หนังใหม่2022ชนโรง

หนังใหม่2022ชนโรง

หนังใหม่2022ชนโรง

หนังใหม่2022ชนโรง เรื่อง The Batman เดอะ แบทแมน  เรื่องย่อ ผลงานจากวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส สู่ภาพยนตร์ของแม็ตต์ รีฟส์ เรื่อง “The Batman” นำบ่งบอกโดย โรเบิร์ต แพททินสัน ผู้มาถ่ายทอด 2 บทบาททั้งสายลับศาลเตี้ยแห่งก็อตแธม ซิตี้ และมหาเศรษฐีผู้หยิ่งผยอง บรูซ เวย์น ในตอน 2 ปีแห่งการย่องเดินตามท้องถนนในร่างแบทแมน (โรเบิร์ต แพททินสัน) เอาชนะความกลัวและเข้าไปพัวพันกับอาชญากรรมทั้งหลากหลาย จนบรูซ เวย์นถลำตัวเข้าสู่เงามืดแห่งก็อตแธม ซิตี้

โดยมีสขาดหายที่วางใจได้เพียงไม่กี่คนอย่างอัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ (แอนดี้ เซอร์คิส), เจมส์ กอร์ดอน (เจฟโดยไม่ต้องเสียเงินย์ ไรท์) ท่ามกลางหมู่ผู้ทุจริตที่เลื่องชื่อของเมือง ศาลเตี้ยผู้โดดเดี่ยวจะต้องออกโรงแก้แค้นหาเพียงลำพังท่ามกลางมวลชนที่อยู่เคียงข้างเขา เมื่อฆาตกรได้เล็งจุดมุ่งหมายเป็นกลุ่มคนอันดับแนวหน้าของก็อตแธม

โดยเกิดการวางแผนร้ายโดยตลอด การสะกดรอยอย่างลับๆ หนังใหม่2022ชนโรง ครั้งนี้ได้นำสายลับผู้ยิ่งใหญ่ของโลกไปสู่การสอบปากคำในโลกของเหล่าอันธพาล เขาจะต้องประสบหน้ากับตัวละครต่างๆ ทั้งเซลิน่า ไคล์/ฉายา แคทวูแมน (โซอี้ คอย่างกับิตซ์), ออสวัลด์ คอบเใบเสร็จพอต/ฉายา เดอะ เพนกวิน (โคลิน ฟาร์เรล), คาร์ไมน์ ฟัลโคน (จอห์น เทอร์เทอร์โร) และเอ็ดเวิร์ด แนชตัน/ฉายา เดอะ ริดเลอร์ (พอล ดาโน่) เมื่อหลักฐานเริ่มต้นชัดเจนมากขึ้น และแผนการของหมวดเหล่าร้ายปรากฏให้เห็นได้ชัด แบทแมนจึงควรสานสัมพันธ์ครั้งใหม่เพื่อเปิดโปงโฉมหน้าผู้กระทำการไม่ถูก และนำความชอบธรรมมาสยบวิธีใช้อำนาจในทางมิถูกใจและการทุจริตที่กำเนิดขึ้นอยู่กับก็อตแธม ซิตี้มาอย่างนาน

Aquaman (2018)

Aquaman ในปี 2018 ถือว่าเป็นตัวความคาดหมายของ DC ด้วยการกำกับของเจมส์ วานน์ หนังใหม่2022 ภาคไทย ผู้กำกับสายสยองขวัญที่มานำมาซึ่งการทำให้หนัง Aquaman เป็นหนังที่มีชีวิตชีวามากที่สุดในหนัง DC ทุกเรื่องเนื่องจากบทเสวนาที่มีความชอบธรรมชาติมากๆ และเกิดการเล่าเรื่องที่ไหลลื่นไม่ขัดข้อง โดยไม่หลงลืมเก็บแอ็คชั่นเท่ๆให้แฟนคลับได้ชื่นใจ

งานสเปเชียลเอฟเฟคของ Aquaman ดีที่สุดสมจริง หนังใหม่2022ชนโรง ทั้งผมเผ้าที่พริ้วอยู่ด้านในน้ำ ทั้งสัตว์น้ำพาหนะ ทั้งฉากต่อสู้ทำออกมาได้สาสมใจแฟนหนังแนวนี้ในส่วนของรายได้ Aquaman ที่ทำเงินเกินพันล้านเหรียญพร้อมกับคำชื่นดูของแฟนหนังมากมาย ครั้นว่าคะแนนIMDB จะไม่สุดแต่ก็นับว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

