crime movie list

crime movie list

crime movie list

crime movie list Point of No Return (1993)กรุ๊ปขี้ยาพร้อมอาวุธครบมือบุกในร้านขายยาแห่งหนึ่งเพื่อขโมยยาจำนวนหนึ่งเพื่อสนองความต้องการของตนเอง แต่เมื่อตำรวจได้รับแจ้งและบุกเข้ามาเพื่อจับกุมพวกเขาจนถึงถูกฆาตกรรมเหลือเพียงอย่างเดียวที่มีชีวิตรอด แม็กกี้ จึงถูกวินิจฉัยให้ประหารชีวิตโดยการฉีดยาเข้าเส้นโลหิตในข้อหาฆ่าตำรวจ แต่คุณกลับได้รับโอกาสครั้งลำดับที่สองโดยไม่ต้องโดนโทษประหารด้วยความให้การช่วยเหลือของเจ้าหน้าที่รัฐบาลสหรัฐอเมริกา

คนหนึ่งนามว่า “บ็อบ” ผู้ที่จะฝึกซ้อมแม็กกี้ให้เป็นมือสังหารชั้นยอดเยี่ยม ภายหลังที่ชีวิตคุณแปรไป หน่วยงานฯ ก็อนุญาตให้แม็กกี้ได้อิสระสำหรับการดำรงชีวิตเป็นของตนเอง แต่ว่ามีข้อแม้ว่าจำเป็นที่จะต้องเตรียมความพร้อมสำหรับเพื่อการกลับมาทำหน้าที่อีกทีหนึ่งเมื่อมีภารกิจใหม่เข้ามา อย่างไรก็ตาม เธอกลับทำให้พบว่าชีวิตด้านนอกนั้นมันมีอะไรมากกว่าที่คุณได้รับจากการฝึกเป็นมือสังหาร แล้วก็พร้อมที่จะสละทิ้งชีวิตเดิมไปอย่างถาวร แต่มีหรือที่พวกเขาจะปล่อยคุณให้ไปแม้กระนั้นโดยดี หนังนักฆ่า

Beyond Evil

Beyond Evil เป็นซีรีส์ตื่นเต้นแนวจิตวิทยาเรื่องใหม่ที่ติดตามเรื่องราวของนักสืบสองคนเป็นอีป่าดงชิก (ชินฮากึน) ที่มีความจำฝังใจจากการล่องหนไปของน้องสาวของเขา ในขณะที่ฮันจูวอน (ยอจินข้า) เป็นสายลับที่สุจริตแม้กระนั้นเขาก็กระทำสืบผิดพลาดกระทั่งเกิดเรื่องที่ไม่คิดขึ้น crime movies list ต่อไปเขาจึงมานะแสวงหาเรื่องราวที่เขามั่นใจว่าเป็นการการฆ่าต่อเนื่องที่ยังไม่ได้ไข ฮันจูวอนก็เลยย้ายตนเองไปที่โรงพักมันยางเพื่อคลี่คลายคดีนี้ ถึงแม้เขาจะสงสัยอีดงชิกเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นสุดท้ายทั้งคู่ก็ร่วมมือกันเพื่อคลี่คลายความลึกลับที่ฝังอยู่ในมันยางมาตลอด 20 ปีที่ล่วงเลยไปซีรีส์เรื่องนี้ปูเรื่องก้าวหน้ามากมายรวมทั้งแต่ละตอนจบลงด้วยความระทึกใจ ที่จะทำให้ความใจจดจ่อดำเนินต่อไป เหมือนกับซีรีส์เรื่องอื่นๆในบทความนี้ Beyond Evil เป็นซีรีส์ที่ให้ความเอาใจใส่กับเนื้อหาอย่างยิ่ง เนื่องด้วยนักแสดงจะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อคลี่คลายคดี เราต้องตามตอบปัญหาว่าตกลงคนไหนกันเป็นคนร้ายตัวจริง?

