จะดูหนังออนไลน์

จะดูหนังออนไลน์

จะดูหนังออนไลน์

จะดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bird Box (2018) มอง อย่าให้เห็น เรื่องราวเกี่ยวกับพลังลึกลับที่ทำลายล้างประชากรโลก สิ่งเดียวที่ทุกท่านรู้คือถ้าผู้ใดสังเกตเห็นสิ่งลึกลับนี้ จะต้องตาย! ในระหว่างที่จำเป็นจะต้องพบกับความไม่แน่ๆ มาลอรี (แซนดร้า บูลล็อค) ได้ประสบกับความรัก ความคาดหมาย และการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นครั้งใหม่ เธอตกลงใจพาลูกทั้งคู่หนีสิ่งลึกลับไปตามแม่น้ำที่เชี่ยวกราก เพื่อที่จะไปยังสถานที่แห่งเดียวที่คงเหลืออยู่ และเชื่อว่าเป็นที่ที่ไม่เป็นอันตราย โดยทั้งหมดควรต้องเดินทางฝ่าฟันอันตรายเป็นขณะถึง 2 วัน และจำเป็นที่จะต้องปิดตาไว้ตลอดเพื่อที่จะความอยู่รอด

RAMPANT

ตามมาติดๆในเกรด 4 ขณะที่กำลังรอ Kingdom ss3 ลงสตรีม เราก็มาชม Rampant กันก่อนค่ะ ภาพยนตร์ซอมบี้แนวย้อนสมัยสุดมัน ที่นำกลุ่มโดยสหายผู้กองของพวกเรา สถานะการณ์ฝูงซอมบี้บุกเมืองโชซอน นำมาซึ่งการทำให้องค์ชายอีชอง(ฮยอนบิน)ต้องกลับเมืองมาเพื่อที่จะปราบเหล่าอสุรกายร้ายให้สูญสิ้น งานนี้นครโชซอนจะถึงจุดจบอันที่จริงแล้วบ้างมั๊ย ไปลุ้นกันได้แล้ววันนี้ใน Netflix จ้ะ

A Man and a Woman

เรื่องราวของชายหญิงคู่หนึ่งที่ต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวตามแต่จึงควรมาแบกรับความ จะดูหนังออนไลน์ ไม่น่ายินดีเป็นแบบเดียวกัน ทั้งคู่บังเอิญมาเจอกันและตัดสินใจมีความเกี่ยวเนื่องแบบ One Night Stand แล้วแยกย้ายจากกันไปโดยไม่เคยชินแม้กระทั้งชื่อเรื่อง จนช่วงผ่านไปหมู่เขากลับมาเจอกันอีกสักรอบพร้อมกับความเกี่ยวพันจำเป็นต้องห้ามที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นพัฒนาขึ้น

Belle

ชีวิตของเด็กสาวมัธยมปลายผู้สูญเสียคุณแม่ไปจนไม่อาจจะร้องเพลงได้ วันหนึ่งเธอได้ก้าวไปสู่โลกราวกับ ในนั้นเธอสามารถใช้อีกตัวตนหนึ่งและร้องเพลงออกมาได้ จนทำให้เธอเป็นที่รู้จักโด่งราวกับในชั่วพริบตา ก่อนจะมีตัวตนคำถามคนหนึ่งมาทำให้คอนเสิร์ตของเธอพังลง

TOGO

Togo อ่านว่าโทโกนะทุกคนไม่น่าจะใช่ทูโก เรื่องราวของสุนัขป่าใจสู้ จะดูหนังออนไลน์ สุนัขตัวเล็กน้อยที่ใจสู้มาก ๆ เมื่อปี 1925 เกิดการระบาดของโรคคอตีบเกิดขึ้นในอลาสก้า คนในเมืองติดเชื้อกันหมดทุกท่านและวิถีทางเดียวที่จะหยุดยั้งเชื้อนี้ได้ก็คือไปตามหาวัคซีนที่อยู่ห่างไปจากเมืองนี้ถึง 600 ไมล์ท่ามกลางหิมะตกหนัก โดยผู้คนที่จะไปเอาวัคซีนในครั้งนี้ก็คือเจ้าโทโกนั่นเอง

