หนังใหม่ 2022 ชนโรง

หนังใหม่ 2022 ชนโรง

หนังใหม่ 2022 ชนโรง เรื่อง Moxie (เฉพาะเจาะจงฉาย 3 มีนาคม 2021)ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังสือชื่อเดียวกันที่เขียนขึ้นโดยนักเขียนวรรณกรรมเข้าร่วมยุค Jennifer Mathieu เพื่อเวอร์ชันรูปยนตร์กำกับโดย Amy Poehler เล่าสถานะการณ์ชีวิตในโรงเรียนรู้มัธยมปลายของ Vivian เพศหญิงสาวขี้อายอายุ 16 ปี (รับบทโดย Hadley Robinson) ที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ เธอเริ่มต้นเบื่อหน่ายและสุดจะทนกับกฎเกณฑ์ การล่วงฝ่าฝืน รวมทั้งคำพูดห่วยๆ จากนักเรียนชายเข้าร่วมลำดับชั้น

Vivian ได้รับแรงกระตุ้นจากแม่ของเธอซึ่งเป็นสมัยเก่าสตรีอดทนหัวก้าวหน้า ที่จุดประกายให้เธอก่อการปฏิวัติเพื่อจะสิทธิสตรีที่โรงเรียนรู้ ด้วยวิธีการทำ Feminist Zine แบบไม่กำหนดชื่อเรื่องคนทำแจกจ่ายไปทั่วโรงศึกษา ซึ่งเริ่มต้นเธอแค่มานะระบายสิ่งที่อัดอั้นออกไป แต่กลับแปรเปลี่ยนเป็นว่าเธอได้รับการตอบกลับและความสัมพันธ์จากเพื่อนหญิงนับไม่ถ้วน ซึ่งมีส่วนสำหรับเพื่อการปลุกกระแสเฟมินิสต์ขึ้นมา

หนังใหม่ 2022 ชนโรง

The Dark Knight ( 2008 )“การเปลี่ยนโฉมที่สำคัญของหนังฮีโร่สายดาร์ก”

การมาของ The Dark Knight ส่งผลให้แฟนหนังซุปเปอร์ฮีโร่นั้นตื่นเต้นเป็นอยางมาก มันเกือบจะพลิกโฉมวงการทันทีช่วงเวลาที่มันออกฉาย เกณฑ์ตวามบันเทิงของมันสูงมาก ๆ จนยากที่จะมีคนใดเปรียบเทียบเคียง หนังใหม่ 2022 เข้า โรง ด้วยฉากต่อสู้ที่สมจริง รายละเอียดเข้มข้นอัดเมุ่งเน้นแบบต่อเนื่อง การเเสดงที่น่าความทรงจำลำดับตำนาน เป็นงานที่โชว์ให้แสดงตัวจริง ๆ ว่าโนแลนคือผู้กำกับแห่งสมัย ที่เมื่อจับงานชิ้นไหนมันจะออกมาน่าดึงดูดและสดใหม่เความคิดในหัว

หนังใหม่ 2022 ชนโรง EDWARD SCISSORHANDS (1990)

รูปยนตร์วัยรุ่นแฟตตาซี โรแมนติก ที่นำมาซึ่งการทำให้ป๊าหน้าจอห์นนี่ เด็ปป์ พบรักนอกจอและในจอกับ วิโนน่า ไรเดอร์ กับภาพยนตร์เรื่อง เอ็ดเวิร์ดมือกรรไกร เมื่อสาวขายเครื่องเอวอนอยากหาคนซื้อใหม่นอกเหนือจากนี้คนในพวกบ้านแล้ว เธอพินิจุว่ายังมีอีกสถานอันดับหนึ่ง ที่เธอยังไม่เคยเคาะประตูบ้านนั่นก็คือปราสาทที่อยู่บนเขา และที่ตรงนั้นส่งผลให้เธอได้เผชิญกับเอ็ดเวิร์ดที่อาศัยเพียงลำพัง หนังใหม่ 2022 ชนโรง เค้าหน้าเต็มไปด้วยรอยข่วนด้วยเหตุว่ามือของเขาเป็นกรรไกร เพราะนักวิทยาศาสตร์ผู้ผลิตเอ็ดเวิร์ดได้ตายจากไปเสียก่อน เอ็ดเวิร์ดคือสิ่งสร้างสรรค์ที่ยังสร้างไม่เสร็จ แต่ส่งผลให้เธอสัมผัสสงสารและนำเอ็ดเวิร์ดลงเขามาอาศัยอยู่กับเธอด้วย ซึ่งในบ้านก็มีลูกสาววัยรุ่นนางเอกของเรื่องและลูกชายของเธอ