Ichi the Killer (2001)

ผลงานการดูแลของ Takashi Miikeเกี่ยวกับเรื่องราวของหัวหน้ากลุ่มอันโจที่หายตัวไปอย่างลึกลับ พร้อมกับเงินปริมาณ 300 ล้านเยน ทำให้มือขวาของกลุ่มจำต้องออกตามหา จนได้เรื่องว่าหัวหน้ากลุ่มถูกฆ่าโดยนักฆ่านาม อิจิ ซึ่งมือสังหารคนนี้ด้านนอกมองอ่อนแอ ขี้ขลาดตาขาว ห่างไกลจากภาพลักษณ์ของนักฆ๋าเป็นอย่างยิ่ง ถึงเวลาที่มือขวาต้องล้างแค้นให้หัวหน้ากลุ่ม

Voice

ซีรีส์ประเทศเกาหลีไต่สวนที่ใช้การสอบสวนโดยเสียงโอบล้อม เรื่องราวของ “มูจินฮยอก” ตำรวจนายหนึ่งที่สูญเสียเมียไปแล้วก็สนใจต่อการตามล่าหาฆาตเกลื่อนกลาดรกระทั่งเสียการเสียงาน รวมทั้ง “คังควอนจู” โปรไฟล์เลอร์ที่ใช้เสียงในการพินิจพิจารณาข้อมูลต่างๆที่ช่วยเหลือเหยื่อที่โทรศัพท์หามาขอร้องจากกรมตำรวจ มีทั้งหมด 16 ตอน รับชมได้ทาง Netflix

Nobody Knows crime movie list

Nobody Knows เป็นซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่อง SBS ซีรีส์เรื่องนี้ได้ติดตามชีวิตของสายสืบชายองจิน (คิมซอฮยอง) ที่มุ่งมั่นที่จะไขคดีการฆ่าสังหารเพื่อนซี้ของเธอ19 ปีผ่านไปตัวคดียังคงไม่คลี่คลายจวบจนกระทั่งจะได้มองเห็นฆาตกรโรคจิตเริ่มฆ่าอีกที ชายองจินโทษตนเองด้วยเหตุว่าคิดว่าเธอทำให้เพื่อนพ้องถูกตายแล้วก็ฝังใจว่าจะเอาคืนให้เพื่อให้ได้ ชายองจินต่อสู้เพื่อเปิดเผยข้อเท็จจริงและก็คุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องซ้ำรอยเช่นเดียวกับเพื่อนฝูงของเธอที่เคยโดยซีรีส์ประเด็นนี้ไม่เหมือนกับซีรีส์ทั่วไป crime movie 2018 ด้วยเหตุว่าเรื่องราวทุกเรื่องได้ถูกถักทอเข้าด้วยกันละเอียดลออ จนถึงความลึกลับได้เริ่มขึ้นเมื่อชายองจินได้จับผู้ต้องสงสัยคนแรกได้ ซีรีส์หัวข้อนี้ได้ขับเคลื่อนความเชื่อมโยงของชายองจินกับโกอึนโฮ ชายองจินและก็โกอึนโฮและทั้งคู่ก็เกื้อหนุนแล้วก็ช่วยเหลือเจือจุนกันเสมอ ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่จะทำให้หัวใจของคุณเต้นระรัวรวมทั้งสะอื้นไปพร้อมเพียงกัน

crime movie list Mr. &Mrs. Smith (2005)

จอห์นกับเจน สมิธ เป็นคู่ครองธรรมดาๆที่มีชีวิตแต่งงานจืดจางเรียบง่าย แต่ ต่างฝ่ายต่างก็ซ่อนบางสิ่งที่อีกฝ่ายถึงกับยอมฆ่าให้ตายเพื่อให้ได้คำตอบ : ตามที่จริงนายและนางสมิธเป็นนักฆ่ามือโปรค่าตัวแพง และทั้งคู่ต่างดำเนินการให้กับองค์กรที่เป็นผู้แข่งขันนายรวมทั้งนางสมิธค้นพบแหล่งความตื่นเต้นที่ใหม่ในชีวิตแต่งงาน เมื่อพวกเขาถูกจ้างให้สังหารอีกข้างหนึ่ง… แล้วก็นั่นคือจุดเริ่มแรกของความสนุกสนาน ที่นำมาซึ่งแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมความตื่นเต้น เมื่อนายและนางสมิธได้ใช้ฝีมือที่ชำนิชำนาญอย่างหาตัวจับยากของพวกเขาในชีวิตสมรสและการทดสอบขั้นสุดยอด หนังนักฆ่า