EXPEDITION EVEREST

มาต่อที่สารคดีน่าชมกันจ้ะ จริงๆในดิสนีย์ฮอทสตาร์เค้ามีสารคดีไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่สารคดีสัตว์โลกนะคะ แต่ยังมีสารคดีความเป็นมาศาสตร์ กีฬา อาหาร ไปยันอวกาศ ส่วนที่เรานำมาให้ชมคือ Expedition Everest จะพาเราไปชมการพิชิตยอดเขาเอเวอเรสเพื่อไขผลลัพธ์ Climate Change ซึ่งสำหรับในการพิชิตเขาลูกนี้นั้นทุกคนก็ทราบว่าวิถีทางมันโหดแค่ไหน…

A Man and A Woman

ข้ามมายังฝั่งเอเชียกับรูปยนตร์เกาหลีที่หลายคนตั้งตารอคอย A Man and A Woman นำแสดงโดย ‘กงยู’ เจ้าของฉายาลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย มั่นใจว่าสาวๆ หลายท่านเห็นได้ชัดแค่โปสเตอร์หนังก็อาจเตรียมกดจองตั๋วแล้ว หนังออนไลน์ล่าสุด037 เนื่องจาก หนังน่าดู หัวข้อนี้เราจะได้เห็นได้ชัดกงยูบนจอเต็มๆ กว่าสองชั่วโมงอย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งกว่านั้นนี้กงยูยังประกบคู่กับ ‘จอนโดยอน’ นักบ่งชี้สตรีฝีมือฉกาจผู้คว้าสิ่งตอบแทนนักทำให้รู้นำผู้หญิงดีที่สุดจากเทศกาลรูปยนตร์คานส์ครั้งที่ 60 เป็นคนแรกและคนเดียวอีกด้วย

The New Mutants

นี่ไม่น่าใช่ X-Men สาดพลังบรรจุกันอย่างที่ทุกคนเคยรู้จัก เนื่องมาจากครั้งนี้ X-Men จะเสริมเติมกลิ่นอายความสยองขวัญสั่นประสาทหมู่พวกเราอย่างเห็นได้ชัด The New Mutants รูปยนตร์แนว Sci-Fi ว่าด้วยเรื่องของ 5 มนุษย์กลายพันธุ์รุ่นใหม่ ที่จะต้องต่อสู้กับวิชาการสึกไม่ถูกในแต่ก่อนจากพลังที่หมวดหมู่เขามี และยังจะต้องเอาตัวรอดจากสถานีวิจัยลึกลับ จะดูหนังออนไลน์ แม้ตัวอย่างหนังแรกที่ปล่อยออกมาจะเรียกเสียงฮือฮาไม่เหมือนบรรดา X-Men รุ่นพี่สักเยอะแค่ไหนนัก แต่ผู้กำกับก็ยังรับรองว่าหนังหัวข้อนี้จะเชื่อมโยงไปยังจักรวาลเอ็กซ์เมนอยู่นะจ๊ะ ส่วนจะออกมาในรูปแบบไหนนั้นจึงควรรอติดตาม

While You Were Sleeping ลิขิตฝันฉันและเธอ

While You Were Sleeping ลิขิตฝันฉันและเธอ เป็นซีรีส์แนวกฏหมาย แฟนตาซี เกี่ยวกับนัมฮงจู (ซูจี) นักข่าวสารสาวผู้สามารถเห็นได้ชัดสถานะการณ์ในอนาคตผ่านความฝันได้ ชองเเจชาน (ลีจงซอก) หนังออนไลน์ใหม่ผี อัยการหนุ่มที่ได้ย้ายบ้านกับน้องชายมายังดิ่งข้ามบ้านของเธอ ชองแจชานได้ฝันถึงเธอและเห็นเรื่องราวร้าย ก็เลยได้เข้ามาช่วยเธอ และด้วยหน้าที่การงานของหมวดหมู่เขานั้นจำเป็นที่จะต้องช่วยกันอยู่ตลอด ทำให้หมวดเขารู้จักกันเพิ่มขึ้น และส่งผลให้ทั้งคู่ได้ร่วมมือกันเพื่อที่จะสืบหาข้อมูลอะไรบางอย่าง