WHAT’S WRONG WITH SECRETARY KIM

จากชั้นเชิง 5 ลงมาอยู่ชั้นเชิง 8 กับ What’s Wrong with Secretary Kim กำเนิดอะไรสังกัดเลขลำดับาคิมกันแน่นะ?…เมื่อจู่ๆ คิม มีโซ หมายเลขาสุดสวยที่เป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้ท่านประธาน(ที่แสนจะหลงตัวเราเอง)แล้วเกิดอยากลาออกอย่างกระทันหันแบบไร้สาปัจจัย จนทำให้ท่านประธานฉุกคิดได้ว่ากำลังจะเสียสิ่งมีค่าอย่างเลขาคิมไป ก็เลยต้องรีบคว้าใจเธอเพื่อจะสิ้นสุดการลาออกครั้งนี้ให้ได้…ซึ่งขอรับรองเลยค่ะว่าซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้หัวข้อนี้ได้ทั้งความฟินและความฮาแน่นอน แค่ชมทีเซอร์ก็ขำจนเจ็บปวดพุงแล้ว

Us หลอน ลวง พวกเรา (ปีฉาย 2019)

Us หลอน ลวง เรา นำชี้ให้เห็นโดย ลูปิต้า นยองโง หนังใหม่2022 4k นักบ่งบอกสิ่งตอบแทนออสการ์ ซึ่งรับบทเป็น อเดเลด วิลสัน เพศหญิงสาวซึ่งกลับไปยังชายหาดบ้านกำเนิดในปฐมวัยของเธอพร้อมด้วยเก๊บ (วินสตัน ชม๊ค จาก Black Panther) สามีของเธอ และลูก ๆ สองคน เพื่อพัก Us เป็นเรื่องเหมือนกับกำเนิดขึ้นที่ชายฝั่งแคลิฟอร์เนียระหว่างเหนือ อเดเลด

ถูกหลอกหลอนจากการบาดเจ็บที่ไม่สามารถอธิบายได้และไม่สามารถที่จะแก้ไขได้จากแต่ก่อนของเธอ และรวมตัวกันไปด้วยความที่โชคเข้าข้างที่น่าขนลุก ความหวาดระแวงของเธออัปเกรดมากขึ้น หนังใหม่ 2022 ชนโรง และมั่นใจว่าจะมีบางสิ่งบางอย่างอะไรบางอย่างที่เลวร้ายเกิดขึ้นกับครอบครัวของเธออย่างแน่นอน ภายหลังที่พักที่หาดพร้อมทั้งเพื่อจะน ๆ เดอะไทเลอร์ (เอลิซาเบธ มอส เจ้าของค่าตอบแทนเอ็มมี่, ทิม ไฮเดคเกอร์, คาลิ เชลดอน, โนเอลล์ เชลดอน) อเดเลด และครอบครัวกลับมายังบ้านพักตากอากาศ เมื่อพลบค่ำ ครอบครัววิลสันพบกับภาพเงาทั้งสี่กำลังจับมือกันบนถนน Us คือเรื่องราวของครอบครัวชาวอเมริกัน ที่พบกับคู่ปรับที่น่ากลัวและแปลกประหลาด: ร่างแฝดภูติผีของพวกเขาเอง

MRS. DOUBTFIRE (1993)

