หนัง ซีรีย์

หนัง ซีรีย์

หนัง ซีรีย์

หนัง ซีรีย์ เรื่อง ยิ้มนี้โลกละลาย (Wei Wei Beautiful Smile) มากันที่เรื่องแรกกับ ยิ้มนี้โลกละลาย (Wei Wei Beautiful Smile) เป็นซีรีส์ที่บอกต่อความรักแบบอย่างใหม่ผ่านเกมส์ออนไลน์ของสาวน้อย เป้ยเวยเวย (รับบทโดย เจิ้งส่วง) สาวสวย หุ่นดี และเรียนเก่ง แถมยังพ่วงตำแหน่งดาวคณะวิศวกรรมComputer และยังเป็นที่หมายปองของนักทำความเข้าใจชายเกือบจะทั้งมหาลัย

แต่ใครเล่าจะรู้ว่า จริง ๆ แล้วเธอติดการเล่นเกมส์ออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ หนัง ซีรีย์ แต่เธอก็ถูกแฟนที่เป็นตัวละครในเกมส์ขอหย่าเพียงเพราะว่าเธอไม่เปิดเผยรูปที่จริงจริงของตนเอง หนัง 2021 จนวันหนึ่ง เธอได้ถูกขอแต่งงานจากอี้เซี่ยวไน่เหอ (รับบทโดย หยางหยาง) นักเล่นเกมส์มือวางลำดับที่หนึ่งของเซิร์ฟเวอร์เดียวกับเธอ และโดยเหตุนี้เองชีวิตและดวงใจของ เป้ยเวยเวย ก็เลยกลับมาสดใสและพ่องโตอีกสักรอบ แค่เพียงได้อ่านก็ทราบแล้วล่ะจ้ะว่าโรแมนติกขนาดไหน อย่าเผลอไปติดตามดูกันนะคะ

A Korean Odyssey

เรื่องย่อ : ในยุคเก่า มหาเทพเทียมฟ้านามว่า ซุนโอกง หนัง ซีรีย์ ที่มีพลังมหาศาลเหนือกว่าทั้งเทพและภูติผี ได้ถูกเนรเทศจากสวรรค์ลงมาที่โลกมนุษย์ และถูกกักเอาไว้ในภูเขาเบญจคีรี วันหนึ่งเด็กน้อยที่ชื่อเรื่อง จินซอนมี ก็ลืมไปปลดปลดปล่อยมหาเทพที่ถูกกักรอบๆเข้า ซุนโอกง ให้ข้อตกลงว่าจะคุ้มครองป้องกัน จินซอนมีจากบรรดาภูติผีปีศาจ

ที่ตามรังควานเธอ แต่มันก็เป็นแค่ยุทธวิธีของมหาเทพเพียงแค่นั้น เขาหนีจากเธอไปในทันทีที่ไปจากเทือกเขาเบญจคีรีได้ ช่วงผ่านไปเป็นสิบปี เมื่อเธอและเขาได้กลับมาเจอกันอีกสักรอบ จินซอนมี กลับกลับกลายเป็นเจ้าของ กำไลทอง ที่กุมชะตะของมหาเทพเทียมฟ้า คนนั้นเอาไว้ซะนี่ ซุนโอกงจะหลุดพ้นจาก กำไลทอง ที่จะรัดแน่นทุกครั้งที่เขาขัดคำบัญชาของ จินซอนมี ได้มั๊ย แล้วที่จิตใจของเขาเต้นไม่ถูกทั่วไปไป มันเนื่องด้วยเธอ หรือกำไลทองคำกันแน่ อยากรู้จึงควรทดลองไปติดตามกันนะ

Find Yourself รักแรกของสาวใหญ่

เรื่องย่อ : เฮ่อฝานซิง (นางเอก) เพศหญิงสาววัน 32 ปี ที่เก่งในเรื้องการดำเนินการงาน เรีกได้ว่าเป็น working woman เธอไม่เคยมีความรักมาก่อน และเธอก็เคยสัญญากับเพื่อนเมื่อก่อนนี้ว่าจะกลับมาแต่งงานด้วย แต่เพื่อคนนั้นก็ฉิ่งไปแต่งงานเสียก่อน เฉพาะบุคคลเฮ่อฝานซิงยังคงจะเฝ้าตามหารักแท้อยู่บนคานทองคำ หนังใหม่2022 จนเธอได้มาเจอกับหยวนซ่ง (พระเอก)