SUICIDE SQUAD

บรรดาเหล่าร้ายที่ได้รับโอกาสจากทางรัฐบาลสำหรับเพื่อการไถ่โทษจากกระบวนการทำวีรกรรมชั่วร้ายในยุคเก่าที่พวกเขาก่อไว้โดยการจำใจจึงควรมาปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายที่มีโอกาสรอดน้อยนิดด้วยกัน เพื่อจะแลกกับการลดหย่อนโทษและอิสรภาพที่หมวดเขาจะได้รับจากการไม่จะต้องถูกจำคุกตลอดไป

Jungle Cruise (23 กรกฎข้อบังคับาคม)

หลังจาก Disney บรรลุความสำเร็จกับหนังจากเครื่องเล่นชุด Pirates of the Caribbean เครื่องเล่นใหม่ในสวนบันเทิงใจก็ถูกดัดเปลี่ยนเป็นหนังอีกเรื่อง หนังมีฉากย้อนยุคที่ทำให้นึกถึงกลิ่นอายของหนัง The Mummy ที่บรรลุความสำเร็จสูง Jungle Cruise ได้นักทำให้ทราบแถวหน้าอย่าง Emily Blunt มารับบทเป็นนักตรวจตราสาวชาวอังกฤษผู้ปราดเปรียวประหนึ่ง “อินเดียนา โจนส์”

เธอออกสืบค้นหาต้นไม้วิเศษที่มีพลังสำหรับการรักษาโรคซึ่งซ่อนอยู่ในป่าแอมะซอน เธอขอความช่วยเหลือจากกัปตันเรือล่องแม่น้ำร่างกำยำตัวละครของ Dwayne Johnson ผู้ที่ทราบเส้นทางลำน้ำยอดเยี่ยมร่วมผจญภัยครั้งสำคัญนี้ร่วมกัน หนังใหม่2022ชนโรง หนังได้ผลสำเร็จงานกำกับของ ผู้กำกับที่่เคยทำแต่หนังบู๊เขย่าขวัญ The Shallows (2016) หรือหนังแอ็คชันของลุง Liam Neeson ยกตัวอย่างเช่น The Commuter (2018) UnKnown (2011) และ Non-Stop (2014) ครับผม ถือว่า Jungle Cruise เป็นหนังผจญภัยครอบครัวเรื่องแรกของเขาเลยก็ว่าได้

HALLOWEEN หนังภาคต่อของฆาตกร ไมเคิล ไมเยอร์ กลับมาหลอกหลอนอีกที รับวัน Halloween (ตามชื่อ) ภายหลังจากหายไปยาวนานมากๆ ผู้กำกับจะคืนชีพให้ฆาตกรตัวนี้กลับมาอย่างไร แฟนหนังแนวไล่ฆ่าห้ามพลาดจ้า

Things Heard & Seen

คู่แต่งงานที่ดูลงตัวเป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่น หนังใหม่2022 เข้าโรง ย้ายเข้ามาอยู่ด้านในบ้านที่มีที่มาที่ไปโศกนาฏกรรมสยดสยอง อะไรบางอย่างในบ้านกำลังเปิดโปงความลับดำมืดที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความดีงามของฉากหน้า พร้อมกดดันให้ที่จริงแสดงตัว เป็นรูปยนตร์ที่เต็มไปด้วยปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ได้สืบค้นหา

