หนังใหม่2022 4k

หนังใหม่2022 4k

หนังใหม่2022 4k เรื่อง High School Musical (โทรศัพท์มือถือไมค์ จิตใจปิ๊งรัก) หนังวัยรุ่นไฮสคูลชมเพลิดเพลินใจ ต้อนรับความเบิกบานผ่านเสียงเพลงเรื่องราวของทรอย เด็กหนุ่มรูปพรรณดีที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาเรียนในอีสต์ไฮสคูล แถมยังมีชั้นเชิงเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลชื่อเช่นเดียวกับ ภายหลังเขาได้มีโอกาสขึ้นเวทีร้องเพลงคู่กับ กาเบรียลลา สาวเนิร์ดขี้อายประจำไฮสคูล

นำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่เกิดวิชาการสึกที่ดีต่อกันท้ายที่สุด ข้างหลังจากนั้นอีกไม่ช้านานทั้งคู่ได้กลับมาประสบพบเห็นกันอีกที ณ เวลานั้นทางโรงเรียนกำลังเกิดการทำละครเวทีขึ้น ทั้งสองก็เลยให้ความสนใจอยากร่วมออดิชั่นเป็นเป็นอย่างมาก แต่การเป็นนักทำให้ทราบละครเวทีก็ดูท่าว่าจะเริ่มมีอุปสรรค เมื่อสาวสุดฮอต ชาร์เพย์ กำลังมีแผนการคอยขัดขวางหมวดเขาไม่ให้ทำตามความฝันได้ได้ผล

Memories of murder ( 2003 ) “ความกลัวที่อยู่ในความทรงจำ”

หนังประเด็นนี้ได้สร้างวิชาการสึกใหม่ให้กับหนังแนวสืบสวนสอบสวน ตามล่าหาฆาตกรโรคจิต มันเหมือนจะเผยระหว่างจบให้พวกเรารู้ตั้งแต่เเรกเริ่มต้นแต่พวกเราก็ยังอยากจะติดตามนักแสดงไปตลอด มันมีทั้งฉากที่ควรต้องลุ้น ตื่นเต้น ขำขัน หลอกหลอน ท้อเเท้ ที่สำคัญคือหนังได้ทิ้งความรู้สึกประหลาดให้กับพวกเราหลังจากที่หนังมันจบลง

หนังใหม่2022 4k

Freaky Friday (ศุกร์สยอง สองรุ่นสลับร่าง)

จะเป็นอย่างไร เมื่อแม่ลูกที่ขัดถกเถียงกันไปทุกเรื่องควรต้องมาสลับร่างกันอะไรจะเกิดขึ้นเมื่อสองแม่ลูกที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันแค่ไหนนัก จำเป็นจะต้องมาสลับร่างกัน โดยสถานะการณ์เล่าถึงแอนนา หนังใหม่ 2022 ชนโรง สาวเล็กน้อยวัยรุ่นที่ส่วนมากจะมีอุปสรรคขัดปะทะคารมกับแม่ของเธออยู่ตลอด วันหนึ่งทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนักหน่วง เพราะเหตุว่าวันที่วงร็อกของแอนนาจำเป็นที่จะต้องขึ้นโชว์ดันไปดิ่งกับวันที่แม่จำเป็นที่จะต้องไปซ้อมเข้าพิธีแต่งงานกับพ่อใหม่ และแอนนาก็จึงควรร่วมด้วยในสถานะเพื่อนเจ้าสาว กระทั่งทั้งสองเข้าไปที่ร้านรวงอาหารจีน และได้รับคุกกี้เสี่ยงทายมาจากหญิงชาวจีนคนหนึ่ง เมื่อทั้งคู่ทานเข้าไปก็กำเนิดแผ่นดินไหวขึ้น และในเช้าวันถัดมาทั้งสองกลับตื่นขึ้นมาในร่างของอีกคน !