เด็กฝึกฝนงานหนุ่ม วัยอายุ 22 ปี ที่ใบหน้าหล่อเหลา ทำเอาสาววัย 32 อย่างเฮ่อฝานซิงหัวใจกระชุ่มกระชวย ด้วยอายุที่ห่างกันถึง10 ปี และตำแหน่งหน้าที่ในบริษัทนั้น นำมาซึ่งการทำให้ความเชื่อมโยงของทั้งสองคนไม่อาจจะสานสัมพันธ์ได้อย่างไม่ยากเย็น หมู่เขาจึงควรเจอปัญหาเยอะแยะ นำมาซึ่งการทำให้ความรักต่างวัยของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปหรือต้องจบลงด้วยเหตุว่าความไม่เหมือนกัน จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันจ้ะ

beautiful inside

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของ ฮันเซกเย นักบ่งชี้สาวแถวหน้า หนัง ซีรีย์ ที่ถูกยกให้เป็นตัวอุปสรรคของวงการ แถมยังตกเป็นเป้าของข่าวสารข้อมูลลือต่างๆไม่เว้นวัน เธอจึงควรใช้ชีวิตทุก 1 สัปดาห์ในแต่ละเดือนในร่างกายของใครก็ไม่อาจจะล่วงรู้ได้ และ ซอโดแจ ผู้อำนวยการสุดเฟอร์เฟ็คของสายการบินแห่งหนึ่ง ภายใต้รูปร่างใบหน้าที่ดูดีและความฉลาดที่เป็นเยี่ยม

ไม่มีสักคนที่ทราบดีว่าเขากำลังป่วยเป็นโรค Prosopagnosia (ภาวะไม่มีสมรรถนะสำหรับในการความจำลักษณะผู้คน) อยู่ แต่เขาก็จำนางเอก แต่สามารถจำนางเอกได้เพียงคนเดียว (จากนิสัยของนาง) หลังจากทั้งคู่คนได้มาเจอกัน ชีวิตของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง รับชมกันได้ที่ VIU เลยค่า

รักใสใส ดวงใจ 4 ดวง

แน่นอนว่าคอซีรีส์ผู้คนจำนวนมากต้องไม่พลาดกับ รักใสใสหัวใจสี่ดวง (Meteor Garden 2018) ด้วยเหตุว่าเป็นซีรีส์ฉบับรีเมค 2018 กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เป็นตำช้านานจริง ๆ ค่ะ กับสถานะการณ์ของซันไช่ (รับบทโดย เสิ่นเยว่) เพศหญิงสาวธรรมดา ๆ ครอบครัวไม่ได้ร่ำรวยมาก

เธอได้เข้าศึกษาในมหาลัยชื่อตามที่มีแต่ลูกคนที่มีโอกาสมากมายศึกษาเล่าเรียนกัน และที่นี่เองที่ส่งผลให้เธอได้มาประสบกันสี่หนุ่ม F4 ชื่อเรื่องราว ยิ่งไปกว่านั้นนี้เธอยังต้องเป็นศัตรูกับผู้นำกลุ่ม F4 คือว่า เต้าหมิงซื่อ (รับบทโดย ดีแลน หวัง) ซึ่งถูกใจรังแกคนอื่นโดยไม่มีเหตุมีผล ทางด้านซันไช่ซึ่งเป็นคนรักความชอบธรรมจึงทนไม่ได้ เหตุการณ์ความรัก ความสัมพันธ์ดี ๆ ของพวกเขาก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น เพื่อเรื่องนี้ถือว่าครบทุกอารมณ์ โดยรวมคือเบิกบานและดีมากจริง ๆ

Hanzawa Naoki

ฮันซาวะ นาโอกิ นายสถาบันการเงินทำงานระหว่างเศรษฐกิจฟองสบู่แตกของญี่ปุ่น จนขณะนี้เขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นนักบริหารฝ่ายสินเชื่อเรื่องประจำสาขาในขณะทุกสิ่งกำลังจะเป็นไปได้ด้วยดี ฮันซาวะถูกนักบริหารธนาคารสาขาบีบให้ปล่อยเงินกู้ด้วยความไม่เต็มใจเป็นปริมาณ 500 ล้านเยนให้กับบริษัทนิชิ โอซากา สตีล

