ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก Jujutsu Kaisen : Zero มหาเวทย์ผนึกมาร : ซีโร่ ถ้าหากจะเอ่ยถึงภาพยนตร์ที่คออนิเมะหลายท่านกำลังรอคอยในปีนี้อาจจะหนีไม่พ้นเรื่อง Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร ที่ในท้ายปี 2020 ได้สร้างการเกิดแปลงเป็นอนิเมะที่มียอดผู้ชมมากมายเป็นชั้น 1 ในกรุ๊ปอนิเมะรอบมืดค่ำของทางสถานี MBS/TBS ซึ่งความดังของประเด็นนี้ไม่เพียงแค่อยู่แม้กระนั้นในประเทศญี่ปุ่นแค่นั้น แต่ว่าเปลี่ยนเป็นกระแสไปทั่วทั้งโลกไม่เว้นแม้กระทั้งเมืองไทยกันอย่างยิ่งจริงๆ

สำหรับในฉบับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากมังงะเล่ม 0 โดยจะเกิดเรื่องราว 1 ปีกลายที่เหล่าตัวนำในภาคหลักอย่าง อิตาโดริ ยูจิ จะเข้าเรียนในสถานศึกษาไสยศาสตร์ สำหรับในประเทศญี่ปุ่นเข้าฉายไปแล้วเมื่อปลายปี 2021 รวมทั้งปัดกวาดรายได้ไปๆมาๆกถึง 10,000 ล้านเยนอย่างยิ่งจริงๆ รายได้ถล่มทลายขนาดนี้ก็นับว่าเป็นเครื่องยืนยันได้ระดับหนึ่งแล้วว่านี่เป็นหนึ่งในหนังน่าดู

FILM COLLECTION: รายละเอียดภาพยนตร์เสนอแนะ คิงค้างจูสุดที่รักดนตรีเป็นความรู้สึกนึกคิดเริ่มเดินทางเสี่ยงอันตรายจากฮาวานาสู่ไมอามีเพื่อประพฤติตามชะตาชีวิตของตน และก็มอบเพลงรักให้กับเพื่อนเก่าคนหนึ่ง

Army of the Dead แผนชิงทรัพย์ซอมบี้เดือด viewbet369 หนังใหม่กระแสแรง ฮอตไม่หยุดผลักไม่อยู่จาก Netflix! แนวทางโจรกรรมครั้งใหญ่ของเหล่าทหารรับจ้างที่จำต้องฝ่าฝูงซอมบี้หิวหิวที่กำลังยึดเมืองลาสเวกัส การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอย่างดุเดือดเลือดพล่านก็เลยได้เริ่มขึ้น !

Dolittle (16 เดือนมกราคม)

ข้างหลังประกาศเรียนจบจากจักรวาล Marvel Robert Downey Jr. จะส่งผลหน้าที่แสดงเรื่องถัดไปเป็น Dolittle ควบคุมโดยผู้กำกับสายเครียด Stephen Gaghan ผู้เคยเขียนบทหนังอย่าง Syriana (2005) หรือหนัง 4 รางวัลออสการ์เกี่ยวกับกิจการค้าสารเสพติดอย่าง Traffic (2000) ที่กลับแนวอย่างมากมาสายขบขันแทน

สมทบด้วยดาราแถวหน้าที่ยกขบวนมาให้เสียงเป็นสัตว์ได้แก่ Tom Holland (Spider-Man ที่ได้โคจรมาพบ Tony Starks อีกที) ดารารางวัลออสการ์ Rami Malek (Bohemian Rhapsody รวมทั้งตัวร้ายใน 007 ตอนปัจจุบันที่จะออกฉายปี 2020 เหมือนกัน) Ralph Fiennes (Voldemort จาก Harry Potter รวมทั้ง M จาก 007) โดย Dolittle ในฉบับนี้จะย้อนกลับไปเล่าในยุค Victorian ของอังกฤษซึ่งจะราวหนังฉบับปี 1967 มากยิ่งกว่า 1998 เล่าเกี่ยวกับภารกิจของ “มองลิตเติ้ล” ที่จำต้องร่วมมือกับสัตว์ออกค้นหาสมุนไพรมาเพื่อช่วยเหลือของราชินี

