หนังใหม่ 2022 เข้า โรง

หนังใหม่ 2022 เข้า โรง

หนังใหม่ 2022 เข้า โรง เรื่อง Spring summer fall winter and spring ( 2003 ) “จริยธรรมร่วมยุค” หากคนไหนกำลังมองหาหนังที่นำมาซึ่งการทำให้พบสัจจัธรรมในชีวิต แนวนิทานอีสป เป็นปริศนาธรรม ไม่โลกสวย ไร้นรกสวรรค์ เข้าถึงได้ ไม่ยัดเยียด ชิล ๆ สะดวก ๆ หนังหัวข้อนี้จะเหมาะสมกับคุณ แต่คุณจำเป็นที่จะต้องพร้อมโดยประมาณหนึ่ง เนื่องด้วยนี่จะเป็นการสัญจรที่จริงจัง

คุณอาจจะจะเห็นรูปที่ไม่ได้อยากเห็น เหน้าจอความรู้สึกที่ไม่ต้องการเจอ งง ๆ บ้างด้วยเหตุว่าไม่น่าใช่ทุกสิ่งทุกอย่างที่หนังจะแจกแจงเนื่องมาจากเขาจะใช้เคล็ดลับอุปมาอุปมัยแทน แต่เมื่อคุณชมสำเร็จคุณจะมีความคิดว่าว่าเกิดเชาวน์ปัญญาในตัวคุณ สัมผัสเข้าใจสัจธรรมของโลกเพิ่มมากขึ้น ยากมาก ๆ ที่หนังเรื่องไหนจะเหมือนกับหัวข้อนี้

หนังใหม่ 2022 เข้า โรง

หนังใหม่ 2022 เข้า โรง THE SIXTH SENCE (1999)

ภาพยนตร์อีกเรื่องของ บรู๊ซ วิลลิส ที่ผลิกบทบู๊มาเล่นหนังผี รับบทเป็นนักจิตวิทยาเด็กที่พึ่งผ่านสถานะการณ์โศกนาฏกรรมมาหมาดๆ จะต้องมาให้คำปรึกษาเด็กชายผู้มีรู้สึกที่ 6 สามารถติดต่อและทำการสื่อสารกับวิญญาณได้ ประเด็นนี้กำกับโดย ผู้กำกับสายแกงคนชม เอ็ม ไนท์ ชยามาลาน เป็นหนังผีที่เงียบๆ ดำเนินเรื่องเรื่อย แต่เอาคนดูอยู่ กับวลีเด็ด ” I See Dead People ” สำหรับคนที่ไม่เคยดูเรื่องนี้ กล่าวได้คำเดียวว่าระหว่างจบมีเงิบ

ITAEWON CLASS

จากระดับ 4 ลงมาอยู่ที่อับดับ 6 แล้ว กับ ITAEWON CLASS ถึงแม้ว่าจะจบ SS 1 ไปสักพักผ่อนแล้ว แต่ความนิยมชมชอบทั้งตัวซีรีส์และพี่พัคซอจุนยังเพิ่มเติมอีกขึ้นแบบไม่จบสิ้น แต่หากอยากรู้ว่าเพราะอะไรถึงฮอตหนักขนาดนี้ล่ะก็ หนังใหม่ 2022 เข้า โรง ไปชมกันได้ทันทีจ้ะ กับ ITAEWON CLASS เหตุการณ์ของเด็กหนุ่มนักสู้ผู้ไม่อ่อนข้อคุกเข่าให้คนไหนได้บากบั่นฝึกฝนตัวเองเพื่อจะสอบเข้าตำรวจ แต่แล้วชีวิตก็เกิดพลิกผันเนื่องมาจากว่าดันไปต่อยหน้าลูกชายของนักธุรกิจร้านอาหารที่ทรงอิทธิพลกินวงกว้างเข้าให้ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นอยู่กับพัคแซรอยบ้าง

MY SECRET ROMANCE

ความรักมักสลับซับซ้อนเสมอไป… เมื่อเพศหญิงสาวหน้าตาน่ารักสดใสไร้เดียงสาอย่างอียุนได้เผลอมีความสัมพันธ์อันสั้นที่เรียกว่า One night stand กับหนุ่มแปลกหน้าซึ่งเป็นทายาทมหาเศรษฐีที่เคยเป็นหนุ่มนักธุรกิจสายปาร์ตี้เจ้าสเน่ห์ถึงกับเสียเซ้ล หนังใหม่2022 และหลังต่อจากนั้น 3 ปี ก็มีต้นเหตุบังเอิญมาส่งผลให้เค้าสองคนจะต้องวนมาเหน้าจอกันอีกครั้งในสถานะ เจ้านาย กับ ลูกน้อง แล้วทั้งคู่คนนี้จะกระอักกระอ่วนเท่าไร แล้วความเกี่ยวพันจะดำเนินไปแบบใด จำเป็นที่จะต้องมาชมกันเองใน Netflix นะคะ