ต่อจากนั้นฮันซาวะได้ตรวจสอบประสบว่าทางบริษัทนั้นได้ดำเนินการงานตกแต่งบัญชีขึ้นมาเพื่อจะทำเรื่องกู้ ทำให้สถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินมีหนี้สูญเสริมเติมขึ้น 500 ล้านเยน และข้อขัดข้องดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ทางผู้จัดการสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินโยนความไม่ถูกให้เขาเป็นผู้รับไม่ถูกชอบแต่เพียงผู้เดียว

Descendants of the Sun (ความยาว 18 ระหว่าง)

ซีรีส์เรื่องดังที่ใครๆ ก็คงจะรู้จักดีพระเอกนางเอกที่เหตุการณ์ความรักได้กำเนิดขึ้นทั้งเรื่องจริงและในซีรีส์ (ยังไม่นับเหตุการณ์เดี๋ยวนี้) ดูน่าดึงดูดใช่มั้ยล่ะ ในเรื่องนี้เกิดเรื่องอย่างกับความรักช่วงคุณหมอสาวผู้น่ารักกับทหารหนุ่มผู้ก้าวเอาชนะข้อขัดข้องและสร้างสายสัมพันธ์ในประเทศอุรุกซึ่งได้รับความย่ำแย่จากสงคราม เรื่องราวจะเข้มข้นยังไง หนัง ซีรีย์ อุปสรรคต่างๆ มากบางส่วนเกินคำบรรยายจริงๆ

The Idle Mermaid (ความยาว 10 ณ เวลา)

เกิดเรื่องอย่างกับของนางเอกที่เป็นนางเงือก แล้วอยากจะมีขา จะอะไรซะอีกและก็ตกหลุมรักเพศชายนั่นล่ะ ท้ายสุดเธอได้ขาสองข้างมาจากการดื่มน้ำยาวิเศษ แต่ทว่ายานั้นจะมีผลให้เธอมีชีวิตอยู่ได้เพียงแค่ 100 วัน ถ้าเกิดตามหารักแท้ไม่เจอ เธอจะสลายขาดหายไปเป็นฟองอากาศ ขอบอกเลยว่าหัวข้อนี้นางเอกน่ารักสุดๆ เป็นเรื่องอย่างกับที่มุ่งเน้นควมจับอกจับใจขณะมิตรภาพที่เกิดขั้นช่วงเวลาที่นางเอกจำเป็นจะต้องมาออยู่รวมกันกับทุกคน

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน

เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวความเกี่ยวพันของครอบครัว ที่มี 3 คนพี่น้องต่างสายเลือด หลี่เจียนเจียน (น้องสาวคนเล็ก),หลิงเซียว (พี่ชายคนโต), เฮ่อจื่อชิว (พี่ชายคนกลาง) ที่โตขึ้นมาในครอบครัวเดียวกันจากการเลี้ยงดูของพ่อเลี้ยงเดี่ยวสองคน แต่ทั้ง 3 คนก็พบกับข้อขัดแย้งที่ตามติดชีวิตจากเมื่อก่อนนี้ที่มีสาเหตุจากครอบครัวเก่า

แต่ด้วยความรักลำดับที่สองพ่อมอบให้และความรักณ เวลา 3 พี่น้อง ทำให้การดำรงชีวิตของหมวดหมู่เขาดำเนินไปโดยปกติ ไม่จมตรงติดอยู่ที่แต่ก่อนอันไม่น่าจดจำ มาตามชมความเชื่อมโยงของครอบครัวนี้กันค่ะว่าเขาทำอย่างไรให้ครอบครัวน่าอยู่ รักกันและกัน ปรากฏอกเห็นใจ ทั้งๆที่ไม่ได้มาจากสายเลือดเดียวกัน