สร้อยสะบันงา จาก เมกเกอร์ เจ กลุ่ม จำกัด แสดงนำโดย นาย-ณเจริญ เสียงสมบุญ ตามติดคู่นางเอกสาวมากเรื่องมากความสามารถ ใบเฟิร์น-พิมพ์พ่อ ลือยอดเยี่ยมไพบูลย์ ที่กระโจนมาร่วมงานกับ ช่อง 3 เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย, พริม-พริมา ชนิดรุ่งเรือง, โมนา-อมลรดา ไชยอำนาจ, ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, เจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์, ฝน-สรวงลูกผู้หญิง ความงามวิเศษ, อุ๋ม-รัศมีศรี นิติพน อื่นๆอีกมากมาย ประกันความแซ่บ โดย นก-จริยา แอนโฟเน กับเรื่องราวการสู้รบของสตรีที่ชิงดีกัน

ปฏิบัติงานกู้สลากกินแบ่ง (The Lost Lotteries) เรื่องย่อทำการกู้ลอตเตอรี่ : เริ่มกันที่หนังแนวคอมเมดี้ เอาอกเอาใจคนสู้ชีวิตในสไตล์ฮาๆเจอกับภารกิจโคตรปั่นของเหล่าคนกระจอกงอกง่อยทั้งยังห้า ที่คิดแผนจะชิงหวยรางวัลที่ 1 จากกลุ่มมาเฟีย ผลงานของ ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ เด่นในด้านผลงานจิตใจเบิกบานที่ชนะใจผู้ชมคนประเทศไทยจนถึงติดอันดับชาร์ตบน Netflix

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก Tell me what you saw (2020)

เป็นซีรีย์ที่เล่าราวของนักวิเคราะห์พฤตบาปอาต่อยรที่ไขคดีมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนกับนางเอกผู้มีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการจำสิ่งต่างๆได้อย่างกับรูปถ่าย ไม่ว่าจะเนื้อหานิดหน่อยขนาดไหนคุณก็สามารถจำมันได้ทั้งผอง เขาทั้งสองแล้วก็กลุ่มสืบสาวช่วยเหลือกันตามสืบคดีการสังหารสม่ำเสมอที่ใครๆก็มั่นใจว่าคนร้ายได้ตายไปสุดแท้แต่กลับมีเรื่องราวการสังหารเหมือนกันเกิดขึ้นอีก จะเป็นเพียงแค่คนร้ายเอาอย่างหรือคนร้ายตัวจริงยังไม่ตายกันแน่ ต้องตามไปดูกัน

John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกวานเกลื่อนกลาด 3 ผลสรุปจากการฆ่าสุนัขรักเพียงแต่ตัวเดียว สู่จุดเดือดสูงสุดของสามภาค จอห์น วิค ภายหลังจากถูกตัดหางปลดปล่อยวัด จากหน่วยงานมือสังหารคราวนี้เขากลายเป็นจุดมุ่งหมายล่าค่าหัวค่ามากมายของมือสังหารพระรอยดำจากทั่วทั้งโลก ทางออกเดียวที่จะสามารถช่วย ล้างมลทินให้เขาได้เป็นการตามหาตัว “ดาไลลามะที่โลกมือสังหาร” โดยมีนักฆ่าสาว โซเฟีย (อัลลี เบอร์ปรี่) เป็นคู่ซี้ใหม่ที่โหดเหี้ยม ดุ เร่าร้อนกว่าที่เคยมาร่วมลุยไม่ยั้งพร้อมไล่ล่าผ่านทวีป นับเป็นการกลับมาในระดับการเกิดโดยเปิดตัว อาทิตย์แรกขึ้นแท่นชั้น 1 บ็อกซ์ สถานที่ทำงานอเมริกาล้มแชมป์บ็อกซ์ สำนักงาน 3 อาทิตย์อย่าง Avengers: Endgame แล้วก็ยังรัวรายได้รายได้มากยิ่งกว่า 2 ภาคก่อนรวมกัน จนกระทั่งบัดนี้ทั่วโลกต่างตั้งหน้าตั้งตาคอยภาค 4 อย่างใจจดใจจ่อ