Inside Man (2006)

ผลงานการดูแลของ Spike Leeว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าโจรสี่ผู้ที่แต่งตัวเป็นช่างทาสี เดินเข้ามาที่ล็อบบี้ของบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์แมนฮัตตันในวอลสตรีท สถาบันการเงินสุดยอด ด้วยเป้าหมายที่วางไว้อย่างคมคาย ไม่กี่วินาทีถัดมาแบงค์ทั้งหมดทั้งปวงตกอยู่ภายใต้การควบคุมของสี่คนนี้ ลูกค้าและก็เจ้าหน้าที่กว่า 50 ชีวิต เปลี่ยนเป็นตัวประกันในทันทีทันใด

Remember – War of the sun

“ซอจินอู” ที่เป็นโรคที่มีความรู้ความสามารถในการจดจำอย่างแม่นยำแม้กระทั้งเรื่องกล้วยๆๆที่จะต้องมาเป็นทนายความเพื่อจะพิสูจน์ว่าพ่อตัวเองบริสุทธิ์จากการกล่าวร้ายในคดีหนึ่ง แต่ว่าก็จะต้องต่อสู้กับปัญหาอีกว่าบิดาของเขานั้นเป็นอัลไซเมอร์ ได้มาพบกับ “อีไม่นอา” ผู้ให้ความช่วยเหลือในคดีนี้อีกด้วย มีทั้งผอง 20 ตอน รับชมได้ทาง Netflix ดูกันยาวๆไปเลย

Stranger

ซีรีส์แนวไต่สวน Stranger เป็นซีรีส์สอบ crime movies imdb สวนประเทศเกาหลีเรื่องแรกที่ติด Top List ของ New York Times เรื่องราวเกี่ยวกับอัยการ “ฮวังชีมก” ที่เป็นคนไร้ความรู้สึก เนื่องด้วยตอนเด็กๆเขาเคยได้รับการผ่าตัดสมอง รวมทั้งจำเป็นต้องมาไขคดีการสังหารของพัคซองมูที่มีต้นเหตุการตายด้วยเหตุว่ารับสินบนของอัยการและก็สำนักงานตำรวจ บอกเลยว่าเนื้อเรื่องแล้วก็ผู้แสดงนั้นเดาผิดเลยทีเดียวว่าจะทำอะไรถัดไป ต้องติดตามรับชมได้ทาง Netflix มีทั้งปวง 16 ตอน

Ninja Assassin (2009)

Ninja Assassin ติดตามไรโซ่ (เรน) หนึ่งในบรรดามือสังหารมือพระกาฬของโลก เขาถูกจับตัวไปตั้งแต่ยังเด็ก และถูกทำให้แปลงเป็นมือสังหารมืออาชีพโดย โอซูนุ แคลุกลี้ลุกลน กับกรุ๊ปลับที่เชื่อกันว่ามีเพียงในเรื่องสืบๆกันมา แต่เขาถูกหลอนด้วยการที่แคลนฆ่าเพื่อนฝูงของเขาอย่างใจร้าย ไรโซ่จึงหนีพวกเขาไปสู่อิสรภาพและก็ล่องหนไป เวลานี้เขารอคอย แล้วก็เตรียมที่จะลงมือแก้เผ็ดในเบอร์ลิน

