองที่นำชิน เต๋อ เผือกและเอ๋มาเจอกับมาช่า สร้างความฮาเพิ่มมากขึ้นจากเดิม

DESCENDANT OF THE SUN
เรื่องราวของสงครามและความรักช่วงนายทหารและแพทย์หญิง กัปตันยูชีจิน ทหารหนุ่มสังกัดกองกำลังรักษาสันติภาพแห่งสหประชาชาติ ได้นำกลุ่มหน่วยรบพิเศษของเขามุ่งหน้าสู่พื้นที่สงคราม และที่นั่นนำมาซึ่งการทำให้เขาได้ประสบกับ ดร.คังโมยอน แพทย์ผู้หญิงผู้อุทิศตนเพื่อที่จะเกื้อหนุนคนอื่นเมื่อทั้งสองคนจำเป็นจะต้องทำงานด้วยกัน จากคู่กัดจึงแปรเปลี่ยนเป็นคู่รัก และทั้งสองคนจะสามารถนำกลุ่มเพื่อจะทำภารกิจให้ได้ผลสำเร็จและกลับไปอยู่ที่บ้านอย่างปลอดภัยได้หรือเปล่า

Eli (อีไล จิตจำเป็นต้องขัง)

เหตุการณ์ของเด็กหนุ่ม Eli ที่ป่วยด้วยโรคภูมิแพ้อย่างเร่าร้อน หนังออนไลน์ใหม่ผี หากพบเจอกับสถานที่ที่ไม่สะอาดจะแพ้หนักจนผิวหนังไหม้เกรียม ครอบครัวพยายามหาทางรักษาทุกหนทาง หนังหัวข้อนี้มีการสร้างความน่าสนใจตั้งแต่ชื่อเรื่องที่ใช้ชื่อตัวละครเอก Eli ที่เมื่อสลับตำแหน่งจะเปลี่ยนเป็นคำว่า Lie ที่แสดงว่าโกหก เหตุเพราะการซ่อนเงื่อนในหัวข้อนี้ควรต้องสืบค้นหาที่จริงภายใต้เงาความลวงให้ได้

The Exorcist (1973)

มาต่อกันด้วยหนังผีชื่อเรื่องอย่างกับ ที่ขึ้นหิ้งเป็นหนังสยองขวัญที่ได้รับความนิยมชั่วกับชั่วกัลป์ The Exorcist ทำขึ้นจากสถานะการณ์จริงตั้งแต่ปี 1949 เหตุการณ์ของเด็กผู้หญิงวัย 12 ปี ที่ว่ากันว่าถูกปีศาจสิงร่าง ทำให้ความประพฤติของเด็กสาวแปลกประหลาดไป จนแม่ของเธอต้องเชิญนักบวชมาทำพิธีไล่ผี หนังหัวข้อนี้มาพร้อมฉากสยองขวัญเยอะมากจากพฤติกรรมของเด็กสาว ไม่ว่าจะเป็น ฉากเดินลงบันไดด้วยท่าสะพานโค้ง ฉากอาเจียน และอีกเยอะมาก ที่ทุกๆ ซีนจัดว่าถ่ายทำได้สมจริงมากในยุคสมัยนั้น หลายท่านถึงกับยกนิ้วและยืนยันว่าชมแล้วถึงกับเอาไปฝันร้ายกันเลย

GEORGE OF THE JUNGLE

ถัดมา มาชมเรื่องราวการผจญภัยที่ดูแล้วมันไปหัวเราะจนน้ำตาเล็ดไปอย่าง George of the jungle กันค่ะ สถานะการณ์ของจอร์จ เด็กบางส่วนที่ประสบอุบัติปัจจัยเครื่องบินตกในป่าแม้กระนั้นเค้ารอดชีวิตมาได้เนื่องมาจากได้ลิงช่วย จอร์จก็เลยเติบโตมาด้วยวิถีวานรปีนป่ายเถาวัลย์อย่างเชี่ยวชาญ และชีวิตของหน้าจอร์จก็ได้แปรไปเมื่อเออร์ซูลา ทายาทมหาเศรษฐีที่เข้ามาล่าสัตว์ในป่าแห่งนี้

THE MUMMY

เรื่องราวการผจญภัยสุดคลาสสิค เมื่ออเล็กซ์ โอคอนเนลล์ หนังออนไลน์ใหม่ผี หนุ่มนักโบราณคดีผู้มีความกล้าและรักการผจญภัยดันไปปลุกจักรพรรดิมังกรและกองทัพดินเผาจำเป็นที่จะต้องคำสาปที่ซ่อนตัวอยู่ด้านในสุสาน หมู่มันมีความกระขาดหายและพร้อมจะยึดครองโลกมนุษย์ ซึ่งผู้ที่สามารถช่วยปราบกองทัพมัมมีกลุ่มนี้ได้ก็มีเพียงมารดาและบิดาของเค้าเท่านั้น

The Godfather

ปิดท้ายลิสต์ หนังน่าดู ประจำเดือนเดือนกุมภาพันธ์ด้วยภาพยนตร์ดีกรีตำยาวนาน ผลงานการกำกับของ ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา ที่ถ่ายทอดสถานะการณ์ของตระกูลมาเฟียชาวอิตาลี ที่มาอาศัยอยู่ภายในสหรัฐอเมริกาตอนปีค.ศ. 1940-1950 กล่าวได้ว่าเป็นภาพยนตร์สุดคลาสสิกที่ตราตรึงใจคนไหนหลายท่านมาตลอดหลายๆทศวรรษ ด้วยเนื้อเรื่องเข้มข้นที่มีครบทุกรส ตั้งแต่แอ็กชั่น ดราม่า ไปกระทั่งพาร์ทโรแมนติก

The Conjuring คนเรียกผี

ปฐมบทของหนังผีแม่ชีในตำนาน เป็นหนังที่หากไม่ทราบจะดูอะไรจะต้องกดเลือก Conjuring ใส่เอาไว้ภายในลิสต์หนังผีวันฮาโลวีนเอาไว้ก่อน เหตุการณ์กล่าวถึงครอบครัวเพอร์รอนที่ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านข้างหลังใหม่ โดยที่ไม่รู้ว่าเจ้าของเก่าที่ตายไปเคยบูชายัญลูกสาวตัวเราเองให้ภูติผี และสาปแช่งทุกคนที่ก้าวเข้ามา การต่อสู่เพื่อจะเอาตัวรอดช่วงคนกับภูติผีก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ณ ที่แห่งนี้

Riverdale

เมื่อริเวอร์เดลไฮจึงควรสูญเสียเด็กนักเรียนคนเช่นเดียวกับของโรงเล่าเรียนไป อาร์ชี่และเพื่อจะนๆจริงสืบหาอันที่จริงที่กำเนิดขึ้นพร้อมด้วยปริศนาและเงื่อนงำเยอะแยะ

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...