หนังใหม่2022 4k Birds of Prey (2020)

ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด หนัง DC ประเดิมต้นปีด้วยหนังซูเปอร์ฮีโร่ผู้หญิงอย่าง Harley Quinn ภายหลังโศกเศร้าที่เลิกรากับ Joker ผลักดันให้เธอเอกสารทีมกับสาว ๆ มาปลดแอกตัวเราเองจากมหานครGotham ประกอบด้วย Huntress, Black Canary, Renee Montoya และ Cassandra Cain หมวดเธอควรต้องหยิบมือกันเพื่อรอดชีวิตจากมาเฟีย Black Mask เป็นการต่อกรที่แสบสันตามแบบฉบับของพวกเธอ

Blonde (รอเจาะจงฉาย)

ภาพยนตร์ดราม่าที่สร้างขึ้นจาก Blonde (ปี 2000) นวนิยายระดับที่ 29 ของ Joyce Carol Oates ผู้เขียนเพศหญิงชาวอเมริกัน ผู้เข้ารอบท้ายสุดค่าตอบแทนพูลิตเซอร์ (Pulitzer Prizes) ของสหรัฐอเมริกามาแล้วถึง 5 ครั้ง รวมถึง Blonde นวนิยาย Best Seller ที่ได้เข้ารอบท้ายที่สุดค่าตอบแทนพูลิตเซอร์ ในสาขาบันเทิงคดี (Fiction) เมื่อปีค.ศ. 2001

Blonde เล่าเหตุการณ์ส่วนบุคคลของ Marilyn Monroe (รับบทโดย Ana de Armas) นักแสดงสาวผู้เป็น Sex Symbol ที่โด่งดังที่สุดในโลก โดยรูปยนตร์ได้บอกต่อเหตุการณ์ชีวิตของเธอในสถานะนางแบบ หนังใหม่2022 4k นักทำให้รู้ และนักร้องในระหว่างยุค 50s และ 60s ผ่านการเล่าเรื่องสมัยใหม่ของวัฒนธรรมคนราวกับ ด้วยความสามารถการเขียนบทและกำกับของ Andrew Dominik ซึ่งมีความมุ่งมั่นอยากทำเรื่องนี้มายาวนาน

ถือเป็นความแปลกใหม่ที่น่าตื่นเต้นของ Dominik สำหรับเพื่อการประดิษฐ์ ทั้งในด้านการแสดงให้เห็นเรื่องราวด้วยรูปมากมายยิ่งกว่าบทบอก รวมถึงการมีนักแสดงหญิงเป็นแกนหลักของเรื่อง ซึ่งหลังจาก Joyce Carol Oates ได้ดูดราฟต์การตัดต่อของประเด็นนี้ ก็ได้เหมือนกันกล่าวในทวิตเตอร์เฉพาะบุคคลว่าเธอค่อนข้างเซอร์ไพรส์ในการตีความหมายที่มีความเฟมินิสต์ ซึ่งไม่แน่ว่าจะมีผู้กำกับชายคนไหนทำแล้วได้เท่านี้หรือไม่

CRASH LANDING ON YOU

จากเกรด 6 ตกมาอยู่ลำดับ 10 ในสัปดาห์นี้กับ Crash Landing on You ถึงแม้ว่าซีรีส์จะจบแต่ความนิยมในตัวของสหายผู้กองยังคงตราตรึงใจ กับสถานะการณ์ของยุนเซรี CEO สาวสุดสตรองจากเกาหลีใต้ หนังใหม่2022 4k ที่ทดพยายามร่มร่อนแล้วโดนพายุพัดไปตกบนเขตทหารเส้นขนานที่ 38 องศาของเกาหลีเหนือจนส่งผลให้ได้มาเผชิญกับสขาดหายผู้กองสุดหล่อ อีกทั้งกลับไปอยู่ที่บ้านก็ไม่ได้ จะเดินถัดไปก็จะโดนกระทรวงความไม่แปรปรวนจับแน่นอน และมีเพียงสขาดหายผู้กองสุดหล่อคนนี้เพียงแค่นั้นที่สามารถช่วยเธอได้

Happy Death Day 2U สุขสันต์วันตาย 2 (ปีฉาย 2019)