สายลับยูโรโพล มิค่า คอเรตตำหนิ (ท้องนาโอมี แฮร์ริส) สะดุดเข้ากับร่องรอยของเงินที่โยงการฆาตกรรมด้านการเมืองเข้ากับโครงข่ายใต้ดินของพวกมือสังหารที่ไม่มีร่องรอยจากตะวันออกไกล มิค่าท้าทายคำบัญชาของไรอัน แมสโลว์ (เบน ไมล์ส) ซึ่งเป็นผู้สั่งการ เธอขุดลึกลงไปในแฟ้มลับยอดเยี่ยมเพื่อได้รู้ถึงความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรม การสอบปากคำที่ทำให้คุณกลายเป็นเป้าหมาย และโอซูนุ crime movie list แคลุกลนส่งทีมนักฆ่า ซึ่งนำโดยทาเคชิ (ริค ยูน) มาเพื่อปิดปากคุณตลอดกาล ไรโซ่ช่วยมิค่าจากบรรดาผู้ปองร้าย แม้กระนั้นเขาทราบดีว่าแคลนลานจะไม่มีทางอยู่นิ่งจนกว่าเขาทั้งสองจะถูกกำจัด ด้วยชีวิตที่ห้อยอยู่กับเกมแมวไล่หนูตามถนนของยุโรป ไรโซ่และมิค่าต้องเชื่อใจกันและกันแม้ยังหวังจะเอาชีวิตรอด แล้วก็โค่นล้มโอซูนุ แคลุกลี้ลุกลนผู้ลึกลับลงให้เสร็จ

Tell Me What You Saw

Tell Me What You Saw เป็นซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญที่ติดตามเรื่องราวของโอฮยอนแจ (จางฮยอก) นักจิตวิทยาผู้กระทำผิดกฎหมายมีชื่อเสียงที่จะต้องเข้าสู่ความสันโดษหลังจากฆาตกรโรคจิตได้ฆ่าคู่หมั้นคู่หมายของเขา 5 ปีภายหลังจากกำเนิดเรื่องโศกเศร้า โอฮยอนแจได้เจอกับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์มือใหม่ที่ชื่อว่าชายูซอง (ชเวซูยอง) ตำรวจที่มีความสามารถสิ่งที่มีความต้องการเลิศเลอ

พวกเขาได้รู้จะผ่านคนที่ชื่อว่าฮวังฮวายอง (จินซอกซอยอน) พวกเขาได้ร่วมมือกันเพื่อจัดแจงกับฆาตกรต่อเนื่องคนนี้ เป็นซีรีส์ที่แสดงขณะท้ายที่สุดของเหยื่อ ระหว่างการตายและฉากไล่ล่า ซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่น คุณจำเป็นต้องมานะปะติดปะต่อร่องรอยทั้งผองเข้าด้วยกันอย่างสม่ำเสมอและค้นหาว่าทีมสายสืบจะไขคดีได้เช่นไร รายละเอียดที่ซีรีส์เรื่องนี้ทำเป็นดีคือการแสดงความซับซ้อนของอาการบาดเจ็บภายหลังเหตุการณ์ที่เหยื่อโดนกระทำ นอกเหนือจากความเปล่าเปลี่ยวของโอฮยอนแจแล้วฮวังฮวายองยังจะต้องทนทรมานจากอาการวิตกกังวลจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ด้วย นับว่าผู้ชมจะได้มองเห็นผลกำไรอย่างเต็มที่หลังจากได้ดูซีรีส์หัวข้อนี้

Oldboy (2003)

ผลงานการดูแลของ Chan-wook Parkว่าด้วยเรื่องราวของสุดสับสนของชายหนุ่มประเทศเกาหลีคนหนึ่งนาม โอ แดซู ที่จู่ๆโดนผู้ใดกันไม่ทราบมาจับขังเอาไว้ภายในห้องๆหนึ่งไม่ได้มองเห็นเดือนมองเห็นพระอาทิตย์นานนับ 15 ปีเต็ม จนกระทั่งปล่อยเนื้อปล่อยตัวออกมา จนได้แม้กระนั้นสงสัยว่าคนไหนกันแน่กันคือผู้ที่จับเขาขังไว้นานขนาดนี้

No Country for Old Men (2007)