ครั้งแรกที่ได้ชมซีรีส์หัวข้อนี้เป็นเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดมากๆ ด้วยพลอตเรื่องที่เมื่อฝันถึงเหตุการณ์ใดฝันนั้นจะแปรเปลี่ยนเป็นจริง ช่วยเพิ่มความน่าติดตามกว่าที่มี คลุกเคล้ากับการสืบสวนสอบสวนของที่พระเอกและนางเอกต้องมาไขคดีต่างๆ แบบว่ามันสนุกสนานอ่ะ หัวข้อนี้รูปสวยมากค่ะ และเพลงรวมตัวกันซีรีส์หัวข้อนี้แต่ละเพลงคือเหตุเพราะมากจ้า ยอมรับฟังแล้วละมุนหู อินตามสุดๆ ค่ะ

Cracked ภาพหวาด

หนังน่าดู เรื่องที่ 4 ของพวกเรา มาในแนวสยองขวัญสั่นประสาท แน่ๆว่าหลายคู่เดตมักคัดสรรค์เข้าโรงรูปยนตร์ไปท้าความกลัวกันอยู่บ่อยครั้งๆ นอกเหนือจากนั้นจะชวนให้จิตใจจัดการงานหนักแล้ว บางทียังได้โมเมนต์กุมมือกันเพื่อจะคลายความกลัวอีกด้วย และเดือนกุมภาพันธ์นี้ก็มีหนังไทยที่น่าติดตามสุดๆ อย่าง Cracked ภาพหวาด ที่นำทำให้ทราบโดย ‘นิชคุณ หรเวชกุล’ ประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าใส ‘แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช’

จากตัวอย่างรูปยนตร์ที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ จะเห็นได้ทันทีว่านิชคุณสลัคลุคหล่อใสอย่างที่คุ้นตากันมาไว้หนวดเครา มาในลุคเซอร์พร้อมลุย โดยนิชคุณรับบทเป็นศิลปินหนุ่มนักซ่อมงานศิลปะ จะดูหนังออนไลน์ ที่สาวแพตว่าจ้างมาซ่อมรูปเขียนเพื่อที่จะนำไปขายต่อ และนำเงินมารักษาดวงตาให้กับลูกสาว แต่แล้วทั้งสองก็จำเป็นต้องพบกับอาถรรพ์ที่หลบซ่อนอยู่ภายในภาพวาด เหตุการณ์จะน่ากลัวและสั่นประสาทขนาดไหน อย่าทำเป็นนึกไม่ออกกุมมือคนพิเศษเข้าไปลุ้นร่วมกันในโรงภาพยนตร์ล่ะ

Wonder Woman 1984 – เดือนมิถุนายน

ปีทองของเหล่าฮีโร่หญิงที่ตบเท้าจ่อคิวเข้าโรงฉายกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง หนึ่งในนั้นก็คือ Wonder Woman 1984 สถานะการณ์ของซูเปอร์ฮีโร่เพศหญิงชื่อเรื่องก้องโลกจากจักรวาล DC Comics ที่คราวนี้ยังคงได้ Gal Gadot สวมวิญญาณ Wonder Woman สมทบด้วย Chris Pine ที่กลับมารับบทเป็น Steve Trevor มาต่อกรปราบเหล่าวายร้ายคนใหม่อย่างแม่เสือสาวชีต้าห์ในบรรยากาศเวลาปี 1980 หนังออนไลน์ใหม่ 370 ที่ไม่น่าจะใช่แค่กลับมาสานต่อการบรรลุเป้าหมายจากภาคก่อน แต่เป็นการดำเนินเรื่องใหม่ทั้งหมด ส่วนคำถามที่ว่าพระเอกของเราคัมแบ็กมาได้อย่างไรนั้น ก็ควรจะเป็นบทบาทผู้ดูเข้าไปลุ้นกันเอาเอง

I’M MOTHER

เป็นภาพยนตร์ที่เข้าตีมในสัปดาห์นี้มาก I’m mother จะเป็นอย่างไรเมื่อเด็กบางส่วนที่โตมาในหลุมหลบภัยมีแม่ที่ดูแลเป็นหุ่นยนต์ ซึ่งตัวเธอเองถูกปิดกั้นจากโลกภายนอก ไม่เคยได้พบได้เจอคนจริงๆ จนถึง สตรีสาวคำถามคนหนึ่งโผล่มาเคาะประตูด้วยสภาวะเลือดท่วมร่างกาย แล้วสถานะการณ์หลังจากนี้จะคืออะไร มาติดตามกันได้ใน Netflix ค่ะ

Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย

เรื่องราวชวนให้ติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ หลายคนอาจจะคิดว่าคาดหมายทางง่าย แต่การดำเนินเรื่องทำได้ดิบได้ดีมาก สะท้อนสภาวะสังคม จิกกัดความนึกคิด การดำเนินชีวิต และให้ข้อคิดได้ดิบได้ดี

เรื่องของเกมปัญหาที่จัดโดยฝูงชนใต้หน้ากากลึกลับที่มีรูปเรขาเลขต่าง ๆ ซึ่งตามแบบฉบับหนังแนวนี้นอกเหนือจากนี้นักแสดงจะต้องหาคำตอบวิธีรอดจากเกมด่านต่าง ๆ ที่เอาถึงตายแล้ว การไขจุดมุ่งหมายของกลุ่มผู้คนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังก็เป็นอีกจุดที่จะดึงความพึงพอใจคนดูได้อยู่หมัด และรางวัลดึงดูดให้ผู้ชนะของเกมนี้ก็มีสูงถึง 45,600 ล้านวอน (ประมาณ 1,315 ล้านบาท) จะดูหนังออนไลน์ และรับผู้เข้าเล่นแบบบ้าคลั่งให้ฆ่านักแสดงทิ้งสูงถึง 456 คน (เหมือนจงใจเล่นกับหมายเลข 456 อย่างมีนัยบางอย่าง) และจากตัวอย่างแบบไว ๆ พวกเราก็มีความคิดเห็นว่าเกมนี้กติกามาแนวโหดเน้นเลือดสาดให้ได้ระทึกแน่ๆ

JOHN CARTER

มาต่อกับที่หนังแนวแอคชันผจญภัยสุดมันบนดวงดาวที่กำลังจะล่มสลาย เหตุการณ์ของร้อยเอกคาร์เตอร์ สมัยเก่ากัปตันสัมผู้สนับสนุนที่หลงเข้าไปในดาวอังคารแล้วดันไปพบเจอความขัดแย้งของประชาชนเวลาชนเผ่าเข้าไปอีก เค้าเลยตกกระไดพลออยโจรแปรเปลี่ยนเป็นหัวหน้าที่กล้าหาญคอยปกป้องพลเมืองและอาณาจักรบนดาวแห่งนี้

The Bad Guys

สถานะการณ์ของแก๊งอาชญากรทั้ง 5 รายที่กำเนิดรู้สึกเบื่อหน่ายการใช้ชีวิตในโลกอาชญากรรมขึ้นมาพวกเขาจึงปฏิวัตตนเองโดยตกลงใจจะใช้ชีวิตด้วยพลังแห่งความดี

A WORLD OF MARRIED COUPLE

จีซอนอูเป็นหมอ เธอแต่งงานกับอีแทโอ มีลูก1คน ดูอย่างกับว่าว่าเธอจะมีความสุขสบายกับทุกสิ่งในชีวิต แต่ก็กลับถูกทรยศหักภายหลังทั้งสามีและคนอื่น ๆ ภายใต้เหตุการณ์ไม่ดี เธอจะต่อกรอย่างไร

Soul – มิถุนายน

เคยสร้างความจับจิตจับใจจนน้ำตาซึมมาแล้วใน Inside Out ตอนนี้ Pixar ก็ส่งอนิเมชันใหม่มาให้แฟนๆ ได้ขาดหายคิดถึง Soul เล่าสถานะการณ์ของ Joe Gardner ครูสอนดนตรีโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมที่คลั่งไคล้ในดนตรีแจ๊ซ แต่ดันเกิดปัจจัยนำมาซึ่งการทำให้วิญญาณของเขาบังเอิญหลุดไปจากร่างเข้าไปอยู่ใน “You Seminar” สถานที่สำหรับฝึกฝนวิญญาณก่อนที่จะจะไปใช้ชีวิตจริงๆ บนโลก และการผจญภัยครั้งใหญ่นี่เองก็ส่งผลให้เขาได้กลับมาครุ่นคิดเพื่อจะสืบค้นหาผลสรุปสำคัญที่สุดของการมีชีวิต ขึ้นชื่อว่า Pixar เช่นนี้การันตีว่าดีงามไม่แพ้เรื่องก่อนๆ แน่ๆจ้า

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...