Voice ล่าเสียงมรณะ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก ซีรีส์สุดโหดเหี้ยมจากดินแดนประเทศเกาหลีที่สร้างความลุ้นระทึกให้ผู้ชมได้สนุกสนานตั้งแต่ต้นจนถึงจบ เรื่องราวของตำรวจสุนัขบ้ากับตำรวจหญิงหูทิพย์ที่ร่วมมือกันแสวงหาตัวฆาตกรต่อเนื่อง ความสนุกสนานร่าเริงเข้มข้นทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้ดังจนกระทั่งทำเรตติ้งสูดสุดในช่อง OCN แสดงนำโดย จางฮยอก, อีที่นาฮา, คิมเจวุค รวมทั้ง เยซอง

Vagabond ซีรีย์ประเทศเกาหลีแอคชั่นที่ปี

เรื่องย่อ : ชาดัลกอน (อีซึงกิ) สตั๊นท์แมนชายหนุ่ม ที่จะต้องอุปถัมภ์หลานชายเพียงผู้เดียว แล้ววันนึงหลานชายของเขาก็ได้เป็นผู้แทนกลุ่มนักกีฬาเทควันโด เพื่อร่วมแสดงงานอีเว้นท์สำคัญระหว่างชาติโมร็อกโกกับประเทศเกาหลีใต้ ทว่ากลับเกิดเหตุการณ์เรื่องเศร้าเรือบินตก ทำให้เขาสูญเสียหลานที่เป็นหวานใจไป เรื่องราวสลับซับซ้อนคราวนี้ กลายมีปมที่เกี่ยวโยงไปถึงการคอรัปชันระดับประเทศ ทำให้เขาจำต้องต่อสู้คาดคั้นกล่าวโทษจริงประเด็นนี้ โดยได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากโกแฮริ (กางซูจี) สายของหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ ซึ่งซีรีย์ก็ตบท้ายไว้ราวกับจะมีฤดูกาล 2 จะเป็นอย่างไรต่อจะต้องติดตาม!

กะเทยซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟคข้างหลังเผลอทำให้ซุปตาร์คนที่ใครๆก็รู้จักสลบโดยไม่เจตนาก่อนงานใหญ่ที่กำลังใกล้เข้ามา กลุ่มเพื่อนพ้องจอมซุ่มซ่ามก็เลยจะต้องพากเพียรหาคนหน้าเสมือนมาแทนก่อนจะถูกฟ้องร้องหมดกระเป๋า

One Ordinary Day (วันถึงที่ตายรีเมคจากซีรีย์ฝรั่ง Criminal Justice (2008) หัวข้อนี้เป็นซีรีย์น้ำสวยอีกหัวข้อนึงของแนวสืบสาวเลย ลุ้นๆหน่อย เป็นการเล่าราวของกระบวนการยุติธรรมทางอาญา ผ่านชายคนนึงที่เข้าไปมีเพศสัมพันธ์กับหญิงที่ไม่ทราบกันแล้วหญิงกำเนิดตายขึ้นมา ทำให้เขางงงวยเป็นอันมากว่าเขาได้ฆ่าหรือเปล่าได้ฆ่าหญิงคนนี้กันแน่ แล้วสรุปคดีนี้จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