ลูเวลลิน มอสส์ พบรถปิคอัพในพื้นที่ที่กระจัดกระจายไปด้วยศพ มีผงขาวและก็เงินสดสองล้านดอลล่าร์วางอยู่ข้างหลังรถ เมื่อมอสส์คว้าเอาเงินไป เขาได้เริ่มเรื่องราวความรุนแรงที่เป็นหายนะ ที่แม้กระทั้งกฎหมาย ซึ่งในที่นี้ก็คือ นายอำเภอเบลล์ ก็ยังควบคุมมิได้ เมื่อมอสส์อุตสาหะหนีให้พ้นจากผู้ที่คอยตามล่าเขา โดยยิ่งไปกว่านั้นชายลึกลับจอมวางแผนที่ใช้แนวทางโยนเหรียญหัวก้อยเพื่อวินิจฉัยชีวิตคน หนังมือสังหาร

The Good Detective

The Good Detective เป็นซีรีส์ที่แข่งกับเวลาโดยคือเรื่องของนักสืบกังโดชาง (ชอนฮยอนจู) และก็โอจีฮยอก (จางซึงโจ) ซึ่งโออีฮยอกเป็นตำรวจรุ่นน้องที่มีตำแหน่งสูงขึ้นยิ่งกว่ากังโดซานแม้กระนั้นการทำงานก็มิได้มีปัญหา วันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ลักพาตัวลูกสาวของการฆ่าสังหารที่ชื่อว่าอีอึนฮเย (อีฮาอึน) ซึ่งในกรณีที่เกิดขึ้นทำให้ตำรวจทั้งคู่มีความข้องใจว่าอีแดชอล (โจแจยุยงน) บิดาของอีอึนฮเยอาจจะไม่มีความไม่ถูก

น่าเสียดายที่วันประหารของอีแดชอลถูกกำหนดไว้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวกรอบเวลาสำหรับพวกเขาสำหรับในการเปิดเผยเรื่องจริงจึงเริ่มหายไปแล้วพวกเขาเลยจำต้องพยายามอย่างเต็มเปี่ยมขอบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้สนุกสนานมากมายคดีของอีแดชอลแสดงให้เห็นถึงการทุจริต ของกองกำลังตำรวจที่ตั้งหลักปักฐานลึกมากมาย มันน่าสนใจหัวใจที่ได้เห็นทั้งหมดทุกอย่างคลี่คลายเมื่อสายสืบทั้งคู่เพียรพยายามอย่างเต็มที่เพื่อขุดคุ้ยเรื่องจริงที่น่ารังเกียจรวมทั้งเผยให้โลกรู้ ยิ่งไปกว่านั้นซีรีส์หัวข้อนี้ไม่เสมือนซีรีส์อาชญากรรมอื่นๆที่ค่อนข้างจะขมักเขม้น ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแถวโปกฮา กังโดชางและโอจีฮยอกทะเลาะกันบ่อยมาก แต่ความสนิทสนมกันของพวกเขาก็ดีมากมายด้วยเหมือนกัน

Catch Me If You Can (2002)

ผลงานการกำกับของ Steven Spielbergเกี่ยวกับเรื่องราวที่สร้างจากชีวิตจริงของ Frank W. Abagnale ที่มีปัญหาทางบ้านกลายเป็นปมในชีวิต ทำให้เขาหนีออกจากบ้าน และก็อุตสาหะหาเงินด้วยการโกงผู้อื่นว่าเป็นอีกทั้งแพทย์ ทนาย และนักบินของสายการบินแห่งหนึ่ง กระทั่งโกงเช็ค จนกระทั่งทำให้เขามีเงินหลายล้านดอลลาร์ และก็ถูกจับในเวลาต่อมา และก็ด้วยความรู้ความเข้าใจขั้นเทพ FBI จึงขอให้เขามาช่วยงานสำคัญสำหรับในการตรวจสอบการปลอมแปลงเช็คให้แก่ทางการ

หนังตลกๆ

 win666.club

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...