วันออกอากาศ Netflix : 10 มี.ค. 2021

จำพวก : Comedy, Horror, Mystery

ผู้กำกับ : คริสโตเฟอร์ แลนดอน

Happy Death Day 2U สุขสันต์วันตาย 2 หลังจากที่ ทรี เกร็บแมน สามารถจบฆาตกรรมวนลูปในชีวิตตัวเราเองได้ เธอได้สาบานว่าจะไม่ทำไม่ถูกอีก และ ได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นความเกี่ยวพันกับคาร์เตอร์ แต่หลังจากที่เธอไขลูปฆาตกรรมของตนได้ เธอไม่รู้เลยว่า มันจะทำให้เกิดความปั่นป่วนของมิติขณะจนสะเทือนไปทั้งเอกภพ

STAR WARS (1977)

Disney+ Hotstar จะไร้ประเด็นนี้ไม่ได้แน่นอน เด็กสมัย 90 โตมากับมหากาพย์ภาพยนตร์ที่คงจะมีออกมาเรื่อย หนังที่ต่อยอดจินตนาการอย่างไม่รู้จะไปจบและยุติที่ภาคไหน หนังอวกาศที่มีผู้แสดงที่เป็นเอกลัษณ์ชวนให้จดจำ เจ้าหญิงเลอา หนังใหม่2022 4k กับผมทรงขนมปังโรลของเธอ ลุก สกายวอล์คเกอร์ กัปตัน ฮาน โซโล กับคู่ซี้หน้าขนชิวเบกก้า หุ่น R2-D2 และ C-3PO และอีกมากมายนักแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของสตาร์วอร์ไม่เว้นแม้แต่ตัวร้ายของเรื่อง และแน่นนอนว่าเราคงจะได้ดูทุกภาคอย่างแน่ๆ

Spider-Man 2 ( 2004 )“หนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่ดีเยี่ยมที่สุด”

ตลอดหลากหลายสิบปีที่ผ่านมา ไม่มีหนังเรื่องซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องไหน ที่มอบความบันเทิงให้พวกเราเหมือนอย่างหนังเรื่องนี้ Spider-Man 2 พาเรากลับไปเป็นเด็กอีกสักครั้งที่อยากลอยไปมาบนอากาศ ต่อสู้กับเหล่าวายร้าย หนังใหม่ 2022 เข้า โรง ต่อเหล่าอธรรม ด้วยความดี ความเชื่อ ความเสียสละ คอนเซ็ปต์ของมันไม่สลับซับซ้อน แต่หนังก็ไม่กลัวที่พาพวกเราเข้าไปในโลกที่ซับซ้อนของตัวละคร ซึ่งทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ ตื่นเต้น นอกเหนือจากนี้นี้หนังยังส่งผลให้เราคิดถึงบทบาทของ CG ที่จะต้องเป็น คือ การเป็นวัสดุที่ช่วยสนับสนุนหนังให้หนังดีขึ้น น่าเชื่อถือขึ้น ชมเข้าใจ แม้ว่ารูปจะเร็วแคไหน ไม่น่าใช่เป็นตัวเฟ้นหลักที่มีไว้โชว์ความอลังการเกินสาเหตุ จนละเลยบทที่ต้องเป็นจิตใจของเรื่อง

Annie Hall เป็นเลิศในรูปยนตร์ Netflix ที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่จำเป็นจะต้องสงสัย มีโครงเรื่องที่น่าดึงดูดที่ส่งเสริมโดยการบ่งชี้ที่ดีที่สุด รูปยนตร์หัวข้อนี้ยัง อยู่ภายในชั้นเชิงที่ 31 ในรายการภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรูปยนตร์อเมริกันของ AFI เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักแสดงขำขัน Alvy Singer และความรักของเขา Annie Hall เคมีที่เป็นเอกลักษณ์ของหมวดเขาคือจิตวิญญาณของภาพยนตร์ทั้งเรื่อง