ภาพยนตร์สุดน่ารักของโรบิน วิลเลี่ยม สมัยเก่านักบ่งบอกผู้ล่วงลับ หนังใหม่ 2022 ชนโรง รับบทเป็น แดเนียล ฮิลลาร์ด คุณพ่อลูกสามที่กำลังมีข้อขัดแย้งหย่าร้างกับภรรยา โดยศาลสั่งให้เขาไปเยี่ยมลูกได้อาทิตย์ละ 1 วันแค่นั้น นั่นไม่พอเพียงกับพ่อที่รักลูกมากและต้องการอยู่กับลูกทุกระยะเวลา ก็เลยได้ปลอมตัวเป็นพี่เลี้ยงเด็กเพื่อให้ได้กลับไปอยู่กับครอบครัวตัวเราเองอีกสักครั้ง หนังหัวข้อนี้น่ารัก ขำขันและอบอุ่นมาก แฟนหนังครอบครัวจำเป็นจะต้องไม่พลาด

The Princess Diaries (บันทึกรักเจ้าสตรีมือใหม่)

จุดพลิกผันชีวิต จากเด็กสาวธรรมดาสู่การเป็นเจ้าผู้หญิงมือใหม่การดำเนินชีวิตอันแสนเรียบไม่ยากของเพศหญิงสาวแสนปกติกำลังจะแปรไป เมื่อผู้เป็นย่าที่เธอไม่เคยพบเจอกันมาก่อนได้ติดต่อสื่อสารขอเจอเธอ เพื่อแจ้งเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสุดน่าตกใจว่าเธอนั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่คนปกติ แต่มีสถานภาพเป็นถึงเจ้าเพศหญิงรัชรุ่นลูกแห่งเจโนเวีย โดยทางราชวงศ์ต้องการให้เธอกลับไปดำรงตำแหน่งราชินีและปกครองประเทศแทนผู้เป็นพ่อที่เสียชีวิตไป ส่งผลให้เธอต้องเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพและมุมมองต่าง ๆ จากหน้ามือไปเป็นหลังมือเลยทีเดียว

City of God ( 2002 )“เนื่องจากว่าตรงนี้คือบราซิล…ไม่แน่จริงอยู่มิได้”

มันเเป็นการเอาโลกหลากหลาย ๆ โลกมาผสมรวมกันได้อย่างลงตัว ทั้งโลกของเด็ก ของกลุ่มแก๊งที่บาดหมางกัน ของคนชายขอบดิ้นรน ของคนหาเช้ากินค่ำทั่วๆไป ของคนค้ายา ของครอบครัวธรรมดาที่น่ารัก ของตำรวจดี-เลว ทั้งหมดทุกอย่างมันชมลงตัวไปหมด มีมิติ สลับซับซ้อนแต่รู้เรื่องไม่ยากแสนง่าย ทุกๆอย่างในเรื่องชมสมจริง คาดเดามิได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เหมือนเหตุการณ์เลวร้ายพร้อมจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ทั้งลุ้น ทั้งเบิกบาน ทั้งหวาดเสียวปนเปกันไปตั้งแต่ต้นจนจบ สะท้อนสังคมได้อย่างพอดีไม่ดูยัดเยียด

CON AIR (1997)

Con Air หรือชื่อไทย “ทำงานแหกนรกยึดฟ้า” เป็นรูปยนตร์ที่รวมนักบ่งชี้ชั้นแนวหน้าไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งพระเอก พระรอง ตัวร้ายห่วยแตกงความสะดุดตากันสุดฤทธิ์ สถานะการณ์ของนายทหาร คาเมรอน โพ กลับไปหาภรรยาที่กำลังตั้งท้องดันไปมีเรื่องกับหมู่นักเลงแล้วพลั้งมือฆ่าหมวดหมู่มันตายไปหนึ่งคน หลังจากถูกศาลสั่งให้ติดคุกนานหลายๆปีและกำลังจะถูกปลดปล่อยตัว เครื่องบินที่บรรทุกนักโทษดันถูกปล้น ความฝันที่จะได้กลับบ้านไปหาลูกเมียจึงควรเปลี่ยนแปลงมาเป็นช่วยกู้วิกฤติแทน หนังแอ็กชั่นในสมัยนั้นที่จึงควรพูดว่าโคตรมันส์มีความลุ้นระทึกและบีบหัวใจในหลาย ฉาก นำส่อให้เห็นโดย นิโคลาส เคจ ,จอห์น คูแซ็ค , หน้าจอห์น มัลโควิช ซาว์ดแทร็กของรูปยนตร์หัวข้อนี้ก็ด้วยเหตุว่ากินใจสุดๆ