WONDER WOMAN

สถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้น ก่อนที่จะมาเป็น วันเดอร์วูแมน เธอคือ ไดอาน่า เจ้าเพศหญิงแห่งเทอมิสกีร่า ผู้โตขึ้นมาบนเกาะสวรรค์อันห่างไกลและได้รับการฝึกฝนฝนให้เป็นนักรบผู้ไม่มีเทียมทาน แต่เมื่อนักบินชาวอเมริกันเจอสาเหตุเครื่องบินตกที่ชายฝั่งเกาะแห่งนี้ และเล่าถึงเรื่องราวความขัดโต้วาทีครั้งใหญ่ที่ปะทุขึ้นในโลกข้างนอก ไดอาน่า ก็เลยจากบ้านเกิดด้วยความเชื่อใจว่าเธอสามารถจบสิ้นยั้งภัยคุกคามนั้นได้ ไดอาน่า ต่อสู้ร่วมกับเหล่าเพศชายในสนามรบเพื่อจบสิ้นสงครามทั้งมวล เธอจะได้ศึกษาค้นพบพลังอำนาหน้าจอันบริบูรณ์ รวมทั้งชะตาชีวิตที่แท้จริงของตนเองเอง

Man of Steel (2013)

ถ้าไออนแมนเป็นเรือธงของมาร์เวล Man of Steel ก็เป็นเรือธงของ DC ในสมัยสิบปีข้างหลังมานี้ การได้แฮนรี่ คาร์วิลล์ มาชี้ให้เห็นเป็นซูเปอร์แมนถือว่าเป็นโชคดีประการหนึ่งของ DC เนื่องด้วยเขาเล่นเป็นซูเปอร์แมนได้ในแบบที่เป็นของเขาเอง โดยไม่อยู่ใต้ร่มเงาของคริสโตเฟอร์ รีฟอีก

แม้ว่านักวิจารณ์จะไม่ปลื้มก็ตามเนื่องมาจากว่าหนังออกแนวแอ็คๆ มีฉากให้ดูท่าเท่ๆของซูเปอร์แมนเกือบตลอดเรื่อง แต่มันจะเป็นไรไป เนื่องจากคำชมจากคนดูนั้นมากมายแซ็ค ชไนเดอร์ผู้กำกับ Man of Steel ได้ประดิษฐ์คือสิ่งที่คนต้องการปรากฏและไม่ได้เห็นมายาวนาน บวกกับตัวเรื่องก็ถือได้ว่าครึกครื้นมีแง่มุมน่าสนใจ และมีเรื่องมีราวให้เซอร์ไพรซ์แบบพอดีๆ เรียกว่าไม่ย่ำรอยเก่าทุกสิ่งทุกมุมมอง นำมาซึ่งการทำให้ Man of Steel ดูเบิกบานและไม่น่าเบื่อ

หลวงพี่กะอีปอบ

เรื่องย่อ : เกิดคดีแปลกประหลาดขึ้นที่หมวดหมู่บ้านทุ่งหมาหอนอันไกลโพ้น หนังใหม่2022ชนโรง เป็นเหตุให้ทางราชการตกลงใจส่งนายตำรวจความสามารถดีอย่าง หมวดศัจธร เพื่อที่จะให้ไปดำเนินการสืบเสาะหาที่จริง แม้จะไม่ค่อยเต็มใจกับการเดินทางครั้งนี้มากนัก เพราะข้อมูลข่าวสารลือที่เกิดขึ้นมีเรื่องราวของผีเข้ามาเกี่ยวโยง แต่หมู่ศัจธรก็จำใจต้องยอมตกปากรับคำ เหตุเพราะผู้บังคับบัญชาอย่างหม่อมบาง ยื่นคำขาดสำหรับเพื่อการปฏิบัติการครั้งนี้

โดยมี บักกึ่ม หนุ่มมาดกวนเด็กรับใช้ในบ้านของหม่อมบางซื่งเป็นคนพื้นที่นั้น อาสาขอเป็นตัวช่วยและคนนำทาง ให้สำหรับในการสัญจรด้วยความเต็มใจ เนื่องมาจากต้องการเดินทางกลับไปหาเพศหญิงสาวคนที่ช่วงเองเคยแอบรักอย่างอีหวึ่ง การสัญจรเพื่อสืบค้นหาที่แท้ในคดีแปลกประหลาดที่เกิดขึ้น ณ ทุ่มหมาหอน หมวดหมู่บ้านเล็กๆ ที่ดูจากภายนอกคงจะเงียบสงบ แต่บรรยากาศยามช่วงกลางคืนกลับวังเวงน่ากลัวเกินจะพูด และทั้งสองได้ประสบกับ หลวงพี่แข่ว พระอาวุโสที่แอบมีดีอะไรหลายชนิดซุกซ่อนอยู่ภายใน ทั้ง 3 คน เริ่มผนึกกำลังกันเพื่อจะค้นให้เจอว่าอะไรกันแน่ที่มันเกิดขึ้นตรงนี้