Strong Woman Do Bong Soon

เรื่องย่อ : โดบงซุน สาวบางส่วนสุดเข้มแข็ง หนัง ซีรีย์ ที่มีพลังแข็งแรงเหนือมนุษย์ เนื่องด้วยได้รับพลังตกทอดมาจากรุ่นเก่าสู่รุ่นใหม่ พลังพิเศษของเธอ ไปเข้าตา อันมินฮยอก ผู้บริหารบริษัทพัฒนาเกมหนุ่มหล่อสุดอินดี้ ทำให้เธอได้ทำงานเป็นบอดี้การ์ดชมแลอันมินฮยอกที่กำลังถูกขู่ทำร้าย ณ เวลาเดียวกันละแวกบ้านที่สงบสุขของเธอ

กลับเกิดการลักพาตัวเพศหญิงสาวและคดีฆาตกรรมเกิดขึ้น อินกุ๊กชม ตำรวจท้องที่ เพื่อจะนที่สนิทวัยอนุบาลของบงซุนกลุ้มอกกลุ้มใจเธอมาก เนื่องจากเขาไม่เคยรู้ถึงพลังพิเศษของเธอ เนื่องจากว่าเธอปกปิดพลังนี้เอาไว้ไม่ให้เขาทราบ ความสนิทสนมช่วงเธอและ อันมินฮยอก ก่อเกิดวิชาการสึกพิเศษเพิ่มขึ้นๆ แต่รักข้างเดียวที่ผูกพันมาช้านานของเธอกับ อินกุ๊กดู ก็ยังมีผลอยู่ ไหนจะต้องปกป้องท่านผู้บริหาร แล้วยังต้องคอยชมแลจิตใจตัวของเราเองอีก ท้ายสุดเรื่องราวความรักนี้ จะลงเอยยังไง พูดเลยว่าน่ารักหมอนทะลุ ยืนยันด้วยเรตติ้งที่ดีงามมากกๆ

สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก (A Little Thing Called First Love)

มาต่อกันที่ซีรีย์เรื่อง สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก (A Little Thing Called First Love) เตรียมหมอน ผ้าห่ม ไว้จิกรับความฟินกันได้ทันที เมื่อซีรีส์หัวข้อนี้ ถูกผลิตจากภาพยนตร์เรื่องดังของไทยที่สร้างความโด่งดังไปทั้งเอเชีย กับเรื่องราวของ เซี่ยเหมียวเหมี่ยว (รับบทโดย จ้าวจินม่าย) สาวน้อยปี 1 จิตใจดีมองโลกในด้านบวก ที่พึ่งก้าวเข้าสู่ชีวิตสถาบันอุดมศึกษา เลยเผชิญกับปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารกับเพื่อที่จะน ๆ แต่ภายหลังที่ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูล เธอกับเพื่อที่จะน ๆ ก็เริ่มใกล้ชิดกันเพิ่มขึ้น วันหนึ่งเซี่ยเหมียว ได้เข้าดูรมละคร และได้เจอกับรุ่นพี่สุดหล่อและโดดเด่นเกินผู้ใดอย่างเหลียงโย่วเหนียน (รับบทโดย ไล ควานลิน) ซึ่งเธอจับจิตในตัวรุ่นพี่มาก พร้อมจะเปลี่ยนตัวของเราเองและทำทั้งหมดทุกอย่างให้ได้สมหวังกับรุ่นพี่ที่แอบถูกใจ

Fight for my way (ความยาว 16 ช่วง)

เรื่องราวที่ถ่ายทอดชีวิตของคนทั่วไปที่ไม่ได้โดนโดดเด่นอะไร แต่ทุกท่านก็มีความฝันของตน กลุ่มเพื่อที่จะนที่มีความสนิทกันตั้งแต่สมัยเล่าเรียนจนเติบโตมีงานทำ แต่ละคนมีชีวิตที่ไม่เหมือนกันไป สิ่งที่ฝันเอาไว้ภายในวัยเด็ก ทุกท่านจะทำเป็นแล้วได้บ้างมั๊ยนั้นไปลุ้นพร้อมๆ กัน เรื่องความระหว่างมิตรภาพความสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนที่ช้านาน กันพระเอกกับนางเอกเป็นเพื่อนกันมาก่อน ซึ่งไม่คิดว่าจะเกิดเป็นความรักได้ อย่างไรดีละลองไปชมกันเลย

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...