เคท (KATE)เป็นหนัง Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/ตื่นเต้น ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก เชื้อชาติอเมริกันปี 2021 อีกเรื่องหนึ่ง สำหรับใครกันแน่ที่ถูกใจหนังแนวต่อสู้ จัดว่าไม่สมควรพลาด โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับ หญิงคนหนึ่งถูกฝึกหัดให้เป็นมือสังหารตั้งแต่เด็ก เพื่อทำภารกิจต่างๆความเพลิดเพลินของเรื่องมันอยู่ตรงที่ จากแผนที่จะจับกุมตัวหลานสาวของวัตถุประสงค์เป็นตัวรับรอง เพื่อฆ่าวัตถุประสงค์ เปลี่ยนไปเป็นว่าจะต้องช่วยเหลือหลานสาวของจุดหมาย ตอนที่ตนเองก็โดนวางยาซึ่งกำลังจะสิ้นใจเร็วนี้ๆ ก็เลยจำต้องรีบกล่าวหาผู้ใดกันเป็นคนทำแล้วก็กำราบให้เร็วที่สุด

คนหิว เกมหิว (Hunger) เรื่องย่อคนหิว เกมหิว : ผลงานที่น่าสังเกตของผู้กำกับดาวรุ่งอย่าง โดม-สิทธิศรี มงคลศรี เล่าราวของ ออย ผู้สืบทอดร้านค้าราดหน้า-ผัดซีอิ๊วข้างทางต่อจากครอบครัว รวมทั้งไปร่วมกลุ่ม Hunger ซึ่งเป็นกลุ่มเชฟอัจฉริยะมือชั้นยอดของประเทศ นี่เป็นหนังที่จะเปิดเผยให้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังแล้วก็ด้านมืดแวดวงของกินไฮเอนด์

Delete เรื่องย่อ Delete : สำหรับคอซีรีส์ก็จัดเตรียมเจอกับผลงานเรื่องใหม่ของ โอ๋-สง่า สกุลภูเขาไม่ ผู้กำกับหนังมือรางวัลจากเรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ที่จะมาเล่าราวความเกี่ยวเนื่องสลับซับซ้อนที่หลบด้านมืดข้างในจิตใจมนุษย์เอาไว้ เรื่องราวของความลับที่ต้องการจะลบใครซักคนให้หายไปจากชีวิต

THE KISSING BOOTH 3 (เดอะ คิสซิ่ง บูธ 3) เมื่อถึงตอนซัมเมอร์ก่อนเข้ามหาวิทยาลัย แอลจำเป็นต้องทำตกลงใจที่ยากที่สุดในชีวิต โน่นเป็นจะย้ายไปอีกฟากของประเทศกับ โนอาห์แฟนในฝัน หรือจะทำตามอย่างคำสัญญาที่เคยให้ไว้กับลีเพื่อนรักว่าจะเรียนมหาวิทยาลัยที่เดียวกัน คราวนี้แอลจะทำคนไหนอกหักกันนะ

The King’s Man เดอะ คิงส์ แมน

ทุกคนคงจะเคยชินกันดีอยู่แล้วกับหนังประเด็นนี้ ที่เคยออกมาโลดเล่นในจอภาพยนตร์ในปี 2014 โดยปีนี้ ปี 2021 เขาก็ได้กลับมาสร้างความโหฬารอีกที โดยเกิดเรื่องราวของอาชญากรรมแล้วก็การกดขี่กดขี่ข่มเหง ที่ชั่วช้าที่สุดในประวัติศาสตร์ จนกระทั่งมันทำให้เกิดการสู้รบ ที่เอาชีวิตคนบริสุทธิ์นับหลายล้านคน กระทั่งเหล่าบุรุวษจากคิงส์แมนนอนใจมิได้ เขาได้เจอหน้าต่อสู้กับเวลา คุ้มครองโลกและก็หยุดความเหี้ยมโหด แบบสไตล์ของคิงส์แมน