โดยการเริ่มตั้งแต่ต้นด้วยการไปบ้านอีหวึ่งเพื่อที่จะไต่ถามถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่กำเนิดขึ้นด้านในหมวดหมู่บ้าน รวมทั้งข่าวลือที่ผู้คนบอกหาว่าอีหวึ่ง คือ ผีปอบ แม้จะแอบเสียใหน้าจอยู่ลึกๆ ว่า ผู้คนที่อีหวึ่งตัดสินใจคัดเลือกใช้ชีวิตด้วยนั้นคือ บักมิด เพื่อที่จะนในวัยอนุบาลของกึ่มแต่การเปลี่ยนมาทุ่งหมาหอนครั้งนี้

เขาแอบหวังว่าจะสานสัมพันธ์กับสาวที่แอบรักให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะว่ามีข้อมูลข่าวสารว่าบักมิดเสียชีวิตในราชการ ในขณะสืบหาที่แท้เกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น หลวงพี่แข่ว, หมดศัจธร และบักกึ่ม หนังใหม่2022ชนโรง ก็จะต้องเผชิญกับปัญหาและข้อขัดข้อง์หลายแบบไม่ว่าจะเป็นผู้กุมอำนาจประจำพวกบ้าน โก และสมุนคู่ใจ เต็ก แถมด้วยความสยองขวัญกับข้อมูลข่าวสารผีปอบที่ออกอาละวาดตลอดช่วงเวลาอาจจำเป็นจะต้องมาตามลุ้นกันแล้วว่า หลวงพี่แข่ว จะมีของดีอะไรมาใช้ปราบผี และผู้พวกมือปราบกับสิ่งที่ช่วยเหลือของพวกเราจะเอาตัวรอดได้ไหม?

BUMBLEBEE (รูป Fan Art) หนังเดี่ยวภาคแยกของหุ่นยนต์ที่คนใดๆ ต่างหลงรัก เหตุการณ์นี้เป็นสถานะการณ์ก่อน Transformerse 1 แถวได้จอห์น ซีน่า มาร่วมบ่งบอก หัวข้อนี้เราจะได้แสดงตัวยุคเก่าของบัมเบิ้ลบี ในสมัยที่ยังเป็นรถเต่าสีเหลือง

AQUAMAN

พ่อกล้ามปู อควาแมน เราได้แสดงตัวโฉมหน้าของเขาแล้วใน Justice League ครั้งนี้จะเป็นหนังภาคแยกของเขาเอง ซึ่งก็ได้แต่เอาใจช่วยให้ DC ทำหนังออกมาให้คนชื่นชมและหลงรักนักแสดงให้ได้ อย่าง Wonder Woman

The Tale of the Princess Kaguya – เจ้าสตรีกระพูดไม้ไผ่ (2013)

คนใดไม่มั่นใจว่าตำนานพื้นบ้านญี่ปุ่น จะสามารถเอามาทำเป็นอะนิเมะได้สนุกและน่าจับใจได้ ขอนำเสนอให้ดูเรื่องนี้ ด้วยเหตุว่าสตูดิโอจิบลิได้จับยกตำนานพื้นบ้านของญี่ปุ่น ‘เจ้าผู้หญิงกระบอกไม้ไผ่’ มาสร้างสถานะการณ์แฟนตาซีดราม่า ด้วยเทคนิคและวิธีลายเส้นวาดมือที่แสนขนาดเล็กๆอ่อน ถ่ายทอดเรื่องของคนตัดไม้ไผ่และภรรยาที่ประสบเด็กเพศหญิงในกระพูดไม้ไผ่ ซึ่งหลังจากที่ครอบครัวนี้รับเด็กผู้หญิงกระกล่าวไม้ไผ่มาเลี้ยง ฐานะก็ร่ำรวยขึ้นเนื่องด้วยมักจะพบทองในกระกล่าวไม้ไผ่เสมอ โดย หนัง อะนิเมะ เรื่องนี้ได้รับยกย่องว่างดงามและแอบแฝงสัจธรรมในการใช้ชีวิตอย่างมีค่า

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...