ไม่ว่าจะเกิดเรื่องโรแมนติกหรือคอมเมดี้ที่น่ารัก โรแมนติกคอมนี้มีทุกอย่างที่จะกลายเป็นรายการขอความกรุณาปรานีในรายการเฝ้าดูของคุณถึงแม้จนถึงในปี 2019 รูปยนตร์เรื่องนี้ยังคว้ารางวัลออสการ์หลายๆค่าตอบแทน ได้แก่ บทรูปยนตร์เยี่ยมที่สุด ผู้กำกับยอดเยี่ยม นักบ่งบอกนำสตรีดีเยี่ยมที่สุด และภาพยนตร์ดีที่สุด

HONEY, I SHRUNK THE KIDS (1989)

“BILIBILI” เปิดตัวฟีเหน้าจอร์ใหม่ ผ่านตัวแทนครีเอเตอร์สุดปัง หรือชื่อเรื่องไทย 4 จิ๋วพลิกมิติมหัศจรรย์ ภาพยนตร์โดย วอลล์ ดิสนีย์ พิคเหน้าจอร์ เมื่อคุณพ่อนักวิทยาศาสตร์ลืมไปย่อส่วนลูกและลูกเพื่อนบ้าน หนังใหม่2022 4k ให้เหลือขนาด 6 มิลลิเมตร โดยไม่ตั้งใจ ไม่เพียงเท่านั้น ยังหลงลืมทิ้งหมวดหมู่เขาลงถังขยะอี๊ก หมวดเด็กๆ จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากสวนหลังบ้านของตนเองเพื่อที่จะไปให้ถึงบ้าน ทุกอย่างมันไม่ง่ายเลยเมื่อคุณมีขนาดตัวแค่ 6 มิล และด้วยการบรรลุเป้าหมายของภาพยนตร์หัวข้อนี้ส่งผลให้มีภาคต่อออกมาในปี 1997 Honey, We Shrunk Ourselves ที่สลับเป็นเหล่าผู้ใหญ่เองที่พลาดทำตนเองตัวหด อีกหนึ่งหนังน่ารักดูง่ายที่เด็กยุค 90 จำเป็นต้องเคยได้ดู

Fear Street Trilogy (รอระบุฉาย)

Fear Street Trilogy คือภาพยนตร์สุดหลอน 3 ภาคที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากซีรีส์หนังสือชุดพวกวัยรุ่นสยองขวัญของ R.L. Stine หรือ Robert Lawrence Stine นักเขียนชาวอเมริกันเจ้าของผลงานนิยายสยองขวัญกว่าร้อยเล่ม หนึ่งในนั้นคือ “Goosebumps คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก” ที่เคยเอามาดัดแปลงเป็นรูปยนตร์แล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 2015

สำหรับสถานะการณ์ของ Fear Street Trilogy เริ่มขึ้นในปี 1994 ที่วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งพบว่า เรื่องราวน่ากลัวที่ตามหลอกหลอนเมือง Shadyside บ้านกำเนิดของหมวดเขามาหลายๆชั่วอายุคนคงมีส่วนเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกัน และที่เลวร้ายคือหมวดเขาคงจะตกเป็นวัตถุประสงค์ต่อจากนี้ไป ภาพยนตร์เรื่องนี้จำแนกเป็น 3 ภาค ตามระยะเวลาของเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นใน 3 ช่วงเวลาตั้งแต่ปี 1994 ปี 1978 ไล่ย้อนกลับมาจนถึงปี 1666

Fear Street Trilogy ได้ Leigh Janiak มานั่งแท่นผู้กำกับ ซึ่งเธอเคยฝากผลงานแนวสยองขวัญเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียวเช่นการได้เข้าร่วมกำกับ Scream: The TV Series (2015) นอกจากนั้นยังมี Gillian Jacobs จากซีรีส์ Love และ Sadie Sink จาก Stranger Things มาร่วมบ่งบอกด้วย โดยทั้งสามเรื่องที่กล่าวมาสามารถชมได้ทาง Netflix เช่นกัน

catcamthemovie