PRETTY WOMAN (1990)

Pretty Woman หรือ สตรีบานฉ่ำ รูปยนตร์แจ้งเกิดให้กับจูเลีย โรเบิร์ต รับบทเป็น วิเวียน หญิงถ้าินที่บังเอิญมาเผชิญกับนักธุรกิจมหาเศรษฐีที่มาสนทนาธุรกิจในเมืองที่เธอจัดการงานอยู่ หัวข้อนี้จูเลียรับบทสาวขายบริการที่น่ารักมากๆ หนังใหม่ 2022 เข้า โรง จนนำมาซึ่งการทำให้เอ็ดเวิร์ด (ริชาร์ด เกียร์) มหาเศรษฐีผู้ประกอบการจึงควรซื้อช่วงเพิ่มเติมเพื่อที่จะใหเธอเป็นคู่ขาในเวลาที่เขาพูดคุยธุรกิจอยู่ที่ตรงนั้นจนกำเนิดเป็นความผูกพัน ซาว์ดแทร็กของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เนื่องจากมากๆ ค่ะ

The Chronicles Of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe (อภินิหารตำช้านานแห่งนาร์เนีย ณ เวลา ราชสีห์ แม่มด กับตู้พิศวง)

การเดินทางทะลุมิติไปยังดินแดนอันน่าพิศวง ผ่านตู้เสื้อผ้าวิเศษสี่พี่น้องจำเป็นจึงควรสัญจรออกไปจากเมืองที่อยู่อาศัย เนื่องด้วยต้นเหตุระเบิดที่เกิดขึ้นในเวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 ณ ตอนที่หมู่เขากำลังเล่นซ่อนถ้าันอยู่นั้น หนังใหม่ 2022 ชนโรง ลูซี่น้องคนสุดท้องก็ได้พบเห็นกับตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่สามารถเคลื่อนย้ายหมวดเขาไปยังดินแดนสุดมหัศจรรย์ชื่อว่านาร์เนีย เมื่อไปถึงก็จำเป็นต้องประสบกับสถานะการณ์สุดน่าพิศวงจำนวนมาก อย่างการกู้คืนอาณาจักรที่ถูกสาปให้มีแต่ฤชมหนาวโดยฝีมือของแม่มดขาวอันแสนเลวร้าย หรือการเผชิญกับสิงโตวิเศษอย่างอัสลาน สำหรับคนที่ถูกใจสายผจญภัยเราขอนำเสนอประเด็นนี้เลยค่ะ

Justice League (2017)

หนัง DC ความมุ่งหวังใหม่รวมเหล่าตัวเอกมาคับคั่ง กว่าจะออกมาหนังฮีโร่ พิทักษ์โลกได้แบบนี้ ในณ เวลาการผลิตก็มีข้อขัดแย้งอย่างการถอนตัวของผู้กำกับ Zachary Edward Snyder จึงเป็นการเปิดทางให้ หนังใหม่ 2022 เข้า โรง Joss Whedon (ผู้กำกับ Avengers) มารับหน้าที่ต่อ และปลด Junkie XL (Composer คู่บุญของ Snyder) แล้วนำ Danny Elfman ที่เคยเข้าร่วมงานกับ Whedon ใน Avengers: Age of Ultron (2015) เข้ามาแทน แต่ท้ายที่สุดด้วยฉากต่อสู้สุดฟาดฟัน อลังการในงาน CG ก็ทำให้ Justice League ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจเหมือนกัน

As Good As It Gets

เมื่อคุณเอ๋ยถึง รูปยนตร์โปกฮาโรแมนติกที่ครองใจคนนับล้าน ชื่อเรื่องเดียวที่เหมาะสมได้รับการเอ๋ยถึงเป็นพิเศษคือ As Good As It Gets นำบ่งบอกโดยแจ็ค นิโคลสันและเฮเลน ฮันท์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เฉพาะแต่โรแมนติกเพียงแค่นั้นแต่ยังทำแต้มได้ออกจะสูงในแง่คอเมดีด้วย เคมีขณะนิโคลสันและฮันท์เป็นที่ชื่นชมเป็นอย่างมากจนทั้งสองได้รับสิ่งตอบแทนออสการ์สาขานักทำให้รู้นำชายดีที่สุด และนักแสดงนำเพศหญิงดีที่สุด. บอกไม่ยากเย็น ว่า คุณไม่อาจจะพลาดหนังขบขันคลาสสิกหัวข้อนี้ได้