HI BYE , MAMA

จากลำดับ 3 ตกมาชั้น 9 กับ Hi Bye , Mama เหตุการณ์อันแสนอบอุ่นดวงใจในความรักของแม่ ชายูริ ที่ตายไปแล้วถึง 5 ปี แต่ดันไม่ยินยอมอ่อนข้อไปผุดไปเกิดเนื่องจากเป็นห่วงและคิดถึงลูกมากจนได้รับจังหวะให้กลับมาเป็นมนุษย์ได้ 49 วัน ซึ่งซีรีส์นอกจากนั้นเราจะเห็นได้ชัดความอบอุ่นจากแม่ที่มีต่อลูกแล้ว ยังได้ปรากฏความโก๊ะของ ชายูริ ที่เกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีของผีๆ อีกต่างหาก เรียกได้ว่าครบรสทั้งซึ้งปนฮาเลยล่ะจ้ะ นอกเหนือจากนั้นเวลานี้มีครบ 16 ณ เวลาจบแล้ว

อ้ายคนหล่อลวง (ปีฉาย 2020)

วันออกอากาศ Netflix : 03 เดือนมีนาคม 2021

จำพวก : โรแมนติก, คอมเมดี้

ผู้กำกับ : เมษ ธราธร

อ้ายคนหล่อลวง สถานะการณ์ของสมัยเก่าสาวแบงก์ อย่าง อินา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ที่ถูกแฟนเก่าหลอกเอาเงินก้อนโตไป ควรต้องมาเหน้าจอกับนักต้มตุ๋นอย่าง ทาวเวอร์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) แก๊งตุ๋นคอลเซ็นเตอร์ที่พลาดท่าให้อินาหยิบได้ แต่เธอมีคำเสนอแนะมาแลกแปลงเพื่อที่จะไม่ให้ประเด็นนี้ถึงตำรวจ โดยมีข้อจำกัดคือจำเป็นจะต้องคิดแผนหลอกเอาเงินคืนจากแฟนเก่าของอินา หนังใหม่ 2022 ชนโรง อย่าง เพชร (แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์) กลับคืนมาให้เป็นผล

Shazam (2019)

หนัง DC ซูเปอร์ฮีโร่สายฮาที่เป็นความสนุกแนวใหม่ที่ทาง DC ได้ตัว David F. Sandberg ผู้กำกับหนังสยองอย่าง Light Out และ Annabelle Creation มานั่งแท่นกำกับหัวข้อนี้ หนังมีโทนเบาความคิดในหัว แต่ซ่อนเร้นด้วยปมของครอบครัวเป็นแกนกลางได้อย่างลงตัวโดยไม่ทิ้งความมันส์ของศึกพลังเวทย์ ทั้งรื้นเริง ฮากระจาย แถมอดยิ้มไม่ได้กับเรื่องความเชื่อมโยงในครอบครัว

Joker (2019)

หน้าที่ที่แฟนหนังรอคอยให้เขาออกมาโลดแล่นอีกครั้ง หนัง DC แนวจิตวิทยาระทึกขวัญอย่าง Joker และในเวอร์ชันนี้นำส่อให้เห็นโดย Joaquin Phoenix (วาคีน ฟินิกซ์) เขาได้เสียงตอบรับในด้านที่ดีว่าเป็นผู้เล่นบท Joker อีกคนที่เล่นได้ดีเยี่ยมที่สุดเลยก็ว่าได้ คงจะไม่จำเป็นต้องกล่าวอะไรกันมากเพื่อหนังคุณภาพประเด็นนี้นะครับผม

catcamthemovie