A Writer’s Odyssey จอมยุทธ์ทะลุโลก ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก ความชื่นชมสุดอันตรายได้เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆเรื่องราวในเทพนิยายของผู้เขียนคนหนึ่งแปลงเป็นเรื่องที่มีผลมายังโลกจริง จะเป็นอย่างไรเมื่อเขากำลังถูกไล่ล่าจากมือสังหารที่ถูกว่าจ้างจากผู้ที่คุมความลับดำมิดหมีบางสิ่งบางอย่างไว้

Leverage (2019) เป็นซีรีย์ที่รีเมคมาจากซีรีย์อเมริกาในชื่อเดียวกัน โดยที่เค้าเรื่องหลักของเรื่องยังคงเดิมแม้กระนั้นมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดให้กับสังคมและก็เรื่องราวจริงในประเทศเกาหลีใต้ ซีรีย์เล่าราวของสายลับสัญญาประกันภัยชายหนุ่มที่ลูกชายของเค้าเสียชีวิตไปด้วยโรคมะเร็ง แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้องหลังการเสียชีวิตนั้นมีปมบางสิ่งที่มีธุรกิจแล้วก็คนมีอำนาจมากไม่น้อยเลยทีเดียวเข้ามาเกี่ยว เขาก็เลยได้เก็บรวบรวมเหล่ามิจฉาชีพทั้งยัง 4 คนมาทำภารกิจลับด้วยกันเพื่อเผยโฉมเรื่องจริง

เบาสมองจาก 3 เรื่องแรกมาที่ประเด็นนี้กันบ้าง ยังคงแอคชั่นสอบปากคำดังเดิม แต่ว่าจะเป็นแถว comedy มิจฉาชีพหลอกคนเลวทรามเพื่อช่วยคนดี ในทุกอีพีจะมีเงื่อนใหม่ๆโยงกันไปๆมาๆเพื่อพุ่งเข้าเงื่อนหลักทีเดียว ประเด็นนี้เป็นแทรกความฮาเอาไว้ทุกตอน มิจฉาชีพแต่ละคนในกลุ่มเป็นมีความชำนาญและก็กวนในแบบอย่างของตนเองแต่ว่ามาทำงานร่วมกันแล้วทีนี้คือเวิคมาก สนุกสนานมากมาย ค้ำประกันความฮา แต่ว่าแอคชั่นบางครั้งอาจจะไม่บู๊หนักมากมาย จะเน้นย้ำที่ใช้ความคิด เทคโนโลยี คิดแผนลักขโมย ล่อลวงต่างๆเพื่อตามล่าใส่ความจริง

เคท (KATE) เป็นหนังแนวต่อสู้ที่ดูแล้วสนุก ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก เรียกว่าครบรส อีกทั้งศิลป์การต่อสู้มีดกระบี่อาวุธปืน บู๊แหลกระห่ำ บางฉากดูแล้วมันมากมาย แทบไม่กระพริบตาเลย เป็นดูแล้วรู้สึกอิน ได้อารมณ์ความมันส์มากมาย ในส่วนของส่วนประกอบด้านการตกแต่งรอยแผล บวมช้ำ อะไรต่างๆจัดว่าทำเป็นเนียนมากมาย เหมือนจริงอย่างยิ่งจริงๆ อันนี้จำต้องขอสรรเสริญ ถ้าหากจะให้ติเตียน ขอว่ากล่าวตรงที่ ลำดับการตัดต่อเรื่องราว เนื่องจากมันสลับซับซ้อนเยอะเกินไป ถ้าหากไม่ได้ตั้งใจดูเหมือนจะทำให้งวยงงได้ รวมทั้งในตอนสุดท้ายก็มิได้เฉลยคำตอบให้รู้เรื่อง เป็นจะต้องทำความเข้าใจเอาเอง ถึงจะมองเข้าใจ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...