The Host

หนังแนวสัตว์ประหลาด ได้เข้าบุกเมืองเกาหลีใต้ เป็นการเกิดสัตว์ประหลาดที่กรุงโซล ได้มาจากนักวิทยาศาสตร์แถบพระอาทิตย์ตกซึ่งเนื่องมาจากสะเพร่าสั่งนักวิทยาศาสตร์ชาวเกาหลีได้ ทิ้งสารเคมีที่มีพิษลงท่อที่ไหลลงแม่น้ำฮาน หนังใหม่2022 4k ส่งผลให้เกิดการกลายพันธุ์หมวดสัตว์อยู่ภายในน้ำ จึงเป็นสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ และในระยะเวลาเพียงไม่ช้านาน เจ้าสัตว์ประหลาดได้โผล่

The Dig (ชี้เฉพาะฉาย 29 มกราคม 2021)

The Dig กำกับโดย Simon Stone เรื่องราวดัดเปลี่ยนแปลงจากนวนิยายเท้าความที่มาที่ไปศาสตร์ ตีพิมพ์ครั้งแรกปี 2007 ของ John Preston นักเขียนชาวอังกฤษThe Dig เล่าถึงขณะยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งก่อตัวขึ้นในปี 1939 ผ่านนักแสดงหลัก Edith Pretty (รับบทโดย Carey Mulligan) ผู้หญิงม่ายซึ่งยังอาจจะอาศัยอยู่บนที่ดินเดิมภายหลังจากสามีของเธอเสียชีวิต

ด้วยความที่ Edith Pretty คลั่งไคล้ในสิ่งลึกลับและกำเนิดความสงสัยในบางสิ่งที่เธอตั้งข้อสันนิษฐาน เธอก็เลยได้ว่าว่าจ้างทีมนักโบราณคดีอย่าง Basil Brown (รับบทโดย Ralph Fiennes) ให้มาขุดค้นหาเนินดินจำนวนหนึ่ง

จากเรื่องราวนี้ หมวดเขาได้ศึกษาค้นพบ Sutton Hoo สุสานในเรือจากร่องรอยของเรือที่ยาวมากกว่า 80 ฟุต โครงกระดูกและสมบัติปริมาณมากที่ถูกฝังเวลาต้นคริสต์ศตวรรษที่ 7-9 ซึ่งนับเป็นหลักฐานทางประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกชิ้นหนึ่งของอังกฤษ ซึ่งชี้ให้เห็นถึงความรุ่งเรืองของอังกฤษในก่อนหน้านี้ หลายๆการขุดสืบค้นอาจจะจึงควรเจอความว่างเปล่า แต่สำหรับเพื่อการขุดครั้งนี้กลับมีหลากสถานะการณ์ที่ไม่น่าใช่แค่สมบัติที่ถูกซุกซ่อนไว้ใต้ดิน

Alice in Wonderland (อลิซในแดนมหัศจรรย์)

การผจญภัยในดินแดนสุดมหัศจรรย์ ที่เธอเคยฝันถึงในในอดีตสถานะการณ์เกิดขึ้นเมื่อ Alice ได้ปฏิเสธการถูกขอแต่งงานและตกลงใจหลบลี้ออกจากงานพิธีดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น จนถึงเธอไฮโซกับเจ้ากระต่ายสวมบรรจุชุดสีฟ้า ทันใดนั้นเองเธอได้วิ่งตามกระต่ายไปจนตัวเองจะต้องตกลงไปในหลุมโพรงไม้ขนาดใหญ่ แต่แล้วสิ่งเอะใจได้เกิดขึ้น เพราะเหตุว่าเธอโผล่ไปยังสถานที่สุดมหัศจรรย์ที่มีชื่อว่า Underland และค้นพบว่า สถานที่ดังกล่าวคล้องจองกับความฝันในระหว่างวัยอนุบาลของเธอที่เต็มไปด้วยสัตว์พูดได้ เกี่ยวกับความเข้าใจราชินีและอัศวินอันแสนไม่ดีปกครองอยู่

Aquaman (2018)

หนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนของสำนักพิมพ์ DC Comics นำบ่งชี้โดย Jason Momoa รับบทเป็น Aquaman และผู้กำกับอย่าง James Wan ที่ส่งผลให้แฟนหนัง DC กลับมายืดอกสู้กับแฟนบอยฝั่ง Marvel ได้อีกสักที ด้วยสถานะการณ์ของลูกครึ่งมนุษย์กับชาวแอตแลนติส ที่ชะตาชีวิตพาให้มาเจอกับคู่หมั้นของ น้องชายต่างพ่อที่หวังทำลายโลกมนุษย์บนพื้นดิน หมวดเขาจะต้องเข้าร่วมมือกันเพื่อจะหาตรีศูลในตำช้านานก่อนที่จะทุกๆอย่างจะสายไป

catcamthemovie